Smartwatch & Bt Sync Watch App Kết Nối Đồng Hồ Thông Minh Đầy Đủ Chức Năng Nhất

App kết nối đồng hồ đeo tay thông minh, đồng hồ Xiaomi là ứng dụng quan trọng trong cuộc sống. Ngày nay, đồng hồ thông minh rất được ưa chuộng bởi những tiện ích mà nó mang lại. Bởi vì vậy, nội dung bài viết dưới đây đang mách chúng ta những phần mềm kết nối đồng hồ đeo tay thông minhvới điện thoại bạn tránh việc bỏ qua. Tìm hiểu thêm ngay nhé!

App kết nối đồng hồ đeo tay thông minh dùng để làm gì?

Ngày nay, để giao hàng nhu mong sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh của con người. Có nhiều App kết nối đồng hồ thông minh với những tính năng vượt trội. Hoàn toàn có thể kể mang đến như:

Theo dõi sức mạnh người dùng.Thông báo định kỳ trình.Quản lý những cuộc hẹn, cuộc họp.Cập nhật mọi tin tức lạnh trong ngày.Dự báo thời tiết.Hiển thị tin nhắn, cuộc gọi mới đến.Thông báo chuyển động ở các trang mạng buôn bản hội.

Bạn đang xem: App kết nối đồng hồ thông minh

*

Các ứng dụng kết nối đồng hồ đeo tay thông minh để giúp đỡ tối ưu hóa công dụng của đồng hồ. Trường đoản cú đó, cuộc sống đời thường người sử dụng sẽ trở nên thuận tiện và thuận tiện hơn.

Tổng hợp App kết nối với đồng hồ đeo tay thông tin mà bạn nên biết

Có không ít App kết nối đồng hồ thông minh được không ít người dùng tin tưởng hiện nay. Tụi mình đã tổng hợp đều ứng dụng kết nối đồng hồ đeo tay thông minh cùng với những tài năng vượt trội riêng. Hãy quan sát và theo dõi và chọn lựa ứng dụng cân xứng với mình nhé.

Sử dụng phầm mềm Wear OS nhằm kết nối đồng hồ đeo tay thông minh đến ios với android

App kết nối đồng hồ thông minh mang tên Wear OS (tên cũ là game android Wear) là vận dụng bạn tránh việc bỏ qua. Ứng dụng này rất có thể sử dụng bởi cả hai hệ quản lý là android và i
OS. Vì vậy, bất cứ người nào cũng có thể thiết lập xuống và áp dụng ứng dụng này.

*

Cách kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại cảm ứng Android bởi Wear OS:

Bước 1: tìm kiếm kiếm ứng dụng Wear OS By Google tại cửa hàng CH Play. Sau đó, tiến hành tải và thiết đặt ứng dụng về năng lượng điện thoại.

*

Bước 2: sau khoản thời gian hoàn tất sở hữu về áp dụng Wear OS. Hãy nhảy Bluetooth trên smartphone của bạn.

Bước 3: Tiếp đến, bạn đã sở hữu thể mở mối cung cấp chiếc đồng hồ thời trang thông minh. Thực hiện cài đặt ngôn ngữ, xác nhận các luật pháp ứng dụng đưa ra. Đặc biệt, hãy lưu ý đến mã ID của thiết bị nhé.

Bước 4: truy vấn ứng dụng Wear OS đang tải. Kiếm tìm ID của chiếc đồng hồ đeo tay và hóng hiện lên Yêu mong Ghép song Bluetooth. Nhấn lựa chọn Ghép đôi và đợi đến lúc có thông báo thành công là hoàn tất.

*

Bước 5: hôm nay bạn chỉ cần xem khuyên bảo của apk Wear và bước đầu sử dụng.

Cách kết nối đồng hồ thông minh với smartphone hệ quản lý i
OS bằng Wear OS:

Bước 1: chúng ta hãy thực hiện tải áp dụng Wear OS By Google nghỉ ngơi Appstore về điện thoại.

*

Bước 2: Đồng thời mở công nghệ bluetooth và vận dụng kết nối đồng hồ thông minh Wear OS trên năng lượng điện thoại.

*

Bước 3: các bạn hãy nhập mã hiện trên đồng hồ, để có thể kết nối áp dụng với đồng hồ thời trang thông minh.

Bước 4: thực hiện sử dụng theo chỉ dẫn của ứng dụng android Wear.

Trên đây là những bước dễ dàng và đơn giản để cài đặt và sử dụng apk Wear. ứng dụng kết nối đồng hồ đeo tay thông minh này để giúp bạn buổi tối ưu hóa các tính năng của đồng hồ.

App kết nối đồng hồ thời trang thông minh táo bị cắn dở Watch của i
Phone

Nếu bạn sử dụng Apple Watch, bạn cũng có thể kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh theo giải pháp sau:

Cách 1: Để liên kết Apple Watch cùng với đồng hồ, bạn cũng có thể dùng camera của i
Phone. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Khởi động hãng apple Watch cho tới khi bao gồm giao diện xanh.

Bước 2: Mở ứng dụng Apple Watch bên trên i
Phone cùng chọn ngữ điệu dùng. Sau đó, ấn lựa chọn Start Pairing.

*

Bước 3: thực hiện Camera của i
Phone nhằm quét screen của apple Watch. Bằng phương pháp đưa màn hình đồng hồ thời trang vào vừa trung bình của Camera i
Phone.

*

Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy thực hiện các bước theo hướng dẫn của ứng dụng.

Cách 2: Hoặc còn một cách mà không buộc phải dùng Camera của i
Phone. Công việc như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Apple Watch bên trên i
Phone. Sau đó, chọn mục My Watch.

Bước 2: bạn hãy ấn nút Start Pairing, rồi lựa chọn Pair hãng apple Watch Manually.

*

Bước 3: Lúc này, bạn đã sở hữu thể tìm kiếm tên táo khuyết Watch của người sử dụng và triển khai ghép đôi.

*

Bước 4: các bạn hãy thực hiện công việc theo chỉ dẫn của ứng dụng và thực hiện sử dụng nhé.

App kết nối đồng hồ đeo tay thông minh mi Wear

Xiaomi Wear cũng là ứng dụng kết nối đồng hồ đeo tay thông minh được đông đảo người dùng sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh của Xiaomi thì cần tải mi Wear để kết nối với năng lượng điện thoại. Điều này khiến cho giao diện của 2 thiết bị tất cả sự tương đồng, dễ kết nối và làm việc hơn. Để sử dụng Xiaomi Wear, bạn cũng có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khởi rượu cồn chiếc đồng hồ thời trang thông minh của chúng ta và tiến hành chọn ngôn ngữ sử dụng. Sau đó, chúng ta cũng có thể dùng Camera điện thoại cảm ứng để quét mã QR vẫn hiển thị trên đồng hồ.

*

Bước 2: Lúc này, màn hình điện thoại thông minh xuất hiện đường dẫn để tải áp dụng Xiaomi Wear. Bạn có thể tiến hành cài đặt và đăng ký tài khoản theo hướng dẫn sau đây:

Truy cập ứng dụng Xiaomi Wear. Tiếp đó, nhấn chọn ô Đồng ý Đăng nhập để sản xuất tài khoản.

*

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký kết tài khoản bằng cách nhập Số năng lượng điện thoại. Sau đó, Thiết lập mật khẩu tùy ý với ấn lựa chọn nút Gửi sinh sống dưới. Thời điểm này, mã xác nhận sẽ tiến hành gửi mang lại để trả tất quá trình đăng ký.

*

Bước 3: Để triển khai kết nối xiaomi mi Wear và đồng hồ thông minh. Chúng ta hãy tiến hành các thao tác như sau:

Bật công nghệ bluetooth trên thiết bị điện thoại. Sau đó, mở ứng dụng Xiaomi Wear, vào mục hồ nước sơ. Tiếp đến, va vào màn hình Thêm máy và nhận mục Mi Watch.

*

Lúc này, màn hình đồng hồ sẽ hiện thông báo kết nối. Bạn nên chọn dấu tích màu xanh lá cây để hoàn tất vấn đề kết nối đồng hồ đeo tay với xiaomi Wear nhé.

*

Chỉ với 3 bước đơn giản dễ dàng trên, bạn đã có thể sử dụng App kết nối đồng hồ thời trang thông minh mi Wear rồi đấy.

Phần mềm nhằm kết nối đồng hồ đeo tay thông minh bởi Huawei Health

Các sản phẩm đồng hồ đeo tay thông minh của Huawei cũng tương đối được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Vậy nên, ứng dụng Huawei Health sẽ giúp đỡ trải nghiệm sản phẩm của khách hàng thêm tiện lợi và tiện thể lợi. Để thiết đặt phần mượt kết nối đồng hồ thời trang thông minh này, bạn cũng có thể thực hiện nay các làm việc sau:

Bước 1: Tiến hành thiết đặt ứng dụng Huawei Health về năng lượng điện thoại. Sau đó, mở và chọn mục Thiết bị. Kế đến, hãy bấm vào Thêm để chọn thiết bị hỗ trợ.

*

Bước 2: screen sẽ hiển thị những sản phẩm đồng hồ đeo tay thông minh của hãng. Nên lựa chọn loại sản phẩm đồng hồ thông minh bạn đang cần kết nối.

*

Bước 3: thực hiện kết nối đồng hồ thông minh cùng điện thoại. Tiếp đó, tiến hành các thao tác theo hướng dẫn của áp dụng Huawei Health.

Xem thêm: Đồng Hồ Ultra Max S8 Giá Đồng Hồ Smartwatch Ultra Max S8, Smartwatch Ultra Max S8 Giá Tốt T04/2024

Rất đơn giản phải ko nào! với 3 cách trên bạn đã sở hữu thể thực hiện App Kết nối đồng hồ đeo tay thông minh Huawei Heath rồi đó. Bạn có thể bật cơ chế Thông báo để áp dụng phát huy giỏi vai trò của mình nhé.

Phần mượt để kết nối với đồng hồ đeo tay thông minh là Garmin Connect

Một ứng dụng kết nối đồng hồ thông minh tương đối được người tiêu dùng ưa ưa thích nữa là Garmin Connect. Ứng dụng này cũng tương đối thân thiện với người tiêu dùng hệ i
OS xuất xắc Android. Sau đây là những bước để dùng Garmin Connect:

Bước 1: Tiến hành thiết lập Garmin Connect về smartphone của bạn.

Bước 2: sau khoản thời gian hoàn tất mua đặt, bạn có thể tiến hành đăng ký tài khoản trên ứng dụng. Hãy chọn mục Tạo thông tin tài khoản và dấn ô Đồng ý với những Thỏa thuận (EULA). Tiếp đó, chúng ta điền thông tin cá thể theo chỉ dẫn của App.

Bước 3: Kế đến, trở lại trang chủ ứng dụng và lựa chọn dấu cha chấm ở góc cạnh phải màn hình. Tại đây, bạn hãy lựa chọn mục máy Garmin.

*

Bước 4: Mở đồng hồ thời trang thông minh của khách hàng rồi bật chính sách Bluetooth. Tiếp theo, chọn lựa thêm thiết bị cùng ấn vào sản phẩm công nghệ đang ngóng ghép đôi.

Trên đây là 4 bước thiết đặt Garmin Connect mang lại điện thoại. Với thao tác đơn giản, chúng ta đã thuận lợi kết nối đồng hồ thời trang thông minh với smartphone rồi đấy.

Ứng dụng kết nối đồng hồ thông minh Galaxy Wearable

Nói tới những App kết nối đồng hồ đeo tay thông minh hữu dụng, không thể quăng quật qua áp dụng Galaxy Wearable. Đây là lựa chọn tốt nhất có thể cho đông đảo ai dùng những dòng đồng hồ thời trang thông minh của Samsung. Ứng dụng bao gồm giao diện dễ dùng và dễ tương thích với những sản phẩm đồng hồ thông minh Samsung. Để setup Galaxy Wearable, chúng ta cũng có thể thực hiện tại các thao tác làm việc sau:

Bước 1: tra cứu kiếm và cài xuống áp dụng Galaxy Wearable.

Bước 2: xem xét rằng phải luôn luôn bật công nghệ bluetooth của cả 2 thiết bị. Các bạn hãy khởi động đồng thời ứng dụng Galaxy Wearable và đồng hồ đeo tay thông minh. Thời gian này, ứng dụng sẽ quét những thiết bị xung quanh. Sau đó, bạn chỉ việc chọn sản phẩm công nghệ đang đợi ghép song là được.

*

Quá thuận tiện để kết nối phải không nào. Galaxy Wearable là App kết nối đồng hồ thông minh rất đáng để thưởng thức đấy.

Những chú ý khi sử dụng app liên kết với đồng hồ thông minh

Vừa rồi, tụi tôi đã tổng hợp các chiếc App kết nối đồng hồ đeo tay thông minh thông dụng nhất hiện nay. Mặc dù nhiên, bạn cần bỏ túi một số để ý trước khi tiến hành cài đặt và sử dụng nhé:

Nên tìm hiểu và cân nhắc tiện ích giữa những ứng dụng để tương xứng với nhu yếu sử dụng.Chỉ nên setup phần mượt từ phần nhiều nguồn xứng đáng tin cậy.Có thể tham khảo nhận xét từ những người đã mua xuống và thực hiện trước đó.Để bảo đảm an toàn hoạt cồn ổn định, các bạn nên update các áp dụng thường xuyên.Khi không sử dụng, bạn có thể ngắt liên kết Bluetooth để tiết kiệm chi phí PIN.Bạn rất có thể tạo những mã bảo mật thông tin ứng dụng để đảm bảo thông tin cá nhân.Hạn chế việc kết nối mạng lạ, mạng nơi công cộng để tránh vấn đề bị nhỉ thông tin.Khuyến khích chúng ta bật thông báo để ứng dụng phát huy xuất sắc vai trò của ứng dụng.

Kết luận

Ngày nay có khá nhiều App kết nối đồng hồ thông minh ra đời với những ưu điểm khác nhau. Vì chưng vậy, tôi đã tổng vừa lòng những áp dụng để kết nối đồng hồ thông minh để chúng ta tham khảo. Hy vọng, qua đó bạn sẽ chọn lựa được ứng dụng phù hợp nhất với nhu yếu của bạn. Đừng quên chia sẻ và liên tục theo dõi những bài viết tiếp theo của tụi mình nhé!

Có phải nhiều người đang tìm kiếm và mong ước tải những phầm mềm kết nối đồng hồ đeo tay thông minh với dế yêu Android, quả táo của mình? Đây sẽ là bài viết phù hợp nhất cơ mà Sforum giành riêng cho bạn. Sforum vẫn gửi đến các bạn Top 5 ứng dụng kết nối đồng hồ thời trang thông minh quality nhất, hỗ trợ cho việc sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh của người sử dụng được hiệu quả và dễ dàng hơn.

App app android Wear - phầm mềm kết nối đồng hồ thông minh được tin dùng

Android Wear là 1 phần mềm kết nối đồng hồ thông minh hữu dụng mà bạn nên biết. Nó để giúp đỡ cho câu hỏi sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh của khách hàng được dễ ợt và bổ ích hơn. Dưới đó là hướng dẫn chi tiết cách mua và áp dụng app kết nối đồng hồ thông minh này với điện thoại cảm ứng thông minh Android với i
Phone cho mình tham khảo.

Kết nối app game android Wear với điện thoại Android

Các cách dùng phần mềm Android Wear để đồng hồ thông minh liên kết được thực hiện như sau: 

Bước 1: bạn hãy tải app kết nối đồng hồ thông minh app android Wear cùng mở Smartwatch lên để có thể kết nối phần mềm này với dế yêu của bạn. Khi thông báo nhắc nhở hiển thị, các bạn hãy khởi động android Wear. Tiếp theo, trên đồng hồ thời trang thông minh bạn nên chọn ngôn ngữ kết nối. 

*
Phần mượt kết nối đồng hồ đeo tay thông minh app android Wear được không ít người tin dùng

Lưu ý: vào trường đúng theo khi đã gồm thiết bị khác liên kết với chiếc đồng hồ thông minh của bạn. Chúng ta hãy tiến hành gỡ bỏ rồi thực hiện kết nối lại tự đầu.

Bước 2: các bạn bật bluetooth không dây lên, tra cứu tên thiết bị gồm mã đồng hồ của khách hàng rồi tiến hành kết nối. Kiểm soát và chứng thực thông tin kết nối của đồng hồ thông minh trên điện thoại.

*

Bước 3: các bạn hãy tiến hành nhất quán dữ liệu bên trên smartwatch và chọn truy cập thông tin trên app android Wear. Tiến hành theo phía dẫn, lựa chọn thiết lập cấu hình và tick vào các thiết đặt cũng như tùy chọn tùy ý.

Bước 4: Nhấn lựa chọn kích hoạt Google Now (nếu bạn chưa nhấn). Với đều ai dùng Google Apps thì chỉ việc đăng nhập app android Wear bằng thông tin tài khoản Google cá nhân. Chính vì thế sẽ không đề nghị dùng cho Google Now.

Bước 5: lúc này, screen sẽ hiển thị thông tin giới thiệu về app kết nối đồng hồ đeo tay thông minh apk Wear. Đồng thời, chỉ dẫn những lý giải về thao tác và tài năng để chúng ta cũng có thể sử dụng Smartwatch dễ dàng hơn.

Kết nối đồng hồ thời trang thông minh với i
Phone bằng game android Wear

Đối với người tiêu dùng i
Phone thì smartphone phải chạy phiên phiên bản i
OS 8.2 trở lên. Vì những phiên bạn dạng cũ nhà táo vẫn chưa cập nhật để hoàn toàn có thể kết nối được với Smartwach. Các bước tải và kết nối đồng hồ đeo tay thông minh với smartphone i
Phone bằng ứng dụng Android Wear như sau:

Bước 1: các bạn hãy tải tiện ích kết nối đồng hồ thời trang thông minh game android Wear trên Appstore về năng lượng điện thoại.

*

Bước 2: các bạn bật cơ chế Bluetooth trên điện thoại i
Phone. Sau đó, khởi hễ app apk Wear.

*

Bước 3: tiến hành nhập mã hiển thị tất cả trên màn hình hiển thị của đồng hồ thời trang thông minh vào điện thoại i
Phone. 

Bước 4: tiến hành điều chỉnh những tùy chọn thông báo và tùy chỉnh thiết lập lịch, email,... Trên đồng hồ đeo tay thông minh của bạn.

App xiaomi Wear - phầm mềm kết nối đồng hồ đeo tay thông minh

Xiaomi Wear là ứng dụng kết nối đồng hồ thời trang thông minh hoàn toàn có thể sử dụng được trên cả điện thoại cảm ứng i
OS cùng Android. Hãy tham khảo các bước kết nối smartphone với Smartwatch bởi Xiaomi Wear ngay bên dưới đây các bạn nhé:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy khởi động đồng hồ thông minh. Sau đó, bạn lựa lựa chọn ngôn ngữ. Màn hình đồng hồ sẽ xuất hiện thêm hình ảnh mã QR. Dịp này, bạn hãy dùng camera nhằm quét mã QR trên điện thoại. 

Bước 2: các bạn tải phầm mềm kết nối đồng hồ thông minh mi Wear về, thừa nhận vào đồng ý rồi thực hiện đăng nhập nhằm kết nối đồng hồ thời trang với điện thoại. Để đăng ký, bạn hãy nhấn chọn mục tạo tài khoản rồi đăng ký bằng số năng lượng điện thoại. Tiếp theo, bạn nhập mã OTP được gửi qua tin nhắn smartphone để xác thực việc sinh sản tài khoản.

Bước 3: các bạn hãy bật bluetooth không dây trên điện thoại thông minh lên rồi vào mục app ứng dụng. Trên đây, các bạn chọn mục hồ sơ, dấn thêm sản phẩm công nghệ rồi chọn Mi Watch, sau đó cho phép kết nối/ghép đôi. Để hoàn tất ghép nối trên điện thoại, bạn hãy bấm vào dấu tích xanh gồm trên đồng hồ.

*
Phần mềm kết nối đồng hồ đeo tay thông minh mi Wear dùng được trên nhiều hệ điều hành

Sử dụng phần mềm Huawei Health kết nối đồng hồ thông minh

Lựa chọn tiếp sau trong các app kết nối đồng hồ thời trang thông minh với điện thoại cảm ứng đó à Huawei Health. Ứng dụng này sẽ giúp cho mình có được trải nghiệm dùng Smartwatch của Huawei giỏi hơn. Để sử dụng được vận dụng này, bạn hãy làm theo công việc sau đây:

Bước 1: Tải vận dụng Huawei Health về điện thoại cảm ứng thông minh của mình, cùng với đó, hãy mở áp dụng lên cùng khởi động rồi chọn vào mục thiết bị.

Bước 2: Trong ứng dụng sẽ hiển thị các loại đồng hồ thời trang thông minh như: Huawei GT, Huawei Band 6,… Bạn nên chọn lựa loại mình đã sử dụng.

Bước 3: thực hiện việc ghép nối giữa đồng hồ đeo tay thông minh với điện thoại cảm ứng thông qua tiện ích kết nối đồng hồ thời trang thông minh Huawei Health. Để việc thực hiện được dễ dãi và unique hơn, các bạn hãy cho phép ứng dụng truy vấn vào thông báo. 

*

Garmin Connect – App kết nối đồng hồ logic tiện ích

Garmin Connect là phần mềm được nhiều người tin sử dụng khi kết nối điện thoại thông minh với đồng hồ thông minh. Để triển khai kết nối đồng hồ đeo tay thông minh với điện thoại cảm ứng bằng phần mềm Garmin Connect, bạn hãy triển khai theo các hướng dẫn bên dưới đây các bạn nhé. 

Bước 1: sở hữu và thiết lập app kết nối đồng hồ thời trang thông minh Garmin Connect với điện thoại cảm ứng thông minh i
OS hoặc Android.

Bước 2: Mở ứng dụng lên với thực hiện các bước đăng ký tài khoản. Chúng ta nhấn lựa chọn mục tạo thông tin tài khoản và tick vào Tôi đã gật đầu đồng ý với thỏa thuận cấp phép người dùng cuối (EULA). Sau đó, bạn hãy điền vừa đủ thông tin cá nhân của mình để hoàn tất sản xuất tài khoản.

Bước 3: sau khoản thời gian đăng cam kết thành công, các bạn chuyển sang home của ứng dụng. Nhấn chọn lựa thêm ngay bên dưới bên buộc phải của screen rồi lựa chọn Thiết bị Garmin.

Bước 4: chúng ta bật công nghệ bluetooth không dây ở trên ồng hồ thông minh và lựa chọn thêm thiết bị. Sau đó, bạn bấm vào thiết bị ý muốn ghép đôi.

Bước 5: Bạn thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình hiển thị và bật chế độ ghép song ở bên trên đồng hồ.

*
Các cách kết nối đồng hồ đeo tay thông minh qua ứng dụng Garmin Connect

App kết nối đồng hồ đeo tay thông minh Galaxy Wearable

App kết nối đồng hồ thời trang thông minh Galaxy Wearable là 1 lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho các chiếc Smartwatch Samsung. Để kết nối thành công với năng lượng điện thoại, các bạn hãy xem ngay những hướng dẫn mặt dưới. Cách thực hiện khá dễ dàng nên sẽ không còn mất quá nhiều thời gian của bạn:

Bước 1: Tải ứng dụng Galaxy Wearable trên Appstore hoặc CH Play (tùy hệ điều hành).

*

Bước 2: Khởi động ứng dụng Galaxy Wearable và đồng hồ thông minh lên. Điện thoại của các bạn sẽ quét rất nhiều thiết bị kết nối gần. Bạn chỉ cần nhấn chọn tên đồng hồ đeo tay muốn kết nối và triển khai ghép đôi qua Bluetooth.

*

Qua bài viết trên, Sforum đã reviews đến bạn Top 5 app kết nối đồng hồ thời trang thông minh với điện thoại thông minh Android, IOS thông dụng nhất hiện tại nay. Chắc chắn rằng, những phần mềm này sẽ giúp đỡ bạn đã có được trải nghiệm sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất. Nếu còn muốn được tư vấn thêm về ngôn từ này, hãy nhằm lại comment để Sforum giải đáp nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.