Bán đồng hồ garmin 245 - đồng hồ thông minh garmin forerunner 245

Garmin Forerunner 245, Đồng hồ th&#x
F4;ng minh chạy bộ GPS với C&#x
F4;ng nghệ Động lực ti&#x
EA;n tiến, M&#x
E0;u Berry (Phi&#x
EA;n bản mới)


*

Nguồn ảnh: Garmin.

Bạn đang xem: Bán đồng hồ garmin 245

Garmin Forerunner 245 sử dụng khung bằng polymer gia cố sợi cao cấp của thương hiệu đem cho tới sự chắc hẳn rằng trong khi đảm bảo khối lượng vơi chỉ 38,5g. Điều này giúp bạn đeo thoải mái, và không cảm giác bị tức giận ngay cả khi đeo đi ngủ. Đồng thời kết cấu dây đeo bằng silicone càng tăng cường sự dễ chịu bởi kĩ năng ôm sát xuất sắc và đặc thoải mái cho cổ tay. Kết cấu điều chỉnh độ dài dây mang bằng khóa gài truyền thống cuội nguồn dễ dàng cho người đeo đồng thời đảm bảo sự chắc hẳn rằng trong quy trình sử dụng. 

Cùng chuẩn chỉnh kháng nước 5ATM, tín đồ đeo đồng hồ Forerunner 245 có thể thoải mái với các chuyển động bơi lội ở gần như vùng nước nông mà lại không quan trọng phải túa đồng hồ.

Mặt đồng hồ thời trang hiển thị chất lượng cảm ứng nhạy

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 245 đưa tới cho những người sử dụng màn hình công nghệ Memory In Pixel kinh khủng của Garmin với form size màn hình 1,2 inch, độ phân giải 240 x 240 pixel bảo vệ cho mọi cụ thể hiển thị trên màn hình đạt được độ sắc nét ấn tượng. Lân cận đó, technology Sunlight-Visible bảo đảm an toàn cho màn hình đồng hồ đeo tay Garmin này hiển thị ví dụ ngay cả trong điều kiện dưới ánh nắng mặt trời rực rỡ. 

*

Nguồn ảnh: Garmin.

Garmin cũng đưa tới Forerunner 245 khả năng cảm biến nhạy, đảm bảo an toàn chính xác trong những tác tinh chỉnh mặt đồng hồ. Đi kèm với đó là hệ thống tới 5 nút bấm xung quanh hỗ trợ tích cực đến việc làm việc điều chỉnh đồng hồ dễ ợt hơn. Mặt đồng hồ đeo tay Garmin này cũng khá được trang bị kính cường lực chống va đập Gorilla Glass 3 bảo đảm an toàn khả năng hiển thị cụ thể cũng như kháng xước, kháng va đập tốt. 

Giao diện thân mật và gần gũi cùng với nhiều chủng loại các tùy chọn mặt đồng hồ đeo tay giúp fan đeo có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chính sách hiển thị cân xứng với sở thích, hoặc trang phục, vai trung phong trạng cá nhân của phần đa ngày không giống nhau. 

Đa dạng các chế độ theo dõi tập luyện tích cực và lành mạnh trên đồng hồ Garmin Forerunner 245

Đồng hồ nước thông minh Garmin Forerunner 245 phía tới đối tượng người sử dụng người dùng thương mến tập luyện cũng chính vì thế nó được tích hợp rất đa dạng và phong phú các chính sách theo dõi tập luyện khác nhau nhất là chạy bộ. 

*

Nguồn ảnh: Didongviet

Với những runner chạy bộ, xác định GPS được tích hợp tự do trên Forerunner 245 đảm bảo cho công dụng đo lường chính xác về khoảng đua. Tính năng định vị theo thời gian thực Livetrack được cung cấp trên Forerunner 245 giúp người thân trong gia đình nắm được hành trình của bạn. Cùng với đó là kỹ năng trackback giúp bạn đeo có thể tìm đường trở lại vị trí ban đầu tránh bị lạc khi tìm hiểu các cung con đường chạy mới. 

Người đeo sẽ sở hữu các số liệu đúng chuẩn tối ưu về quãng đường, thời hạn và nhịp độ chạy tương tự như đếm số guồng chân. Kế bên ra, lúc kết phù hợp với phụ kiện thích hợp thì Garmin Forerunner 245 cũng hoàn toàn có thể đo lường những chỉ số thời hạn tiếp xúc mặt đất, xê dịch tỷ lệ, độ nhiều năm sải chân... Giúp người đeo dành được phân tích nâng cao hơn về hiệu quả chạy bộ 

Ngay trong những khi chạy bộ, những chỉ số sức mạnh tập luyện bao hàm cả nhịp tim, chỉ số VO2 Max phần lớn được giám sát liên tục nhằm nhận xét tình trạng sức khỏe của bạn đeo. Tác dụng của cuộc đua, buổi tập luyện cùng với những chỉ số về sức mạnh sẽ được đồng hồ đeo tay tổng hòa hợp lại và đưa ra các dự đoán kết quả cuộc đua tiếp theo. Từ bỏ đó, người đeo sẽ đưa ra các kim chỉ nam sát hơn nhằm đạt thành tích xuất sắc nhất. 

Theo dõi mức độ khỏe hiện đại với đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 245

Đồng hồ Garmin Forerunner 245 được tích hợp đa dạng và phong phú các chức năng theo dõi sức mạnh như: 

- theo dõi và quan sát nhịp tim, bao gồm cả nhịp tim HRV khi hoạt động, kèm theo những cảnh báo khi nhịp tim thừa ngưỡng thông thường

- Theo dõi nồng độ oxy bão hòa trong ngày tiết -SPO2

- quan sát và theo dõi giấc ngủ, mức căng thẳng, và các bài tập thở

- theo dõi và quan sát lượng calo tiêu thụ, số lượng nước uống

- Theo dõi sức mạnh phụ nữ

*

Nguồn ảnh: Garmin.

Các báo cáo chi tiết rộng về sức mạnh người đeo cũng sẽ được liệt kê cụ thể trong ứng dụng Garmin Connect trên smartphone kết nối với đồng hồ Garmin Forerunner 245 (có hỗ trợ cả game android và i
OS). 

Đa dạng bản lĩnh thông minh trên đồng hồ đeo tay Garmin Forerunner 245

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 245 cũng rất được nhà sản xuất tích hợp đa dạng và phong phú các kĩ năng thông minh khi liên kết với smartphone bao gồm tính năng nhận các thông báo tin nhắn, ứng dụng và cuộc hotline giúp tín đồ đeo không bỏ dở các thông tin quan trọng. 

Người sử dụng cũng rất có thể điều khiển phân phát nhạc trên điện thoại, với loạt những tính năng khác như tìm năng lượng điện thoại, thông tin thời máu theo thời gian thực cũng sẽ được update liên tục trên mặt đồng hồ Garmin này. 

*

Nguồn ảnh: Antien.

Thời lượng sạc của đồng hồ thời trang thông minh Garmin Forerunner 245

Garmin Forerunner 245 được tích phù hợp pin cùng với thời lượng sử dụng lên đến mức 7 ngày với cơ chế thông thường, hoàn toàn có thể kéo dài ra hơn nữa với chế độ tiết kiệm pin. Không tính ra, khi bật GPS tiếp tục thì thời hạn sử dụng buổi tối đa là 24 giờ GPS bảo vệ cho các cuộc đua marathon của tín đồ đeo được theo dõi đúng chuẩn nhất. 

Với giá cả hợp lý và các tính năng được thứ thì đồng hồ thời trang thông minh Garmin Forerunner 245 là chắt lọc đặc biệt phù hợp dành cho đa số runner new tiếp xúc với chạy, hoặc những người ưa vận động cần một đồng hồ thông minh cho cuộc sống hàng ngày trong khi vẫn cung cấp theo dõi luyện tập tốt. 

Nhận những bài tập từ bỏ Garmin Coach hoặc tạo các bài tập tùy chỉnh thiết lập của riêng bạn tại xã hội tập thể dục trực đường Garmin Connect
Pin 7 ngày ở chế độ thông minh,24 giờ lúc bật cơ chế GPS Đo nhịp tim, đo lường giấc ngủ, đo lường và tính toán chỉ số Vo2max cùng các tính năng mức độ khoẻ khác có sẵn trên đồng hồ đeo tay Định vị GPS tích hợp định vị quãng đường luyện tập mà không cần kết nối với điện thoại

Tính năng nổi bật


Nhận những bài tập từ bỏ Garmin Coach hoặc tạo các bài tập tùy chỉnh của riêng các bạn tại cộng đồng tập thể thao trực con đường Garmin Connect
Pin 7 ngày ở cơ chế thông minh,24 giờ khi bật chế độ GPS Đo nhịp tim, giám sát giấc ngủ, đo lường và tính toán chỉ số Vo2max cùng các tính năng mức độ khoẻ khác tất cả sẵn trên đồng hồ đeo tay Định vị GPS tích hợp xác định quãng đường rèn luyện mà ko cần liên kết với năng lượng điện thoại

bản lĩnh nổi bật


Thông tin sản phẩm


mb
Mới, khá đầy đủ phụ kiện từ công ty sản xuất
box
Đồng hồ, dây cáp, sách hướng dẫn
bh
Giá thành phầm đã bao gồm VAT
:
5.990.000đ

8.990.000đ


Forerunner 245 Music
5.990.000 đ
Forerunner 245
5.190.000 đ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT


Nhận các bài tập tự Garmin Coach hoặc tạo các bài tập tùy chỉnh thiết lập của riêng chúng ta tại cộng đồng tập thể dục trực đường Garmin Connect
Pin 7 ngày ở chế độ thông minh,24 giờ lúc bật cơ chế GPS Đo nhịp tim, đo lường giấc ngủ, tính toán chỉ số Vo2max cùng những tính năng mức độ khoẻ khác tất cả sẵn trên đồng hồ Định vị GPS tích hợp định vị quãng đường rèn luyện mà không cần kết nối với năng lượng điện thoại

Garmin Forerunner 245 Music – Đồng hồ thông minh cần thiết của người trẻ năng cồn

Garmin một yêu thương hiệu lừng danh với số đông thiết bị công nghệ dành cho người ưa vận động, du lịch và thể thao. Những sản phẩm của Garmin luôn sở hữu xây dựng hiện đại, cứng cáp chắn, tuyệt vời cùng với chất lượng độ bền đáng tởm ngạc. Tại Việt Nam, Garmin đang càng ngày càng tạo được chỗ đứng trong lòng người dùng bằng những sản phẩm chất lượng, những thiết kế đẹp mắt. Một trong những đó là sản phâm đồng hồ Garmin Forerunner 245 Music.

Thiết kế tân tiến và màn hình lớn 1.2 inch ấn tượng

Garmin Forerunner 245 Music được nhận xét rất cao về khía cạnh thiết kế. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, tân tiến nhưng bền bỉ, chắc hẳn chắn. Khung bảo vệ cho mặt đồng hồ được làm bởi nhựa tạo cảm xúc chắc chắn với bền bỉ. Độ dày của của mặt đồng hồ khá khiêm tốn, do đó không tạo xúc cảm cồng kềnh như nhiều mẫu đồng hồ đeo tay thể thao khác.

Màn hình hiển thị lớn là điểm nổi bật của sản phẩm. Màn hình lớn giúp thành phầm trông tân tiến hơn, thuận lợi hơn. Màn hình này có form size 1.2 inches với độ sắc nét 240x240 pixels.

*

Một điểm ấn tượng là trọng lượng của sảm phẩm khá dịu dù đấy là một sản phẩm đồng hồ thể thao. Cảm hứng không bị khó chịu khi đeo, rất tương xứng cho những người dân vận rượu cồn nhiều.

Xem thêm: Cách Đeo Đồng Hồ Richard Mille Lần Đầu Tiên Đưa Chất Liệu Carbon Tpt Lên Dây Đeo

Được trang bị 1 loạt tính năng có ích giúp buổi tối ưu trải nghiệm người dùng

Là một mẫu đồng hồ thể thao, Garmin 245 Music có nhiều tính năng hữu ích cho người ưa vận động:

- nhân kiệt chống nước: Sở hữu tuấn kiệt chống nước vô cùng hữu ích. Do đối tượng người tiêu dùng nhắm đến là những người ưa đi lại và dành riêng nhiều thời gian cho các vận động ngoài trời, Garmin Forerunner 245 Music chắc chắn là không thể thiếu công dụng chống nước.

- Đo nhịp tim: Đồng hồ Garmin Forerunner 245 Music có cảm ứng do nhịp tim ở mặt sau của đồng hồ. Thiên tài đo nhịp tim của đồng hồ cho phép người dùng dễ ợt biết được tình trạng sức khỏe mạnh của bản thân và hoàn toàn có thể đưa ra những ra quyết định tập luyện phù hợp.

- quan sát và theo dõi hoạt động: tuấn kiệt này giúp tín đồ dùng thuận tiện kiểm kiểm tra được cường độ chuyển động của cơ thể trong từng khoảng tầm thời gian. Người dùng rất có thể sử dụng tài liệu này nhằm điều tiết cân nặng bài tập và cường độ chuyển động sao cho cân xứng với phiên bản thân..

*

- GPS: Garmin Forerunner 245 Music trang bị kết nối GPS giúp định vị trí của bạn dạng thân. Tính năng này cực kỳ hữu ích vào những chuyến hành trình xa, người tiêu dùng sẽ không phải lo ngại chuyện bản thân bị lạc hay gặp mặt rắc rối mà không sở hữu và nhận được sự trợ giúp. Với khi những lo lắng đó được gạt đi, bạn dùng hoàn toàn có thể hoàn toàn tận hưởng chuyến đi.

- kết nối Bluetooth: Garmin Forerunner 245 Music sở hữu kết nối Bluetooth cho nên vì thế người dùng rất có thể dễ dàng liên kết với phần đa tai nghe công nghệ bluetooth và tận thưởng nhạc lúc luyện tập

Khả năng nghịch nhạc tuyệt vời và có thể lưu trữ 500 bài

Ngoài những công dụng kể trên, Garmin 245 Music còn sở hữu khả năng chơi nhạc ấn tượng. Âm thanh được thiết bị xử trí khá tốt cùng với kết nối Bluetooth giúp mang lại cho tất cả những người dùng đầy đủ phút giây thư giãn và giải trí khi rèn luyện hoặc đi chơi.

*

Garmin Forerunner 245 Music có khả năng lưu trữ 500 bài hát. Đây là 1 con số rất tuyệt vời với một thành phầm đeo tay. Người dùng cũng có nhiều cách để chọn danh sách bài hát như tự tạo một danh sách, nghe nhạc trải qua tên nghệ sĩ,… chú ý chung, đấy là một thiết bị giải trí hoàn hảo đối với những bạn ưa vận động.

22 tiếng sử dụng thường xuyên với GPS và thời gian chờ lên đến mức 7 ngày

Đồng hồ nước thông minh Garmin Forerunner 245 Music cho thời gian sử dụng rất tuyệt vời khi có thời gian dùng GPS lên đén 22 giờ. Đây là con số đủ mập để bạn dùng có thể thoải sử dụng suốt một ngày dài dài.

*

Thời gian chờ của thành phầm cũng rất tuyệt hảo với 7 ngày. Với 1 sản phẩm đồng hồ đeo tay thông minh thì đấy là một bé số rất đáng mơ ước. Trong một vài ngôi trường hợp cấp cho bách, tín đồ dùng hoàn toàn có thể tắt hết tác dụng để rất có thể tiếp tục sử dụng thêm 1 thời gian.

Mua đồng hồ đeo tay Garmin Forerunner 245 Music giá bán rẻ, quality tại Cellphone
S

Đồng hồ thông minh Garmin 245 Music hiện giờ đang được marketing tại các siêu thị thuộc hệ thống Cellphone
S. Khách hàng hàng rất có thể ghé qua của hàng gần nhất để sở hữu ngay sản phẩm đồng hồ đeo tay thông minh Garmin Forerunner 245 Music bao gồm hãng. Sản phẩm được bh 12 tháng tại trung tâm bảo hành FPT Service toàn quốc và được áp dụng chế độ 1 đổi 1 trong các 15 ngày đầu. Quý khách hàng ở xa được hệ thống Cellphone
S áp dụng chế độ miễn phí ship hàng thu tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.