Bán Đồng Hồ Kidcare - Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Kidcare S6 4G

1. Định vị và ghi lại hành trình:Định vị kép GPS (AGPS), LBS khôn cùng nhạy, siêu đúng đắn và theo thời hạn thựcSử dụng anten khổ lớn kiến thiết độc quyền khôn cùng nhạy, kết hợp thuật toán thông minh,Đồng hồ xác định trẻ emcó GPS - Q50 dấn biết hoạt động giúp các bạn luôn xác định được vị trí, phía đi của bé theo thời gian thực, trên đông đảo địa hình: Khi bé nhỏ đang nghỉ ngơi trong nhà, làm việc trong tầng hầm chung cư, trong các chuyến du ngoạn picnic của trường, các chuyến hành trình chơi của gia đình đến vị trí đông người, ở cực kỳ thị, công viên, sân bay… Chế độ tự động hóa ghi lại hành trình cao nhất 1 phút/lần,

*

2. Gọi điện thoại cảm ứng thông minh 2 chiềuNhận và tiến hành cuộc gọi gồm kiểm soát
Gọi thoại dễ chịu 2 chiều trường đoản cú Đồng hồ định vị cho trẻ em - Q50 tới cha mẹ và người thân trong gia đình trong danh bạ,chặntuyệt đối cuộc điện thoại tư vấn và sms với tất cảsố lạkhông tất cả trong danh bạ.

Bạn đang xem: Bán đồng hồ kidcare

Đặt được định kỳ giờ học mang đến con, kiêng bị có tác dụng phiền thời gian học

*

3. Sản phẩm rào năng lượng điện tửHàng rào năng lượng điện tử, chú ý tháo tay
Hãy tạo nên hàng rào năng lượng điện tử, khoanh vùng bình an cho trẻ, khối hệ thống sẽ auto cảnh báo lúc trẻ ra khỏi hàng rào. Cảm ứng đeo tay trên Đồng hồ xác định trẻ em bao gồm GPS - Q50 luôn luôn theo liền kề trẻ và gửi cảnh báo đến chúng ta nếu trẻ tháo dỡ (hoặc bị tháo) đồng hồ.

*

4. Ứng cứu giúp kịp thời lúc khẩn cấp - SOS:Trường phù hợp khẩn cấp buộc phải liên lạc ngay lập tức với những người giám hộ
Nhấn giữ lại phím SOS 3 giây, cơ chế gọi nguy cấp trên Đồng hồ xác định trẻ em - Q50 sẽ được kích hoạt, hỗ trợ một giải pháp tự động hóa gọi lần lượt cho 3 số cài đặt sẵn cho tới khi có người nghe máy.

*

5. Bảo mật thông tin người dùng:Chỉ có người sở hữu thực sự mới rất có thể sử dụng và điều khiển Q50Bất kỳ ai trường hợp nhặt được Đồng hồ xác định trẻ em tất cả GPS - Q50 sẽ không còn và không thể thực hiện được thiết bị, cơ chế bảo mật không được cho phép tắt đồng hồ thời trang bằng nút cứng chỉ có thể chấp nhận được chính người chủ (người tài giỏi khoản kích hoạt) mới có quyền thao tác, cấu hình thiết bị. Mang đến dù đồng hồ đeo tay Q50 có bị cố kỉnh sim, tháo dỡ pin…khi sản phẩm được bật trở lại, bạn sẽ luôn cụ quyền tinh chỉnh và điều khiển và luôn biết đúng mực thiết bị ở đâu thông qua hệ thống định vị. Đồng hồ định vị Q50 chỉ hữu dụng cho chính người chủ sở hữu sở hữu thông tin tài khoản kích hoạt, tất cả các nỗ lực chiếm dụng đồng hồ luôn vô dụng cùng với cơ chế bảo mật thông tin của Q50.

*

6. Không phí tổn thuê bao, cước rẻ đơ mìnhBạn không phải chi ngẫu nhiên một khoản cước mức giá thuê bao mặt hàng tháng cố định nào
Đồng hồ xác định trẻ em - Q50 miễn giá thành sử dụng ứng dụng trọn đời, khẳng định không thu ngẫu nhiên một khoản chi phí thuê bao nào của chúng ta sau mua. Chưa phải đăng ký gói cước 3G cố định, bạn vẫn thoải mái và dễ chịu định vị bé mình vẫn ở đâu.

*

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT & SỬ DỤNG

Đồng hồ xác định trẻ em thông minh

1. Giới thiệu về đồng hồ

2. Lí giải sử dụng2.1 Register (Đăng ký) app trên smartphone– Quét mã Barcode bên trên Tài liệu chỉ dẫn sử dụng kèm theo với sản phẩm bằng ứng dụng Barcode Scanner trên điện thoại thông minh để thiết lập phần mượt Se
Tracker tinh chỉnh đồng hồ– Hoặc quý khách có thể tìm kiếm phần mềm Se
Tracker trên CH Play, Appstore– Khởi động ứng dụng (điện thoại có kết nối 3G hoặc Wifi)– ứng dụng yêu ước đăng ký trước lúc đăng nhập. Ấn vào nút Register nhằm đăng ký:

2.2. Log in (Đăng nhập)Sau khi đăng ký hoàn thành tài khoản, ấn OK nhằm trở về screen và Đăng nhập vào ứng dụng với thông tin tài khoản vừa lập.2.3. Các tác dụng trên phần mềm– Khi singin thành công, giao diện phần mềm sẽ hiện ra các Menu tính năng:(1) Intercom: Giao tiếp đồng hồ thời trang với năng lượng điện thoại.– tác dụng gửi tin nhắn giọng nói: sau thời điểm bật công dụng này lên, phần mềm sẽ ghi âm và gửi 1 đoạn thoại cho điện thoại. Đoạn ghi âm dài tối đa 15s. Trên đồng hồ, trẻ con ấn nút SOS nhằm nghe đoạn ghi âm.– Để thu thanh từ đồng hồ gửi mang đến điện thoại: Ấn nút ON 1 lát đến khi hiện ra biểu tượng mic thu âm thì trẻ ban đầu nói để lưu tin nhắn cùng nhả ra lúc muốn xong để nhờ cất hộ đoạn ghi âm mang đến điện thoại, cùng với độ dài tối đa 15s.(2) Map:Theo dõi địa chỉ thực của đồng hồ: Theo dõi địa chỉ của bé qua định vị toàn cầu GPS hoặc LBS(3) Setting: thiết lập các tham số cho đồng hồ.(4) Geofence: cài đặt các quần thể vực an toàn cho bé bỏng với bán kính chuyển đổi tùy chọn.3. Mô tả tính năng chính3.1. Tác dụng gọi cần thiết từ đồng hồ ( Nút SOS)Ấn duy trì nút SOS trên đồng hồ đeo tay giữ khoảng chừng 3S, screen sẽ hiện chứ SOS. Đồng hồ nước tự quay số điện thoại tư vấn khẩn cấp. Cuộc điện thoại tư vấn được kết nối đến một trong những 3 số vào danh bạ SOS cho đến khi một trong những 3 số bắt máy.3.2. Lưu ý pin yếuKhi dung lượng pin còn bên dưới 20%, đồng hồ đeo tay sẽ gửi tin nhắn nhắn báo sạc pin yếu đến điện thoại thông minh của cha mẹ thông báo.3.3.Nhập 10 số điện thoại thông minh của fan thân rất có thể gọi điện cho nhỏ nhắn để đàm thoại. Ngoài 10 số trong danh sách này cùng 3 số SOS, bé nhỏ sẽ không sở hữu và nhận được các cuộc gọi từ số sản phẩm lạ.

Xem thêm: "Cài Đặt Lại" Đồng Hồ Sinh Học Bị Rối Loạn Giấc Ngủ Nhịp Sinh Học (Circadian)

3.4. Address menu (Danh chúng ta an toàn)Sử dụng những phím cứng hotline 1, phía 2 bên phải nhằm gọi những số bố, bà mẹ (SOS1, SOS2) trong danh bạ3.5. Family dial (Gọi thoại cho bố mẹ)Chức năng này cho phép bố mẹ tắt đồng hồ thời trang của con cái từ sa bởi phần mềm.3.6. Turn off ( Tắt đồng hồ từ phần mềm)

Đồng hồ xác định trẻ em Kidcare 06S với các tính năng thuận tiện vừa là chiếc đồng hồ được thiết kế với năng động dành cho cả nhỏ nhắn trai và gái, vừa góp phụ huynh cai quản lí lịch trình, sức khỏe của nhỏ bé dễ dàng hơn bảo đảm sự bình an của trẻ.

Thiết kế nổi bật, thân thiện

Đồng hồ thông minh Kidcare 06S bao gồm 2 màu chủ yếu là hồng và xanh dương tươi tắn.

Dây đeo làm cho bằng silicon mềm mại bầy hồi làm cho các nhỏ bé cảm giác dễ chịu khi đeo.

Công nghệ màn hình IPS nhiều color sắc, ánh sáng cao dễ nhìn ở không tính trời. Màn hình cảm ứng điều khiển tiện lợi bằng động tác vuốt, chạm.

*

Giá niêm yết: 1.090.000 VNĐ


Giá khuyến mại: 750.000 VNĐ

Định vị đúng mực vị trí của bé mọi lúc đa số nơi

Nhờ vào chiếc đồng hồ xác định trẻ em này, phụ huynh hoàn toàn có thể biết đúng chuẩn vị trí của trẻ chỉ với thao tác dễ dàng mở áp dụng trên smartphone và vào mục xác định nhờ vào dịch vụ thương mại định vị GPS/LPS.

GPS: Hệ thống xác định từ vệ tinh với độ đúng mực cao (sai số từ 5m-50m).

LPS: Định vị được trong cả các quanh vùng đông dân, bị bịt khuất sóng xác định GPS.

*

Tạo vùng bình an cho bé

Phụ huynh đang được giới hạn vùng hoạt động của nhỏ nhắn và khi bé xíu ra ngoài phạm vi số lượng giới hạn thì cha mẹ sẽ nhận được cảnh báo.

*

Gọi điện, gọi khẩn cấp

Khi cảm xúc không an ninh bé bao gồm thể nhấn cùng giữ nút call khẩn cấp SOS bên cạnh nhằm liên lạc với những người thân.

*

Luôn duy trì liên lạc với bé

Bạn có thể gọi điện, nhắn tin đến bé. Bé xíu có thể vấn đáp cuộc gọi, lời nhắn thoại, lời nhắn văn phiên bản ngay trên đồng hồ. 

*

Tính năng đếm bước đi giúp phụ huynh theo dõi sức mạnh của bé

*

 


sản phẩm khácđồ vật Định vị v
Tag Viettel
*

Đồng hồ Wonlex KT24S
*

Đồng hồ Wonlex KT24
*

Đồng hồ Wonlex KT21 Galaxy
*

Đồng hồ Wonlex KT20
Đồng hồ Wonlex KT19
ĐỒNG HỒ WONLEX KT11
ĐỒNG HỒ WONLEX KT01 THỜI TRANG
Đồng hồ nước Wonlex CT20
Đồng hồ nước Wonlex CT19
ĐỒNG HỒ MYKID VIETTEL
Đồng hồ nước My
Kid 4G đoạn clip Call
Đồng hồ My
Kid 4G LITE Viettel
Đồng hồ nước Kidmax Viettel
ĐỒNG HỒ KIDDY VIETTEL

Đánh giá của chúng ta


è cổ Thị Huệ quan lại Hoa, ước Giấy, tp hà nội
nhỏ nhắn nhà mình năm nay lên lớp 2. Đầu năm mình cũng đều có mua sản phẩm ngoài thị trường giá 600 nghìn dẫu vậy về nhà cần sử dụng thì thấy loa rè, xác định toàn sai 1 2km thỉnh thoảng phát bực. Đón nhỏ mà ghe điện thoại tư vấn chẳng rõ. Nên mày mò các sản phẩm kỹ hơn! bởi vậy mình đã chọn Viettel, về dùng khác lắm. Cha mẹ thảm khảo nhé. Thỉnh thoảng nghĩ các bé xíu không biết dữ gìn đồ đề xuất cũng cài cho cái vài ba trăm nghìn nhưng mà về không cần sử dụng được lại phí. "Tiền mất tật mang"!
Nguyễn hương Trà My Xuân Đỉnh, Bắc tự Liêm, thành phố hà nội
Hạnh Nguyễn Thái Hà, Đống Đa, thành phố hà nội
thành phầm dùng rất tốt! Chiếc đồng hồ đeo tay điện thoại dành cho các bé nhỏ đầy đầy đủ tính năng. Viettel bảo vệ chất lượng nên bố mẹ yên vai trung phong nhé! kị gây độc hại da bé. Có chế độ im lặng ( rất yêu cầu đó ) nhằm khi các bé xíu đi học tập trong lớp không bị mất tập trung cũng như ảnh hưởng đến các bé xíu xung quanh.
Liên hệ
gmail.com
cung ứng khách hàng
link nhanh
Fanpage Facebook
Đăng ký tư vấn
vui tươi để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn giá tiền cho bạn.


Họ với tên
Số điện thoại
X
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Họ với tên
Số smartphone
sản phẩm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.