Mua Bán Đồng Hồ Tag Heuer Automatic, Đồng Hồ Tag Heuer

Tình trạng:like new, full set.Phụ kiện: Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2019.Xuất xứ: TAG Heuer - Thuỵ Sĩ.Kích thước: 45mm.Movement: automatic,Calibre 01 trữ cót 50 giờ.Chức năng: giờ, phút, giây, chronograph, ngày.Chất liệu: thép ko gỉ.

Bạn đang xem: Bán đồng hồ tag heuer automatic


*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

Tình trạng: đang qua sử dụng, chỉ từ đồng hồ.Size: 43mm.Ref:CAV511A.BA0902.Xuất xứ: Tag Heuer - Thuỵ Sĩ.Movement: Tag Heuer Calibre 17.Chất liệu: thép ko gỉ cao cấp.Chức năng: giờ, phút, giây, ngày,chronograph, tachymeter.Trữ cót: 42 giờ.
Tình trạng: vẫn qua sử dụng, chỉ từ đồng hồ.Size: 43mm.Ref:car201z.ba0714.Xuất xứ: Tag Heuer - Thuỵ Sĩ.Movement: Heuer 01.Chất liệu: thép ko gỉ cao cấp.Chức năng: giờ, phút, giây, ngày,chronograph, tachymeter.Trữ cót: 48 giờ.
Tình trạng: đang qua sử dụng, chỉ từ đồng hồ, có giấy tờ mua bán.Size: 41mm.Xuất xứ: Tag Heuer - Thuỵ Sĩ.Movement: cal. 16.Chất liệu: thép không gỉ cao cấp.Chức năng: giờ, phút, giây, ngày,chronograph, tachymeter.Trữ cót: 48 giờ.
Tình trạng: sẽ qua sử dụng, chỉ với đồng hồ cực kỳ mới.Xuất xứ: TAG Heuer, Thụy Sĩ.Kích thước: 41mm.Ref: CAR2115.BA0724.Movement: tự động hóa lên dây, caliber 1887.Chức năng: giờ, phút, giây, định kỳ ngày, chronograph, tachymetter.Chất liệu: thép ko gỉ 316L.
Tình trạng: new 100%, fullset.Xuất xứ: TAG Heuer.Kích thước: 39x39mm.Ref: CAW2111.FC6183.Movement: từ bỏ động, calibre 12.Chức năng: giờ, phút, giây, ngày, chronograph.Chất liệu: thép ko gỉ.
Tình trạng: vẫn qua sử dụng, đồng hồ đeo tay còn rất mới, phụ khiếu nại hộp+ sổ+ thẻ.Kích thước mặt, Size: 43mm.Xuất xứ: TAG Heuer - Thuỵ Sĩ.Ref: CAR2014.FC6235.Movement: automatic, caliber 1887.Chất liệu: thép không gỉ.Chức năng: ngày, giờ, phút, giây, chronograph.
Tình trạng: sẽ qua sử dụng, chỉ với đồng hồ.Kích thước: 40mm.Xuất sứ: TAGHeuer - Thụy Sĩ.Ref:WAV511C.FC6230.Movement: automatic, cal6RS.Chất liệu: thép.Chức năng: giờ, phút, giây, ngày.

Heuer: Founder: Edouard Heuer Pronounced: "Tag Hoy-Yer" Heuer Watch Company was founded in 1860 by Edouard Heuer. He opened a watchmaking workshop in St-Imier, a village in the Swiss Jura region. Heuer watches soon became recognized for a high màn chơi of accuracy and workmanship.


Được thành lập và hoạt động vào năm 1860,TAG Heuer(TAG là viết tắt của Techniques d’Avant Garde) là một trong thương hiệuđồng hồ thời thượng Thụy Sĩvà cũng là doanh nghiệp sản xuất danh tiếng với nguồn gốc của nó trong lĩnh vực đua xe dường như Tag Heuer cũng lừng danh với bốn duy trí tuệ sáng tạo trong sự trở nên tân tiến của chronograph và những đổi mới đáng chú ý của họ trong ngành công nghiệp đồng hồ. Tức thì cả khi bạn đã là một tình nhân thích TAG Heuer, đây là 10 điều cơ mà bạn cần phải biết về TAG Heuer.
Với gửi môn khó rất có thể sao chép được của uy tín trong việc đo thời gian đúng chuẩn và sự thay đổi mớ i trong nghệ thuật mô-đun, TAG Heuer đã trở thành một chuyên viên vô tuy nhiên trong trái đất thời gian của những sự kiện thể thao.Đồng hồ nước TAG Heuerđược sử dụng để đo thời gian chính thức một trong những kỳ cụ vận hội Olympic năm 1920 Antwerp, 1924 Paris với 1928 Amsterdam.
*

Năm 1882, Edouard Heuer tung ra đồng hồ chronograph đầu tiên của mình. Sau đó, vào năm 1887, ông đang đăng ký bằng sáng chế cho bánh răng dao động thay thế cho một khối hệ thống phức tạp giúp đơn giản và dễ dàng hóa hoạt động chronograph. Từ kia trở đi, TAG Heuer đồng nghĩa với sự trở nên tân tiến của chronograph với thiết bị đo đếm thời hạn vô giá trị cho thương hiệu.
*

3. TAG Heuer Mikrograph đo thời gian như chiếc đồng hồ đeo tay bấm giờ thứ nhất trong nuốm vận hội Olympic năm 1920


Năm 1916, Charles-Auguste Heuer ra mắt chiếc Mikrograph ban đầu, chiếc đồng hồ cơ khí bấm giờ trước tiên với kỹ năng đo 1/100 giây, trong khi bộ máy còn tồn tại tần suất xê dịch 360.000 vph nhanh gấp 10 lần đồ vật El Primero, hỗ trợ khả năng đọc đáng kinh ngạc và độ đúng đắn chưa từng thấy. Mikrograph giao hàng như là mẫu đồng hồ bấm giờ trước tiên trong vắt vận hội Olympic năm 1920 cùng đã phương pháp mạng hóa bài toán đo đếm thời gian thể thao tính từ lúc đó.
*

Năm 1962, phi hành gia John Glenn đã điều khiển chuyến cất cánh không gian trước tiên của Mỹ trên thiên chức “Friendship 7” của Mercury, quay quanh Trái đất tía lần trong sáu giờ. Bên trên cổ tay của anh ý ta là 1 trong những chiếc đồng hồ thời trang bấm giờ Heuer 2915A có trách nhiệm như là một trong những bộ đếm ngược và đó cũng là mẫu đồng hồ Thụy Sĩ đầu tiên bay vào không gian.
*

Cuộc đua xe khá Carrera Panamericana là 1 trong cuộc chạy đua biên giới dài 2.096 dặm trên khắp Mexico và nó có phần trăm tử vong tương quan đến thể thao cao nhất trên thế giới sau 27 vô lăng đã chết để xong xuôi cuộc đua nguy hại này. Jack Heuer đã bị lôi kéo bởi cuộc đua chết người này và đã lựa chọn đặt tên cho tủ đồ chronograph đầu tiên của thương hiệu, Carrera được thiết kế theo phong cách đặc biệt cho tất cả những người lái xe chuyên nghiệp hóa sau cuộc đua Carrera khét tiếng.
*

Trong bộ phim truyền hình nổi giờ năm 1970 "Le Mans", Steve Mc
Queen đang đeo chiếc đồng hồ thời trang có côn trùng liên quan nghiêm ngặt với phần đông cuộc đua xe cộ thể thao, Heuer Monaco. Với vận động "Chronograph Heuer" phù hợp với cuộc đua xe cùng mặt số vuông Heuer Monaco, chiếc đồng hồ thời trang đã chọn cái tên mãi mãi là "Mc
Queen Monaco".
Monaco Mc
Queen đã thành công xuất sắc trong câu hỏi làm rung chuyển những người dân thợ đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ với kiến thiết quảng cáo thống trị vào khoảng thời gian 1971 sau rất nhiều năm nghiên cứu và phân tích và xây dựng để sản xuất ra mắt Monaco V4 cải tiến vượt bậc tại Baselworld vào thời điểm năm 2004. Monaco chính là cuộc hòn đảo chính công nghệ mới độc nhất vô nhị của Tag Heuer. Monaco cũng là hình tượng cho xây đắp tiên phong của yêu đương hiệu, niềm đắm đuối đua xe cùng tinh thần sáng chế không chấm dứt nghỉ.

Xem thêm: Nên mua đồng hồ vạn năng loại nào, so sánh 4 loại đồng hồ thông dụng nhất hiện nay


Tổng chủ tịch TAG Heuer, Guy Sémon, được xem là người đứng đằng sau rất nhiều thành tựu kỹ thuật của chữ tín - ông được tặng kèm danh hiệu đáng tin tưởng "Watchmaker of the Year" vào thời điểm năm 2017. Tuy nhiên, Sémon thực sự không phải là thợ đồng hồ. Ông chỉ là một trong những phi công phản lực được đào tạo và giảng dạy cho hải quân Pháp. Với một mối thân thiết chính vào khoa học, ông tránh Hải quân để gia công việc như 1 giảng viên đến Bộ phân tích Pháp. Số phận gửi đẩy, hồi tháng Giêng năm 2004, một người bạn của ông đã kiến nghị ông chuyển sang thao tác trong ngành công nghiệp đồng hồ. Rõ ràng tại Tag Heuer, mười ngày sau, Sémon đã chế tạo nền tảng đầu tiên cho sự tân tiến của hoạt động đồng hồ TAG Heuer V4.
Các công ty sản xuất đồng hồ thời trang chính của TAG Heuer đã cải cách và phát triển một hoạt động chronograph rất chủ yếu xác, độ đúng chuẩn của nó hoàn toàn có thể được đạt 1/2.000 giây. Giữa những năm qua, Guy Sémon đã công ty yếu giải quyết và xử lý những cải tiến đối với những thách thức hiện tại của TAG Heuer, một trong số đó là việc sản xuất chuyển động điều khiển vòng đai Monaco V4 của TAG Heuer. Vành đai mỏng mảnh hơn một tua tóc người, hoạt động rất cấp tốc và mượt mà năng lực đo đếm thời gian của đồng hồ sẽ không bao giờ bị xâm phạm.
Tại Basel, ngày 3 tháng 3 năm 1969, TAG Heuer sẽ ra mắt vận động chronograph auto chống nước thứ nhất được hỗ trợ bởi Chronomatic Calibre 11. Calibre 11 mất khoảng chừng bốn năm để phát triển. Jack Heuer, giám đốc điều hành và quản lý TAG Heuer, lý giải nguyên nhân của sự trình làng hoành tráng như vậy: “Chronographs, khi thực hiện dưới nước sẽ là một trong những điều kinh điển vì đông đảo thứ phần nhiều bị rỉ sét cùng tốn một số tiền để rất có thể vệ sinh nó sạch mát sẽ. Một khi thương hiệu đã phát minh ra những nút bấm kháng nước, chúng tôi sẽ không lúc nào làm bất kỳ chuyển rượu cồn chronograph không bí mật nước nữa". Calibre 11 được thiết bị trong kiến thiết Monaco mới nhất và nâng nó lên một lever độc quyền mới.
Jack Heuer, con cháu trai của người sáng lập lúc đầu của chữ tín Edouard Heuer, đã nghỉ hưu trường đoản cú TAG Heuer một ngày trước sinh nhật lần đồ vật 81 của mình, vào trong ngày 18 tháng 11 năm trước đó và khánh thành Jean-Claude Biver là fan đứng đầu thương hiệu TAG Heuer. Jack Heuer đã cấu hình thiết lập một số tầm nhìn và đồng hồ đặc biệt nhất trên ráng giới. Với sự nhiệt tình cần yếu lay chuyển, anh là một hình tượng trong ngành công nghiệp mà anh đã góp phần xây dựng.
Được thành lập và hoạt động vào năm 1860,TAG Heuer(TAG là viết tắt của Techniques d’Avant Garde) là một thương hiệuđồng hồ thời thượng Thụy Sĩvà cũng là doanh nghiệp sản xuất nổi tiếng với nguồn gốc của nó trong lĩnh vực đua xe dường như Tag Heuer cũng lừng danh với bốn duy trí tuệ sáng tạo trong sự phát triển của chronograph cùng những đổi mới đáng chăm chú của bọn họ trong ngành công nghiệp đồng hồ. Tức thì cả khi chúng ta đã là một người yêu thích TAG Heuer, đấy là 10 điều nhưng mà bạn cần hiểu rõ về TAG Heuer.
Với gửi môn khó có thể sao chép được của chữ tín trong bài toán đo thời gian đúng mực và sự đổi mớ i trong nghệ thuật mô-đun, TAG Heuer đang trở thành một chuyên viên vô tuy vậy trong nhân loại thời gian của những sự kiện thể thao.Đồng hồ TAG Heuerđược áp dụng để đo thời gian chính thức giữa những kỳ chũm vận hội Olympic năm 1920 Antwerp, 1924 Paris và 1928 Amsterdam.
Năm 1882, Edouard Heuer tung ra đồng hồ chronograph trước tiên của mình. Sau đó, vào khoảng thời gian 1887, ông sẽ đăng ký bằng bản quyền sáng tạo cho bánh răng dao động sửa chữa thay thế cho một hệ thống phức tạp giúp dễ dàng hóa chuyển động chronograph. Từ đó trở đi, TAG Heuer đồng nghĩa với sự phát triển của chronograph với thiết bị đo đếm thời hạn vô giá bán trị cho thương hiệu.

3. TAG Heuer Mikrograph đo thời gian như chiếc đồng hồ đeo tay bấm giờ trước tiên trong vậy vận hội Olympic năm 1920


Năm 1916, Charles-Auguste Heuer giới thiệu chiếc Mikrograph ban đầu, chiếc đồng hồ đeo tay cơ khí bấm giờ thứ nhất với kĩ năng đo 1/100 giây, hình như bộ máy còn tồn tại tần suất giao động 360.000 vph cấp tốc gấp 10 lần thứ El Primero, hỗ trợ khả năng phát âm đáng ngạc nhiên và độ đúng chuẩn chưa từng thấy. Mikrograph giao hàng như là mẫu đồng hồ bấm giờ đầu tiên trong gắng vận hội Olympic năm 1920 và đã phương pháp mạng hóa câu hỏi đo đếm thời gian thể thao tính từ lúc đó.
Năm 1962, phi hành gia John Glenn đã tinh chỉnh chuyến cất cánh không gian trước tiên của Mỹ trên thiên chức “Friendship 7” của Mercury, quay quanh Trái đất tía lần trong sáu giờ. Trên cổ tay của anh ta là 1 trong những chiếc đồng hồ thời trang bấm giờ Heuer 2915A có trách nhiệm như là một bộ đếm ngược và đó cũng là mẫu đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ thứ nhất bay vào ko gian.
Cuộc đua xe tương đối Carrera Panamericana là một cuộc chạy đua biên cương dài 2.096 dặm trên khắp Mexico và nó có tỷ lệ tử vong liên quan đến thể thao cao nhất trên trái đất sau 27 vô lăng đã chết để chấm dứt cuộc đua gian nguy này. Jack Heuer sẽ bị lôi kéo bởi cuộc đua chết fan này với đã chọn đặt thương hiệu cho tủ chứa đồ chronograph trước tiên của yêu quý hiệu, Carrera có phong cách thiết kế đặc biệt cho người lái xe chuyên nghiệp hóa sau cuộc đua Carrera khét tiếng.
Trong bộ phim nổi tiếng năm 1970 "Le Mans", Steve Mc
Queen sẽ đeo chiếc đồng hồ đeo tay có côn trùng liên quan nghiêm ngặt với đầy đủ cuộc đua xe thể thao, Heuer Monaco. Với vận động "Chronograph Heuer" cân xứng với cuộc đua xe với mặt số vuông Heuer Monaco, chiếc đồng hồ đã được lấy tên mãi mãi là "Mc
Queen Monaco".
Monaco Mc
Queen đã thành công xuất sắc trong việc làm rung chuyển những người thợ đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ với thiết kế quảng cáo thống trị vào khoảng thời gian 1971 sau rất nhiều năm nghiên cứu và phân tích và xây đắp để sản xuất reviews Monaco V4 đột phá tại Baselworld vào khoảng thời gian 2004. Monaco chính là cuộc hòn đảo chính công nghệ mới độc nhất của Tag Heuer. Monaco cũng là hình tượng cho xây cất tiên phong của yêu mến hiệu, niềm mê say đua xe với tinh thần sáng chế không ngừng nghỉ.
Tổng người có quyền lực cao TAG Heuer, Guy Sémon, được coi là người đứng đằng sau khá nhiều thành tựu chuyên môn của chữ tín - ông được tặng danh hiệu đáng tin tưởng "Watchmaker of the Year" vào thời điểm năm 2017. Mặc dù nhiên, Sémon thực sự chưa hẳn là thợ đồng hồ. Ông chỉ là 1 trong những phi công làm phản lực được giảng dạy cho thủy quân Pháp. Với một mối vồ cập chính trong khoa học, ông tránh Hải quân để làm việc như một giảng viên đến Bộ nghiên cứu và phân tích Pháp. Số phận chuyển đẩy, vào tháng Giêng năm 2004, một người bạn của ông đã ý kiến đề nghị ông gửi sang làm việc trong ngành công nghiệp đồng hồ. Rõ ràng tại Tag Heuer, mười ngày sau, Sémon đã tiếp tế nền tảng thứ nhất cho sự hiện đại của hoạt động đồng hồ TAG Heuer V4.
Các công ty sản xuất đồng hồ chính của TAG Heuer đã cải tiến và phát triển một vận động chronograph rất thiết yếu xác, độ chính xác của nó có thể được đạt 1/2.000 giây. Giữa những năm qua, Guy Sémon đã chủ yếu xử lý những cách tân đối cùng với những thử thách hiện trên của TAG Heuer, một trong số đó là câu hỏi sản xuất chuyển động điều khiển vành đai Monaco V4 của TAG Heuer. Vành đai mỏng tanh hơn một gai tóc người, chuyển động rất nhanh và mượt mà kĩ năng đo đếm thời gian của đồng hồ thời trang sẽ không lúc nào bị xâm phạm.
Tại Basel, ngày 3 tháng 3 năm 1969, TAG Heuer vẫn ra mắt vận động chronograph tự động chống nước đầu tiên được cung cấp bởi Chronomatic Calibre 11. Calibre 11 mất khoảng bốn năm nhằm phát triển. Jack Heuer, giám đốc điều hành và quản lý TAG Heuer, phân tích và lý giải nguyên nhân của sự ra mắt hoành tráng như vậy: “Chronographs, khi áp dụng dưới nước sẽ là một trong điều cực shock vì phần nhiều thứ rất nhiều bị rỉ sét với tốn một khoản tiền để rất có thể vệ sinh nó không bẩn sẽ. Một khi chữ tín đã phát minh sáng tạo ra những nút bấm kháng nước, chúng tôi sẽ không khi nào làm bất kỳ chuyển hễ chronograph không kín nước nữa". Calibre 11 được sản phẩm công nghệ trong xây dựng Monaco tiên tiến nhất và nâng nó lên một lever độc quyền mới.
Jack Heuer, cháu trai của fan sáng lập ban đầu của uy tín Edouard Heuer, đã nghỉ hưu trường đoản cú TAG Heuer một ngày trước sinh nhật lần vật dụng 81 của mình, vào ngày 18 tháng 11 năm 2013 và khánh thành Jean-Claude Biver là người đứng đầu thương hiệu TAG Heuer. Jack Heuer đã cấu hình thiết lập một số tầm chú ý và đồng hồ đặc biệt quan trọng nhất trên cố gắng giới. Với sự nhiệt tình tất yêu lay chuyển, anh là một hình tượng trong ngành công nghiệp nhưng anh đã đóng góp phần xây dựng.

MSP: 105040

Tag Heuer Connected Calibre E4 SBR8A85.EB0338 Malbon Golf Edition Watch 45MM

55,225,000


Công Ty Xuất Nhập Khẩu hàng hiệu cao cấp Hoa Kỳ

331 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP. HCM

TEL: 1800 0091 | 028 3833 9999 | 028 7777 6677 | 024 7777 6677


Khi thừa nhận nút "THANH TOÁN" nghĩa bạn đã hiểu và gật đầu đồng ý với các chính sách và điều khoản của bọn chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.