Bán Đồng Hồ Ulysse Nardin - Đồng Hồ Ulysse Nardin Marine Chronometer

Nhà cấp dưỡng đồng hồ tự do Romain Gauthier tất cả cách kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất giữa technology và thi công để tạo ra những chiếc đồng hồ đeo tay vừa là tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật vừa là sản phẩm công nghệ đếm thời gian chính xác. Vào 18 năm qua kể từ lúc Romain Gauthier thành lập và hoạt động thương hiệu cùng tên của bản thân vào năm 2005, ông đã chế tạo các phần tử trong cỗ máy của riêng rẽ mình, phát triển không bên dưới bốn máy bộ nội cỗ và ông cũng gia hạn sản xuất thủ công, chỉ ở mức 60 chiếc đồng hồ mỗi năm - biến chuyển Romain Gauthier trở thành trong những thương hiệu đồng hồ độc quyền độc nhất trên cầm cố giới.

Bạn đang xem: Bán đồng hồ ulysse nardin

*

Romain Gauthier đang tiến hành kỹ thuật anglage (vát cạnh bằng tay) trên xưởng chế tác của ông ở Vallée de Joux, trung tâm sản xuất đồng hồ danh tiếng của Thụy Sĩ. Đây cũng là nơi sinh ra và phệ lên, chỗ sự nghiệp của người nghệ nhân - Romain Gauthier bắt đầu.

Mặc dù cho có cả cha và mẹ đều là fan trong ngành, nhưng ban đầu Romain Gauthier không suy nghĩ chế tạo thành đồng hồ. Trong cuộc bỏng vấn, Romain Gauthier đã share “Tôi không thích làm điều tựa như như những người dân khác” tuyệt “Khi bạn là một trong những doanh nhân, bạn có mong ước trở nên khác hoàn toàn và bạn sẽ tìm ra con đường riêng mang đến mình.”

Tuy nhiên, cơ khí là trong số những đam mê của Romain Gauthier, bao gồm cả âm nhạc. Sáng tạo thứ nhất của người bọn ông này là một trong những chiếc loa bao gồm âm rất trầm, mà lại theo Romain Gauthier “Tôi quan trọng tìm thấy một cái mà tôi thích với đủ năng lực chi trả, bởi vậy tôi đã tự chế tạo”. Chiếc loa ấy tới thời điểm này vẫn được Romain Gauthier sử dụng.

*

Nhưng điều biệt lập nhất của Romain Gauthier với những người thợ đồng hồ thời trang khác là ông đã lấy bằng thạc sĩ quản ngại trị kinh doanh vào năm 2002 tại Trường kinh doanh Lausanne, bằng cấp nhưng mà Romain Gauthier đã xong xuôi khi còn làm việc cho một nhà chế tạo phụ tùng đồng hồ địa phương. Luận án giỏi nghiệp của ông Gauthier là một trong kế hoạch marketing cho thương hiệu riêng của ông cơ mà ông sẽ bắt đầu thực hiện tại ba năm tiếp theo đó.

Trọng trọng tâm của Romain Gauthier là tạo ra những chiếc đồng hồ chất lượng bậc nhất với con số rất hạn chế, triết lý mà ông luôn duy trì khi công ty phát triển. Ngày nay, thương hiệu Romain Gauthier chỉ sản xuất khoảng 60 chiếc đồng hồ mỗi năm.

*

Chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên

Ngài Romain Gauthier trình làng chiếc đồng hồ trước tiên tại hội chợ đồng hồ thời trang Baselworld 2007. Prestige HM 41mm lộ diện với máy bộ in-house của bao gồm ông. Mẫu đồng hồ thời trang này bao gồm núm vặn đặt ở phía sau của đồng hồ, thay do vị trí truyền thống bọn họ hay chạm mặt trong lúc ấy mặt số lại sở hữu tính truyền thống lịch sử hơn một ít là chỉ báo thời gian được để lệch trung khu và có thêm trang trí bởi vân guilloche.

*

*

Romain Gauthier Insight Micro-Rotor, được tạo nên với con số giới hạn 10 chiếc, có vỏ bởi bạch kim với mặt số tráng men màu sắc trắng

Romain Gauthier thích thú dành thời hạn trong công đoạn hoàn thiện những cụ thể trong một mẫu đồng hồ. Ví giống như những cây cầu phần nhiều được ông vát bởi tay. Điều này nên tới 20 giờ làm cho việc. Giỏi những nhỏ vít nhỏ dại trên đồng hồ đều phải sở hữu gắn phù hiệu được thiết kế với riêng, đó là dấu ấn của riêng ông Gauthier. Cân nhắc từng cụ thể nhỏ, thổi hồn vào những nguyên tắc máy móc vốn vô tri là điều khiến cho ông trở nên danh tiếng trong ngành. William Asprey, quản trị của nhà bán lẻ William và Son sinh sống London, shop duy nhất ở Anh có bán sản phẩm của ông Gauthier, đã ca ngợi thương hiệu vị “sự hoàn thiện phi thường” cùng “những mặt hàng quý hiếm đã thu hút người sử dụng của bọn chúng tôi”.

*

Không dừng ở đó, ngài Romain Gauthier còn cung ứng các linh kiện chất lượng cao cho nhiều đơn vị khác, bao hàm cả Chanel. Được biết quan hệ đó xảy ra vào năm 2011 cùng cả 2 bên liên quan phần đông từ chối công khai chi tiết. (Công bọn chúng biết về quan hệ giới tính giữa Romain Gauthier và Chanel tại Baselworld 2016, trong buổi giới thiệu bộ máy Monsieur của Chanel - loại đồng hồ giành riêng cho nam đầu tiên có máy bộ nội bộ).

Thành công lớn

Chiếc đồng hồ thời trang thứ bố của ông Gauthier, Logical One, vẫn giành được giải thưởng Grand Prix d"Horlogerie de Genève năm 2013. Với mẫu đồng hồ thời trang này, ngài Romain Gauthier đã giải quyết được trong những thách thức trong ngành đồng hồ đeo tay là truyền tích điện ổn định, không trở nên biến thiên bằng phương pháp sử dụng vẻ ngoài chain-and-fusée vốn đã cực kỳ phức tạp. Ngài Gauthier tiếp tục đổi mới lại chế độ để hoàn toàn có thể tìm thấy độ ổn định và đồng bộ tốt nhất. Logical One được cung ứng với làm từ chất liệu bạch kim cùng vàng hồng với mức giá 139.000 CHF, nhưng trăng tròn chiếc giới hạn cũng sẽ được bán không còn từ lâu.

Xem thêm: Cách Chỉnh Đồng Hồ Gió Đá - Kỹ Thuật Hàn Cắt Gió Đá Đơn Giản

*

Thành công lớn từ những việc đạt được không ít thành tựu chế tạo đồng hồ nước không khiến ông Romain Gauthier quên đi tầm đặc biệt quan trọng của tấm bởi MBA. Ông cho rằng, nó thật sự cần thiết với mỗi cá nhân thợ đồng hồ trong giới sản xuất độc lập. “Thách thức khủng nhất đối với một thương hiệu là nên chuyên nghiệp. Các công ty lớn thành công vì họ lưu ý đến mọi vấn đề - không chỉ phát triển và sản xuất đồng hồ mà còn quảng bá, giao tiếp, đi khắp thế giới và chạm chán gỡ khách hàng hàng. Tôi đã bắt buộc học cách cân đối niềm đam mê của bản thân với các bước kinh doanh.”

*

Sky Sit, người đã thành lập Skolorr vào mùa hè năm 2017, một trang web chỉ bán đồng hồ do những công ty độc lập sản xuất (không tất cả Romain Gauthier) mang đến biết, sự để ý đến những chiếc đồng hồ đeo tay như vậy đang tăng lên, do hai nhân tố chính.

*

Một là hướng tới chất lượng, được xúc tiến bởi sự suy thoái cách đây không lâu của ngành tạo thành tình trạng dư thừa sản phẩm & hàng hóa và dẫn cho việc áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá mạnh đối với mặt mặt hàng của một số trong những thương hiệu lớn. Bà Sit nói: “Khi mọi fan thấy đồng hồ giảm ngay từ 30 cho 50%, họ ban đầu đặt câu hỏi về quý giá của những mặt hàng chủ đạo”. “Đó là một trong những khoảnh tương khắc rõ ràng: Đồng hồ của các hãng độc lập, với tính chọn lọc và thêm vào ở quy mô nhỏ tuổi hơn, có mức giá trị nội trên cao hơn”. (Các công ty độc lập thường tiếp tế từ ​​30 đến 300 thành phầm mỗi năm, so với hàng trăm ngàn nghìn thành phầm được sản xuất bởi những thương hiệu béo nhất.)

Và người tiêu dùng thuộc nạm hệ Millennial là nguyên tố khác. Bà Sit nói: “Họ mong mỏi thứ gì này mà không phải người nào cũng có và mang tính cá nhân hơn. “Đó là tâm lý muốn nổi bật. Phương tiện truyền thông media xã hội là vớ cả.”

*

Ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ đã ý thức được điều đó. Những cuộc triển lãm đồng hồ lớn như Watches và Wonders xuất xắc Geneve Watch Days trong thời gian nay đều phải sở hữu các quầy bán hàng của những thợ đồng hồ thời trang độc lập. Fabienne Lupo, giám đốc điều hành và quản lý SIHH đã có lần tiết lộ: “đối với những thương hiệu bài bản còn nhỏ, hội chợ là cách tốt hơn nhằm tìm thấy quý khách hàng mục tiêu.”

Công đoạn trả thiện bằng tay thủ công một cây cầu trong chiếc đồng hồ đeo tay Romain Gauthier Logical One. Công đoạn cho từng cây cầu rất có thể cần tới 20 giờ làm cho việc.

*

Chiếc đồng hồ dành cho đàn bà đầu tiên: Insight Micro-Rotor Lady

Về cơ bản, Insight Micro-Rotor Lady được chỉnh lý từ tủ chứa đồ Micro-Rotor mà lại Romain Gauthier tung ra tại sự kiện Baselworld năm 2017. Tuy nhiên, phương pháp Romain Gauthier đan ghép ngọc trai và kim cương lung linh vào xây đắp đã khiến cho vẻ đẹp nhất của chiếc đồng hồ thời trang trở nên thăng hoa.

*

Đồng hồ nước Insight Micro-Rotor Lady bởi vàng hồng 18k 5N có vỏ 39,5mm – kích thước đủ rộng nhằm thể hiện bộ máy phức tạp nhưng không thật lớn đối với cổ tay cô bé tính. Đồng hồ hiển thị giờ và phút cùng bề mặt số phụ bằng xà cừ óng ánh tại đoạn 12 giờ với kim giây trên mặt số phụ nhỏ tuổi hơn bên dưới. Bánh xe cân bằng được chạm khắc trang nhã cùng hoàn thiện ưa nhìn xuất hiện bên dưới hai mặt số phụ này ở chỗ 6 giờ. Một lớp xà cừ vào vai trò như một phương diện số mang phía sau bánh xe thăng bằng và biệu tượng công ty Romain Gauthier bởi vàng được gắn ở trong phần 4 giờ. Ngay cả logo, chữ số cùng kim của R. Gauthier cũng có thể có màu kim cương hồng phù hợp.

*

Chiếc đồng hồ thời trang Insight Micro-Rotor Lady có mức giá 83.000 CHF với được chế tạo với con số giới hạn 10 loại trên mỗi khía cạnh số. Ông Gauthier điện thoại tư vấn nó là “chiếc đồng hồ hàng ngày quý phái hoàn hảo” vày nó không đề nghị lên dây cót. “Bạn chỉ việc đeo và tận thưởng nó, đồng thời ngắm nhìn và thưởng thức những thứ xinh xắn trên cổ tay mình.”

*

Ông Gauthier cho biết thương hiệu của ông quá nhỏ dại để có thể tạo ra một chiếc đồng hồ thời trang chỉ dành cho phụ nữ (khi năng lực sản xuất của ông tại thời điểm này là từ 80-100 loại mỗi năm).

Bên cạnh đó, giống nhiều người thợ độc lập, ngài Romain Gauthier nỗ lực cố gắng để nhắm tới sự độc lập, cơ mà theo ông “Độc lập có nghĩa là kiểm soát vận động kinh doanh của chúng ta và rủi ro khủng hoảng từ bên trong. Cân nhắc của tôi là luôn luôn đi theo con đường nhỏ tuổi chứ chưa hẳn đường cao tốc.”

Chiếc đồng hồ thời trang thể thao đầu tiên: Continuum

Năm 2021, thương hiệu Romain Gauthier tung ra chiếc đồng hồ hoàn toàn mới: tất cả vỏ và máy bộ hoàn toàn mới. Continuum mới đi theo một tuyến phố mới nhưng xuyên suốt vẫn là một sản phẩm của Romain Gauthier. Đó là một thành phầm mang vẻ ngoài trẻ trung, thể dục và hiện đại hơn, bao gồm cả mặt vận hành và máy bộ bên trong.

*
*

Đồng hồ cài đặt vỏ và vành bezel bởi titan cấp 5 với hầu như rãnh dọc trên dây đeo, vô cùng hiện đại. Sự hoàn thiện là thứ mà ngài Romain Gauthier không khi nào xem dịu trên số đông tác phẩm mang tên mình, và nó là thứ để cho cái thương hiệu Romain Gauthier được xem như là đỉnh cao vào giới đồng hồ đeo tay độc lập. Đồng hồ Romain Gauthier Continuum gồm các bề mặt được đánh bóng và chải xước xen kẽ. Đặc biệt, vành bezel có thiết kế chưa từng thấy trước đó và được thiết kế thành hình trụ trước khi tạo thành sáu mặt bằng phương pháp cắt vào cạnh vát. Các mặt được đánh bóng trong lúc mặt trên và những cạnh của size bezel được hoàn thành bằng phương thức chải xước.

*

Lật đồng hồ đeo tay lên đang thấy cỗ máy hoàn toàn new được tạo thành cho Romain Gauthier Continuum. Bộ máy được cách tân và phát triển nội bộ này là loại lên cót tay, có cấu tạo hiện đại hơn các so với các bộ máy trước trên đây của yêu quý hiệu. Nó có những tấm và cầu nối y hệt như ngón tay được thiết kế bằng titan cấp cho 5, và có kết cấu nằm ngang.

Mỗi cây ước được hoàn thành xong với các góc vạt (không được đánh bóng nhưng được phun cát) và mặt đường viền nổi lên bao quanh mép ngoài. Phía bên trong đường viền này, những người dân thợ bằng tay đã thực hiện một kỹ thuật đặc trưng để tạo thành hiệu ứng hiện đại.

All
DỊCH VỤĐIỆN THOẠI VERTUĐồng hồ có sẵn
Đồng hồ Nhật Bản
Đồng hồ Patek Philippe
Đồng hồ qua sử dụng
Đồng hồ nước Thụy Sĩ
Luxury watch
PHỤ KIỆN
*
*
*
*
*
*
*
*


All
DỊCH VỤĐIỆN THOẠI VERTUĐồng hồ gồm sẵn
Đồng hồ nước Nhật Bản
Đồng hồ Patek Philippe
Đồng hồ qua sử dụng
Đồng hồ Thụy Sĩ
Luxury watch
PHỤ KIỆN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.