Hệ Thống Bệnh Viện Đồng Hồ Có Uy Tín Không ? Bệnh Viện Đồng Hồ

Bên cạnh việc là một cơ sở sửa chữa đồng hồ thời trang uy tín sát 10 năm, bệnh viện Đồng hồ nước còn từ bỏ hào là cơ sở đón đầu trong thương mại & dịch vụ sửa chữa đồng hồ chính hãng đạt theo tiêu chuẩn chỉnh Thụy Sĩ số 1 tại Việt Nam. Tất cả các máy móc thiết bị đông đảo được nhập vào từ Thụy Sĩ và có chuyên gia kỹ thuật mang lại từ tập đoàn Thakral.

Bạn đang xem: Bệnh viện đồng hồ có uy tín không


1. Mô hình bệnh viện cho đồng hồ thời trang đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ thứ nhất tại Việt Nam

Nhận thấy nhu yếu của fan chơi đồng hồ đeo tay ngày càng nhiều, giá trị các chiếc đồng hồ đeo tay ngày càng cao nhưng tại việt nam vẫn hiếm tất cả cơ sở đủ tiêu chuẩn, đủ uy tín và chất lượng để ship hàng được số lượng lớn nhu cầu của công ty chơi đồng hồ.

Chính bởi thế, anh Đặng Văn ngôi trường - người sáng lập bệnh viện Đồng Hồ, sau chuyến quay trở lại từ Thụy Sĩ, anh đã đặt ra một kim chỉ nam tự tạo nên một trung tâm dịch vụ thương mại cho đồng hồ đeo tay theo tiêu chuẩn chỉnh Thụy Sĩ.

2. Triết lý không làm trái lương tâm, nói ko với đồng hồ giả

Ngay từ lúc thành lập, cơ sở y tế Đồng hồ đã xác minh rõ tôn chỉ của chính bản thân mình đó là nói ko với mặt hàng giả, sản phẩm nhái và luôn thao tác bằng chủ yếu cái chổ chính giữa của mình.

Có siêu nhiều khách hàng đem đồng hồ không thiết yếu hãng cho với mong ước được sửa chữa, căn chỉnh, mua đồng hồ thời trang cũ... Tuy vậy với tôn chỉ của mình, bệnh viện Đồng Hồ sẽ không khi nào nhận sửa chữa thay thế những dòng đồng hồ đó.

3. 100% trang thiết bị được nhập vào từ Thụy Sĩ

Bệnh Viện Đồng Hồ tự tin là cơ sở có tương đối đầy đủ mọi một số loại thiết bị vật dụng móc ship hàng cho việc thay thế sửa chữa đồng hồ, bảo đảm một môi trường làm việc tốt nhất để phục vụ khách hàng. Các thiết bị máy móc chỗ đây phần lớn được nhập khẩu 100% và đa phần đến từ bỏ Thụy Sĩ và Đức.

4. Kho linh kiện chính hãng đa dạng và lớn bậc nhất thị trường

Bệnh Viện Đồng hồ nước đã xây đắp riêng cho mình một kho linh phụ kiện chính hãng, không những phục vụ các bước sửa chữa nội bộ, đây còn là một nơi cung cấp linh kiện cho khắp các đơn vị sửa chữa khác bên trên khắp các tỉnh, tp của Việt Nam

5. Đầu tư bài bản tư khâu tư vấn cho tới bảo hành

Được đầu tư chi tiêu hệ thống website hiện tại đại bậc nhất Việt Nam, chuyên cung cấp những thông tin mới, hữu dụng nhất về đồng hồ. Theo đó là dịch vụ tư vấn người sử dụng online, đặc biệt hơn, bên trên website còn đưa thông tin về giá chỉ dịch vụ trọn vẹn minh bạch nhằm khách hàng dễ dàng tham khảo.

Đa số thương mại & dịch vụ đều vẫn được bh tối đa lên tới 24 tháng giúp khách hàng hoàn toàn yên trọng tâm khi lựa chọn áp dụng dịch vụ.

6. Chuyên viên kỹ thuật đến từ tập đoàn Thakral


Con người luôn là chính yếu trong mọi dịch vụ tại cơ sở y tế Đồng Hồ, nhất là những bạn thợ nghệ thuật - bạn trực tiếp xúc tiếp và hỗ trợ khách hàng. Đáng kể đến đó là người đã đứng ra dẫn dắt với đào làm cho đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hóa như hiện tại - anh Đặng Văn Trường. Anh từng làm cho kỹ thuật trường của tập đoàn Thakral cùng cũng từng được đào tạo và giảng dạy trực tiếp tại Thụy Sĩ. Khi về Việt Nam, anh có trong mình khao khát mang về dịch vụ sửa chữa đồng hồ tốt nhất cho những người chơi đồng hồ thời trang tại Việt Nam.

Ngoài ra, so với những kỹ thuật viên tại bệnh viện Đồng Hồ, chúng ta đều rất cần được trải qua khóa học, giảng dạy và những bài test kỹ năng tay nghề vô thuộc căng thẳng. Sau khoản thời gian học cùng kiểm tra kỹ năng tay nghề đạt tiêu chuẩn chỉnh mới hoàn toàn có thể trở thành 1 thành viên chính thức.

7. Các bước sửa chữa công khai minh bạch với khách hàng

Việc gửi đồng hồ của chính mình đến sửa chữa thay thế hay khắc chế hư lỗi thường khiến mọi tín đồ cảm thấy khôn xiết lo lắng. Mặc dù nhiên, đối với Bệnh Viện Đồng Hồ, đầy đủ quy trình thay thế đều được chuẩn chỉnh hóa, thay thế hoàn toàn công khai minh bạch và minh bạch. Nếu khách hàng có nhu cầu, có thể ngồi ngắm nhìn toàn bộ tiến trình sửa chữa.

8. Các cơ sở từ bỏ Bắc vào Nam

Sau gần 10 năm phạt triển, cơ sở y tế Đồng Hồ hiện nay đã gồm 8 đại lý với không hề thiếu trang thiết bị thuộc hơn 100 chuyên môn viên được đào tạo chuyên nghiệp hóa vững tay nghề, chắc kiến thức và kỹ năng sẵn sàng đưa về cho người tiêu dùng những dịch vụ xuất sắc nhất; bảo đảm phục vụ được phần đa nhu cầu sửa trị ở cả miền nam và miền Bắc.

Có cho tới 15-30% các lượt tìm kiếm trên mạng internet về đồng hồ Replica. Đồng nghĩa với bài toán cũng có tương đối nhiều chiếc đồng hồ thời trang giả, nhái, fake phải sửa. Nhưng cơ sở y tế Đồng hồ chỉ dìm sửa đồng hồ đeo tay chính hãng.

“Không lúc nào thấy cơ sở y tế Đồng hồ nước sửa đồng hồ thời trang fake”

Đó là lời nói mà rất nhiều khách hàng sau lúc tới Bệnh Viện Đồng Hồ thay thế sửa chữa đều dấn thấy. Bao hàm khách dù đang đeo một chiếc Rolex sang chảnh và kiêu sa nhưng sau thời điểm kiểm tra nhận biết đó không phải hàng thật thì khám đa khoa Đồng hồ nước cũng xin phép lắc đầu tiếp nhận.

Có nhiều người cũng rước làm thắc mắc không biết vì sao bởi có không ít nơi sửa chữa khác vẫn tiếp tục nhận sửa tất cả các dòng đồng hồ đeo tay không phân biệt chủ yếu hãng xuất xắc không.

Xem thêm: Giá đồng hồ tissot 1853 nam, 1200+ mẫu đồng hồ tissot 1853 nam nữ chính hãng


*
(Bệnh Viện Đồng hồ chỉ dấn sửa đồng hồ chính hãng)

Lý giải nguyên nhân Bệnh Viện Đồng hồ chỉ sửa đồng hồ chính hãng

Để phân tích và lý giải cho điều này, chúng ta cần phải hiểu rằng ra sao là đồng hồ chính hãng.

Đồng hồ chủ yếu hãng là hầu hết chiếc đồng hồ đã được đăng ký bản quyền với được sự bảo hộ của mức sử dụng pháp. Từng chiếc đồng hồ thời trang khi có thiết kế ra sẽ không còn trùng lặp với xây đắp của ngẫu nhiên hãng như thế nào khác.

Đồng thời, mỗi chiếc đều có thiết kế tỉ mỉ, chuyên nghiệp với technology và chất liệu thời thượng tương xứng với mức giá tiền mà tín đồ chơi đồng hồ bỏ ra. Không rất nhiều thế, có những cái phải mất mấy năm trời mới tạo nên được.

Khách mặt hàng sử dụng đồng hồ thời trang chính hãng cũng chính là đang bảo vệ những thành quả đó lao động của những nghệ nhân đồng hồ. Lúc chọn sở hữu một chiếc đồng hồ thời trang nguyên bản, người tiêu dùng đã thông thường tay góp phần xây dựng một thị trường đồng hồ thời trang “trong sạch” hơn.

Do đó, không tồn tại lý vì nào mà bệnh viện Đồng Hồ gồm thể mừng đón những chiếc đồng hồ thời trang giả, nhái, fake. Bệnh viện Đồng hồ chỉ sửa đồng hồ thời trang chính hãng cũng chính là đang bảo đảm an toàn chính những quý khách thông thái.


*
(Mỗi chiếc đồng hồ đều được thiết kế tỉ mỉ, chuyên nghiệp hóa với công nghệ và chất liệu cao cấp dù là một linh kiện nhỏ dại nhất)

Tập trung nâng cao chất lượng thương mại dịch vụ sửa đồng hồ thời trang chính hãng

Tham gia vào thị trường sửa chữa, lau dầu đồng hồ, bệnh viện Đồng Hồ nhấn thức được rằng, thứ quý khách hàng cần không chỉ dễ dàng và đơn giản là sửa một chiếc đồng hồ là xong. Cạnh bên sửa được đúng “bệnh”, khám đa khoa Đồng Hồ triệu tập đẩy mạnh unique dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng hàng.

Hệ thống các siêu thị từ Bắc vào Nam

Trải qua ngay gần 10 năm phân phát triển, tự một shop nhỏ, cơ sở y tế Đồng Hồ bây chừ đã bao gồm 7 các đại lý trải dài từ Bắc vào Nam. Tất cả các các đại lý đều được trang bị khối hệ thống máy móc hiện tại đại, đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế. Chưa dừng lại ở đó, khám đa khoa Đồng hồ sẽ liên tiếp phát triển để không xong xuôi tạo ra các giá trị to hơn cho khách hàng của mình.

Không gian sửa chữa thay thế sang trọng, đẳng cấp

Không gian thao tác làm việc của khám đa khoa Đồng hồ nước được bày trí một cách ngăn nắp và gọn gàng và khoa học. Phòng khách và phòng chuyên môn được phân làn riêng. Trong chống kỹ thuật, mỗi khoanh vùng sửa chữa, đánh bóng,... Cũng rất được sắp xếp riêng rẽ biệt. Không tính ra, không gian thiết kế mở cùng với vách kính vào suốt, quý khách hàng hoàn toàn rất có thể quan gần cạnh được thao tác làm việc của các kỹ thuật viên khi đang sửa đồng hồ cho mình.

Trang đồ vật hiện đại

Tất cả những cơ sở từ bắc vào nam đều được trang bị hệ thống máy móc hiện nay đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Từng một thiết bị phần nhiều được sắp tới xếp gọn gàng và ngăn nắp, cân xứng với từng quanh vùng sửa chữa. Không số đông thế, các linh phụ kiện, dây đeo,... Cũng là đông đảo loại tốt nhất có thể được tinh lọc kỹ càng.

Đơn cử như pin đồng hồ, bệnh viện Đồng Hồ phần lớn lựa chọn những dòng sạc pin như Lithium, Silver Oxide (Oxit bạc), pin sạc, pin năng lượng để nuốm được phần nhiều các dòng máy. Mỗi viên sạc đều bảo đảm là loại tốt nhất, có hạn sử dụng dài.


*
(Các chữ tín pin đa dạng trên thị trường)

Các chuyên môn viên được huấn luyện bài bản

Quý khách khi tới Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ tiến hành nhân viên đảm nhiệm tận tình và chu đáo. Đồng hồ nước sau khi chào đón sẽ dấn được support tận tình đến từ những nghệ thuật viên giàu gớm nghiệm. Quý khách hàng sẽ bao gồm những thông tin chính xác, hiệu quả, tiết kiệm thời hạn và bỏ ra phí.

Trong quy trình làm việc, các kỹ thuật viên cũng không dứt trau dồi con kiến thức trình độ chuyên môn để hoàn toàn có thể phục vụ được khách hàng hàng tốt hơn.

Chính sách bảo hành

Bệnh Viện Đồng Hồ chịu trách nhiệm trên mỗi thành phầm mình tạo ra sự với các chính sách bảo hành vượt trội tự 6 cho 18 tháng nhằm quý quý khách hàng có thể an tâm khi sử dụng thương mại & dịch vụ tại đây.

Tất cả phần đông điều bên trên đã tạo sự tên tuổi của bệnh viện Đồng hồ trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Với những người sử dụng đồng hồ chính hãng, họ hiểu đúng bản chất trải nghiệm thương mại dịch vụ nơi đó là hoàn toàn xứng đáng.

Công ty cp Bệnh Viện Đồng Hồ

Địa chỉ các cơ sở tại Hà Nội:

Địa chỉ những cơ thường trực TP. Hồ nước Chí Minh:

Dongho.Fanpage
Youtube: https://www.youtube.com/c/Bệnh
Viện
Đồng
Hồ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.