Cách Cài Đồng Hồ Y92 Tiếng Việt Giá Rẻ, Đồng Hồ Định Vị Thông Minh Y92 Tiếng Việt Giá Rẻ

Tổng quan tiền về đồng hồ thời trang thông minh Y92

Đầu tiên, hãy thuộc điểm sang 1 vài thông tin căn bạn dạng về chiếc đồng hồ thời trang thông minh Y92 này:

xuất xứ: Trung Quốc  Tính năng: triển khai các cuộc điện thoại tư vấn 2 chiều, thừa nhận và nhắn tin nhắn văn phiên bản và tin nhắn thoại, công dụng cuộc call khẩn cấp cho SOS, tài năng định vị đúng chuẩn với technology GPRS, LBS+AGPS, Wifi, tính năng tùy chỉnh thiết lập vùng an toàn, chế độ lớp học, cơ chế thể thao, lưu lại lại lịch sử hào hùng hành trình, coi giờ, xem ngày tháng, đặt báo thức, tắt đồng hồ từ xa, cảnh báo khi sạc yếu, tất cả camera hỗ trợ chụp hình ảnh với độ sắc nét khá.  kháng nước: chuẩn IP67 (khả năng chịu sức nước tất cả độ sâu dưới 1m) Pin: 680m
Ah. 

*

 


Hướng dẫn sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh Y92

Dưới đấy là những phía dẫn cụ thể nhất về kiểu cách sử dụng đồng hồ thời trang thông minh Y92 mà chúng ta cũng có thể tham khảo để dễ ợt hơn vào khâu sử dụng. 

Các thao tác làm việc với SIM

Đầu tiên, người tiêu dùng cần chuẩn bị một Nano SIM để rất có thể tương say đắm với đồng hồ thời trang thông minh Y92. Cần chú ý là SIM này đã được liên kết 3G hoặc 4G.

Bạn đang xem: Cách cài đồng hồ y92

Tắt nguồn đồng hồ thời trang thông minh Y92 cả khi gắn thêm và toá SIM nhằm tránh chứng trạng cháy SIM trong quá trình thực hiện. Khi chuyển SIM vào thì cần đặt sao cho SIM phía lên trên. Khi đã chuyển SIM vào thì khởi động lên, giả dụ sau khoảng vài phút vun sóng hiện, mũi tên hai phía hiện thì có nghĩa là SIM đã làm được lắp thành công và sẽ có kết nối mạng. 

Khởi đụng và tắt nguồn đồng hồ thời trang thông minh Y92

Để khởi động đồng hồ đeo tay thông minh Y92 bạn chỉ việc nhấn giữ lại nút mối cung cấp ở sát bên màn hình trong khoảng 3 giây. Thời gian này, màn hình đồng hồ thông minh Y92 đã sáng lên với có music kèm theo. 

Để tắt nguồn đồng hồ thông minh Y92 bạn cũng thao tác làm việc tương trường đoản cú như lúc bật thiết bị. Lân cận đó, đồng hồ đeo tay thông minh Y92 cũng cung cấp tắt nguồn bằng phương pháp điều khiển từ smartphone thông minh sẽ được kết nối với smartwatch. 

Các nút nhấn trên đồng hồ đeo tay thông minh Y92

Các địa điểm nút bấm trên đồng hồ thời trang thông minh Y92 được thu xếp như sau:

Về phía bên trái đồng hồ đeo tay thông minh Y92 chúng ta có một dắt cắm SIM và một cổng sạc.  Về phía bên phải đồng hồ thông minh Y92 bọn họ có camera, nút reset được đặt ở giữa với nút nguồn tắt bật kiêm luôn luôn cả nút SOS để tiến hành cuộc call khẩn cấp. 

Để thực hiện thao tác làm việc quay lại đối với đồng hồ thông minh Y92 bạn chỉ việc sử dụng nút cảm ứng return button. 

Ngoài ra cũng có một xem xét nữa là khi ấn nút reset bạn cần cần bảo đảm rằng đồng hồ thời trang thông minh Y92 không sẽ ở trạng thái sạc pin pin. 

Cài đặt ứng dụng cho đồng hồ đeo tay thông minh Y92

Để tiến hành thiết đặt các ứng dụng trên đồng hồ thông minh Y92 thì trước tiên người tiêu dùng cần thực hiện các bước sau:

tìm kiếm kiếm và thiết lập ứng dụng Se-Tracker hoặc Se
Tracker2 trong các số ấy nên ưu tiên cần sử dụng Se
Tracker2 hơn.  sau khoản thời gian cài thành công xuất sắc ứng dụng Se
Tracker2 bạn liên tục ấn chọn đăng ký tài khoản. Trên đây, điền tương đối đầy đủ các thông tin cần thiết theo lí giải trên lắp thêm (một lưu giữ ý nhỏ là bạn phải chọn khoanh vùng là Châu Á – Asia & Pacific Ocean để hoàn toàn có thể đăng ký kết tài khoản).

Sau khi đăng ký tài khoản thành công xuất sắc thì chúng ta cũng có thể tiếp tục thực hiện các làm việc tải khác trên công cụ cung ứng này. 

Sử dụng các tác dụng chính của đồng hồ thông minh Y92

công dụng định vị

Để sử dụng được xem năng này, bạn chỉ cần lựa chọn phiên bản đồ trên vận dụng Se
Tracker2 đã cài đặt sẵn để bước đầu định vị. 

chức năng nghe gọi, nhắn tin 

Lúc này tín đồ dùng chỉ cần ấn vào hình tượng chiếc điện thoại cảm ứng thông minh để thực hiện các cuộc điện thoại tư vấn đi cùng ấn vào biểu tượng hộp thư để tiến hành nhắn tin qua lại. 

*

 

Thời gian định vị

Bố mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian báo định vị là 2 phút tuyệt 10 phút tốt thậm chí là 1 trong tiếng để đồng hồ thời trang thông minh Y92 rất có thể báo về xác định của trẻ em sau mỗi một khoảng thời hạn như đã sở hữu đặt. 

thiết lập chỉnh giờ

Tại đây, chúng ta chọn múi giờ GMT+7 và liên tiếp ấn xác nhận. Thời điểm này, toàn cục thông số thời gian sẽ được đồng nhất và hiển thị trên màn hình. 

*

 

Đồng hồ thông minh Y92 có giá bán trên bên dưới 600k một chút. Mong muốn với đông đảo hướng dẫn áp dụng trên bạn có thể chỉ mang đến các bé cách dùng đồng hồ đeo tay thông minh Y92 chuẩn chỉnh và đơn giản dễ dàng nhất. 

Cách sử dụng đồng hồ thời trang Y92 rất dễ dàng và đơn giản và thuận tiện. Chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn, phụ huynh đã hoàn thành các thao tác chỉ trong thời hạn ngắn.

Ngoài những tính năng hữu ích và giá thành cực kỳ hòa hợp lý, đồng hồ nước Y92 còn được đánh giá cao bởi có cách sử dụng đơn giản và thuận tiện. Chỉ cần làm theo như đúng hướng dẫn, bố mẹ đã chấm dứt các làm việc chỉ trong thời hạn ngắn. Sau đây medongho.com Việt Nam sẽ hướng dẫn quá trình chi huyết để lắp ráp sim, thiết đặt ứng dụng của máy này.


Cách thêm sim đồng hồ đeo tay thông minh Y92

Bạn hoàn toàn có thể mua thẳng sim Nano tại các shop bán thiết bị đồng hồ thời trang thông minh, một dòng sim Nano tương tích với đồng hồ Y92 và đã được kết nối 3G hoặc 4G để duy trì sóng cho các cuộc gọi.

*
*
*

Ngược lại khi mong tắt nguồn, các bạn cũng thực hiện làm việc tương trường đoản cú như trên. Kế bên ra, đồng hồ thời trang Y92 cũng được cung cấp tắt nguồn được điều khiển từ xa khi liên kết smartwatch với smartphone thông minh.

Vị trí những nút bấm của đồng hồ thời trang Y92 được sắp xếp theo sản phẩm tự bên dưới đây:

Bên trái: khe cắm sim cùng cổng sạc.Bên phải: camera, nút reset sinh hoạt giữa, nút nguồn bật tắt kiêm nút SOS để thực hiện khi có cuộc hotline khẩn cấp.Nút con quay lại: bạn cần ấn nút cảm ứng return button.

Cách sử dụng đồng hồ Y92 để định vị vị trí chính xác

Bước 1: Khởi động đồng hồ trẻ em Y92 cùng trên màn hình chính, bạn lựa chọn bạn dạng đồ trên vận dụng Se
Tracker2 để bắt đầu định vị.

Bước 2: Chọn áp dụng – xác định hoặc GPS bên trên màn hình.

Bước 3: Chờ đồng hồ đeo tay Y92 search kiếm vị trí.

Xem thêm: 55+ Mẫu Đồng Hồ Bạc Đúc 925 Nữ Hiệu Diamond Quartz, Đồng Hồ Bạc Đúc 925 Nữ Hiệu Diamond Quartz

Bước 4: Sau khi đồng hồ xác định vị trí, vị trí sẽ được hiển thị bên trên màn hình.

Bước 5: nếu muốn đặt một vị trí bắt đầu để theo dõi, bạn chỉ việc thao tác phân phối nút “Thêm địa điểm” trên màn hình, mặt khác nhập tên, showroom của địa điểm.

Bước 6: Khi yêu cầu xem lại địa điểm của địa điểm nào đó, bạn nhấp vào tên địa chỉ cửa hàng trong danh sách hiển thị.

Ngoài ra, bố mẹ cũng rất có thể chọn thời hạn báo xác định tùy theo thời gian mong muốn, rất có thể là 2 phút, 10 phút hay như là 1 tiếng để đồng hồ đeo tay báo định vị sau khoảng thời hạn trên.

Cách kết nối đồng hồ đeo tay Y92 với điện thoại khác

Đồng hồ xác định Y92 hoàn toàn có thể kết nối với những thiết bị di động khác trải qua ứng dụng Bluetooth. Chúng ta có thể thực hiện nay theo quá trình sau:

Bước 1: sở hữu và thiết đặt ứng dụng “Wearfit 2.0” trên di động cầm tay từ Google Play Store hoặc phầm mềm Store.

Bước 2: bật Bluetooth bên trên Y92 với đồng thời bật Bluetooth trên điện thoại thông minh của bạn.

Bước 3: Khởi động ứng dụng Wearfit 2.0. Tiếp đó lựa chọn thiết bị di động cầm tay của bạn.

Bước 4: Khi trang bị được kết nối, chúng ta cũng có thể đồng cỗ hoá tài liệu và thực hiện các công dụng khác nghe nghe gọi, nhắn tin, giám sát…

Với trả lời sử dụng đồng hồ đeo tay Y92 trên đây, các bạn đã thiết lập xong và hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng của đồng hồ đeo tay định vị dành riêng cho trẻ em. Cách sử dụng đồng hồ đeo tay Y92 cũng tương đối đơn giản cùng thuận tiện, các bạn sẽ không cảm thấy có bất kể khó khăn làm sao trong quá trình thao tác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.