Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đồng Hồ Lịch Vạn Niên Trên Đồng Hồ Orient Chi Tiết Nhất

Đồng hồ Tissot kế hoạch vạn niên là một technology tuyệt vời cùng với độ đúng chuẩn bất tận cùng vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian. Nếu như khách hàng vẫn chưa biết cách chỉnh thì hãy theo dõi nội dung bài viết sau, Đồng hồ Tiktak
US sẽ gợi ý bạn.

Bạn đang xem: Cách chỉnh đồng hồ lịch vạn niên

*

Với số hiệu bắt đầu bằng Tissot T063.637, dòng đồng hồ Lịch vạn niên của hãng đồng hồ thời trang danh tiếng Tissot là mọi mẫu đồng hồ thời trang mang technology cực kỳ tân tiến ẩn che trong bề ngoài thuần chất cổ xưa làm ham biết bao chàng trai hiện nay đại.

Những chiếc đồng hồ thời trang lịch vạn niên sở hữu kỹ năng điều chỉnh cực kì chính xác, với lịch ngày, kế hoạch thứ, kế hoạch tháng, gồm khả năng tự động hiển thị số ngày, tất cả năm nhuận. Cũng cũng chính vì như vậy cơ mà cơ chế điều chỉnh đồng hồ nước Tissot định kỳ vạn niên cũng tương đối phức tạp. Để không có tác dụng hư lỗi đồng hồ, hãy theo dõi cách điều chỉnh đúng sau đây nhé!

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thời trang Tissot kế hoạch vạn niên

*

Chỉnh giờ đồng hồ - phút:

Kéo búm chỉnh ra vị trí III, xoay theo chiều kim đồng hồ thời trang hoặc ngược lại để thiết lập cấu hình thời gian, tiếp nối ấn nạm chỉnh về địa điểm I.

Chỉnh định kỳ vạn niên:

Chỉnh lịch vạn niên bao gồm 2 phần đó là Reset lịch và Chỉnh lịch. Nhớ rằng sau lúc chỉnh chấm dứt thì đề xuất đóng núm chỉnh về địa chỉ I để không cho bụi bặm bụi bờ hoặc nước đột nhập vào cỗ máy.

*

Nút ẩn (2 lõm tròn) nằm trên cùng dưới núm chỉnh

Reset lịch

Trước lúc chỉnh, bạn nên Reset kế hoạch theo sản phẩm công nghệ tự ngày – tháng – thứ sẽ giúp bạn dễ đo lường và tính toán lịch hơn. Khi nắm chỉnh tại vị trí III, ta tiến hành Reset đồng hồ nước Tissot định kỳ vạn niên. Nút ẩn A góp lựa chọn những chỉ số bởi vì kim hiển thị, còn nút ẩn B giúp lựa chọn các lịch cần chỉnh.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Đồng Hồ Y92 Từ A, Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Định Vị Y92 ( Chi Tiết)

Kéo nắm chỉnh đến vị trí II, cần sử dụng que ấn vào Nút ẩn A, kim định kỳ ngày đang về ngày 1Kéo rứa chỉnh mang đến vị trí II, cần sử dụng que ấn vào Nút ẩn B, rồi ấn vào Nút ẩn A, kim lịch sẽ về tháng Giêng (Jan)Kéo vậy chỉnh mang lại vị trí II, dùng que ấn vào Nút ẩn B, rồi ấn vào nút ẩn A, kim kế hoạch thứ vẫn về thiết bị Hai (Mon)

*

Chỉnh lịch vạn niên

Các năm 2008, 2012, 2016… 2400 là trong thời hạn nhuận, sẽ phân chia hết mang lại 4. Còn những năm 2009, 2010, 2011, 2013,.. Thì không. Khi chỉnh lịch, ta tiến hành theo sản phẩm công nghệ tự: năm – tháng – ngày – thứ.

Kéo vậy điều chỉnh tại phần III, ấn vào Nút ẩn A để chọn năm. Năm 1 ứng với số 1, năm nhuận ứng với số 4.Kéo cầm điều chỉnh tại vị trí III, ấn vào Nút ẩn B, kế tiếp ấn vào Nút ẩn A cho đến khi kim hiển thị tháng hiện tại
Kéo cố kỉnh điều chỉnh ở đoạn III, ấn vào Nút ẩn B, tiếp nối ấn Nút ẩn A đến khi kim hiển thị đúng ngày hiện tại.Kéo chũm điều chỉnh ở trong phần III, ấn vào Nút ẩn B, tiếp nối dùng que ấn vào Nút ẩn A đến khi kim hiển thị đúng lắp thêm hiện tại.

Thế là các bạn đã kiểm soát và điều chỉnh được mẫu đồng hồ nước Tissot định kỳ vạn niên của bản thân mình rồi. Hãy cùng bài viết liên quan các yêu thương hiệu đồng hồ thời trang nổi tiếng khác tại Tiktak

Đồng hồ vạn niên hiển thị không nên giờ, ngày, mon v.v. Cần làm sao? coi ngay phía dẫn phương pháp chỉnh đồng hồ đeo tay vạn niên đúng chuẩn và tinh tế nhất hiện giờ để chúng ta có thể tự cách xử trí được trường phù hợp này một giải pháp nhanh nhất.

Cách chỉnh đồng hồ đeo tay vạn niên chính xác nhất

Đồng hồ vạn niên có cách gọi khác là đồng hồ năng lượng điện tử treo tường hiện nay được xem là vật dụng thân quen thuộc của tương đối nhiều gia đình. Ko chỉ đảm bảo an toàn vai trò xem giờ, kế hoạch ngày, định kỳ âm dương, đồng hồ vạn niên còn đáp ứng nhu cầu được nhu yếu về mặt thẩm mỹ và làm đẹp khi nó được thiết kế với rất bắt mắt, sáng sủa tạo. Cũng như các loại đồng hồ khác, trong quy trình sử dụng không tránh khỏi được tình trạng đồng hồ đeo tay vạn niên chạy không nên giờ hoặc định kỳ ngày của đồng hồ bị sai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x