Cách Chỉnh Đồng Hồ Y68 - Hướng Dẫn Chỉnh Giờ/ Cài Đặt Đồng Hồ Y68

Đồng hồ nước thông minh Y68 sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều người sử dụng trên thị trường Việt Nam. Được xây cất để tương xứng với mức ngân sách phải chăng, chiếc đồng hồ thời trang này với lại chất lượng khá ổn định. Cùng FPT cửa hàng khám phá bí quyết sử dụng chi tiết của vật dụng này nhé!


Nếu nhiều người đang sở hữu một chiếc đồng hồ thời trang thông minh Y68 và chạm mặt khó khăn trong vấn đề sử dụng hay là không biết làm vậy nào nhằm kết nối đồng hồ với thiết bị di động của bạn. Đừng quá lo lắng! Trong bài viết hôm nay, hãy thuộc FPT cửa hàng tìm hiểu cụ thể về các thao tác làm việc với trang bị này nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh Y68

Đồng hồ nước thông minh Y68 cảm nhận các đánh giá tích cực trên thị phần nhờ cài đặt nhiều hào kiệt nổi bật. Ví như bạn không biết cách áp dụng thiết bị này thì rất có thể tham khảo những thông tin bên dưới đây:

Cách kết nối đồng hồ đeo tay thông minh Y68 với năng lượng điện thoại

Để kết nối đồng hồ thông minh Y68 với điện thoại, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và setup ứng dụng Fit
Pro trên điện thoại thông minh của bạn.

Bạn đang xem: Cách chỉnh đồng hồ y68

Bước 2: Mở áp dụng Fit
Pro trên điện thoại thông minh và chất nhận được ứng dụng thực hiện Bluetooth. Bạn cần bật công nghệ bluetooth không dây trên smartphone để liên kết với đồng hồ thời trang thông minh.

*

Bước 3: Trên áp dụng Fit
Pro, chọn Cài đặt. Vào mục tải đặt, kiếm tìm và lựa chọn Ghép thiết bị.

*

Bước 4: Trên đồng hồ đeo tay thông minh Y68, nhấn và giữ nút Home cho tới khi screen hiển thị chữ More. Sau đó, thường xuyên nhấn nút Home trong tầm 5 giây cho đến khi screen hiển thị mã QR. Trên năng lượng điện thoại, chọn Quét mã QR và thực hiện quét mã trên màn hình đồng hồ thời trang thông minh Y68.

*

Bước 5: Đợi một vài ba giây nhằm hai thiết bị dấn diện và kết nối với nhau. Sau thời điểm kết nối thành công, bạn sẽ thấy thông tin Ghép song thành công trên cả nhì thiết bị.

*

Cách biến đổi giao diện đồng hồ thông minh Y68

Để đổi khác giao diện đồng hồ thông minh Y68, chúng ta có thể làm theo quá trình sau đây:

Bước 1: Kết nối đồng hồ đeo tay thông minh Y68 với điện thoại thông qua vận dụng Fit
Pro. Sau khoản thời gian kết nối thành công, truy vấn vào giao diện bao gồm của ứng dụng. Tại hình ảnh chính, kiếm tìm và lựa chọn tùy chọn Cài để quay số. Sau đó, chọn Cho phép nhằm tiếp tục.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ thấy tùy chọn Giới thiệu. Nhấp vào đó và sau đó chọn Thay thế. Hệ thống sẽ mở trình chăm sóc hình hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Tại đây, chúng ta có thể chọn hình ảnh mà bạn muốn đặt làm giao diện đồng hồ.

Bước 3: Sau khi đã chọn hình ảnh, chọn Hoàn thành để lưu cố đổi. Cuối cùng, bạn chọn khiến cho đồng bộ để vận dụng giao diện new cho đồng hồ thông minh Y68.

*

Cách nghe nhạc trên đồng hồ đeo tay thông minh Y68

Nếu mong muốn nghe nhạc trên đồng hồ thông minh Y68, chúng ta cũng có thể thực hiện theo tuần tự các bước bên dưới:

Bước 1: Kết nối đồng hồ thời trang thông minh Y68 với smartphone di động của bạn. Đảm nói rằng kết nối thân hai thiết bị đang được cấu hình thiết lập thành công.

Bước 2: Trên điện thoại cảm ứng di động, mở vận dụng nghe nhạc mà các bạn thường sử dụng. Đây hoàn toàn có thể là vận dụng được setup sẵn trên điện thoại hoặc các ứng dụng nhạc từ cửa hàng ứng dụng.

*

Bước 3: Tìm cùng chọn bài xích hát mà bạn muốn nghe trên đồng hồ. Bạn có thể duyệt qua danh sách những bài hát, hoặc tìm kiếm theo tên bài hát, nghệ sỹ hoặc album. Khi bạn đã tìm kiếm thấy bài xích hát, chọn nút phát để bắt đầu phát nhạc trên năng lượng điện thoại. Âm thanh từ bài bác hát sẽ tiến hành truyền từ smartphone đến đồng hồ thời trang thông minh Y68 thông qua kết nối Bluetooth.

*

Cách chỉnh giờ trên đồng hồ đeo tay thông minh Y68

Cách chỉnh giờ trên đồng hồ thời trang thông minh Y68 cũng không thật phức tạp, chỉ bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Nhấn vào menu trên đồng hồ. Chọn Setup. Sau đó, tìm và chọn Time/Date. Bước 2: Sử dụng những nút điều hướng trên đồng hồ đeo tay để điều chỉnh giờ theo ý muốn.

*

Hướng dẫn cách sạc đồng hồ đeo tay thông minh Y68 nhằm sử dụng

Để sạc đồng hồ thông minh Y68 đúng cách, bạn hãy làm theo công việc sau:

Bước 1: Tháo dây mang của đồng hồ thời trang ra nhằm tiện sạc. Liên kết đầu cáp đồng hồ thời trang với cổng sạc.

*

Bước 2: Cắm cổng sạc pin USB vào mối cung cấp điện, hoàn toàn có thể là một usb trên máy tính hoặc một bộ sạc smartphone di động. Đợi cho tới khi đồng hồ đeo tay được sạc pin đầy pin. Biểu tượng thanh pin sẽ gửi sang màu xanh lá cây hoặc hiển thị đầy đủ để người dùng biết rằng pin đã làm được sạc đầy.

*

Lưu ý, nhằm đảm bảo an toàn và tăng tuổi lâu pin, hãy thực hiện bộ sạc và cáp USB chủ yếu hãng tất nhiên khi mua đồng hồ thời trang Y68. Tránh dùng bộ sạc không rõ nguồn gốc vì điều này có thể gây hư hỏng hoặc gây nguy hại cho đồng hồ và pin.

Sử dụng phím tính năng đồng hồ nước thông minh Y68

Khi đã liên kết thành công với smartphone thông minh, chúng ta có thể tận tận hưởng nhiều thiên tài thú vị không giống trên đồng hồ đeo tay thông minh Y68, rõ ràng như sau:

Biểu tượng màu quà (Lift wrist lớn bright the screen): Đây là tính năng giúp đồng hồ thời trang sáng đèn khi chúng ta nhấc tay lên. Khi bạn nhìn vào đồng hồ, màn hình hiển thị sẽ tự động hóa kích hoạt với hiển thị thông tin. Biểu tượng blue color da trời (DND mode): Đây là cơ chế không làm phiền. Bạn cũng có thể thiết lập thời gian mà đồng hồ đeo tay không nhận thông tin từ điện thoại. Trong khoảng thời gian này, các thông báo sẽ không xuất hiện thêm trên đồng hồ, khiến cho bạn tập trung vàkhông bị quấy rối. Biểu tượng đồng hồ màu xanh lá cây lá (Alarm Setting): Tính năng này giúp cài đặt báo thức để đảm bảo an toàn bạn không bỏ lỡ các sự kiện hoặc công việc quan trọng. Biểu tượng màu sắc cam (Long sit reminder): thiên tài này nhắc nhở bạn di chuyển khi chúng ta ngồi quá lâu. Đồng hồ sẽ gửi thông tin để nhắc bạn vực lên và vận động, từ đó, giúp gia hạn một lối sống lành mạnh và tích cực.

*

Vì sao cần biết cách sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh Y68?

Việc biết phương pháp sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh Y68 mang đến nhiều công dụng quan trọng như sau:

Quản lý thời gian: Đồng hồ nước thông minh khiến cho bạn dễ dàng thống trị thời gian cùng lịch trình cá nhân. Bạn cũng có thể đặt báo thức, kế hoạch hẹn và nhận thông tin về những sự khiếu nại quan trọng, khiến cho bạn tổ chức các bước và cuộc sống đời thường một phương pháp hiệu quả. Theo dõi sức khỏe: Đồng hồ nước thông minh Y68 hay được thứ các cảm biến sức khỏe khoắn như đo nhịp tim, đếm cách chân, đo lượng năng lượng tiêu thụ và giấc ngủ. Câu hỏi theo dõi các dữ liệu này giúp cho bạn nắm bắt chứng trạng sức khỏe của chính mình và trường đoản cú đó, tác động lối sinh sống lành mạnh. Nhận thông báo thuận tiện: Đồng hồ Y68 có khả năng nhận thông tin từ điện thoại, bao gồm tin nhắn, cuộc gọi, thông tin ứng dụng với email. Chúng ta có thể xem cấp tốc thông tin đặc trưng một cách dễ dàng mà không bắt buộc lấy điện thoại ra.

*

Thông số kỹ thuật đồng hồ thời trang thông minh Y68

Dưới đấy là bảng thông số kỹ thuật của đồng hồ đeo tay thông minh Y68 mà bạn cũng có thể tham khảo:

Công nghệ màn hình: TFT. Kích thước màn hình: 1.3 inch. Độ phân giải: 240 x 240 pixels. Thiết kế: Mặt vuông. Tương thích: app android 4.4 trở lên, i
OS 8.0 trở lên. Thời lượng pin: Khoảng 2 đến 5 ngày, dung tích pin 100m
A. Thời gian sạc: khoảng tầm 2.5 giờ. Cổng sạc: USB.

Tính năng rất nổi bật trên đồng hồ thông minh Y68

Đồng hồ nước thông minh Y68 được yêu dấu trên thị phần vì có khá nhiều tính năng rất nổi bật như sau:

Tính năng chụp ảnh từ xa

Đồng hồ nước thông minh Y68 cung cấp tính năng chụp ảnh từ xa, cho phép bạn kích hoạt máy ảnh trên điện thoại thông qua đồng hồ. Chức năng này rất thuận lợi khi bạn có nhu cầu chụp ảnh selfie hoặc ảnh nhóm nhưng không nên tiếp xúc thẳng với điện thoại. Chỉ với chiếc đồng hồ Y68, bạn cũng có thể chụp được các bức hình rất đẹp từ xa một bí quyết dễ dàng.

*

Đo nhịp tim theo dõi sức mạnh 24/7

Đồng hồ thông minh Y68 cũng cung ứng khả năng đo nhịp tim 24/7, khiến cho bạn theo dõi sự hoạt động vui chơi của tim mạch một bí quyết liên tục. Vấn đề đo nhịp tim này còn làm bạn bao gồm cái quan sát tổng quan lại về tình trạng tim của chính bản thân mình trong suốt cả ngày, từ hoạt động hàng ngày đến khi chúng ta đang nghỉ ngơi ngơi. Điều này giúp cho bạn có thông tin đặc biệt về sức khỏe cơ tim để rất có thể điều chỉnh lối sống tương xứng hơn.

*

Định vị GPS bao gồm xác

Đồng hồ thông minh Y68 được trang bị chức năng định vị GPS, có thể chấp nhận được người dùng xác định vị trí của chính mình một cách bao gồm xác. Công dụng này rất có ích trong việc theo dõi vận động ngoài trời, điều hướng và thăm khám phá địa điểm mới.

Xem thêm: Smartwatch & Bt Sync Watch App Kết Nối Đồng Hồ Thông Minh Đầy Đủ Chức Năng Nhất

Theo dõi với phân tích unique giấc ngủ

Thiết bị còn có tính năng theo dõi cùng phân tích unique giấc ngủ, góp bạn đánh dấu và review dữ liệu tương quan đến giấc mộng của mình. Tự đó, chúng ta cũng có thể nhận ra những vấn đề có thể ảnh hưởng đến unique giấc ngủ và triển khai điều chỉnh cần thiết để nâng cấp hiệu trái hơn.

*

Một số thắc mắc liên quan phương pháp sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh Y68

Bên cạnh tò mò cách sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh Y68, người tiêu dùng cũng thắc mắc một trong những vấn đề như sau:

Đồng hồ thông minh Y68 có thể nghe call không?

Đồng hồ nước thông minh Y68 cung cấp tính năng nghe gọi. Chúng ta có thể kết nối đồng hồ với điện thoại thông qua công nghệ bluetooth không dây và tiến hành cuộc điện thoại tư vấn trực tiếp tự đồng hồ. Tuy nhiên, để sử dụng anh tài này, các bạn cần bảo trì kết nối Bluetooth định hình giữa đồng hồ đeo tay và năng lượng điện thoại.

*

Đồng hồ nước thông minh Y68 có khả năng chống nước không?

Đồng hồ thông minh Y68 có chức năng chống nước hạn chế. Trang bị chỉ đạt chuẩn chỉnh chống nước IP67, tuy nhiên không được khuyến nghị sử dụng khi bơi lội. Đồng hồ chỉ hoàn toàn có thể chống nước trong thời gian ngắn và ở độ sâu tối đa 1 mét.

Sạc đồng hồ đeo tay thông minh Y68 bao lâu thì đầy?

Thời gian pin đầy cho đồng hồ thời trang thông minh Y68 thường từ là 1 đến 2 giờ. Tuy nhiên, để bảo đảm an toàn quá trình sạc tác dụng và tuổi lâu pin được bền dài, các bạn nên tuân thủ hướng dẫn từ nhà phân phối và thực hiện bộ sạc chính hãng đi kèm.

*

Lời kết

Bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm đồng hồ thông minh có rất nhiều tính năng để ship hàng cho các mục đích khác nhau trong công việc? Hãy mang lại ngay cùng với FPT cửa hàng để buôn bán những dòng đồng hồ thời trang thông minh thiết yếu hãng, giá chỉ tốt.

Đồng hồ thông minh có không ít tính năng tiện nghi như call điện, nhắn tin,… nếu như bạn chưa biết hết những nhân tài trên, hãy theo dõi hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh dễ dàng nắm bắt ngay bên dưới đây. Thông qua bài viết này của medongho.com Blog, chắc chắn các bạn sẽ thuần thục ngay lập tức cách thực hiện smartwatch tiện ích trong cuộc sống.


Cách sử dụng đồng hồ thời trang thông minh bỏ ra tiết 

Khởi động đồng hồ thông minh

Để khởi động đồng hồ thông minh, bạn chỉ cần tìm nút mối cung cấp của đồng hồ thời trang và thừa nhận giữ khoảng tầm vài giây. Các bạn sẽ để như vậy cho đến khi màn hình đồng hồ nam sáng sủa đèn và kèm theo tiếng chuông là được.

Smartwatch có tài năng là nghe, gọi điện, nhắn tin, lưu lại trữ,… vị vậy, để đồng hồ hoàn toàn có thể thực hiện tại những tính năng trên, bạn cần lắp thẻ nhớ và sim vào smartwatch. Cách lắp ráp khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những cách dưới đây:

Đặt đồng hồ lên loại khăn nhằm không có tác dụng xước phương diện kính. Tiếp đến tháo nắp ở khía cạnh sau dịu nhàng.Kéo sim với thẻ lưu giữ vào đúng vị trí cùng đúng chiều quy định.Đặt sim cùng thẻ nhớ cho tới khi nghe tiếng bóc tách là vẫn hoàn thành.Đóng nắp khía cạnh sau đồng hồ thời trang thật dịu nhàng.

Thông thường, thẻ nhớ thực hiện với đồng hồ thời trang thông minh là một số loại Micro
SD
. Bạn chú ý điều này để mua thẻ cân xứng nhé!

*

Ngôn ngữ mặc định khi bắt đầu khởi động đồng hồ đeo tay sẽ là giờ Anh. Nếu bạn muốn chuyển sang trọng tiếng Việt để tiện lợi sử dụng hơn thế thì hãy tuân theo cách sau đây: Vào lựa chọn mục Settings > Language > Tiếng Việt > OK. 

Để thời gian hiển thị trên đồng hồ chuẩn chỉnh xác theo giờ đồng hồ địa phương, bạn sẽ thiết lập lại ngày giờ theo các bước dưới đây:

Vào mục cài đặt > Đồng hồ > Thời gian
Thiết lập múi giờ: lựa chọn GMT +7 (Múi giờ sinh sống Việt Nam)Thiết lập giờ đồng hồ phút HH:MM cùng ngày tháng năm DD mm YYYYThiết lập định hình thời gian: 24h hoặc 12h (am, pm)
*

Để liên kết smartwatch với các dòng điện thoại cảm ứng sử dụng hệ quản lý điều hành Android như Samsung, Huawei,… bạn cần thực hiện quá trình sau:

Tải ứng dụng apk Wear trên điện thoại cảm ứng thông minh để khởi cồn smartwatch
Bật kết nối bluetooth trên smartphone của bạn. Đồng hồ đang gửi thông báo kết nối với điện thoại. Bạn chỉ cần chọn thiết bị bao gồm mã số như là với đồng hồ của công ty để liên kết là được.Chọn Ghép nối và đợi một vài giây. Smartwatch sẽ đồng điệu dữ liệu và hiện thông báo nếu liên kết thành công trên điện thoại.

Với các sản phẩm trong bên táo, việc kết nối qua lại giữa những thiết bị năng lượng điện tử tương đối dễ dàng. Để liên kết Apple Watch với Iphone, Ipad,… bạn chỉ việc khởi động đồng hồ cho đến khi xuất hiện logo của hãng. Sau đó, nhảy bluetooth trên điện thoại cảm ứng và để cạnh táo khuyết Watch. Việc này để giúp đỡ 2 máy ghép nối cùng với nhau.

Tải và cài hình ảnh nền đến mặt đồng hồ

Để cài ảnh nền smartwatch phù hợp với sở thích của bạn, trước tiên bạn cần ghép nối điện thoại thông minh với đồng hồ thông minh. Sau thời điểm đã kết nối, chúng ta hãy chọn một hình ảnh yêu đam mê trên smartphone và thiết lập chúng về máy nhé! Tiếp theo, hãy làm theo hướng dẫn sau:

Chọn nút Share (chia sẻ) > Nhấn Create Watch Face (thiết lập hình ảnh cho đồng hồ) > nhận Photo Watch Face (ảnh đồng hồ)Cài đặt lại Time Position với Complications (Để điều chỉnh vị trí hình ảnh cho phù hợp)Chọn ADD để hoàn tất cài đặt ảnh nền mang đến đồng hồS.com.vn)

Đặt mật khẩu đến smartwatch để tăng tính bảo mật

Cài đặt mật khẩu sẽ giúp bạn bảo mật nhiều tin tức cá nhân, quan tiền trọng. Cách thiết đặt password cho điện thoại cảm ứng thông minh cũng vô cùng solo giản, hãy theo dõi các bước sau trên đây nhé!


*

Đối cùng với hệ điều hành và quản lý Android Chọn Setting (Cài đặt) > Security and Privacy (Bảo mật và quyền riêng rẽ tư) > chọn Lock (Khóa) > chọn Type (Loại bảo mật)Lựa chọn phương thức bảo mật thông tin mà chúng ta muốn: Pattern (Hình ảnh) – nút độ bảo mật trung bình, Mã pin – mức độ bảo mật thông tin caoĐối với hệ điều hành quản lý IOSMở Setting (Cài đặt) > chọn Passcode (Mật khẩu) > lựa chọn Turn Passcode on (Bật mật mã)Nhập mật mã bao gồm 4 chữ số tùy ý, rồi chứng thực lại để đảm bảo an toàn bạn nhập mật khẩu chuẩn xác

Hầu hết, các dòng đồng hồ thời trang tầm thấp, trung bình hiện nay trên thị phần đều dùng cổng USB nhằm sạc. Dây sạc USB thường kèm theo khi bạn oder đồng hồ. Lợi thế không nhỏ của giao diện sạc này đó là hoàn toàn có thể dùng thông thường dây pin của điện thoại cảm ứng rất tiện thể lợi.

Một giải pháp sạc sạc khác đó là sử dụng đế trường đoản cú tính. Những các loại sạc này hay chỉ tích đúng theo trên các chiếc đồng hồ đeo tay từ những thương hiệu lớn như Apple, Samsung,… khi sạc smartwatch bằng đế tự tính, nó để giúp hạn chế được tối đa tình trạng chai sạc trên đồng hồ.

*

Điều tạo sự sự khác biệt giữa đồng hồ thông minh và đồng hồ thời trang truyền thống kia là tài năng phát nhạc với trình chiếu ảnh. Phụ thuộc thẻ ghi nhớ ngoài, chúng ta có thể sao chép nhạc, hình ảnh từ điện thoại vào đồng hồ để nhân thể sử dụng.

Để thiết lập nhạc và hình ảnh trên smartphone, đầu tiên, bạn phải kết nối đồng hồ với điện thoại thông qua bluetooth. Sau đó, vào phần Nhạc hiển thị trên màn hình hiển thị để đồng điệu danh sách nhạc mà chúng ta yêu thích.

Đầu tiên, bạn cần bảo vệ đồng hồ được kết nối internet mạnh khỏe để tải áp dụng trên smartphone. Sau đó, thực hiện vào kho ứng dụng CH Play (Android) cùng Appstore (IOS) rồi chọn vận dụng mình ao ước muốn. Cuối cùng, bạn chỉ cần tải xuống và thiết lập là hoàn thành.

*

Cách sử dụng đồng hồ thời trang thông minh theo từng hãng 

Đối với đồng hồ thời trang thông minh, bạn phải nắm được cách thực hiện những tuấn kiệt cơ bản đó là mở nguồn, dỡ lắp sim,… như medongho.com Blog đã chia sẻ ở trên. Mặc dù nhiên, ở giải pháp kết nối đồng hồ thông minh với năng lượng điện thoại, nó sẽ không giống nhau ở từng mẫu smartwatch. Vì chưng thế, hãy theo dõi hướng dẫn sử dụng đồng hồ đeo tay theo từng hãng nổi tiếng sau đây nhé!

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh T500, T500 Plus (Hiwatch 6)

Đồng hồ nước T500, tốt T500 Plus đều sở hữu cách liên kết với điện thoại thông minh tương từ nhau, chũm thể:

Kết nối với điện thoại AndroidBước 1: Mở nguồn đồng hồ thời trang T500Bước 2: Tải ứng dụng apk Wear về điện thoạiBước 3: Đổi ngữ điệu trên đồng hồ thời trang của bạnBước 4: Bật bluetooth không dây trên điện thoại cảm ứng thông minh để ghép nối với đồng hồ T500, T500 PlusBước 5: Nhấp vào mục “i” của điện thoại thông minh để nhất quán danh bạ. Nó sẽ giúp đỡ bạn nhận thông tin hay lời nhắn từ năng lượng điện thoại.Bước 6: Kiểm tra lại kết nối đồng hồ đeo tay thông minh và smartphone đã thành công hay chưaKết nối với điện thoại IphoneBước 1: Tải áp dụng Hiwatch bên trên IphoneBước 2: Vào Hiwatch, nhảy tất những các danh mục trên màn hình, chọn mang đến phépBước 3: Vào mục Sportwatch, tìm kiếm tên T500 sau đó ghép song với đồng hồBước 4: chọn mục bluetooth không dây ở năng lượng điện thoại, bật mục hiện thông báo và đồng hóa danh bạ. Vì vậy là bạn đã sở hữu thể ghép nối đồng hồ đeo tay T500 với Iphone rồi.

Đồng hồ Xiaomi gồm thiết kế bé dại gọn, cao nhã hơn những chiếc đồng hồ thời trang khác. Về kiểu cách sử dụng, nó sẽ khác biệt theo từng phiên bản. Dưới đó là cách kết nối đồng hồ Xiaomi và điện thoại thông minh cơ bản nhất.

Bước 1: Tải áp dụng Mi Fit tất cả cả trên app android và i
OSBước 2: Đăng ký tài khoản Mi Fit, hoặc đăng nhập vào thông tin tài khoản đã cóBước 3: Điền không hề thiếu các thông tin về sức khỏe như chiều cao, cân nặng, độ tuổi để ứng dụng dễ ợt phân tích, đối chiếu và quan sát và theo dõi tình trạng sức mạnh của bạn.Bước 4: Bật bluetooth không dây và tiến hành kết nối đồng hồ. Nó sẽ hiện lên thông báo, lúc ấy hãy bấm xác nhận để hoàn tất quá trình ghép nối.
*

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh y68

Để kết nối đồng hồ thông minh Y68 với điện thoại, trước hết, bạn cần tìm cùng tải ứng dụng Fit
Pro gồm trên cả App
Store và CHPlay. Sau khoản thời gian hoàn tất việc tải ứng dụng, vào mục thiết lập của app để tra cứu và kết nối giữa điện thoại và đồng hồ đeo tay Y68. Hãy nhớ luôn bật công nghệ bluetooth không dây nhé!

Khi đã liên kết hai sản phẩm thành công, bạn lần lượt đã vào những mục như thiết đặt đẩy tin nhắn, chụp ảnh từ xa, kiểm soát và điều chỉnh độ sáng,… nhằm thiết lập setup như ý chúng ta muốn.

*

Trên đây là hướng dẫn cụ thể cách sử dụng đồng hồ thời trang thông minh từ medongho.com Blog. Nếu như bạn thấy bài viết hữu ích đừng quên truy cập vào trang web chính thức để update thêm nhiều tin tức hữu ích về thiết bị với phụ kiện công nghệ khác nữa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.