Hướng Dẫn Cách Chỉnh Giờ Đồng Hồ Rolex Nhanh Nhất, Chính Xác Tại Nhà

Rolex được biết thêm đến là một trong thương hiệu đồng hồ thời thượng nổi tiếng nhất quả đât với đầy đủ mẫu đồng hồ đeo tay đắt đỏ, bộ máy hoạt cồn ưu việt được cung cấp in house. Vì vậy, hầu hết ai mua một chiếc đồng hồ đeo tay Rolex phần nhiều là những người dân vô cùng may mắn. Tuy thế khi may mắn có được một chiếc đồng hồ đeo tay "Swiss Made" này nhiều người đã biết cách chỉnh giờ đồng hồ đeo tay Rolex đúng chuẩn chưa? trường hợp chưa hãy đọc ngay tin tức chi tiết nội dung bài viết này nhé. Hết sức hữu ích cho chính mình đó!

*

Đồng hồ Rolex chính hãng tại quái vật Luxury

1. Hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex đúng cách

Bằng 3 bước dễ dàng dưới đây bạn có thể áp dụng cho tất cả dòng mã sản phẩm mới Date Just - Date - Day Date - Submariner ... Cùng với đầy đủ dòng Rolex 2 định kỳ - Day date như: 1803-18038-18238-118238... Nữa nhé.

Bạn đang xem: Cách chỉnh giờ đồng hồ rolex

*

Chỉ đề xuất 3 cách để chỉnh giờ đồng hồ đeo tay Rolex 

Bước 1: Với nỗ lực chốt sát bên mặt đồng hồ (nằm ở phần góc 3 giờ), tiến hành vặn vậy ngược xuống để núm bật nhẹ ra.

Bước 2: Giật dịu 2 nút và thực hiện chỉnh giờ theo mong muốn của bạn.

Bước 3: Vừa nhấn ráng vừa luân chuyển lên, sau đó vặn chặt cố gắng lại nhằm tránh nước vào đồng hồ.

Lưu ý: Để biết chính là giờ đêm tối giờ ban ngày, bạn cũng có thể quay kim theo chiều kim đồng hồ, và nếu khi xoay qua 12 giờ nhưng mà số ngày vẫn nhảy thì tức chính là giờ chỉ đêm cùng ngược lại.

Có thể bạn chưa biết, nếu bạn đặt hàng hàng tại địa chỉ bán đồng hồ thời trang Rolex thiết yếu hãng uy tín, các bạn hãy yên tâm vị sẽ được các nhân viên chỉnh giờ sẵn hoặc để chủ động khi đi công tác phải thay đổi múi giờ, nhân viên cấp dưới tại cửa hàng cũng vẫn hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách chỉnh giờ đồng hồ thời trang Rolex đúng cách, chỉnh ngày hay bất cứ một thác mắc nào khác cùng phần nhiều dịch vụ cung cấp đi kèm.

Vì vậy, boss khủng Luxury khuyến khích nếu bạn đang có dự định sở hữu mẫu đồng hồ sang trọng đến trường đoản cú Rolex thì nên chọn add mua hàng tại những cơ sở uy tín, có bảo hành để được hưởng phần đông dịch vụ quan tâm tốt nhất.

2. Một vài lưu ý khi chỉnh giờ đồng hồ Rolex

*

Đồng hồ Rolex chính hãng tại quái vật Luxury

Đồng hồ nước Rolex bao gồm hãng cực kỳ đắt đỏ vậy nên lúc tiến hành thực hiện các làm việc chỉnh giờ chúng ta hãy để ý những điểm sau để tránh có tác dụng hư hại đồng hồ bởi chi phí sửa chữa tương đối cao.

Thực hiện cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex đúng cách theo hướng dẫn của phòng sản xuất, vào trường hợp không rõ cách triển khai hiện đừng nắm chỉnh, hãy nhờ nhân viên chỉnh giúp nhằm tránh phần đông hư hại đáng tiếc.Tuyệt đối không giật thật khỏe khoắn sẽ làm rớt núm, hư ty... Cần giật trường đoản cú từ và nhẹ nhàng. Nên cẩn trọng vẫn hơn.Sau khi chỉnh xong, phần nỗ lực phải bảo đảm an toàn đưa trở về vị trí ban đầu đúng ren nhằm tránh khá nước hoặc nước vào phía bên trong máy.Việc chỉnh giờ đồng hồ cần phối hợp xem phần kế hoạch ngày (đã phía dẫn ở chỗ 1) để chỉnh giờ đồng hồ đồng hồ chuẩn chỉnh nhất.Ngoài ra khi đi mua đồng hồ thời trang Rolex bạn cần phải biết bí quyết phân biệt đồng hồ đeo tay Rolex bao gồm hãng nhằm không tải phải đồng hồ thời trang Fake.

Không chỉ riêng so với đồng hồ Rolex, tất từ đầu đến chân dùng đồng hồ thời trang nói bình thường cũng cần nắm rõ cách điều chỉnh máy bộ thời gian của họ. Trong nội dung bài viết hôm nay, Frodo’s sẽ share với độc giả cách kiểm soát và điều chỉnh lịch ngày cùng cách chỉnh giờ đồng hồ thời trang Rolex một cách chuẩn xác tốt nhất nhé!

Cách chỉnh ngày giờ đồng hồ thời trang Rolex

Cách chỉnh giờ đồng hồ Rolex 2 kim cùng 3 kim

Đối với dòng đồng hồ Rolex có 2 kim với 1 kế hoạch (bao gồm kim giờ, kim phút và lịch ngày), tương tự như đồng hồ Rolex tất cả 3 kim với 1 kế hoạch (bao có kim giờ, kim phút, kim giây với lịch ngày). Việc kiểm soát và điều chỉnh giờ không quá phức tạp.

Để kiểm soát và điều chỉnh giờ, người tiêu dùng hãy tìm thay vặn ở đoạn góc 3h trên mặt đồng hồ thời trang và kéo gắng ra 2 nấc. Sau đó, vặn nhẹ cầm theo chiều kim đồng hồ thời trang để điều chỉnh kim phút của đồng hồ. Cách kiểm soát và điều chỉnh này cũng áp dụng cho các đồng hồ thời trang Rep.

Để tránh không đúng số cho đồng hồ đeo tay cơ cùng không ảnh hưởng đến bộ máy. Người dùng nên vặn thế thuận theo hướng kim đồng hồ cho tới khi dành được mốc thời gian cần chỉnh.

Xem thêm: Có nên mua đồng hồ ở đăng quang không, đồng hồ đăng quang lừa đảo


*

Chỉnh giờ đồng hồ thời trang Rolex 2 kim cùng 3 kim


Lưu ý:

Đối với các đồng hồ đeo tay có 2 múi giờ đồng hồ trong một ngày (Múi giờ ngày cùng múi tiếng đêm). Do đồng hồ thời trang đeo tay thông thường chỉ hiển thị 12 múi giờ khớp ứng 12 cọc chỉ giờ. Nhưng phép tắc chuyển kế hoạch lại là 24 múi giờ trên cùng một mặt số. Điều này hoàn toàn có thể dẫn mang lại trường thích hợp ô lịch auto chuyển qua ngày bắt đầu khi đang ở trong múi giờ đồng hồ sáng.Để tránh câu hỏi này, bạn nên chỉnh lùi lại 1 ngày trên đồng hồ. Ví dụ, trường hợp ngày chỉnh là ngày 4 vào Dương lịch, và sẽ là thứ 5 (nếu tất cả lịch thứ), họ cần chỉnh ngày về ngày 3 cùng thứ 4. Sau đó, kéo núm điều chỉnh ra thêm một nấc và vặn như đã trình bày ở trên để điều chỉnh giờ. Khi vẫn thấy lịch đưa sang ngày mới, có nghĩa là đồng hồ của người sử dụng đang trong múi giờ đồng hồ đêm. Dịp đó, chỉ việc đúng đúng đắn múi giờ hiện tại là được.

Cách chỉnh ngày giờ đồng hồ thời trang Rolex cái GMT

Bước 1. Ban đầu, khi nắm vặn đã được đóng chặt. Bạn hãy vặn nó trái chiều kim đồng hồ đeo tay để núm tự động hóa bật ra.Bước 3. Để điều chỉnh kim phút và kỹ năng GMT (múi giờ vật dụng hai), chúng ta kéo cố kỉnh ra thêm 1 nấc nữa. Đặc biệt, khi đến vị trí này, kim đồng hồ thời trang sẽ tạm dừng ngay lập tức. Khi bạn xoay kim phút một vòng, kim chỉ múi giờ đồng hồ GMT đang nhảy một giờ đồng hồ trên vòng bezel
*

Đồng hồ Rolex cái GMT


Cách chỉnh ngày giờ đồng hồ đeo tay Rolex mẫu Chronograph

Đối với những mẫu đồng hồ đeo tay Rolex 6 kim. Chúng ta có thể hiểu dễ dàng và đơn giản là bọn chúng được trang bị công dụng Chronograph. 

Cách kiểm soát và điều chỉnh giờ cho đồng hồ đeo tay Rolex Chronograph cũng rất đơn giản cùng dễ hiểu. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác trên 1 cố kỉnh chỉnh giờ cùng 2 thay Chronograph.

Núm chỉnh tiếng của đồng hồ Rolex Chronograph bao gồm 2 nấc chính. Nấc đầu tiên dùng để chỉnh ngày với nấc máy hai nhằm chỉnh giờ và phút (tương trường đoản cú như đồng hồ đeo tay 2 kim).


*

Đồng hồ Rolex mẫu Chronograph


Các nút A với B được sử dụng cho chức năng bấm giờ thể dục thể thao của đồng hồ thời trang Rolex Chronograph như sau:

Bước 1. Thừa nhận nút Reset (vị trí góc 4h) để đưa về vị trí ban đầu. Bước này thực hiện thứ nhất trước lúc sử dụng tính năng bấm tiếng Chronograph.Bước 2. Bấm nút bên trên (vị trí góc 2h). Thời gian này, kim giây trung tâm ban đầu chạy. (Kim này được hotline là kim Chronograph).Bước 3. Bấm nút bên trên (vị trí góc 2h) lần 2. Thời điểm này, kim Chronograph sẽ dừng lại và thời gian đo sẽ tiến hành hiển thị cùng bề mặt số phụ chỉ phút.Bước 4. Bấm nút phía dưới (vị trí góc 4h). Thời điểm này, toàn bộ tính năng bấm giờ sẽ tiến hành reset về lại địa điểm ban đầu.

Cách chỉnh ngày đồng hồ đeo tay Rolex

Cách chỉnh định kỳ thứ

cách 1. Đầu tiên, bạn thực hiện xoay cầm điều chỉnh đồng hồ thời trang Rolex sinh sống phía bên cạnh hông phải. Xoay vắt và lag nhẹ cho đến khi thế đến nấc thiết bị 2. Bước 2. Tiếp theo, bạn xoay thay ngược chiều kim đồng hồ thời trang để chỉnh kế hoạch thứ. Nếu bạn có nhu cầu điều chỉnh giờ, hãy kéo núm lên tới mức nấc thiết bị 3. Bước 3. Khi vẫn thực hiện xong xuôi các thao tác chỉnh giờ với lịch, hãy bảo đảm đưa núm điều chỉnh trở lại vị trí lúc đầu (Nấc 0) để đồng hồ đeo tay không bị dán nước.
*

Chỉnh định kỳ thứ trên đồng hồ Rolex


Lưu ý: Việc bảo đảm núm kiểm soát và điều chỉnh ở vị trí ban đầu (Nấc 0) sau thời điểm chỉnh giờ và lịch là rất quan trọng đặc biệt để đảm bảo an toàn tính chất chống nước của đồng hồ đeo tay Rolex được bảo toàn

Cách chỉnh ngày

Cách chỉnh ngày đồng hồ đeo tay Rolex bao gồm QuicksetBước 1. Để tháo dỡ núm kiểm soát và điều chỉnh đồng hồ, các bạn xoay nó ngược theo hướng kim đồng hồ. Thường xuyên xoay cho đến khi bạn thấy phần nạm vặn của đồng hồ đeo tay Rolex bật ra khỏi vị trí thuở đầu thì giới hạn lại.Bước 2. Kéo nhẹ thay điều chỉnh thêm 1 nấc nữa. Ở địa điểm này, bạn có thể điều chỉnh định kỳ ngày của chiếc đồng hồ đeo tay Rolex.Bước 3. Khi bạn đã hoàn tất bài toán chỉnh định kỳ ngày cho đồng hồ Rolex của mình, đẩy núm kiểm soát và điều chỉnh trở lại vị trí ban sơ và vặn nó theo chiều kim đồng hồ. Hãy đảm bảo an toàn rằng núm kiểm soát và điều chỉnh đã được căn vặn chặt vào vỏ để đảm bảo tính chất chống nước của đồng hồ.
*

Đồng hồ Rolex bao gồm Quickset


Cách chỉnh ngày đồng hồ thời trang Rolex không có Quickset

Bước 1. Để tháo gắng điều chỉnh, chúng ta xoay nó ngược theo hướng kim đồng hồ cho tới khi bạn nhận ra phần cầm vặn của đồng hồ đeo tay Rolex bật ra khỏi vị trí thuở đầu (Nấc số 0), tiếp đến dừng lại.

Bước 2. Kéo nhẹ nắm vặn điều chỉnh thêm một nấc nữa. Ở địa chỉ này, chúng ta cũng có thể điều chỉnh ngày của chiếc đồng hồ đeo tay Rolex.

Bước 3. Khi chúng ta chỉnh định kỳ ngày, chúng ta phải xoay mẫu kim tiếng của đồng hồ thời trang đến địa điểm 12 giờ nhị lần (vì định kỳ ngày sẽ chỉ khiêu vũ số khi kim giờ đi qua thời điểm 12 tiếng đêm). Liên tiếp làm như vậy cho tới khi kiểm soát và điều chỉnh được ngày đúng mực hiện tại.

Bước 4. Khi vẫn hoàn tất việc chỉnh kế hoạch ngày cho chiếc đồng hồ đeo tay của mình, đẩy nạm vặn trở lại vị trí ban đầu. Hãy bảo vệ rằng phần cầm cố đã được căn vặn chặt vào vỏ để tránh nước và hơi nước đột nhập vào.


Một số lưu ý khi chỉnh ngày giờ đồng hồ thời trang Rolex

Thận trọng lúc chỉnh lịch ngày. Khi kiểm soát và điều chỉnh lịch ngày, hãy bảo đảm an toàn chỉnh mang lại ngày lúc này hoặc cách đây không lâu đó. Tránh kiểm soát và điều chỉnh lịch ngày tức thì vào thời khắc chuyển ngày.Dừng kim đồng hồ đeo tay trước lúc chỉnh giờ. Trước khi điều chỉnh giờ cùng lịch, hãy bảo đảm đồng hồ đã dừng lại hoàn toàn. Để tránh gây hư hỏng đến cơ chế bên phía trong đồng hồ.Đảm bảo đóng góp chặt nuốm điều chỉnh. Sau khi hoàn tất vấn đề chỉnh giờ với lịch, hãy bảo đảm đẩy núm điều chỉnh trở lại vị trí ban sơ và căn vặn chặt vào vỏ. Điều này để đảm bảo tính chất chống nước của đồng hồ.
Kiểm tra đồng hồ định kỳ. Để bảo vệ đồng hồ luôn hoạt động chính xác, cần kiểm tra và điều chỉnh giờ định kỳ. Đặc biệt khi chuyển giữa các múi giờ khác nhau hoặc sau khi đồng hồ thời trang không áp dụng trong một khoảng thời hạn dài.Nếu chạm mặt sự ráng với đồng hồ. Lúc bạn chạm chán phải bất kỳ vấn đề gì về chỉnh giờ hoặc định kỳ của đồng hồ, hãy gửi nó cho trung tâm bh hoặc cửa hàng uy tín nhằm được đánh giá và thay thế bởi những chuyên gia có kinh nghiệm về đồng hồ đeo tay Rolex.

Bài viết bên trên Frodo’s đang chỉ cho mình cách chỉnh ngày giờ đồng hồ đeo tay Rolex đơn giản và dễ dàng mà đúng chuẩn nhất. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu rộng về chiếc đồng hồ thời trang Rolex mà mình đang sở hữu tương tự như sử dụng nó đúng chuẩn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.