Bí Quyết Bán Đồng Hồ Cũ Một Cách Định Giá Đồng Hồ Bạn Đang Sở Hữu

Trong nỗ lực giới đồng hồ đeo tay rộng lớn, định giá là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng trong cả việc chọn mua và chào bán một chiếc đồng hồ đeo tay đã qua sử dụng, đặc biệt là khi giao dịch thanh toán với một mến hiệu lâu lăm như Rolex.

Bạn đang xem: Cách định giá đồng hồ

Sẽ không thực sự khó khăn để tìm hiểu giá của một chiếc đồng hồ Rolex nếu như đó là 1 chiếc đồng hồ thời trang mới tinh, bởi lúc đó bạn chỉ cần kiểm tra giá của bọn chúng theo giá bán thị trường. Tuy nhiên, với rất nhiều yếu tố tác động đến cực hiếm của một chiếc đồng hồ Rolex like new 99% thì việc định giá bọn chúng lại là một thách thức. Bởi đó, rất có thể bạn đang tự hỏi làm sao để rất có thể tự định vị chiếc đồng hồ Rolex của chính mình một cách đúng mực nhất, và đa số yếu tố chính quyết định giá trị của một chiếc đồng hồ đeo tay Rolex là gì.

Một loạt các yếu tố nên xem xét khi triển khai định giá đồng hồ Rolex rất có thể kể đến như tính xác thực, số kiểu máy, tình trạng đồng hồ thời trang và giá bán trị thị phần hiện tại. Từng yếu tố đều có công dụng làm biến hóa đáng kể giá trị của chiếc đồng hồ thời trang Rolex của bạn.

Không chần chừ gì nữa, dưới đấy là cách định giá đồng hồ Rolex nhưng những người yêu thích nó độc nhất định phải biết trước khi thanh toán mua hoặc bán đồng hồ thời trang Rolex:

Xác thực yêu thương hiệu

Yếu tố thứ nhất và cũng chính là yếu tố quan trọng nhất trong bài toán định giá đồng hồ Rolex là đảm bảo thương hiệu, hay có thể nói đó là kiểm tra xem chiếc đồng hồ Rolex của người sử dụng có phải thiết yếu hãng giỏi không. Rolex không chỉ có là tên của một yêu quý hiệu, mà là sự phản ánh của rộng 100 năm kiến tạo và sáng sủa tạo đồng hồ thời trang chuyên dụng, tức là chính thương hiệu Rolex đã hoàn toàn có thể mang lại quý hiếm tức thì mang lại chiếc đồng hồ của bạn.

Với tất cả những gì Rolex thay mặt đại diện – lịch sự trọng, sắc sảo và phức tạp – những vấn đề này đều được gắn sát với các bộ sưu tập và các thành phầm riêng lẻ của hãng, với điều này có xu hướng đặt tất cả đồng hồ đeo tay Rolex làm việc mức giá thành lại cao hơn so với các thương hiệu không có tên tuổi khác. Vày đó, bạn cần xác minh thương hiệu trước khi định giá đồng hồ, vì giá trị thương hiệu chỉ rất có thể được vận dụng cho hồ hết chiếc đồng hồ Rolex thiết yếu hãng.

*

Kiểm tra hình dạng máy và số Seri đồng hồ

Yếu tố đặc trưng tiếp theo trong việc định giá chỉ Rolex của bạn là kiểu dáng máy cùng số seri của chiếc đồng hồ của bạn. Rolex đã sản xuất vô số mẫu đồng hồ trong trong thời điểm qua, mỗi mẫu mã đều có khá nhiều mức giá không giống nhau và vấn đề biết được mẫu mã máy của từng chủng loại và số seri hoàn toàn có thể giúp các bạn thu bé nhỏ vùng giá chính xác hơn.

Tuy nhiên, cũng cần để ý rằng, mặc dù mỗi mẫu mã đồng hồ đều phải có giá khi new được tung ra thị trường, nhưng một vài đồng hồ cổ điển hoặc hi hữu hơn có thể tăng giá trị vị tính lạ mắt của chúng. Trên thực tế, chúng ta cũng có thể thấy rằng mẫu đồng hồ của khách hàng khá hi hữu và cho nên nó hoàn toàn có thể được định giá thành cao hơn đáng kể.

Để xác minh số kiểu đồng hồ thời trang của bạn, hãy quan sát vào vỏ giữa hai vấu đồng hồ ở địa điểm 12 giờ. Để kiếm tìm số seri, hãy tìm ở và một vị trí nhưng ở đầu ngược lại (trên lớp vỏ giữa những vấu ở chỗ 6 giờ). Mặc dù nếu cái đồng hồ của công ty còn không thiếu hộp thẻ hoặc giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm thì bạn có thể tìm thấy chúng trong số những phụ kiện cố nhiên này.

*

Kiểm tra tình trạng đồng hồ đeo tay

Tình trạng đồng hồ của chúng ta cũng là 1 trong những yếu tố đặc trưng quyết định đến giá trị của nó. Các cái đồng hồ đã qua sử dụng đôi khi đã làm được sử dụng trong vô số năm cùng tùy thuộc vào tầm khoảng độ quan tâm của chủ cài đồng hồ, tình trạng của nó hoàn toàn có thể quyết định sự chuyển đổi đáng kể tới giá trị toàn diện và tổng thể của đồng hồ.

Trước tiên, chúng ta có thể nhìn vào bên phía ngoài của đồng hồ, gồm những: vỏ, kính, vành bezel và dây đeo tay. Một số tác động không tính nhẹ, ví dụ như vết xước hoặc dấu xước nhẹ, có thể gây ra ảnh hưởng ít đến chi tiêu hoặc thậm chí rất có thể được đánh bóng lại. Mặc dù nhiên, nếu các vết xước này thực sự sâu, điều này có thể sẽ làm bớt đáng kể quý giá chiếc đồng hồ thời trang của bạn.

Bạn cũng cần được nhìn vào dây đeo tay để khẳng định xem độ vừa căn vặn còn chặt giỏi không. Bài toán đeo liên tục thỉnh thoảng cũng hoàn toàn có thể làm dây đeo tay bị kéo dài ra, điều này cũng có thể tác động đến quý hiếm của nó. Ngoại trừ ra, vấn đề một số phần tử trên đồng hồ của công ty rơi vào chứng trạng “đình công”, ví dụ như hệ thống đổi khác kích thước dây đeo hoặc móc khóa ko hoạt động, cũng sẽ ảnh hưởng đến việc định giá.

*

Các chức năng bên phía trong đồng hồ cũng quan trọng như bên ngoài, vì vậy hãy kiểm tra chuyển động của đồng hồ đeo tay và coi nó đang hoạt động như cố kỉnh nào. Điều này bao hàm việc đồng hồ đeo tay có đúng giờ hay không (tức là ko tăng hay sút thời gian), phương diện số chạy trót lọt tru và ráng chỉnh giờ chuyển động bình thường.

Xem thêm: Mơ Bị Cướp Đồng Hồ, Đánh Lô Đề Con Gì? Nên Đánh Số Mấy Để May Mắn

Mọi khía cạnh, cả phía bên ngoài và bên trong, đều góp phần làm buộc phải vẻ đẹp long lanh của đồng hồ thời trang Rolex, này cũng là tại sao tại sao triệu chứng đồng hồ của bạn đóng một vai trò quan trọng như vậy trong quy trình định giá.

Kiểm tra cấu tạo từ chất đồng hồ

Đồng hồ nước Rolex được kết cấu từ những loại vật liệu khác nhau, khiến cho vỏ, vòng đeo tay, vành bezel cùng mặt số. Tùy nằm trong vào cấu tạo từ chất được áp dụng mà chiếc đồng hồ của các bạn sẽ có quý giá khác nhau.

Vỏ và dây mang đồng hồ nước Rolex thường được gia công từ ba vật liệu chính: thép ko gỉ, là vật tư tiêu chuẩn; xoàn 18k, đó là 1 bước tăng bỏ ra phí; hoặc bạch kim 950, là thứ liệu có mức giá trị cao nhất trong cha loại.

Vành bezel đồng hồ Rolex cũng thường được làm từ gốm Cerachrom, thép, titanium, xoàn 18k hoặc bạch kim. Phương diện số thậm chí có thể bao hàm từ những vật liệu như đồng thau mang lại thiên thạch hoặc xà cừ. Mày mò các vật tư trong từng thành phần của chiếc đồng hồ đeo tay sẽ cho mình xác định đúng ra về giá trị của nó. Vật liệu càng thông minh hoặc quý và hiếm thì giá chỉ trị đồng hồ thời trang càng cao.

*

Kiểm tra xem đồng hồ đeo tay có hộp và giấy tờ ban đầu không

Việc loại đồng hồ của người sử dụng có còn vỏ hộp nguyên bạn dạng và các sách vở xác thực bạn nhận được khi mua cũng có thể có thể ảnh hưởng đến quý giá của nó. Đồng hồ Rolex mới luôn có hầu như phụ kiện đi kèm này, nhưng mà không thảng hoặc trường hợp chủ sở hữu làm mất hoặc vứt bỏ chúng theo thời gian. Tuy nhiên, khi ý muốn bán lại đồng hồ, bạn lại thiệt sự cần phải có chúng.

Nhiều bạn đam mê đồng hồ thời trang mong ao ước có hộp nguyên bạn dạng và giấy tờ xác thực khi mua một cái đồng hồ đã qua sử dụng và thậm chí là còn ý kiến đề nghị trả thêm tiền để được tặng ngay kèm. Không những là những bổ sung thiết thực, mà bài toán có sách vở và hộp đựng cũng tạo xúc cảm giá trị với tự hào mang đến chủ sở hữu. Vị đó, nếu như khách hàng có số đông thứ này, giá định vị của chiếc đồng hồ đeo tay Rolex của bạn sẽ tăng lên.

*

Kiểm tra giá bán thị trường

Điều sau cùng cần tính cho đến lúc định giá đồng hồ thời trang Rolex của người tiêu dùng là bình chọn giá thị phần hiện tại của mẫu đồng hồ của bạn. Chiếc đồng hồ của công ty hoàn toàn ko thể giành được giá bằng giá của một dòng đồng cùng mẫu mã khác ở tình trạng mới, nhưng bạn cũng nhờ vào đó để xác định giá của chiếc đồng hồ đeo tay của bạn. Bạn cũng có thể định giá mẫu đồng hồ của khách hàng theo giá bán thị trường bằng cách tham khảo giá trong một vài giao dịch vừa mới đây của các mẫu đồng hồ đeo tay cũ cùng seri với chiếc đồng hồ của bạn.

Giá trị thị phần là cực kỳ quan trọng vì người mua tiềm năng sẽ không còn muốn tải chiếc đồng hồ Rolex của chúng ta nếu giá chỉ trị thị phần chung mang lại cùng một chủng loại là giá rẻ hơn nhiều. Đúng là toàn bộ các yếu tố trên mà shop chúng tôi đã nói (tình trạng, chất liệu, v.v.) cũng sẽ ảnh hưởng đến giá trị, nhưng biện pháp định giá chí lý nhất vẫn luôn là bạn vẫn nên bằng vận mức giá phù hợp trong phạm vi giá bán trị thị trường mà chúng ta tìm thấy từ những người dân bán khác. Điều này đang cung cấp cho bạn một phạm vi giá triệu tập hơn cho cái đồng hồ của công ty và giúp bạn tiện lợi tìm được một mức ngân sách phù hợp, hoàn toàn có thể bán được trên thị trường.

*

medongho.com – hệ thống mua bán, sửa chữa đồng hồ đeo tay cao cấp, với rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cửa hàng chúng tôi tự tin là solo vị đem đến cho Quý khách hàng một vị trí tin cậy khi người tiêu dùng muốn bán, sang trọng nhượng lại, ký kết gửi, gửi chào bán hoặc trao đổi đồng hồ của mình.

medongho.com – nhận thu mua đồng hồ đeo tay cũ tại hà nội thủ đô và tp.hcm và tất cả các tỉnh thành bên trên toàn quốc. Cửa hàng chúng tôi nhận thu mua những thương hiệu đồng hồ thời trang đeo tay đã qua sử dụng với giá cao, giấy tờ thủ tục đơn giản, thanh toán giao dịch tận nơi, lấy tiền ngay. Đồng hồ nước của khách hàng sẽ được định giá một cách đúng mực nhất về giá bán trị, các giao dịch đã thực hiện mau lẹ và bảo mật.


*

*

*

*

*

Thu mua đồng hồ Rolex
Thu mua đồng hồ thời trang Zenith
Thu mua đồng hồ thời trang Patek Philippe
Thu mua đồng hồ thời trang Audemars Piguet
Thu mua đồng hồ Cartier
Thu mua đồng hồ Piaget
Thu mua đồng hồ Hublot
Thu mua đồng hồ thời trang Grand Seiko
Thu mua đồng hồ Frank Muller
Thu mua đồng hồ thời trang IWCThu mua đồng hồ thời trang Omega
Thu mua đồng hồ thời trang Longies
Thu mua đồng hồ thời trang Breitling
Thu mua đồng hồ Tissot
1. Khẳng định mua bán đồng hồ chính hãng với khoảng giá tốt nhất có thể toàn quốc.2. Thủ tục đơn giản, thanh toán tận nơi3. Giao dịch gấp rút và bảo mật4. Hỗ trợ đặc biệt với khách hàng cũ của medongho.com cùng CTCP bệnh viện đồng hồ5. Kiểm tra và support miễn giá thành giá trị đồng hồ6. Đảm bảo quyền lợi quý khách hàng là ưu tiên số một7. Hệ thống lớn, chuyên nghiệp, địa chỉ cửa hàng và thông tin rõ ràng8. Kế hoạch sử hoạt động lâu dài, đáng tin tưởng toàn quốc

Đội ngũ chuyên viên thẩm định đồng hồ của công ty chúng tôi có năng lực chuyên môn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong mảng thu cài đồng hồ thời thượng chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng. Đồng hồ nước được định vị cao và bài toán trao đổi tải bán đồng hồ đeo tay cũ trở nên dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng.


– Thu mua đồng hồ đeo tay cũ giá bán cao, thanh toán giao dịch đơn giản, tức thì lập tức

– Định giá chỉ đồng hồ cao cấp cũ nhanh nhất, đúng đắn nhất

– Ưu tiên thu mua với các đồng hồ cao cấp, rubi khối, bạn dạng giới hạn limited, kim cương

– cung ứng thu, đổi, lên đời đồng hồ cũ

– cung cấp trao đổi đồng hồ đeo tay cũ với đồng hồ Thụy Sỹ, Đức, Nhật new 100%


- medongho.com thu mua đồng hồ đeo tay thương hiệu nào?- làm sao để bán đồng hồ thời trang tận nơi, tại nhà?- thua trận mua đồng hồ đeo tay tại nhà áp dụng với những thương hiệu nào?- Đồng hồ của tôi được tặng, do dự có chủ yếu hãng và bán được không?- Đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng thì có được ưu tiên hơn không?- Tôi ngơi nghỉ xa thì giao dịch đồng hồ như nắm nào?

Top
Watch Luxury - Quận 1


Top
Watch Luxury - đụn Vấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.