Hướng Dẫn Cách Làm Đồng Hồ Chạy Trong Powerpoint Bạn Có Biết?

Trong một trong những bài thuyết trình, bạn cũng có thể cần dùng đến đồng hồ để đếm thời gian. Tuy nhiên, ko phải ai ai cũng biết giải pháp tạo đồng hồ đếm ngược vào Power
Point như thế nào? Hãy thuộc Sforum mày mò hướng dẫn giải pháp làm đồng hồ thời trang đếm ngược trong Power
Point vô cùng đơn giản dễ dàng sau trên đây để thiết kế đồng hồ đeo tay trên slide một cách mau lẹ và tiện thể lợi.

Bạn đang xem: Cách làm đồng hồ chạy trong powerpoint

*

Hướng dẫn cách làm đồng hồ thời trang đếm ngược trong Power
Point thủ công

Trước khi bắt đầu, bạn cần hiểu vẻ ngoài của bí quyết làm đồng hồ thời trang đếm ngược vào Power
Point. Ví dụ như sau:

Tạo những nút (hình tròn) với điền vào kia số sản phẩm công nghệ tự từ điểm Start cho End. Ví dụ, trong phương pháp tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược vào Power
Point tự 30 về 0 thì nên cần vẽ những nút cất Start, 30, 29, 28, …1 với End.Tạo hiệu ứng mang đến từng nút để đếm ngược, mỗi nút chạy trong tầm 1 giây. Cầm thể, nút 29 sẽ xuất hiện ngay sau nút 30 với chạy 1 giây, rồi cho nút 28, nút 27, … Cuối cùng, bạn phải xếp ông chồng các hình trụ lên nhau và tạo ra thành đồng hồ.

Cách sinh sản nút đồng hồ thời trang đếm ngược trong Power
Point

Bước hướng dẫn trước tiên của phương pháp làm đồng hồ đeo tay đếm ngược vào Power
Point là chế tác nút Start. Để bắt đầu, hãy mở một slide mới hoàn toàn để thao tác trên đó. Tiếp theo, hãy làm theo công việc sau để tạo nút đến đồng hồ:

Bước 1: Trên slide trống đang tạo, vào tab “Insert” lựa chọn “Shapes” lựa chọn “Oval” nhằm vẽ nút hình tròn. Chúng ta cũng có thể chọn bất cứ dạng shape nào mình thích ở cách này.

*

Bước 2: Nhấn giữ phím “Shift” cùng kéo con chuột trái để vẽ được hình trụ với size phù hợp. Sau đó, nhận chuột yêu cầu lên hình tròn chọn “Edit Text”.

*

Bước 3: Điền vào hình tròn trụ chữ “Start” - là điểm bắt đầu để chạy đồng hồ.

*

Cách làm đồng hồ đếm ngược trong Power
Point

Sau khi tạo được nút Start cho đồng hồ, giờ các bạn cần liên tiếp tạo thêm những nút không giống để xong cách tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược thời gian trong Power
Point. Rõ ràng như sau:

Bước 1: Sao chép cùng nhân bản nút “Start” vừa chế tạo ra xong đổi khác text trong hình tròn trụ thành các số sản phẩm công nghệ tự, bước đầu bằng số 30 (vì hy vọng làm đồng hồ thời trang đếm ngược vào Power
Point).

*

Bước 2: Hãy nhấp lựa chọn nút 30 vừa tạo, đi mang đến tab “Animations” chọn hiệu ứng “Appear” (hiệu ứng xuất hiện). Bạn có thể chọn bất kỳ hiệu ứng nào khác trong mục “Entrance” của Animations trường hợp muốn.

*

Bước 3: Ở mục “Animation Pane” các bạn cần kiểm soát và điều chỉnh thời gian xuất hiện thêm của nút. Vậy thể, hãy nhấp vào mục “Duration” chọn thời hạn là 01,00 (nút 30 của đồng hồ sẽ chạy trong một giây). Đồng thời, ở mục “Start” của Animation Pane, nên lựa chọn “On click” để nút 30 mở ra khi bạn bấm chuột vào màn hình.

*

Bước 4: Tiếp tục xào nấu và nhân phiên bản nút 30 để gia công các nút 29. Sau khoản thời gian tạo nút 29, các bạn cần kiểm soát và điều chỉnh lại hiệu ứng mang đến nút. Nắm thể, tại mục “Start” của Animation Pane, hãy lựa chọn “After Previous” nhằm nút 29 xuất hiện tự động sau nút 30. Làm giống như cho những nút còn lại từ 28, 27, …, 1 và End.

*

Bước 5: Xếp ông xã các nút lên nhau để tạo hình đồng hồ, cùng đây là tác dụng của cách làm đồng hồ thời trang đếm ngược trong Power
Point vô cùng đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng:

*

Lưu ý: Số nút của đồng hồ tùy thuộc vào mức thời gian bạn có nhu cầu đếm. Ví dụ, nếu muốn đếm ngược trong vòng 60s thì bạn phải tạo những nút 60, 59, 58, … ở bên cạnh đó, nếu bạn muốn đếm 2s thay do 1s thì hãy kiểm soát và điều chỉnh “Duration” của từng nút đồng hồ.

Cách thêm âm nhạc cho đồng hồ đếm ngược trong Power
Point

Để tạo thêm phần nhộn nhịp trong bí quyết làm đồng hồ đeo tay trong Power
Point, chúng ta nên chèn âm thanh vào đồng hồ đeo tay theo hướng dẫn chi tiết sau đây:

Bước 1: tại slide đã sinh sản đồng hồ, hãy vào tab “Insert” lựa chọn “Audio” nhấp vào “Audio on my PC” lựa chọn file music mà bạn muốn chèn cùng nhấn chọn “Insert”.

*

Lưu ý: bạn cần tải file music muốn chèn về thư viện máy tính xách tay trước khi triển khai bước 1 này.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng “loa” trên màn hình tại mục “Audio Styles” lựa chọn “Play in Background” để cấu hình thiết lập chế độ tự động phát cho tệp âm thanh.

*

Bước 3: Kéo biểu tượng “loa” vào size “End” của đồng hồ.

*

Cách chèn đồng hồ đếm ngược vào slide Power
Point

Sau khi có được mẫu đồng hồ đeo tay đếm ngược vào Power
Point, bạn cũng có thể di chuyển đồng hồ đeo tay đến địa điểm mình muốn. Ví dụ, để chèn đồng hồ vào slide khác, hãy làm theo hướng dẫn cụ thể sau đây:

Bước 1: Nhấn loài chuột chọn đồng hồ đeo tay trong tab “Format” tại mục “Arrange” lựa chọn “Selection Pane”.

*

Bước 2: Kéo thả chuột để chọn khu vực phủ bọc đồng hồ. Mục đích của bước này là để chọn tất cả các nút cùng file âm nhạc của đồng hồ đã tạo.

*

Bước 3: nhấn vào phải lựa chọn vào “Copy” hoặc “Cut”.

*

Bước 4: Đi mang đến vị trí slide mà bạn muốn chèn đồng hồ thời trang đếm ngược nhấp chuột phải chọn “Paste”.

*

Vậy là bạn đã chèn đồng hồ thời trang vào slide thành công. Để kiểm tra tác dụng sau khi triển khai cách làm đồng hồ thời trang đếm ngược vào Power
Point, chỉ cần nhấp vào nút “trình chiếu”.

*

Như vậy, hướng dẫn trên đây khiến cho bạn biết cách làm đồng hồ thời trang đếm ngược trong Power
Point
trên máy tính. Nếu như thấy những thông tin này hữu ích, hãy share đến anh em và đồng nghiệp của người sử dụng nhé!

Hướng dẫn bí quyết làm đồng hồ đếm ngược vào Powerpoint dễ dàng và đơn giản chỉ với vài thao tác làm việc trong năm 2022

Powerpoint là giữa những công cụ được học tập sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng thường xuyên sử dụng. Bởi phần mềm này giúp tín đồ dùng rất có thể trình bài bác được nội dung để mang đến đầy đủ người thuận tiện hơn và trải qua màn trình chiếu. Powerpoint là lý lẽ không thể thiếu trong số những buổi thuyết trình, chính sách này hỗ trợ cho bài diễn thuyết của bản thân trở nên rất dị và cuốn hút người coi hơn. Bên cạnh đó, công cố này còn cung ứng nhiều tuấn kiệt giúp bạn có thể trải nghiệm tốt, ví dụ như tính năng đồng hồ thời trang đếm ngược để Slide của người tiêu dùng trông siêng nghiệp. Vậy bạn đã hiểu phương pháp làm đồng hồ đeo tay đếm ngược chưa? Nếu không biết cách, thì trong nội dung bài viết này medongho.com sẽ hướng dẫn cho mình cách làm chi tiết từ a-z, nếu bạn muốn biết:

Đồng hồ nước đếm ngược là gì?
Hướng dẫn cách làm đồng hồ đeo tay đếm ngược trong Powerpoint? Cách chèn đồng hồ đếm ngược vào Powerpoint 1-1 giản? 

 

I. Đồng hồ nước đếm ngược trong powerpoint là gì?

Đồng hồ nước đếm ngược trong Powerpoint là đồng hồ dùng để đếm ngược đến thời điểm xảy ra của một sự kiện nuốm thể.

Đồng hộ đếm ngược có thể giúp các bạn đếm ngược để tò mò xem còn bao nhiêu thời hạn đến sự kiện nào đó ví dụ như sinh nhật hay thời gian đến năm mới. Cho phép bạn tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược chỉ thời gian còn lại từ thời khắc bạn chọn đến hiện thời trên các đại lý ngày, giờ, phút cùng giây đơn giản và tiện lợi thao tác. .

Xem thêm: Dịch Vụ Sửa Đồng Hồ Công To Mét Ô To Không Chạy Và Cách Xử Lí

 

*

 

II. Phía dẫn giải pháp làm đồng hồ thời trang đếm ngược trong powerpoint thủ công

Để có tác dụng được đồng hồ đeo tay đếm ngược trong Powerpoint thì thứ nhất bạn phải tạo nút Start kế tiếp mới bắt đầu làm đồng hồ đếm ngược, phương pháp thực hiện cũng tương đối đơn giản chúng ta có thể thao tác ngay lập tức trên chiếc máy tính xách tay hay PC của mình. Giải pháp làm vẫn như bên dưới đây:

 

1. Tạo thành nút Start trong Power
Point

Bước 1: Đầu tiên để tạo được nút Start bạn phải mở phần mềm trình chiếu Power
Point lên, kế tiếp chọn Insert rồi liên tiếp chọn Shapes.

 

*

Tạo nút Start vào Power
Point đơn giản và dễ dàng ngay trên lắp thêm tính của bản thân

 

Bước 2: Tại đây, sẽ có nhiều hình dạng để bạn lựa lựa chọn từ đó fan dùng có thể tạo nút Start theo ý muốn.

 

*

Chọn hình dạng để làm đồng hồ đếm ngược cân xứng và theo ý muốn của bạn 

 

Bước 3: tiếp đến bạn bước đầu vẽ hình lên Slide trống và sửa đổi màu sắc, những tỷ lệ khung người theo sở trường như bên dưới đây. 

 

*

Vẽ hình lên Slide cùng chọn size phù hợp 

 

Bước 4: Click con chuột phải ở khung người > Chọn Edit Text.

 

*

Chọn edit Text để ban đầu ghi nội dung 

 

Bước 5: Chèn chữ Start vào trong khung người và định dạng size chữ theo ý hy vọng của bạn.

 

*

Chèn chữ Start vào trong khung người và định dạng form chữ

 

2. Tạo đồng hồ đếm ngược trong Power
Point

Bước 1: Sao chép (Copy - Paste) form “Start” để có được 2 form “Start” như hình dưới đây.

 

*

Cách làm đồng hồ đeo tay đếm ngược

 

Bước 2: Tại form “Start” trang bị 2, thay biến đổi số giây to nhất (ví dụ 30 giây) mà đồng hồ thời trang sẽ đếm ngược.

 

*

Tạo đồng hồ đếm ngược

 

Bước 3: sau khoản thời gian đã trả thành quá trình như bên trên xong, các bạn chọn vào form số 30 > Chọn Animations > Chọn hiệu ứng Appear để thường xuyên hành trình tạo đồng hồ thời trang đếm ngược trên đồ vật tính. 

 

*

Chọn hiệu ứng để làm đồng hồ đếm ngược 

 

Bước 4: tiếp theo tại phần Timing, bạn chọn mục Start lựa chọn On Click; mục Duration chọn 01,00 để đếm ngược theo từng giây.

 

*

Cách làm đồng hồ thời trang đếm ngược đơn giản và dễ dàng với vài ba thao tác 

 

Bước 5: sau đó bạn coppy (Copy - Paste) form số 30 > Nhập số 29 vào khung hình vừa coppy như hình bên dưới đây.

 

*

Sao chép thêm cơ thể số 29 

 

Bước 6: Sau đó chỉnh hiệu ứng Appear mang đến khung số 29, ở mục Start chọn After Previous thay bởi vì On Click như cách ở trên.

Bước 7: Tiếp tục xào luộc và chỉnh sửa những khung thời gian tính đến số còn sót lại (tương tự cách 5 và bước 6) cho đến con số cuối cùng. Với tại mục Start của cảm giác Appear vẫn chọn After Previous.

 

*

Tiếp tục nhập số cho đến số 01

 

Bước 8: Sau khi tạo hoàn thành khung số thời gian, bạn tạo thêm size cuối cùng của đồng hồ đeo tay và điền "End" để ngừng đếm ngược, dưới đó là ví dụ minh họa.

 

*

Chọn khung sau cuối để điền chữ End chấm dứt quá trình tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược

 

Bước 9: tiếp sau bạn cần di chuyển các khung hình xếp chồng lên nhau theo thiết bị tự như hình mặt dưới, từ bỏ cao đến thấp. Vậy là chúng ta đã trả thành công việc tạo đồng hồ thời trang đếm ngược theo nguyện vọng rồi đấy, khá dễ dàng và dễ dàng thực hiện đúng không. 

 

*

Di chuyển các hình xếp ông xã lên nhau để dứt quá trình tạo đồng hồ đếm ngược đến Powerpoint 

 

*

 

III. Thêm music cho đồng hồ thời trang đếm ngược trong powerpoint

Bước 1: Để thêm music cho đồng hồ thời trang đếm ngược của doanh nghiệp trông chuyên nghiệp hơn, các bạn nhấn chọn đồng hồ thời trang mà các bạn vừa tạo, tiếp nối tiếp tục nhấn chọn Insert như hình bên dưới đây.

 

*

Thêm âm nhạc cho đồng hồ đếm ngược vào powerpoint

 

Bước 2: tiếp đến bạn liên tục nhấn chọn media > Audio > Chọn Audio on My PC.

 

*

Thêm âm thanh cho đồng hồ đeo tay đếm ngược trong powerpoint dễ dàng và nhanh nhất 

 

Bước 3: Sau khi chèn music vào slide, tại phần Audio Styles, nhấn chọn Play in Background. Vậy là music đã được thiết lập tự động phát.

Bước 4: Tiếp tục kéo biểu tượng loa vào trong khung "End" để khi xào nấu đồng hồ vào slide bắt đầu sẽ đi kèm theo với hình tượng âm thanh.

Như vậy chỉ với 4 cách thực hiện đơn giản bạn đã chấm dứt xong bài toán chèn nhạc vào trong đồng hồ đếm ngược. 

 

IV. Chèn đồng hồ đếm ngược vào slide Power
Point

Bước 1: Nhấn lựa chọn chuột vào đồng hồ thời trang đếm ngược > xuất hiện tab Format (Drawing Tools) > Chọn Selection Pane.

 

*

Add - in đồng hồ đếm ngược vào powerpoint

 

Bước 2: Kéo thả chuột bảo phủ đồng hồ đếm ngược vừa tạo.

 

*

Tạo đồng hồ đếm ngược vào powerpoint trên laptop đơn giản 

 

Bước 3: Click chuột phải > Chọn Copy hoặc Cut để dịch chuyển đồng hồ cho slide nên chèn.

 

*

Chọn Copy hoặc Cut để dịch rời đồng hồ mang lại slide buộc phải chèn

 

Bước 4: Ở slide nên chèn đồng hồ, bạn bấm chuột phải > Chọn Paste nhằm dán đồng hồ đeo tay tại đây.

 

*

Dán đồng hồ thời trang vào Slide bạn cần chèn 

 

Bước 5: Sau đó sửa đổi hiệu ứng của các đối tượng người dùng khác trong slide đó. Bởi vậy là các bạn đã thực hiện chấm dứt cách chèn đồng hồ đếm ngược vào Powerpoint đơn giản và dễ dàng chỉ cùng với vài cách cơ bản. 

 

*

Hoàn thành chèn đồng hồ đeo tay vào Powerpoint 

 

V. Tổng kết

Như vậy, trong bài viết này medongho.com vẫn hướng dẫn chúng ta cách làm đồng hồ đếm ngược vào Powerpoint dễ dàng và đơn giản chỉ với vài thao tác làm việc cơ bạn dạng và dễ dàng thực hiện nay trên chiếc máy vi tính hay PC của mình. Đồng hồ đếm ngược một điểm nổi bật cho bảng trình chiếu Slide của bản thân mình thêm chuyên nghiệp hơn và tạo được sự tò mò cho tất cả những người xem. Hy vọng bài viết này sẽ có ích và cung cấp được bạn trong công việc.

Ngoài ra nếu như bạn muốn tham khảo thêm các tin tức hay và hữu dụng về Powerpoint chúng ta cũng có thể truy cập vào trang web medongho.com. Tại đây, medongho.com luôn cập nhật và trao dồi những thông tin hay về tin công nghệ, game, thủ thuật,... để bạn có thể tham khảo. 

 

Cách tạo nên trang Power
Point đẹp cùng hút mắt chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản

Hướng dẫn chế tác hiệu ứng bên trên Power
Point vô cùng dễ dàng và nhanh chóng

Hướng dẫn phương pháp làm powerpoint trên năng lượng điện thoại dễ dàng và đơn giản và gấp rút trong năm 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.