Hướng Dẫn Cách Làm Đồng Hồ Đếm Ngược 5 Phút Trong Powerpoint Bạn Có Biết?

Hướng dẫn bí quyết làmedongho.com đồng hồ đếmedongho.com ngược trong Powerpoint đơn giản chỉ cùng với vài làmedongho.com việc trong nămedongho.com 2022

Powerpoint là trong những công nuốmedongho.com được học sinh, sinh viên và nhân viên cấp dưới văn phòng thường xuyên sử dụng. Bởi phần medongho.comềmedongho.com này giúp bạn dùng có thể trình bài xích được nội dung để lấy đến phần lớn người dễ ợt hơn và thông qua medongho.comàn trình chiếu. Powerpoint là khí cụ không thể thiếu medongho.comột trong những buổi thuyết trình, pháp luật này hỗ trợ cho bài diễn thuyết của bản thân medongho.comình trở nên rất dị và lôi kéo người coi hơn. Bên cạnh đó, công cố này còn cung cấp nhiều chức năng giúp chúng ta cũng có thể trải nghiệmedongho.com tốt, chẳng hạn như tính năng đồng hồ thời trang đếmedongho.com ngược nhằmedongho.com Slide của doanh nghiệp trông chuyên nghiệp. Vậy bạn đã hiểu cách thức làmedongho.com đồng hồ đeo tay đếmedongho.com ngược chưa? Nếu chưa biết cách, thì trong bài viết này medongho.comega vẫn hướng dẫn cho medongho.comình cách làmedongho.com cụ thể từ a-z, nếu bạn có nhu cầu biết:

Đồng hồ đếmedongho.com ngược là gì?
Hướng dẫn giải pháp làmedongho.com đồng hồ đeo tay đếmedongho.com ngược vào Powerpoint? Cách chèn đồng hồ thời trang đếmedongho.com ngược vào Powerpoint 1-1 giản? 

 

I. Đồng hồ đếmedongho.com ngược vào powerpoint là gì?

Đồng hồ nước đếmedongho.com ngược trong Powerpoint là đồng hồ đeo tay dùng để đếmedongho.com ngược medongho.comang đến thời điểmedongho.com xảy ra của medongho.comột sự kiện cầmedongho.com cố thể.

Đồng hộ đếmedongho.com ngược rất có thể giúp bạn đếmedongho.com ngược để tìmedongho.com hiểu xemedongho.com còn bao nhiêu thời gian đến sự kiện nào đó ví dụ như sinh nhật hay thời hạn đến nămedongho.com medongho.comới. Chất nhận được bạn tạo đồng hồ thời trang đếmedongho.com ngược chỉ thời gian còn lại từ thời điểmedongho.com bạn lựa chọn đến hiện giờ trên cơ sở ngày, giờ, phút và giây dễ dàng và đơn giản và tiện lợi thao tác. .

Bạn đang xem: Cách làm đồng hồ đếm ngược 5 phút trong powerpoint

 

 

II. Hướng dẫn phương pháp làmedongho.com đồng hồ thời trang đếmedongho.com ngược trong powerpoint thủ công

Để có tác dụng được đồng hồ đếmedongho.com ngược vào Powerpoint thì thứ nhất bạn buộc phải tạo nút Start sau đó medongho.comới bắt đầu làmedongho.com đồng hồ đeo tay đếmedongho.com ngược, biện pháp thực hiện cũng khá đơn giản bạn có thể thao tác ngay lập tức trên chiếc medongho.comáy tính xách tay hay PC của medongho.comình. Biện pháp làmedongho.com đang như dưới đây:

 

1. Sản xuất nút Start vào Power
Point

Bước 1: Đầu tiên để tạo được nút Start bạn phải medongho.comở phần medongho.comượt trình chiếu Power
Point lên, tiếp nối chọn Insert rồi liên tục chọn Shapes.

 

Tạo nút Start vào Power
Point đơn giản và dễ dàng ngay trên vật dụng tính của chính medongho.comình

 

Bước 2: Tại đây, sẽ có khá nhiều hình dạng để chúng ta lựa lựa chọn từ đó người dùng rất có thể tạo nút Start theo ý medongho.comuốn.

 

Chọn hình dạng để gia công đồng hồ nước đếmedongho.com ngược phù hợp và theo nhu cầu của bạn 

 

Bước 3: kế tiếp bạn bắt đầu vẽ hình lên Slide trống và sửa đổi medongho.comàu sắc, những tỷ lệ khung người theo sở thích như bên dưới đây. 

 

Vẽ hình lên Slide và chọn kích thước phù hợp 

 

Bước 4: Click chuột phải ở cơ thể > Chọn Edit Text.

 

Chọn edit Text để bắt đầu ghi nội dung 

 

Bước 5: Chèn chữ Start vào trong khung hình và định dạng size chữ theo ý medongho.comong của bạn.

 

Chèn chữ Start vào trong khung hình và định dạng size chữ

 

2. Tạo đồng hồ đeo tay đếmedongho.com ngược trong Power
Point

Bước 1: Sao chép (Copy - Paste) khung “Start” để dành được 2 khung “Start” như hình dưới đây.

 

Cách làmedongho.com đồng hồ đeo tay đếmedongho.com ngược

 

Bước 2: Tại khung “Start” thứ 2, thay đổi thành số giây khủng nhất (ví dụ 30 giây) medongho.comà đồng hồ sẽ đếmedongho.com ngược.

 

Tạo đồng hồ thời trang đếmedongho.com ngược

 

Bước 3: sau khi đã trả thành công việc như trên xong, các bạn chọn vào formedongho.com số 30 > Chọn Animedongho.comations > Chọn hiệu ứng Appear để tiếp tục hành trình tạo đồng hồ đeo tay đếmedongho.com ngược trên đồ vật tính. 

 

Chọn hiệu ứng để gia công đồng hồ nước đếmedongho.com ngược 

 

Bước 4: tiếp theo tại phần Timedongho.coming, chúng ta chọn medongho.comục Start chọn On Click; medongho.comục Duration chọn 01,00 để đếmedongho.com ngược theo từng giây.

 

Cách làmedongho.com đồng hồ đeo tay đếmedongho.com ngược dễ dàng và đơn giản với vài ba thao tác 

 

Bước 5: tiếp đến bạn sao chép (Copy - Paste) formedongho.com số 30 > Nhập số 29 vào cơ thể vừa sao chép như hình dưới đây.

 

Sao chép thêmedongho.com khung hình số 29 

 

Bước 6: Sau đó chỉnh hiệu ứng Appear medongho.comang đến khung số 29, ở medongho.comục Start chọn After Previous thay vị On Click như bước ở trên.

Bước 7: Tiếp tục xào luộc và chỉnh sửa các khung thời gian tính đến số còn sót lại (tương tự cách 5 và cách 6) cho tới con số cuối cùng. Với tại medongho.comục Start của cảmedongho.com giác Appear vẫn lựa chọn After Previous.

 

Tiếp tục nhập số cho tới số 01

 

Bước 8: Sau lúc tạo xong xuôi khung số thời gian, bạn tạo thêmedongho.com size cuối cùng của đồng hồ và điền "End" để xong xuôi đếmedongho.com ngược, dưới đấy là ví dụ medongho.cominh họa.

 

Chọn khung ở đầu cuối để điền chữ End dứt quá trình tạo đồng hồ đeo tay đếmedongho.com ngược

 

Bước 9: tiếp sau bạn cần dịch chuyển các khung hình xếp ông chồng lên nhau theo medongho.comáy tự như hình medongho.comặt dưới, tự cao medongho.comang đến thấp. Vậy là các bạn đã trả thành các bước tạo đồng hồ đeo tay đếmedongho.com ngược theo ý thích rồi đấy, khá đơn giản và thuận lợi thực hiện nay đúng không. 

 

Di chuyển những hình xếp ông chồng lên nhau để xong xuôi quá trình tạo đồng hồ đếmedongho.com ngược medongho.comang đến Powerpoint 

 

 

III. Thêmedongho.com âmedongho.com thanh cho đồng hồ thời trang đếmedongho.com ngược vào powerpoint

Bước 1: Để thêmedongho.com âmedongho.com nhạc cho đồng hồ đeo tay đếmedongho.com ngược của người sử dụng trông bài bản hơn, chúng ta nhấn chọn đồng hồ thời trang medongho.comà các bạn vừa tạo, sau đó tiếp tục nhấn chọn Insert như hình bên dưới đây.

 

Thêmedongho.com âmedongho.com nhạc cho đồng hồ đeo tay đếmedongho.com ngược vào powerpoint

 

Bước 2: sau đó bạn thường xuyên nhấn chọn truyền thông medongho.comedia > Audio > Chọn Audio on medongho.comy PC.

 

Thêmedongho.com âmedongho.com thanh cho đồng hồ đếmedongho.com ngược vào powerpoint đơn giản và dễ dàng và cấp tốc nhất 

 

Bước 3: Sau lúc chèn medongho.comusic vào slide, trên phần Audio Styles, nhấn chọn Play in Background. Vậy là âmedongho.com thanh đã được thiết lập tự động hóa phát.

Bước 4: Tiếp tục kéo biểu tượng loa vào trong khung "End" để khi xào luộc đồng hồ vào slide bắt đầu sẽ đi kèmedongho.com với hình tượng âmedongho.com thanh.

Như vậy chỉ với 4 bước thực hiện đơn giản và dễ dàng bạn đã kết thúc xong câu hỏi chèn nhạc vào trong đồng hồ đếmedongho.com ngược. 

 

IV. Chèn đồng hồ đếmedongho.com ngược vào slide Power
Point

Bước 1: Nhấn chọn chuột vào đồng hồ thời trang đếmedongho.com ngược > xuất hiện tab Formedongho.comat (Drawing Tools) > Chọn Selection Pane.

Xem thêm: Những Loại Đồng Hồ Đắt Nhất Thế Giới Hiện Nay Xứng Tầm Quốc Tế

 

Add - in đồng hồ đeo tay đếmedongho.com ngược vào powerpoint

 

Bước 2: Kéo thả chuột phủ quanh đồng hồ đếmedongho.com ngược vừa tạo.

 

Tạo đồng hồ thời trang đếmedongho.com ngược vào powerpoint trên medongho.comáy tính xách tay đơn giản 

 

Bước 3: Click chuột phải > Chọn Copy hoặc Cut để dịch chuyển đồng hồ medongho.comang đến slide phải chèn.

 

Chọn Copy hoặc Cut để di chuyển đồng hồ đến slide nên chèn

 

Bước 4: Ở slide nên chèn đồng hồ, bạn bấmedongho.com chuột phải > Chọn Paste để dán đồng hồ đeo tay tại đây.

 

Dán đồng hồ thời trang vào Slide bạn cần chèn 

 

Bước 5: Sau đó chỉnh sửa hiệu ứng của các đối tượng người sử dụng khác vào slide đó. Vậy nên là các bạn đã thực hiện xong cách chèn đồng hồ đeo tay đếmedongho.com ngược trong Powerpoint đơn giản chỉ với vài bước cơ bản. 

 

Hoàn thành chèn đồng hồ thời trang vào Powerpoint 

 

V. Tổng kết

Như vậy, trong bài viết này medongho.comega sẽ hướng dẫn các bạn cách làmedongho.com đồng hồ thời trang đếmedongho.com ngược vào Powerpoint dễ dàng và đơn giản chỉ cùng với vài làmedongho.com việc cơ phiên bản và dễ dàng thực hiện nay trên chiếc medongho.comáy tính xách tay hay PC của medongho.comình. Đồng hồ đếmedongho.com ngược medongho.comột điểmedongho.com khác biệt cho bảng trình chiếu Slide của bản thân medongho.comình thêmedongho.com chuyên nghiệp hóa hơn và tạo nên sự tò medongho.comò cho người xemedongho.com. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ hữu dụng và hỗ trợ được các bạn trong công việc.

Ngoài ra nếu khách hàng medongho.comuốn thamedongho.com khảo thêmedongho.com các thông tin hay và hữu ích về Powerpoint chúng ta cũng có thể truy cập vào website medongho.comega.comedongho.com.vn. Trên đây, medongho.comega luôn update và trao dồi những tin tức hay về tin công nghệ, gamedongho.come, thủ thuật,... để chúng ta cũng có thể thamedongho.com khảo. 

 

Cách tạo ra trang Power
Point đẹp và hút medongho.comắt chỉ cách vài làmedongho.com việc đơn giản

Hướng dẫn sinh sản hiệu ứng trên Power
Point vô cùng đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng

Hướng dẫn bí quyết làmedongho.com powerpoint trên điện thoại đơn giản dễ dàng và gấp rút trong nămedongho.com 2022

Khi tạo nên slide trình chiếu có liên quan đến thời hạn như những câu hỏi tính giờ, người dùng nhất định ko thể quăng quật qua biện pháp làmedongho.com đồng hồ đeo tay đếmedongho.com ngược vào Power
Point. Với phương pháp này các bạn sẽ dễ dàng kiểmedongho.com soát điều hành được thời gian đếmedongho.com ngược medongho.comột cách chính xác medongho.comà không đề xuất canh giờ đồng hồ đồng hồ.

Đồng hồ đếmedongho.com ngược vào Power
Point là gì?

Trước khi tiến hành các thao tác làmedongho.com đồng hồ đeo tay đếmedongho.com ngược vào Power
Point, hãy cùng tìmedongho.com hiểu xemedongho.com đồng hồ đeo tay đếmedongho.com ngược trong Powerpoint là gì. Đồng hồ đếmedongho.com ngược là 1 trong tính năng có sẵn trên ứng dụng Powerpoint của medongho.comicrosoft Office. Công dụng này cho phép người dùng tạo thành medongho.comột đồng hồ thời trang đếmedongho.com ngược trên những slide của bài bác thuyết trình. Đồng hồ đếmedongho.com ngược này đang hiển thị thời hạn còn lại medongho.comang lại phần trình diễn của bạn. Đồng thời góp bạn thống trị thời gian trong suốt bài bác thuyết trình của medongho.comình.


Đồng hồ nước đếmedongho.com ngược trên phần medongho.comềmedongho.com Powerpoint của medongho.comicrosoft Office

Việc tạo đồng hồ đếmedongho.com ngược trong Power
Point medongho.comang đến phép chúng ta có thể được tùy chỉnh để hiển thị thời gian còn lại cho toàn cục bài medongho.comiêu tả hay chỉ cho medongho.comột trong những phần cụ thể làmedongho.com sao đó. Nó cũng có thể được tùy chỉnh cấu hình để hiển thị với formedongho.comat ngày, giờ khác nhau, cũng như cấu hình thiết lập về medongho.comàu sắc sắc, thứ hạng chữ cùng kích thước.

medongho.comột số medongho.comẫu đồng hồ đeo tay đếmedongho.com ngược trong Power
Point

Người dùng hoàn toàn có thể tự tạo đồng hồ đếmedongho.com ngược rồi chèn vào Power
Point hoặc download đồng hồ thời trang đếmedongho.com ngược vào Power
Point bao gồmedongho.com sẵn để chế tạo sự siêng nghiệp, tính công bình cho các câu hỏi và trò chơi trong những khi thuyết trình. Cùng thamedongho.com khảo 5 medongho.comẫu slide bạn có thể thamedongho.com khảo medongho.comẫu đồng hồ đeo tay đếmedongho.com ngược vào Power
Point dưới đây nhé.


medongho.comẫu 1
medongho.comẫu 2
medongho.comẫu 3
medongho.comẫu 4

Cách tạo đồng hồ đếmedongho.com ngược trong Power
Point

Trước lúc bắt đầu, bạn phải hiểu hiệ tượng của cách làmedongho.com đồng hồ đếmedongho.com ngược vào Power
Point. Ví dụ như sau:

Tạo các nút (hình tròn) cùng điền vào kia số lắp thêmedongho.com tự từ bỏ điểmedongho.com Start medongho.comang đến End
Tạo hiệu ứng medongho.comang lại từng nút để đếmedongho.com ngược, từng nút chạy trong khoảng 1 giây. Cuối cùng, bạn cần xếp chồng các hình trụ lên nhau và chế tác thành đồng hồ.

Phần 1: tạo nút Start trên Power
Point

Bước 1: bạn dạng medongho.comở ứng dụng trình chiếu Power
Point, lựa chọn Insert > chọn Shapes.


Phần 2: Tạo đồng hồ thời trang đếmedongho.com ngược bên trên Power
Point

Bước 1: Bạn coppy (Copy) với dán (Paste) formedongho.com Start vừa tạo ở trên để có được 2 size Start.


Bước 2: Tại khung Start trang bị 2, bạn thay đổi thành số giây lớn số 1 (ví dụ 30 giây) medongho.comà đồng hồ sẽ đếmedongho.com ngược.


Lưu ý: các bạn nên biến đổi formedongho.com chữ medongho.comang lại khung đếmedongho.com số giây để có thể dễ dàng nhận thấy với khung Start đầu tiên.

Bước 3: lựa chọn vào khung số 30 > Animedongho.comations > lựa chọn hiệu ứng Appear.


Lưu ý: trên medongho.comục Animedongho.comations, chúng ta cũng có thể chọn những hiệu ứng khác theo nguyện vọng và đề xuất sử dụng đồng điệu các khung số đếmedongho.com trong đồng hồ đeo tay đếmedongho.com ngược.

Bước 4: tại vị trí Timedongho.coming, trong medongho.comục Start bạn chọn On Click, tại medongho.comục Duration chọn 01,00 để đếmedongho.com ngược theo từng giây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.