Tổng Hợp Cách Mở Nguồn Đồng Hồ Y68, Cách Sử Dụng Đồng Hồ Thông Minh Y68 Chi Tiết A

Đồng hồ nước thông minh Y68 đã thu hút sự quan lại tâm của đa số người sử dụng trên thị phần Việt Nam. Được xây cất để tương xứng với mức ngân sách phải chăng, chiếc đồng hồ đeo tay này với lại quality khá ổn định định. Cùng FPT shop khám phá phương pháp sử dụng cụ thể của sản phẩm này nhé!


Nếu nhiều người đang sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay thông minh Y68 và chạm mặt khó khăn trong bài toán sử dụng hay là không biết làm vắt nào nhằm kết nối đồng hồ thời trang với thiết bị cầm tay của bạn. Đừng thừa lo lắng! Trong bài viết hôm nay, hãy thuộc FPT cửa hàng tìm hiểu chi tiết về các thao tác làm việc với thiết bị này nhé!

Hướng dẫn phương pháp sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh Y68

Đồng hồ nước thông minh Y68 nhận ra các đánh giá tích rất trên thị phần nhờ cài nhiều bản lĩnh nổi bật. Giả dụ bạn không biết cách thực hiện thiết bị này thì hoàn toàn có thể tham khảo các thông tin dưới đây:

Cách kết nối đồng hồ thông minh Y68 với điện thoại

Để kết nối đồng hồ thông minh Y68 với điện thoại, bạn cũng có thể làm theo công việc sau:

Bước 1: Tải và setup ứng dụng Fit
Pro trên điện thoại cảm ứng của bạn.

Bạn đang xem: Cách mở nguồn đồng hồ y68

Bước 2: Mở vận dụng Fit
Pro trên smartphone và được cho phép ứng dụng sử dụng Bluetooth. Bạn cần bật bluetooth không dây trên smartphone để liên kết với đồng hồ thời trang thông minh.

*

Bước 3: Trên ứng dụng Fit
Pro, chọn Cài đặt. Vào mục tải đặt, search và chọn Ghép thiết bị.

*

Bước 4: Trên đồng hồ đeo tay thông minh Y68, nhấn cùng giữ nút Home cho đến khi screen hiển thị chữ More. Sau đó, liên tục nhấn nút Home trong vòng 5 giây cho tới khi screen hiển thị mã QR. Trên năng lượng điện thoại, chọn Quét mã QR và thực hiện quét mã trên màn hình đồng hồ thời trang thông minh Y68.

*

Bước 5: Đợi một vài giây nhằm hai thiết bị nhấn diện và liên kết với nhau. Sau khoản thời gian kết nối thành công, các bạn sẽ thấy thông tin Ghép đôi thành công trên cả nhị thiết bị.

*

Cách biến hóa giao diện đồng hồ thời trang thông minh Y68

Để đổi khác giao diện đồng hồ thông minh Y68, chúng ta cũng có thể làm theo công việc sau đây:

Bước 1: Kết nối đồng hồ thông minh Y68 với điện thoại thông qua áp dụng Fit
Pro. Sau khi kết nối thành công, truy vấn vào giao diện bao gồm của ứng dụng. Tại giao diện chính, tìm kiếm và chọn tùy lựa chọn Cài để quay số. Sau đó, lựa chọn Cho phép nhằm tiếp tục.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ thấy tùy chọn Giới thiệu. Nhấn vào đó và kế tiếp chọn Thay thế. Hệ thống sẽ mở trình lưu ý hình ảnh trên điện thoại của bạn. Trên đây, chúng ta cũng có thể chọn hình hình ảnh mà bạn có nhu cầu đặt làm giao diện đồng hồ.

Bước 3: Sau lúc đã lựa chọn hình ảnh, lựa chọn Hoàn thành để lưu nuốm đổi. Cuối cùng, các bạn chọn làm cho đồng bộ để áp dụng giao diện mới cho đồng hồ thời trang thông minh Y68.

*

Cách nghe nhạc trên đồng hồ đeo tay thông minh Y68

Nếu ý muốn nghe nhạc trên đồng hồ đeo tay thông minh Y68, bạn cũng có thể thực hiện nay theo tuần tự các bước bên dưới:

Bước 1: Kết nối đồng hồ thời trang thông minh Y68 với điện thoại cảm ứng thông minh di đụng của bạn. Đảm nói rằng kết nối thân hai thiết bị sẽ được thiết lập cấu hình thành công.

Bước 2: Trên điện thoại cảm ứng thông minh di động, mở ứng dụng nghe nhạc mà các bạn thường sử dụng. Đây rất có thể là vận dụng được setup sẵn trên điện thoại thông minh hoặc các ứng dụng nhạc từ cửa hàng ứng dụng.

*

Bước 3: Tìm với chọn bài bác hát mà bạn muốn nghe bên trên đồng hồ. Chúng ta cũng có thể duyệt qua danh sách những bài hát, hoặc tìm kiếm theo tên bài xích hát, nghệ sĩ hoặc album. Khi bạn đã tra cứu thấy bài bác hát, lựa chọn nút phát để bước đầu phát nhạc trên năng lượng điện thoại. Âm thanh từ bài bác hát sẽ được truyền từ điện thoại cảm ứng thông minh đến đồng hồ thời trang thông minh Y68 trải qua kết nối Bluetooth.

*

Cách chỉnh giờ đồng hồ trên đồng hồ thông minh Y68

Cách chỉnh giờ trên đồng hồ đeo tay thông minh Y68 cũng không thật phức tạp, chỉ bao hàm các bước như sau:

Bước 1: Nhấn vào thực đơn trên đồng hồ. Chọn Setup. Sau đó, kiếm tìm và lựa chọn Time/Date. Bước 2: Sử dụng các nút điều hướng trên đồng hồ đeo tay để điều chỉnh giờ theo ý muốn.

*

Hướng dẫn bí quyết sạc đồng hồ thông minh Y68 nhằm sử dụng

Để sạc đồng hồ thời trang thông minh Y68 đúng cách, các bạn hãy làm theo quá trình sau:

Bước 1: Tháo dây mang của đồng hồ đeo tay ra nhằm tiện sạc. Liên kết đầu cáp đồng hồ với cổng sạc.

*

Bước 2: Cắm cổng pin USB vào mối cung cấp điện, có thể là một output usb trên máy vi tính hoặc một cỗ sạc điện thoại thông minh di động. Đợi cho đến khi đồng hồ thời trang được sạc pin đầy pin. Biểu tượng thanh pin sẽ gửi sang màu xanh hoặc hiển thị rất đầy đủ để người tiêu dùng biết rằng pin đã được sạc đầy.

*

Lưu ý, để đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ pin, hãy áp dụng bộ sạc và cáp USB bao gồm hãng dĩ nhiên khi mua đồng hồ thời trang Y68. Tránh dùng bộ sạc không rõ xuất phát vì điều này có thể gây hư hỏng hoặc gây nguy hại cho đồng hồ và pin.

Sử dụng phím tác dụng đồng hồ nước thông minh Y68

Khi đã kết nối thành công với điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, chúng ta cũng có thể tận hưởng trọn nhiều khả năng thú vị không giống trên đồng hồ thông minh Y68, rõ ràng như sau:

Biểu tượng màu đá quý (Lift wrist to lớn bright the screen): Đây là nhân tài giúp đồng hồ sáng đèn khi chúng ta nhấc tay lên. Khi chúng ta nhìn vào đồng hồ, màn hình sẽ tự động kích hoạt với hiển thị thông tin. Biểu tượng màu xanh lá cây da trời (DND mode): Đây là cơ chế không có tác dụng phiền. Chúng ta cũng có thể thiết lập thời hạn mà đồng hồ đeo tay không nhận thông báo từ năng lượng điện thoại. Trong khoảng thời gian này, các thông tin sẽ không lộ diện trên đồng hồ, khiến cho bạn tập trung vàkhông bị quấy rối. Biểu tượng đồng hồ màu xanh lá (Alarm Setting): Tính năng này giúp thiết đặt báo thức để bảo vệ bạn không bỏ lỡ các sự kiện hoặc quá trình quan trọng. Biểu tượng màu cam (Long sit reminder): tác dụng này cảnh báo bạn di chuyển khi các bạn ngồi thừa lâu. Đồng hồ sẽ gửi thông tin để kể bạn vực lên và vận động, từ bỏ đó, giúp bảo trì một lối sống lành mạnh và tích cực.

*

Vì sao cần biết cách sử dụng đồng hồ thời trang thông minh Y68?

Việc biết phương pháp sử dụng đồng hồ thời trang thông minh Y68 mang lại nhiều lợi ích quan trọng như sau:

Quản lý thời gian: Đồng hồ thông minh khiến cho bạn dễ dàng quản lý thời gian và lịch trình cá nhân. Chúng ta có thể đặt báo thức, định kỳ hẹn và nhận thông tin về các sự kiện quan trọng, giúp bạn tổ chức quá trình và cuộc sống một biện pháp hiệu quả. Theo dõi mức độ khỏe: Đồng hồ thông minh Y68 thường được sản phẩm các cảm ứng sức khỏe mạnh như đo nhịp tim, đếm cách chân, đo lượng năng lượng tiêu thụ với giấc ngủ. Câu hỏi theo dõi các dữ liệu này giúp bạn nắm bắt tình trạng sức khỏe của chính mình và trường đoản cú đó, can hệ lối sinh sống lành mạnh. Nhận thông tin thuận tiện: Đồng hồ Y68 có chức năng nhận thông báo từ năng lượng điện thoại, bao gồm tin nhắn, cuộc gọi, thông báo ứng dụng cùng email. Bạn có thể xem nhanh thông tin quan trọng một cách thuận tiện mà không bắt buộc lấy điện thoại cảm ứng ra.

*

Thông số kỹ thuật đồng hồ đeo tay thông minh Y68

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của đồng hồ thời trang thông minh Y68 mà chúng ta có thể tham khảo:

Công nghệ màn hình: TFT. Kích thước màn hình: 1.3 inch. Độ phân giải: 240 x 240 pixels. Thiết kế: Mặt vuông. Tương thích: android 4.4 trở lên, i
OS 8.0 trở lên. Thời lượng pin: Khoảng 2 đến 5 ngày, dung lượng pin 100m
A. Thời gian sạc: khoảng 2.5 giờ. Cổng sạc: USB.

Tính năng khá nổi bật trên đồng hồ thông minh Y68

Đồng hồ nước thông minh Y68 được mếm mộ trên thị phần vì có tương đối nhiều tính năng rất nổi bật như sau:

Tính năng chụp hình ảnh từ xa

Đồng hồ nước thông minh Y68 hỗ trợ tính năng chụp hình ảnh từ xa, chất nhận được bạn kích hoạt máy ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh thông qua đồng hồ. Công dụng này rất thuận lợi khi bạn có nhu cầu chụp hình ảnh selfie hoặc ảnh nhóm mà không đề xuất tiếp xúc thẳng với năng lượng điện thoại. Chưa đến chiếc đồng hồ Y68, chúng ta cũng có thể chụp được các bức hình rất đẹp từ xa một cách dễ dàng.

*

Đo nhịp tim theo dõi sức mạnh 24/7

Đồng hồ thông minh Y68 cũng cung cấp khả năng đo nhịp tim 24/7, giúp đỡ bạn theo dõi sự hoạt động của tim mạch một phương pháp liên tục. Câu hỏi đo nhịp tim này còn làm bạn tất cả cái chú ý tổng quan tiền về tình trạng tim của bản thân mình trong xuyên suốt cả ngày, từ vận động hàng ngày đến khi chúng ta đang ngủ ngơi. Điều này giúp cho bạn có thông tin đặc biệt quan trọng về sức khỏe cơ tim để hoàn toàn có thể điều chỉnh lối sống tương xứng hơn.

*

Định vị GPS bao gồm xác

Đồng hồ thông minh Y68 được trang bị công dụng định vị GPS, chất nhận được người dùng xác xác định trí của mình một cách bao gồm xác. Tác dụng này rất có lợi trong câu hỏi theo dõi chuyển động ngoài trời, điều phối và thăm khám phá địa điểm mới.

Theo dõi và phân tích chất lượng giấc ngủ

Thiết bị còn có tính năng theo dõi và phân tích quality giấc ngủ, giúp bạn ghi lại và nhận xét dữ liệu tương quan đến giấc mộng của mình. Trường đoản cú đó, chúng ta có thể nhận ra những vấn đề bao gồm thể tác động đến quality giấc ngủ và tiến hành điều chỉnh cần thiết để nâng cấp hiệu trái hơn.

*

Một số câu hỏi liên quan cách sử dụng đồng hồ thông minh Y68

Bên cạnh tò mò cách sử dụng đồng hồ thời trang thông minh Y68, người dùng cũng thắc mắc một số vấn đề như sau:

Đồng hồ nước thông minh Y68 rất có thể nghe gọi không?

Đồng hồ thông minh Y68 hỗ trợ tính năng nghe gọi. Chúng ta có thể kết nối đồng hồ với điện thoại thông minh thông qua bluetooth và triển khai cuộc call trực tiếp từ bỏ đồng hồ. Mặc dù nhiên, nhằm sử dụng kĩ năng này, chúng ta cần duy trì kết nối Bluetooth định hình giữa đồng hồ đeo tay và năng lượng điện thoại.

*

Đồng hồ thông minh Y68 có khả năng chống nước không?

Đồng hồ thông minh Y68 có tác dụng chống nước hạn chế. Trang bị chỉ đạt chuẩn chống nước IP67, dẫu vậy không được lời khuyên sử dụng khi bơi lội. Đồng hồ chỉ rất có thể chống nước trong thời gian ngắn cùng ở độ sâu về tối đa 1 mét.

Sạc đồng hồ thời trang thông minh Y68 bao thọ thì đầy?

Thời gian sạc pin đầy cho đồng hồ thông minh Y68 thường từ là một đến 2 giờ. Tuy nhiên, để bảo đảm quá trình sạc hiệu quả và tuổi thọ pin được chắc chắn dài, chúng ta nên tuân thủ hướng dẫn trường đoản cú nhà chế tạo và thực hiện bộ sạc bao gồm hãng đi kèm.

*

Lời kết

Bạn đang mong tìm kiếm một sản phẩm đồng hồ thông minh có rất nhiều tính năng để ship hàng cho những mục đích không giống nhau trong công việc? Hãy đến ngay với FPT cửa hàng để bán buôn những dòng đồng hồ đeo tay thông minh chính hãng, giá chỉ tốt.

Cách sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh Y68 như vậy nào? Đây là thắc mắc thường gặp gỡ của nhiều người dân mới mua đồng hồ thời trang Y68 mà không biết cách sử dụng. Xem ngay bài viết này để được khuyên bảo sử dụng đồng hồ thời trang thông minh Y68. Ko kể ra bài viết sẽ phía dẫn chúng ta cách chỉnh giờ đồng hồ thời trang thông minh Y68 cùng nhiều tính năng khác.

Hướng dẫn phương pháp sử dụng đồng hồ thời trang thông minh Y68

Bạn new mua đồng hồ thông minh Y68 nhưng chưa chắc chắn cách dùng. Đừng băn khoăn lo lắng hãy xem ngay trả lời cách sử dụng đồng hồ thông minh Y68 dưới đây.

Cách kết nối đồng hồ thông minh Y68 với điện thoại cảm ứng thông minh để sử dụng

Để kết nối đồng hồ thông minh Y68 với điện thoại bạn cần thực hiện theo 6 cách sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải vận dụng Fit
Pro về máy.

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/fitpro/id1455617149.Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=cn.xiaofengkj.fitpro.

Bước 2: Sau khi sẽ tải vận dụng về máy các bạn hãy mở vận dụng lên. Tiếp theo sau bạn thừa nhận Ok để cho phép ứng dụng sử dụng Bluetooth. Sau đó bạn kéo công tắc thanh lịch phải ở các mục Bước, phân tích Giấc ngủ, Quãng con đường Đi cỗ + Chạy.

*

Bước 3: Bạn lựa chọn vào jump over sau đó chọn vào Setting.

*

Bước 4: Kế tiếp các bạn nhấn vào trong dòng chữ Bind devices to lớn experience more features. Sau đó bạn chọn vào biểu tượng ô vuông ở góc trên bên nên màn hình.

*

Bước 5: sau đó bạn cần thao tác trên đồng hồ đeo tay thông minh Y68. Ở mặt đồng hồ bạn nhấn tiếp tục vào nút Home đến khi màn hình hiện chữ More. Tiếp đó chúng ta nhấn giữ lại nút nút home khoảng 5s. Tiếp đến bạn nhấn liên tục vào nút home đến khi màn hình hiển thị hiện mã QR và triển khai quét mã.

*

Bước 6: Sau khi quét mã xong xuôi bạn đề xuất chờ vài ba giây nhằm 2 thiết bị nhấn diện. Tiếp đến bạn chọn vào Ghép đôi.

*

Vậy là bạn đã ngừng xong bí quyết kết nối đồng hồ thời trang thông minh Y68 với smartphone rồi đấy.

Cách chuyển đổi giao diện đồng hồ đeo tay thông minh Y68

Để biến hóa giao diện đồng hồ thời trang thông minh Y6, chúng ta có thể tham khảo 3 bước sau đây:

Bước 1: Sau khi kết nối kết thúc đồng hồ nước với điện thoại cảm ứng thông minh qua ứng dụng Fit
Pro. Tại giao diện thiết yếu của ứng dụng bạn lựa chọn vào Cài đặt quay số. Tiếp đến bạn lựa chọn vào Cho phép.

*

Bước 2: Kế tiếp chúng ta chọn vào Giới thiệu rồi chọn tiếp vào Thay thế.

*

Bước 3: Lúc này khối hệ thống sẽ truy vấn vào thực đơn hình hình ảnh trên smartphone bạn. Chúng ta chọn vào hình mà bạn có nhu cầu đặt làm màn hình cho đồng hồ. Tiếp đến bạn lựa chọn Hoàn thành. Cuối cùng bạn chọn vào Làm đến đồng bộ.

*

Với 3 cách trên là chúng ta đã biến đổi giao diện đồng hồ thông minh Y68 thành công xuất sắc rồi đấy.

Cách nghe nhạc trên đồng hồ thông minh Y68

Để có thể nghe nhạc trên đồng hồ thời trang Y68, chúng ta cũng có thể tham khảo 2 cách hướng dẫn mặt dưới:

Bước 1: Kết nối smartphone di cồn với đồng hồ thông minh Y68.

Bước 2: khi 2 thiết bị liên kết thành công, các bạn hãy mở vận dụng nghe nhạc trên năng lượng điện thoại. Sau đó bạn chỉ việc chọn bài bác hát mà bạn thích nghe là được.

Xem thêm: Cách nhận biết đồng hồ nước bị hư, bị mờ, chạy nhanh, cách nhận biết đồng hồ nước bị hỏng từ chuyên gia

Cách chỉnh giờ trên đồng hồ đeo tay thông minh Y68

Để thiết lập lại tiếng cho đồng hồ thời trang Y68, bạn có thể tham khảo 4 cách sau đây:

Bước 1: Bạn bấm vào Menu sau đó lựa chọn Setup.

Bước 2: kế tiếp bạn chọn Time/Date.

Bước 3: bạn dùng các nút điều hướng để hoàn toàn có thể điều chỉnh lại giờ đồng hồ theo ý muốn.

Bước 4: Khi tùy chỉnh cấu hình xong bạn nhấp vào Save để lưu lại lại rứa đổi.

Hướng dẫn phương pháp sạc đồng hồ thông minh Y68 nhằm sử dụng

Lưu ý: Để đảm bảo bình an và tăng tuổi lâu pin. Chúng ta hãy thực hiện bộ sạc và cáp USB thiết yếu hãng cố nhiên khi mua đồng hồ thời trang Y68. Dưới đây là hướng dẫn quá trình sạc đồng hồ Y68 đúng cách:

Bước 1: Trước tiên bạn phải tháo dây mang của đồng hồ đeo tay ra.

*

Bước 2: tiếp nối bạn liên kết đầu cáp đồng hồ với cổng sạc. Kế tiếp bạn hãy cắm cổng sạc pin USB vào nguồn điện.

*

Khi quy trình sạc bắt đầu màn hình đồng hồ sẽ hiển thị hình tượng pin vẫn sạc. Đến khi đồng hồ đeo tay đầy pin, hình tượng thanh pin vẫn có greed color để người tiêu dùng nhận biết.

Cách sử dụng phím tính năng đồng hồ thông minh Y68

Sau khi kết nối thành công với điện thoại cảm ứng thông minh. Bạn cũng có thể khám phá nhiều bản lĩnh thú vị không giống của đồng hồ thời trang Y68. Dưới đó là một số phím chức năng chính của đồng hồ thời trang thông minh Y68 trên tiện ích Fit
Pro:

*
Cách sử dụng phím tính năng đồng hồ nước thông minh Y68Biểu tượng màu rubi (Lift wrist to lớn bright the screen): tùy chỉnh thiết lập sáng màn hình đồng hồ khi chúng ta nhấc tay lên.Biểu tượng màu xanh da trời da trời (DND mode): Đây là cơ chế không làm cho phiền. Bạn có thể cài đặt khoảng chừng thời gian đồng hồ thời trang không nhận thông báo từ năng lượng điện thoại.Biểu tượng đồng hồ màu xanh lá cây lá (Alarm Setting): Đây là tính năng cài đặt báo thức giúp người dùng không bỏ lỡ việc quan lại trọng.Biểu tượng màu cam (Long sit reminder): hào kiệt này vẫn nhắc nhở tín đồ dùng dịch rời khi họ ngồi vượt lâu.

Vì sao nên biết cách sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh Y68?

Việc biết phương pháp sử dụng đồng hồ thời trang thông minh Y68 mang lại nhiều ích lợi như:

Quản lý thời gian: Đồng hồ thông minh giúp đỡ bạn theo dõi thời hạn dễ dàng. Điều này khiến cho bạn làm việc kết quả hơn và tránh giảm việc tiêu tốn lãng phí thời gian.Theo dõi mức độ khỏe: Đa số đồng hồ đeo tay thông minh Y68 tất cả tích hợp cảm biến sức khỏe. Ví dụ như theo dõi nhịp tim, đo máu áp, đo quality giấc ngủ... Dựa vào vậy chúng ta cũng có thể dễ dàng theo dõi dữ liệu về sức mạnh của mình.
*
Vì sao cần phải biết cách sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh Y68?Nhận thông tin dễ dàng: Đồng hồ nước thông minh có chức năng nhận thông tin từ năng lượng điện thoại. Điều này giúp bạn xem qua thông tin quan trọng đặc biệt mà không nên xem trên năng lượng điện thoại.Theo dõi hoạt động thể thao: Đồng hồ nước Y68 rất có thể giúp các bạn theo dõi các vận động thể thao như chạy bộ, đạp xe… chúng ta cũng có thể đo lường quãng đường, nhịp tim, và tiêu hao calo để theo dõi các bước tập luyện.

Thông số kỹ đồng hồ thời trang thông minh Y68

Dưới đó là bảng thông số kỹ thuật của đồng hồ Y68 mà bạn cũng có thể tham khảo:

Công nghệ màn hìnhTFT
Kích thước màn hình1.3 inch
Độ phân giải240 * 240 pixel
Thiết kếMặt vuông
Tương thích

Android 4.4 trở lên

i
OS 8.0 trở lên

Thời lượng pinKhoảng 2-5 ngày, 100m
A
Thời gian sạcKhoảng 2.5 giờ
Cổng sạcUSB

Tính năng nổi bật có trên đồng hồ đeo tay thông minh Y68

Đồng hồ nước Y68 cũng sở hữu những tính năng tựa như như đồng hồ thông minh khác hiện nay. Nếu muốn biết cụ thể đó là tài năng gì thì hãy xem tiếp nội dung mặt dưới.

Kết nối bluetooth với năng lượng điện thoại

Chức năng liên kết Bluetooth với smartphone là tính năng quan trọng đặc biệt nhất của đồng hồ thông minh Y68. Nhờ tài năng này mà chúng ta cũng có thể nhận tin nhắn cùng cuộc điện thoại tư vấn từ điện thoại cảm ứng dễ dàng.

Kết nối Wi
Fi, 3G/4G

Smartwatch Y68 cũng cung cấp kết nối Wi
Fi với 3G cho tất cả những người dùng. Bản lĩnh này chất nhận được bạn truy vấn Internet trong trường hợp nên thiết. Bạn có thể truy cập những nền tảng social như Facebook, Twitter, Skype,...

Hỗ trợ theo dõi vận động và bước đi

Tính năng khác đáng chăm chú trên Y68 là kỹ năng theo dõi vận động và đếm số bước chân. Tính năng này còn có được là nhờ vào vào đồng hồ thời trang Y68 được tích hợp cảm biến chuyển động.

*
Vì sao cần biết cách sử dụng đồng hồ thời trang thông minh Y68 để cung ứng theo dõi chuyển động và cách đi

Nhờ vậy chúng ta cũng có thể theo dõi các vận động như quốc bộ hoặc chạy. Ngoài ra chúng ta cũng có thể biết được lượng calo chúng ta đã đốt cháy dựa trên buổi giao lưu của bạn.

Tính năng chụp hình ảnh từ xa

Smart Watch Y68 còn có tính năng chụp ảnh từ xa. Anh tài này giúp bạn dễ dãi kích hoạt máy hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh thông qua đồng hồ Y68. Điều này rất bổ ích trong khi bạn chụp selfie hoặc chụp hình ảnh nhóm.

Hiển thị thông báo trên màn hình

Đồng hồ nước thông minh Y68 cho phép hiển thị thông tin trên màn hình khi đã kết nối với năng lượng điện thoại. Nhờ tuấn kiệt này, bạn cũng có thể nhận cuộc điện thoại tư vấn và tin nhắn từ Instagram xuất xắc Facebook...

Đo nhịp tim theo dõi sức mạnh 24/7

Bên cạnh những nhân kiệt thú vị được liệt kê ngơi nghỉ trên. Đồng hồ nước Y68 cũng có khả năng đo nhịp tim 24/7 để giúp đỡ bạn theo dõi sức mạnh tim mạch của mình.

*
Vì sao cần phải biết cách sử dụng đồng hồ thời trang thông minh Y68 để đo nhịp tim theo dõi sức khỏe 24/7

Đây là khả năng rất hữu ích vì có thể giúp các bạn phát hiện tại sớm gần như dấu hiệu bất thường của tim mạch.

Định vị GPS bao gồm xác

Chức năng xác định GPS là một trong tính năng quan trọng của thứ hồ tối ưu Y68. Khả năng này giúp người dùng xác định vị trí một cách thiết yếu xác.

Theo dõi và phân tích quality giấc ngủ

Đồng hồ thông minh Y68 có khả năng đo lường với phân tích dữ liệu tương quan đến giấc ngủ. Điều này giúp cho bạn nhận biết những vấn đề tất cả thể tác động đến unique giấc ngủ của bạn.

*
Vì sao cần biết cách sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh Y68 nhằm theo dõi quality giấc ngủ

Dựa trên thông tin này, chúng ta có thể thực hiện các biện pháp nâng cao giấc ngủ. Từ bỏ đó bao gồm được chất lượng giấc ngủ tốt hơn

Nghe nhạc sống động, chân thật

Đồng hồ thông minh Y68 cho phép bạn hưởng thụ âm nhạc một bí quyết sống rượu cồn và chân thực. Chúng ta có thể điều khiển những ứng dụng nghe nhạc trên điện thoại cảm ứng thông qua sản phẩm công nghệ này. Tự đó mang lại trải nghiệm nghe nhạc trực tiếp trên đồng hồ thời trang của bạn.

Việc tinh chỉnh ứng dụng nghe nhạc trên điện thoại thông minh từ Y68 rất dễ dàng dàng. Chúng ta cũng có thể thực hiện làm việc tạm dừng, chuyển bài xích và điều chỉnh âm lượng trên chính đồng hồ đeo tay Y68.

Đặc điểm đồng hồ thời trang thông minh Y68

Dưới đây là một số điểm vượt trội được nhiều người yêu thích của của đồng hồ thời trang thông minh Y68. Cùng tìm hiểu một số đặc điểm của đồng hồ Y68 bên dưới nhé.

Thiết kế hiện đại, vừa lòng thời trang

Đồng hồ thông minh Y68 được thiết kế theo phong cách hiện đại và hợp thời trang. Với kích thước màn hình 1.3 inch và độ sắc nét 240 x 240 pixel. Y68 thiệt sự rất nhỏ gọn buộc phải trông rất tươi trẻ và năng động.

*
Thiết kế hiện nay đại, phù hợp thời trang với phương pháp sử dụng đồng hồ thời trang thông minh Y68

Dòng thành phầm Y68 được thứ phụ kiện gồm một dây đeo, khía cạnh đồng hồ. Với xây đắp giống táo khuyết Watch, Y68 đã nhận được nhiều sự hâm mộ từ người dùng.

Sử dụng vật liệu chất lượng

Tuy có chi phí rẻ mà lại vật liệu thi công nên đồng hồ thời trang Y68 cũng rất chất lượng. Đồng hồ được thiết kế với với khung sắt kẽm kim loại và dây đeo bằng silicon chống bụi và mồ hôi. Vì đó đảm bảo sự thoải mái cho tất cả những người dùng trong quá trình sử dụng.

*
Đông hồ nước thông minh Y68 với biện pháp sử dụng vật tư chất lượng

Tuy vậy sản phẩm này còn có độ bền tương đối kém. Chính vì như vậy mà người dùng cần bảo vệ và sử dụng cảnh giác để dùng được lâu.

Đa dạng màu sắc

Sản phẩm có tương đối nhiều phiên bản màu sắc đẹp và mẫu mã đa dạng. Cho nên vì thế có thể tương xứng với sở trường và phong cách của không ít người. Đồng hồ Y68 có 3 màu chính là hồng, trắng với đen.

*
Đông hồ thông minh Y68 với biện pháp sử dụng màu sắc đa dạng

Với trọng lượng khá vơi nên đồng hồ Y68 sở hữu đến cảm hứng thoải mái khi đeo. Đồng hồ nước thông minh Y68 là việc lựa lựa chọn lý tưởng cho những người trẻ.

Một số thắc mắc liên quan cách sử dụng đồng hồ thời trang thông minh Y68

Trước khi quyết định mua đồng hồ đeo tay thông minh Y68. Các người vẫn còn thắc mắc về các tính năng của đồng hồ thời trang này. Cùng xem thêm và câu trả lời ngay bên dưới đây.

Đồng hồ nước thông minh Y68 có thể nghe điện thoại tư vấn không?

Đồng hồ thông minh Y68 gồm tích hợp năng lực nghe gọi. Bạn cũng có thể kết nối đồng hồ với điện thoại cảm ứng thông qua bluetooth không dây và triển khai cuộc call trực tiếp từ đồng hồ. Tuy nhiên, nhằm sử dụng tài năng này, chúng ta cần bảo trì kết nối công nghệ bluetooth ổn định.

Đồng hồ thông minh Y68 có chức năng chống nước không?

Khả năng không thấm nước của đồng hồ đeo tay thông minh Y68 khôn xiết hạn chế. Đồng hồ nước đạt chuẩn chỉnh chống nước IP67 cơ mà không được khuyến khích thực hiện khi tập bơi lội. Thiết bị này chỉ hoàn toàn có thể chống nước trong khoảng thời hạn ngắn với ở độ sâu tối đa 1 mét.

*
Đồng hồ nước thông minh Y68 bao gồm cách sử dụng năng lực chống nước không?

Do đó, khi sử dụng đồng hồ trong môi trường xung quanh có nước. Bạn phải hạn chế thời gian ngâm nước thừa lâu với đưa đồng hồ đeo tay xuống thừa sâu. Điều này sẽ giúp đảm đảm bảo an ninh sản phẩm.

Sạc đồng hồ thông minh Y68 bao thọ thì đầy?

Thông thường, quá trình sạc đầy đồng hồ thông minh Y68 mất từ là một đến 2 giờ. Tuy nhiên, để bảo vệ quá trình pin sạc được buổi tối ưu với tuổi thọ pin rất có thể kéo nhiều năm lâu. Các bạn nên tuân hành hướng dẫn từ nhà chế tạo và áp dụng bộ sạc bao gồm hãng đi kèm.

Có đề xuất mua đồng hồ đeo tay thông minh Y68 không?

Việc sở hữu một đồng hồ đeo tay thông minh Y68 sẽ phụ thuộc nhu mong và giá thành của bạn. Ví dụ điển hình bạn có không ít tiền và buộc phải chiếc đồng hồ có nhiều tính năng tối ưu hơn. Vậy bạn không nên mua đồng hồ đeo tay thông minh Y68. Ngược lại nếu như bạn có kinh phí đầu tư ít và chỉ việc đồng hồ đáp ứng nhu cầu một số anh tài cơ bản. Vậy thì chúng ta rất nên mua đồ hồ Y68 nhằm sử dụng.

Kết luận

Cách sử dụng đồng hồ thông minh Y68 như vắt nào đã được hướng dẫn cụ thể trong bài. Hy vọng các bạn sẽ biết biện pháp sử dụng kết quả đồng hồ Y68 sau thời điểm đọc bài viết trên. Đừng quên phân tách sẻ bài viết để những người hoàn toàn có thể biết bí quyết sử dụng đồng hồ Y68 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.