Tổng hợp cách sử dụng đồng hồ thông minh y68 phiên bản mới nhất app fitpro

Đồng hồ thông minh Y68 vẫn thu hút sự quan tâm của khá nhiều người dùng trên thị phần Việt Nam. Được kiến tạo để phù hợp với mức ngân sách phải chăng, chiếc đồng hồ này sở hữu lại unique khá ổn định. Cùng FPT shop khám phá cách sử dụng cụ thể của sản phẩm công nghệ này nhé!


Nếu nhiều người đang sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh Y68 và gặp khó khăn trong việc sử dụng hay là không biết làm ráng nào nhằm kết nối đồng hồ thời trang với thiết bị cầm tay của bạn. Đừng thừa lo lắng! Trong bài viết hôm nay, hãy thuộc FPT siêu thị tìm hiểu chi tiết về các thao tác làm việc với sản phẩm công nghệ này nhé!

Hướng dẫn phương pháp sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh Y68

Đồng hồ nước thông minh Y68 nhận được các review tích cực trên thị trường nhờ cài đặt nhiều tác dụng nổi bật. Nếu như bạn không biết cách thực hiện thiết bị này thì hoàn toàn có thể tham khảo các thông tin dưới đây:

Cách kết nối đồng hồ thông minh Y68 với năng lượng điện thoại

Để kết nối đồng hồ thời trang thông minh Y68 với điện thoại, chúng ta có thể làm theo quá trình sau:

Bước 1: Tải và thiết đặt ứng dụng Fit
Pro trên điện thoại thông minh của bạn.

Bạn đang xem: Cách sử dụng đồng hồ thông minh y68

Bước 2: Mở ứng dụng Fit
Pro trên điện thoại thông minh và chất nhận được ứng dụng áp dụng Bluetooth. Bạn cần bật công nghệ bluetooth trên điện thoại cảm ứng để liên kết với đồng hồ đeo tay thông minh.

*

Bước 3: Trên áp dụng Fit
Pro, chọn Cài đặt. Trong mục tải đặt, tra cứu và chọn Ghép thiết bị.

*

Bước 4: Trên đồng hồ thông minh Y68, nhấn và giữ nút Home cho tới khi màn hình hiển thị hiển thị chữ More. Sau đó, thường xuyên nhấn nút Home trong khoảng 5 giây cho đến khi màn hình hiển thị hiển thị mã QR. Trên năng lượng điện thoại, chọn Quét mã QR và thực hiện quét mã bên trên màn hình đồng hồ thông minh Y68.

*

Bước 5: Đợi một vài ba giây để hai thiết bị dìm diện và liên kết với nhau. Sau khi kết nối thành công, các bạn sẽ thấy thông tin Ghép song thành công trên cả nhị thiết bị.

*

Cách thay đổi giao diện đồng hồ thông minh Y68

Để chuyển đổi giao diện đồng hồ đeo tay thông minh Y68, chúng ta cũng có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Kết nối đồng hồ thông minh Y68 với điện thoại thông minh thông qua áp dụng Fit
Pro. Sau khi kết nối thành công, truy vấn vào giao diện chủ yếu của ứng dụng. Tại giao diện chính, tra cứu và lựa chọn tùy chọn Cài để quay số. Sau đó, lựa chọn Cho phép để tiếp tục.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ thấy tùy lựa chọn Giới thiệu. Nhấp vào đó và kế tiếp chọn Thay thế. Khối hệ thống sẽ mở trình ưng chuẩn hình hình ảnh trên điện thoại thông minh của bạn. Tại đây, chúng ta có thể chọn hình hình ảnh mà bạn muốn đặt làm bối cảnh đồng hồ.

Bước 3: Sau lúc đã lựa chọn hình ảnh, lựa chọn Hoàn thành để lưu thay đổi. Cuối cùng, bạn chọn tạo cho đồng bộ để vận dụng giao diện bắt đầu cho đồng hồ đeo tay thông minh Y68.

*

Cách nghe nhạc trên đồng hồ thời trang thông minh Y68

Nếu muốn nghe nhạc trên đồng hồ thông minh Y68, bạn có thể thực hiện theo tuần tự công việc bên dưới:

Bước 1: Kết nối đồng hồ thời trang thông minh Y68 với điện thoại thông minh di rượu cồn của bạn. Đảm nói rằng kết nối thân hai thiết bị vẫn được cấu hình thiết lập thành công.

Bước 2: Trên smartphone di động, mở áp dụng nghe nhạc mà các bạn thường sử dụng. Đây hoàn toàn có thể là áp dụng được setup sẵn trên điện thoại hoặc các ứng dụng nhạc từ cửa hàng ứng dụng.

*

Bước 3: Tìm với chọn bài hát mà bạn muốn nghe bên trên đồng hồ. Bạn cũng có thể duyệt qua danh sách các bài hát, hoặc kiếm tìm kiếm theo tên bài xích hát, nghệ sỹ hoặc album. Khi bạn đã search thấy bài xích hát, lựa chọn nút phát để bước đầu phát nhạc trên điện thoại. Âm thanh từ bài hát sẽ được truyền từ điện thoại đến đồng hồ đeo tay thông minh Y68 trải qua kết nối Bluetooth.

*

Cách chỉnh tiếng trên đồng hồ thời trang thông minh Y68

Cách chỉnh tiếng trên đồng hồ thời trang thông minh Y68 cũng không quá phức tạp, chỉ bao hàm các cách như sau:

Bước 1: Nhấn vào menu trên đồng hồ. Lựa chọn Setup. Sau đó, tìm và chọn Time/Date. Bước 2: Sử dụng những nút điều hướng trên đồng hồ thời trang để điều chỉnh giờ theo ý muốn.

*

Hướng dẫn bí quyết sạc đồng hồ đeo tay thông minh Y68 để sử dụng

Để sạc đồng hồ thông minh Y68 đúng cách, bạn hãy làm theo công việc sau:

Bước 1: Tháo dây đeo của đồng hồ thời trang ra để tiện sạc. Kết nối đầu cáp đồng hồ đeo tay với cổng sạc.

*

Bước 2: Cắm cổng sạc pin USB vào nguồn điện, hoàn toàn có thể là một cổng tiếp nối usb trên máy vi tính hoặc một bộ sạc điện thoại thông minh di động. Đợi cho tới khi đồng hồ đeo tay được sạc pin đầy pin. Hình tượng thanh pin sạc sẽ đưa sang màu xanh hoặc hiển thị rất đầy đủ để người tiêu dùng biết rằng pin đã được sạc đầy.

*

Lưu ý, để đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ pin, hãy sử dụng bộ sạc cùng cáp USB chủ yếu hãng hẳn nhiên khi mua đồng hồ Y68. Kiêng dùng cỗ sạc không rõ xuất phát vì điều này có thể gây hư hư hoặc gây gian nguy cho đồng hồ đeo tay và pin.

Sử dụng phím công dụng đồng hồ nước thông minh Y68

Khi đã liên kết thành công với smartphone thông minh, bạn cũng có thể tận hưởng nhiều tuấn kiệt thú vị không giống trên đồng hồ thông minh Y68, cụ thể như sau:

Biểu tượng màu kim cương (Lift wrist to lớn bright the screen): Đây là tính năng giúp đồng hồ sáng đèn khi bạn nhấc tay lên. Khi chúng ta nhìn vào đồng hồ, screen sẽ auto kích hoạt cùng hiển thị thông tin. Biểu tượng màu xanh da trời (DND mode): Đây là chế độ không có tác dụng phiền. Bạn có thể thiết lập thời hạn mà đồng hồ không nhận thông tin từ năng lượng điện thoại. Vào khoảng thời gian này, các thông báo sẽ không xuất hiện thêm trên đồng hồ, giúp đỡ bạn tập trung vàkhông bị quấy rối. Biểu tượng đồng hồ màu xanh lá (Alarm Setting): Tính năng này giúp cài đặt báo thức để bảo đảm bạn không bỏ qua các sự khiếu nại hoặc quá trình quan trọng. Biểu tượng color cam (Long sit reminder): nhân tài này cảnh báo bạn di chuyển khi bạn ngồi vượt lâu. Đồng hồ đang gửi thông báo để nói bạn đứng lên và vận động, từ đó, giúp duy trì một lối sống lành mạnh và tích cực.

*

Vì sao cần biết cách sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh Y68?

Việc biết phương pháp sử dụng đồng hồ thời trang thông minh Y68 đem về nhiều công dụng quan trọng như sau:

Quản lý thời gian: Đồng hồ nước thông minh giúp cho bạn dễ dàng quản lý thời gian và lịch trình cá nhân. Chúng ta cũng có thể đặt báo thức, kế hoạch hẹn cùng nhận thông tin về các sự kiện quan trọng, giúp cho bạn tổ chức quá trình và cuộc sống thường ngày một giải pháp hiệu quả. Theo dõi sức khỏe: Đồng hồ thông minh Y68 hay được sản phẩm công nghệ các cảm ứng sức khỏe khoắn như đo nhịp tim, đếm cách chân, đo lượng calo tiêu thụ cùng giấc ngủ. Vấn đề theo dõi các dữ liệu này giúp bạn nắm bắt triệu chứng sức khỏe của chính bản thân mình và từ đó, xúc tiến lối sinh sống lành mạnh. Nhận thông tin thuận tiện: Đồng hồ nước Y68 có công dụng nhận thông tin từ năng lượng điện thoại, bao hàm tin nhắn, cuộc gọi, thông báo ứng dụng với email. Bạn có thể xem cấp tốc thông tin đặc trưng một cách tiện lợi mà không đề nghị lấy điện thoại thông minh ra.

*

Thông số kỹ thuật đồng hồ đeo tay thông minh Y68

Dưới đó là bảng thông số kỹ thuật của đồng hồ thời trang thông minh Y68 mà chúng ta cũng có thể tham khảo:

Công nghệ màn hình: TFT. Kích thước màn hình: 1.3 inch. Độ phân giải: 240 x 240 pixels. Thiết kế: Mặt vuông. Tương thích: game android 4.4 trở lên, i
OS 8.0 trở lên. Thời lượng pin: Khoảng 2 mang lại 5 ngày, dung lượng pin 100m
A. Thời gian sạc: khoảng tầm 2.5 giờ. Cổng sạc: USB.

Tính năng nổi bật trên đồng hồ thời trang thông minh Y68

Đồng hồ thông minh Y68 được mếm mộ trên thị trường vì có rất nhiều tính năng khá nổi bật như sau:

Tính năng chụp ảnh từ xa

Đồng hồ nước thông minh Y68 cung cấp tính năng chụp hình ảnh từ xa, chất nhận được bạn kích hoạt máy hình ảnh trên smartphone thông qua đồng hồ. Tính năng này rất tiện lợi khi bạn có nhu cầu chụp hình ảnh selfie hoặc hình ảnh nhóm cơ mà không nên tiếp xúc thẳng với năng lượng điện thoại. Chỉ với chiếc đồng hồ Y68, chúng ta có thể chụp được các bức hình đẹp nhất từ xa một biện pháp dễ dàng.

*

Đo nhịp tim theo dõi sức mạnh 24/7

Đồng hồ nước thông minh Y68 cũng cung ứng khả năng đo nhịp tim 24/7, giúp đỡ bạn theo dõi sự buổi giao lưu của tim mạch một cách liên tục. Câu hỏi đo nhịp tim này còn khiến cho bạn có cái nhìn tổng quan lại về triệu chứng tim của bản thân mình trong trong cả cả ngày, từ chuyển động hàng ngày đến khi bạn đang nghỉ ngơi ngơi. Điều này giúp đỡ bạn có thông tin đặc biệt quan trọng về sức mạnh cơ tim để có thể điều chỉnh lối sống cân xứng hơn.

Xem thêm: Những Mẫu Đồng Hồ Rẻ Mà Tốt

*

Định vị GPS bao gồm xác

Đồng hồ thông minh Y68 được trang bị tính năng định vị GPS, cho phép người dùng xác định vị trí của bản thân mình một cách chính xác. Khả năng này rất có lợi trong việc theo dõi vận động ngoài trời, điều hướng và xét nghiệm phá vị trí mới.

Theo dõi với phân tích unique giấc ngủ

Thiết bị còn có tính năng theo dõi và phân tích chất lượng giấc ngủ, giúp bạn khắc ghi và reviews dữ liệu liên quan đến giấc ngủ của mình. Trường đoản cú đó, bạn cũng có thể nhận ra các vấn đề gồm thể ảnh hưởng đến quality giấc ngủ và triển khai điều chỉnh cần thiết để cải thiện hiệu quả hơn.

*

Một số thắc mắc liên quan phương pháp sử dụng đồng hồ thông minh Y68

Bên cạnh tìm hiểu cách sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh Y68, người tiêu dùng cũng thắc mắc một số vấn đề như sau:

Đồng hồ nước thông minh Y68 có thể nghe hotline không?

Đồng hồ thông minh Y68 hỗ trợ tính năng nghe gọi. Bạn cũng có thể kết nối đồng hồ đeo tay với smartphone thông qua công nghệ bluetooth không dây và thực hiện cuộc call trực tiếp từ bỏ đồng hồ. Tuy nhiên, để sử dụng tác dụng này, các bạn cần gia hạn kết nối Bluetooth bất biến giữa đồng hồ thời trang và điện thoại.

*

Đồng hồ thông minh Y68 có tác dụng chống nước không?

Đồng hồ thông minh Y68 có khả năng chống nước hạn chế. Trang bị chỉ đạt chuẩn chỉnh chống nước IP67, nhưng không được đề xuất sử dụng khi bơi lội. Đồng hồ nước chỉ rất có thể chống nước trong thời hạn ngắn cùng ở độ sâu về tối đa 1 mét.

Sạc đồng hồ thông minh Y68 bao thọ thì đầy?

Thời gian pin đầy cho đồng hồ thời trang thông minh Y68 thường từ một đến 2 giờ. Tuy nhiên, để bảo vệ quá trình sạc hiệu quả và tuổi lâu pin được lâu dài, chúng ta nên vâng lệnh hướng dẫn từ bỏ nhà cấp dưỡng và áp dụng bộ sạc thiết yếu hãng đi kèm.

*

Lời kết

Bạn đang hy vọng tìm tìm một sản phẩm đồng hồ thời trang thông minh có không ít tính năng để phục vụ cho những mục đích khác nhau trong công việc? Hãy cho ngay với FPT cửa hàng để buôn bán những dòng đồng hồ thông minh thiết yếu hãng, giá bán tốt.

Đồng hồ nước thông minh Y68 là 1 mẫu smartwatch giá siêu rẻ trên thị phần hiện nay. Cùng tìm hiểu cách setup đồng hồ thông minh Y68 cùng với rất nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé.

Cách setup đồng hồ nước thông minh Y68 ráng nào?

Đồng hồ thông minh Y68 là thiết bị chưa hẳn quá dễ dùng bởi áp dụng mà hãng hỗ trợ chỉ có ngôn ngữ Tiếng Anh bà là rào cản của tương đối nhiều người dùng. 

Kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh thông minh

Tại mục thiết đặt hoặc tức thì trong quyển sách trả lời sử dụng đồng hồ thông minh Y68 bạn sẽ có được mã QR code cho ứng dụng cần thiết lập về để sở hữu thể bắt đầu kết nối. Hoặc bạn cũng có thể tìm áp dụng Fit
Pro tại cửa hàng CH Play của điện thoại cảm ứng Android và tại App
Store của điện thoại cảm ứng i
OS.

*

 

Khi đã tìm kiếm được ứng dụng, việc bạn phải làm tiếp theo là tải nó về điện thoại thông minh thông minh sẽ tiến hành chỉ định là liên kết cùng đồng hồ đeo tay thông minh Y68.

Tiếp theo, sau thời điểm đã trả tất quá trình tải áp dụng Fit
Pro các bạn tìm vào mục setup để tìm và chọn liên kết giữa điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và đồng hồ thông minh Y68. Trên mục những thiết bị sát bên sẽ hiện lên tên đồng hồ thời trang thông minh Y68, bạn chỉ cần ấn chọn là xong. Hãy nhớ nhảy Bluetooth nhằm quá trình ra mắt mượt nhưng và không xẩy ra lấn cấn nhé.

Khi kết nối giữa đồng hồ thông minh Y68 và điện thoại cảm ứng thông minh thông minh được trả tất bạn đã sở hữu thể chuẩn bị cho số đông trải nghiệm đầy thú vui kế tiếp.

Sử dụng những tính năng trên đồng hồ thời trang thông minh Y68

Sau lúc đã kết nối được với smartphone thông minh, hãy cùng mày mò thêm nhiều bản lĩnh nữa của đồng hồ thông minh Y68 cũng tương tự cách thực hiện nhé.

Tại bối cảnh của ứng dụng Fit
Pro chúng ta có:

– Lift wrist to lớn bright the screen (biểu tượng màu vàng): lúc muốn setup nhấc tay lên đồng hồ thông minh Y68 sẽ sáng màn hình hiển thị thì bạn chỉ cần ấn vào đây và thiết lập thời gian mong muốn là được 

– Alarm Setting (biểu tượng đồng hồ màu xanh lá cây lá): trên đây chất nhận được người dùng thiết đặt đồng hồ báo thức để không bỏ lỡ những khoảng tầm thời gian đặc trưng trong ngày

– Long sit reminder (biểu tượng color cam): lúc bật tài năng này, đồng hồ đeo tay thông minh Y68 sẽ nhận biết được chúng ta đã ngồi một chỗ quá lâu cùng nó sẽ nhanh chóng nhắc nhở bạn di chuyển, vận động.

– Message Push Setting: Khi bạn có nhu cầu nhận thông báo cuộc gọi, tin nhắn, ứng dụng thì chỉ cần ấn vào sản phẩm này cùng ở giao diện screen kế tiếp, các bạn sẽ lựa chọn nhảy lên các ứng dụng mà bạn muốn nhận thông tin từ đó.

Khi liên kết và tùy chỉnh thành công, các thông số bước chân, nhịp tim, lượng calo đốt cháy sẽ được hiển thị tại vận dụng Fit
Pro để bạn thuận lợi theo dõi.

Thay đổi giao diện đồng hồ đeo tay thông minh Y68

Khi muốn biến hóa giao diện của đồng hồ thông minh Y68, bạn chỉ cần ấn giữ lại tại vị trí giữa màn hình về phía bên dưới là các mặt đồng hồ khác nhau sẽ lần lượt được thay thế sửa chữa và các bạn sẽ dừng lại ở đồ họa mà mình yêu mến nhất.


Hướng dẫn biện pháp sạc đồng hồ thông minh Y68

*

 

Khi mua đồng hồ thông minh Y68 các bạn sẽ không được cung ứng sạc đi kèm, nuốm vào đó, bạn sẽ sử dụng các củ sạc bao gồm sẵn trong nhà để sạc cho đồng hồ đeo tay thông minh Y68.

Các chúng ta cũng có thể làm theo hướng dẫn sau: khi mua về, chúng ta thấy tại đoạn mặt đồng hồ thời trang thông minh Y68 có 2 đầu nối trong các số ấy một đầu gồm hai vạch rubi tiếp điện. Bạn sẽ cắm thẳng đầu gồm hai vạch quà tiếp năng lượng điện vào củ sạc pin sẵn tất cả và cắm tiếp vào ổ điện.

Khi có điện vào thiết bị trên mặt đồng hồ thời trang thông minh Y68 vẫn hiện lên hình tượng cục pin đang được sạc đang quá quen thuộc thuộc. Như vậy, các bạn đã sạc thành công xuất sắc và chỉ việc đợi đầy pin là có thể rút ra cùng sử dụng.

Đồng hồ nước thông minh Y68 hiện được bán tương đối nhiều trên các quầy hàng của Shopee và Lazada, Sendo,… chúng ta có thể tìm cài đặt tại kia với mức ngân sách loanh quanh khoảng chừng 100.000-150.000 đồng. Với mức giá thành như vậy, đồng hồ thông minh Y68 vẫn là 1 trong những trải nghiệm khá tuyệt ho đấy chứ.

*

 

Hy vọng với phần đông hướng dẫn ngơi nghỉ trên để giúp bạn bớt khó khăn khi sử dụng đồng hồ thời trang thông minh Y68.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.