Cách Sử Dụng Đồng Hồ Y92 Từ A, Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Định Vị Y92 ( Chi Tiết)

C&#x

Bạn đang xem: Cách sử dụng đồng hồ y92

F9;ng t&#x
EC;m hiểu ngay c&#x
E1;ch sử dụng đồng hồ th&#x
F4;ng minh Y92 để c&#x
F3; trải nghiệm tốt nhất bạn nh&#x
E9;. &#x
D;&#x
A;

Tổng quan về đồng hồ thời trang thông minh Y92

Đầu tiên, hãy thuộc điểm qua 1 vài thông tin căn bạn dạng về chiếc đồng hồ thời trang thông minh Y92 này:

nguồn gốc: Trung Quốc  Tính năng: triển khai các cuộc gọi 2 chiều, dìm và gửi tin nhắn văn bạn dạng và tin nhắn thoại, tác dụng cuộc điện thoại tư vấn khẩn cấp cho SOS, năng lực định vị chính xác với technology GPRS, LBS+AGPS, Wifi, tính năng tùy chỉnh cấu hình vùng an toàn, cơ chế lớp học, cơ chế thể thao, lưu lại lịch sử hành trình, xem giờ, coi ngày tháng, để báo thức, tắt đồng hồ thời trang từ xa, lưu ý khi pin sạc yếu, có camera hỗ trợ chụp hình ảnh với độ sắc nét khá.  chống nước: chuẩn chỉnh IP67 (khả năng chịu sức nước có độ sâu dưới 1m) Pin: 680m
Ah. 

*

 


Xem thêm: Bán đồng hồ omega cổ xưa constellation & seamaster vàng đúc 18k

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh Y92

Dưới đây là những phía dẫn cụ thể nhất về cách sử dụng đồng hồ thông minh Y92 mà chúng ta cũng có thể tham khảo để thuận lợi hơn vào khâu sử dụng. 

Các làm việc với SIM

Đầu tiên, người dùng cần sẵn sàng một Nano SIM để rất có thể tương ưng ý với đồng hồ thông minh Y92. Cần để ý là SIM này đã được liên kết 3G hoặc 4G.

Tắt nguồn đồng hồ thông minh Y92 cả khi gắn thêm và toá SIM nhằm tránh chứng trạng cháy SIM trong quá trình thực hiện. Khi gửi SIM vào thì cần đặt làm thế nào cho SIM phía lên trên. Lúc đã đưa SIM vào thì bật nguồn lên, nếu sau khoảng vài phút vun sóng hiện, mũi tên hai phía hiện thì có nghĩa là SIM đã có được lắp thành công và đã có liên kết mạng. 

Khởi đụng và tắt nguồn đồng hồ thông minh Y92

Để khởi động đồng hồ thời trang thông minh Y92 bạn chỉ cần nhấn giữ nút mối cung cấp ở ở kề bên màn hình trong tầm 3 giây. Lúc này, màn hình đồng hồ đeo tay thông minh Y92 đang sáng lên và có music kèm theo. 

Để tắt nguồn đồng hồ đeo tay thông minh Y92 chúng ta cũng thao tác làm việc tương từ bỏ như lúc nhảy thiết bị. Kề bên đó, đồng hồ thời trang thông minh Y92 cũng cung cấp tắt nguồn bằng phương pháp điều khiển từ điện thoại thông minh đang được kết nối với smartwatch. 

Các nút nhấn trên đồng hồ thời trang thông minh Y92

Các địa chỉ nút bấm trên đồng hồ đeo tay thông minh Y92 được thu xếp như sau:

Về phía mặt trái đồng hồ thời trang thông minh Y92 họ có một zắc cắm SIM và một cổng sạc.  Về phía bên phải đồng hồ thông minh Y92 bọn họ có camera, nút reset được đặt tại giữa cùng nút nguồn bật và tắt kiêm luôn luôn cả nút SOS để tiến hành cuộc hotline khẩn cấp. 

Để thực hiện thao tác quay lại so với đồng hồ thông minh Y92 bạn chỉ cần sử dụng nút cảm ứng return button. 

Ngoài ra cũng có một chú ý nữa là lúc ấn nút reset bạn phải cần bảo đảm rằng đồng hồ thông minh Y92 không vẫn ở trạng thái pin sạc pin. 

Cài đặt áp dụng cho đồng hồ thông minh Y92

Để tiến hành thiết đặt các ứng dụng trên đồng hồ thông minh Y92 thì trước tiên người dùng cần thực hiện công việc sau:

tìm kiếm kiếm và thiết lập ứng dụng Se-Tracker hoặc Se
Tracker2 trong các số đó nên ưu tiên cần sử dụng Se
Tracker2 hơn.  sau thời điểm cài thành công xuất sắc ứng dụng Se
Tracker2 bạn thường xuyên ấn chọn đk tài khoản. Tại đây, điền vừa đủ các thông tin cần thiết theo khuyên bảo trên sản phẩm (một lưu lại ý nhỏ là bạn phải chọn khu vực là Châu Á – Asia và Pacific Ocean để hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản).

Sau khi đăng ký tài khoản thành công xuất sắc thì chúng ta có thể tiếp tục thực hiện các thao tác tải khác trên công cụ cung cấp này. 

Sử dụng các chức năng chính của đồng hồ đeo tay thông minh Y92

công dụng định vị

Để sử dụng được xem năng này, bạn chỉ việc lựa chọn phiên bản đồ trên ứng dụng Se
Tracker2 đã thiết đặt sẵn để ban đầu định vị. 

tác dụng nghe gọi, nhắn tin 

Lúc này người dùng chỉ cần ấn vào hình tượng chiếc điện thoại cảm ứng để tiến hành các cuộc gọi đi cùng ấn vào biểu tượng hộp thư để thực hiện nhắn tin qua lại. 

*

 

Thời gian định vị

Bố mẹ rất có thể lựa chọn thời hạn báo định vị là 2 phút tuyệt 10 phút giỏi thậm chí là một tiếng để đồng hồ thông minh Y92 có thể báo về định vị của trẻ em sau mỗi một khoảng thời gian như đã download đặt. 

setup chỉnh tiếng

Tại đây, các bạn chọn múi tiếng GMT+7 và liên tiếp ấn xác nhận. Lúc này, toàn bộ thông số thời gian sẽ được đồng nhất và hiển thị trên màn hình. 

*

 

Đồng hồ thông minh Y92 có giá thành trên bên dưới 600k một chút. Hy vọng với đầy đủ hướng dẫn áp dụng trên chúng ta cũng có thể chỉ cho các bé bỏng cách dùng đồng hồ thông minh Y92 chuẩn chỉnh chỉnh và đơn giản dễ dàng nhất. 

Giới thiệu về đồng hồ đeo tay thông minh Y92Hướng dẫn sử dụng đồng hồ đeo tay Y92 một phương pháp chi tiết
Cách thực hiện SIMCách khởi rượu cồn và tắt nguồn đồng hồ Y92Hệ thống các nút bấm trên đồng hồ thời trang Y92Cách thiết lập ứng dụng cho đồng hồ thời trang Y92Cách thực hiện các tác dụng chính của chiếc đồng hồ thời trang Y92
Đánh giá nhân kiệt và tính năng cung cấp của đồng hồ Y92 được rất nhiều người đánh giá cao. Tuy nhiên, không phải ai ai cũng biết phương pháp sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh này. Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.Đồng hồ Y92 là một thành phầm thông minh được thiết kế đặc biệt để xác định trẻ em, giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng kiểm soát điều hành thời gian cùng vị trí của con cháu khi ở ngoài. Bạn đã biết phương pháp sử dụng sản phẩm này chưa? hãy xem thêm tiếp nội dung bài viết dưới đây để làm rõ hơn nhé. 

Giới thiệu về đồng hồ đeo tay thông minh Y92 

*

Dưới đây là một số tin tức cơ bản về đồng hồ đeo tay thông minh Y92: 

xuất xứ: Trung Quốc  chống nước: chuẩn chỉnh IP67 dung lượng pin: 680m
Ah  Tính năng: dìm và gửi tin nhắn thoại, lời nhắn văn bản, tiến hành cuộc điện thoại tư vấn hai chiều, định vị đúng mực qua technology GPRS, Wifi, hiển thị ngày tháng, cảnh báo khi sạc pin yếu, cấu hình thiết lập báo thức, vùng an toàn, lưu lịch sử hành trình, chính sách thể thao, chính sách học tập, camera hỗ trợ chụp hình ảnh với độ phân giải cao. 

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thời trang Y92 một cách chi tiết 

Dưới đây là cách sử dụng đồng hồ thời trang thông minh Y92 để thực hiện thao tác một bí quyết dễ dàng: 

Cách sử dụng SIM 

Đầu tiên, chuẩn bị một SIM tương hợp với đồng hồ thời trang Y92. SIM cần hỗ trợ 3G hoặc 4G. Khi đính thêm hoặc cởi SIM, hãy tắt nguồn trước để tránh lỗi SIM. Đặt SIM vào thiết bị với hướng lên trên. Bật nguồn sau khoản thời gian lắp SIM. Nếu gạch sóng với mũi tên hai phía hiển thị sau vài ba phút, đồng nghĩa tương quan với câu hỏi SIM đã được lắp thành công xuất sắc và kết nối với mạng. 

Cách khởi cồn và tắt nguồn đồng hồ đeo tay Y92 

Để khởi động đồng hồ Y92, duy trì nút mối cung cấp ở cạnh bên màn hình trong tầm 4 giây. Screen của đồng hồ thông minh Y92 sẽ sáng lên và có âm nhạc báo hiệu kèm theo. 

Khi muốn tắt nguồn đồng hồ đeo tay Y92, người dùng rất có thể thực hiện tựa như như khi bật nó. Hơn nữa, đồng hồ thời trang Y92 còn có tính năng chất nhận được người dùng tắt nguồn thông qua điều khiển và tinh chỉnh thông minh sẽ được liên kết với điện thoại. 

Hệ thống những nút bấm trên đồng hồ đeo tay Y92 

*

Các nút nhấn trên đồng hồ thời trang Y92 được thu xếp như sau: 

Ở phía bên đề xuất của chiếc đồng hồ thông minh là camera, nút reset được đặt ở giữa, nút nguồn bật và tắt máy với nút SOS giúp người tiêu dùng thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp.  Ở phía trên bên trái của đồng hồ đeo tay Y92 có một dắt cắm SIM với một cổng sạc. 

Cách thiết lập ứng dụng cho đồng hồ Y92 

Để tất cả thể cài đặt các vận dụng trên đồng hồ đeo tay Y92, người tiêu dùng cần thực hiện quá trình sau: 

Người dùng tìm tìm và cài đặt ứng dụng Se
Tracker2 sau khi thành công trong việc thiết lập ứng dụng, người tiêu dùng tiến hành đăng ký tài khoản. Tại đây, bọn họ điền rất đầy đủ thông tin theo hướng dẫn nỗ lực thể.  sau thời điểm đã đăng ký tài khoản thành công, fan dùng hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác tải xuống trên vẻ ngoài này.

Cách sử dụng các chức năng chính của chiếc đồng hồ Y92 

Dưới đó là một số chức năng chính của đồng hồ 

tác dụng nghe gọi, nhắn tin: người tiêu dùng nhấn vào biểu tượng hình smartphone để thực hiện các cuộc gọi. Nhấn vào hộp thư để gửi nhắn tin.  tính năng định vị: người tiêu dùng cần lựa chọn bản đồ tất cả trên vận dụng Se
Tracker2 nhằm tiến hành cài đặt định vị.  setup chỉnh đồng hồ: người tiêu dùng chọn múi giờ đồng hồ GMT+7 và liên tục xác nhận. Thời gian sẽ hiển thị trên màn hình và được đồng bộ hóa.

Đó là phía dẫn sử dụng đồng hồ Y92. Sản phẩm này được trang bị những tính năng cung ứng người dùng. Hơn nữa, nó phù hợp với nhu cầu thống trị con của bố mẹ. Hãy đọc các tin tức khác trên trang web của chúng tôi. 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.