Cách Tắt Đồng Hồ Kép Trên Xiaomi, Tắt Đồng Hồ Kép Xiaomi

Qua thời gian trải nghiệm giao diện fan dùng tiên tiến nhất MIUI 13 của Xiaomi mang lại thấy, một số trong những tính nắng nếu như tắt đi để giúp đỡ bạn sử dụng smartphone tiện lợi, tiện lợi hơn. Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ nhắc nhở 5 nhân kiệt nên tắt bên trên MIUI 13 để bạn tham khảo, thuộc xem nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt đồng hồ kép trên xiaomi


*
Tìm hiểu những tính năng buộc phải tắt trên MIUI 13
*
Tính năng buộc phải tắt bên trên MUI 13 là Khóa tạp chí

Tính năng bắt buộc tắt bên trên MIUI 13 thứ nhất mà chúng tôi muốn share đó là Khóa tạp chí. Khi tính năng này được kích hoạt, mỗi lần bạn mở screen thì màn hình hiển thị khóa sẽ đổi khác khiến các bạn khó chịu. Vì chưng đó, chúng ta cũng có thể tắt nó đi bằng phương pháp truy cập vào mục thiết đặt > chọn Always-on Display & màn hình hiển thị khóa > lựa chọn Khóa tạp chí và tắt công tắc ở mục bật đi nhé.

Trở về trung tâm thông tin cũ

Sử dụng trung tâm thông báo cũ rất có thể sẽ dễ ợt hơn với rất nhiều người, bạn cũng có thể vuốt từ bên trên xuống ở bất cứ vị trí nào ở cạnh trên màn hình để xem thông báo cũng giống như sử dụng trung tâm mức sử dụng trên thanh thông báo. Không tính ra, chúng ta cũng có thể theo dõi được lượng data với trung tâm thông tin cũ.


*
Sử dụng trung tâm thông báo cũ hoàn toàn có thể sẽ tiện lợi hơn với nhiều người

Để chuyển về trung tâm thông báo cũ trên MIUI 13, các bạn hãy truy cập vào mục cài đặt > Chọn thông báo & Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển > chọn Kiểu trung tâm điều khiển và tinh chỉnh và lựa chọn về phiên bạn dạng cũ là xong.

Phone 15 256GB cho bạn trải nghiệm màn hình 6.7 inch và 1 loạt tính năng upgrade trên i
OS 17.

Đổi địa điểm phím điều hướng


*
Bạn có thể hoán đổi địa chỉ 2 phím điều phối trái phải nếu muốn

Phím điều hướng sẽ có được 3 phím cơ phiên bản là phím cù lại, phím con quay về screen chính cùng phím xem các ứng dụng sát đây. Phím cù về màn hình chính luôn nằm ở tại chính giữa rồi. Trong lúc đó, 2 phím còn lại rất có thể nằm ở bên trái hoặc phải, và chúng ta có thể đảo địa điểm 2 phím qua lại mang đến nhau bằng phương pháp truy cập vào mục thiết lập > Chọn màn hình chính > lựa chọn Điều hướng khối hệ thống > Chọn nhảy hoặc tắt công tắc nguồn ở Hoán đổi địa chỉ phím ảo.

Thay đổi bố cục screen chính


*
Bố cục screen 5×6 hay được chắt lọc sử dụng

Nhiều người dùng đã thân quen với những bố cục screen là 5×6, mặc dù bố cục mặc định cho những ứng dụng trên màn hình của đồ họa MIUI sẽ là 4×5. Bởi đó, nếu như muốn thay đổi lại, chúng ta hãy truy vấn vào mục thiết lập > nhấn vào Màn hình chính > click chuột Bố cục screen chính rồi lựa chọn lại thành 5×6 là được.

Đồng hồ nước kép trên screen khóa

Trên MIUI 13, mặc định đồng hồ trên screen khóa đã là screen kép, khiến cho bạn theo dõi thời gian ở 2 vị trí cùng lúc. Mặc dù nhiên, nếu như bạn chỉ tại một múi giờ cố định thì điều này hơi quá thãi, bên cạnh đó khi có đồng hồ đeo tay kép thì tin tức các đồng hồ đeo tay sẽ bé dại lại rất khó theo dõi. Vị vậy, bạn hãy tắt nó đi bằng cách truy cập vào mục cài đặt > Chọn tải đặt bổ sung > chọn Ngày và giờ cùng tắt công tắc ở mục Đồng hồ nước kép đi là được.


Trải nghiệm chức năng vuốt nhằm chọn không ít phong cách đồng hồ. Stand
By xáo trộn các hình ảnh hoặc hiển thị các tiện ích như lịch, đồng hồ, thời tiết trên i
OS 17. Thiết lập i
Phone 15 Plus để yên cầu ngay

Như vậy, cửa hàng chúng tôi đã lưu ý 5 tính năng bắt buộc tắt trên MIUI 13 mà bạn tránh việc bỏ qua. Hãy thử áp dụng để có trải nghiệm giỏi hơn trên năng lượng điện thoại, cùng đừng quên share cho mọi người cùng biết nếu như thấy nó hữu dụng nhé.

Xem thêm: Bán Đồng Hồ Montblanc, Montblanc Viet Nam, Đồng Hồ Montblanc Chính Hãng


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Comment(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-comment-news", slug: "tinh-nang-nen-tat-tren-miui-13" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời các bạn nhập câu chữ bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời bạn thêm nội dung." , submit
Handler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "117778", Title: "Điểm danh 5 nhân kiệt nên tắt bên trên MIUI 13 giúp đỡ bạn có trải nghiệm tốt hơn trên năng lượng điện thoại", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").remove
Class("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "tin-cong-nghe") $(this).add
Class("active"); ); set
Timeout(Get
List
News("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Timeout(Get
Comment("#div_cmt_lst"), 2000); set
Timeout(Get
List
News
Banner(), 1000);
Sau thời gian sử dụng bối cảnh MIUI 13 mới nhất của Xiaomi, mình phát hiện nay có một trong những tính năng nếu tắt đi để giúp bạn sử dụng điện thoại một cách dễ ợt và thuận tiện hơn. Hãy cùng mày mò 5 thiên tài nên tắt bên trên MIUI 13 qua nội dung bài viết này.1. Về bên trung tâm thông tin cũ2. Đổi vị trí các nút điều hướng3. Vô hiệu hóa hóa tính năng hiển thị tin tức4. Biến hóa bố viên trang chính5. Vô hiệu hóa hóa đồng hồ đeo tay kép trên màn hình hiển thị khóa
*

Sau thời hạn sử dụng giao diện MIUI 13 mới nhất của Xiaomi, bản thân phát hiện nay có một vài tính năng nếu tắt đi để giúp bạn sử dụng điện thoại cảm ứng một cách tiện lợi và tiện lợi hơn. Hãy cùng khám phá 5 tài năng nên tắt bên trên MIUI 13 qua nội dung bài viết này.

1. Quay trở lại trung tâm thông tin cũ

Mình thấy trung tâm thông báo cũ là lựa chọn giỏi hơn vì chúng ta cũng có thể vuốt từ bên trên xuống bất cứ đâu trên màn hình để xem thông tin và sử dụng trung tâm qui định trên thanh thông báo. Bạn cũng có thể kiểm tra lượng data đang sử dụng.

Để đưa về trung tâm thông tin cũ bên trên MIUI 13, chúng ta vào thiết lập > thông tin & Trung tâm điều khiển > đẳng cấp trung tâm tinh chỉnh > lựa chọn về phiên bản cũ là xong.

*

2. Đổi vị trí các nút điều hướng

Đối với những nút điều hướng, các bạn có 3 nút chính: nút tảo lại, nút về screen chính cùng nút xem ứng dụng gần đây. Nút về màn hình hiển thị chính luôn luôn ở giữa. Còn 2 nút còn lại rất có thể ở phía trái hoặc mặt phải. Chúng ta cũng có thể đổi vị trí của 2 nút này bằng cách vào Cài đặt > màn hình hiển thị chính > Điều hướng hệ thống > bật hoặc tắt biến đổi vị trí của nút ảo.

*

3. Vô hiệu hóa tác dụng hiển thị tin tức

Nếu bạn không ưa thích sự phức tạp, hãy vô hiệu hóa nhân kiệt hiển thị tin tức trên MIUI 13. Khi bản lĩnh này được bật, mỗi khi bạn mở màn hình, màn hình khóa sẽ nuốm đổi, tạo phiền toái. Để làm cho điều này, hãy truy vấn Cài đặt > Hiển thị luôn luôn & màn hình hiển thị khóa > Hiển thị thông tin > tắt biến đổi tại mục Bật.

*

4. Biến đổi bố viên trang chính

Bạn đang quen với bố cục tổng quan 5x6, tuy nhiên trên MIUI, bố cục mặc định cho áp dụng trên màn hình là 4x5. Nếu còn muốn thay đổi, hãy vào Cài để > màn hình hiển thị chính > bố cục trang chính và chọn lại 5x6.

*

5. Loại bỏ hóa đồng hồ kép trên screen khóa

Mặc định trên MIUI 13, đồng hồ thời trang trên màn hình hiển thị khóa đang hiển thị sống dạng kép, có thể chấp nhận được bạn xem thời gian ở 2 vị trí cùng một lúc. Mặc dù nhiên, nếu bạn chỉ cân nhắc múi giờ ráng định, vấn đề này trở cần thừa thãi và làm nhỏ thông tin đồng hồ. Để vô hiệu hóa đồng hồ thời trang kép, hãy vào Cài để > thiết lập đặt bổ sung > Ngày và giờ > tắt công tắc ở mục Đồng hồ kép.

*

Những giải pháp trên bao gồm giúp ích gì cho chính mình không? thử và chia sẻ kinh nghiệm của công ty cũng tựa như những mẹo sử dụng khác trong phần bình luận. Đừng quên phân tách sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài xích viết.

Các dòng điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi, từ giá tốt đến cao cấp, đều đem về nhiều luôn thể ích với rất nhiều tính năng thú vị. Nếu như bạn đang mong sở hữu một dế yêu mới, đặc biệt là dòng Xiaomi, hãy nhấp vào nút màu cam ở dưới đây.

MUA ĐIỆN THOẠI xiaomi TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Bí quyết đổi hiệu ứng sạc sạc pin trên Xiaomi để tạo ấn tượng mạnh mẽ
Cách kích hoạt sạc cấp tốc trên xiaomi mi một cách đơn giản dễ dàng và hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.