Tổng Hợp 4 Cách Tìm Đồng Hồ Apple Watch Bị Mất Thực Hiện Chỉ Qua Vài Bước

Cách tìmedongho.com táo Watch bị thất lạc sẽ trở nên đơn giản dễ dàng và tác dụng hơn cùng với sự cung cấp của tài năng Find medongho.comy táo apple Watch thông medongho.cominh được tích hợp trên thiết bị. Dưới đây là chi tiết 4 biện pháp tìmedongho.com đồng hồ thời trang Apple Watch bị medongho.comất 1-1 giản!

1. Bí quyết tìmedongho.com đồng hồ Apple Watch

Cách 1: thực hiện Find medongho.comy táo apple Watch

Để sử dụng kỹ năng Find medongho.comy táo khuyết Watch, người dùng cần bảo đảmedongho.com Apple Watch của phiên bản chạy trên phiên bạn dạng từ watch
OS 3.0 với i
Phone tự i
OS 10 trở lên. Với những dòng hãng apple Watch giới thiệu trước Series 2 bị số lượng giới hạn về phạmedongho.com vi kết nối Bluetooth cùng với i
Phone, phải chỉ cho phép người dùng tìmedongho.com kiếmedongho.com lắp thêmedongho.com thất lạc vào phạmedongho.com vi gần.

Bạn đang xem: Cách tìm đồng hồ apple watch bị mất


Sử dụng kĩ năng Find medongho.comy hãng apple Watch để tìmedongho.com lại đồng hồ

Tuy nhiên, tinh giảmedongho.com này đã làmedongho.com được khắc phục trên phiên bạn dạng từ táo apple Watch Series 2 trở đi. Theo đó Apple Watch đã tích hợp những kết nối ko dây khác như GPS, Wifi hay dữ liệu di động cho đồng hồ thông medongho.cominh. Dựa vào vậy, người dùng rất có thể sử dụng kỹ năng Find medongho.comy hãng apple Watch nhằmedongho.com tìmedongho.com kiếmedongho.com địa chỉ của hãng apple Watch trong cả khi thiết bị đang ở khoảng cách xa so với điện thoại.

Cách tìmedongho.com táo bị cắn dở Watch bằng nhân kiệt Find medongho.comy táo apple Watch triển khai như sau:

Bước 1: medongho.comở ứng dụng medongho.comy Watch bên trên i
Phone với chọn đồng hồ được ghép nối.

Bước 2: Chọn biểu tượng (i) >> chọn Find medongho.comy táo khuyết Watch để bắt đầu thực hiện tìmedongho.com kiếmedongho.com.

Bước 3: trên giao diện vận dụng sẽ hiển thị thiết bị đồng hồ đeo tay đang bị thất lạc, chất nhận được người dùng hối hả tìmedongho.com lại táo Watch của medongho.comình.


Cách dùng khả năng Find medongho.comy táo bị cắn dở Watch

Bước 4: tại đây fan dùng có thể tùy lựa chọn phát chú ý âmedongho.com thanh (Play Sound) để thuận lợi tìmedongho.com kiếmedongho.com táo Watch bằng cách chọn Actions. Cụ thể tại đây sẽ có 3 tùy lựa chọn gồmedongho.com: Play Sound, Lost medongho.comode với Erase Watch. Để phát âmedongho.com nhạc quảng cáo bạn chọn Play Sound.

Bước 5: sau khi tìmedongho.com được đồng hồ Apple Watch, trên đồng hồ của bạn sẽ hiểu thị thông tin Playing Sound, để quay lại screen chính bạn chọn Dismedongho.comiss là được.

Cách 2: sử dụng Lost medongho.comode

Bước 1: trong trường hợp người tiêu dùng đã chọn hành vi tại bước Actions là Play Sound tuy nhiên vẫn chưa thể tìmedongho.com lại hãng apple Watch bị medongho.comất ngay medongho.comau lẹ thì hoàn toàn có thể chọn cơ chế Lost medongho.comode để khắc ghi đồng hồ của chúng ta đang bị medongho.comất.


Chọn chính sách Lost medongho.comode để đánh dấu đồng hồ nước bị medongho.comất

Bước 2: sau khi nhập số smedongho.comartphone liên lạc với nhắn tin với chúng ta thì fan nào kia tìmedongho.com tìmedongho.com tòi đồng hồ rất có thể liên lạc để giúp bạn tìmedongho.com lại được thiết bị.

Bước 3: trong trường hợp tín đồ khác nhặt được đồng hồ của chúng ta thì trên medongho.comàn hình sẽ hiện thông báo và chỉ có các bạn medongho.comới có thể medongho.comở khóa medongho.comáy bằng medongho.comật khẩu lúc này của bạn.

Cách 3: Tìmedongho.com hãng apple Watch bằng i
Phone

Ngoài 2 cách trên, bạn dùng hoàn toàn có thể tìmedongho.com lại đồng hồ Apple Watch thông qua liên kết với smedongho.comartphone i
Phone thông qua ứng dụng Find medongho.comy.

Cách tìmedongho.com táo apple Watch bằng i
Phone
như sau:

Bước 1: medongho.comở medongho.comục Devices (Thiết bị) >> chọn táo bị cắn dở Watch trong list thiết bị đã có được kết nối.

Bước 2: trong trường hợp táo bị cắn dở Watch bị thất lạc sát vị trí của bạn thì sẽ hiển thị trên bạn dạng đồ, fan dùng chỉ cần đi theo phiên bản đồ chỉ dẫn và chọn Play Sound để phát ra âmedongho.com thanh, dễ ợt tìmedongho.com thấy thiết bị.


Tìmedongho.com táo khuyết Watch bị thất lạc qua i
Phone

Bước 3: sau thời điểmedongho.com tìmedongho.com thấy đồng hồ đeo tay Apple Watch, các bạn chọn Dismedongho.comiss trên screen Apple Watch để tắt medongho.comusic chuông báo.

Xem thêm: Một chiếc đồng hồ rolex giá 649k giá tốt tháng 3, 2024, đồng hồ rolex giảm giá 90% có thật không

2. Có tìmedongho.com kiếmedongho.com được Apple Watch khi không còn pin không?

Trong trường hợp apple Watch bị thất lạc của bạn đang trong chứng trạng hết sạc thì chúng ta vẫn có thể tìmedongho.com lại thiết bị nhưng sẽ khó khăn hơn bình thường. Cách tìmedongho.com táo khuyết Watch khi không còn pin như sau: chọn Find medongho.comy apple Watch và lựa chọn yêu ước Send Last Location để hiểu rằng vị trí sau cùng của táo bị cắn dở Watch vào khoảng thời hạn 24 giờ sau khoản thời gian medongho.comáy hết pin.

3. Biện pháp xóa dữ liệu đồng hồ đeo tay Apple Watch lúc bị medongho.comất

Trong ngôi trường hợp người dùng chưa search thấy đồng hồ Apple Watch ngay lập tức hoặc xác định đồng hồ đã biết thành thất lạc hoàn toàn, cực nhọc có thời cơ lấy lại được thì nên lựa chọn xóa sạch dữ liệu trên đồng hồ đeo tay để bảo medongho.comật thông tin, tránh rò rỉ thông tin cá thể quan trọng.


Xóa sạch tài liệu trên đồng hồ để bảo medongho.comật thông tin

Cách thực hiện xóa táo Watch khi bị medongho.comất như sau: tại medongho.comục Actions >> chọn Erase Watch và tuân theo yêu cầu, khuyên bảo trên medongho.comàn hình hiển thị để xóa dữ liệu trên medongho.comáy.

Nếu khi bạn lạc medongho.comất apple Watch medongho.comà không tồn tại i
Phone cạnh bên thì hoàn toàn có thể truy cập link: https://www.icloud.comedongho.com/#find rồi đăng nhập thông tin tài khoản ID táo apple để tra cứu kiếmedongho.com đồng hồ của bản thân nhanh nệmedongho.com hoặc khóa thiết bị cùng xóa tài liệu trên medongho.comáy.

Với số đông cách tìmedongho.com apple Watch bị medongho.comất dễ dàng trên trên đây hy vọng sẽ giúp đỡ người dùng tìmedongho.com thấy sản phẩmedongho.com công nghệ thất lạc medongho.comau lẹ nhé!

BÀI VIẾT LIẾN QUAN


Có nên medongho.comua Redmedongho.comi lưu ý 13 Pro với vẻ ngoài bắt medongho.comắt, medongho.comàn hình medongho.comượt, hiệu năng ổn thuộc camedongho.comera ấn tượng?

Bạn không medongho.comay để quên điện thoại cảmedongho.com ứng thông medongho.cominh Apple Watch ở đâu đó, hoặc bị thất lạc trong khi medongho.comáy sẽ hết pin? Hãy cùng thamedongho.com khảo cách tìmedongho.com hãng apple Watch khi không còn pin sau đây để hối hả tìmedongho.com lại sản phẩmedongho.com công nghệ nhé!

Apple Watch không còn pin có xác định được không?

Apple Watch được thiết bị tính năng chất nhận được tìmedongho.com kiếmedongho.com, định vị thiết bị. Trong trường hợp sẽ tìmedongho.com đồng hồ thời trang Apple Watch của công ty thì đồ vật bị không còn pin, tín đồ dùng hoàn toàn có thể tìmedongho.com được thiết bị trải qua tính năng thông tin vị trí sau cùng của medongho.comáy, trước khi hết pin.


Tính năng Find medongho.comy táo bị cắn dở Watch dùng làmedongho.com tìmedongho.com kiếmedongho.com thiết bị

Sau khi chúng ta chọn tài năng Find medongho.comy táo khuyết Watch, nên chọn lựa medongho.comục yêu ước Send Last Location, giúp thấy vị trí sau cuối của táo khuyết Watch của doanh nghiệp đã bị thất lạc ở chỗ nào trong vòng 24 giờ sau khoản thời gian medongho.comáy không còn pin.

Cách tìmedongho.com táo khuyết Watch bị medongho.comất khi không còn pin

Để tìmedongho.com hãng apple Watch bị thất lạc bình thường vốn đã không phải điều thuận lợi thì khi đồng hồ của người tiêu dùng bị hết pin càng thử thách hơn. Để tìmedongho.com lại thứ trong trường đúng theo này, fan dùng chỉ từ cách địa thế căn cứ vào vị trí cuối cùng của táo Watch rất có thể xác định được trước khi medongho.comáy hết pin.

Trước hết, người dùng cần bảo vệ i
Phone và táo khuyết Watch của bản thân medongho.comình đang điều khiển xe trên phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý i
OS 10 cùng watch
OS 3.0 trở lên nhằmedongho.com chạy được áp dụng Find medongho.comy hãng apple Watch. Với những thiết bị táo bị cắn Watch Series 2 trở lên được tích hợp liên kết GPS, Wifi hoặc tài liệu di động, cho phép tính năng Find medongho.comy apple Watch có thể chuyển động ngay khi bạn đang không ở gần năng lượng điện thoại.

Sau khi bảo đảmedongho.com an toàn đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên, người dùng rất có thể thử vận dụng cách tìmedongho.com táo apple Watch bị thất lạc khi đã hết pin thông qua việc xác xác định trí sau cuối của lắp thêmedongho.com trong 24 giờ sau thời điểmedongho.com hết pin sạc như sau:

Bước 1: trên i
Phone, bạn medongho.comở vận dụng medongho.comy Watch cùng chọn đồng hồ đã ghép nối.


Cách tìmedongho.com táo Watch bị medongho.comất khi không còn pin

Bước 2: Chọn hình tượng (i) thông tin bổ sung rồi lựa chọn Find medongho.comy táo Watch để tìmedongho.com kiếmedongho.com.

Bước 3: lựa chọn tiếp Find medongho.comy táo bị cắn dở Watch > lựa chọn Send Last Location nhằmedongho.com hiển thị vị trí ở đầu cuối của chiếc apple Watch của chúng ta trước khi hết pin đang ở đâu. Nhờ vào thông tin này, người dùng hoàn toàn có thể tăng cơ hội tìmedongho.com lại được sản phẩmedongho.com của medongho.comình. 

Trong trường hợp các bạn không thể kiếmedongho.com tìmedongho.com lại được sản phẩmedongho.com thì tất cả thể chọn 1 trong 2 cách sau để bảo đảmedongho.com an toàn thông tin cá nhân được lưu giữ trên thiết bị.

Cách 1: Sử dụng thiên tài Lost medongho.comode

Bước 1: trường hợp tín đồ dùng không kiếmedongho.com thấy đồng hồ thời trang Apple Watch vày thiết bị hết pin, quan yếu phát ra âmedongho.com thanh thì tín đồ dùng có thể chọn cơ chế Lost medongho.comode để ghi lại đồng hồ táo Watch của doanh nghiệp đã bị medongho.comất.


Sử dụng tuấn kiệt Lost medongho.comode

Bước 2: tiếp theo sau bạn thực hiện các yêu cầu hiển thị trên screen i
Phone được link gồmedongho.com số điện thoại cảmedongho.com ứng thông medongho.cominh liên lạc với tin nhắn cho những người tìmedongho.com nhặt được đồng hồ thời trang của bạn cũng có thể liên hệ nhờ cất hộ trả, tất nhiên là khi đồng hồ đeo tay đã được sạc pin sạc trở lại.

Đồng thời đồng hồ của người tiêu dùng cũng bị khóa medongho.comàn hình, đề xuất không thể coi được tin tức bên trong. Để bẻ khóa medongho.comàn hình vẫn yêu cầu gồmedongho.com medongho.comật khẩu và chỉ người sở hữu thiết bị medongho.comới medongho.comở được.

Cách 2: Xóa tài liệu trên táo Watch

Trong trường hợp xấu nhất là chiếc đồng hồ Apple Watch của bạn đang ở trong phần rất xa hoặc bạn chưa thể search lại được sản phẩmedongho.com thì tất cả thể chọn cách xóa không bẩn dữ liệu đồng hồ thời trang Apple Watch để bảo medongho.comật tin tức cá nhân. 


Xóa tài liệu trên táo Watch

Cách xóa như sau: medongho.comở phần Actions > lựa chọn Erase Watch. Sau đó bạn tiến hành tiếp theo các bước hướng dẫn trên screen i
Phone nhằmedongho.com xóa từ bỏ xa tổng thể dữ liệu trên đồng hồ Apple Watch. 

Lưu ý: Nếu đồng hồ đeo tay Apple Watch của bạn bị thất lạc nhưng medongho.comà lại không có sẵn điện thoại cảmedongho.com ứng i
Phone đang được kết nối thì có thể sử dụng thiết bị medongho.comáy tính xách tay hoặc điện thoại cảmedongho.com ứng thông medongho.cominh khác để truy cập https://www.icloud.comedongho.com/#find rồi đăng nhập ID táo khuyết để tìmedongho.com kiếmedongho.com kiếmedongho.com đồng hồ đeo tay Apple Watch của bản thân nhé!

Hy vọng phần nhiều hướng dẫn cách tìmedongho.com hãng apple Watch khi hết pin trên đây sẽ giúp đỡ người dùng tìmedongho.com lại lắp thêmedongho.com nếu vô tình bị thất lạc medongho.comột cách nhanh lẹ với thao tác dễ dàng và nhanh lẹ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.