Có Nên Mua Đồng Hồ Chạy Bộ Cần Gì? Có Nên Mua Đồng Hồ Garmin Để

Nếu như bạn tiếp tục chạy bộ thì hoàn toàn có thể bạnđã thấy ngay sát như tất cả mọi runnerđều treo một chiếc đồng hồ trên cổ tay. Đồng hồ chạy cỗ đã trở đề xuất rất rất gần gũi với những tình nhân thích cỗ môn chạy bộbởi những tác dụng chuyên biệt, đem lại tính thẩm mỹ và làm đẹp cao và giúp fan dùng tìm hiểu thói quen thuộc chạy bộ khoa học, lành mạnh.Tuy nhiên, cũng có tương đối nhiều luồng chủ kiến cho rằng runner bao gồm thật sự yêu cầu mua đồng hồ chạy bộ hay không? Cần để ý những nhân tố gì khi mua?
Hãy cùng GOYA lời giải trong bài viết sau đây nhé!


1. Runner có cần thiết phải mua đồng hồ thời trang chạy cỗ không?


Hiện nay, gần như dòng đồng hồ đeo tay thông minh những trang bị trong bản thân những nhân kiệt chuyên biệt. Chạy bộ được xem là một giữa những tính năng thể thao hết sức đặc biệt xuất hiện trên các sản phẩm đồng hồ đeo tay thông minh.Trên thực tế, bọn họ hoàn toàn có thể thấy được câu hỏi sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ chạy bộ không những mang về tính năng về thẩm mỹ cao mà nó còn giúp cho tất cả những người dùng đào bới việc thay đổi thói quen thuộc sinh hoạt, thi công một thời hạn biểu mạnh khỏe hơn, sức khoẻ của các bạn sẽ được nâng cấp rõ rệt qua từng ngày.

Bạn đang xem: Có nên mua đồng hồ chạy bộ


Vậy nên nếu như bạn là một người mong muốn theo đuổi bộ môn chạy bộ lâu dài và lưu ý đến việc chạy cỗ một cách khoa học tập để nâng cao các chỉ số của cơ thể thì bạn rất cần sở hữu riêng cho khách hàng một chiếc đồng hồ thời trang chạy bộ nhé!
Những cảm biếnbên trong đồng hồ chạy cỗ đềucó chức nănggiúp cho bọn họ theo dõi tác dụng của bài toán vận cồn hàng ngày, từ đó ước lượng được ảnh hưởng tích rất của vấn đề tập thể dục, chạy album hình ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe. Lúc này một thiết bị treo thông minh giờ đồng hồ đều có tác dụng đếm cách chân, đo nhịp tim, tính mức độ vừa phải lượng calo đốt cháy trong quy trình tập luyện, từ đó cho bằng hữu dễ tưởng tượng được ảnh hưởng tác động của lối sống của bạn dạng thân.

2. Lúc mua đồng hồ chạy cỗ cầnchú ý đến kỹ năng - công nghệ nào?

2.1. Hào kiệt đếm bước chân của sản phẩm

Có lẽ, nhân tài theo dõi bước đi trên hầu như mẫu đồng hồ thông minh được xem như là thứ tạo cho ‘thương hiệu’ của cái sản phẩm công nghệ này. Đây là chức năng giúp bạn có thể theo dõi được số bước đi bạn đã đạt được trong khoảng thời gian nhất định, hoặc một ngày dài nếu bạn thiết lập có nhà đích.

Tính năng đếm bước đi rất đặc biệt với hầu như ai đặt ra mục tiêu tập luyện nạm thể

Đối cùng với nhóm người tiêu dùng chọn mua smartwatch để giao hàng cho nhu yếu chạy cỗ của bạn dạng thân, nhân tài này theo mình hơi là đặc trưng đấy. Là vì, bọn chúng sẽ cung ứng bạn tính toán được số bước đi cụ thể để các bạn đạt ra kim chỉ nam tiếp theo mà các bạn sẽ thực hiện, giữa những buổi chạy cỗ kế tiếp.

2.2. Các tính năng theo dõi sức khỏe đi kèm, đặc biệt là đo nhịp tim

Bên cạnh chức năng đo bước chân phổ trở thành trên đầy đủ dòng đồng hồ thông minh hiện nay đại, nhân tài đo nhịp tim vẫn là công cụ giúp cho bạn cân bởi được những cách đi, cách chạy để bạn cũng có thể dễ dàng bắt nhịp được những chặng đường chạy bộ dài tương đối của bạn dạng thân.

Đo nhịp tim đặc biệtquan trọng với hầu hết ai tất cả tiền sử dịch lý

Vì vậy, có thể nói rằng rằng đo nhịp tim là trong những chỉ số quan trọng đặc biệt mà bạn phải nên quan tâm mọi khi chọn sở hữu một mẫu đồng hồ thời trang thông minh bắt đầu để phục vụ cho nhu yếu chạy cỗ ở thời điểm văn minh và tương lai sắp đến.

Chỉ số nhịp tim vẫn phản ánh được tình trạng sức mạnh cá nhân, hạn chế những lúc các bạn vô tình chạy thừa sức hay là không đúng khoa học rất có thể dẫn cho chấn thương, tai nạn thương tâm đáng tiếc.

Bên cạnh tài năng đo nhịp tim, đồng hồ đeo tay chạy bộ còn hoàn toàn có thể đo lường được lượng calories tiêu hao của người dùng là một điểm cộng. Khi bạn luyện tập, mỗi bước đi sẽ tiêu tốn một lượng năng lượng nhất định. Dựa trên thông số này, bạn có thể tính toán gần đúng lượng năng lượng đã tiêu thụ trong quá trình luyện tập.

Thông tin này không những hiển thị bên trên màn hình đồng hồ thời trang trong quá trình luyện tập, ngoài ra được đồng điệu hóa với điện thoại của khách hàng để lưu trữ và theo dõi dữ liệu. Cùng với các thông số kỹ thuật đó, bạn có thể đưa ra rất nhiều mẹo với bảng theo dõi để rất có thể giúp nâng cao hiệu quả việc rèn luyện của mình.

2.3. Kĩ năng đo quãng đường, xác định GPS

Một mẫu đồng hồ đeo tay thông minh hoàn hảo và tuyệt vời nhất để ship hàng cho nhu cầu tập luyện chạy bộ của bạn, sẽ tiến hành trang bị công cụ xác định GPS phù hợp.

Điều này còn có nghĩa, mọi đoạn đường chạy cỗ - tăng cường thể thao ngoài trời của các bạn sẽ được khắc ghi qua thông tin trên màn hình của smartwatch, góp bạn tiện lợi theo dõi hành trình của phiên bản thân, từ kia lập ra một kế hoạch ví dụ hơn qua các lần thử mức độ mới.

Với phần nhiều ai chạy trail thường xuyên rất cần công dụng định vị GPS này

Định vị GPS nếu kèm thêm nhân tài đo lượng calories nữa đã thật sự cực kì tuyệt vời, khi bạn cũng có thể tự thân đo lường và thống kê những số lượng cụ thể. Lấy một ví dụ như, bạn chạy được một km sẽ tiêu thụ được 45 calories, dẫn đến bạn tự giám sát và đo lường cho bản thân nên giảm 200 calories thì phiên bản thân yêu cầu chạy bộ khoảng 5 km đoạn đường.

2.4. Dung lượng pin thực tế

Nếu ai đang sử dụng một thiết bị đồng hồ thông minh ‘quá mức’ được trang bị không thiếu các tính năng ‘không yêu cầu thiết’ để ship hàng cho nhu yếu chạy bộ, thì có lẽ thời lượng thực hiện smartwatch để cung cấp cho việc chạy cỗ của các bạn sẽ giảm đáng kể, chỉ có thể trụ về tối đa từ một - 2 ngày thực hiện pin.

*

Nên chọnpin đồng hồ đeo tay chạy bộ cân xứng với nhu cầu phiên bản thân

Lời khuyên dành cho bạn nếu mong muốn chọn cài một mẫu đồng hồ thời trang thông minh hỗ trợ việc tập luyện chạy bộ, đó là chúng ta nên lựa chọn một sản phẩm gồm đầy đủ chức năng cho việc chạy bộ, kị những tài năng dư vượt chỉ khiến cho thiết bị tốn thêm pin sạc mà bạn có khi chẳng sử dụng đến.

Để dễ dãi hơn, khi chọn mua bạn nên hỏi tư vấn viên rằng, sản phẩm có thời lượng pin sạc sử dụng thực tiễn là bao lâu để có thể đưa ra đưa ra quyết định chọn mua về tối ưu nhất.

2.5. Xây dựng gọn nhẹ, chuẩn thể thao

Một chiếc đồng hồ chạy cỗ thì điều cơ phiên bản nhất chính là tạo cho người đeo một xúc cảm thật thoải mái, dễ chịu và thoải mái và vật liệu chế tác cũng rất cần phải nhẹ, bền vày khi chạy bộ, nếu như chiếc đồng hồ gây mang đến bạn cảm giác vướng víu thì quy trình chạy bộ sẽ không công dụng và có cảm giác khó chịu.

*

Những chiếc đồng hồ đeo tay chạy bộ bắt buộc sở hữu xây đắp gọn nhẹ

Về phần dây đeo, lời khuyên răn chân thành dành riêng cho bạn chính là nên tìm phần đa mẫu đồng hồ thời trang có phần dây đeo làm bằng silicon bền, dẻo và nhất là không hút hơi mồ hôi.

2.6. Kĩ năng kháng nước

Có thể đa số chúng ta vừa bắt đầu ‘nhập môn’ chạy bộ sẽ nghĩ về rằng, chạy bộ thì tương quan gì mang lại việc đồng hồ có kháng nước hay không làm gì. Nhưng lại bạn cần hiểu rõ rằng, khung người của bản thân khi triển khai một quy trình luyện tập nào đấy đủ lâu thì khung hình sẽ huyết ra không ít mồ hôi.

Thứ ngày tiết ra từ khung hình của bạn dễ dãi làm ướt cả dòng áo thể thao bạn muốn nhất, thì cớ làm thế nào mẫu đồng hồ thời trang trên tay của bạn không ảnh hưởng ít nhiều nhỉ?

*

Mồ hôi từ cơ thể, thời tiếtvà thói quen xối nước khi chạy làm đồng hồ đeo tay rất dễ bị ướt

Hơn nữa, vấn đề chạy bộ của không ít người sử dụng thường vẫn là vận động ngoài trời, phải cũng dựa không ít vào thời tiết cùng thời tiết đâu chỉ có lúc nào cũng lý tưởng cho hoạt động chạy bộ, mê say thì cứ mưa thôi đâu nên hỏi chủ kiến của bạn.

Vậy, tài năng kháng nước trên một thiết bị đồng hồ thông minh chạy bộ là điều cực cần thiết đó chứ chẳng đùa, nếu như bạn là yêu mếm bộ môn chạy bộ.

2.7. đào tạo và huấn luyện viên ảo nếu như khách hàng là người mới

Có thể một đào tạo và giảng dạy viên ảo trên một thiết bị đồng hồ thông minh, chắc hẳn rằng sẽ là thứ chúng ta nghĩ rằng không thật cần thiết. Nhưng đối với những các bạn mới tham gia chạy bộ, nhằm trở nên chuyên nghiệp hơn trong quy trình tập luyện chạy cỗ của bản thân thì mình nghĩ rằng, chúng ta nên sắm một đồ vật có hỗ trợ huấn luyện viên ảo.

*

Đồng hồ chạy bộ thông minh sẽ có đa dạngbài tập cho chính mình lựa chọn

Đồng hồ thông minh có tích hợp đào tạo viên ảo đang gợi ý cho bạn những bài bác tập chạy bộ từ cơ bạn dạng cho người mới bắt đầu, cho đến những bài bác tập nâng cấp hơn nếu như khách hàng đã thực hiện giỏi các bài xích tập trước đó.

Tóm lại, câu vấn đáp cần mua đồng hồ chạy cỗ hay khôngphụ nằm trong vào bạn. Nếu như khách hàng chỉ coi chạy bộ là một bộ môn thể dục đơn giản dễ dàng hằng ngày với không để nặng vô số thì bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chạy không hoặc chỉ cần 1 tiện ích chạy cỗ trên điện thoại thông minh là đủ. Còn nếu như bạn nghiêm túc muốn cách tân và phát triển việc luyện tập chạy cỗ và buộc phải một thứ đo gồm độ đúng chuẩn cao thì chắc chắn bạn đề xuất đầu tưmột chiếc đồng hồ chạy cỗ cho bản thân nhé!

Bạn đã quăng quật rất nhiều sức lực lao động vào vấn đề chạy bộ, vị vậy việc muốn theo dõi từng bước chạy, lưu lại từng số liệu và phân tích thông tin để theo dõi quá trình tiến bộ là điều rất giản đơn hiểu. Chiến thuật cho sự việc này là một trong chiếc đồng hồ đeo tay chạy cỗ GPS. Tuy nhiên với các mẫu mã nhiều mẫu mã trên thị phần hiện nay, làm thế nào để có thể tìm mua được một sản phẩm cân xứng với bạn dạng thân mình? nếu bạn đang băn khoăn, hãy đọc bài viết này tức thì nhé!

Làm sao để lựa chọn được chiếc đồng hồ đeo tay chạy bộ GPS xuất sắc nhất

Mặc dù đồng hồ đeo tay chạy bộ GPS có thể hữu ích cho toàn bộ các tải viên chạy bộ, nhưng lại giữa newbie và những runner lâu năm sẽ gồm những nhu yếu khác nhau. Các yêu cầu ấy bao gồm:

Các tính năng luyện tập: thậm chí là những chiếc đồng hồ thời trang chạy bộ cơ bạn dạng nhất cũng sẽ được tích hợp cảm biến GPS, bộ đếm bước đi và cảm biến nhịp tim. Những mẫu đồng hồ thời trang như Garmin Forerunner 55 còn được bổ sung cập nhật thêm cả Garmin Coach với các kế hoạch luyện tập linh hoạt, khả năng khuyến nghị các bài bác tập hàng ngày dựa trên tài năng phục hồi của chúng ta và một cảnh báo để giúp cải thiện tư nuốm chạy. Cùng trên các dòng đồng hồ đeo tay cao cấp, các bạn sẽ thấy càng nhiều tính năng luyện tập hơn nữa, ví dụ như đánh giá cụ thể về chỉ số của bạn.

Các kĩ năng bổ sung: nếu như bạn không thích với theo điện thoại trong khi chạy, những mẫu đồng hồ thời trang chạy bộ GPS thời thượng hơn sẽ tiến hành tích đúng theo thêm anh tài nghe nhạc ngoại đường và giao dịch thanh toán không tiếp xúc, giúp bạn đặt hàng đồ ăn uống nhẹ sau khoản thời gian chạy hoặc mua đồ dự trữ trong quy trình tập luyện.

Thời lượng pin: mọi chiếc đồng hồ sở hữu nấc giá hợp lý và phải chăng như Forerunner 55 vẫn có thời lượng sạc tốt, tuy nhiên nói phổ biến (ngoại trừ táo khuyết Watch), chúng ta càng bỏ ra nhiều tiền, thời lượng pin đang càng tốt. Ví dụ, Polar Grit X Pro hoàn toàn có thể được sử dụng lên đến mức 40 giờ đồng hồ ở chế độ GPS, trong những lúc con số kia trên Garmin Fenix 7 lại lên đến mức 73 giờ.

Phù hợp với kích thước cổ tay: Nếu bạn là một trong runner tất cả thân hình bé dại con, bạn sẽ muốn lựa chọn 1 chiếc đồng hồ đeo tay vừa vặn và không quá cồng kềnh để đeo. Vày đó trước lúc mua đồng hồ thời trang chạy cỗ , chúng ta nên tham khảo kích cỡ mặt của đồng hồ. Không tính ra, size dây đeo cũng tương đối quan trọng. Sẽ không có bất kì ai muốn cảm thấy khó tính khi đeo đồng hồ đúng ko nào? và với chạy trail, bạn sẽ tìm thấy đầy đủ chiếc đồng hồ với giao diện dáng cứng cáp và khỏe khoắn hơn. Tuy nhiên, gần như mẫu đồng hồ thời trang này thường vẫn không phù hợp để treo trong sinh hoạt mỗi ngày do xây đắp quá cồng kềnh. 

Đồng hồ thông minh hay đồng hồ chạy cỗ : bạn có nhu cầu mua một chiếc đồng hồ thời trang để treo cả ngày, hằng ngày hay chỉ đơn giản dễ dàng là trong những khi chạy bộ? Nếu nhằm đeo cả ngày, các bạn sẽ muốn chọn lựa những sản phẩm “thông minh” rộng một chút, chẳng hạn như Garmin Venu, Epix, Fenix 7 hoặc thậm chí là táo khuyết Watch. Trong khi đó số đông chiếc đồng hồ thời trang chạy cỗ như Forerunner, Polar Vantage V2 cùng Coros Apex 2 sẽ cân xứng hơn với số đông runner chỉ mong đeo đồng hồ trong quá trình tập luyện.

*

Chúng tôi đã kiểm tra và đánh giá các mẫu đồng hồ chạy cỗ GPS hàng đầu trên thị trường bằng phương pháp thử nghiệm thực tiễn trong mọi điều kiện thời tiết cùng cự ly chạy. Xung quanh ra, công ty chúng tôi thậm chí còn thử thực hiện những chiếc đồng hồ thời trang ấy như một giảng dạy viên cá nhân, một chiếc đồng hồ bấm giờ và các vai trò khác nhằm xem bọn chúng liệu gồm thực sự xứng đáng để được đầu tư hay không. 

Dưới đó là top phần đa chiếc đồng hồ thời trang chạy bộ GPS tốt nhất có thể năm 2023 

Đồng hồ Garmin Forerunner 265

Điểm mạnh:

Sở hữu trọng lượng nhẹ, thoải mái và dễ chịu khi đeo
Màn hình AMOLED sáng, các màu sắc
Có 2 kích cỡ để tương xứng cho nhiều kích thước cổ tay

Điểm yếu:

Thiếu một số tính năng “thông minh”Giá cao hơn đáng kể so với 245 với 255
*

Lựa chọn đầu tiên của cửa hàng chúng tôi là Forerunner 265, một chiếc đồng hồ đem đến phần nhiều tất cả hầu hết gì các bạn muốn, bao hàm tính năng đa dạng, thời lượng pin cao (lên cho 15 ngày), khả năng theo dõi chính xác và có thể cấu hình thiết lập các bài xích tập. Bạn sẽ nhận được toàn bộ những điều bên trên mà không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền mang lại một cái đồng hồ thời thượng của Garmin.

265 cũng là chủng loại đầu hồ bắt đầu nhất, sửa chữa thay thế cho các mẫu 255 cùng 245. Tuy nhiên phiên bạn dạng bình hay của loại dòng đồng hồ chạy bộ này không có kích thước lớn, tuy nhiên nó vẫn đang còn phiên bản nhỏ hơn dành cho người sở hữu cổ tay nhỏ dại hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là ý muốn tìm kiếm xúc cảm thoải mái rộng một chút. Cung ứng đó, phần phần hình dung nhan nét, đầy color sẽ góp bạn thuận tiện theo dõi các chỉ số của chính mình ngay cả trong những buổi chạy dưới ánh nắng chói chang.

Forerunner 265 cũng có tương đối nhiều tính năng khá to gan mẽ. Bên phía ngoài công nghệ GPS thông thường, kỹ năng theo dõi giấc ngủ và các chính sách thể dục thông thường, chiếc đồng hồ thời trang này còn được tích hợp những chỉ số nâng cao như tâm lý tập luyện, nấc độ sẵn sàng chuẩn bị luyện tập và đk thể chất. Cùng trong quá trình kiểm tra, shop chúng tôi nhận thấy rằng GPS trên 265 kết nối lập cập và trọn vẹn không bị mất tín hiệu xuyên thấu buổi chạy.

Nhưng không giống với những mẫu đồng hồ chạy bộ khác ví như Fenix 7 với Enduro 2, Forerunner 265 lại thiếu vắng bản đồ cùng trợ lý ảo. Tuy vậy vậy, đối với đa phần người dùng, hai kĩ năng này đều không thật quan trọng.

Đồng hồ Coros Pace 3

Sở hữu trọng lượng nhẹ, dễ chịu khi đeo
Màn hình AMOLED sáng, hiển thị liên tục
GPS băng tần kép tất cả độ đúng mực cao
Dung lượng sạc khủng

Điểm yếu:

Có một vài nâng cấp không quá cần thiết
Các thiên tài thông minh vẫn đã trong quá trình hoàn thiện
*

Nếu nói về một chiếc đồng hồ đáng download nhất vào nửa đầu 2024 vững chắc chắc các bạn sẽ không thể bỏ qua Coros Pace 3. Sở hữu xây đắp siêu dịu với mẫu mã đẹp, trọng lượng chỉ 30g (với dây nylon) cùng độ dày thân vật dụng 11.7mm, giúp đỡ bạn đeo một ngày dài lẫn đêm với sự dễ chịu và có cảm hứng như không đeo gì cả.

Chipset xác định vệ tinh có thiết kế lại với tùy chọn tần số kép để giúp đỡ dữ liệu GPS của người tiêu dùng chính xác, đây là sự upgrade đắt giá chỉ của Coros. Trong cả ở vào rừng hay những thành phố nhiều nhà cao tầng liền kề GPS cũng mang đến sự chính xác cao. Giờ đây với Coros Pace 3 các bạn cũng đã hoàn toàn có thể nạp thêm file GPX để thuận lợi cho việc theo dõi cung đường đặc biệt là khi gia nhập chạy địa hình. 

Được xây đắp để tăng dung lượng pin, Coros Pace 3 buổi tối đa hóa thời gian trên cổ tay của chúng ta và bớt thiểu thời hạn sạc. Cùng với thời lượng pin khủng: 38h thực hiện GPS thường xuyên (ở chính sách GPS tiêu chuẩn), 24 ngày sử dụng ở chế độ chờ, người tiêu dùng sẽ ko phải lo ngại về vấn đề hết pin khi đang chơi thể thao hay phải sạc vô số lần.

Coros Pace 3 được vật dụng nhiều những môn thể thao: Chạy bộ, Chạy trong nhà, Chạy địa hình, Chạy SVĐ, Đi bộ đường dài, Leo núi, Đạp xe, Đạp xe vào nhà, bơi bể bơi, Bơi không tính trời, bố môn phối hợp, Cardio vào nhà, Cardio xung quanh trời, Trượt tuyết, Trượt ván tuyết, Trượt tuyết băng đồng, Trượt tuyết đường dài, Đa môn thể thao, Thể hình, Tập luyện, Lướt sóng tốc độ, trượt ván buồm, Chèo kayak, Chèo SUP, Chèo thuyền, Chèo thuyền vào nhà, nhảy dây dẫn đường cơ bản (không có bản đồ). PACE 3 có nhiều chính sách hoạt động được buổi tối ưu hóa để giám sát và đo lường chính xác.

Xét trên các yếu tố với mức chi phí chỉ hơn 6 triệu đồng, cùng một loạt những tăng cấp đáng kể từ Coros, Pace 3 xứng danh là chiếc đồng hồ thời trang đáng thiết lập nhất thời điểm hiện tại. Không ít người dân còn nói vui cùng nhau rằng Coros Pace 3 đó là “kẻ tiêu diệt tầm giá” trong số mẫu đồng hồ hiện nay.

Đồng hồ Garmin Forerunner 55

Điểm mạnh:

Giá cả cần chăng
Thiết kế nhỏ dại gọn, thoải mái và dễ chịu khi đeo

Điểm yếu:

Phần màn hình hiển thị hơi khó đọc
Thiếu một vài tính năng tập luyện
*

Nếu bạn mới bước đầu chuyển từ các ứng dụng theo dõi trên điện thoại cảm ứng thông minh lên áp dụng một chiếc đồng hồ chạy cỗ thì Forerunner 55 sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Chiếc đồng hồ thời trang chạy cỗ này sở hữu tất cả các thiên tài cơ bản, bao hàm GPS, theo dõi nhịp tim quang học và thời hạn chạy. Ở cơ chế GPS, 55 gồm thể hoạt động lên đến 20 giờ sau một lượt sạc, trong khi đó với chính sách thông thường, bạn thậm chí còn rất có thể tập luyện nguyên 1 tuần mà không đề xuất sạc pin.

Thêm vào đó, chiếc đồng hồ chạy bộ này cũng download thiết kế bé dại gọn với trọng lượng nhẹ và đem lại cảm hứng vô cùng thoải mái khi đeo. Tuy nhiên phần màn hình trên chiếc đồng hồ thời trang này hơi nhỏ tuổi và không quá sắc nét như các mẫu thông minh khác, song bạn vẫn hoàn toàn có thể theo dõi những chỉ số của mình một cách thuận tiện trong hầu hết mọi điều kiện ánh sáng. 

Và với mức chi phí thấp, sẽ không thực sự ngạc nhiên khi Forerunner 55 ko có không thiếu thốn các tác dụng luyện tập, nhưng số lượng đó vẫn hoàn đầy đủ để thỏa mãn nhu cầu nhu mong chạy bộ của rất nhiều người, nhất là newbie. Những tính năng bên trên chiếc đồng hồ này bao gồm năm cơ chế chạy khác nhau (bao gồm cả chạy ảo để thực hiện với những nền tảng như Zwift), Garmin Coach với chiến lược tập luyện linh hoạt, chuyển ra những bài tập hằng ngày dựa trên kĩ năng phục hồi của bạn, theo dõi vận tốc dựa bên trên GPS trên một đoạn đường đã chọn, cảnh báo nâng cấp tư cầm cố chạy và support hồi phục. 

Ngoài kỹ năng theo dõi chạy bộ, chiếc đồng hồ thời trang này còn có tính năng theo dõi thể lực, nấc độ căng thẳng và tích điện của cơ thể. Forerunner 55 cũng biến thành ước tính tuổi thể lực của chúng ta - nếu như khách hàng dám nhìn. Và nếu như khách hàng là một runner nữ, chiếc đồng hồ đeo tay này sẽ sở hữu tính năng giúp bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và thai kỳ. Forerunner 55 cũng có chức năng điều khiển nhạc nhưng chẳng thể nghe nhạc ngoại tuyến. Ví như như muôn nghe nhạc nước ngoài tuyến, bạn sẽ cần bắt buộc lựa chọn những mẫu đồng hồ thời thượng hơn tới từ Garmin.

Đồng hồ Kiprun GPS 900

Điểm mạnh:

Thời lượng sạc cao
Sở hữu nhiều kỹ năng ấn tượng

Điểm yếu:

Không thể nghe nhạc ngoại tuyến hoặc giao dịch thanh toán không tiếp xúc
Thiếu các công cụ nâng cao như phiên bản đồ
*

Dòng sản phẩm Kiprun của Decathlon tập trung vào các thành phầm chạy bộ an toàn với giá thành hợp lý, cùng GPS 900 - do Coros cung ứng - đích thực vượt trội so với mức giá thành của nó. Đây là một trong lựa chọn giỏi cho bất kỳ ai đã tìm kiếm một công ty đối tác chạy bộ có khả năng đáng tin cậy với ngân sách hạn chế, cung cấp nhiều tính năng hơn đối với các đồng hồ đeo tay chạy bộ ngân sách chi tiêu thông thường với tính 1-1 giản phù hợp với bạn chạy bộ bắt đầu bắt đầu.

Thời lượng pin GPS đầy đủ lên mang đến 35 giờ và rất có thể kéo dài lên tới 80 giờ trong chế độ tiết kiệm năng lượng Ultramax. Điều này thừa trội hơn so với các đồng hồ đeo tay đắt tiền hơn hoàn toàn như Garmin Forerunner 965 new và cả các mẫu đồng hồ thời trang Fenix 6 cũ. Kiprun gồm bộ điều khoản huấn luyện tuyệt vời của Coros, cùng với những thông tin về hiệu suất, hồi phục và hoạt động, bao hàm hiệu suất chạy, mong tính VO2 Max, thiết lập luyện tập, phản hồi về tác động ảnh hưởng và mệt nhọc mỏi.

Các chức năng định vị bao gồm theo dõi con đường đi theo dạng vết mòn, chú ý khi lạc đường và phía dẫn quay trở về điểm xuất phát. Ko kể ra, còn có cảm ứng độ cao barometic nhằm theo dõi chiều cao và độ cao. Bạn cũng có được thông tin từ điện thoại cảm ứng thông minh. Mặc dù nhiên, bạn sẽ phải hy sinh những tính năng rất nổi bật như nghe nhạc ngoại đường và giao dịch không xúc tiếp - cho dù sao đây là một chiếc đồng hồ đeo tay có giá dưới 200 bảng.

Đồng hồ Polar Grit X Pro

Điểm mạnh:

Được tích hợp nhiều công cụ điều phối mạnh mẽ, bao hàm cả Track
Back
Sở hữu những tính năng dành riêng cho phục hồi, theo dõi và quan sát giấc ngủ tiên tiến và phát triển nhất 

Điểm yếu:

Thời lượng sạc thấp
Thiết kế cồng kềnh, không phù hợp với những người có cổ tay nhỏ
*

Grit X Pro là phiên phiên bản kế nhiệm của Grit X, một mẫu đồng hồ chạy bộ chuyên dụng cho đường đua trail của Polar. Nó được thiết kế với hấp dẫn và tất cả những tính năng rèn luyện và phục sinh mà chúng ta thấy trên các đồng hồ thời thượng khác của hãng, như Vantage V2, chỉ không giống là kích cỡ lớn rộng một chút.

Nó cũng bổ sung một loạt lao lý định vị bổ sung để đối phó với hồ hết cuộc chạy nguy hiểm hơn. Chúng ta có thể dễ dàng điều hướng bằng phương pháp nhấn turn-by-turn và sử dụng định tuyến đường được cung cấp bởi Komoot xuất sắc. Hồ sơ độ dài sẽ cho chính mình biết đều gì đang chờ đón trên con đường và các con đường phía trước. Điều này siêu hữu ích nếu như khách hàng tham gia đua trail ultras. Quanh đó ra, còn tồn tại tính năng Track
Back giúp bạn bình yên quay trở về quê hương theo con phố bạn sẽ chạy.

Xem thêm: Mua đồng hồ quả lắc ở tphcm, đồng hồ quả lắc hàng chính hãng, giao nhanh

Thời gian chạy bằng GPS không thiếu là 40 giờ đồng hồ với cảm biến nhịp tim quang học tích hợp. Thời gian này kéo dãn lên mang lại 100 giờ đồng hồ trong cơ chế tiết kiệm năng lượng. Bên trên giấy, thời lượng pin này hơi tốt, cơ mà không thể so sánh với những đồng hồ thời thượng như Garmin Enduro hoặc COROS Vertix 2. Và trong thực tế, Grit X Pro tiêu hao pin cấp tốc hơn một chút ít so với mong muốn của chúng tôi.

Công cố theo dõi giấc mộng và phục hồi của Polar vẫn là rất tốt trong ngành và Grit X Pro cung cấp mọi sản phẩm ở đây, bao gồm các quá trình giấc ngủ, Recovery Pro với các đề xuất tập luyện dựa trên việc hồi phục qua đêm. Nó cũng cung cấp các bài bác kiểm tra new về công suất và hồi sinh cơ sẽ giúp đỡ bạn theo dõi và quan sát xu hướng tân tiến và cai quản tập luyện. Độ bền cũng được cải thiện, với xếp hạng quân đội, màn hình sapphire chống trầy và kĩ năng chống nước mang đến 100m. Mặc dù nhiên, với trọng lượng 79g, đấy là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay nặng hơn, và cổ tay nhỏ dại có thể thấy nó tương đối cồng kềnh.

Tính năng xác định GPS kết nối mau lẹ và cung ứng tất cả các hệ thống vệ tinh chính, shop chúng tôi thấy nó an toàn trong các bài khám nghiệm của mình. Nó cũng tích hợp cảm ứng độ cao barometic và la bàn để cung ứng các tính năng định vị độc đáo. Cấp dưỡng đó là các khuyến cáo nạp tích điện thông minh Fuel
Wise, tính năng phát hiện tại đổ dốc tự động Hill Splitter và tinh chỉnh và điều khiển nhạc mang lại Spotify và các ứng dụng nhạc khác, và nói theo một cách khác đây là giữa những đồng hồ cực tốt của Polar hiện nay nay.

Đồng hồ Garmin Enduro 2

Điểm mạnh:

Thời lượng sạc “khủng”Được tích phù hợp nhiều thiên tài thú vị

Điểm yếu:

Giá cao
*

Đơn giản là 1 trong những phiên bạn dạng Fenix 7 với thời lượng pin mạnh khỏe hơn, loại đồng hồ đa năng khỏe khoắn này có thiết kế để ứng phó với đông đảo cuộc nhận thấy chạy bên cạnh địa hình cùng ultrarunning. Đây là một đầu tư chi tiêu đáng nhắc và chắc hẳn rằng là một chiếc đồng hồ thời trang lớn hơn các so với đầy đủ gì hầu như vận động viên cần. Nhưng nếu như khách hàng có điều kiện, thời lượng pin cải tiến vượt bậc của Garmin Enduro thực sự là điều khiến bạn gớm ngạc.

Trên giấy, nó tuyên bố thời hạn chạy GPS 80 tiếng không kẻ thù - có thể kéo dài lên đến 300 giờ ở cơ chế bền bỉ. Điều kia được tăng cường bởi tài năng sạc pin tích điện mặt trời, tận dụng ánh nắng mặt trời để tăng tốc thời lượng sử dụng của Enduro. Trong những bài khám nghiệm của bọn chúng tôi, chiếc đồng hồ đeo tay đã kéo dãn dài tới 30 ngày chỉ với một lần sạc, bao hàm 30 giờ luyện tập trong nhà và ngoài trời theo dõi bằng GPS. Một cuộc chạy ultra kéo dãn dài 8 giờ, sử dụng GPS đầy đủ, chỉ tiêu thụ 10%. Điều đó có nghĩa là cửa hàng chúng tôi có thể thoải mái chạy tiếp tục (như chạy vào cả tháng với những bài tập kéo dãn một giờ) giữa các lần sạc cùng dễ dàng xong xuôi những cuộc ultrarunning kéo dài nhiều ngày.

Tuy nhiên, không chỉ là pin cơ mà Enduro 2 còn cung cấp toàn bộ bộ chế độ và thông tin tập luyện của Garmin. Điều đó bao hàm đo nhịp tim an toàn và tin cậy và GPS đúng mực cùng với công dụng tập luyện, cân nặng tập luyện, đề xuất phục hồi cùng các gợi ý buổi tập luyện. Bao gồm các cơ chế chạy bao gồm đường phố, địa hình, ultrarunning và trong bên với cầu tính VO2-max được kiểm soát và điều chỉnh cho chạy địa hình và tài năng ultrarunning thông minh góp phân bóc thời gian chúng ta dành để nghỉ ngơi tại những bữa ăn trên tuyến đường đua.

Khác với phiên phiên bản Enduro ban đầu, phiên bạn dạng mới này cũng đều có thêm bản đồ thiết lập xuống, điều khiến nó biến đổi một chiếc đồng hồ phiêu lưu giỏi hơn. Toàn bộ các kĩ năng này đều đi kèm với giá cả, Enduro 2 gồm giá gấp đôi so với táo bị cắn Watch Series 8. Tuy nhiên, đáng xem xét nếu như khách hàng sử dụng đồng hồ thời trang đủ các để ngân sách đáng giá.

Đồng hồ Polar Pacer Pro

Điểm mạnh:

Thời lượng sạc cao
Giá cả nên chăng

Điểm yếu:

Không thể nghe nhạc ngoại tuyến
Không có anh tài Recovery Pro
*

Đây rất có thể là chiếc đồng hồ đeo tay chạy bộ của Polar có giá trị tốt nhất. Với giá dưới 300 bảng Anh, nó tích phù hợp nhiều tài năng mà bạn thường nhìn thấy trên các đồng hồ đắt tiền của uy tín này vào trong kiến tạo nhẹ chỉ 41g. Và tuy nhiên bạn không có các trang bị liệu thời thượng như viền titan, nó vẫn trông đẳng cấp và sang trọng với các dây đeo có thể chuyển đổi và kiến thiết khung gọn gàng gàng.

Với thời hạn chạy GPS không hề thiếu 35 giờ đồng hồ - rất có thể kéo dài lên tới mức 100 giờ đồng hồ ở cơ chế tiết kiệm tích điện - thời lượng pin sạc ở mức giá thành này ngay gần như không có đối thủ. Chỉ bao gồm COROS Apex giá bán đắt hơn một chút bắt đầu sánh ngang cùng với nó. Tuy nhiên, trong những bài soát sổ của chúng tôi, thời lượng sạc tuy khá thấp rộng so cùng với 35 giờ đồng hồ được quảng cáo. Nó cũng không tồn tại màn hình cảm ứng nhưng tinh chỉnh bằng nút rất dễ dàng sử dụng cùng nhạy. Màn hình hiển thị cũng sáng hơn đáng chú ý so với các đồng hồ thời trang Polar trước đây, tuy vậy không sắc đẹp nét và sống động như táo khuyết Watch hoặc Garmin Epix.

Nhưng điều làm cho Pacer Pro thực sự rất nổi bật là bộ công cụ trọn vẹn của nó mang đến chạy, tập luyện, đua cùng phục hồi. Đó là một trong bộ công cụ tuyệt vời với bài kiểm tra công suất chạy bắt đầu và cầu tính VO2 Max, điểm chỉ số chạy chất nhận được bạn so sánh với những vận cổ vũ khác, dự đoán thời gian chạy đua, hiệu suất chạy bên trên cổ tay và các công vắt hướng dẫn tập luyện Training Load Pro của Polar. Chúng ta cũng có hỗ trợ tất cả những hệ thống xác định vệ tinh, liên kết GPS rất nhanh, barometer tích hợp, chỉ đường theo dõi bởi Komoot, biểu trang bị độ cao lối đi và phát hiện nay leo núi từ bỏ động.

Ngoài tập luyện, các công cụ tiến độ giấc ngủ và hồi phục Nightly Recharge vẫn là 1 trong những trong những rất tốt mà bạn có thể tìm thấy trên bất kỳ đồng hồ nước chạy cỗ nào. Điều nhất thiếu là Recovery Pro - bài xích kiểm tra cơ năng cải thiện hơn (và đáng tin cậy hơn) dựa trên dây mang ngực để đo lường phản ứng của khung hình với tập tành và áp lực nặng nề hàng ngày. Tuy vậy với hầu như các đi lại viên, tất cả đủ tính năng ở đây để thay đổi chiếc đồng hồ thời trang này vươn lên là một kẻ địch thực sự và kẻ thù lớn của Garmin Forerunner 265 cùng COROS Pace.

Đồng hồ Suunto 9

Điểm mạnh:

Thời lượng pin đáng kinh ngạc
Các chỉ số tất cả độ đúng đắn cao

Điểm yếu:

Phần màn hình còn thiếu sắc đẹp nét với độ sáng
Menu điều khiển không thân thiết với bạn dùng
*

Câu trả lời của Suunto mang lại Garmin Fenix, chiếc đồng hồ đeo tay cồng kềnh này được thiết kế theo phong cách bền vững, chất lượng độ bền chống phiêu lưu và một bộ công cụ dành cho các chuyến chạy dài hơn, đi xa hơn. Có màn hình chạm màn hình rộng, kháng va đập, bằng sapphire và năng lực chống nước lên đến mức 100m nhưng điểm đáng chú ý thực sự là thời lượng pin, giúp nó dễ dàng chinh phục các cuộc đua ultramarathon. Chúng ta cũng có thể sử dụng chế độ tiết kiệm năng lượng cực đoan vào 120 giờ, chính sách hiệu suất vào 25 giờ đồng hồ và đồng hồ sẽ đề xuất cơ chế pin làm sao để đảm bảo an toàn nó hoạt động đủ thời gian.

Các tính năng khá nổi bật khác bao hàm theo dõi GPS kết hợp với cảm ứng chuyển hễ để đo khoảng cách một cách đúng mực hơn, cũng như cảm biến áp suất khí quyển và định vị GPS để cung ứng thêm các thông số đơn lẻ cho chạy trail. Điều này cũng hữu ích cho người chạy thường xuyên xuyên, lấy một ví dụ như những bài tập khoảng cách và tập dượt theo vùng nhịp tim.

Ngoài những điểm mạnh trên, còn tồn tại một số chi tiết tiềm ẩn rất có thể khiến bạn không hài lòng. Screen cần sáng hơn cùng sắc nét hơn, và menu và tinh chỉnh và điều khiển của đồng hồ Suunto thường khiến cho bạn bối rối. Bạn cần dành thời hạn học bí quyết sử dụng đồng hồ thay vì có thể sử dụng nó ngay trong khi mua về, cùng ứng dụng sát cánh thiếu sự đa dạng của các thống kê, lý lẽ và phân tích mà lại bạn có được từ những thương hiệu khác.

Đồng hồ Garmin Instinct Solar 2

Điểm mạnh:

Có thể chịu được va đụng mạnh
Được tích hợp các tính năng bình yên tuyệt vời

Điểm yếu:

Không thể nghe nhạc ngoại tuyến
Không được tích hợp bản đồ
*

Instinct thường xuyên bị làm lơ trong các tủ chứa đồ đồng hồ nước chạy cỗ "thông thường" vì bản lĩnh phiêu lưu cứng nhắc của nó, nhưng nếu bạn cần một sản phẩm theo dõi chạy có thể xử lý những chuyến cảm thấy cực đoan hơn cả parkrun địa phương của bạn, Instinct Solar 2 xứng danh được coi xét. Nguyên lý theo dõi cấp quân sự này được thiết kế để đối mặt với những thử thách nghiêm trọng với thiên nhiên. Nó phòng nước mang lại 100m, chịu được nhiệt độ và phòng sốc với có màn hình hiển thị chống xước và vỏ quấn polymer có thể chắn.

Nhưng thừa xa bài toán xây dựng bền bỉ đó, nó cũng là một trong công nạm chạy vận động xuất sắc trên hầu như địa hình, cả trê tuyến phố và ngoài đường. Những tính năng bình an xuất sắc, bao gồm phát hiện nay sự cụ và chia sẻ vị trí trực tiếp, cũng khiến cho nó phù hợp với những cuộc đua chạy trail và mày mò ngoài trời. Với trọng lượng 53g, nó nhẹ hơn và nhỏ gọn rộng một cái Fenix - gần như là 1 trong những phiên bản "Fenix Lite" của Garmin với xây đắp tương từ - với lý tưởng cho những ai bao gồm cổ tay nhỏ hơn. Mặc dù màn hình nhỏ dại hơn, dữ liệu vẫn dễ dàng đọc trong những lúc di chuyển.

Hiện tại, nó cũng chính là chiếc đồng hồ thời trang rẻ duy nhất có anh tài sạc năng lượng mặt trời tiên tiến của Garmin. Trong đk thích hợp, màn hình sạc tích điện mặt trời này còn có thể cải thiện thời lượng sạc GPS 30 giờ mang đến 48 giờ cùng kéo dài cơ chế tiết kiệm tích điện từ 70 lên đến 370 giờ. Công ty chúng tôi không xem sét thời lượng 370 giờ tuy nhiên với GPS đầy, các con số đó vẫn giữ nguyên.

Bạn cũng có truy cập vào những công cụ theo dõi, tập luyện và phục hồi rõ ràng cho chạy của Garmin bao hàm ước tính VO2 Max, tình trạng tập luyện, download lượng tập luyện, đọc công dụng tập luyện sau thời điểm chạy và khuyến cáo thời gian phục hồi. Cũng như các bài xích tập đề xuất. Câu hỏi thiếu bạn dạng đồ đáng quá bất ngờ trên một chiếc đồng hồ thời trang như này, nhưng kỹ năng điều phía vẫn dũng mạnh mẽ. Bạn đã đạt được dẫn con đường dấu mảnh bằng bằng chấm dấu cùng dẫn đường quay trở về điểm xuất phát, cùng với khoảng cách đến điểm đến và độ dài dự loài kiến trong tương lai cho các tuyến đường các bạn tải lên đồng hồ. Điều đó quan trọng hữu ích cho các chuyến chạy trail và đua.

Âm nhạc được số lượng giới hạn chỉ là các nút điều khiển và tinh chỉnh chứ ko có chế độ chơi nhạc ngoại tuyến, tuy thế có hào kiệt "kill switch" chất nhận được xóa toàn bộ dữ liệu người dùng trên đồng hồ trong ngôi trường hợp xẩy ra sự cầm cố nghiêm trọng trong cuộc đua thành phố tiếp theo sau của bạn.

Đồng hồ Polar Vantage V2

Điểm mạnh:

Màn hình chạm màn hình nhạy, gồm nút điều khiển vật lýCó kỹ năng theo dõi nhiều một số loại chỉ số không giống nhau

Điểm yếu:

Thời lượng pin không quá cao
*

Vantage V2 cụ hệ lắp thêm hai là chiếc đồng hồ đa kĩ năng nhất của Polar, nhắm kim chỉ nam trực tiếp nối những bạn tập luyện nghiêm túc. Tất cả những điều chúng tôi thích ngơi nghỉ phiên bạn dạng gốc thịnh hành vẫn còn ở đây và một số trong những vấn đề đã làm được khắc phục. Điều đó bao gồm màn hình chạm màn hình và các nút tinh chỉnh nhạy hơn; vỏ mỏng hơn, nhẹ hơn 14g cùng gần như là một trong mảnh độc nhất và dây đeo silicon thướt tha và thoải mái và dễ chịu hơn.

Thời gian sử dụng pin cũng đã cải thiện. Trên giấy, thời lượng pin sạc của V2 gần như không thể vượt qua bên trên các đồng hồ dưới 500 bảng Anh. Chỉ tất cả Coros Apex Pro cùng Polar Grit X của riêng hãng sản xuất Polar ngay sát sánh kịp thời gian chạy GPS 40 giờ của nó - có thể kéo dài lên tới mức 100 giờ ở cơ chế tiết kiệm năng lượng. Và tuy nhiên nó không trọn vẹn đạt được thời gian đó trong các bài soát sổ của bọn chúng tôi, nó vẫn đang còn đủ thời lượng nhằm đáp ứng hầu hết các chuyên chở viên chạy bộ - thậm chí là những tín đồ cuồng ultra.

Vantage V2 theo dõi mọi thứ mà bất kỳ vận khích lệ nào tất cả lý trí muốn. Bạn có thể xem số lực chạy cỗ trên cổ tay, công dụng Hill Splitter đối chiếu thống kê các khúc leo với hạ xuống cùng công cụ hỗ trợ năng lượng dựa vào mức độ nhịp tim nhằm tránh kiệt sức, nó sẽ cho mình biết lúc nào nên ăn uống tinh bột trong những chạy dài. Nó cũng đi kèm với hai bài kiểm tra new độc đáo. Bài kiểm tra công suất chạy tái sản xuất lại bài kiểm tra công suất tối đa giống hệt như trong phòng phân tách và tiết lộ VO2max mong tính của bạn, nhịp tim buổi tối đa và những vùng ngưỡng tập luyện đặc biệt quan trọng của bạn.

Bài kiểm tra phục sinh chân được trả lời bởi đồng hồ thời trang cũng cho thấy thêm xem cơ bắp của người sử dụng đã phục sinh hay chưa, hữu ích sẽ giúp đỡ bạn quyết định lúc nào nên chạy lại sau những bài tập nặng.

Đồng hồ Garmin Forerunner 745

Điểm mạnh:

Phần screen sáng, nhan sắc nét
Dễ dàng thao tác

Điểm yếu:

Chỉ số nhịp tim không quá chính xác
Thời lượng pin yếu hơn so cùng với các kẻ địch cạnh tranh
*

Mẫu đồng hồ đeo tay tập chạy, tập tập bơi và đua xe cộ 745 của Garmin là cái đồng hồ nhỏ tuổi nhất và nhẹ nhất (47g). Nó kèm theo với toàn bộ các phép tắc tập luyện bơi, xe đạp điện và chạy mà bọn họ thường ý muốn đợi trên những đồng hồ cao cấp hơn, bao hàm hiệu trái tập luyện, cài đặt lượng tập luyện, VO2 max cho chạy với đạp xe pháo và khuyến nghị thời gian phục hồi. Ngoài ra còn tất cả công cụ điều kiện biểu diễn so sánh hiệu suất chạy hiện nay tại của người tiêu dùng với những nỗ lực cách đây không lâu khác, trong thời hạn thực. Mặc dù nhiên, nhiều nhân tài này nhờ vào việc đọc nhịp tim quang học tập không luôn chính xác.

Garmin đã và đang thêm các lưu ý tập luyện hàng ngày, dựa trên lịch sử hào hùng tập luyện gần đây của chúng ta - hữu ích nếu bạn không biết cách phối kết hợp lịch trình tập tành hiệu quả. Còn có các chiến lược tập luyện mê say nghi dựa trên phương châm và các công cụ không còn xa lạ như công cụ dự đoán cuộc đua chạy, mang dù bọn họ thường thấy phần lớn ước tính lạc quan của nó không đúng chuẩn lắm.

Màn hình color 1.2 inch sáng cùng rõ nét, và những nút điều khiển chuẩn năm nút của Garmin - và các menu tắt con đường - góp bạn dễ dãi điều khiển khi dịch chuyển và coi dữ liệu sau khi chạy. Tổng thể, đây là một chiếc đồng hồ thời trang rất tốt, có công dụng cao với cùng một sự kết hợp bất thần toàn diện của các kĩ năng tập luyện, đua, xác định và thông minh.

Tuy nhiên, tất cả một điểm chăm chú lớn: sạc GPS 16 giờ bây giờ dường như kém so cùng với các địch thủ cùng khoảng giá, ngay cả khi mở chế độ Ultra
Trac thời gian hoạt động kéo dài lên tới mức 21 giờ. Điều đó khiến cho việc đề xuất chiếc đồng hồ thời trang này trở nên khó khăn, quan trọng nếu chúng ta tập luyện nhị hoặc bố giờ từng ngày.

Đồng hồ Apple Watch Series 8

Điểm mạnh:

Có thể nghe call và trả lời tin nhắn
Chế độ tập luyện hoàn toàn có thể được tùy chỉnh
Được trang bị cảm ứng nhiệt độ mới

Điểm yếu:

Thời lượng pin siêu thấp
Không cân xứng với điện thoại Android
*

Apple Watch Series 8 vẫn luôn được đánh giá như là một chiếc đồng hồ thông minh hơn là chạy bộ. Nhưng điều này không tức là chiếc đồng hồ này không xứng đáng xuất hiện trong danh sách tổng vừa lòng của bọn chúng tôi. Với năng lực gọi điện thoại, giao dịch thanh toán không tiếp xúc, nghe nhạc và hàng vạn tiện ích khác vận động dựa trên liên kết 4G, các bạn sẽ có được một bộ công cụ hỗ trợ chạy sản phẩm đầu, giúp đỡ bạn xử lý những bài toán xảy ra phía bên ngoài những bước chạy hàng ngày của bạn.

Series 8 dễ dàng là luật chạy Apple giỏi nhất cho đến nay, kế thừa toàn bộ những điều shop chúng tôi thích tự Series 7, cùng với cảm ứng nhiệt độ new mà công ty chúng tôi đã thấy đem đến sự biến đổi thực sự cho việc theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của chúng tôi. Và nếu như khách hàng đã trường đoản cú hỏi liệu một chiếc đồng hồ thông minh rất có thể thay cầm cố một chiếc đồng hồ đeo tay chạy bộ "chính thống", thì đây là lần gần nhất shop chúng tôi đạt được điều đó.

Điều kia phần là nhờ vào tính an toàn và đáng tin cậy của nhịp tim và hiệu suất GPS cải thiện hơn (với hỗ trợ toàn khối hệ thống vệ tinh), mà lại bạn cũng khá được trang bị màn hình luôn luôn hiển thị béo hơn, giúp thống kê của người tiêu dùng dễ gọi chỉ trong một cái nhìn - ví dụ điển hình qua cảm giác khổ cực trong phiên tập rèn luyện trung. đặc trưng là không tác động đến thời lượng pin.

Thời lượng pin chạy liên tiếp trong sáu giờ vẫn còn đó cách xa so với các mẫu đồng hồ đeo tay endurance của COROS với Garmin, nhưng lại nó vẫn đủ sử dụng cho đa số runner qua một cuộc marathon. Và câu hỏi chiếc đồng hồ đeo tay này có thể được sạc nhanh trong vỏn vẹn 20 phút cũng đồng nghĩa là bạn có thể nhanh nệm sạc nó, giả dụ pin hết khi đến giờ chạy.

Còn có các tính năng mà các đồng hồ thời trang chạy bộ cổ điển không cung cấp. Bao gồm theo dõi chạy auto và năng lực gửi với nhận dữ liệu từ sản phẩm công nghệ chạy băng chạy. Ứng dụng Activity cũng góp bạn thuận lợi theo dõi hiện đại chạy cơ bản với chính sách xem 365 ngày về tốc độ, khoảng cách và VO2 Max, giúp xem liệu bạn đang chạy nhanh hơn, chạy xa hơn và trở nên mạnh bạo hơn.

Đồng hồ Garmin Fenix 7

Điểm mạnh:

Thời lượng pin cao
Thiết kế bền bỉ

Điểm yếu:

Thiết kế tương đối cồng kềnh
Giá khá cao
*

Fenix 7 là 1 trong những chiếc đồng hồ đeo tay chạy bộ tuyệt đối hoàn hảo được tích thích hợp bộ khí cụ huấn luyện, đua, tập luyện, sức khỏe, thể dục, xác định và những tính năng đồng hồ thông minh phong phú nhất của Garmin. Chiếc đồng hồ này cũng thiết lập thời lượng pin trâu hơn, năng lực sạc bằng tích điện mặt trời tiên tiến, màn hình chạm màn hình sắc nét với một chiếc bản đồ TOPO đầy color sắc. Xung quanh ra, Fenix 7 còn có các chức năng như lời khuyên các bài xích tập, tấn công giá kết quả và mua lượng tập luyện, lời khuyên thời gian phục hồi, quan sát và theo dõi giấc ngủ, phát nhạc không cần điện thoại và thanh toán giao dịch không tiếp xúc.

Thêm vào đó, chiếc đồng hồ thời trang này còn được tích hợp công nghệ GPS đa băng tần theo phong cách quân sự mới, có thiết kế để nâng cao độ đúng mực GPS làm việc những khu vực mà dấu hiệu thông thường chạm chán khó khăn. Mặc dù nhiên, chế độ đa hệ thống GPS không khiến cho sự khác biệt đáng nhắc theo quan cạnh bên của bọn chúng tôi. Bạn còn có tính năng Stamina - sử dụng lịch sử dân tộc tập luyện cùng các thông số như nhịp tim về tối đa với VO2 Max để tin báo động đến cả nào bạn còn dư tích điện với các tốc độ khác nhau. Tất cả trong một chiếc đồng hồ đeo tay được thi công to lớn, bền vững và có thể chắn, tương xứng với việc đào tạo và giảng dạy cho marathon đô thị và những cuộc xiêu bạt chạy đường dài hoang dã.

Bạn sẽ sở hữu được thời gian chạy GPS trường đoản cú 37-89 giờ, kéo dãn dài lên mang lại 122 giờ tuyệt vời với các chính sách tiết kiệm năng lượng tương xứng và điều kiện năng lượng mặt trời tốt. Trong số bài kiểm soát của bọn chúng tôi, chạy GPS khá đầy đủ trong một giờ chỉ tiêu tốn 2%, và công ty chúng tôi đã thực hiện chỉ 1/2 pin sau 15 ngày đeo với 10 tiếng tập luyện. Điều đó không phải là pin cực tốt trong ngành, COROS Vertix 2 chạy lâu hơn, tuy vậy nó đủ để đáp ứng hầu hết các cuộc chạy ultra kéo dãn dài nhiều ngày.

Nói mang lại đó, phiên bản đồ và kĩ năng định tuyến đường theo đường sẽ thu hút những người chạy bộ tò mò các đoạn đường và lối đi không biết. Với ba size vỏ khác nhau là 7S, 7 với 7X, cùng những phiên phiên bản tiêu chuẩn, tích điện mặt trời cùng sapphire khía cạnh trời, dòng sản phẩm Fenix 7 có tương đối nhiều thiết kế và thông số kỹ thuật khác nhau. Tất cả cả khoảng chừng giá rộng. Nhưng với số tiền của bọn chúng tôi, phiên bạn dạng Fenix 7 Sapphire Solar mang lại sự cân đối tốt tốt nhất giữa kích thước, tài năng và thời lượng pin.

Đồng hồ Coros Apex 2

Điểm mạnh:

Kiểu dáng đẹp
Được tích thích hợp nhiều nhân kiệt hữu ích

Điểm yếu:

Cần nếm nếm thêm tiền ra để mua bạn dạng Pro nếu như muốn có khá nhiều dung lượng lưu trữ hơn
*

Nếu bạn thường xuyên đổi khác từ mặt đường phố sang mặt đường chạy trail, Apex 2 là 1 trong những chiếc đồng hồ đeo tay khác được thiết kế với cho những cuộc chạy off-road xa xôi, nhưng cũng có đủ tính năng cho những vận khích lệ chạy mặt đường phố thông thường. Đặc biệt là tính năng trông rất nổi bật ở đây: sức mạnh ổn định đặc trưng của Coros, với thời hạn sử dụng GPS vừa đủ lên mang lại 45 giờ (cao hơn 5 giờ so với Apex gốc). Hơn nữa, đồng hồ chỉ mất thấp hơn hai tiếng để trọn vẹn sạc lại trường đoản cú mức sạc pin 0.

Apex 2 đã chuẩn bị đối phó với đa dạng mẫu mã địa hình, dẫu vậy những quy định như chế độ theo dõi - vị trí bạn thiết lập cấu hình đường chạy của chính mình để tăng độ đúng chuẩn của GPS - chế độ tập luyện theo khoảng tầm thời gian, các phiên tập tành được mua trước với cả thống kê giám sát sức mạnh chạy trên cổ tay, khiến nó trở thành không những là công cụ cho người chạy trail.

Phiên phiên bản Pro của chiếc đồng hồ đeo tay này nhỏ gọn hơn so với một số mẫu đồng hồ thời trang chạy trail. Nhưng tuy vậy mỏng hơn và khối lượng nhẹ hơn rõ rệt so với Garmin Fenix 7, nó vẫn là một trong chiếc đồng hồ đeo tay to và có thể quá bự so với cổ tay nhỏ dại hơn.

Điều đó phần là nhờ vào màn hình cảm ứng màu kính sapphire bền bỉ, form size 1.2 inch, phấn kích chịu va đập và cung ứng đủ không khí cho các dữ liệu thống kê của bạn. Bên dưới lớp vỏ chắc chắn của nó, bộ cảm ứng của Apex bao hàm cảm đổi mới độ cao barometic nhằm hiển thị các thông số kỹ thuật theo thời gian thực và la bàn để hỗ trợ định vị theo dõi lối đi và về bên điểm xuất phát.

Với bạn dạng đồ Landscape và Topographical toàn cầu ngoại con đường miễn phí, bạn cũng có thể truy cập tin tức định vị quan trọng ở hồ hết vị trí xa xăm nhất. Bộ số năng lượng điện tử trên đồng hồ chất nhận được bạn phóng to cùng thu nhỏ bạn dạng đồ của mình. Công suất GPS mạnh khỏe mẽ, và cảm biến nhịp tim quang học hoạt động tốt trong số những chặng chạy định hình - mặc dù có thể gặp khó khăn khi theo dõi nhịp độ cường độ cao trong số phiên tập dượt khoảng thời gian hoặc leo đồi dốc, vì vậy dữ liệu thông tin tập luyện hoàn toàn có thể không bao gồm xác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.