Cửa hàng viettel bán đồng hồ thông minh, đồng hồ thông minh mykid 4g

Đồng hồ thông minh trẻ em My
KID là thành phầm chính thương hiệu Viettel có thiết kế dành riêng mang lại trẻ trong độ tuổi từ 5 – 12 tuổi, giúp phụ huynh và người thân trong gia đình thoải mái contact với trẻ bất cứ lúc nào trải qua cuộc điện thoại tư vấn hoặc tin nhắn thoại.

Bạn đang xem: Cửa hàng viettel bán đồng hồ thông minh

Bên cạnh kia My
KID còn hỗ trợ tính năng xác định giúp cha mẹ luôn luôn biết được vị trí của trẻ số đông lúc mọi nơi. Bên cạnh đó My
KID còn được thứ camera giúp bố mẹ và trẻ thoải mái và dễ chịu lưu lại các khoảnh khắc, hình ảnh đáng nhớ.

Và còn rất nhiều, rất nhiều tính năng thú vui khác nữa đang mong chờ quý quý khách hàng khám phá!

Giá cung cấp sản phẩm:1.450.000 VNĐ

Bảo hành

Bảo hành bao gồm hãng 12 tháng mang lại thân máy, củ sạc, cáp sạc;6 tháng cho dây đeo
Thời gian bảo hành tính từ thời điểm ngày kích hoạt
Điểm đón nhận bảo hành: tại các shop trực tiếp, khối hệ thống siêu thị Viettel store

Định vị 3 trong 1

Đồng hồ thông minh trẻ nhỏ My
KID có thiết kế để sử dụng kết hợp cả 3 công nghệ định vị thông dụng hiện nay: GPS, Wifi, GSM nhằm đảm bảo định vị tương đối chính xác vị trí nhỏ bé mọi lúc, đều nơi. Thông qua ứng dụng bên trên smartphone, cha mẹ có thể bình chọn và xác định được địa điểm của trẻ bất cứ khi nào.

Định vị GPS:là hệ thống định vị vị trí phụ thuộc vào hệ thống vệ tinh. Đây là phương thức xác định cho kết quả có độ đúng chuẩn cao nhất,sai số thường thì Định vị Wifi:dựa vào vị trí của các bộ phân phát wifi. Lúc một thiết bị phía bên trong vùng lấp sóng của 1 mạng wifi nạm thể, thiết bị đang ghi dấn được thông tin của mạng wifi đó. Bởi vì tầm phủ sóng của wifi chỉ trong bán kính vài trăm mét trở lại nên định vị Wifi mang đến độ chính xác tương đối cao. Sai số của định vịwifi trong nửa đường kính khoảng 100-300m.Định vị GSM:dựa vào vị trí của các trạm phát sóng (BTS) của mạng di động, các trạm này đặt thắt chặt và cố định trên khía cạnh đất. Chính vì vậy khi thiết bị phía trong vùng phủ sóng của một trạm BTS, thứ đó sẽ được nhận diện và khắc ghi vị trí tương đối. Vì vùng tủ của trạm phát sóng khá lớn nênsai số xác định khá cao, lên đến mức vài km.

Với đồng hồ thông minh trẻ em My
KID, tùy theo điều kiện và môi trường sử dụng mà đồng hồ sẽ mang đến các tác dụng sử dụng những phương thức xác định khác nhau. Ví dụ, khi bé xíu đeo đồng hồ ở xung quanh trời với điều kiện thời máu tốt, môi trường xung quanh thông thoáng đang cho công dụng định vị bởi GPS cùng với độ đúng chuẩn cao nhất, không nên số chỉ trong phạm vi vài ba chục mét. Nếu bé ở trong công ty hoặc ở phần nhiều nơi bị đậy khuất, thời tiết xấu…, phương thức định vị GPS sẽ không còn thể thực hiện, hôm nay đồng hồ nước sẽ chuyển sang phương thức xác định Wifi nếu đồng hồ thời trang dò tìm kiếm được sóng wifi sinh sống xung quanh. Trường phù hợp nếu không triển khai được cả 2 phương thức định vị GPS với Wifi, đồng hồ sẽ đưa sang phương thức GSM. Với phương thức xác định GSM, không đúng số sẽ tương đối lớn, lên tới mức vài km cần chỉ mang tính chất chất tham khảo. Chức năng định vị của My
KID bao gồm độ đúng đắn cao khi điều kiện thử nghiệm là những thành phố khủng như Hà Nội, tp hcm nơi có tỷ lệ wifi dày đặc. Nhìn chung, My
KID là sản phẩm thỏa mãn nhu cầu được băn khoăn của nhiều mái ấm gia đình có con trong lứa tuổi 5 – 12 tuổi hiện nay. Thành phầm vừa là đồ vật liên lạc cơ bản lại vừa là giúp các phụ huynh có thể quan sát và theo dõi và giám sát được đường đi của con.

Cảnh báo SOS

Trẻ chỉ sử dụng chức năng này khi vẫn ở trong triệu chứng khẩn cấp, nguy hiểm, nên sự giúp sức của tía mẹ, người thân

Ấn với giữ phím SOS cho đến khi màn hình đồng hồ hiển thị hình hình tượng SOS.Đồng hồ nước sẽ điện thoại tư vấn lần lượt đến các số mướn bao (tối nhiều là 3 số thuê bao) đã thiết đặt ứng dụng và liên kết tới đồng hồ.Lưu ý:SOS chỉ call tới các số thuê bao cai quản lý cài đặt ứng dụng và kết nối tới đồng hồ.Đồng hồ nước sẽ call xoay vòng về tối đa 5 lần tới về tối đa 3 số mướn bao cho đến khi tất cả số mướn bao làm chủ nhấc máy.

Tin nhắn thoại

1. Thao tác làm việc trên đồng hồQuý quý khách click vào icon“Tin nhắn”trên menu công dụng của đồng hồ thời trang và chọn số mướn bao muốn nhắn tin nhắn thoại.Nhấn nút“Giữ với nói”trên màn hình cảm ứng. Sau khi xong đồng hồ nước sẽ tự động hóa gửi đoạn voice message tới smartphone theo dõi.Tin nhắn thoại sẽ tiến hành gửi tới cục bộ tài khoản cai quản đồng hồ.2. Thao tác làm việc trên ứng dụngKhách hàng click vào chức năng“Tin nhắn”trên menu tác dụng của áp dụng để gửi/nghe các tin nhắn thoại.Để gửi tin nhắn nhắn thoại, quý quý khách bấm với giữ nút“Nhấn - giữ với nói”. Từ bây giờ màn hình hiển thị dòng micro để bắt đầu thu âm trong 10s, sau 10s đoạn ghi âm được gửi tới đồng hồ. Để
Hủy ghi âmquý khách sung sướng trượt lên.
Để nghe những tin nhắn thoại từ đồng hồ gửi lên, khách hàng vui lòng bấm chuột biểu tượng loa tất cả màu xanh.Lưu ý:Độ dài về tối đa bản tin thoại là 10s.Đồng hồ nước chỉ gửi được lời nhắn thoại tới các số thuê bao quản lý kết nối tới đồng hồ.

Xem lại lịch sử vẻ vang hành trình

Hệ thống sẽ lưu lịch trình lối đi của trẻ trong 1 tháng, khi ao ước xem lại nhật ký kết ấn vào biểu tượng bên trên góc buộc phải màn hình, sẽ hiển thị kế hoạch trình ngày hiện tại tại. Nếu muốn xem lịch trình của ngày bất kỳ thì bấm vào biểu tượng"Tìm kiếm"và lựa chọn ngày mong mỏi hiển thị tin tức định vị.Thông tin vị trí vẫn hiển thị bên dưới dạng những điểm theo số sản phẩm tự. Để xem địa điểm từng điểm quý khách vui lòng click vào vị trí xác định mong muốn xem. Thông tin xác định bao gồm: thủ tục định vị, thời gian định vị, địa chỉ định vị, mức sạc và bán kính sai số.

Chế độ lớp học

Quý quý khách hàng vui lòng chọn"Cài đặt"trên thực đơn chức năng, chọn"Cài đặt chức năng", kế tiếp chọn"Chế độ lớp học".Khi trong chế độ lớp học Đồng hồ chỉ tiến hành được công dụng khẩn cấp SOS trong số khoảng thời gian được cài đặt đặt, báo thức và gửi đánh giá tin nhắn thoại vào trường hợp cha mẹ và bạn thân gửi tin nhắn nhắn thoại tới đến trẻ.Trên ứng dụng cha mẹ vẫn hoàn toàn có thể thao tác tất cả các kĩ năng tới đồng hồ, trừ hào kiệt gọi điện.Lưu ý:Chỉ cótài khoản chínhmới thực hiện cài đặt được chính sách lớp học.

Liên lạc 2 chiều

1. Thao tác trên đồng hồQuý quý khách hàng click vào icon“Gọi điện”trên menu tác dụng của đồng hồ và lựa chọn số mướn bao mong ước kết nối.Để xong xuôi cuộc call nhấn nút“Kết thúc”trên màn hình đồng hồ thời trang hoặc nhận nút nguồn.2. Thao tác làm việc trên ứng dụngKhách mặt hàng click vào nút“Gọi điện”và thừa nhận nút“Đồng ý”để gọi nhanh tới đồng hồ thời trang mà không phải nhập số năng lượng điện thoại. Nhận nút“Hủy”để bỏ cuộc gọiLưu ý:Đồng hồ chỉ được cho phép gọi tới những số thuê bao được lưu giữ trong danh bạ đồng hồ.Danh bạ đồng hồ có thể lưu được về tối đa 26 số thuê bao liên lạc (Bao gồm 20 số giữ trong phần danh bạ không ngừng mở rộng và 6 số mướn bao quản lý kết nối tới đồng hồ).Danh bạ mở rộng Số thuê bao làm chủ kết nối cho tới đồng hồ hoàn toàn có thể là số mướn bao nội mạng hoặc ngoại mạng.Để thêm số vào danh bạ không ngừng mở rộng quý khách hàng vui lòng bấm vào “Danh bạ” bên trên menu tác dụng của ứng dụng. Sau đó thêm tên liên lạc với số liên lạc.

Báo thức

Quý người tiêu dùng vui lòng chọn"Báo thức"trên menu công dụng của áp dụng và chọn thời hạn đặt báo thức.Trên đồng hồ sẽ hiển thị thông tin báo thức người thống trị cài bỏ lên ứng dụng. Đồng hồ mang lại phép cài đặt tối đa 1 báo thức và tại thời khắc báo thức đồng hồ sẽ phát ra âm thanh.Lưu ý:Chỉ cótài khoản chínhmới được phép setup báo thức đến đồng hồ.

Quản lý mức độ khỏe

Hiển thị tin tức số bước chân di chuyển, lượng năng lượng tiêu thụ và khoảng cách dịch chuyển theo từng ngày. Người tiêu dùng kích vào phần cụ thể để lựa chọn ngày ước ao xem thông tin.Lịch sử đi khám bệnh:Cho phép nhập các thông tin lịch sử vẻ vang khám bệnh và đối kháng thuốc của trẻ.

Xem thêm: Nên mua đồng hồ vạn năng loại nào tốt, đồng hồ đo vạn năng chất lượng chính hãng

Thêm mới lịch sử dân tộc khám bệnh:Nhập các thông tin ngày thăm khám bệnh, chuẩn chỉnh đoán bệnh, mô tả đối kháng thuốc, kế hoạch uống dung dịch và hình ảnh chụp đối chọi thuốc để ngừng lưu lịch sử dân tộc khám bệnh
*
Lịch sử uống thuốc:Nhập các thông tin tên định kỳ uống thuốc, ngày ban đầu uống thuốc, số ngày uống thuốc, nhắc lại sau và ảnh đính kèm để dứt lưu lịch uống thuốc. Hệ thống sẽ tự động hóa nhắc lịch trên áp dụng để người thân cho con trẻ uống dung dịch đúng giờ.Lịch tiêm chủng:Nhập các lịch tiêm chủng quan trọng cho sự trở nên tân tiến của trẻ. Hệ thống sẽ tự động hóa nhắc định kỳ trên ứng dụng tới bố mẹ hoặc người thân trong gia đình của trẻ.

Cài đặt vùng an toàn

Ứng dụng mang đến phép thiết đặt tối đa 5 vùng an toàn. Bán kính vùng an toàn trong khoảng 300 – 1500m.Để cài đặt vùng bình an có thể chọn vị trí lúc này của đồng hồ hoặc chọn vị trí ngẫu nhiên trên bạn dạng đồ để tại vị làm vùng bình yên bằng bí quyết trỏ ngón tay vào địa chỉ đó.Sau khi đặt vùng bình an thành công: ví như trẻ đi vào/đi thoát ra khỏi vùng an ninh thì khối hệ thống sẽ có cảnh báo đến những tài khoản liên kết đến đồng hồ.Lưu ý:Chỉ cótài khoản chínhmới thực hiện setup được nhân kiệt này.

Thời tiết

1. Thao tác làm việc trên đồng hồQuý quý khách click vào icon“Thời tiết”trên menu tác dụng của đồng hồ đeo tay để xem thông tin nhiệt độ trên Tỉnh/TP.Quý khách hàng bắt đề xuất chọn Tỉnh/Tp trên áp dụng thì màn hình đồng hồ thời trang mới hiển thị được thông tin.2. Làm việc trên ứng dụngQuý người sử dụng chọn Tỉnh/TP trên ứng dụng để hiển thị thông tin nhiệt độ trên màn hình đồng hồ. Để chọn Tỉnh/TP, quý quý khách chọn"Cài đặt"trên menu chức năng của ứng dụng. Tiếp nối chọn"Thời tiết".Lưu ý:Chỉ cótài khoản chínhmới thực hiện cài đặt được kĩ năng này.

Chụp ảnh

1. Làm việc trên đồng hồTrẻ click vào icon"Máy ảnh"trên menu chức năng của đồng hồ, tiếp nối nhấn vào biểu tượng hình tròn gần logo sản phẩm My
KID để triển khai chụp ảnh và chọn share tới người thân trong gia đình và ba mẹ.
Thông tin hình ảnh sẽ được gửi tới tất từ đầu đến chân thân của trẻ.2. Thao tác làm việc trên ứng dụngQuý khách hàng chọn chức năng"Chụp ảnh"trên màn hình hiển thị menu chức năng của ứng dụng. Tiếp đến kích vào biểu tượng camera trên màn hình hiển thị chụp ảnh để chụp lại các khoảnh tự khắc của trẻ và cảnh đồ vật xung quanh.Để xem thông tin hình ảnh chi tiết bao gồm thông tin thời hạn chụp, ngày tháng chụp, quý quý khách vui lòng click vào hình hình ảnh mong ước ao xem.Lưu ý:Bố chị em và người thân trong gia đình không thể gửi hình ảnh tới đồng hồ.

Điểm không giống biệt

Dưới đây là những quánh điểm khác hoàn toàn và kĩ năng nổi trội của đồng hồ thời trang thông minh trẻ em My
KID đối với các đồng hồ thông minh trẻ nhỏ khác bên trên thị trường:

Thiết kế mẫu mã đẹp, thẩm mỹ, thanh mảnh, vừa vặn tay bé.Màn hình cảm ứng, cung cấp xem thời gian trong đk thiếu ánh sáng. Đặc biệt màn hình cung ứng chống xước.Được vật dụng camera, cung cấp tính năng chụp ảnh.Dung lượng pin phệ 500m
Ah.
Đặt định kỳ không làm phiền để ngăn chặn nhỏ xíu sử dụng trong lớp học hoặc giờ nghỉ ngơi ngơi.Hiển thị thông tin thời huyết trên màn hình đồng hồ.Sử dụng sạc Micro USB. Có thể dùng tầm thường với sạc năng lượng điện thoại.

Thông Số Kỹ Thuật

Model: My
KID_B1Kích thước: 46*37*13.9mm
Trọng lượng: 39g
Màn hình: màn hình hiển thị màu TFT, 1.3 inch, 240×240 pixel, cảm ứng
Chipset: cpu MT2503Công nghệ GSM: 850/900/1800/1900 MHz
Dung lượng pin: 500 m
Ah
Loại simcard: Nano sim
Cổng sạc: Micro USBTiêu chuẩn chống bụi-nước: IP65Camera: 0.3MP

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thời trang thông minh trẻ em My
Ki
D Viettel

Đồng hồ nước thông minh trẻ nhỏ My
KID là thứ định vị nhỏ dại nhất quả đât được tạo nên ra quan trọng đặc biệt dành cho trẻ nhỏ từ 3 tuổi trở lên. Phụ huynh có thể biết vị trí nhỏ của mình bất kể lúc nào, bất cứ nơi đâu.
Ngoài ra, phụ huynh còn có thể cấu hình thiết lập phạm vi an ninh nơi con tiếp tục sinh hoạt như ngôi trường học, công viên. Khi nhỏ bé đi thoát ra khỏi phạm vi bình yên này, tức thì lập tức đồng hồ thời trang sẽ gửi thông tin tới cho cha mẹ.Dưới đây công ty chúng tôi xin gửi trao quý khách video hướng dẫn sử dụng đồng hồ đeo tay My
KID:

https://youtu.be/S4CJfd
JMibo

Chính Sách bh Đồng hồ Thông Minh trẻ nhỏ My
Ki
D Viettel

1. THỜI HẠN BẢO HÀNH

Sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ nhỏ My
KID Viettel được bảo hành theo các quy định sau đây:

- bảo hành 12 tháng mang lại thân máy

- bh 6 tháng mang đến phụ kiện (Dây sạc, củ sạc, dây đeo)

Lưu ý: thời hạn bảo hành không được gia hạn hoặc bị thay đổi bởi vấn đề mua, bán thành phầm trao tay, đổi mới hoặc sửa chữa, nuốm thế linh phụ kiện khi bảo hành tại trung tâm

II. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ THÔNG MINH TRẺ EM My
KID

Thiết bị được bh khi đáp ứng một cách đầy đủ các đk của trung trọng điểm như sau:

Các hư hỏng của lắp thêm trong quy trình sử dụng được xác nhận là do chất lượng linh kiện tốt lỗi kỹ thuật khi sản xuất.Thiết bị phải còn thời hạn bh tại thời điểm người sử dụng yêu cầu

III. QUY ĐỊNH TỪ CHỐI BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Sản phẩm ở trong một trong số trường phù hợp sau đang bị không đồng ý bảo hành:

- Có dấu hiệu mở và sửa chữa thay thế không phải bắt nguồn từ việc bảo hành tại trung tâm- bị nứt do lâm vào tình thế nước hoặc bao gồm vết mốc, dấu rỉ sét, bị ăn mòn hoặc oxy hóa.- Thiết bị chuyển động trong môi trường xung quanh nhiệt độ xung khắc nghiệt, tương đối cao (trên 55o
C) hoặc cực thấp (dưới 0o
C).- Bị biến chuyển dạng, nứt vỡ, trầy xước do va đập, tác động của bé người, côn trùng, hễ vật...- bị nứt như chập, nổ vày dùng không nên sạc hẳn nhiên thiết bị, sai điện áp quy định.- vày sử dụng thành phầm không đúng theo phía dẫn sử dụng- sản phẩm không buộc phải làđồng hồ thông minh trẻ nhỏ My
KID Viettel- bởi hết thời hạn bảo hành

IV. ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH

Tại các siêu thị trực tiếp và siêu thị nhà hàng Viettel Store bên trên toàn quốc.

Sau thành công của đồng hồ thời trang My
Kid 2G – chiếc đồng hồ đeo tay được không hề ít phụ huynh tin tưởng, chọn mua để đồng hành cùng con yêu gần như lúc rất nhiều nơi, góp My
Kid trở nên sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam, Viettel liên tiếp phát triển sản phẩm, mang đến cho phụ huynh phiên bản nâng cấp, đồng hồ My
Kid 4G LITE.

Đồng hồ My
Kid 4G LITE Viettel là mẫu đồng hồ đeo tay được ra mắt 2023 với nhiều tính năng đổi mới về năng lực định vị, màn hình chạm màn hình đa sắc, dung tích pin khủng hơn… cùng một xây dựng đẹp mắt, thân mật và gần gũi với trẻ con nhỏ. Đặc biệt My
Kid 4G LITE tích đúng theo tính nănh gọi đoạn clip Call, chụp lén, nghe lén trường đoản cú xa vẫn giúp cha mẹ quản lý, sát cánh đồng hành và đảm bảo con yêu hồ hết lúc, đầy đủ nơi.

*


Giá khuyến mãi kèm theo Chỉ Còn: 1.190.000 VNĐ (1.690.000 VNĐ)Quà tặng: 02 miếng dán đảm bảo an toàn màn hìnhMiễn phí giao hàng toàn quốc.Bảo hành chính hãng 12 tháng toàn quốc

Hotline đặt mua đồng hồ đeo tay My

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA ĐỒNG HỒ MYKID 4G LITE:

Sản phẩm mới và HOT nhất tới từ Viettel
Sản phẩm sử dụng ứng dụng do Viettel vạc triển, thông tin được bảo mật tuyệt đối
Bảo hành chính hãng 12 tháng tại hệ thống cửa hàng Viettel đất nước hình chữ s vô cùng thuận tiện
Trung tâm bảo hành với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cung cấp linh kiện bao gồm hãng
Tổng đài âu yếm khách mặt hàng 24/7

Hotline tứ vấn, đặt mua đồng hồ My
Kid 4G Lite Viettel:


CÁC TÍNH NĂNG THÔNG MINH TÍCH HỢP vào ĐỒNG HỒ MYKID 4G LITE VIETTEL:

Gọi video sắc nét
Nghe gọi 2d như năng lượng điện thoại
Định vị cực đúng đắn với công nghệ định vị kép: GPS/ WIFI/ LBS cho hiệu quả định vị đúng chuẩn nhất
Nhận gửi tin nhắn thoại, nhấn tin nhắn văn phiên bản hoàn toàn miễn phí
Nghe lén âm thanh, chụp hình kín đáo không gian bao quanh bé
Thiết lập vùng an toàn
Gọi khẩn cấp SOS: auto liên hệ mang đến số smartphone phụ huynh
Chặn số smartphone lạ: anh tài này đang nhận dạng đa số số điện thoại thông minh lạ, không phía bên trong danh bạ và sau đó sẽ ngăn lại, tránh tác động đến quá trình học tập với sinh hoạt từng ngày của bé
Theo dõi lịch sử hành trình bé xíu đã đi qua trong 1 tháng
Một số kĩ năng nâng cao: thống trị sức khỏe, tính lượng calories tiêu thụ, đếm bước chân, thông báo lịch….

Chắc chắn với những điểm sáng nổi nhảy và tuấn kiệt thông minh được tích vừa lòng trong đồng hồ đeo tay My
Kid chính hãng Viettel sẽ là một thành phầm cần thiết, xứng đáng để phụ huynh sát cánh đồng hành và bảo vệ con yêu đông đảo lúc phần đa nơi.

Tổng đài bốn vấn, để mua đồng hồ đeo tay My

TRUNG TÂM: Số 167 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Tp.Hồ Chí Minh: Số 346 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, Tp. Hồ nước Chí Minh

Tỉnh thành khác: Gửi sản phẩm COD -> soát sổ -> thừa nhận hàng -> thanh toán giao dịch trực tiếp khi thừa nhận đồng hồ.

 LƯU Ý: Khi dìm được đồng hồ phụ huynh với Căn cước công dân ra hệ thống siêu thị Viettel để đk sim chủ yếu chủ, đồng thời với kèm đồng hồ để được cung cấp cài đặt. Trân trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x