Đồng Hồ Amazfit Không Kết Nối Được Với Điện Thoại

Nhấn và giữ nút bên phải kê bật nguồn đồng hồ. Screen sẽ ban đầu xuất hiện. Nếu việc khởi rượu cồn đồng hồ bằng phương pháp này không hoạt động, hãy sạc đồng hồ thời trang và thử lại.

Bạn đang xem: Đồng hồ amazfit không kết nối được với điện thoại

Tắt

Khi thiết bị vẫn bật, nhấn và giữ nút ở kề bên trong 5 giây để chuyển mang lại menu nguồn. Chúng ta cũng có thể chọn tắt hoặc khởi hễ lại đồng hồ.

Bắt buộc tắt máy

Khi thiết bị đã bật, hãy nhấn với giữ nút lân cận trong 10 giây nhằm khởi cồn lại đồng hồ.

Sạc thiết bị

Đồng hồ sạc thông qua đế pin sạc từ tính. Vui vẻ sử dụng đế pin đi kèm. Chỉnh sửa cổng sạc pin ở mặt sau của đồng hồ đeo tay với những điểm xúc tiếp bằng kim loại trên đế sạc cùng đợi cho tới khi chỉ báo nấc sạc xuất hiện trên màn hình đồng hồ.

Ghi chú

Sử dụng đế sạc thuở đầu và bảo đảm cổng sạc khô.

Sử dụng cổng USB máy tính hoặc bộ sạc tất cả điện áp đầu ra output là 5V và chiếc điện cổng đầu ra trên 1A để sạc đồng hồ của bạn.

Đeo và thay dây đồng hồ

Đặt dây đeo với độ lỏng thoải mái, vừa vặn và cảm ứng sẽ hoạt động.

Khi đo Sp
O₂, kiêng đeo đồng hồ thời trang vào khớp cổ tay, giữ đến cánh tay của doanh nghiệp phẳng, gia hạn sự vừa vặn dễ chịu và thoải mái (vừa khít) giữa đồng hồ thời trang và da cổ tay, mặt khác giữ lặng cánh tay vào suốt quá trình đo. Khi bị ảnh hưởng bởi những yếu tố phía bên ngoài (như chùng cánh tay, rung lắc cánh tay, lông cánh tay với hình xăm), tác dụng đo hoàn toàn có thể không đúng đắn hoặc phép đo hoàn toàn có thể thất bại.

Bạn có thể thắt chặt dây đồng hồ đeo tay trong khi chơi và thả lỏng nó sau đó. Siết chặt dây mang một cách phù hợp nếu đồng hồ đeo tay lắc lư bên trên cổ tay hoặc ko xuất được dữ liệu.

Ghi chú

Sau khi dây mang được thêm vào, sung sướng dùng lực đầy đủ kéo dây mang để bảo đảm an toàn dây đeo chắc chắn.

Tránh tiếp xúc với hóa học lỏng nếu là dây da bởi dây domain authority không thấm nước. Chuyển sang dây đeo bằng cao su hoặc dây mang bằng silicon khi chúng ta không thể tránh hầu như tiếp xúc đó, ví dụ như khi đi bơi.

Kết nối & Ghép nối Amazfit GTS 2 cùng GTR 2

Sử dụng năng lượng điện thoại của công ty để mua và thiết lập ứng dụng Zepp. Để có trải nghiệm bạn dùng xuất sắc nhất, hãy cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất.

Lưu ý: Điện thoại di động của người tiêu dùng phải chạy game android 5.0 hoặc i
OS 10.0 trở lên.

Ghép nối lầnđầu

Khi đồng hồ được khởi động lần đầu tiên, mã QR được sử dụng để ghép nối vẫn hiển thị trên màn hình.

Trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, hãy khởi động và singin vào ứng dụng Zepp. Nhấn vào thêm thiết bị liên kết (dấu + góc trái màn hình), chọn đồng hồ và quét mã QR hiển thị trên đồng hồ thời trang để ghép nối điện thoại của người sử dụng với đồng hồ.

Ghép nối với điện thoại cảm ứng thông minh mới

Bước 1: Trên điện thoại thông minh cũ của bạn, mở vận dụng Zepp và đồng nhất hóa tài liệu với đồng hồ.

Bước 2: Trên điện thoại cảm ứng cũ của bạn, hãy truy cập trang làm hồ sơ và lựa chọn thiết bị của bạn. Sau đó nhấn vào hủy ghép nối ở footer và hủy ghép nối điện thoại cảm ứng cũ ngoài đồng hồ.

Bước3. Khôi phục cài đặt gốc của đồng hồ đeo tay và khởi đụng lại đồng hồ. Sau khi đồng hồ thời trang được khởi cồn lại, hãy ghép nối đồng hồ đeo tay với điện thoại cảm ứng thông minh mới của bạn theo quá trình ghép nối ban đầu.

Cập nhật khối hệ thống để hiển thị giờ đồng hồ Việt bên trên Amazfit GTS 2 và
GTR 2

Giữ đồng hồ đeo tay được kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, khởi động áp dụng Zepp

Đi cho tới Hồ sơ> Amazfit GTS 2 / GTR 2và dấn Cập nhật hệ thống để thấy hoặc update hệ thống của đồng hồ.

Bạn bắt buộc nhấn cập nhật ngay mau chóng khi đồng hồ của chúng ta nhận được thông báo update hệ thống.

Trung vai trung phong điều khiển

Trên đồng hồ, hãy vuốt xuống nhằm đi tới trung tâm điều khiển cho các chức năng hệ thống sau: Đèn pin, Điều chỉnh độ sáng, DND, chế độ tiết kiệm pin, Khóa màn hình, Tìm sản phẩm công nghệ di động, thiết lập âm lượng, chính sách rạp hát và Giữ mang lại Đồng hồ luôn bật.

Hệ thống thời gian

Giữ đồng hồ kết nối với điện thoại của bạn. Trong thừa trình nhất quán hóa dữ liệu, đồng hồ thời trang sẽ auto tuân theo thời gian khối hệ thống và định dạng thời hạn của điện thoại và hiển thị thời gian ở format 12 giờ đồng hồ hoặc 24 giờ.

Các tác dụng khả dụng khi đồng hồ được kết nối với năng lượng điện thoại

Các đơn vị

Giữ đồng hồ kết nối với smartphone của bạn, khởi động vận dụng Zepp cùng đi tới hồ nước sơ>Cài đặt. Trên đây, bạn có thể đặt đơn vị đo khoảng cách và trọng lượng. Trong thừa trình đồng điệu hóa dữ liệu, đồng hồ thời trang sẽ tự động tuân theo các setup trong ứng dụng.

Các thao tác phổ biến

Nhấn vào màn hình

Dùng nhằm bật chức năng này , nên chọn mục lúc này hoặc liên tiếp với cách tiếp theo.

Nhấn và giữ khía cạnh đồng hồ

Dùng để lựa chọn mặt đồng hồ và thiết lập Mặt đồng hồ

Che màn hình

Màn hình đã tắt

Vuốt lên, xuống, sang trái hoặc phải

Cuộn trên trang hoặc chuyển trang. Trên một trong những trang, chúng ta cũng có thể vuốt sang phải đặt quay lạitrang cấp cho trên

Nhấn nút bên

Đánh thức đồng hồ thời trang và chuyển đến danh sách ứng dụng (Menu) hoặc quay trở lại mặt đồng hồ

Nhấn đúp vào nút bên

Bắt đầu một vận dụng cụ thể

Nhấn và giữ nút phía bên trong 5 giây hoặc thọ hơn

Bật mối cung cấp đồng hồ, chuyển mang đến trang nguồn với buộc khởi rượu cồn lại

Cảnh báo ứng dụng

Giữ đồng hồ kết nối với điện thoại của người tiêu dùng để nhận thông báo về ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh trên đồng hồ thời trang của bạn. Bạn có thể vuốt lên phía trên mặt đồng hồ đeo tay để xem 20 thông báo tiên tiến nhất trong phần thông báo.

Cài đặt

Giữ đồng hồ kết nối với smartphone của bạn, khởi động vận dụng Zepp, tiếp cận Hồ sơ>Amazfit GTS 2 / GTR 2>Thông báo cùng nhắc nhở, sau đó nhấn vào Thông báo ứng dụng để bật chú ý cho áp dụng khi cần.

Ghi chú

Để bật chức năng này trên điện thoại Android, bạn phải thêm ứng dụng Zepp vào list trắng hoặc danh sách tự động hóa chạy vào nền điện thoại để ứng dụng luôn chạy ở chính sách nền. Nếu ứng dụng Zepp bị tắt bởi quy trình nền của điện thoại, đồng hồ sẽ bị ngắt liên kết khỏi điện thoại của chúng ta và bạn không thể nhận cảnh báo ứng dụng bên trên đồng hồ.

Kích hoạt tính năng
Nghe gọi trên đồng hồ

Ghép nốiđồng hồ nước với năng lượng điện thoại của chúng ta qua công nghệ bluetooth và gia hạn kết nối để thừa nhận cuộc gọi trên đồng hồ.

Cài đặt

Cách 1: Khởi động vận dụng Zepp với đi cho tới "Hồ sơ> Amazfit GTS 2 / GTR 2> Cài đặt ứng dụng". Bên trên trang Điện thoại, hãy bật "Gọi điện thoại" với ghép nối đồng hồ thời trang và năng lượng điện thoại của công ty qua Bluetooth theo hướng dẫn.

Cách 2: Trên đồng hồ và điện thoại của bạn, đi tới "Cài đặt >Bluetooth nhằm ghép nối chúng:

1. Trên điện thoại thông minh của bạn, đi tới mua đặt, sau đó chọn "Bluetooth" để nhảy Bluetooth với đặt điện thoại thông minh ở cơ chế có thể phân phát hiện. Trên đồng hồ, đi tới Danh sách ứng dụng> Cài đặt> Mạng và kết nối> Bluetooth. Đảm bảo rằng Bluetooth đã có bật.2. Tìm đồng hồ trong kết quả tìm kiếm những thiết bị khả dụng trên năng lượng điện thoại của chúng ta và nhấn để ghép nối chúng. Hoặc, tìm năng lượng điện thoại của khách hàng trong tác dụng tìm kiếm bluetooth trên đồng hồ đeo tay và thừa nhận để ghép nối những thiết bị.

Tìm điện thoại cảm ứng

Có 2 cách:

Giữ đồng hồ thời trang kết nối với điện thoại của bạn.

Cách 1: bên trên trang khía cạnh đồng hồ, hãy trượt xuống nhằm đi cho tới trung tâm điều khiển và thừa nhận Tìm di động. Điện thoại của các bạn sẽ rung và đổ chuông.

Cách 2: Trong list Ứng dụng, chọn Tiện ích cùng nhấn Tìm trang bị di động. Điện thoại của các bạn sẽ rung cùng đổ chuông.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Đồng Hồ Quartz Chạy Máy Gì ? Phân Loại Và Ưu Điểm

Tìm đồng hồ

Giữ đồng hồ thời trang kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, khởi động ứng dụng Zepp, tiếp cận Hồ sơ> Amazfit GTS 2 / GTR 2và nhận Tìm đồng hồ. Đồng hồ nước của bạn sẽ rung và đổ chuông.

Mặt đồng hồ

Các tùy lựa chọn mặc đồng hồ

Một số khía cạnh đồng hồ hỗ trợ các tùy chọn. Với những tùy chọn, chúng ta có thể xem tin tức như cách chân, mức tiêu thụ năng lượng và thời tiết hoặc chạm vào một biểu tượng để khởi chạy áp dụng tương ứng. Chúng ta cũng có thể chỉnh sửa tin tức khi yêu cầu thiết.

Chỉnh sửa những tùy chọn trên mặt đồng hồ

1. Nhảy màn hình đồng hồ và để tay trên mặt đồng hồ để chuyển đến trang chuyển đổi mặt đồng hồ.

2. Vuốt quý phái trái hoặc phải đặt xem trước các mặt đồng hồ có sẵn trên đồng hồ. Nút chỉnh sửa sẽ được hiển thị ở bên dưới cùng của khía cạnh đồng hồ cung cấp các tùy chọn. Bạn có thể nhấn vào nút này để truy vấn trang chỉnh sửa những tùy chọn của mặt đồng hồ đeo tay này.

3. Lựa chọn những tùy lựa chọn cần sửa đổi và chạm vào hình tượng bạn bắt buộc hiển thị hoặc vuốt lên hoặc xuống trên màn hình để biến hóa giữa các tùy chọn.

4. Sau khoản thời gian chỉnh sửa, thừa nhận nút bên để bật mặt đồng hồ thời trang này

Màn hình luôn hiển thị

Nếu bật công dụng này, màn hình hiển thị vẫn hiển thị một vài thông tin ở cơ chế chờ, vấn đề đó làm sút tuổi thọ pin.

Đặt luôn hiển thị:

1. Bật màn hình đồng hồ thời trang và thừa nhận nút mặt để vào danh sách ứng dụng. Sau đó, vào Cài đặt> Hiển thị với độ sáng> Luôn hiển thị.

2. Chọn kiểu mặt đồng hồ đeo tay và bật trạng thái mang lại Always On Display.

Thêm phương diện đồng hồ

Ngoài các mặt đồng hồ tích hòa hợp sẵn, chúng ta có thể chọn các mặt đồng hồ đeo tay trực tuyến may mắn từ siêu thị mặt đồng hồ thời trang trong ứng dụng Zepp và đồng nhất hóa bọn chúng với đồng hồ. Bạn cũng có thể đặt hình hình ảnh điện thoại của chính bản thân mình làm mặt đồng hồ tùy chỉnh thiết lập bằng ứng dụng.

Thêm mặt đồng hồ trực tuyến:

1. Giữ kết nối đồng hồ thời trang với smartphone của bạn, khởi động vận dụng Zepp và chọn Hồ sơ> Amazfit GTS 2 / GTR 2> Cửa hàng.

2. Chọn 1 hoặc các mặt đồng hồ đeo tay mà bạn muốn sử dụng, sau đó đồng bộ hóa chúng với đồng hồ để khiến cho mình nhiều tùy chọn.

Thêm mặt đồng hồ thời trang tùy chỉnh

Giữ đồng hồ thời trang được kết nối với điện thoại của bạn, khởi động áp dụng Zepp, đi tới Hồ sơ > Amazfit GTS 2 / GTR 2> Cửa hàng với đi tới các mặt đồng hồ tùy chỉnh

Thay đổi mặt đồng hồ

1. Bật màn hình đồng hồ thời trang và giữ lại tay trên mặt đồng hồ đeo tay để chuyển đến trang chọn mặt đồng hồ.

2. Vuốt quý phái trái hoặc phải để xem trước những mặt đồng hồ đeo tay có sẵn bên trên đồng hồ, bao hàm cả mặt đồng hồ đeo tay tích đúng theo sẵn cùng mặt đồng hồ thời trang trực đường được nhất quán hóa.

3. Nhấp vào mặt đồng hồ đeo tay mong mong muốn để thay thế sửa chữa mặt đồng hồ đeo tay hiện tại bởi mặt đồng hồ đeo tay mong muốn.

Xóa phương diện đồng hồ

Khi không khí lưu trữ trên đồng hồ sắp hết, các bạn sẽ cần xóa một trong những mặt đồng hồ để nhường nơi cho gần như mặt mới (không thể xóa một số trong những mặt đồng hồ thời trang tích thích hợp sẵn).

1. Nhảy màn hình đồng hồ và duy trì tay trên mặt đồng hồ để chuyển mang lại trang lựa chọn mặt đồng hồ.

2. Vuốt quý phái trái hoặc phải đặt xem trước những mặt đồng hồ có trên đồng hồ, bao gồm mặt đồng hồ tích phù hợp sẵn, mặt đồng hồ trực tuyến được đồng bộ hóa cùng mặt đồng hồ thời trang tùy chỉnh.

3. Nhấn với giữ khía cạnh đồng hồ bạn có nhu cầu xóa cùng vuốt lên trên mặt màn hình. Nút xóa lộ diện nếu rất có thể xóa phương diện đồng hồ. Dìm để xóa nó.

Các phím tắt

Trợ lý hợp lý (Chỉ hỗ trợ tại 1 số ít quốc gia)

Vuốt sang yêu cầu trên mặt đồng hồ để chuyển cho trang trợ lý thông minh, cung cấp việc sử dụng và xem các tác dụng và thông tin khác nhau một giải pháp dễ dàng:

1. Xem thông tin ứng dụng theo thời gian thực, ví dụ như thông tin về quy trình như tập luyện và đếm ngược, thông tin này sẽ tự động hóa xuất hiện trên trang trợ lý thông minh.

2. Xem tin tức về các mục và vận dụng thường trú, ví dụ như sự kiện sẽ lên định kỳ tiếp theo, báo thức và dữ liệu nhịp tim vừa mới đây của bạn.

Bạn cũng có thể khởi động áp dụng Zepp cùng đi cho tới "Hồ sơ>Amazfit GTS 2 / GTR 2>Trợ lý thông minh", nơi chúng ta cũng có thể đặt ngôn từ hiển thị cùng thứ tự hiển thị chúng.

Truy cập nhanh ứng dụng

Các ứng dụng truy vấn nhanh hiển thị làm việc phía bên trái của mặt đồng hồ giúp bạn sử dụng các công dụng của đồng hồ một bí quyết thuận tiện. Chúng ta cũng có thể thêm các ứng dụng và tính năng thường sử dụng của mình, ví dụ điển hình như

"Tập thể dục".

Thay đổi những ứng dụng truy cập nhanh:

1. Bật đồng hồ đeo tay và dìm nút bên để đưa đến list ứng dụng. Đi cho tới Cài đặt> Tùy lựa chọn của fan dùng> Truy cập nhanh ứng dụng cùng vuốt lên hoặc xuống để xem những ứng dụng hiện hành.

2. Khi con số "Ứng dụng hiện tại tại" đạt đến số lượng giới hạn trên, hãy xóa các ứng dụng thừa và thêm những ứng dụng bạn cần.

Nhấn lưu ban vào nút bên

Nhấn đúp vào nút bên để khởi động vận dụng được định cấu hình trước. Ứng dụng "Tập luyện" được mở theo mặc định. Chúng ta có thể thay vậy nó bằng một ứng dụng mà chúng ta thường áp dụng trên trang download đặt.

Khi kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại cảm ứng Android sẽ tạo thành “cặp song lý tưởng”, cung cấp tiện ích xứng đáng kể cho những người dùng. Đồng hồ nước thông minh và điện thoại cảm ứng thông minh di động thường hoạt động cùng nhau để đưa về trải nghiệm tốt hơn trong cuộc sống thường ngày hàng ngày.


Kết nối đồng hồ thời trang thông minh với điện thoại thông minh Android mở ra một nhân loại mới của hào kiệt và tiện ích. Bạn có thể tận dụng mọi khả năng của đồng hồ đeo tay thông minh và tận thưởng trải nghiệm mềm mại hơn vào cuộc sống. Trong nội dung bài viết hôm nay, hãy cùng khám phá về quá trình kết nối hai sản phẩm này nhé!

Lợi ích câu hỏi kết nối đồng hồ đeo tay thông minh với điện thoại Android

Việc kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại cảm ứng Android đem đến nhiều công dụng đáng kể cho người sử dụng:

Theo dõi mức độ khỏe: Đồng hồ nước thông minh có tác dụng theo dõi sức mạnh như đếm bước chân, đo nhịp tim, giấc ngủ với các vận động thể chất khác. Khi liên kết với điện thoại thông minh Android, fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng theo dõi và làm chủ dữ liệu sức khỏe thông qua ứng dụng chăm dụng. Nhận thông báo: Khi đồng hồ thời trang thông minh được liên kết với điện thoại, fan dùng có thể nhận được thông tin từ những ứng dụng trên điện thoại như tin nhắn, cuộc gọi, email và vận dụng mạng làng mạc hội. Thông tin sẽ hiển thị thẳng trên đồng hồ đeo tay thông minh, giúp tạo ra sự tiện lợi và các bạn cũngkhông nên phảicheck điện thoại thông minh thường xuyên. Điều khiển nhạc: Kết nối đồng hồ đeo tay thông minh với năng lượng điện thoại chất nhận được người dùng tinh chỉnh và điều khiển các ứng dụng nhạc trên smartphone từ đồng hồ. Điều này rất có lợi khi fan dùng đang chạy bộ hoặc bè lũ dục và không muốn làmgián đoạn hoạt động để lấyđiện thoại ra. Tính năng khác: Ngoài hầu như lợi íchtrên, việc kết nối đồng hồ thời trang thông minh với điện thoại cảm ứng Android còn mang về nhiều công dụngkhác như GPS nhằm xác định vị trí, chỉ dẫn đường đi, kiểm tra thời máu và những tính năng tuyệt vời khác.

*

Cách kết nối đồng hồ thời trang thông minh với điện thoại Android

Thực tế, gồm nhiều phương pháp để kết nối đồng hồ đeo tay thông minh với điện thoại cảm ứng Android thuận tiện và nhanh chóng. Tùy theo nhu yếu sử dụng, bạn cũng có thể tham khảo một trong số phương án như sau:

Kết nối qua Bluetooth

Kết nối thông qua Bluetooth có thể chấp nhận được truyền tài liệu giữa nhị thiết bị thông qua sóng radio không dây Bluetooth. Để kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại cảm ứng thông minh Android bằng phương pháp thức này, bạn có thể làm theo quá trình sau:

Bước 1: Trên điện thoại thông minh Android, vào Cài để Bluetooth Bật công dụng Bluetooth. Tiếp theo, trên đồng hồ thông minh, các bạn cũng bật kết nối Bluetooth tương tự. Bước 2: Sau đó, bạn quay lại điện thoại thông minh và tìm kiếm trang bị Bluetooth. Chọn đồng hồ đeo tay thông minh trong danh sách để kết nối. Sau khi kết nối thành công, hãy mua và setup ứng dụng liên kết chính thức từ nhà cung cấp hoặc ứng dụng liên kết bên thứ ba từ Google Play Store. Bước 3: Mở ứng dụng liên kết và tuân theo hướng dẫn để ngừng quá trình kết nối.

*

Kết nối qua NFC

Kết nối qua NFC (Near Field Communication) là một phương pháp kết nối đồng hồ thông minh với smartphone Android tiến bộ và hiệu quả. NFC là một công nghệ không dây có thể chấp nhận được truyền tải tài liệu giữa hai vật dụng ở khoảng cách gần nhau. Cụ thể, phương pháp thực hiện tại sẽ bao gồm các cách như mặt dưới:

Bước 1: Trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, vào Cài đặtConnected Devices →​​​​​​​ Chọn NFC →​​​​​​​Bật tính năng NFC. Tương tự, bạn cũng cần phải bật tính năng này trên đồng hồ thông minh để bắt đầu kết nối. Bước 2: Đưa đồng hồ đeo tay thông minh mang lại gần điện thoại cảm ứng Android nhằm hai thiết bị rất có thể kết nối cùng với nhau. Bước 3: Khi cửa sổ Tap lớn connect xuất hiện trên màn hình smartphone Android, các bạn hãy chạm vào đó nhằm hoàn tất quá trình kết nối.

*

Kết nối qua NFC khiến cho bạn kết nối đồng hồ thông minh và điện thoại thông minh Android một giải pháp nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng cả điện thoại cảm ứng và đồng hồ đeo tay cần hỗ trợ technology NFC và nên được để gần nhau để tiến hành kết nối thành công.

Kết nối qua Wifi

Để kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại cảm ứng Android qua Wifi, bạn cũng có thể làm theo công việc sau:

Bước 1: Trên đồng hồ đeo tay thông minh, điều tìm hiểu Cài đặt, sau đó chọn Connectivity và bật tác dụng Wifi. Bước 2: Trên điện thoại cảm ứng Android, vào Cài đặt và bật kết nối Wifi. Quay trở về với đồng hồ đeo tay thông minh, kiếm tìm và lựa chọn tên mạng Wifi mà bạn muốn kết nối. Nếu khối hệ thống yêu cầu, bạn phải nhập mật khẩu đăng nhập của mạng Wifi. Bước 3: Khi cả đồng hồ thời trang thông minh và điện thoại cảm ứng thông minh Android đã liên kết thành công, hãy tải và thiết đặt ứng dụng liên kết được cung ứng bởi nhà thêm vào hoặc ứng dụng kết nối bên thứ bố từ Google Play. Cuối cùng, mở vận dụng vừa download và làm theo hướng dẫn để kết thúc quá trình kết nối.

*

Các mẫu đồng hồ thời trang thông minh tốt nhất để liên kết với điện thoại cảm ứng Android

Việc kết nối đồng hồ thời trang thông minh với điện thoại cảm ứng Android sẽ giúp đỡ bạn sử dụng không thiếu các công dụng và tính năng mà nhà tiếp tế cung cấp. Để bảo đảm kết nối mượt mà, chúng ta cũng có thể tham khảo phần lớn mẫu smartwatch có chất lượng tốt, được yêu quý trên thị phần như dưới đây:

1. Garmin Forerunner 265 Music

Màn hình: 1.3 inch, AMOLED, 416 x 416 Pixels Bộ lưu giữ trong: 8GB Chống nước: 5 ATM Giá tham khảo: 11.110.000 VNĐ

Forerunner 265 Music của Garmin mang phong thái tươi trẻ và thể thao rõ nét. Thi công của quai đeo cũng rất thoải mái với khối hệ thống ngầm thay định chạy dọc theo dây đồng hồ, tạo nên một vẻ bên ngoài năng động mang lại sản phẩm.

Garmin Forerunner 265 Music bao gồm các cảm biến đo đạc chỉ số khung người sâu sắc, thay đổi thiết bị trở nên một viện trợ sức mạnh bạo mẽ ngay trên cổ tay của bạn. Ngoài những chỉ số cơ phiên bản như nhịp tim, khá thở, chiếc đồng hồ đeo tay còn review "pin cơ thể" của người tiêu dùng dựa trên chuyển động và thời hạn nghỉ. Đặc biệt, sản phẩm công nghệ cũng có tác dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt mang đến phụ nữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x