Đồng Hồ Apple Watch Có Ghi Âm Được Không Cần Iphone, Đồng Bộ Ghi Âm Trên Apple Watch Với Iphone

Cuộc sống có không ít khoảnh khắc tốt vời bạn có nhu cầu ghi lại - như giờ đồng hồ nói quãng đời đầu của con bạn, một cuộc họp quan trọng đặc biệt hoặc một ý tưởng tuyệt vời. Ghi lại và đồng nhất hóa những khoảnh tự khắc này một cách thuận lợi trên Mac, i
Pad, i
Phone và thuận lợi tối nhiều trên táo apple Watch!


Just Press Record trên táo bị cắn Watch

Just Press Record là ứng dụng dành riêng cho Apple Watch chất nhận được bạn tự do thoải mái ghi âm ở các lúc hồ hết nơi, ngay cả khi i
Phone của công ty không ngơi nghỉ gần. Với hình ảnh đẹp và nhạy cùng một bộ thiên tài mạnh mẽ được thiết kế dành riêng cho screen nhỏ, bạn dễ dàng ghi âm chỉ với một cú nhấn.

Bạn đang xem: Đồng hồ apple watch có ghi âm được không

*

Bạn gồm thể bắt đầu ghi âm bằng Phím tắt Siri hoặc va một lần vào biểu tượng ghi âm Complicationvà tạm ngưng bằng một lần vuốt. Thời gian ghi âm không giới hạn và tài năng ghi âm kín đáo đáo ở chính sách nền nghĩa là chúng ta cũng có thể tiếp tục cùng với những vấn đề khác trong những khi ghi âm.

12 phiên bản ghi gần đây nhất của người tiêu dùng được lưu trên táo bị cắn dở Watch để chúng ta cũng có thể nghe lại chúng qua loa tích hợp hoặc bằng Air
Pods của mình.

Các phiên bản ghi âm được triển khai trên táo bị cắn dở Watch sẽ tự động hóa chuyển quý phái i
Phone của bạn, nơi bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy chúng trong tab Watch nếu như bạn đã liên kết 2 thiết bị với nhau. Với tất nhiên, khi bọn chúng ở trên i
Phone của bạn, chúng cũng rất có thể được sao chép và đồng hóa hóa với tất cả các đồ vật khác của công ty thông qua i
Cloud.

Các trợ năng chủ yếu của Apple giành cho ứng dụng Watch Just Press Record bao gồm Voice
Over cũng giống như giảm hoạt động và cung ứng cho mang đến các bạn dạng ghi âm phức hợp như: điều kiện ồn, thanh lọc âm, giảm nhiễu,...


Just Press Record bên trên i
Phone

Just Press Record được cho phép bạn chuyển bản thoại nói thành văn phiên bản có thể chỉnh sửa, với sự cung cấp cho hơn 30 ngôn ngữ, không phụ thuộc vào vào setup ngôn ngữ trên sản phẩm công nghệ của bạn! chúng ta thậm chí hoàn toàn có thể thêm vết chấm câu!

*

Xem dạng sóng nhằm trực quan hóa âm thanh của công ty và cắt quăng quật những phần chúng ta không cần. Tiến hành các bản ghi âm hóa học lượng chuyên nghiệp lên đến 96k
Hz / 24-bit với micrô phía bên ngoài được liên kết qua Cổng Lightning, thành những tệp M4A, WAV hoặc AIF.

Chia sẻ music và văn phiên bản từ phiên bản ghi âm của công ty một bí quyết dễ dàng. Bạn có thể gửi email và nhắn tin cho bạn bè và gia đình hoặc share với ngẫu nhiên ứng dụng nào đồng ý âm thanh hoặc văn bản.

Hi vọng nội dung bài viết này của Minh Tuấn Mobile để giúp đỡ bạn lưu lại những âm thanh tuyệt đối của cuộc sống đời thường dễ dàng hơn!


Phone Just Press Record

Sẽ khá bất tiện nếu chúng ta dùng iphone nhằm ghi âm một cuộc họp quan trọng đặc biệt hay một cuộc hội thoại làm sao đó. Điều này đã khiến kẻ đối diện mất thiện cảm cùng với bạn. Mà lại đừng lo lắng, apple Watch sẽ thế bạn giải quyết vấn đề trên. Ghi âm trên hãng apple Watch tuy nhiên vẫn nghe được bên trên Iphone, thật là kỳ diệu đề xuất không nào. Để triển khai điều này hãy đồng hóa ghi âm trên táo apple Watch cùng với i
Phone.

Đồng bộ táo apple Watch với Iphone

Để đồng bộ ghi âm trên táo Watch cùng với Iphone, các bạn nên thực hiện chung một i
Cloud cho cả Apple Watch cùng Iphone. Sau khi chúng ta tiến hành ghép đôi apple Watch cùng với Iphone tức là Apple Watch và Iphone của doanh nghiệp đã áp dụng chung một thông tin tài khoản i
Cloud. Để ghép đôi táo bị cắn Watch cùng với Iphone, bọn họ sẽ tuân theo cách sau:

Bước 1: Để ngay sát Iphone và đồng hồ thời trang sát lại ngay sát nhau. Sau đó bọn họ sẽ mở khoá Iphone và tìm mục Watch.

Bước 2: vào mục này đang hiện lên dòng chữ bước đầu ghép song thì các bạn sẽ ấn vào dòng xoáy chữ này. Apple sẽ yêu mong bạn tùy chỉnh thiết lập Apple Watch cho chính chúng ta hoặc tùy chỉnh cấu hình cho member trong gia đình. Giả dụ là táo khuyết Watch của người sử dụng thì đề xuất chọn tùy chỉnh cấu hình cho thiết yếu tôi.

Bước 3: Hãy đeo hãng apple Watch lên tay của khách hàng và hướng Camera của Iphone. Sau đó chỉnh sửa cho đúng hướng theo yêu cầu của Iphone hoặc chúng ta có thể chọn cách kết nối thủ công bằng cách nhấp vào mục đồng điệu ghép đôi táo khuyết Watch thủ công.

Xem thêm: Đánh Giá Đồng Hồ Xiaomi Mi Watch S1 Và S1 Active: Giá Từ 4, Đồng Hồ Thông Minh Xiaomi Watch S1 Active

Khi đã chạm vào thì bên trên Iphone tồn tại một thông báo chạm vào hình tượng “i” trên táo khuyết Watch để thấy tên và lựa chọn vào tên tương ứng trong list bên dưới.Khi vẫn ấn vào tên của táo khuyết Watch trên Iphone thì bạn thường xuyên nhập một mã bao hàm 6 chữ số hiện trên apple Watch vào Iphone

Bước 4: táo bị cắn dở Watch sẽ bắt đầu xác minh phần mềm. Sau đó, điện thoại thông minh sẽ thông tin Iphone và táo bị cắn dở Watch được ghép đôi. Iphone sẽ liên tục đưa ra cho mình 2 sự gạn lọc đó là khôi phục từ bản sao lưu lại và tùy chỉnh cấu hình như táo Watch mới.

Bước 5: Lần trước tiên ghép đôi với Iphone, hãy lựa chọn vào thiết lập cấu hình như một chiếc táo khuyết Watch mới. Iphone đã yêu cầu bạn chọn vào tay mà bạn có nhu cầu đeo trái hoặc phải. Trong quá trình mong chờ kết nối, Iphone gửi thông tin rằng đang kết nối với Iphone của bạn, các bước này rất có thể mất một lúc.

Sau kết đã dứt kết nối, Iphone sẽ gửi mang lại bạn một số điều khoản, bạn nên chọn lựa vào mục Đồng ý. Sau cùng thì Iphone và táo khuyết Watch đang được kết nối với nhau.

*

Cách để đồng hóa i
Cloud với mục ghi âm

Trước khi đồng điệu ghi âm apple Watch với Iphone thì bọn họ cần đồng nhất icloud cùng với lại mục thu thanh trước. Để thực hiện đồng nhất này, chúng ta cần tuân theo cách sau:

Bước 1: Mở khoá Iphone của bạn lên sau đó chọn vào mục thiết lập đặt

Bước 2: sau đó bạn nên chọn lựa vào icloud của tớ ở phía trên cùng của mục cài đặt đặt.Trong mục này, bạn sẽ ấn vào mục icloud.

Bước 3: khi đó các bạn sẽ nhìn thấy những app áp dụng icloud. Kiếm tìm trong list để kiếm tìm mục ghi âm. Tiếp nối bật mục ghi âm này lên để những dữ liệu của Iphone được nhất quán trên icloud.

Cách ghi âm trên đồng hồ đeo tay Apple Watch

Sử dụng Siri nhằm ghi âm trên táo apple Watch

Bước 1: Đầu tiên, họ cần kích hoạt ứng dụng Siri.

Bước 2: Tiếp đó, bọn họ hãy phát âm “ Record a voice memo”

Bước 3: khi Siri sẽ tiếp thu được khẩu lệnh chúng ta thì ứng dụng A voice memo sẽ xuất hiện trên screen Apple Watch.

Bước 4: hình tượng nút chấm đỏ với mẫu chữ Record đang hiển thị trên táo apple Watch, bạn chỉ cần nhấp vào vết chấm đỏ là có thể ghi âm thẳng trên táo bị cắn Watch.Apple Watch với Iphone đang được kết nối với nhau, đầy đủ File ghi âm được thu thanh trên táo watch sẽ được hiển thị trực tiếp bên trên Iphone. Vày vậy, nếu còn muốn nghe lại các file ghi âm, bạn có thể nghe bên trên Iphone.

*

Tải ứng Just Press Record

Khi sử dụng ứng dụng này các bạn sẽ được sử dụng miễn giá tiền 3 tháng. Để sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tải ứng dụng này về Iphone của mình. Vì táo bị cắn Watch với Iphone đã được đồng điệu với nhau đề xuất ứng dụng sẽ sở hữu được trên táo Watch. Nếu bạn có nhu cầu ghi âm trên táo khuyết Watch, bạn chỉ việc chạm vào táo apple watch vẫn hiển thị một nút chấm hồng, đụng tiếp một đợt nữa nó vẫn ghi âm cục bộ cuộc nói chuyện. Trong quy trình ghi âm thì táo bị cắn watch sẽ tự động hóa tắt đèn. Khi chúng ta chạm một lần nữa vào nút đỏ thì quy trình ghi âm sẽ auto tắt.

Ngoài áp dụng này, bạn có thể thử nghiệm một số trong những ứng dụng khác như voice Note, simple Record,....Để ghi âm được trên những ứng dụng này, bạn cũng phải tải bọn chúng về Iphone và những ứng dụng này sẽ được đồng điệu vào táo apple Watch của doanh nghiệp giúp bạn có thể ghi âm được một cách tiện lợi nhất.

*

Ghi âm trên táo Watch lập cập và tiện lợi hơn so với việc mở Iphone nhằm ghi âm. Bởi vậy, shop chúng tôi sẽ phía dẫn bạn cách đồng hóa ghi âm trên táo khuyết Watch với i
Phone để bạn cũng có thể nhận được tệp tin ghi âm cả nghỉ ngơi iphone lần điện thoại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.