Đồng Hồ Apple Watch Không Lên Nguồn Do Đâu? 8 Cách Khắc Đồng Hồ Apple Watch Sạc Không Lên Nguồn Do Đâu

Nếu táo khuyết Watch của chúng ta không lên nguồn hoặc bật không lên. Hầu hết các sự cố gặp mặt phải đều phải có lí vì chưng và có thể được giải quyết và xử lý nhanh chóng. Bài viết này Lucas sẽ chia sẻ cách xung khắc phục táo medongho.com Watch không lên nguồn.

Bạn đang xem: Đồng hồ apple watch không lên nguồn


Bật medongho.com Watch bởi Force Restart

Lý do thông dụng nhất khiến màn hình táo bị cắn Watch bị về tối và không phản hồi là vì vấn đề về pin. Trừ khi bạn đã đeo táo medongho.com Watch cả ngày và không còn pin, cách khắc phục sự cố thứ nhất bạn nên thực hiện là khởi cồn lại bắt buộc. Bạn không muốn đợi nửa giờ hoặc lâu bền hơn để sạc đồng hồ đeo tay nếu đó không hẳn là vấn đề.

medongho.com Watch rất có thể đã chạm mặt sự cố phần mềm hoặc bạn cũng có thể đã vô tình kích hoạt một chính sách khiến đồng hồ thời trang bị tối. Buộc khởi động lại buộc thiết bị phải tắt. Khi chúng ta bật táo bị cắn dở Watch, phần đông mọi vấn đề ngoại trừ không còn pin sẽ tiến hành giải quyết.

*
*
*
*
*
*
*

Kết Luận

Trong bài viết này Lucas đã share những cách khắc phục táo medongho.com Watch ko lên nguồn. Ví như có bất kì thắc mắc nào hãy phản hồi phía bên dưới!!!

Lucas chuyên hỗ trợ phụ kiện Mac
Book, medongho.com, i
Pad, hãng medongho.com Pencil giá tốt nhất có thể thị trường. Uy tín, trách nhiệm, với có kinh nghiệm tay nghề lâu năm sale phụ khiếu nại medongho.com. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết!

Tìm gọi cách xác định xem táo bị cắn dở Watch tất cả đang sạc không và nhận trợ giúp về sự việc cố sạc.

Xác định xem táo bị cắn dở Watch gồm đang sạc không

Khi bạn liên kết medongho.com Watch với cáp sạc và nguồn điện, biểu tượng tia chớp sẽ lộ diện trên màn hình.


Nếu medongho.com Watch chạy watch
OS 9 trở lên đã ở cơ chế nguồn điện thấp thì những biểu tượng, thời gian và ngày hiển thị bên dưới sẽ tất cả màu vàng.


*
*
*

Nếu đồng hồ của người sử dụng cần sạc pin thì biểu tượng tia chớp red color sẽ xuất hiện trên màn hình. (Có thể các bạn sẽ cần thừa nhận nút mặt để mặt đồng hồ thời trang hiển thị.) Khi đồng hồ đeo tay đang sạc, biểu tượng tia chớp red color sẽ thay đổi tia chớp màu sắc đỏ phía bên trong một vòng tròn. Nếu màn hình hiển thị trống hoặcbiểu tượng cáp sạcxuất hiện trên màn hình, hãysạc đồng hồ


*
*
*

Nhận giúp đỡ nếu táo Watch không sạc

Nếu táo Watch ko sạc hoặc hiển thị thông báo cho biết thêm khônghỗ trợ sạc bằng phụ kiện này, hãy thử những mẹo sau:

Nhớ thực hiện Cáp sạc hãng medongho.com có trường đoản cú tính hoặc dây cáp nhanh USB-C có từ tính kèm theo với hãng medongho.com Watch.

Xem thêm: Đồng hồ apple watch bị dính icloud có dùng được không, cách mở khóa?

Hãy đảm bảo an toàn bạn đã cắm Cáp sạc táo khuyết có từ tính hoặc dây sạc cáp nhanh USB-C gồm từ tính hoàn toàn vào Bộ chuyển đổi điện USB, tiếp đến, bảo đảm bạn đã cắn cáp bộ biến hóa hoàn toàn vào ổ gặm điện.

Nếu chúng ta dùng chân đế sạc pin của mặt thứ ba, hãy sử dụng cáp sạc kèm theo với medongho.com Watch trong hộp.

Tháo hoàn toàn mọi lớp bọc nhựa thoát ra khỏi hai phía của bộ sạc.

*

Đảm bảo mặt sau của táo bị cắn Watch và bộ sạc từ tính sạch mát sẽ.

Chỉnh lại địa điểm mặt sau của táo Watch trên bộ sạc. Khi nam châm từ của bộ sạc thẳng mặt hàng với táo Watch, biểu tượng tia chớp greed color lá hoặc màu đá quý sẽ xuất hiện trên khía cạnh đồng hồ.*

Thử dùng Cáp sạc táo khuyết Watch có từ tính hoặc dây cáp nhanh USB-C bao gồm từ tính khác cùng một Bộ chuyển đổi điện USB khác. Nếu táo bị cắn Watch không còn pin thì bạn cũng có thể cần đợi vài phút để biểu tượng tia chớp xuất hiện thêm sau khi ban đầu sạc thiết bị.


* Nếu thực hiện Dock sạc táo khuyết Watch bao gồm từ tính hoặc bộ sạc Mag
Safe Duo của hãng medongho.com với vẻ bên ngoài máy táo medongho.com Watch lớn hơn (44 mm, 45 mm hoặc 49 mm) thì chúng ta có thể cần phải kiểm soát và điều chỉnh vị trí của cục sạc. Điều chỉnh cỗ sạc quý phái góc không giống hoặc đặt bộ sạc ở ngang hoàn toàn để đảm bảo nam châm của bộ sạc được căn chỉnh với nam châm hút từ trong đồng hồ. Nếu như bạn có medongho.com Watch Ultra trởlênvà đồng hồ đeo tay không liên kết ổn định với các thiết bị pin sạc này trong cả khi đồ vật sạc đang đặt ở ngang, hãy thử tháo dây đeo đồng hồ trước khi đặt đồng hồ thời trang lên cỗ sạc.


Tìm phát âm thêm

Nếu chúng ta vẫn cần trợ giúp, hãy tương tác với phần tử Hỗ trợ của medongho.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.