Đồng Hồ Apple Watch Series 5 Có Chống Nước Không, Khám Phá Tiêu Chuẩn Chống Nước

Tìm hiểu về tài năng chịu được nước của Apple
Watch với những vấn đề cần làm cho nếu thiết bịbị ướt.

Bạn đang xem: Đồng hồ apple watch series 5 có chống nước không

Apple Watch của tôi có công dụng chống nước không?

Apple
Watch rất có thể chịu được nước, mà lại không có tác dụng chống nước. Ví dụ: chúng ta cũng có thể đeo và thực hiện Apple
Watchtrong các hoạt động như bọn dục (thiết bị có thể tiếp xúc được với mồ hôi), quốc bộ dưới mưa và rửa tay. Với apple Watch Ultra, các bạn còn có thể tham gia những môn thể thao bên dưới nước vận tốc cao và lặn biển giải trí ở độ sâu lên tới mức 40 mét.

Apple Watch Series 1và táo apple Watch (thế hệ thiết bị 1) có chức năng chống nước IPX7 theo tiêu chuẩn chỉnh IEC 60529.

Apple Watch Series 2 trở lên có khả năng chống nước nghỉ ngơi độ sâu 50 mét theo tiêu chuẩn chỉnh ISO 22810:2010.

Apple Watch Ultratrở lêncó khả năng chống nước nghỉ ngơi độ sâu 100 mét theo tiêu chuẩn ISO 22810:2010 và tuân thủ EN13319.

Apple Watch Series 7 trở lên có tác dụng chống bụi đạt chuẩn chỉnh IP6X.

Apple Watch Ultra trở lên có tác dụng chống lớp bụi đạt chuẩn IP6X.

Dây đan và dây đeo da Magnetic Link, Modern Buckle (với Fine
Woven), Leather Link, Modern Buckle (với da), Milanese Loop, link Bracelet và Hermès không có công dụng chịu được nước.

Tôi có thể đeo táo bị cắn dở Watch khi đi lặn biển, bơi lội hoặc tắm rửa vòi sen không?

Nếu có apple Watch Ultra trở lên trên thì bạn có thể đeo đồng hồ thời trang này trong những khi lặn biển vui chơi ở độ sâu lên đến 40 mét (130 feet) với khi thâm nhập các chuyển động khác như bơi lội, tắm vòi sen và trượt ván nước.*

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Apple
Watch
Series2trở lên khi tham gia các chuyển động ở vùng nước nông như bơi trong hồ bơi lội hoặc dưới biển. Mặc dù nhiên,ngoài táo bị cắn Watch Ultra trở lên, bạn không nên sử dụng những kiểu máy khác khi đi lặn, trượt nước hoặc tham gia các vận động khác tương quan đến việc ngâm mình ở dưới độ sâu nông hoặc ở vị trí có tốc độ nước cao.

Apple
Watch
Series1và Apple
Watch(thế hệ thứ1) có khả năng chịu được nước cùng tia nước, mặc dù nhiên, bạn không nên nhúng các kiểu thiết bị này xuống nước.

Không phải toàn bộ các dây mang của táo Watch đều phù hợp để áp dụng dưới nước. Ví dụ: dây đeo bằng thép ko gỉ và dây mang da không chịu được nước và tránh việc để tiếp xúc với chất lỏng.


*Để biết thông tin đặc trưng về bình yên khi áp dụng Apple Watch Ultra cho các vận động dưới nước, hãy xem phần Đo nhiệt độ độ, khoảng thời gian và độ sâu bên dưới nước bên trên Apple
Watch
Ultratrong phía dẫn thực hiện Apple Watch Ultra.


Tôi yêu cầu tránh điều gì lúc đeo táo bị cắn dở Watch?

Khả năng chịu được nước chưa hẳn là dài lâu và hoàn toàn có thể giảm dần theo thời gian. Không thể đánh giá lại hoặc dán kín lại Apple
Watchđể đảm bảo an toàn khả năng chịu đựng được nước. đa số điều sau đây có thể ảnh hưởng đến kĩ năng chịu được nước của
Apple
Watch và chúng ta nêntránh:

Làm rơi hãng apple Watch hoặc để táo bị cắn Watch chịu những tác rượu cồn khác

Để táo khuyết Watch tiếp xúc với xà chống hoặc nước xà chống (ví dụ: trong những khi tắm vòi vĩnh sen hoặc tắm rửa bồn)

Để táo khuyết Watch tiếp xúc với nước hoa, dung môi, hóa học tẩy rửa, axit hoặc thực phẩm bao gồm tính axit, thuốc kháng côn trùng, kem chăm sóc da, kem kháng nắng, dầu hoặc dung dịch nhuộm tóc

Để những kiểu máy táo Watch chưa phải Apple Watch Ultra trở lên xúc tiếp với nước có gia tốc cao (ví dụ: trong khi trượt nước)

Đeo apple Watch lúc lặn vách đá hoặc nhảy cầu cao

Đeo táo apple Watch trong phòng xông hơi ướt

Đeo những kiểu máy táo Watch không phải Apple Watch Ultratrở lên trong phòng xông hơi

Đeo táo bị cắn dở Watch Ultratrở lên trong chống xông khá trên 55°C (130°F)

Mặc dù đề nghị tránh số đông điều trên, tuy vậy nếu Apple
Watch vô tình xúc tiếp với xà phòng, dầu gội, dầu xả, kem chăm sóc da,nước hoa, dung môi, chất tẩy rửa, axit hoặc thực phẩm bao gồm tính axit, thuốc kháng côn trùng, kem phòng nắng, dầu, thuốc nhuộm tóc hoặc bất kỳ chất nào khác ngoài nước, đề xuất phải dọn dẹp và sắp xếp Apple
Watch bằng nước ấm sạch với lau khô bởi vải không xơ. Hóa chất có trong số những sản phẩm nêu trên gồm thểảnh hưởng xấu đi đến gioăng chống thấm nước với màng giải pháp âm.

Tôi nên làm cái gi nếu táo bị cắn dở Watch bị ướt?

Để đào thải nước khỏi táo bị cắn dở Watch, hãy lau sạch táo bị cắn dở Watch bởi một miếng vải ko xơ, không ăn mòn. Không áp dụng nhiệt, khí nén hoặc bình xịt. Dọn dẹp và lau khô táo bị cắn Watch, dây đeo và da bạn sau lúc chơi hoặc đổ những mồ hôi. Sau khi bơi, thanh thanh rửa sạch mát Apple
Watch
Series2trở lên bên dưới vòi nước ấm sạch vẫn chảy nhẹ. Sau đó,lau khô thật kỹ Apple
Watch với dây đeo. Xem thêm về cách vệ sinh Apple Watch.

Nếu táo bị cắn dở Watch bị ướt cùng loa phát ra âm nhạc bị nghẹt tiếng, hãy làm cho theo các bước bên dưới. Không nhét bất cứ thứ gì vào những khe hở, ví như cổng micrô hoặc loa cùng không lắc đồng hồ thời trang để loại bỏnước. Việc sạc
Apple
Watch qua đêm rất có thể làm tăng tốc độ độbay hơi.

Trên Apple
Watch
Series3 trở lên, các phép đo trường đoản cú khí áp kế có thể kém đúng mực hơn nếu nước lọt được vào lỗ thông khí (ví dụ: trong những lúc bơi). Hiệu suất cao độ kế vẫn trở lại bình thường sau khi nước đã bay hơi.

Apple Watch Series 2 trở lên

Khi bạn ban đầu bài tập bơi, táo apple Watch sẽ tự động hóa khóa màn hình hiển thị bằng công dụng Khóa nước nhằm tránh hành vi vô tình chạm. Bên cạnh ra, nếu như có apple Watch Ultra trở lên trên thì chúng ta có thể thiết lập tự động bật tác dụng Khóa nước khi đồng hồ bị ngập sống độ sâu 10 centimet trở xuống. Khi bạn bơi xong,hãy nhấn và giữ* Digital Crown để unlock màn hình và sa thải hết nước ngoài Apple
Watch. Một chuỗi âm nhạc sẽ phạt ra để thải trừ hết nước còn ứ trong loa.

Xem thêm: Top 15 App Đồng Hồ Bấm Giờ Học Tập, Tải Xuống Apk Đồng Hồ Bấm Giờ Pro Cho Android

Để làm cho sạch nước khỏi Apple
Watch theo phong cách thủ công,hãy dìm nút bênđể mở Trung tâmđiều khiển (đối cùng với watch
OS 9 quay trở lại trước, đụng và giữ lại phần dưới thuộc của màn hình, kế tiếp vuốt lên). Chạm vào Khóanước, sau đónhấn và giữ Digital Crown để bẻ khóa màn hình và có tác dụng sạch nước từ loa.


Apple Watch Series 1 trở xuống

Kiểm tra coi micrô hoặc loa bao gồm bị đọng nước tuyệt không bằng cách úp thiết bị, mặt loa xuống một miếng vải ko xơ, không nạp năng lượng mònđể xem tất cả nước tan ra không. Nước trong cổng rất có thể làm giảm công suất của loa hoặc micrô cho đến khi nước bốc hơi trả toàn.

Apple Watch có chống nước không? Đây là vướng mắc thường gặp gỡ ở những người dân đam mê công nghệ. Thành phầm nằm trong danh sách thiết bị xuất sắc được review cao dựa vào sở hữu thiết kế trẻ trung, kèm theo với chính là loạt ứng dụng thú vị. Vậy nó có cân xứng với người mong muốn sử dụng trong môi trường nước?


Một trong số những yếu tố bậc nhất được các tín đồ công nghệ quan tâm hiện nay khi buôn bán thiết bị điện tử thông minh kia là kĩ năng chống nước. Vậy câu hỏi đặt ra là apple Watch bao gồm chống nước không? thuộc FPT shop đi kiếm tìm lời giải cũng giống như khám phá những tiêu chuẩn chỉnh chống nước mới nhất của thương hiệu nhé.

Apple Watch có chống nước không?

Apple Watch bao gồm chống nước không? chắc chắn rằng là gồm và chúng ta có thể sử dụng thường xuyên trong nhiều vận động như thể dục thể thao, chạy bộ, bơi lội hay cọ tay.

Apple Watch cụ hệ thứ nhất và táo bị cắn Watch Series 1: Đạt chuẩn chống nước IPX7 theo tiêu chuẩn chỉnh IEC 60529. Apple Watch Series 2 trở lên: Đạt chuẩn chỉnh chống nước sinh hoạt độ sâu 50 mét theo tiêu chuẩn ISO 22810:2010. Apple Watch Ultra: Đạt chuẩn chống nước sinh hoạt độ sâu 100 mét theo tiêu chuẩn ISO 22810:2010 và EN13319. Apple Watch Series 7 trở lên: Đạt chuẩn chống lớp bụi IP6X. Dây đeo apple Watch Classic Buckle, Leather Loop, Modern Buckle, Milanese và links Bracelet: Không tích hợp khả năng chống nước.
*
Apple Watch có chống nước không? tất yếu là bao gồm với một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp

Chuẩn chống nước IP cùng ATM là gì?

Chuẩn chống nước IP

Chuẩn chống thấm nước IP thông thường có dạng IPXY (ví dụ: IP68). Trong số ấy X là kỹ năng chống xâm nhập thiết bị lý (bụi bẩn), còn Y là kỹ năng kháng nước, kháng hóa học lỏng.

Ví dụ: táo khuyết Watch đạt chuẩn chỉnh IP68, tức là nó rất có thể chịu được độ sâu nước 1.5 m vào 30 phút, đồng thời an toàn khi tiếp xúc với các hạt bụi siêu nhỏ.


*
Chuẩn chống thấm IP đo lường khả năng kháng nước, chống bụi

Chuẩn chống nước ATM

Chuẩn chống thấm ATM được đo lường và tính toán theo áp suất. Trường hợp chỉ số ATM càng cao, kĩ năng chịu được áp suất càng lớn. Vậy nên tăng sự xâm nhập của nước từ bên ngoài vào vào đồng hồ.

Chuẩn không thấm nước ATM có 2 một số loại là:

Chống nước 5 ATM - Đồng hồ trang bị chuẩn chống nước 5 ATM có tác dụng kháng nước trong thời hạn 1 giờ ở mực nước bên dưới 2m. Mức nước càng sâu, tính năng kháng nước càng giảm xuống đáng kể. Với chuẩn chống nước này, bạn tránh việc ngâm hãng apple Watch quá lâu trong nước vị dễ dẫn đến mất dính về sau. Chống nước 10 ATM - Đây là tiêu chuẩn kháng nước cao cấp, thường chỉ được đồ vật trên những dòng hãng apple Watch Ultra. Theo đó, chúng ta có thể đeo đồng hồ thời trang ngay cả khi đang bơi, lặn ngơi nghỉ vùng nước nông. Chống nước 10 ATM vẫn không thể sử dụng để lặn sâu với bình dưỡng khí.
*
Apple Watch Ultra hay được tích hợp chuẩn chỉnh chống nước 10 ATM

Chuẩn chống thấm khác

Không chỉ chống nước cho mặt đồng hồ, dây đồng hồ thời trang Apple Watch cũng đều có một số các loại trang bị năng lực chống nước. Tiêu biểu vượt trội là dây đeo thể thao chính hãng. Đối với những dây da, dây bằng thép không gỉ đang không có chức năng chịu nước.


*
Dây đeo thể thao táo bị cắn Watch phòng nước tốt

Các tiêu chuẩn chỉnh chống nước hiện có trên táo bị cắn dở Watch

Theo tuyên bố ở trong phòng sản xuất, apple Watch hoàn toàn có thể sử dụng trong môi trường thiên nhiên bể bơi khoảng 15 phút. Dù đang ngâm trong bể, chúng ta vẫn có thể thao tác nghe gọi, nhắn tin,… như bình thường nhờ tích hợp những tiêu chuẩn chỉnh chống nước:

táo bị cắn Watch gắng hệ đầu tiên nổi bật với chuẩn kháng nước IPX7, sử dụng thoải mái trong nước tất cả độ sâu 1 mét, thời gian tối đa là 30 phút. Từ táo khuyết Watch Series 2 trở đi được tích hợp chuẩn chỉnh kháng nước ISO 22810:2010 với ưu điểm chống ẩm, chống thấm nước ở độ sâu đến 50m. Thậm chí còn có thể vận động tốt khi ánh sáng nước thay đổi đột ngột.
*
Công nghệ chống nước đã bao gồm trên các dòng máy táo khuyết Watch

Trong môi trường có nhiệt độ từ 0 - 35 độ C, táo Watch có thể vận hành thoải mái. Tuy nhiên cần kị tiếp xúc với nước lạnh hoặc sự chuyển đổi môi trường bất ngờ đột ngột vì dễ dàng làm kĩ năng chống nước suy giảm.

Tạm kết

Trên đây là kiến thức có ích giúp trả lời thắc mắc “Apple Watch bao gồm chống nước không và chống nước theo tiêu chuẩn nào?”. Hy vọng bạn sẽ có ánh nhìn tổng quan để mang ra lựa chọn bán buôn phù hợp với sở ưng ý của mình.

Khám phá các siêu phẩm apple Watch mới của táo bị cắn tại FPT cửa hàng để nhận một loạt ưu đãi và bộ quà tặng kèm theo không thể vứt qua. Kẹ thăm shop hoặc sắm sửa online bên trên website của cửa hàng chúng tôi ngay từ bây giờ để trải nghiệm technology hoàn hảo đến từ nhà “Táo” các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.