Đồng Hồ Cơ Không Đeo Bị Đứng, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Cuộc sống mắc khiến bọn họ ngày càng dựa vào đồng hồ thời trang để quan sát và theo dõi thời gian! vị vậy, khi đồng hồ thời trang đột ngột chấm dứt hoạt động, bạn cần biết nguyên nhân đồng hồ cơ ko chạy và biện pháp khắc phục
Đồng hồ nước cơ là một cách đẹp nhất và cao nhã để biết thời gian. Mặc dù nhiên, như là như ngẫu nhiên thiết bị cơ học tập nào, đôi khi chúng tất cả thể ngừng hoạt động. Bao gồm một vài ba lý do không giống nhau khiến đồng hồ đeo tay cơ hoàn toàn có thể không chạy và cách khắc phục sẽ khác biệt tùy thuộc vào nguyên nhân.

Bạn đang xem: Đồng hồ cơ không đeo bị đứng

Nguyên nhân đồng hồ đeo tay cơ không chạy

Đồng hồ không lên dây cót:Đây là vì sao phổ trở thành nhất khiến đồng hồ đeo tay cơ chấm dứt chạy. Nếu như khách hàng không đeo đồng hồ trong một thời hạn hoặc nếu như khách hàng đeo nó ít hơn bình thường, thì rất có thể dây cót đang bung ra và đồng hồ đã dừng hoạt động.

Vít bị lỏng:Vít bị lỏng rất có thể khiến đồng hồ của bạn kết thúc hoạt động. Đây là một trong những lý do thông dụng nhất khiến đồng hồ cơ xong xuôi hoạt động. Vít bị nới lỏng có thể cản trở vận động của đồng hồ.

Đồng hồ nước bị dơ hoặc hư hỏng. Trường hợp đồng hồ của chúng ta tiếp xúc với bụi bặm bụi bờ hoặc khá ẩm, hoàn toàn có thể bộ chuyển động đã bị hỏng. Điều này cũng có thể xảy ra nếu như bạn làm rơi đồng hồ thời trang hoặc va đập mạnh vào vật gì đó.

Dây cót bị hỏng: 90% tất cả các dây cót bị hỏngdo vật liệu bị lão hóa tự nhiên hoặc bởi nó bắt buộc chịu không ít áp lực kẹp. Trong đồng hồ tự động, một hiệ tượng đặc biệt bảo vệ rằng các vận động tiếp theo của rôto bị ngăn trở để phòng lò xo chính bị siết thừa chặt.

Cơ chế cuộn dây tự động hóa bị lỗi: cơ chế cuộn dây bị lỗi hoàn toàn có thể do một số trong những vấn đề khiến ra; chẳng hạn trục rôto hoàn toàn có thể bị gãy vì chưng va đập mạnh.


Nguyên nhân đồng hồ đeo tay cơ không chạy là gì?


Cách xung khắc phục đồng hồ đeo tay cơ ko chạy

Lên dâyđồng hồ. Nếu đồng hồ thời trang không lên dây cót, bạn chỉ việc lên dây cót nhằm khởi hễ lại. Bạn cũng có thể lên dây đồng hồ bằng cách xoay núm kiểm soát và điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ.

Làm sạch mát đồng hồ. Nếu đồng hồ thời trang bị bẩn hoặc hư hỏng, chúng ta có thể phải sở hữu nó cho tiệm sửa chữa thay thế đồng hồ để gia công sạch cùng sửa chữa.

Mang đồng hồ đeo tay đi bảo dưỡng. Trường hợp trong ngôi trường hợp đồng hồ đeo tay bị hỏng, bạn có thể cần cần mang nó đi bảo dưỡng. Điều này liên quan đến dây cót với bôi trơn những bánh răng và cầm cố thế một trong những bộ phận...

Bây giờ bạn đã biết phần đông nguyên nhân đồng hồ cơ không chạy. Trong những lúc ghi lưu giữ những lý do này, nếu bạn không có bất kỳ công nạm hoặc con kiến ​​thức trình độ nào, bạn không nên nỗ lực sửa chữa trị hoặc tháo đồng hồ đeo tay của thiết yếu mình. Nỗ lực vào đó, chúng ta nên tìm tìm sự cung cấp của một kỹ thuật viên thay thế đồng hồ chuyên nghiệp để chuyển đồng hồ của công ty trở lại chuyển động hoàn hảo.


Đồng hồ cơ không chạy do vít lỏng


Cách ngăn đồng hồ đeo tay cơ ngừng hoạt động

Lên dây đồng hồ thời trang thường xuyên. Trường hợp đeo đồng hồ thường xuyên, bạn nên lên dây cót từ 1 đến hai ngày 1 lần. Còn nếu không đeo đồng hồ thường xuyên, bạn nên lên dây cót ít nhất một lần một tuần.

Xem thêm: Mua Đồng Hồ Michael Kors Chính Hãng Ở Đâu Đảm Bảo Chính Hãng?

Giữ đồng hồ thời trang sạch sẽ. Tránh nhằm đồng hồ của chúng ta tiếp xúc với vết mờ do bụi bẩn, bụi bặm hoặc hơi ẩm. Nếu đồng hồ của khách hàng bị bẩn, hãy làm sạch nó bằng vải mềm và xà chống nhẹ.

Chăm sóc đồng hồ. Tránh làm rơi hoặc va đập đồng hồ của bạn. Nếu khách hàng làm rơi hoặc va đập đồng hồ, hãy mang đồng hồ đeo tay đến tiệm kim hoàn để kiểm tra xem có bị hư sợ hãi không.

Bảo dưỡng đồng hồ thời trang thường xuyên. Đồng hồ cơ bắt buộc được bảo trì 3-5 năm một lần. Điều này sẽ giúp đỡ giữ cho đồng hồ hoạt động bình thường và kéo dãn dài tuổi lâu của nó.


Đồng hồ cơ không chạy yêu cầu được sửa chữa tại cửa hàng chuyên môn


Bằng cách làm theo các mẹo này, bạn có thể giúp giữ cho đồng hồ đeo tay cơ của mình hoạt động trơn tru và chống không cho đồng hồ thời trang bị dừng.

Tại sao đồng hồ đeo tay cơ giỏi bị chết, bị đứnglà câu hỏi mà medongho.com liên tiếp nhận được từ các khách hàng của bản thân và chắc chắn cũng là thắc mắc của nhiều người. Sau đó là những bí quyết sửa, cách khắc phục trong nháy mắt bạn cũng có thể áp dụng.


Vậy tại sao là gì, bí quyết khắc phục khi đồng hồ cơ bị chết như vậy nào? Hãy cùng chúng tôi đi kiếm tìm câu trả lời nhé!Đầu tiên, hãy thuộc medongho.com khám phá những điều cơ bạn dạng về dòng sản phẩm này như kết cấu và nguyên lí chuyển động trước khi mày mò tại sao đồng hồ thời trang cơ tốt bị bị tiêu diệt nhé!

1.Cấu tạo thành và nguyên lý hoạt động của đồng hồ cơ chủ yếu hãng

+ Cấu tạo:

Đồng hồ nước cơ thường sẽ có 5 bộ phận
Bộ chế tạo ra năng lượng.Bánh răng.Bộ thoát.Phần điều khiển.Phần hiển thị thời gian.
*
Cấu chế tạo của một chiếc đồng hồ thời trang cơ gồm 6 phần chính

+ Nguyên lýhoạt động:

Đồng hồ chuyển động dựa trên nguyên tắc lên dây cót đề xuất nguồn năng lượng đượcnạp vào đồng hồ bằng phương pháp lên dây cót hoặc phần quay đối với dòng Automatic.Khi tích điện được hấp thụ vào đã truyền qua ổ cót tới những bánh răng và những bánh răng quay rồi từ bỏ truyền động cho nhau. Tiếp đó, bộ thoát sẽ chống không cho các bánh răng vận động một giải pháp hỗn loạn, trong lúc đó, bộ thoát chạy theo nhịp thường xuyên khóa với mở bánh thoát để bánh răng đuổi theo một tiến độ nhất định.

*
Đồng hồ nước cơ hoạt động được là nhờ sự truyền chuyển động của các bánh răng

2.Tại sao đồng hồ đeo tay cơ automatic tốt bị chết, bị đứng?

Bạn rất có thể thấy, đồng hồ thời trang cơ chạy theo nguyên tắc lên dây cót một lúc dây cót không vận động có nghĩa là đồng hồ cơ chết hay là không chạy nữa.Khi các bạn không sử dụng đồng hồ đeo tay việc đó đồng nghĩa với bộ cót sẽ tời ra hay các bánh răng của dây cót sẽ bóc tách rời, khi đó không tồn tại lực truyền vào bánh răng nên đồng hồ sẽ không lên được dây cót do đó mà không thể chạy.Vậy làm cố gắng nào để sửa đồng hồ đeo tay cơ bị chết?

3. Cách khắc phục khi đồng hồ cơ bị chết chỉ trong nháy mắt

Có nhị trường hợp và giải pháp sửa đồng hồ thời trang cơ lúc không chạy như sau:Đồng hồ cơ lên dây: bạn để nguyên nỗ lực chỉnh giờ làm việc vị trí lúc đầu (không kéo nuốm ra), kế tiếp vặn theo hướng bánh xe tiến khoảng 10 - 15 lần thì dây cót đồng hồ thời trang sẽ căng lên và vận động trở lại.Đồng hồ nước cơ tự động:: với loại đồng hồ đeo tay này thì bạn cần lắc nhẹ đồng hồ thời trang 5 đến 10lần là sẽ hoạt động trở lại hoặc có tác dụng như với đồng hồ cơ lên dây tay.Nếu chúng ta đã làm như trả lời mà chiếc đồng hồ thời trang bạn vẫn không vận động thì chúng ta hãy để ý quan gần kề kỹ ở mặt số xem bao gồm cọc số nào bị rơi ra với mắc vào kim không, trường hợp có các bạn không được rút nỗ lực ra vặn giờ mà lại hãy với đến chạm chán thợ thay thế nhé. Gần như trường đúng theo khác có thể là vì chưng máy móc bị khô nứt dầu tuyệt bị hư hỏng 1 phần nào đó mặt trong, cách cực tốt là chúng ta nên mang đồng hồ thời trang đến những trung vai trung phong để sửa chữa, không tự ý túa máy đồng hồ đeo tay để tránh phần đa hư lỗi không xứng đáng có.

Sau khi tìm được câu vấn đáp cho câu hỏi “Tại sao đồng hồ cơ tuyệt bị chết” thì cólẽ cho đây, các bạn sẽ thắc mắc rằng làm vậy nào nhằm sử dụng đồng hồ cơ bền nhất phải không ? Hãy cùng mày mò nhé!

4. Phương pháp dùng đồng hồ cơ để lâu bền

Thường xuyên tra dầu đến động cơ.Dùng liên tục có thể.Tránh treo khi đi tập bơi hay vệ sinh xông hơi.

Lên dây cót 1 tuần một lần để đảm bảo đồng hồ cơ của doanh nghiệp luôn chạy đúng giờ. Đối với loạiđồng hồ cơ mắc tiền chúng ta nên cẩn thận bảo dưỡng thường xuyên để né kẹt vật dụng và bám bụi.

*
Cần lên dây cót liên tiếp để đồng hồ thời trang cơ luôn chạy đúng giờ

Bên cạnh đó, bạn nên tìm hiểu thêm cách sửa đồng hồ cơ khi không chạy nhanh hay chạy sai giờ. Vị sau một thời gian dài sử dụng thì dòng đồng hồ của doanh nghiệp hay chạy cấp tốc hoặc chậmgiờ đề xuất cách cách xử trí như sau:Đầu tiên các bạn hãy rút rứa chỉnh tiếng ra 2 nấc, ví như là đồng hồ đeo tay có kim giây thìkim giây sẽ dừng lại.Sau khi rút gắng ra 2 nấc bạn hãy vặn chũm chỉnh sao cho kim đồng hồ quaythuận chiều của chính nó và các bạn chọn mốc giờ mà lại mình muốn. Sau đó, hãy nhớ đóng góp núm chủ yếu lại đến khít nhằm tránh những vết bụi và nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.