Làm Gì Khi Đồng Hồ Garmin Không Thông Báo Cuộc Gọi ? Thông Báo Điện Thoại

Thông báo trên điện thoại cảm ứng yêu cầu điện thoại thông minh tương thích phía bên trong phạm vi và được ghép nối cùng với thiết bị. Khi năng lượng điện thoại của khách hàng nhận được tin nhắn, nó vẫn gửi thông tin đến sản phẩm công nghệ của bạn.

Bạn đang xem: Đồng hồ garmin không thông báo cuộc gọi

Kích hoạt thông báo Bluetooth

Trước lúc có thể kích hoạt thông báo, bạn phải kết nối thiết bị vívoactive với thiết bị di động tương thích (Kết nối điện thoại thông minh, trang 2).

Giữ .Chọn > Điện thoại > Thông báo.Chọn vào thời gian hoạt động để thiết lập các tùy chọn về thông báo sẽ xuất hiện khi ghi lại hoạt động.Chọn tùy chọn thông báo.Chọn không phải lúc hoạt động để thiết lập các tùy chọn về thông báo sẽ xuất hiện khi ở chế độ xem.Chọn tùy chọn thông báo.Chọn Thời gian chờ.Chọn khoảng thời gian chờ.

Xem thông báo

Từ mặt đồng hồ, vuốt lên hoặc xuống để xem công cụ thông báo.Chọn thông báo.Cuộn nhằm đọc toàn cục thông báo. Vuốt lên nhằm xem các tùy lựa chọn thông báo.Chọn một tùy chọn:Để vận động trên mục thông báo, hãy lựa chọn một hoạt đụng như làm lơ hoặc vấn đáp

Các hoạt động có sẵn nhờ vào vào loại thông báo và hệ điều hành điện thoại của bạn. Khi bạn bỏ qua thông báo trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc thiết bị vívoactive, thông báo không thể xuất hiện nay trong qui định nữa.

Để quay lại danh sách thông báo, vuốt thanh lịch phải.

Trả lời một lời nhắn văn bản

LƯU Ý: tác dụng này chỉ bao gồm sẵn trên smartphone dùng hệ quản lý Android™.

Khi nhận ra thông báo tin nhắn văn bạn dạng trên sản phẩm công nghệ vívoactive, chúng ta cũng có thể gửi tin nhắn trả lời nhanh bằng cách chọn từ list tin nhắn. Chúng ta cũng có thể tùy chỉnh lời nhắn trong Garmin Connect.

LƯU Ý: tác dụng này gửi tin nhắn nhắn văn bản bằng điện thoại cảm ứng của bạn. Số lượng giới hạn và phí tổn tin nhắn văn bạn dạng thông thường sẽ được áp dụng. Tương tác với nhà mạng di động di động của chúng ta để hiểu biết thêm thông tin.

Vuốt lên để xem công cụ thông báo.Chọn một thông đưa thông tin nhắn văn bản
Chọn Trả lời.Chọn một tin nhắn từ danh sách.

Điện thoại của bạn gửi tin nhắn được lựa chọn dưới dạng lời nhắn SMS.

Nhận cuộc gọi đến

Khi chúng ta nhận được một cuộc gọi đến trên điện thoại cảm ứng thông minh đã làm được kế nối, vật dụng vívoactive đã hiển thị tin hoặc số của bạn gọi.

Để gật đầu đồng ý cuộc gọi, chọn .

LƯU Ý: Để nói chuyện với người gọi, chúng ta phải sử dụng smartphone thông minh đang kết nối.

Để từ chối cuộc gọi, chọn .Để từ chối cuộc call và gửi tin nhắn nhắn văn phiên bản để vấn đáp ngay cơ hội đó, chọn và lựa chọn 1 tin nhắn trường đoản cú danh sách.

LƯU Ý: kỹ năng này chỉ khả dụng ví như thiết bị của khách hàng được kết nối với điện thoại thông minh Android.

Quản lý thông báo

Có thể sử dụng điện thoại thông minh tương xứng để cai quản thông báo mở ra trên thứ vívoactive.

Chọn một tùy chọn:

Nếu đang sử dụng thiết bị i

Tắt kết nối công nghệ bluetooth không dây Smartphone

Giữ để coi trình 1-1 điều khiển.Chọn để tắt kết nối điện thoại thông minh bluetooth không dây trên thiết bị vívoactive.

Tham khảo hướng dẫn sử dụng thiết bị di động để tắt công nghệ ko dây công nghệ bluetooth trên thiết bị di động của bạn.


Thông báo điện thoại

Thông báo trên điện thoại thông minh yêu cầu điện thoại thông minh tương thích phía trong phạm vi với được ghép nối với thiết bị. Khi điện thoại của khách hàng nhận được tin nhắn, nó đang gửi thông báo đến lắp thêm của bạn.

Kích hoạt thông báo Bluetooth

Trước lúc có thể kích hoạt thông báo, bạn phải kết nối thiết bị vívoactive với thiết bị di động tương thích (Kết nối điện thoại thông minh, trang 2).

Xem thêm: Tầm Này Lấy Mazda 2 Không Có Đồng Hồ Vòng Tua Máy??? Không Có Đồng Hồ Tua Máy

Giữ .Chọn > Điện thoại > Thông báo.Chọn vào thời gian hoạt động để thiết lập các tùy chọn về thông báo sẽ xuất hiện lúc ghi lại hoạt động.Chọn tùy chọn thông báo.Chọn ko phải lúc hoạt động để thiết lập các tùy chọn về thông báo sẽ xuất hiện lúc ở chế độ xem.Chọn tùy chọn thông báo.Chọn Thời gian chờ.Chọn khoảng thời gian chờ.

Xem thông báo

Từ mặt đồng hồ, vuốt lên hoặc xuống để coi công cụ thông báo.Chọn thông báo.Cuộn để đọc cục bộ thông báo. Vuốt lên nhằm xem các tùy chọn thông báo.Chọn một tùy chọn:Để vận động trên mục thông báo, hãy chọn 1 hoạt đụng như bỏ qua mất hoặc trả lời

Các chuyển động có sẵn phụ thuộc vào loại thông báo và hệ điều hành smartphone của bạn. Lúc bạn bỏ dở thông báo trên điện thoại cảm ứng hoặc trang bị vívoactive, thông báo không thể xuất hiện trong giải pháp nữa.

Để quay trở lại danh sách thông báo, vuốt sang trọng phải.

Trả lời một tin nhắn văn bản

LƯU Ý: nhân kiệt này chỉ tất cả sẵn trên điện thoại cảm ứng thông minh dùng hệ điều hành Android™.

Khi nhận ra thông đưa tin nhắn văn phiên bản trên thiết bị vívoactive, bạn có thể gửi tin nhắn vấn đáp nhanh bằng cách chọn từ list tin nhắn. Bạn có thể tùy chỉnh lời nhắn trong Garmin Connect.

LƯU Ý: hào kiệt này gửi tin nhắn nhắn văn bản bằng điện thoại thông minh của bạn. Giới hạn và tầm giá tin nhắn văn phiên bản thông thường sẽ được áp dụng. Contact với công ty internet di động của bạn để hiểu thêm thông tin.

Vuốt lên để xem công cụ thông báo.Chọn một thông tin báo nhắn văn bản
Chọn Trả lời.Chọn một lời nhắn từ danh sách.

Điện thoại của người sử dụng gửi lời nhắn được chọn dưới dạng lời nhắn SMS.

Nhận cuộc gọi đến

Khi chúng ta nhận được một cuộc call đến trên điện thoại thông minh thông minh đã có được kế nối, trang bị vívoactive đang hiển thị tin hoặc số của bạn gọi.

Để đồng ý cuộc gọi, chọn .

LƯU Ý: Để rỉ tai với người gọi, các bạn phải sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh đang kết nối.

Để lắc đầu cuộc gọi, lựa chọn .Để không đồng ý cuộc điện thoại tư vấn và nhắn tin nhắn văn bạn dạng để vấn đáp ngay thời gian đó, chọn và lựa chọn một tin nhắn trường đoản cú danh sách.

LƯU Ý: tác dụng này chỉ khả dụng giả dụ thiết bị của khách hàng được liên kết với điện thoại thông minh Android.

Quản lý thông báo

Có thể thực hiện điện thoại thông minh tương xứng để thống trị thông báo lộ diện trên thứ vívoactive.

Chọn một tùy chọn:

Nếu đang áp dụng thiết bị i

Tắt kết nối bluetooth Smartphone

Giữ để xem trình đối kháng điều khiển.Chọn để tắt kết nối điện thoại thông minh công nghệ bluetooth trên thiết bị vívoactive.

Tham khảo hướng dẫn sử dụng thiết bị di động để tắt công nghệ ko dây bluetooth không dây trên thiết bị di động của bạn.

Đồng hồ Garmin là cái máy tập trung vào tài năng thể thao và âu yếm sức khỏe. Cho dù vậy, đã thật tiện nghi nếu nó tất cả thêm hào kiệt thông đưa tin nhắn tuyệt cuộc gọi. Các bạn sẽ làm gì nếu bất chợt Garmin không thông đưa thông tin nhắn, trường hợp bạn chưa biết cách xử lý thì hãy đến ngay lập tức với bài viết thủ thuật này nhé.

1. Hướng dẫn bật thông tin cho đồng hồ đeo tay Garmin

Nếu chúng ta không setup tính năng thông tin thì trên đồng hồ Garmin không thông tin báo nhắn đến chúng ta được. đến nên, bạn cần phải cài đặt trên điện thoại của bạn. Sau đây là các bước cụ thể mà bạn cần làm:


*
*
*
*
*
Di Động Việt
Đảm bảo hàng thật 100%.Chính sách bảo hành đúng thời hạn quy định.Trả góp với lãi suất vay 0% cùng thủ tục đơn giản, nhanh chóng.Giao sản phẩm nhanh trong vòng 1 tiếng (Tuỳ khu vực).Nhân viên siêng nghiệp, support tận tâm.

4. Kết luận

Chúng ta đã tò mò xong Garmin không thông tin báo nhắn – Đây là bí quyết khắc phục. Hy vọng rằng bài viết này đang cung cấp cho mình những thông tin hữu ích.

Cảm ơn sẽ dành thời hạn đọc bài viết của mình. Tiếp tục theo dõiDchannelcủa Di Động Việt để được cập nhật liên tục những tin tức về công nghệ mới nhất. Di Động Việt hoạt động theo cam kết“CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI”với sự tận tâm, trách nhiệm và điều tỉ mỷ đến từng khách hàng. Với việc tỉ mỉ với tử tế, khối hệ thống cửa hàng đảm bảo an toàn mang cho trải nghiệm bán buôn tốt duy nhất cho đầy đủ khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.