Đồng hồ huawei có kết nối được với iphone không, cách kết nối đồng hồ huawei với iphone

Khi đang có ý định hoặc đã có được trên tay một Smartwatch hết sức phẩm như medongho.com Watch GT 2 hay những mẫu đồng hồ thông minh medongho.com Watch GT, Honor Watch Magic, Honor Magic Watch 2,... Thì việc đầu tiên bạn suy nghĩ tới đó là kết nối thiết bị đeo với điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Bây giờ thì người dùng Việt Nam phần lớn vẫn thực hiện hai thiết bị di động cầm tay thuộc hệ quản lý điều hành Android hoặc IOS. Mặc dù là hệ điều hành và quản lý của Samsung hay táo bị cắn dở thì việc kết nối medongho.com Watch GT 2, Watch GT, Honor Watch Magic, Honor Magic Watch 2,...vẫn chỉ qua 1 ứng dụng nhất là medongho.com Health.

Bạn đang xem: Đồng hồ huawei có kết nối được với iphone không


*

2. Một vài mẹo xuất xắc khi sử dụng đồng hồ thông minh medongho.com Watch GT 2, Watch GT, Honor Watch Magic, Honor Magic Watch 2
2.1. Cách tiết kiệm ngân sách và chi phí Pin đồng hồ thời trang medongho.com Watch GT2, Watch GT, Honor Watch Magic, Honor Magic Watch 2 tốt nhất.
2.3. Nếu đồng hồ đeo tay medongho.com Watch GT 2,Watch GT, Honor Watch Magic, Honor Magic Watch 2 bị chậm, thỉnh thoảng đơ thì sao?
5 cách kết nối đồng hồ thông minh medongho.com Watch GT 2, Watch GT, Honor Watch Magic, Honor Magic Watch với apk và IOS đơn giản dễ dàng nhất:
Kết nối Đồng hồ thông minh medongho.com với game android hay ios thì vẫn thực hiện chung ứng dụng medongho.com Health qua quá trình cơ bản:
Bước 3: bật Bluetooth, mở ứng dụng medongho.com Health mởi tải, vào phần "Thiết bị" tra vệt " + " nhằm tìm đồng hồ medongho.com bạn muốn kết nối
Bước 4: liên kết Bluetooth với đồng hồ, nhập mã hiển thị trên đồng hồ đeo tay vào điện thoại cảm ứng thông minh và hoàn tất kết nối.
Bước 5: tùy chỉnh các setup cho đồng hồ thời trang như đồng điệu danh bạ, trình theo dõi sức mạnh đo nhịp tim, Sp
O2, hứa giờ, lịch có tác dụng việc, chuông báo, ...

Xem thêm: Sửa Đồng Hồ Thông Minh Smartwatch ⚡️Uy Tín Tphcm⚡️, Sữa Chữa Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em


Một trong các những điểm tăng cấp mới của đồng hồ medongho.com mang lại những bài xích tập trở nên đa dạng hơn đó là việc hoàn toàn có thể sao chép và phát nhạc tự động với 5000 bài xích hát nhờ bộ lưu trữ khủng. Mặc dù nhiên, việc xào nấu nhạc chỉ ra mắt được trên apk mà không ra mắt được bên trên IOS. Tín đồ dùng điện thoại cảm ứng của táo bị cắn dở mà mong muốn dùng đồng hồ thời trang của medongho.com sẽ sở hữu phần thua thiệt hơn với mình thì vẫn đang mong chờ có một upgrade để hoàn thành tính năng này khi đồng hồ thời trang kết nối với IOS.
*

2. Một số mẹo tuyệt khi sử dụng đồng hồ thời trang thông minh medongho.com Watch GT 2, Watch GT, Honor Watch Magic, Honor Magic Watch 2

2.1. Cách tiết kiệm Pin đồng hồ medongho.com Watch GT2, Watch GT, Honor Watch Magic, Honor Magic Watch 2 tốt nhất.
- Với dung tích Pin medongho.com Watch GT 2 bạn dạng 46mm với 42mm khá khủng, cùng được đánh giá là một Smartwatch tất cả Pin trâu độc nhất vô nhị hiện nay. Với những thực nghiệm nghiên cứu và phân tích thì đơn vị sáng lập medongho.com nhận định rằng Pin của đồng hồ thời trang có thời lượng dùng cho 1 lần sạc tối đa là 14 ngày. Liệu gồm thật sự như vậy!?
*

- Thực tế, bạn trọn vẹn có thể bảo trì thời lượng áp dụng của đồng hồ thời trang GT 2 lên tới hơn 10 ngày, nếu: chúng ta tắt trọn vẹn các khả năng về định vị GPS, về vạc nhạc, vì nhịp tim liên tục và thoại bluetooth đi. Mặc dù nhiên, nếu như như vậy, thì đồng hồ đeo tay thông minh chẳng khác gì một đồng hồ đeo tay bình thường. Vậy nên, phương pháp để giữ được thời lượng pin rất tốt nếu các bạn biếng sạc đồng hồ đó thiết yếu là: Bật các tính năng lên khi yêu cầu thiết, nếu như xài xong, hãy tắt đi để tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ nhé.
- nếu bạn ở vào cuộc họp đặc biệt mà không muốn tin nhắn, xuất xắc cuộc gọi điện thoại cảm ứng thông minh đến. Bạn có thể sử dụng chế độ không có tác dụng phiền bởi cách:
+ Về màn hình hiện thị mặt đồng hồ ➝ Vuốt từ trên xuống ➝ Chọn chế độ "Không có tác dụng phiền" ➝ Ấn tích xanh đồng ý.
*

2.3. Nếu đồng hồ thời trang medongho.com Watch GT 2, Watch GT, Honor Watch Magic, Honor Magic Watch 2 bị chậm, thỉnh thoảng giật thì sao?
- Với vấn đề chạy trên hệ điều hành chủ quyền Lite
OS cho công ty tự thêm vào ra thì việc gặp một số trục trặc thuở đầu khi mới quản lý và vận hành là điều ko tránh khỏi. Cùng thiết bị đeo tay GT 2 của người tiêu dùng cũng vậy, nhiều khi sẽ bị chậm, thời hạn chờ hoàn toàn có thể lâu hơn so cùng với Galaxy Watch tốt Apple
Watch nhưng không sao, hãy khởi rượu cồn lại đồng hồ, Reset lại hoặc tăng cấp phần mềm nếu như có bạn dạng cập nhật để ngày 1 hoàn thiện hơn những tính năng bên trên đồng hồ.
|
*

thành phầm áp dụng: medongho.com WATCH FIT 3,medongho.com WATCH GT 3(42mm elgant leather strap、medongho.com watch gt3 42mm elgant milanese strap、46mm active、46mm elite、42mm active),medongho.com WATCH FIT 2,medongho.com WATCH GT 3 SE,medongho.com WATCH | ULTIMATE DESIGN,medongho.com WATCH GT 2(42mm sport(diana-b19p)、42mm elegant、42mm sport(diana-b19s)、46mm sport(latona-b19p)、46mm classic、46mm sport(latona-b19s)、46mm elite、42mm classic),medongho.com WATCH GT 3 Pro,medongho.com WATCH 3 Pro,HONOR Magic
Watch 2,medongho.com WATCH GT 2e,medongho.com WATCH GT,HONOR Watch GS Pro,medongho.com WATCH GT Cyber,medongho.com WATCH 4,medongho.com WATCH GT 2 Pro,medongho.com WATCH GT Runner(black、grey),PORSCHE thiết kế | medongho.com WATCH GT 2,medongho.com WATCH 3,medongho.com WATCH 4 Pro,medongho.com WATCH 4 Pro Space Edition,medongho.com WATCH GT 4,medongho.com WATCH Buds
*
, cho thấy đồng hồ đã có được kết nối đúng cách dán với điện thoại qua Bluetooth. Trên menu lối tắt, chạm vào Tìm điện thoại cảm ứng thông minh (
*
) hoặc vào Tìm thiết bị (
*
) > Điện thoại. Sau đó, hoạt hình ảnh Tìm điện thoại cảm ứng thông minh sẽ phạt trên màn hình. Hãy tìm điện thoại thông minh theo nhạc chuông phạt trên điện thoại thông minh (ngay cả khi đã ở cơ chế Rung hoặc yên lặng), miễn là đồng hồ đeo tay và năng lượng điện thoại của khách hàng nằm trong phạm vi kết nối Bluetooth. Va vào screen thiết bị treo để ngừng tìm kiếm.
*
nếu như bạn đang thực hiện i
Phone và màn hình điện thoại cảm ứng thông minh bị tắt, điện thoại cảm ứng của chúng ta có thể không ý kiến với chức năng Tìm điện thoại thông minh vì việc phát nhạc chuông được i
OS kiểm soát. Không thể đổi khác nhạc chuông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.