Đồng Hồ Huawei Không Hiện Thông Báo Khi Nhận Tin Nhắn Sms, Huawei Việt

check setting trên mấy ứng dụng zalo tuyệt viber xem bạn,chỗ mục hiển thị trước tin nhắn vào zalo, còn viber chỗ notifications đó bạn.

Bạn đang xem: Đồng hồ huawei không hiện thông báo


2
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*

Thích

*

check setting bên trên mấy ứng dụng zalo giỏi viber xem bạn,chỗ mục hiển thị trước tin nhắn trong zalo, còn viber chỗ notifications đó bạn.
2
check setting bên trên mấy app zalo xuất xắc viber xem bạn,chỗ mục hiển thị trước tin nhắn vào zalo, còn viber chỗ notifications đó bạn.
1
Khoa81M cũng cung cấp hết những quyền trong ứng dụng Health trong phone nhưng mà sao cũng không được. B hoàn toàn có thể hướng dẫn mang đến m thêm được không?
Hình như thể tính năng nhấn diện khuôn mặt bắt đầu hiển thị nội dung thông báo bạn bảo mật thông tin nhận diện khuôn khía cạnh tắt ẩn nội dung thông tin đi là đc
Ko biết các bạn xài đt gì nếu như bạn xài gt2 bình thường với đt medongho.com thì có khả năng sẽ bị ẩn văn bản tin nhắn lúc xài dấn diện khuôn mặt để mở khoá medongho.com dạo này thêm nhân kiệt này nếu như đt ko phân biệt bạn thì nó tự động hóa ẩn ngôn từ tn cả thg gt2 cũng như vậy còn xài cùng với dt không giống thì mình ko ro
schtroumf
Vậy mình cũng ko rõ bản thân từng xài với con medongho.com p30 trừ khi vào tắt dòng ẩn nội dung nt trong dìm diện phương diện ra ko thì cả watch cũng ko hiện nay nội dung
Có phương pháp nào để hiển thị hết danh bạ trong phone lên đồng hồ thời trang không ae? Chứ bên cạnh 10 số setup là hiện nay tên, còn sót lại toàn hiện nay số điện thoại cảm ứng không thì phiền phức quá.
schtroumf
Chính xác là do điện thoại thông minh rồi b ạ. Nếu sử dụng samsung hoặc ip lại k sao. medongho.com làm phần mềm chán quá.
Chính xác là do điện thoại cảm ứng thông minh rồi b ạ. Nếu dùng samsung hoặc ip lại k sao. medongho.com làm phần mềm chán quá.
kuthieugia123M đã đi hỏi ktv của medongho.com việt nam và được vấn đáp là chỉ tất cả 10 số cài bằng tay thủ công là khi call tới thì lên danh bạ thôi à.
Hi b. Mình cũng trở nên lỗi không sở hữu và nhận được thông tin trên GT2 ( trừ báo cuộc call đến ). Lưỡng lự b sẽ khắc phục bằng cách nào có thể chỉ cho doanh nghiệp được k ạ?
kuthieugia123Mình xài GT 2 cùng đt HW vẫn nhận full thông báo mà ta.Bạn đã xài đt nào thế?
Chính xác là do điện thoại thông minh rồi b ạ. Nếu dùng samsung hoặc ip lại k sao. medongho.com làm ứng dụng chán quá.
Mình đg xài gt1, thừa nhận tn zalo ko gồm nội dung là của app nào nhờ cất hộ hay những emotion cơ bản. Ko biết bạn dạng gt2 có chưa
*

Việc không nhận được thông tin có lời nhắn SMS là một sự cầm cố thường gặp. Phần sau áp dụng ứng dụng Nhắn tin làm cho ví dụ.


Kiểm tra chế độ chuông

Vuốt xuống từ thanh trạng thái để hiển thị bảng khóa chuyển lối tắt. Hãy bảo vệ điện thoại/máy tính bảng ở chế độ Âm thanh và chính sách Không làm phiền vẫn tắt (bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm Không làm cho phiền trong thiết lập để định cấu hình). Điều chỉnh âm lượng nhạc chuông Vào cài đặt > Âm thanh cùng độ rung, rồi tăng âm lượng nhạc chuông.

Kiểm tra mục thiết đặt thông báo

Đối cùng với EMUI 10.X trở lên:

Mở sở hữu đặt, tìm kiếm kiếm và truy cập Ứng dụng, kiếm tìm Nhắn tin, rồi đụng vào làm chủ thông báo.

Xem thêm: Bán đồng hồ cartier chính hãng giá tốt nhất, cartier collection

1. Bật tùy chọn chất nhận được thông báo. Nếu như đã bật tùy lựa chọn này, hãy tắt đi rồi bật lại.

2. Lựa chọn thẻ SIM 1/2, tắt tùy chọn thông báo nhẹ nhàng, rồi bảo đảm an toàn đã bật màn hình khóa cùng Biểu ngữ.

3. Mở Tùy chọn Không làm phiền và bảo đảm đã bật cho phép thông báo.

*


Đối cùng với EMUI 9.X về bên trước:

Mở sở hữu đặt, kiếm tìm kiếm và truy cập Ứng dụng, tìm kiếm Nhắn tin, rồi va vào Thông báo/Quản lý thông báo.

1. Bật tùy chọn chất nhận được thông báo. Nếu đã bật tùy lựa chọn này, hãy tắt đi rồi bật lại.

2. Đảm bảo đã bật Âm thanh, Rung cùng Panô.


Đặt nhạc chuông cân xứng cho tin nhắn

Vào Nhắn tin >

*
> thiết lập > Âm tin nhắn, đặt nhạc chuông tương xứng cho thẻ SIM 1/2, rồi nhảy tùy chọn Rung.


Bật tùy chọn Bật màn hình khi có thông báo

Mở tải đặt, rồi tìm kiếm và nhảy tùy lựa chọn Bật màn hình hiển thị khi bao gồm thông báo. Screen sẽ auto bật lên khi bạn nhận được thông báo.

*


Kiểm tra xem năng lượng điện thoại/máy tính bảng bao gồm đang sử dụng chủ đề của bên thứ ba không

Một số chủ thể nhất định của mặt thứ ba có thể không tương thích với khối hệ thống điện thoại/máy tính bảng của bạn. Chúng ta nên dùng nhà đề chính thức được cài đặt sẵn. Để thực hiện thao tác làm việc này, vào chủ thể > nhà đề cài đặt sẵn, chọn nhà đề, rồi chạm vào Áp dụng.


Xóa dữ liệu, rồi demo lại

Bạn hoàn toàn có thể xóa tài liệu Nhắn tin theo các bước sau:

Mở sở hữu đặt, kiếm tìm kiếm và truy cập vào Ứng dụng, tìm kiếm Nhắn tin hoặc Tin nhắn, rồi vào bộ lưu trữ > Xóa dữ liệu. Sau đó, khởi cồn lại điện thoại thông minh và demo lại.

Nếu sự chũm tiếp diễn

Nếu sự thế tiếp diễn, hãy sao lưu dữ liệu rồi có thiết bị và chứng từ mua sắm chọn lựa đến Trung trung tâm Dịch vụ khách hàng medongho.com được ủy quyền và để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.