Hướng Dẫn Cách Sửa Đồng Hồ Huawei Sạc Không Vào Pin Cho Đồng Hồ Huawei

thành phầm áp dụng: HUAWEI WATCH GT 2e,HUAWEI WATCH GT,HONOR Watch GS Pro,HUAWEI WATCH GT 2(42mm sport(diana-b19p)、42mm elegant、42mm sport(diana-b19s)、46mm sport(latona-b19p)、46mm classic、46mm sport(latona-b19s)、46mm elite、42mm classic),HUAWEI WATCH GT 2 Pro,PORSCHE thiết kế | HUAWEI WATCH GT 2,HUAWEI WATCH 3 Pro,HUAWEI WATCH 3,HONOR Magic
Watch 2
*

Đặt đồng hồ của công ty lên trên đế pin sạc và căn chỉnh các tiếp điểm sắt kẽm kim loại trên đồng hồ với các tiếp điểm của đế sạc cho tới khi biểu tượng sạc pin xuất hiện thêm trên màn hình đồng hồ. Sau khi đồng hồ đeo tay được pin đầy pin, chỉ báo sạc pin pin vẫn hiển thị 100%. Khi vẫn sạc đầy pin, đồng hồ đeo tay sẽ tự động hóa ngừng sạc pin pin.
bạn nên sử dụng bộ thay đổi nguồn Huawei, cổng USB của sản phẩm tính hoặc bộ biến đổi nguồn chưa hẳn của Huawei vâng lệnh luật và quy định phù hợp của khu vực hoặc quốc gia cũng tương tự các tiêu chuẩn bình an của quanh vùng và thế giới để sạc pin đồng hồ đeo tay của mình. Các bộ sạc và bộ sạc dự trữ khác không đáp ứng các tiêu chuẩn bình yên phù hợp hoàn toàn có thể gây ra vấn đề như pin pin chậm trễ và thừa nhiệt. Hãy không nguy hiểm khi sử dụng các phụ kiện đó. Bạn nên chọn mua bộ chuyển đổi nguồn Huawei từ cửa hàng chính thức của Huawei. Giữ mang lại cổng sạc luôn khô ráo và sạch sẽ để tránh xẩy ra đoản mạch hoặc các rủi ro khác. Giữ bề mặt của đế sạc sạch mát sẽ. Đảm bảo đồng hồ thời trang được đặt đúng đắn trên đế pin sạc với tâm trạng sạc sạc hiển thị trên màn hình hiển thị đồng hồ. Không sử dụng các vật kim loại để kết nối các tiếp điểm kim loại của đế sạc. Nếu không sẽ xẩy ra đoản mạch hoặc những rủi ro khác. (Lưu ý: nếu bạn sử dụng dây mang kim loại, hãy bảo đảm rằng những tiếp điểm sắt kẽm kim loại trên đồng hồ thời trang tiếp xúc xuất sắc với những tiếp điểm của đế sạc trong quy trình sạc pin. Xung quanh ra, không sử dụng dây mang kim nhiều loại để kết nối hai tiếp điểm kim loại của bộ chuyển đổi nguồn.) Khi thực hiện sạc ko dây cho đồng hồ, hãy áp dụng đế sạc chuyên được dùng và nhớ căn chỉnh cho cuộn dây của đồng hồ thời trang khớp với cuộn dây của đế sạc. Nếu sử dụng đế sạc không chuyên sử dụng và không căn chỉnh cuộn dây đồng hồ đeo tay khớp cùng với cuộn dây của đế sạc, công dụng sạc sẽ kém đi cùng sẽ xảy ra những vấn đề như thừa nhiệt. Chỉ HUAWEI WATCH GT 2 Pro, HUAWEI WATCH GT 2 PORSCHE DESIGN và HUAWEI WATCH 3 Series hoàn toàn có thể sạc pin bằng Huawei điện thoại cảm ứng thông minh có cung cấp sạc không dây ngược. Chỉ HUAWEI WATCH GT 2 Pro cùng HUAWEI WATCH GT 2 PORSCHE DESIGN rất có thể sạc pin bởi bộ sạc cấp tốc không dây Huawei. Nếu như khách hàng sử dụng đế pin không chuyên sử dụng để sạc pin đồng hồ, hãy đặt đồng hồ đeo tay vào giữa đế sạc, trường hợp không, đồng hồ rất có thể bị tắt nguồn vì chưng cơ chế bảo đảm an toàn ngăn quá nhiệt. Ko sạc pin sạc hoặc sử dụng đồng hồ đeo tay trong môi trường độc hại và hãy nhớ không sạc sạc pin hoặc sử dụng đồng hồ thời trang gần vật dễ dàng cháy nổ. Trước lúc sử dụng đế sạc, hãy bảo vệ không tất cả chất lỏng hoặc những vật thể kỳ lạ khác còn sót lại trên output usb của đế sạc. Giữ đế sạc kiêng xa hóa học lỏng cùng mọi vật tư dễ cháy. Không va vào những tiếp điểm kim loại của đế sạc khi đang sử dụng đế sạc nhằm sạc pin. Đế sạc pin có xu thế hút những vật kim loại do có từ tính. Vì chưng vậy, phải kiểm tra và dọn dẹp đế sạc trước lúc sử dụng. Không nhằm đế sạc tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời hạn dài, vày điều này hoàn toàn có thể khiến đế sạc pin khử từ hoặc khiến ra những trường thích hợp ngoại lệ khác.

Thời gian sạc

Mất khoảng 120 phút để sạc đầy pin. Hãy ngắt kết nối thiết bị ngoài nguồn điện sau khi sạc đầy pin.

Bạn đang xem: Đồng hồ huawei sạc không vào pin


Mất khoảng chừng 180 phút để sạc đầy pin mang đến HUAWEI WATCH 3 Pro.

Để đảm bảo an toàn pin, loại điện pin sạc sẽ sút nếu nhiệt độ độ môi trường thiên nhiên thấp. Điều này sẽ kéo dài thời gian sạc cơ mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.


Kiểm tra nút pin

Cách 1: Vuốt xuống trường đoản cú đầu màn hình hiển thị chính để đánh giá mức pin.

Cách 2: Kết nối đồng hồ với nguồn điện và kiểm tra mức pin sạc trên màn hình sạc pin.

Cách 3: xem mức pin trên mặt đồng hồ cung cấp hiển thị mức pin.

Cách 4: soát sổ mức sạc trên màn hình cụ thể thiết bị trong ứng dụng Sức khỏe.


Nếu nút pin còn sót lại 10%, thông tin nhắc pin sạc pin đã hiển thị. Sạc pin sạc đồng hồ của doanh nghiệp ngay lập tức và nên tránh sử dụng đồng hồ thời trang khi mức sạc pin yếu.

Đồng hồ nước Huawei Watch ( GT, GT 2, Honor Magic, Magic 2,...) của bạn chạm chán vấn đề lúc không thể pin được pin sạc vào được, sạc pin mãi ko vào,... Vậy lý do do đâu và bao gồm cách nào tương khắc phục công dụng mà không cần đem về TTBH hay shop sửa chữa trị không. Hãy đọc ngay: "Nguyên nhân và bí quyết khắc phục lỗi không sạc được pin cho đồng hồ thời trang Huawei ( Watch GT, Honor Magic)"
*

Trường phù hợp 1: đánh giá xem các điểm tiếp xúc bằng kim loại trên đế sạc bao gồm hoạt động bình thường hay không. (Áp dụng cho đồng hồ thời trang thông minh được sản phẩm công nghệ đế sạc.)
Trường thích hợp 2: nếu như khách hàng kết nối thiết bị treo với bộ sạc bằng cổng USB, hãy bảo vệ cáp USB vừa cùng với cổng USB.
Trường phù hợp 3: có chức năng lỗi do bộ sạc hoặc cáp sạc bị hỏng. Các bạn nên thực hiện bộ sạc kèm theo thiết bị đeo.
*

Trường phù hợp 1: rất có thể bo mạch công ty bị hỏng. Bởi vì vậy, hãy đem lại những trung trọng điểm uy tin để sửa chữa, hoặc mang theo bảo hành.

Xem thêm: Cách chỉnh âm lượng đồng hồ thông minh, điều chỉnh độ sáng và văn bản trên apple watch


Trường phù hợp 2: nếu như vẫn hiển thị được tâm trạng sạc nhưng pin ko lên. Rất có thể pin đồng hồ Huawei của bạn đã bị hỏng. Cách tốt nhất, là đi sửa chữa thay thế pin new cho đồng hồ.
LƯU Ý: Trong quá trình thử sạc, hãy chắc chắn rằng dây cáp và đầu pin sạc của đồng hồ thông minh Huawei luôn luôn ở trong tình trạng tốt.
Sau khi vẫn xác đơn được lý do làm Smartwatch Huawei không sạc pin sạc vào được, thì việc khắc phục lỗi trở lên đơn giản hơn. Bắt đúng bệnh kê đúng thuốc:
- Đối với nguyên nhân lỗi Huawei Watch GT, GT 2, Honor Magic Watch, Magic 2,... Ko sạc được do yếu tố lý do ngoài thì bạn:
+ Đảm bảo các điểm xúc tiếp bằng sắt kẽm kim loại ở phương diện sau đồng hồ được chỉnh sửa chính xác với những điểm xúc tiếp trên đế sạc.
+ Đảm bảo những điểm tiếp xúc pin sạc pin xung quanh sau đồng hồ đeo tay và các chốt trên đế sạc thô và không tồn tại bụi hoặc ẩm ướt. Nếu bạn thấy bụi bặm bụi bờ hoặc độ ẩm ướt, hãy lau sạch bằng chổi mượt hoặc vải cotton.
*

+ Đảm bảo đế sạc khô và sạch để tránh bụi bặm chặn cổng. Giả dụ cổng sạc ướt hoặc bẩn, hãy lau sạch bởi chổi mượt hoặc vải cotton khô mềm.
- nếu như lỗi không sạc được pin sạc cho đồng hồ thời trang Huawei bởi yếu tố lý do bên trong, các bạn hãy mang lại TTBH của Huawei hoặc showroom uy tín để xử lý và tương khắc phục
*

Địa chỉ vàng:Thay pin đồng hồ thời trang Huawei Watch GT thiết yếu hãnghàng chuẩn tốt nhất với giá tốt cùng chính sách bh tốt nhất.
- không sử dụng các hóa chất mạnh, hóa học tẩy rửa hoặc dung môi tẩy cọ mạnh để gia công sạch thiết bị treo hoặc phụ khiếu nại của vật dụng đeo nhằm mục tiêu tránh có tác dụng hỏng hoặc làm mòn thiết bị hoặc các phụ kiện của thiết bị.
- Không áp dụng vật kim loại sắc và nhọn để lau những điểm tiếp xúc pin sạc pin. Như vậy hoàn toàn có thể làm xước lớp đánh và có tác dụng hỏng cổng sạc.
*

+ thực hiện cáp sạc, đế sạc chuyên sử dụng của Huawei. Điện áp đầu ra định nấc 5V và loại điện đầu ra output định mức tự 1A trở lên nhằm sạc pin sạc Huawei Watch. Không dùng các loại sạc không rõ mối cung cấp gốc
+ chúng ta nên nhấc đế sạc pin sạc Huawei Watch để gắn vào đồng hồ. Đảm bảo rằng cạnh của Huawei Watch với những nút được căn chỉnh với đế sạc. Sau khoản thời gian đế pin sạc và đồng hồ được liên kết đúng cách. Hãy kiểm soát xem hình tượng sạc có được hiển thị hay không. Nếu như khách hàng không hiển thị biểu tượng sạc. Hãy điều chỉnh lại một ít vị trí của đế sạc, cho tới khi hình tượng sạc xuất hiện.
+ Đồng hồ nước Huawei Watch của bạn sẽ auto tắt nguồn khi mức pin quá thấp. Biểu tượng năng lượng thấp sẽ tiến hành hiển thị trong khi sạc. Sau khoản thời gian được pin một lúc, Huawei Watch GT sẽ auto bật mối cung cấp trở lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.