Đồng hồ không nên treo ở đâu

Lựa chọn vị trí và hướng treo đồng hồ cần đề nghị tuân theo chế độ nhất định vào phong thủy. Gồm như vậy thì mái ấm gia đình bạn new êm ấm, bình an, niềm hạnh phúc và đón những may mắn. 

Tham gia Group xã hội gia dụng thông minh nhằm nâng cấp chất lượng sống với trang bị những kiến thức và kỹ năng hữu ích cho tất cả gia đình nhé.

Bạn đang xem: Đồng hồ không nên treo ở đâu

Trong khoa học tử vi phong thủy Đông phương, mọi đồ vật ở thể rượu cồn trong đơn vị đều tác động đến tử vi nhà ở, đó hoàn toàn có thể là những ảnh hưởng tác động tích cực làm sinh sôi vận khí tốt ngược lại. 

Do đó, gia chủ cần chú ý những vị trí nên tránh khi treo đồng hồ sau đây:

1. Không treo đồng hồ theo phía ngược vào vào nhà 

Một điều đặc biệt quan trọng mà bạn không thể không để ý đến, chính là vị trí để đồng hồ. Khi treo đồng hồ đeo tay thì chọn lựa vị trí kê để và chuẩn bị xếp tương xứng là vô cùng quan trọng, cần phải xem xét thật cẩn thận, chi tiết tránh việc "tiện đâu để đó, mê say đâu bày đấy". Vì lẽ, nếu treo không đúng vị trí, phạm cần những địa điểm không hợp, kị kỵ sẽ mang về những điều ko may, trái với ước muốn gia chủ. 

Theo đó, xét về góc độ phong thủy, địa chỉ đặt cực tốt là cần để đồng hồ thời trang hướng ra bên ngoài cửa thiết yếu hay ban công chứ tuyệt vời không kê theo khunh hướng ngược vào vào nhà. Bởi vậy sẽ làm đảo ngược quỹ đạo đến ngôi nhà của bạn. 

Mặt khác, khi đơn vị vắng tín đồ thì không gian căn phòng sẽ rất yên tĩnh, lặng lặng, trống vắng, cho nên vì thế nếu đặt đồng hồ theo đúng phía thì vẫn tạo cảm xúc tràn đầy tích điện và sức sống, cống hiến và làm việc cho căn phòng. Khi đó, con lắc đồng hồ vẫn không dứt dịch chuyển, đung đưa uyển chuyển theo giai điệu tương tác và tăng tốc vận khí vận hành, tạo cho mình một cảm giác êm ấm hơn.


*

Điều đại kị khi treo đồng hồ đeo tay đó là treo ngược về hướng trong nhà

2. Không treo đồng hồ thời trang đối diện, có khunh hướng vào những đồ vật có dáng vẻ giống nó hay hình chén quái 

Đặc biệt đề nghị nhớ kỹ, hoàn hảo và tuyệt vời nhất không treo đồng hồ đối diện, có chiều hướng vào những dụng cụ có dáng vẻ giống nó hay hình chén bát quái. Điều này sẽ tác động đến ý thức của gia chủ, tạo xúc cảm khó chịu, ức chế, dễ nổi khùng và bực bội trong người. Đặt treo đồng hồ trong chống khách nên chọn lựa nơi có phương vị Thanh Long là xuất sắc nhất. Đây là địa điểm hướng về bên trái tường của nhà khách, tính trường đoản cú phía vào nhà chú ý ra ngoài. 


*

Tuyệt đối không treo đồng hồ thời trang hướng đối lập hình chén quái (Ảnh minh họa)

3. Không chọn đồng hồ đeo tay có góc nhọn, hình thù kỳ quái ác hay sắc đẹp cạnh

Tuyệt đối ko chọn đồng hồ đeo tay có góc nhọn hay các hình thù sắc đẹp cạnh bởi vì nó có thể làm náo loạn luồng khí tốt dịch chuyển vào không gian nhà ở, tạo ra nhiều bất lợi cho gia đình. Đồng hồ hình thù kỳ quái ác hoặc hình bát quái sẽ khiến tinh thần gia nhà bị ức chế, bực bội, trường đoản cú đó ảnh hưởng đến khả năng chấm dứt công việc, tương tự như con mặt đường thăng tiến sau này.


*

Không nên chọn treo đồng hồ thời trang có hình thù kỳ quái hoặc tinh vi sắc nhọn

4. Ko treo quá nhiều đồng hồ trong một phòng 

Trừ khi chúng ta là thợ sửa đồng hồ thời trang trong nhà có thể treo nhiều hơn một chiếc. Còn trong các trường hợp còn lại, nên làm treo một chiếc đồng hồ đeo tay trong mỗi phòng mà thôi. 

Treo quá nhiều đồng hồ (trên 3 chiếc) trong và một phạm vi thuận tiện gây ra sự xáo trộn, bất an. Giờ đồng hồ chạy của kim đồng hồ, thỉnh thoảng nhiều gia nhà còn đặt báo thức hoàn toàn không tốt 1 chút nào theo quan niệm tử vi học. Nếu bạn cần sự xuất hiện của nhiều hơn một chiếc đồng hồ thời trang hãy sử dụng đến đồng hồ nhỏ tuổi để bàn, tránh việc trang trí công ty với vượt nhiều đồng hồ đeo tay treo tường. Ví như đặt quá nhiều đồng hồ, khi chuông đồng hồ đồng loạt kêu lên dễ tạo nên những music không giỏi hay còn gọi là "thanh sát". Điều này làm cho suy giảm ý thức của người chủ cũng như toàn bộ các thành viên trong gia đình, tạo cảm giác luôn lo lắng, cảm thấy bất an, bối rối trong người. 

Trắc nghiệm trung ương lý: Khi mong muốn nghỉ ngơi, các bạn sẽ ngồi vào ghế ngồi nào?

Trắc nghiệm tâm lý: Khi muốn nghỉ ngơi, chúng ta ngồi vào ghế sofa nào?


Đồng hồ nước là thứ phong thủy cần thiết trong cuộc sống của mỗi gia đình, ngoài tác dụng kiểm soát thời gian còn hoàn toàn có thể dùng nhằm trang trí.


Đồng hồ quay thường xuyên theo chiều kim đồng hồ, nếu gồm hình nhất định phải gồm từ trường, phía quay của đồng hồ tương xứng với phía quay của Thái cực chén bát quái. Vì đó, không phải là mê tín dị đoan khi quan trọng đặc biệt về nơi đề nghị treo đồng hồ đeo tay trong nhà. Giả dụ không cẩn thận treo sai địa chỉ không hầu như phá hỏng phong thủy của phòng mà còn hoàn toàn có thể vô tình rơi khiến các member trong mái ấm gia đình và quang khách bị thương.

*

1. Ba để ý khi treo đồng hồ thời trang và đồng hồ đeo tay đeo tay

1. Hướng đặt đồng hồ đeo tay treo tường

Hầu hết những gia đình, để thuận tiện xem giờ, nói thông thường đều có thể đặt đồng hồ thời trang ở chống khách. Hiện tại nay, có nhiều đồng hồ treo tường và đồng hồ thời trang treo tường với xây dựng rất khéo léo, có thể dùng làm vật trang trí, để trong phòng tiếp khách hoặc đồng hồ thời trang treo tường, đồng hồ nên đặt hướng Đông, không nên được đặt hướng Tây càng tốt, bởi vì hướng Đông là màu sắc xanh, dễ dịch rời và vui vẻ.

2. Tránh việc có vượt nhiều đồng hồ ở nhà

Đời sống con bạn ngày càng được cải thiện thì những vật dụng quan trọng cho gia đình cũng tăng theo. Mặc dù nhiên, là giữa những vật dụng cần thiết trong cuộc sống gia đình, ko phải đồng hồ đeo tay đeo tay càng nhiều càng tốt. Đồng hồ chủ yếu của mái ấm gia đình chỉ cân xứng một chiếc. Thừa nhiều đồng hồ thời trang sẽ chỉ có tác dụng xáo trộn sự yên ổn tĩnh trong phòng.

Xem thêm: Đồng Hồ Xiaomi Watch 4 Chính Hãng, Redmi Watch 4

3. Bản thiết kế của đồng hồ

Với sự tiến bộ của khoa học và công nghệ, nút độ nhận xét của mọi tín đồ cũng không ngừng được nâng cao, và kiểu dáng của đồng hồ và đồng hồ đeo tay đeo tay trở nên phong phú hơn, ví dụ như hình tam giác, hình lục giác, hình bát giác cùng nhiều hình trạng của tổ chim. Đối với đồng hồ đeo tay ở nhà đề nghị chọn màu sắc theo phong cách trang trí, hình dạng chủ yếu là hình tròn. Ví như trong đồng hồ có không ít hình dạng không hầu hết không cuốn hút mà còn khiến cho người ta cảm thấy bồn chồn, bất an.

2. Nhị vị trí không nên treo đồng hồ

1. Phía trên ghế sofa

Không đề xuất treo đồng hồ đeo tay phía trên ghế sofa, nếu đồng hồ đeo tay rơi ra dễ gây nên thương tích cho chủ nhà và khách. Đặc biệt là những mái ấm gia đình có trẻ con em, hãy chăm chú nhiều hơn! Vì trẻ nhỏ thường linh hoạt hơn đề nghị thường chạy nhảy vui chơi trên ghế sofa, nếu như phạm vi hoạt động quá lớn rất dễ khiến đồng hồ thời trang rơi ra khiến thương tích mang lại trẻ. Xung quanh ra, ghế sô pha là nơi người chủ sở hữu nghỉ ngơi, cũng là vị trí hơi thở lưu lại thông đủng đỉnh lại, bên trên ghế sô pha treo một chiếc đồng hồ đeo tay hiển nhiên chạy ngược với vận động của kim đồng hồ.

*

2. Phía bên trên đầu giường

Có hai tại sao chính khiến cho việc treo đồng hồ thời trang phía trên đầu giường không phù hợp: một bởi vì phòng ngủ là vị trí con bạn ngủ, giả dụ treo đồng hồ đeo tay phía bên trên đầu giường, tiếng đồng hồ sẽ phát ra tiếng đung đưa sẽ tiến hành nghe rõ, vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến quality giấc ngủ, đặc biệt là vào đêm khuya, giờ đồng hồ rất có thể nghe rõ hơn! nếu khách hàng mắc phải chứng mất ngủ, các bạn sẽ càng tất yêu ngủ được. Sản phẩm công nghệ hai, vì đồng hồ đeo tay và đồng hồ thời trang đeo tay được treo phía bên trên đầu giường, thực tiễn là một vật khôn xiết nguy hiểm, nếu đồng hồ đeo tay rơi xuống đầu bạn đang ngủ say, vô cùng dễ khiến cho người ta bị thương.

*

3. Cách đặt cùng treo đồng hồ thời trang sao mang đến đúng?

1. Nên đặt và treo đồng hồ phía trước phòng khách, thường xuyên là phía trên bức tường nền của TV. Vì chưng đồng hồ thích chuyển động và không ưa thích im lặng, đồng hồ thời trang phải được di chuyển quanh năm để diễn ra suôn sẻ.

2. Hoàn toàn có thể đặt cùng treo đồng hồ đeo tay phía đông hoặc đông nam. Hướng này là hướng xuất sắc lành đề nghị bên trái chống khách thích hợp treo hoặc đặt đồng hồ.

3. Bài toán treo đồng hồ đeo tay nên đặt quay về hướng nam cùng hướng bắc, đối diện với cửa ngõ sổ, hành lang cửa số là phía dương khí tràn vào, tràn đầy sinh khí. Từ cách nhìn của Phong Thủy, nó có thể đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.