Đồng hồ kiddy không kết nối được, hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh trẻ em kiddy

Thiết bị định vị thông minh đồng hồ Kiddy do Viettel hỗ trợ dành riêng mang đến trẻ em. Sản phẩm được phần đông phụ huynh Việt tin cậy lựa lựa chọn để quản lý và đảm bảo an toàn con yêu. Trước khi sử dụng, đồng hồ cần được kích hoạt và kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh nhưng việc setup không phải ai cũng nắm rõ. Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Đồng hồ kiddy không kết nối được

Tổng quan về sản phẩm đồng hồ thông minh Kiddy

Đồng hồ nước thông minh Kiddy là thành phầm do Viettel cung cấp. Thiết bị có sự kết hợp của technology định vị toàn cầu và mạng viễn thông. Đồng hồ được thiết kế với nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu mong liên lạc và thống kê giám sát của phụ huynh với những con.

Ngoài tính năng giám sát, thành phầm cũng là phương án hoàn hảo để phụ thân mẹ bảo đảm con vào nhiều trường hợp khẩn cấp. Đồng hồ nước sản xuất dành riêng cho trẻ em nên màu sắc và mẫu mã rất ngộ nghĩnh, bắt mắt.

Đặc biệt, thiết bị bao gồm độ bền cao. Bởi vì vậy các con hoàn toàn có thể mang theo 24/24 nói cả lúc học tập với vui chơi. Tính năng rất nổi bật của thành phầm là được cho phép trẻ gửi tin nhắn thoại. Hoặc điện thoại tư vấn điện cho phụ huynh bất cứ lúc làm sao chỉ với cùng 1 nút bấm.

Trọn bộ sản phẩm gồm 1 đồng hồ, 1 sim 3G cùng phần mềm làm chủ cài bỏ lên điện thoại. Các phần tử chính của thiết bị gồm loa ngoài, màn hình, dây đeo, nút nguồn, microphone, khe cắm cáp sạc, khe cắm micro sim, nút SOS. 

*
Đồng hồ nước thông minh Kiddy là thành phầm do Viettel cung cấp

CÓ THỂ BẠN quan liêu TÂM: ĐỒNG HỒ WONLEX 400S

Hướng dẫn kết nối đồng hồ thời trang với ứng dụng trên smartphone

Khi sử dụng, phụ huynh cần kết nối đồng hồ đeo tay với phần mềm thống trị cài ném lên điện thoại. Thiết bị định vị thông minh của Viettel có ứng dụng hỗ trợ cho cả hai hệ quản lý IOS cùng Android. Quy trình tiến hành như sau:

Tải phần mềm về điện thoại

Phần mềm thống trị mà cha mẹ cần thiết đặt là Kiddy – Đồng hồ cho trẻ em. Những bậc bố mẹ có thể truy cập vào Appstores cùng với thiết bị thực hiện hệ điều hành và quản lý IOS hoặc CH Play với điện thoại hệ quản lý điều hành Android. Sau đó, chúng ta tìm phần mềm và cài đặt về smartphone của mình.

Tạo thông tin tài khoản và đăng nhập

Trong lần đầu tiên sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh của Viettel, phụ huynh cần tạo tài khoản đăng nhập. Với phần lớn lần thực hiện tiếp theo, phụ huynh ko phải triển khai lại việc này.

Bạn mở phần mềm vừa thiết đặt là tiến hành tạo tài khoản bằng phương pháp nhập số điện thoại của chính mình vào ô Số điện thoại cảm ứng rồi nhấn chọn OK. Đây là số điện thoại cảm ứng thông minh sẽ mở ra trên danh bạ của đồng hồ thời trang khi kết nối thành công cùng với đồng hồ. Phụ huynh phải chọn số điện thoại liên lạc tiếp tục để tiện làm chủ và trẻ con cũng dễ liên lạc.

Sau khi gởi số năng lượng điện thoại, khối hệ thống của Viettel vẫn gửi đến cho các bậc bố mẹ mã xác minh qua tin nhắn. Bạn hãy nhập mã xác nhận vào ô Mã xác minh tiếp nối nhập mật khẩu thông tin tài khoản vào 2 ô phía dưới và bấm đăng ký.

Khi việc tạo thông tin tài khoản hoàn tất, phụ huynh rất có thể tiến hành đăng nhập 1 lần duy nhất. Bạn chỉ cần thực hiện tại nhập mật khẩu đăng nhập đã đăng ký và bấm lựa chọn nút đăng nhập.

*
Kết nối đồng hồ Kiddy với phần mềm trên smartphone

Kết nối đồng hồ với điện thoại

Một chiếc đồng hồ thời trang thông minh của Viettel rất có thể kết nối cùng với 6 mẫu điện thoại. Vào đó, tài khoản chính là máy kết nối trước tiên và tài khoản thụ là 5 máy liên kết sau. Đối với thông tin tài khoản chính phụ huynh gồm 2 cách liên kết với đồng hồ là thực hiện mã quét QR hoặc qua ID.

Để kết nối bằng mã quét QR, phụ huynh chọn “quét mã QR”. Sau đó, bạn áp dụng máy ảnh điện thoại để quét size mã QR Code dán ngoại trừ vỏ vỏ hộp đồng hồ. Khi câu hỏi quét mã hoàn thành, máy vẫn hiện thông báo, bố mẹ chỉ thay bấm chọn OK.

Nếu lựa chọn kích hoạt qua ID thì khi đồng hồ đeo tay chưa kết nối. Bố mẹ bấm giữ nút SOS trên màn hình đồng hồ đeo tay trong khoảng chừng 3s. Các bạn đợi đồng hồ hiện ra phần tin tức ID và Key rồi nhập ngôn từ vào. Lựa chọn nút “Kích hoạt với kết nối”.

Sau khi kết nối điện thoại và đồng hồ, một đồ họa được mở ra. Các bậc bố mẹ tiến hành nhập số điện thoại cảm ứng thông minh simcard và bấm OK. Tiếp đến, phụ huynh nhập thông tin cụ thể của con trẻ vào đồng hồ. Cuối cùng, bạn tùy chỉnh cấu hình mối quan hệ nam nữ với con trong mục “Cài để quan hệ với trẻ”.

Đối với thông tin tài khoản phụ, cách liên kết cũng dễ dàng như tài khoản chính. Khác biệt duy độc nhất là sau khi bạn kích hoạt, điện thoại cảm ứng thông minh thuộc tài khoản phụ yêu cầu lấy mã từ tin nhắn gởi đến tài khoản chính nhằm nhập xác minh.

*
Kết nối đồng hồ thời trang Kiddy với điện thoại cảm ứng thông minh dùng hệ điều hành i
OS

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về phương pháp kích hoạt cùng kết nối đồng hồ đeo tay thông minh Kiddy với điện thoại. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng với nhu cầu cai quản và đảm bảo an toàn trẻ. Bạn cần xem xét để mức pin đồng hồ đeo tay tối thiểu một nửa giúp quá trình này không trở nên gián đoạn. Nếu gặp mặt vướng mắc lúc kết nối, quý cha mẹ vui lòng liên hệ với kiddyviettel.vn để được cung ứng nhé.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ THÔNG MINH TRẺ EM KIDDY WATCH

1. Cỗ thiết bị gồm:

Đồng hồ
Bộ sạc, cáp
Hướng dẫn sử dụng

2. Reviews đồng hồ

Đồng hồ nước thông minh Kiddy được nghiên cứu, xây cất đặc biệt cân xứng với trẻ con em, giúp phụ huynh và người thân trong gia đình trong gia đình dễ ợt kết nối, liên hệ và cai quản con cái.

2.1 kết cấu của đồng hồ

*

2.2 các tính năng chính của đồng hồ

Xem giờ, định kỳ ngày-tháng-năm
Nhận tin nhắn SMS từ năng lượng điện thoại
Gửi cùng nhận tin nhắn thoại (Voice message)Gọi năng lượng điện trực tiếp 2d từ đồng hồ đến điện thoại thông minh và ngược lại
Tính năng SOS: gửi SOS Voice message cùng SOS SMS tới điện thoại
Các công dụng khác trên vận dụng cài đặt lên trên smartphone (IOS, Android) thống trị và tiếp xúc với đồng hồ:Theo dõi vị trí của đồng hồ
Xem lại lộ trình đường đi của đồng hồ thời trang trong 1 tháng
Thiết lập vùng an toàn: cảnh báo cha mẹ khi trẻ đi vào hoặc thoát ra khỏi vùng an toàn
Các công dụng khác: theo dõi lượng tải của trẻ, khuyến mãi điểm thưởng cho trẻ2.3 Điều kiện để sử dụng đồng hồPhạm vi sử dụng: tất cả các khoanh vùng có sóng 2,5G (EDGE), 3G bên trên toàn quốc.Đồng hồ thiết lập kèm micro simcard và đăng ký gói cước thích hợp của mạng di động.Điện thoại đo lường cài hệ điều hành và quản lý android phiên phiên bản 2.3 trở lên hoặc quả táo phiên bản 7.0 trở lên.

3. Kích hoạt đồng hồ thời trang trước lúc sử dụng

Bước 1: chuẩn chỉnh bị

Vui lòng sạc pin đầy pin đồng hồ thời trang trước khi sử dụng.

Chuẩn bị micro simcard, bảo đảm an toàn rằng simcard đã có kích hoạt cùng đã đăng kí gói cước dịch vụ giành cho đồng hồ.

Gắn micro sim vào khe sim sát bên trái của đồng hồ thời trang theo chiều như hình bên dưới đây:

*

Bấm nút nguồn để khởi rượu cồn đồng hồ.

Bước 2: cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh (xem mục 4)Bước 3: Tạo thông tin tài khoản và singin (xem mục 5)Bước 4: Kết nối đồng hồ đeo tay với điện thoại (xem mục 6)

Sau khi liên kết thành công. Quan sát trên màn hình đồng hồ (góc dưới, mặt trái), khi những kí hiệu “XX” bặt tăm và xuất hiện kí hiệu “00” là đồng hồ đeo tay đã kết nối thành công với điện thoại cảm ứng và sẵn sàng sử dụng.

*

4. Thiết đặt ứng dụng trên năng lượng điện thoại

Hiện tại vận dụng cho đồng hồ cung cấp 2 loại smartphone sử dụng hệ điều hành và quản lý Android với IOS.Với điện thoại cảm ứng thông minh sử dụng hệ quản lý và điều hành Android, truy cập kho vận dụng Google Play Store, nhập trường đoản cú khóa tra cứu kiếm “đồng hồ nước Kiddy”, chọn ứng dụng có tên: Kiddy – đồng hồ nước cho trẻ nhỏ đã tra cứu thấy với bấm nút cài đặt để thiết đặt ứng dụng.Với smartphone sử dụng hệ quản lý IOS, truy cập kho ứng dụng App Store, nhập trường đoản cú khóa kiếm tìm kiếm “đồng hồ Kiddy”, chọn vận dụng có tên: Kiddy – đồng hồ cho trẻ em đã tra cứu thấy với bấm nút thừa nhận để setup ứng dụng.

5. Tạo tài khoản và đăng nhập

Bạn đề nghị tạo tài khoản khi chạy ứng dụng lần đầu tiên. Từ đông đảo lần sau chỉ việc nhập mật khẩu để đăng nhập.

Tạo tài khoản khi chạy vận dụng lần đầu tiên:

Mở áp dụng đã cài đặt, nhập số điện thoại của khách hàng vào, thừa nhận OK (Hình 1)Hệ thống đã gửi mã xác minh qua SMS đến máy của bạn. Nhập mã xác minh và mật khẩu rồi dấn nút Đăng ký kết để chấm dứt việc đăng nhập (Hình 2)

*

Lưu ý: Nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu buộc phải trùng nhau

Đăng nhập lúc đã có tài khoản:

Sau lúc đã có tài năng khoản, tại đầy đủ lần singin sau, bạn chỉ cần nhập password đã đăng ký lúc trước nhằm đăng nhập.
*

Lưu ý: nếu bạn quên mật khẩu thì thừa nhận vào link “Quên mật khẩu”, kế tiếp nhập mã xác minh được nhờ cất hộ tới smartphone bằng SMS, nhập mật khẩu và chứng thực mật khẩu (Nhập mật khẩu và chứng thực mật khẩu yêu cầu trùng nhau) kế tiếp nhấn nút “Đặt lại mật khẩu cùng đăng nhập”.

6. Phía dẫn liên kết giữa đồng hồ đeo tay và điện thoại

Đồng hồ chất nhận được 6 điện thoại cảm ứng kết nối đến.

Máy năng lượng điện thoại đầu tiên kết nối được hotline là Tài khoản chính, những máy điện thoại thông minh tiếp theo được call là Tài khoản phụ.

6.1 Kích hoạt và kết nối với đồng hồ với tài khoản chính

Sau lúc đăng nhập đã vào các bước Kết nối cùng với đồng hồ, tất cả 3 cách như sau:

Bước 1: liên kết với đồng hồ

Hiện tại hoàn toàn có thể kết nối với đồng hồ thời trang theo một trong các 2 cách: Quét mã QR hoặc Kích hoạt qua ID

Cách 1: Quét mã QR đi kèm theo đồng hồ.

Ấn nút “Quét mã QR ” với hướng máy hình ảnh của điện thoại vào mã QR làm sao cho khung mã nằm trong khung mặc định trên ứng dụng. Khi quét thành công sẽ chỉ ra bảng thông báo, lựa chọn OK nhằm kết nối.

*

Cách 2: Kích hoạt qua ID (chỉ nên chọn cách này lúc không quét được mã QR)

Khi đồng hồ ở trạng thái không kết nối, bấm nút SOS trên màn hình đồng hồ đeo tay trong 3 giây để xem những thông tin mã số ID với Key.

*

Trên ứng dụng, kích vào thực đơn “Kích hoạt qua ID

Nhập ID và mã bảo mật (Key) theo đúng tin tức hiển thị trên màn hình hiển thị đồng hồ, sau đó nhấn nút Kích hoạt và kết nối.

*

Bước 2: Nhập số điện thoại của sim thẻ gắn bên trên đồng hồ.

Sau khi dứt Bước 1 sẽ sở hữu được giao diện nhập số smartphone trên đồng hồ hãy nhập số điện thoại cảm ứng thông minh của simcard gắn thêm trên đồng hồ thời trang và dấn OK để đưa sang Bước 3.

*

Bước 3: Nhập tin tức của trẻ, trên giao diện thiết lập thông tin trẻ chúng ta có thể nhập hình ảnh, tên, ngày sinh, lớp của trẻ.Bước 4: Chọn thiết lập mối dục tình là Bố chọn xong, ứng dụ

đặt quan hệ giới tính với con trẻ bằng giải pháp tích vào một trong 2 ô để lựa chọn hoặc Mẹ hoặc ấn nút Mối quan lại hệ khác để tự nhập. Sau thời điểm ng gửi sang màn hình hiển thị chính để bắt đầu sử dụng.

6.2 liên kết với đồng hồ thời trang bằng thông tin tài khoản phụBước 1: tương tự với tài khoản chính.Bước 2: Sau khi ngừng Bước 1, nhập mã xác minh bao gồm 4 chữ số đã có được gửi vào SMS tới số máy của tài khoản chính, với nhấn Xác minh.

Bước 3: Chọn thiết đặt mối quan hệ nam nữ với trẻ, tương từ như bước 4 trên thông tin tài khoản chính.

7. Hướng dẫn thực hiện các công dụng trên đồng hồ

Bật / tắt đồng hồ:Khi đồng hồ thời trang đang ở trạng thái tắt, ấn duy trì phím nguồn để bật đồng hồ.Khi đồng hồ đang bật:Nếu đồng hồ chưa kích hoạt, ấn giữ phím nguồn nhằm tắt đồng hồ.Nếu đồng hồ thời trang đã kích hoạt và kết nối, chỉ rất có thể tắt đồng hồ thời trang bằng lệnh trên ứng dụng của Tài khoản chính.Xem giờ đồng hồ / lịch ngày-tháng-năm: Sau khi đồng hồ thời trang được kích hoạt và liên kết thông tin thời gian sẽ được cập nhật theo thời hạn trên hệ thống. Ấn phím mối cung cấp để biến đổi luân phiên giữa 2 chế độ: Hiển thị giờ / Ngày-tháng-năm.Đọc lời nhắn SMS:Ấn phím SOS để đọc cục bộ nội dung tin nhắn.Ấn phím Nguồn nhằm thoát.Khi có tương đối nhiều tin nhắn chưa đọc, ấn phím SOS nhằm xem toàn cục nội dung tin nhắn, ấn phím nguồn giúp thấy tin nhắn trước đó.

Xem thêm: Đồng Hồ Màn Hình Iphone Bị Mờ Trên Iphone, Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Chú ý: không thể xem xét lại tin nhắn khi bạn đã thừa nhận phím nguồn.

Gửi lời nhắn thoại (Voice Message) tới năng lượng điện thoại:Ấn giữ phím SOS trong 3 giây sau đó xong xuôi giữ phím, công dụng ghi âm được nhảy – màn hình đồng hồ thời trang sẽ hiển thị hình con gấu và bắt đầu thu âm giọng nói của trẻ con trong 10 giây (thời gian được đếm lùi trường đoản cú 10 mang đến 00 giây). Trẻ em hãy nói nhanh để nhờ cất hộ thông điệp quan trọng đến ba mẹ!Gửi lời nhắn thoại, sau khi hoàn thành ghi âm đồng hồ thời trang sẽ tự động hóa gửi đoạn Voice Message tới các điện thoại cảm ứng theo dõi. Biểu tượng Trái tim đang nháy đến khi tin nhắn được giữ hộ thành công.

Lưu ý: Nếu liên tiếp giữ phím SOS nhiều hơn 3 giây, mang đến giây thứ 8 thì sẽ chuyển sang công dụng thông báo tình trạng cần thiết (SOS) như bên dưới đây.

Thông báo tình trạng cần thiết (SOS): chỉ sử dụng chức năng này khi trẻ đã ở trong tình trạng khẩn cấp, nguy hiểm, bắt buộc sự hỗ trợ của cha mẹ, người thân.Ấn và giữ phím SOS vào 8 giây cho đến khi màn hình đồng hồ hiển thị hình 2 con gấu và ban đầu đếm lùi từ 15 giây. Lúc đồng hồ bước đầu đếm lùi, chức năng thu âm sẽ được bật, con trẻ hãy nói nhanh để gửi thông điệp khẩn cấp đến bố mẹ, fan thân.Sau lúc đếm thụt lùi 00, công dụng ghi âm sẽ tắt, screen trở lại trạng tỉnh thái bình thường.1 đoạn thu thanh 15 giây cùng tin nhắn SMS nguy cấp được thân tặng máy điện thoại của tất cả những người đang cài ứng dụng và theo dõi đồng hồ.Thực hiện nay cuộc call trực tiếp tới năng lượng điện thoại:Ấn phím SOS 1 lần nhằm hiển thị Danh sách trắng.Ấn phím SOS theo lần lượt để chọn lựa số cần gọi vào danh sách.Khi cho số phải gọi, ấn với giữ phím SOS vào 3 giây để tiến hành cuộc gọi.Để dứt cuộc gọi ấn phím nguồn.

Lưu ý: Đồng hồ chỉ rất có thể gọi cho các số hiển thị vào Danh sách trắng. Danh sách trắng là list những số điện thoại thông minh đã thiết đặt ứng dụng và liên kết với đồng hồ.

 

8. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng trên điện thoại

8.1 Các tác dụng trên trang Quét vị trí:Thông tin đồng hồ: Ấn vào hình hình ảnh để xem hoặc đổi thông tin của đồng hồ thời trang (chỉ thông tin tài khoản chính mới hoàn toàn có thể đổi thông tin). Ấn vào phần thương hiệu cạnh hình hình ảnh để chọn đồng hồ đeo tay theo dõi (nếu theo dõi thuộc lúc những đồng hồ)Vị trí: Ấn vào nút Vị trí, áp dụng sẽ yêu mong đồng hồ cung cấp tin vị trí một lần. Sau 15 đến đôi mươi giây (có thể lâu dài tùy ở trong vào mạng) thông tin về vị trí lúc này của đồng hồ đeo tay sẽ được hiển thị trên bạn dạng đồ.

Kèm theo thông tin vị trí là thông tin về mức pin còn sót lại của đồng hồ, tin tức về cách thức định vị.

Ghi âm: Khi ấn nút Ghi âm, đồng hồ đeo tay sẽ tự động hóa bật tuấn kiệt ghi âm và triển khai đoạn ghi âm 10 giây để thu âm thanh xung quanh đồng hồ và gửi về ứng dụng. Bên trên trang này, khi tại vị trí được ghi âm sẽ hiển thị hình tượng hình vạc âm. Chạm vào hình tượng này nhằm nghe.SOS: Trong trường phù hợp khẩn cấp, bạn cũng có thể yêu cầu truy vấn vị trí của đồng hồ 3 lần vào một phút bằng phương pháp chạm vào nút SOS.Gọi điện thoại: Khi ao ước gọi điện mang lại trẻ, chúng ta ấn vào nút hotline trên hình ảnh chính, cuộc call sẽ được tiến hành đến số của đồng hồ thời trang hiện tại mà chúng ta đang truy vấn trên trang Quét vị trí.Nhật ký lối đi của trẻ: Hệ thống sẽ lưu định kỳ trình đường đi của trẻ trong một tháng, khi mong xem lại nhật ký các bạn ấn vào biểu tượng bên trên, góc cần màn hình, vẫn hiển thị lịch trình ngày hiện tại tại. Nếu còn muốn xem kế hoạch trình ngày ngẫu nhiên thì ấn vào trong ngày đó.

Chú ý:

Để xem bản đồ dạng 3D, chúng ta chạm 2 ngón tay lên màn hình hiển thị theo chiều ngang với trượt lên.Các thao tác làm việc trên trên những nút công dụng Vị trí, Ghi âm, SOS, thông tin sẽ tiến hành lưu vào phần Nhật ký kết vị trí.8.2 Chức năng Tin nhắn

Trong mục Tin nhắn bạn có thể thực hiện những chức năng: Gửi lời nhắn văn bản, Gửi tin nhắn thoại, Nghe các tin nhắn thoại do đồng hồ gửi đến.

Để gửi tin nhắn nhắn văn bản, nhập nội dung đề xuất gửi vào ô trống và bấm nút Gửi tin nhắn.Để gửi tin nhắn thoại cho tới đồng hồ, nhấn vào nút loa bên trái, sau đó bấm với giữ nút “Nhấn-giữ và nói” . Dịp này, màn hình hiển thị cái micro để bước đầu thu âm trong khoảng 10s, sau 10s đoạn thu âm được gửi cho đồng hồ
Để nghe các đoạn thu thanh từ đồng hồ thời trang gửi đến, nhấp chuột biểu tượng loa tất cả màu xanh8.3 Trang Nhật ký

Nhật cam kết vị trí: Kết trái của các thao tác trên trang Quét vị trí sẽ tiến hành lưu vào phần Nhật ký kết vị trí.Thông báo hệ thống: Các thông tin từ hệ thống khi trẻ con đến, đi khỏi vùng an toàn, vẫn ở quanh vùng lạ sẽ được lưu trong thông báo hệ thống.8.4 Trang Thêm

Thành viên theo dõi: Hiển thị danh sách các tài khoản liên kết với đồng hồ.Quản lý trẻ:

Thông tin của trẻ: bấm chuột khu vực hình hình ảnh trẻ để vào phần tin tức của trẻ

Với tài khoản chính, chúng ta có thể thay đổi tin tức của con trẻ trong phần thông tin của con trẻ như: thiết đặt hình ảnh, thay tên hiệu, đặt ngày sinh và lớp học tập của trẻ.

Với tài khoản phụ thì chỉ xem tin tức của trẻ, không biến hóa được.

Cài đặt mối quan hệ với trẻ: bấm vào Khu vực Tôi là …> để thiết lập mối dục tình với trẻ.Cài để định dạng thời gian: nhấn vào khu vực Định dạng thời hạn để chọn lựa Hệ 12 giờ hoặc Hệ 24 giờ mang đến hiển thị thời gian trên đồng hồ.

Lưu ý: thời gian và kế hoạch ngày tháng năm trên đồng hồ thời trang được đồng hóa với điện thoại cảm ứng của tài khoản chính

Kiểm tra tài khoản: bấm vào khu vực này giúp thấy số dư tài khoản, con số dữ liệu miễn phí còn lại của SIM card đồng hồ thời trang trong thángNạp chi phí vào tài khoản: bấm vào khoanh vùng này để nạp chi phí vào thông tin tài khoản đồng hồ.

Bạn đề xuất mua thẻ cào Viettel, cào để lấy mã số, tiếp đến nhập mã số vào ô trống cùng bấm nút Nạp tiền trên phần mềm

Mã QR của đồng hồ: bấm vào khu vực này giúp thấy mã QR, ID với số điện thoại thông minh của đồng hồ.

Lưu ý: các bạn lên gìn giữ mã QR của đồng hồ bằng phương pháp chụp lại màn hình mã QR để thực hiện khi cần kết nối với đồng hồ

Tắt sản phẩm công nghệ từ xa: bấm vào khoanh vùng này tắt đồng hồ từ xa

Lưu ý: Chỉ thông tin tài khoản chính mới có thể tắt đồng hồ từ xa

Ngắt liên kết với đồng hồ: bấm vào nút này nhằm ngắt kết nối với đồng hồ.

Lưu ý: Nếu tài khoản chính ngắt liên kết với đồng hồ đeo tay thì tổng thể tài khoản phụ cũng sẽ bị ngắt kết nối. Để liên lạc lại với đồng hồ, vui vẻ đăng nhập lại và liên kết theo khuyên bảo ở Mục 5 và 6.

Đặt vùng an toàn: Ứng dụng được cho phép thêm được 5 vùng an toàn, sau thời điểm đặt vùng an toàn thành công: ví như trẻ đến, đi khỏi vùng an toàn, sẽ ở khu vực lạ thì sẽ có cảnh báo đến những máy theo dõi.

Bạn hoàn toàn có thể chọn vị trí lúc này của đồng hồ hoặc chọn vị trí ngẫu nhiên trên bạn dạng đồ để đặt làm vùng bình an bằng giải pháp trỏ ngón tay vào địa chỉ đó.

Điểm thưởng: Trong phần này, chúng ta cũng có thể đặt kim chỉ nam để khuyến khích cổ vũ trẻ của người tiêu dùng trong học hành hay nghành nghề dịch vụ nào đó. Sau thời điểm đặt nấc điểm thưởng với phần thưởng các bạn ấn vào Thưởng điểm (nếu mong muốn thưởng từng nào thì ấn bấy nhiêu lần), trên đồng hồ thời trang sẽ cập nhật thông tin điểm thưởng nhằm trẻ biết.

Đếm bước: Phần này bộc lộ sự tải của con trẻ qua khoảng cách di chuyển, ví như số bước nhiều thì ngày hôm kia trẻ di chuyển nhiều.

Sau một ngày thì bộ đếm vẫn tự để lại về 0 vào 00h sáng hôm sau.

Cài đặt:

Cài đặt theo dõi: Khi bật chức năng này thì trên bản đồ giao diện chính sẽ hiển thị đường liên kết giữa những vị trí nhưng mà trẻ đã đi qua trong ngày.Cài đặt music và rung: Khi bật nhân kiệt này, nếu có thông báo từ hệ thống, thông báo có đoạn ghi âm … thì điện thoại cảm ứng sẽ tất cả chuông và rung nhằm cảnh báo cho mình biết.Khóa hình vẽ: được dùng để làm bảo mật, tránh người khách sử dụng để truy cập thông tin của trẻ. Khi nhảy Khóa hình vẽ, lúc đăng bật ứng dụng sẽ có yêu mong nhập khóa bằng hình vẽ.Thoát đăng nhập: Khi bấm nút bay đăng nhập, bạn sẽ không cảm nhận các thông báo SOS, Voice Message từ đồng hồ. Mặc dù nhiên đồng hồ đeo tay vẫn có thể gọi tới điện thoại.Thêm đồng hồ: Một tài khoản rất có thể theo dõi 6 đồng hồ, ấn “Thêm đồng hồ”, sau đó quét mã QR để thêm đồng hồ đeo tay (thực hiện các bước như trong phần 6 ở trên).Cập nhật phần mềm: Bấm nút này để update phiên bạn dạng mới nhất của ứng dụng.

9. Thông tin bảo hành

Thời hạn bh thiết bị :

12 tháng đối với thân máy kể từ ngày mua hàng và kích hoạt bảo hành.06 tháng so với pin, cỗ sạc.

Địa điểm bảo hành :

Quý người sử dụng vui lòng tương tác để được hỗ trợ bh tại nơi download hàng.

Lưu ý: Trong nội dung bài viết này Bùi Gia Store chỉ phía dẫn khách hàng hàng setup và sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh trẻ em Kiddy. Bùi Gia Store không chào bán sản phẩm đồng hồ đeo tay Kiddy cần không nhận bảo hành đồng hồ nước này. Quý người sử dụng cần cài hoặc bảo hành sản phẩm đồng hồ thời trang thông minh Kiddy vui lòng tương tác trực tiếp với các điểm phân phối đồng hồ thời trang Kiddy hoặc truy cập https://shop.viettel.vn/ để hiểu biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.