2000+ Đồng Hồ Longines Chính Hãng, Cao Cấp, Nhiều Mẫu Đẹp Giá Tốt

Xuất xứ:Thụy Sỹ chất liệu kính:Kính Sapphire kháng nước:3atm Đường kính mặt:37 - 40 milimet Độ dầy:10.8mm
*

Longines - nam L2.821.5.57.2 size 40mm


Xuất xứ:Thụy Sỹ chất liệu kính:Kính Sapphire phòng nước:3atm Đường kính mặt:37 - 40 milimet Độ dầy:10.8mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ làm từ chất liệu kính:Kính Sapphire kháng nước:30atm Đường kính mặt:40 - 42 mm Độ dầy:12mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ chất liệu kính:Kính Sapphire chống nước:5atm Đường kính mặt:40 - 42 mm Độ dầy:14mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ chất liệu kính:Kính Sapphire chống nước:3atm Đường kính mặt:37 - 40 mm Độ dầy:9.5mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ chất liệu kính:Kính Sapphire kháng nước:3atm Đường kính mặt:33 - 37 mm Độ dầy:7.5mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ cấu tạo từ chất kính:Kính Sapphire kháng nước:3atm Đường kính mặt:37 - 40 mm Độ dầy:11.2mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ gia công bằng chất liệu kính:Kính Sapphire chống nước:3atm Đường kính mặt:37 - 40 milimet Độ dầy:10.7mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ làm từ chất liệu kính:Kính Sapphire phòng nước:3atm Đường kính mặt:29 - 33 milimet Độ dầy:7mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ gia công bằng chất liệu kính:Kính Sapphire chống nước:30atm Đường kính mặt:40 - 42 milimet Độ dầy:10.20mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ chất liệu kính:Kính Sapphire chống nước:3atm Đường kính mặt:37 - 40 mm Độ dầy:10.7mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ làm từ chất liệu kính:Kính Sapphire chống nước:3atm Đường kính mặt:37 - 40 mm Độ dầy:7.5mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ gia công bằng chất liệu kính:Kính Sapphire kháng nước:30atm Đường kính mặt:40 - 42 mm Độ dầy:11.9mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ chất liệu kính:Kính Sapphire phòng nước:3atm Đường kính mặt:37 - 40 mm Độ dầy:8.3mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ chất liệu kính:Kính Sapphire kháng nước:3atm Đường kính mặt:37 - 40 milimet Độ dầy:9.8mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ chất liệu kính:Kính Sapphire kháng nước:3atm Đường kính mặt:Dưới 29 mm Độ dầy:5mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ chất liệu kính:Kính Sapphire chống nước:3atm Đường kính mặt:37 - 40 mm Độ dầy:9.2mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ chất liệu kính:Kính Sapphire kháng nước:3atm Đường kính mặt:37 - 40 milimet Độ dầy:12mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ chất liệu kính:Kính Sapphire kháng nước:30atm Đường kính mặt:40 - 42 mm Độ dầy:12mm
Đồng hồ Longines của Thụy Sĩ là mến hiệu lâu lăm trên thế giới với lịch sử vẻ vang hình thành từ thời điểm năm 1832. Trường đoản cú các sản phẩm Longines Automatic mang lại Longines Quartz các sở hữu kiến thiết thanh lịch, bộ máy chất lượng Swiss Made, đa dạng chủng loại tính năng hữu ích bảo vệ trải nghiệm hài lòng cho tất cả những người dùng.

Bạn đang xem: Đồng hồ longines chính hãng


1. Giá đồng hồ Longines thiết yếu hãng tại Watch
Store2. Các dòng đồng hồ đeo tay Longines phân phối tại Watch
Store2.1. Classic Edition2.1.1. The Longines Elegant Collection2.1.1. Longines Heritage Classic2.1.1. Longines Record2.1.1. The Longines 18322.1.1. Longines Evidenza Collection2.1.1. The Longines Dolce
Vita Collection2.1.1. La Grande Classique de Longines2.1.1. Longines Prima
Luna2.1.1. Longines Présence2.1.1. Longines Flagship2.2. Diving Collection2.2.1. Hydroconquest2.2.1. The Longines Legend Diver Watch2.2.1. Longines Ultra Chron2.3. Avigation Collection2.3.1. Longines Spirit2.3.1. Heritage Military2.3.1. Heritage Avigation2.4. Performance Collection2.4.1. Conquest Classic2.4.1. Conquest2.4.1. Conquest V.H.P.3. Tại sao nên mua đồng hồ thời trang Longines chủ yếu hãng trên Watch
Store?4. Mua đồng hồ Longines chính hãng, ưu đãi hấp dẫn tại Watch
Store5. Xem thêm về mến hiệu đồng hồ thời trang Longines5.1. Lịch sử dân tộc thương hiệu

Giá đồng hồ thời trang Longines thiết yếu hãng tại Watch
Store

Giá đồng hồ đeo tay Longines chính hãng tại Watch
Store từ 15.000.000 - 180.000.000 đồng với phong phú và đa dạng loại thứ cơ cùng pin giành riêng cho khách sản phẩm nam, nữ. Giá thành từng sản phẩm Longines cụ thể như sau:

Giá đồng hồ Longines nữ trường đoản cú 16.250.000 - 90.000.000 đồng
Giá đồng hồ Longines nam được phân phối từ 15.000.000 - 180.000.000 đồng
Giá đồng hồ nước cơ Longines xấp xỉ từ 21.150.000 - 180.000.000 đồng
Giá đồng hồ nước Longines quartz (pin) từ bỏ 15.000.000 - 82.550.000 đồng
Giá phân phối đồng hồ Longines dây da khoảng chừng 15.000.000 - 180.000.000 đồng

Các dòng đồng hồ thời trang Longines phân phối tại Watch
Store

Các sản phẩm đến từ chữ tín Longines được phân thành 2 dòng chính gồm Classic Edition cùng Sports Collection. Trong đó, chiếc Sports Collection tiềm ẩn 3 sản phẩm sử dụng cho những chuyển động thể thao chuyên nghiệp như Diving Collection (lặn biển), Avigation Collection (hàng không), Performance Collection (hiệu suất cao). Chúng ta có thể tham khảo thông tin chi tiết từng tủ đồ qua phần câu chữ sau:

Classic Edition

Nằm trong chiếc Classic Edition là những bộ sưu tầm có xây cất chủ đạo theo phong cách cổ điển. Tín đồ dùng rất có thể thấy những nét đặc trưng của thành phầm thông qua bộ kim, cỗ cọc số hoặc cỗ vỏ thép, dây mang hay các họa tiết khảm trên nền dial.

The Longines Elegant Collection

Các chủng loại trong bộ sưu tập Longines Elegant là sự pha trộn giữa thiết kế cổ xưa và số đông đường đường nét sang trọng, đầy phong cách. Với bộ máy cơ khí auto lên dây cót cùng bộ vỏ mỏng; những thành phầm này được đánh giá cao về vẻ bên ngoài tinh tế, thanh lịch.

Longines Heritage Classic

Những cái Longines Heritage Classic phối kết hợp công nghệ sản xuất tiên tiến với thiết kế cổ xưa được ưa chuộng từ cuối thế kỷ XIX đến đầu thế kỷ XX. Đặc trưng của sản phẩm này là có kiểu dáng Dress Watch, khía cạnh số đen trắng gắn thêm cọc số Arab đi kèm dây domain authority trơn hoặc dây thép Beads Of Rice.

Longines Record

Bộ sưu tập Longines Record được coi là dòng đồng hồ đầu tiên của hãng sản xuất đạt ghi nhận Chronometer của Viện kiểm soát Đo lường Thụy Sỹ (COSC). Bộ vận động của những sản phẩm này có một lò xo cân đối silicon 1-1 tinh thể hỗ nâng cấp khả năng đo thời gian chính xác.

The Longines 1832

Bộ sưu tập The Longines 1832 được tạo nên để lưu niệm ngày thành lập công ty, sở hữu vẻ đẹp mắt hoài cổ tuy vậy sang trọng. Phương diện sau sản phẩm thường được sản phẩm công nghệ kính vào suốt có thể chấp nhận được người dùng xem vận động của cỗ máy Longines L592 hoặc L888 chọn lọc của hãng.

Longines Evidenza Collection

Đa số những mẫu Longines Evidenza tất cả vỏ tonneau hình bầu dục làm choàng lên vẻ độc đáo, đậm chất thời trang. Từng chi tiết trên thành phầm đều có thiết kế với đều đường nét nhỏ nhắn tạo sự tinh tế và sắc sảo cho tổng thể.

The Longines Dolce
Vita Collection

Bộ sưu tập Longines Dolce
Vita thể hiện nét đẹp sang trọng, hiện đại, tôn vinh niềm say mê cuộc sống đời thường được lấy cảm xúc từ “Dolce Vita”. đều sản phẩm này có kiểu dáng vẻ đẹp, rất nổi bật để chủ mua đeo vào ngẫu nhiên dịp làm sao và hóa học lượng chắc chắn trong thời gian dài.

La Grande Classique de Longines

Grand Classique de Longines là tủ đựng đồ nổi nhảy với vỏ mỏng, phương diện lớn, dây khổng lồ phản ánh ví dụ đặc điểm dìm diện uy tín Longines. Các sản phẩm được thiết kế cân xứng cho cả thiếu nữ và phái mạnh sử dụng phối hợp cùng đa dạng chủng loại trang phục.

Longines Prima
Luna

Bộ sưu tập Longines Prima
Luna là minh chứng của sự thanh lịch, quyến rũ và duyên dáng; vô cùng lý tưởng mang lại phái nữ giới đam mê thời trang. Vẻ đẹp của sản phẩm càng được tôn lên nhờ phương diện kính trong suốt và nền dial được bài trí bằng đông đảo viên quà lộng lẫy.

Longines Présence

Cả người tiêu dùng nam và người vợ đều thích thú với tủ chứa đồ đồng hồ Longines Présence có đường nét buổi tối giản cùng kỹ thuật chế tạo ra tinh xảo. Khía cạnh số sản phẩm được bao trùm bởi các cọc số La Mã mang về vẻ rất đẹp cổ điển.

Longines Flagship

Mẫu Longines Flagship đầu tiên ra mắt vào khoảng thời gian 1957 đang gây tuyệt hảo với không ít người dân dùng. Đây là dòng đồng hồ đeo tay Longines cổ điển dành cho đông đảo ai mếm mộ sự đẳng cấp và kiên cố chắn. Các sản phẩm thuộc bộ sưu tầm này hồ hết sở hữu bộ máy cơ trường đoản cú lên dây cót vô cùng quality với kĩ năng dự trữ năng lượng từ 42 - 72h (tương đương 2 - 3 ngày).

Diving Collection

Các model thuộc chiếc Diving Collection thường xuyên được máy khả năng chống thẩm thấu nước ưu việt để ship hàng các chuyển động bơi, lặn. Mặc dù nhiên, xây cất của những sản phẩm này không đối chọi điệu nhưng mà vô cùng thu hút, bảo vệ tính thẩm mỹ cho những người dùng.

Hydroconquest

Bộ sưu tập đồng hồ đeo tay lặn Longines Hydroconquest khét tiếng về công suất cao, chức năng chuyên dụng, công nghệ tiên tiến và thiết kế phong cách. Đây là gạn lọc lý tưởng cho phái mạnh và phụ nữ muốn đoạt được biển sâu cơ mà vẫn ý muốn sở hữu một phụ kiện đậm chất thời trang.

The Longines Legend Diver Watch

Longines Diver Legend là một tủ đựng đồ nổi nhảy trong dòng Diving sử dụng cho các vận động lặn siêng nghiệp. Thành phầm có điểm đặc trưng độc đáo thể hiện tại qua vành bezel xoay được nhà cung ứng đưa vào vào và bao quanh mặt số thay do nằm trên vỏ như nhiều mã sản phẩm khác.

Longines Ultra Chron

Các model trong bộ sưu tập Longines Ultra-Chron được lấy cảm xúc từ xây dựng và tác dụng lặn chuyên nghiệp hóa của chủng loại năm 1968. Sản phẩm sở hữu cỗ máy cơ sản phẩm hiếm từ yêu thương hiệu, có chức năng chốc từ tính tốt, cách xử lý sốc và áp lực nước ưu việt. Dù chứa nhiều tính năng có lợi nhưng sản phẩm vẫn có vẻ ngoài bắt mắt. 

Avigation Collection

Đặc điểm chung của không ít chiếc Longines Avigation Collection là chống từ tính quá trội để chuyển động tốt trong các điều kiện môi trường xung quanh khắc nghiệt. Thành phầm được trang bị đa dạng tính năng phục vụ thừa trình quản lý trên không mà lại vẫn có vẻ bên ngoài thanh lịch, thu hút.

Longines Spirit

Longines Spirit là bộ sưu tầm tiên phong cho những mẫu đồng hồ thời trang đa dụng, sử dụng được bên trên không, trên biển và trên đất liền. Tuy nhiên sản phẩm có nhiều đặc điểm của đồng hồ đeo tay phi công tuy nhiên nhờ xây cất thanh lịch nên fan dùng hoàn toàn có thể kết hợp với trang phục công sở, kế hoạch thiệp.

Heritage Military

Longines Heritage Military được yêu thương hiệu xây đắp dựa trên cảm xúc từ mẫu mã của rất nhiều năm 1940. Xây dựng của các thành phầm này tuân theo phong thái cổ điển, đậm màu Lực lượng ko quân hoàng phái Anh.

Heritage Avigation

Longines Heritage Avigation là tủ đồ đồng hồ bấm giờ dành cho phi công, sử dụng trên máy cất cánh và những công cụ điều phối khác. Hầu hết sản phẩm thuộc bộ sưu tập này đều có 2 - 3 mặt số phụ đếm phút, giây và được bố trí theo một bố cục tổng quan hài hòa, lử thử trong con đường nét.

Performance Collection

Những thành phầm nằm trong mẫu Performance Collection đều phải sở hữu hiệu suất cao về năng lực đo thời gian chính xác, nhanh chóng. Các sản phẩm này thường xuyên có cấu trúc phức tạp hơn, các mặt số phụ nhằm bảo đảm hiển thị đúng tin tức giờ, phút, giây với không nên số khôn xiết thấp.

Conquest Classic

Bộ sưu tập Longines Conquest Classic thành lập dựa trên cảm giác từ số đông chiếc đồng hồ bấm giờ được thêm vào từ ​​năm 1878. Khía cạnh số hình tròn, máy bộ Automatic, dây da tự nhiên là tía điểm đặc trưng nhất sinh sống những sản phẩm này. Bạn dùng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn nhiều kích thước mặt tương xứng như 25.5mm với 34mm đến nữ, 40mm với 41mm mang đến nam.

Conquest

Các thành phầm Longines Conquest là minh chứng cho thấy thêm sự hài hòa và hợp lý giữa kiến tạo thời trang, máy bộ chính xác cùng tính năng tiên tiến như hiển thị 2 múi giờ không giống nhau (GMT),... Mẫu mã sản phẩm cứng cáp, có vẻ rất đẹp đầy năng động rất ưa thích hợp cho những người yêu say mê thể thao. Nhưng sản phẩm cũng tiềm ẩn nét thanh lịch, đẳng cấp giúp chủ download đeo dễ chịu và thoải mái khi đi làm việc văn phòng, đi công tác.

Conquest V.H.P.

Các mẫu thuộc tủ đựng đồ Longines Conquest V.H.P được thiết bị bộ hoạt động L288, L289 chọn lọc và hiện đại nhất của hãng sản xuất cho độ đúng đắn rất cao (chênh lệch ± 5 giây/năm). Bộ máy sản phẩm tích hợp khối hệ thống G.P.D. Có công dụng phát hiện địa chỉ bánh răng để tự động điều chỉnh kim, đảm bảo sản phẩm luôn hoạt động với sai số thấp.

Tại sao đề nghị mua đồng hồ Longines thiết yếu hãng trên Watch
Store?

Với sự nhiều chủng loại về các thành phầm Longines namLongines nữ, dù bạn ở ngẫu nhiên giới tính như thế nào cũng rất có thể dễ dàng lựa chọn. Khi nhận xét về những ưu điểm đáng sở hữu của đồng hồ thương hiệu Longines, họ thường nói tới 6 điều dưới đây:

Thiết kế nhiều dạng, cập nhật theo xu thế thị trường tuy vậy vẫn giữ phong cách đơn giản quản lý đạo với hầu hết chiếc đồng hồ thời trang nam mạnh khỏe và đồng hồ thời trang nữ cá tính, quý phái.Đồng hồ Longines tượng trưng cho sự thành công, là biểu tượng của địa vị và được giới marketing sử dụng phổ biến. Những người dân sở hữu thành phầm này đều toát lên phong cách cá biệt và tính chăm nghiệp.Nhiều hào kiệt hữu ích và có mức giá trị cao như định kỳ Vạn Niên, chống nước từ 3ATM, dạ quang Super-Lumi
Nova,... Sử dụng vật liệu chất lượng cao như vàng 18K, sợi carbon, tinh thể Sapphire,... để tạo ra những món phụ kiện đeo tay đẹp, phù hợp cho cả nam với nữ.

Mua đồng hồ Longines chính hãng, ưu đãi hấp dẫn tại Watch
Store

Để sở hữu đồng hồ Thụy Sỹ Longines bao gồm hãng, giá tốt, thích hợp ý bản thân độc nhất vô nhị thì quý khách hoàn toàn có thể liên hệ Watch
Store. Công ty chúng tôi luôn dành riêng cho khách hàng gần như chương trình lôi kéo khi mua sản phẩm như:

Bảo hành trọn gói 5 năm cho mọi thành phầm được thiết lập tại Watch
Store
Vận chuyển miễn tầm giá toàn quốc, giao hàng đến tận chỗ quý khách
Hỗ trợ trả góp 0% và thanh toán giao dịch tiền mặt, chuyển khoản linh hoạtƯu đãi, áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá sản phẩm vào gần như dịp quan trọng trong năm

Với lý thuyết sản xuất theo phong thái độc quyền giữa những năm tới, thương hiệu đồng hồ nước Longines chắc chắn rằng sẽ với lại nhiều chủng loại sản phẩm ấn tượng tới bạn dùng. 

Tìm hiểu thêm về thương hiệu đồng hồ thời trang Longines

Sau hơn 190 năm sinh ra và phát triển, đến thời điểm này thương hiệu đồng hồ cao cấp Longines đã trở thành một chiếc tên đảm bảo an toàn chất lượng cho tất cả những người dùng.

Lịch sử thương hiệu

Để search hiểu cụ thể về quá trình tồn tại của hãng Longines, bạn có thể theo dõi những cột mốc thời gian sau:

Năm 1832: Auguste Agassiz với 2 đối tác là Henri Raiguel cùng Florian Morel thành lập công ty đồng hồ thời trang Raiguel Jeune và Cie ở thị trấn Saint-Imier, Thụy Sĩ.Năm 1846: Hai đối tác của Agassiz nghỉ hưu, 1 mình Auguste Agassiz phụ trách công ty.Năm 1852: Cháu trai Ernest Francillon của ông Agassiz tiếp quản vấn đề điều hành quá trình kinh doanh.Năm 1867: Ernest Francillon thành lập nhà sản phẩm công nghệ Es Longines (đồng cỏ dài), đổi tên công ty thành Longines với sản xuất cỗ máy đầu tiên (Caliber 20A).Năm 1878: nhà sản xuất Longines cho ra mắt đồng hồ đeo tay bấm tiếng Chronograph sử dụng máy bộ Caliber 20H do Alfred Lugrin sáng sủa chế.Năm 1886: Longines thay đổi nhà cung ứng đồng hồ nước cho phần nhiều các hoạt động thể thao làm việc New York.Năm 1880: Ernest Francillon đăng ký thương hiệu Longines.Năm 1889: biểu tượng đồng hồ nước cát có cánh được đk trở thành thương hiệu Longines.Năm 1896: Đồng hồ Longines được chọn là đồng hồ đeo tay bấm giờ bằng lòng của thay vận hội Olympic sinh hoạt Athens.Năm 1908: Chiếc đồng hồ đeo tay bỏ túi Longines có mặt số nhị múi giờ đầu tiên ra đời, mang đến phép đổi khác giữa giờ Thổ Nhĩ Kỳ cùng giờ phương Tây.Năm 1913: máy bộ Calibre 13.33Z của Longines được thêm vào đồng hồ đeo tay đeo tay giúp tăng kỹ năng bấm giờ với độ đúng mực ⅕ giây.Năm 1919: Longines biến chuyển nhà hỗ trợ đồng hồ xác định cho Liên đoàn Thể thao mặt hàng không thế giới.Năm 1925: chữ tín Longines giành được nhì danh hiệu trước tiên trên rứa giới: đồng hồ thời trang Chronograph bấm giờ treo tay đầu tiên có tính năng Flyback và hai nút bấm độc lập, đồng hồ thời trang đeo tay đầu tiên hiển thị múi giờ sản phẩm công nghệ hai xung quanh số.Năm 1929: Longines hợp tác với sĩ quan thủy quân Hoa Kỳ Philip Van Horn Weems để tạo nên mẫu Longines Weems Second-Setting Watch đồng điệu hóa kim giây với biểu đạt GMT.Năm 1931: yêu thương hiệu hợp tác ký kết với phi công tín đồ Mỹ Charles Lindbergh để sáng chế ra mẫu mã Lindbergh Hour Angle xác định được khiếp độ và vị trí địa lý.Năm 1959: máy bộ Calibre 360 ​​tần số cao 36.000 vph được giới thiệu và lắp ráp vào mẫu Longines Ultra đầu tiên.Năm 1969: cái Ultra Quartz đeo tay chính xác nhất được ra đời.Năm 1983: hãng sản xuất Longines sáp nhập vào tập đoàn Swatch.Năm 1984: cái Longines Conquest VHP được trình làng với độ chính xác rất cao.Năm 2005: Ra mắt bộ sưu tập Longines Master Collection tất cả các hoạt động cơ học tập tự lên dây và một số trong những tính năng phức hợp như hiển thị ngày, kế hoạch tuần trăng, bấm giờ, lịch hoàn chỉnh.Năm 2011: Đồng hồ nước bấm tiếng Longines phát triển thành thiết bị được sử dụng chính thức vào cuộc đua ngựa chiến Kentucky Derby.Năm 2019: chiếc Longines Master trước tiên tích hợp công dụng Lịch thường xuyên Niên tinh vi được ra đời. Hiện nay: Đồng hồ nước Longines được bán ở rộng 150 quốc gia khác nhau.

Longines hiện đang là công ty tài trợ bao gồm thức của không ít sự khiếu nại thể thao không giống nhau trên cầm giới, do đó thương hiệu được không ít người dùng sử dụng bởi quality và độ chính xác tuyệt vời.. Không chỉ là có vậy, Longines còn đem đến các vẻ bên ngoài dáng đồng hồ đeo tay với những lựa chọn máy bộ khác nhau, đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Nếu khách hàng cũng đang cân nhắc đồng hồ nước Longines, đừng vứt qua nội dung bài viết này!

*

Nhắc đến đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ không thể nào làm lơ được chữ tín Longines

Sơ lược về yêu quý hiệu đồng hồ thời trang Longines

Năm 1832 - 1867: Longines được thành lập và hoạt động tại Saint-Imier vào khoảng thời gian 1832 do một thợ đồng hồ thời trang Auguste Agassiz và hai cộng sự là Henri Raiguel với Florian Morel. Tên thuở đầu của doanh nghiệp là Raiguel Jeune & Cie và đến năm 1846 thì hai cộng sự rút lui khỏi ngành đồng hồ, nhằm Agassiz trở thành tín đồ đứng đầu doanh nghiệp duy nhất.

Vài năm sau, Agassiz đưa cháu của bản thân là một nhà tài chính học Ernest Francillon vào công ty và Francillon đó là người đứng sau một số cải tiến tuyệt hảo giúp sáng tỏ Longines với các kẻ địch cạnh tranh.

Năm 1867 - 1878: bên dưới thời Francillon, công ty bắt đầu tách ra khỏi hệ thống établissage và hướng về các cách thức sản xuất tiến bộ hơn. Francillon ra đời nhà thứ đầu tiên của mình vào năm 1867 tại một khu vực ở phía nam giới St. Imier.

Xem thêm: Đồng Hồ Màn Hình Iphone Bị Mờ Trên Iphone, Cách Khắc Phục Hiệu Quả

*

Điểm qua vài ba cột mốc kỷ niệm trong lịch sử hào hùng gần 200 năm của uy tín Longines

Để thường xuyên nỗ lực cải thiện hoạt động tiếp tế tại Longines, Francillon vẫn mời Jacques David một kỹ sư tài năng. Không tính ra, Francillon còn bổ nhiệm David làm giám đốc Kỹ thuật và giao cho ông phụ trách xí nghiệp sản xuất mới.

Năm 1878: Longines phạt triển cỗ máy bấm giờ đầu tiên của mình, 20H - một chiếc đồng hồ bấm giờ "mono-pusher", trong số ấy cả 3 tính năng bấm giờ đồng hồ (bắt đầu, dừng và đặt lại) hầu hết được điều khiển và tinh chỉnh thông qua ráng vặn. Với 20H, Longines rất có thể sản xuất đồng hồ đeo tay bấm giờ cân xứng với thời gian chính xác trong các sự kiện chuyên nghiệp. Đây là dịp Longines bước đầu xây dựng danh tiếng của bản thân mình trong các môn thể dục thể thao cưỡi ngựa.

Năm 1880: Longines được nghe biết với quality và độ đúng đắn của các chiếc đồng hồ, vày vậy chữ tín này đang trở thành mục tiêu của rất nhiều kẻ làm hàng giả. Francillon đã đk nhãn hiệu cho tên Longines vào năm 1880.

Năm 1886: Longines đang trở thành nhà hỗ trợ thiết bị đo thời hạn chính cho hầu như các sự khiếu nại thể thao sinh sống New York.

Năm 1889: Logo đồng hồ thời trang cát có cánh sở hữu tính hình tượng của Longines được reviews và không đổi khác kể tự đó.

Năm 1927: PVH Weems hợp tác ký kết với Longines để chế tạo chiếc đồng hồ thời trang đeo tay đầu tiên, đồng hồ thời trang Weems Avigation có 2 lần bán kính 47mm.

Năm 1931: Longines bắt tay hợp tác với Charles Lindbergh để ra mắt chiếc đồng hồ hàng không Hour Angle.

Năm 1937: PVH Weems một lần tiếp nữa hợp tác cùng với Longines để sản xuất chiếc đồng hồ đeo tay hàng không Weems sản phẩm công nghệ hai nhưng bé dại hơn chỉ 33mm.

Năm 1953: Longines triển khai máy bộ thạch anh đầu tiên.

Năm 1954: Longines giới thiệu một phương tiện đo thời gian mang tên Longines Chronocinegines.

Năm 1983: Chủ tải Longines là ASUAG sáp nhập với SSIH để thành lập và hoạt động Société Suisse de Microélectronique et d"Horlogerie (SMH). SMH đổi tên thành Swatch Group vào thời điểm năm 1988.

Năm 1984: Longines làm thay đổi ngành sản xuất đồng hồ nước với tủ đồ Conquest VHP rất là chính xác. Sản phẩm có bộ vận động tự thiết lập lại sau khoản thời gian bị va đụng hoặc xúc tiếp với trường đoản cú tính.

Ngày nay, những đổi mới tiên phong của Longines vẫn tác động đến những nhà sản xuất đồng hồ đeo tay hiện đại bên trên toàn chũm giới. Fan ta đã chứng minh rằng sự nhiệt tình thay đổi và cam đoan hướng đến việc xuất dung nhan của Longines đã định hình nên một kế hoạch sử lạ mắt trong ngành chế tạo đồng hồ.

Tại sao đồng hồ thời trang Longines lại nổi tiếng đến như vậy?

Longines bao gồm một sức thu hút vô cùng khủng với những người dân yêu đồng hồ đeo tay thiết yếu hãng là do những nguyên nhân sau đây:

Đồng hồ nước Longines được chế tạo tại Thụy Sỹ

Thụy Sỹ là trung trọng tâm của ngành công nghiệp đồng hồ. Những thương hiệu thọ đời, uy tín nhất mọi được thành lập ở Thụy Sỹ và liên tiếp hoạt động cho tới ngày nay. đa số chiếc đồng hồ đeo tay do Thụy Sỹ tiếp tế được công nhận ngay lập tức là có chất lượng cao với máy bộ rất thiết yếu xác và được sản xuất tốt.

Để một chiếc đồng hồ đeo tay được công nhận là cấp dưỡng tại Thụy Sỹ (Swiss Made) thì buộc phải có bộ máy Thụy Sỹ, được gắn thêm ráp, chất vấn tại Thụy Sỹ và ít nhất 60% giá cả sản xuất là trong nước. Swiss Made có ý nghĩa sâu sắc to to trong ngành chế tác đồng hồ đeo tay và khiến đồng hồ thời trang Longines biến đổi một khoản chi tiêu tuyệt vời. Những thương hiệu đồng hồ thời trang đã tất yêu giữ lại nhãn hiệu “Swiss-made” trong vô số nhiều năm qua nên đây là một thành quả lớn đối với Longines.

Nhiều mẫu đồng hồ thời trang Longines được chứng nhận COSC

COSC là viết tắt của Controle Officiel Suisse des Chronomètres. Đồng hồ nước được ghi nhận COSC được coi là đúng đắn và an toàn nhất hiện có trên thị trường. Longines cũng sản xuất một số sản phẩm được COSC chứng nhận. Đây là một thành tựu to lớn đối với bất kỳ thương hiệu như thế nào và chuyển Longines lên vị trí đứng vị trí số 1 trong ngành. Mỗi chiếc đồng hồ đeo tay sẽ được thử nghiệm trong 15 ngày ở năm vị trí và ở ba ánh sáng khác nhau. Ghi nhận chỉ được trao cho những chiếc đồng hồ tốt nhất.

Mỗi chiếc đồng hồ đeo tay đều được gia công bằng đồ gia dụng liệu quality cao

Bằng cách thực hiện vật liệu chất lượng cao trong việc sản xuất từng dòng đồng hồ, Longines bảo đảm rằng mọi sản phẩm của bản thân sẽ gồm độ bền vững dài. Đồng hồ nước được sản xuất bằng đồ gia dụng liệu tốt nhất có tương đối nhiều khả năng chịu đựng được sự mài mòn liên tiếp và duy trì thời gian đúng đắn hơn.

*

Mỗi chiếc đồng hồ thời trang Longines được cung cấp đều là một trong những tác phẩm nghệ thuật

Thương hiệu có lịch sử dân tộc lâu đời

Lịch sử lâu đời của Longines đã hỗ trợ họ có không ít thời gian để hoàn thiện tài năng và tạo thành một diện mạo mang tính chất biểu tượng. Longines đang sớm đã có được thành công béo tại thị trường Mỹ với từ đó trở thành trong số những thương hiệu được công nhận trên nuốm giới. Longines gắn liền với các sự khiếu nại thể thao với là đồng hồ bấm giờ chính thức của khá nhiều sự kiện trong những đó. Kinh nghiệm tay nghề và khét tiếng mà Longines vẫn xây dựng trải qua không ít thập kỷ khiến cho họ trở thành trong những thương hiệu được kính trọng duy nhất trong ngành hiện nay.

Longines tạo nên những chiếc đồng hồ với nhiều phong cách dáng và máy bộ đa dạng.

Longines đã tạo ra nhiều loại đồng hồ thời trang dành cho tất cả nam cùng nữ. Đồng hồ thực hiện cả chuyển động cơ học và thạch anh để bảo vệ rằng mỗi người có thể tìm thấy một chiếc đồng hồ thời trang hoàn toàn tương xứng với phong cách sống của mình. Một số đồng hồ có các cụ thể như kim cương và xà cừ để sản xuất thêm điểm nhấn độc đáo hơn mang đến thiết kế. Đồng hồ còn có tương đối nhiều loại dây đeo và làm từ chất liệu vỏ bảo đảm phù phù hợp với mọi phong cách.

Các dòng đồng hồ đeo tay Longines được mến mộ nhất

Bước vào một nhân loại pha trộn thân sự sang trọng, truyền thống cuội nguồn và hiệu suất, mỗi dòng đồng hồ thời trang Longines đều có một phong cách rất riêng. Hiện nay, thành phầm của Longines được chia làm 2 dòng đó là Classic cùng Sport. Thay thể:

Longines Classic

Với dòng sản phẩm Classic, Longines liên tiếp chia các bộ sưu tầm của mình ra có tác dụng 2 phong thái là truyền thống lịch sử và lịch sự trọng.

Với các bộ sưu tập đồng hồ truyền thống lịch sử có giá bán từ 42 - 200 triệu đồng như: The Longines Master, Record, Heritage Classic cùng Flagship, Longines đã khắc ghi những thay đổi về kỹ thuật, tính thẩm mỹ, nắm bắt được niềm tin của thời đại, biểu thị sự xuất sắc nhưng lại không từ bỏ sự đơn giản.

*

Vẻ đẹp mắt truyền thống luôn có mức độ hút khôn xiết mãnh liệt

Bên cạnh đó, cùng với các tủ đựng đồ mang phong cách quý phái như: Mini Dolcevita, Longines Dolcevita, La Grande Classique de Longines, Longines Primaluna, Longines Evidenza, The Longines Elegant thì người tiêu dùng sẽ tìm tòi sự cân nặng bằng tinh tế và sắc sảo giữa nét truyền thống và sự sang trọng trọng. Đây cũng là sản phẩm trụ cột của thương hiệu ngay từ trên đầu và luôn truyền cảm xúc cho phần nhiều đường nét, ngoại hình và làm từ chất liệu của hồ hết chiếc đồng hồ thời trang sau này. Hiện giờ giá của các tủ đồ rơi vào thời gian 32 - 160 triệu đồng.

Longines Sport

Với dòng đồng hồ thời trang Sport, Longines với đến cho tất cả những người đeo 3 phong thái là Performance, Avigation và Diving.

Với phong thái Performance (hiệu suất), Longines vừa áp dụng những đổi mới trong công nghệ, vừa diễn tả sự đẳng cấp và phong thái thể thao. Cùng với 2 tủ đồ là Conquest Classic với Conquest có mức giá từ 21-100 triệu đồng, Longines vẫn thực sự gây tuyệt vời với bạn dùng.

Ngoài ra, Longines còn duy trì mối links chặt chẽ, lâu hơn với thế giới hàng không. Uy tín đã sản xuất một vài lượng lớn đồng hồ phi công và đồng hồ thời trang bấm giờ, đồ vật trên máy cất cánh và những công cụ điều phối khác, góp thêm phần vào sự trở nên tân tiến của ngành mặt hàng không dân dụng và quân sự trong trong cả nửa đầu thế kỷ 20. Ngày nay, Longines đã thổi sức sống new vào di sản thu hút này với những mẫu trong phân khúc “Avigation” của bản thân mình như: Longines Spirit, Heritage Avigation (80-500 triệu đồng)

*

Bên cạnh các dòng đồng hồ thời trang truyền thống thì Longines cũng download những dòng sản phẩm mạnh mẽ, mạnh bạo đậm chất thể thao

Cuối cùng, danh tiếng với phần lớn chiếc đồng hồ dụng cụ rất là đáng tin cậy, Longines đưa chuyên môn của chính mình vào giao hàng bộ môn lặn từ cuối những năm 1950. Thương hiệu đã trình làng chiếc đồng hồ giành riêng cho thợ lặn dân sự thứ nhất vào năm 1958 và liên tục phát triển thêm các mẫu thuộc một số loại này. Ngày nay, Longines thường xuyên câu chuyện cùng với những bộ sưu tầm đáp ứng các tiêu chuẩn chỉnh thẩm mỹ với lấy cảm xúc từ những yêu ước kỹ thuật của bộ môn như: Hydroconquest, The Longines Legend Diver Watch và Longines Ultra-Chron (giá xấp xỉ khoảng 38-100 triệu đồng).

Địa điểm mua đồng hồ thời trang Longines chính hãng tại Việt Nam

Longines là mến hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp tại Việt Nam. Với mức ngân sách từ vài chục đến hàng nghìn triệu đồng, bạn không dễ để kiếm được một địa chỉ phân phối uy tín, chính hãng.

Đồng hồ nước medongho.com từ hào là giữa những đại lý phân phối bao gồm hãng đồng hồ thời trang Longines trên Việt Nam. Hiện tại nay, có hàng ngàn mẫu đồng hồ thời trang của thương hiệu này đang được bày cung cấp tại những showroom của Đồng hồ medongho.com cho người dùng trực tiếp bên trên tay với trải nghiệm. Dù bạn là nam giới hay chị em giới, chỉ việc bạn có tình yêu và một niềm say đắm mãnh liệt cùng với Longines, bạn phải mang đến Đồng hồ medongho.com.

Không chỉ có vậy, Đồng hồ medongho.com vẫn có đôi mươi năm tay nghề trên thị trường phân phối đồng hồ, luôn luôn đặt chất lượng và niềm tin của người tiêu dùng lên bậc nhất nên công ty chúng tôi thấu hiểu bạn phải gì. Thành phầm của Đồng hồ medongho.com cam đoan 100% chủ yếu hãng, không hề thiếu giấy tờ minh chứng nguồn gốc, sổ bh quốc tế với phụ khiếu nại đi kèm. Vì chưng vậy, bạn trọn vẹn không cần lo lắng khi mua đồng hồ thời trang Longines trên đây.

Ngoài ra, với lực lượng nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo và giảng dạy kiến thức hay xuyên, Đồng hồ medongho.com có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến đồng hồ đeo tay Longines.

Mong rằng, cùng với những tin tức về đồng hồ thời trang Longines ở trên, bạn sẽ có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức về uy tín và sản phẩm. Đừng quên xẹp thăm showroom của Đồng hồ nước medongho.com nhằm mua thành phầm chính hãng sớm nhất có thể nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.