Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Đồng Hồ Mykid Không Nhận Sim ? Khắc Phục Lỗi Đồng Hồ Định Vị Không Nhận Sim

Những dòng đồng hồ định vị thông minh trẻ nhỏ ngày càng được sử dụng phổ biến. Tuy vậy không phải người nào cũng biết biện pháp sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh trẻ nhỏ với tính năng định vị chính xác. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết công việc thực hiện tại dành cho tất cả những người dùng tìm hiểu thêm và áp dụng phù hợp.

Bạn đang xem: Đồng hồ mykid không nhận sim


Hướng dẫn thiết đặt và sử dụng đồng hồ thời trang trẻ em Kidmax

Đồng hồ xác định trẻ em tuyệt vời Kidmax được phân tích và xây dựng đặc biệt tương xứng với đối tượng trẻ em, giúp phụ huynh và người thân trong gia đình hoàn toàn có thể dễ dàng định vị, kết nối và liên hệ với con. Trước khi tham khảo cách sử dụng đồng hồ thông minh con trẻ em Kidmax với chức năng định vị, người tiêu dùng cần chuẩn bị các đk sau:

01 SIM Nano đã đăng ký gói cước dành riêng cho đồng hồ thông minh Kidmax.Sử dụng đồng hồ đeo tay tại quanh vùng có sóng 2.5G với GPS.Điện thoại liên kết để giám sát và đo lường chạy bên trên hệ quản lý Android 4.2 trở lên trên hoặc i
OS 8.0 trở lên với đã cài đặt ứng dụng My
KID Viettel trường đoản cú Google Play hoặc tiện ích medongho.com về máy.Đồng hồ đã có được sạc đầy pin để sẵn sàng thiết lập và sử dụng.
*

Sau lúc đã chuẩn bị đầy đầy đủ những điều kiện trên, người dùng tiến hành tạo tài khoản sử dụng vận dụng cho lần đầu singin như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng đã cài đặt lên trên điện thoại với nhập số điện thoại của ba hoặc mẹ và nhấn OK.

Bước 2: Hệ thống vẫn gửi mã xác minh SMS cho số điện thoại đăng ký. Bạn nhập mã xác minh và mật khẩu tài khoản rồi lựa chọn Đăng cam kết để tạo thông tin tài khoản trên My
KID Viettel.


*

Bước 3: Sau khi tạo thông tin tài khoản thành công, trong những lần đăng nhập tiếp theo, người dùng chỉ cần nhập thông tin tài khoản và mật khẩu.

Lưu ý: ngôi trường hợp người tiêu dùng quên mật khẩu đăng nhập thì nhận vào link “Quên mật khẩu” và nhập mã xác minh gửi tới điện thoại thông minh bằng SMS, nhập mật khẩu bắt đầu và xác thực mật khẩu sửa chữa rồi thừa nhận nút “Đặt lại mật khẩu với đăng nhập”.


*

Tiếp theo, người tiêu dùng tiến hành kết nối smartphone với đồng hồ đeo tay thông minh Kidmax để sử dụng tính năng xác định trên thứ như sau:

Bước 1: Kiểm tra màn hình đồng hồ đeo tay đã hiển thị vun sóng giỏi chưa. Nếu chưa thì các bạn hãy tháo sim ra khỏi đồng hồ đeo tay và gắn lại sim vào đồng hồ thời trang rồi khởi cồn lại thiết bị.

Bước 2: Kết nối đồng hồ thời trang với điện thoại cảm ứng thông minh bằng một trong những 2 cách: Quét mã QR hoặc Kích hoạt qua ID.

Bước 3: kế tiếp bạn nhập số điện thoại thông minh của SIM gắn trên đồng hồ thời trang và nhập tin tức của trẻ sử dụng, gồm: Tên, ngày sinh, hình ảnh, giới tính của bé bỏng và mối quan hệ với trẻ. Kế tiếp nhấn tiếp sau để gửi tới cách 3

Bước 4: chọn cách định vị và Chu kỳ định vị và dấn nút lưu giữ để bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Ngoài tính năng xác định trên đồng hồ, người dùng cũng có thể tham khảo cách sử dụng đồng hồ thời trang thông minh trẻ em Kidmax cơ bạn dạng dưới đây:

Bật/tắt đồng hồ

Nếu đồng hồ thời trang đang tại trạng thái tắt, bạn nhấn giữ lại phím nguồn để bật đồng hồ đeo tay lên.

– Khi đồng hồ chưa được kích hoạt, chúng ta nhấn giữ lại phím nguồn nhằm tắt đồng hồ.

– thời gian giờ, tháng ngày trên đồng hồ đeo tay sẽ được tự động kích hoạt và update theo thời hạn trên khối hệ thống khi smartphone và đồng hồ thời trang đã được kết nối.

Thực hiện tại cuộc điện thoại tư vấn trên đồng hồ tới năng lượng điện thoại

– bên trên menu tính năng đồng hồ, nhấp vào Điện thoại.

– nhấn vào số thuê bao muốn gọi điện để triển khai cuộc gọi.

– lúc muốn xong xuôi cuộc gọi, bạn nhấn nút ngừng trên màn hình hoặc nhận nút nguồn đồng hồ.

Lưu ý: Đồng hồ nước thông minh trẻ em chỉ rất có thể gọi tới các số điện thoại cảm ứng có trong Danh bạ.

Gửi lời nhắn thoại (Voice Message)

– trên menu chức năng của đồng hồ, bấm vào mục Tin nhắn.

– chọn số điện thoại cảm ứng thông minh người thân muốn nhắn tin nhắn thoại từ đồng hồ.

– dìm nút Giữ với nói trên màn hình đồng hồ và sau khi xong thu âm, đồng hồ sẽ auto gửi đoạn tin nhắn thoại cho tới số smartphone đã chọn.

Thông báo tình trạng cần thiết (SOS)

Tính năng này được sử dụng khi trẻ đang ở trong tình trạng khẩn cấp, nguy hiểm, buộc phải sự trợ giúp từ ba mẹ, bạn thân. Trẻ chỉ cần nhấn giữ lại phím SOS cho đến khi màn hình đồng hồ thời trang hiển thị hình biểu tượng SOS. Sau đó đồng hồ đeo tay sẽ tự động gọi điện lần lượt đến những số thuê bao cần thiết đã được cài đặt (tối đa 3 số) và kết nối với đồng hồ.


*

Ngoài những tính năng sử dụng cơ bản trên, fan dùng có thể tham khảo và trải nghiệm một số tính năng thú vị khác trên đồng hồ thông minh trẻ nhỏ Kidmax như: Chụp ảnh, xem thời tiết, kết bạn, đếm bước chân, báo thắc hoặc cài đặt âm thanh, độ sáng màn hình phù hợp.

Cách thêm sim đồng hồ thông minh con trẻ em

Bước 1: tháo dỡ nắp bít khe sim kề bên đồng hồ với mở nắp lên để thấy được khe sim.

Bước 2: Lắp sim mang lại đồng hồ định vị trẻ em. Lưu giữ ý: Đồng hồ thông minh trẻ nhỏ sử dụng Micro SIM của toàn bộ các nhà mạng, với vừa đủ tính năng nghe gọi 2d và có tài liệu di động để sử dụng nhân kiệt định vị.


*

Bước 3: Khi thêm sim, người dùng để làm mặt sắt kẽm kim loại của sim phía lên trên, gắn thêm đầu sim có điểm khuyết vào trước. Sau khoản thời gian sim nằm gọn gàng trong khe thì che nắp khe SIM lại.

Bước 4: Khởi hễ đồng hồ bằng phương pháp nhấn giữ nút nguồn, trong khi thấy màn hình mở ra vạch sóng gồm nghĩa thiết bị đã nhận được SIM thành công.

Cách chỉnh giờ đồng hồ thời trang trẻ em

Trên đồng hồ thông minh trẻ em sẽ tự động hóa cập nhật ngày, giờ đồng hồ sau khi người dùng lắp SIM với kích hoạt vật dụng thành công. Vào trường hợp đồng hồ đeo tay không hiển thị giờ hoặc hiển thị không nên giờ rất có thể do:

Đồng hồ chưa liên kết với thông tin tài khoản chính của cha mẹ (chính).Do SIM trên đồng hồ thời trang hết dung tích dữ liệu di động hoặc không còn tiền.

Khi đó, fan dùng có thể kiểm tra và liên kết lại đồng hồ, hấp thụ tiền cho thẻ SIM để rất có thể tiếp tục sử dụng thiết bị. Sau khi, đồng hồ và điện thoại được liên kết lại thành công, trang bị sẽ tự động cập nhật ngày, giờ theo thời hạn thực tự server. Người dùng sẽ không thể setup hay tùy chỉnh cấu hình thời gian trên đồng hồ đeo tay thông minh trẻ nhỏ bằng các bằng tay thủ công do tinh giảm trong xây dựng các phím trên thiết bị.

Xem thêm: Binbond b2266 đồng hồ binbond b2266 đồng hồ đeo tay lịch ngoài trời chống nước

Tổng kết

Như vậy trên phía trên là toàn cục hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh trẻ con em, hy vọng để giúp ích được người dùng trong vượt trình setup và thưởng thức thiết bị phù hợp.

Nhiều bậc bố mẹ gặp nên những trường thích hợp như đồng hồ thời trang nhắn tin trẻ em không thừa nhận sim, bao gồm sim nhưng không có tín hiệu ... Hãy để shop medongho.com hướng dẫn bạn từ A mang lại Z phương pháp sửa lỗiđồng hồ định vị trẻ em không sở hữu và nhận sim.

Những nguyên nhân và bí quyết khắc phục lúc đồng hồ định vị trẻ em không sở hữu và nhận sim


*


1. Đặt hướng thẻ sim không nên cách

Nguyên nhân đặc biệt quan trọng nhất là do đồng hồ theo dõi không có tín hiệu hoặc sản phẩm theo dõi của trẻ không sở hữu và nhận thẻ SIM, nhưng vì sao là do bố mẹ không tuân theo hướng dẫn. Đặt ngược thẻ SIM vào. Khay thẻ SIM thay vì lắp thẻ SIM theo đúng hướng nhưng mà lại gắn khay thẻ SIM theo phía ngược lại. Điều này sẽ khiến thẻ SIMđược gắn không đúng đắn và bộ định vị sẽ không nhận dạng được thẻ SIM.

*

Biện pháp tự khắc phục: phụ huynh phải mày mò kỹ cách lắp ráp và đặt mô rộp một cách chính xác và đúng hướng, kế tiếp bật lại đồng hồ đeo tay theo dõi.

2. Sim chưa đk data, dịch vụ thương mại mạng

Cũng rất có thể do bố mẹ lắp SIM vào đồng hồ đeo tay mà chưa đk Internet SIM, vượt trình setup sẽ không hoàn tất khiến cho nhiều cha mẹ sốt ruột, dẫu vậy thiết bị sẽ gửi đi chuyển lại, theo thời gian có thể sẽ đã có được thiệt hại. Các thiết bị trong trình theo dõi với khiến đồng hồ thời trang theo dõi không liên kết được với internet dẫn đếntình trạng đồng hồ xác định không kết nối internet

*

Cách tương khắc phục: vào trường đúng theo này, phụ huynh yêu cầu đến khu vực co shop về đồ điện tử gia dụng uy tín để mua sim cùng nhờ nhân viên shop kiểm tra sim đã đăng ký nhà mạng xuất xắc chưa. Hoặc cha mẹ cũng có thể tự kiểm tratrực tiếp trên năng lượng điện thoại

3. Sim bị hỏng hỏng, xước

Với ngôi trường hợp bố mẹ không chất vấn và soát sổ kỹ thẻ SIM khi mua và lại lắp vào đồng hồ đeo tay theo dõi khiến đồng hồ theo dõi không gọi được thẻ SIM đã nhận được và bạn đã mua. Nó bị hư hỏng.

*

Khắc phục: Trước khi mua sim, bố mẹ nên đánh giá xem sim còn bắt đầu hay bị xước, vỡ trước lúc lắp vào thứ đồng hôd định vị.

Bật mí biện pháp chỉnh giờ đồng hồ đồng hồ định vị trẻ em cực chi tiết A - Z

4. Khi đk bị nhầm lẫn với sai sót

Khi đăng nhập ứng dụng Setracker trên Việt Nam, chúng ta phải chọn khu vực Châu Á với Châu Đại Dương (Asia và Australia) để đồng hồ kết nối cùng với smartphone. Nếu như khách hàng chọn sai khu vực, khối hệ thống sẽ thông báo thiết bị đã ngoại tuyến đường và dẫn đến đồng hồ thời trang định vịtrẻ em không sở hữu và nhận sim.

*

Khắc phục sự cố: Trong quy trình cài đặt, phụ huynh đề nghị chọn đúng khu vực Châu Á Thái bình dương (Châu Á với Châu Úc) rồi singin để tránh đăng ký sai.

5. Phần đa sai sót không xứng đáng đó lúc quét mã QR bên trên đồng hồ xác định trẻ em

Một vì sao khách quan khác khiến đồng hồ đeo tay tìm không liên kết được internet là vì bạn đã đăng ký mã của đồng hồ khác. Tại sao này hiếm chạm chán nhưng chưa phải là không rõ. Đây là những gì xảy ra khi bạn nhân lên. Người phân phối đã vô tình setup sai mã watch.case cho 1 chiếc đồng hồ đeo tay khác.Bạn vẫn có thể đăng cam kết số này nhưng mà không thể đk số đồng hồ đeo tay của mình.

*

Khắc phục: phụ huynh cần chất vấn và thiết đặt mã đăng ký trong menu tinh chỉnh và điều khiển ứng dụng Setracker hoặc mã đk trong hành lang cửa số chính của đồng hồ.

Các lỗi thực hiện đồng hồ xác định trên phần mềm
Se
Tracker

1. Đã đk thành công phần nhiều thiết bị vẫn báo không liên kết internet

Nếu trường phù hợp phụ huynh đã đk mạng với kết nối đồng hồ đeo tay thành công rồi dẫu vậy thiết bị trên đồng hồ xác định trẻ em vẫn báo không có internet có thể do đồng hồ xác định trẻ em không nhận sim, đồng hồ đeo tay không lên nguồn hoặc sim hết tiền, khóa 1 chiều, sim chỉ call nội mạng, đồng hồ đeo tay bị chai pin.Thiết bị nước ngoài tuyến: khi bạn hoàn tất đăng ký và sản phẩm ngoại tuyến, bạn nên dịch rời đồng hồ mang đến nơi ít vật cản vật rộng (ngoài trời) và đợi 5-10 phút để đồng hồ thời trang gửi gói tin cho trạm gốc, để auto chuyển đổi danh bạ và liên kết bình thường.

2. Cần thiết thêm được" bạn dám hộ" trênphần mềm
Se
Tracker

Lý do phổ biến nhất khiến thiết bị theo dõi trẻ em không thể thêm người giám hộ thường là do người giám hộ chưa đk tài khoản trong ứng dụng Se
Tracker hoặc bất kỳ phần mềm làm sao kết nối điện thoại và đồng hồ đeo tay thông minh với thiết bị.Cách giải quyết vấn đề này rất đơn giản. Tải xuống áp dụng Se
Tracker hoặc phần mềm khác có nhân kiệt tương tự, tiếp nối đăng ký tài khoản và setup tính năng trên đồng hồ đeo tay định vị.

*


- bước 1: Bạn phải lập tài khoản email cá nhân hoặc nếu có rồi các bạn chỉ câu hỏi điền tên e-mail vào phần đăng ký tài khoản

- cách 2: Đừng gửi luôn mà nên lựa chọn đúng múi giờ đồng hồ rồi sau đó cha mẹ mới cần ấn nút gửi

( khoảng chừng 30 giây - 1 phút sau hãy vào email của bạn và kiểm tra sẽ có được một dãy có 6 mã số, chúng ta có thể coppy hoặc ghi nhớ rồi trở về và nhập vào phần mềm nhé)

- cách 3: sau cuối bạn chỉ cần tạo password mới bao hàm có vừa đủ cả chữ. Số cùng kĩ tự đặc trưng và sản xuất nhé.

Lưu ý:Nếu các bạn đã đk tài khoản của chính bản thân mình qua email, một password mới sẽ tiến hành gửi đến add email các bạn đã thực hiện để đk tài khoản của mình.


*


Với trường vừa lòng quên mật khẩu:

- cách 1: Trên màn hình đăng nhập của phần mềm Se
Tracker, bạn sẽ thấy ngat chiếc chư "quên mật khẩu" bố mẹ có thể nhận trực tiếp vào trong dòng chữ và triển khai lấy lại mật khẩu.

- bước 2: Tiếp theo khối hệ thống sẽ yêu cầu các bạn nhập email, hoặc số điện thoại cá nhân của chính chủ vào phần mềm. Lúc bận nhập sẽ sở hữu được mã số giữ hộ về email, hoặc số điện thoại

(Bạn hãy vào e-mail và khám nghiệm thư mục e-mail mới hoặc toàn bộ email để lấy mã số với nhập vào nhé)

- bước 3: Bạn chỉ cần nhập đúng hàng số để bảo vệ chính xác cùng lấy lại mật khẩu hoặc chế tạo mật khẩu mới nhé!

*


4. Đồng hồ khi định vị bằng LBS tất cả sai số

GPS là công nghệ theo dõi vệ tinh (biểu tượng theo dõi và quan sát trên bản đồ Se
Tracker bao gồm màu đỏ), vì vậy nó rất đúng mực trong phạm vi sai số ± 10m, nhưng lại GPS chỉ có thể được áp dụng khi trẻ ở bên ngoài, nếu như bạn đang làm việc trong lớp hoặc trong nhà, GPS vệ tinh cấp thiết xâm nhập vào điều này, bao gồm cả thiết bị theo dõi chuyên dụng, vị vậy cần phải sử dụng công nghệ theo dõi cân xứng với LBS (biểu tượng theo dõi và quan sát trên thẻ Se
Tracker blue color lam).LBS là technology định vị dựa trên vùng tủ sóng của những trạm BTS ở trong nhà mạng viễn thông có tác dụng định vị trong môi trường được đảm bảo an toàn (bao có tầng hầm, tầm thường cư). Mặc dù nhiên, độ chính xác của chúng dựa vào vào cường độ tín hiệu nhận được từ BTS. Vị trí đã chỉ ra rằng vị trí của BTS này.

*


Cách đính thêm sim đồng hồ định vị trẻ em đúng cách

Để đồng hồ xác định trẻ em không sở hữu và nhận SIM, cha mẹ cần đăng ký 3G trước lúc lắp SIM vào đồng hồ định vị. Tiếp theo, họ phải chọn với thông báo kích thước thẻ SIM thiết yếu xác. Thông thường, Micro SIM được sử dụng phổ cập nhất. Với bước sau cùng là lắp thẻ SIM vào đồng hồ.

1. Cùng với đồng hồ
HW11, A32GPS, D7, DF33, DF31G, DF25, Q25, HW8, DF34, DF27, A25:

*

- toá thẻ SIM bằng phương pháp vặn, xoay đồng hồ và để nó vào địa điểm vát của thẻ SIM.

- Trước tiên, hãy thừa nhận sâu cho đến khi các bạn nghe thấy giờ tách.

- tiếp đến đóng nắp lại. Đối cùng với A25, V5, Q80, V6, Q88 thì vẫn có đồng hồ hướng lên nhưng lại đầu xuống không có cạnh vát đầu tiên và sau cuối của sim ở phương diện sau.

2. Đối với đồng hồ đeo tay Q99, Q90, Q50

*

- Trước tiên, chúng ta phải tháo thẻ SIM ở mặt sau đồng hồ bằng vít. Khi mở nó ra, bạn sẽ thấy dắc cắm thẻ SIM phía sau pin.

- Để lắp thẻ SIM, chúng ta phải thêm nó ở trên cùng, sau đó mở nắp thẻ SIM, đính thêm thẻ SIM và che nắp thẻ SIM, và tiếp nối trượt nắp thẻ SIM xuống.

- Cuối cùng, đính pin vào lại, vặn chặt 4 nhỏ ốc cùng mặt sau của dòng sản phẩm là xong.

Hướng dẫn hấp thụ tiền và lựa chọn SIM đồng hồ thời trang định vị

Hầu hết các thiết bị xác định trên thị trường đều hoàn toàn có thể sử dụng với toàn bộ các nhà mạng di động khác nhau. Tuy nhiên, quý khách hàng nên chắt lọc sim của những nhà mạng viễn thông béo như Viettel. ., Vinaphone, Mobifone, nạp thẻ nhân thể lợi, trả góp,...

1. Với nhà mạng di động Viettel

*

Cách 1: hotline điện trực tiếp đến trụ sở thiết yếu của Viettel (1800 8098) nhằm được cung ứng dịch vụ di động. Sau khoản thời gian gọi đến tổng đài, số năng lượng điện thoại thiết đặt trong đồng hồ sẽ được hiểu ra mang đến bạn. Ví như bạn không hề tiền hoặc data trong tài khoản, bạn phải sử dụng thương mại & dịch vụ chuyển khoản của bankplus hoặc tải thẻ cào năng lượng điện tử thẳng từ các cửa hàng, cửa hàng đại lý ủy quyền của Viettel.

• biện pháp 2: Sử dụng phần mềm My Viettel để mở tài khoản và nhấn thanh toán: Tải vận dụng My Viettel trên điện thoại di động của bạn từ CH Play medongho.com (Android) cùng Appmedongho.com bên trên i
Phone. Sau khoản thời gian tải ứng dụng, họ đăng ký tài khoản bằng số smartphone cũ. Bạn cần tháo thẻ SIM ra khỏi đồng hồ thời trang rồi đính vào điện thoại cảm ứng để ứng dụng gửi mã OTP với nhập vào áp dụng để xác nhận. Sau khi đăng ký kết công khai, phần mềm sẽ tự động đăng nhập cho mình và bạn cũng có thể xác minh tài khoản của mình. Và bộ nhớ.

2. Hai nhà mạng là vinaphone cùng mobiphone

*

• phương pháp 1: Cha mẹ có thể gọi điệnđến tổng đài ở trong phòng mạng để xác thực tin tức tài khoản. Đối với Vinaphone: 1800 1091 Đối cùng với Mobifone: 1800 1090 sau thời điểm tổng đài đồng ý cuộc gọi, quý phụ huynh hiểu bản. Tra số điện thoại để trung tâm chăm sóc khách hàng chất vấn và giải đáp.

• cách 2:Hoặc phụ huynh hoàn toàn có thể truy cập vận dụng Vinaphone cùng nạp chi phí trực tiếp từ các liên kết bên trong. Cha mẹ cũng buộc phải xem xét tuổi của con bản thân khi ra quyết định mua đồng hồ thời trang trẻ em, vì đồng hồ đeo tay là đồng hồ. Giám sát phù hợp với đều người. Từ bỏ 6 cho 13 tuổi. Trẻ con ở lứa tuổi này liên tiếp tập thể dục cùng tham gia các chuyển động ngoài trời, mà lại trẻ ngơi nghỉ độ tuổi này sẽ không thể và không muốn tự đảm bảo mình khỏi tác động của các hoạt động hoặc mối nguy nan ngoài trời.

Có thể bạn chưa biết: Cách setup đồng hồ xác định trẻ em tại nhà

Bài viết bên trên là toàn cục những tin tức hữu ích đang được medongho.com medongho.com chọn lọc và gửi cho bạn. Hy vọng để giúp đỡ bạn khắc phục và hạn chế được tình trạng đồng hồ định vị trẻ em không nhận sim và trở nên những người sử dụng thông thái khi sắm sửa nhé!

Mọi tin tức chi tiết cha mẹ có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline:0879171331của medongho.com medongho.com sẽ được nhân viên siêu thị tư vấn thẳng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.