Q12 Hướng Dẫn Kết Nối Và Sử Dụng Đồng Hồ Q12 Không Nhận Sim, Làm Sao Khi Đồng Hồ Thông Minh Không Nhận Sim

Sim điện thoại thông minh đã cài đặt thành công internet. Nên đăng ký gói cước tiết kiệm ngân sách và chi phí 10.000Đ/tháng do yêu cầu dữ liệu ko nhiều.Điện thoại/máy tính bảng chạy hệ điều hành quản lý i
OS hoặc Android.

Bạn đang xem: Đồng hồ q12 không nhận sim

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thay đổi tin tức tài khoản: My > Dữ liệu cá thể Thêm/Xoá thiết bị: My > danh sách thiết bị > Thêm hoặc xoá
Bước 5: Các công dụng sử dụng trên đồng hồ
Gọi khẩn cấp: Nhấn cùng giữ nút nguồn
Gọi điện từ danh bạ: chọn số rồi nhận gọi.Gửi tin nhắn thoại: Vào mục tin nhắn thoại. Nhấn với giữ nút ghi âm nhằm ghi âm thoại. Nhả nút nhằm gửi. Nhận nghe nhằm nghe tin nhắn thoại.Đếm bước (GPS): cần bật tính năng này trên SE Tracker để sử dụng.Chụp hình ảnh và cai quản album giúp chụp gửi hình ảnh tới điện thoại bố mẹ.

Tham khảo thêm chỉ dẫn sử dụng những tính năng:

– Tại màn hình HOME

Chức năng nhắn tin nhắn giọng nói: sau thời điểm bật chức năng này lên, phần mềm sẽ ghi âm và gửi 1 đoạn thoại đến điện thoại. Đoạn ghi âm dài về tối đa 15s. Trên đồng hồ, trẻ ấn nút SOS để nghe đoạn ghi âm.

Chức năng nhắn tin nhắn trường đoản cú đồng hồ: Để ghi âm từ đồng hồ đeo tay gửi cho điện thoại: Ấn nút ON 1 lát cho đến lúc hiện ra biểu tượng mic thu âm thì trẻ ban đầu nói nhằm lưu tin nhắn và nhả ra khi muốn dứt để giữ hộ đoạn ghi âm mang đến điện thoại, với độ dài tối đa 15s.

Chức năng nhắn tin nhắn văn bản: bố mẹ nhập nội dung gửi. Bé bỏng sẽ phát âm được trên màn hình.

Bản đồ:Theo dõi vị trí thực của đồng hồ: Theo dõi vị trí của bé xíu qua xác định toàn mong GPS hoặc LBS

Geofence: thiết đặt các khu vực vực an ninh cho bé bỏng với bán kính thay đổi.

Báo thức: hứa giờ đến bé

Phần thưởng: Thưởng trái tim mỗi khi nhỏ xíu làm vấn đề tốt

Thiết bị: dùng để tìm đồng hồ khi thất lạc

Setting: thiết lập các tham số đến đồng hồ:

Chức năng gọi khẩn cung cấp (nút SOS): Ấn duy trì nút SOS trên đồng hồ đeo tay giữ khoảng 3S, screen sẽ hiện chứ SOS. Đồng hồ nước tự tảo số gọi khẩn cấp. Cuộc hotline được liên kết đến 1 trong những 3 số trong danh bạ SOS cho tới khi 1 trong những 3 số bắt máy.Gọi năng lượng điện cho ba mẹ: Sử dụng các phím cứng call 1, 2 bên phải nhằm gọi các số bố, người mẹ (SOS1, SOS2) vào danh bạ.Giọng nói: dùng làm nghe xung quan bé xíu mà bé bỏng không biết.Chế độ lặng lặng: thiết lập thời gian học tập của bé để bé không bị làm cho phiền.Danh bạ an toàn: Nhập 10 số smartphone của fan thân hoàn toàn có thể gọi năng lượng điện cho nhỏ nhắn để đàm thoại. Ngoài 10 số trong list này cùng 3 số SOS, bé nhỏ sẽ không sở hữu và nhận được các cuộc call từ số thiết bị lạ. Bấm 1, 2 để lựa chọn số. Bấm giữ phím 2 để gọi.Ngôn ngữ cùng múi giờ: Chỉnh múi giờ và ngôn từ hiển thị trên smartphone (giờ auto theo nhà mạng)Tắt sản phẩm công nghệ từ xa: Tắt đồng hồ thời trang của bé xíu từ xa.

Xem thêm: Đồng Hồ Nước Bị Mờ Và Cách Khắc Phục, Cách Xử Lý Khi Đồng Hồ Bị Vào Nước

Bố mẹ rất có thể tham khảo theo đoạn phim dưới đây:

Nguyên nhân và giải pháp khắc phục đồng hồ định vị trẻ em Kareme không nhận SIM, bị xô lệch ngày giờ đồng hồ một cách cụ thể nhất trên An Tiến
Khi tải đặt, thêm sim vào đồng hồ xác định tuy nhiên đồng hồ đeo tay vẫn báo chưa nhận sim và chưa tồn tại sóng. Nguyên nhân rất có thể do một trong 3 nguyên nhân sau - không lắp đúng chiều sim vào đồng hồ đeo tay định vị.  - Đồng hồ vẫn vẫn bật trong lúc lắp sim - Sim bị cháy hoặc chưa được đăng ký kết thành công. 

Cách khắc phục: Kiểm tra sim còn hoặt hễ không bằng phương pháp tháo sim ra gắn thêm vào điện thoại cảm ứng thông minh để test. Tháo sim ra khỏi đồng hồ đeo tay định vị, tiếp đến kiểm tra kỹ xem đầu vát trên sim cùng mặt đồng đã làm được lắp đúng chiều trong đồng hồ thời trang hay chưa. Kế tiếp tắt nguồn đồng hồ đi cùng khởi hễ lại new nhận được SIM. 

*


Bỗng một ngày trong quy trình sử dụng, đồng hồ bỗng nhảy sai tiếng và không có cách nào nhằm chỉnh lại được vì đồng hồ đeo tay không cung cấp cài đặt lên trên bàn phím. 

Lý do: hầu hết những dòng đồng hồ định vị trẻ em đa số sử dụng tính năng tự update giờ giấc từ hệ thống. Cùng để thực hiện được việc này. đồng hồ cần phải có kết nối mạng thông qua dữ liệu 3G bên trên sim. Vày vậy có thể do Sim lắp trên đồng hồ đã không còn dữ liệu 3G hoặc không còn tiền trong tài khoản.

Cách tự khắc phục: Liên hệ với tổng đài ở trong nhà mạng để kiểm tra tài khoản và tài liệu trên sim gồm còn không. Kế tiếp tiến hành nạp tiền và đk thêm gói cước dữ liệu 3G, 4G mang đến SIM

*

 
Lý do: Số điện thoại thông minh của bạn giám hộ phụ không được đăng ký tài khoản trên ứng dụng Kareme

Cách tương khắc phục: Đăng ký cho nguời giám hộ phụ một tài khoản phần mềm Kareme. Tiếp đến vào lại tài khoản của fan giám hộ chính để thêm 

*

Trên đây là bài lý giải khắc phục 3 lỗi cơ bản cho đồng hồ xác định trẻ em Kareme không sở hữu và nhận SIM, bị xô lệch ngày giờ, và không thêm được quyền giám hộ phụ. Hy vọng sẽ giúp phụ huynh xử lý các lỗi trên nhanh hơn và chủ động hơn.

Xem thêm : Đồng hồ định vị GPS dành riêng cho trẻ em tốt nhất hiện nay. 


Vwb
W1-" alt="*">

Dễ dàng theo dõi cai quản và điều hướng các tính năng trên đồng hồ thời trang my
First R1C thông qua ứng dụng my
First Circle.
L3Qo
D" alt="*">

Điều chỉnh các tính năng bên trên Garmin Epix Pro ren 2 qua nút bấm đồ lý hoặc màn hình cảm ứng siêu nhân thể lợi, chỉ bằng vài thao tác cơ bản.
Od
Q" alt="*">

Dễ dàng theo dõi sức mạnh và trải nghiệm nhiều môn thể thao mới ngay trên Fenix 7 Pro chỉ bởi vài thao tác làm việc cơ bản.
Zf5TIr
G" alt="*">

Dễ dàng kết nối và thiết lập cấu hình các tác dụng trên Garmin Approach S70 Series qua màn hình cảm ứng và nút bấm đồ dùng lý.
*

1900 2015

Bảo hành tại Hà Nội0243 996 7575


Đồng hồ nước thông minh cực tốt | Đồng hồ Smart
Watch | lắp SIM | pin sạc dự trữ | Đồng hồ nước thông minh Finow bao gồm hãng | Tai nghe Beats chính hãng | Tai nghe Sony | Smart Watch có Wifi với 3G | Đồng hồ nước thông minh chống thấm | Sony Smart
Watch bao gồm hãng | Tai nghe Partron | Vòng tay hai bạn | Phụ kiện Garmin | Garmin vivo | Garmin Forerunner | Garmin Fenix | Garmin Approach | GARMIN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x