505+ Đồng Hồ Quartz Nam Giá Rẻ 2024, Đồng Hồ Srwatch

dưới 1 triệu từ là một - 3 triệu từ 3 - 6 triệu tự 6 - 9 triệu từ bỏ 9 - 15 triệu tự 15 - 30 triệu tự 30 - 50 triệu trường đoản cú 50 - 80 triệu từ bỏ 80 - 120 Triệu từ bỏ 120 - 150 Triệu trên 150 Triệu
Hở tim lộ lòng Lộ trang bị Siêu mỏng tanh Dây lắc tương tự Patek Philipp tương đương Rolex giống như Hublot giống như Audemars Piguet giống Richard Mille
Dây domain authority Dây sắt kẽm kim loại Dây cao su đặc Dây Dù/Vải Dây vật liệu nhựa Nhựa phối kim loại Lụa satin Dây Titan Dây loại Lắc Tay vàng Vàng 18k Dây Vàng & thép không gỉ Dây Thép không Gỉ Mạ kim cương PVD Dây Titanium Dây Thép không Gỉ Silicon Dây Thép ko Gỉ + Ceramic
Xanh white Đen Chải tia Đỏ tiến thưởng Nâu cat vàng Xanh lục Hồng Tím Xám rằn ri Cam Be bội bạc Đen hồng Chocolate Ngọc trai Xanh đen Xanh domain authority trời Xám ghi Đa sắc màu kim cương Hồng khảm Đá
Đen Nâu đậm Nâu sáng Xanh than Xanh Đỏ Tím rubi Hồng white Phối màu sắc Bạc
*
Vàng
*
Vàng hồng
*
Bạc white
*
Đen
*
Xanh
*
Hồng
*
Đỏ
*
Tím
*
Ghi
*
Cam
*
Nâu Xám
*
Đen nhẵn
*
Trong suốt
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

NamNữUnisex
Dưới 1 triệu
Từ 1 - 3 triệu
Từ 3 - 6 triệu
Từ 6 - 9 triệu
Từ 9 - 15 triệu
Từ 15 - 30 triệu
Từ 30 - 50 triệu
Từ 50 - 80 triệu
Từ 80 - 120 Triệu
Từ 120 - 150 Triệu
Trên 150 Triệu
Hở tim lộ đáy
Lộ máy
Siêu mỏng
Dây lắc
Giống Patek Philipp
Giống Rolex
Giống Hublot
Giống Audemars Piguet
Giống Richard Mille
Dây Da
Dây Kim Loại
Dây Cao Su
Dây Dù/Vải
Dây Nhựa
Nhựa phối kim loại
Lụa satin
Dây Titan
Dây kiểu Lắc Tay
Vàng xoàn 18k
Dây Vàng và thép không gỉ
Dây Thép không Gỉ Mạ xoàn PVDDây Titanium
Dây Thép không Gỉ
Silicon
Dây Thép ko Gỉ + Ceramic
Xanh
Trắng
Đen
Chải tia
ĐỏVàng
Nâu
Cát vàng
Xanh lục
Hồng
Tím
Xám
Rằn ri
Cam
Be
Bạc
Đen hồng
Chocolate
Ngọc trai
Xanh đen
Xanh domain authority trời
Xám ghi
Đa sắc đẹp màu
Vàng Hồng
Khảm Đá
Đen
Nâu đậm
Nâu sáng
Xanh than
Xanh
ĐỏTím
Vàng
Hồng
Trắng
Phối màu
Bạc
Phổ biến:

đồng hồ đeo tay nam vật dụng pintissot 1853 thiết bị pin đồng hồ nữ vật dụng pinlongines vật dụng pinseiko đồ vật pin casio sản phẩm pin citizen thiết bị pin orient trang bị pin
Đồng hồ Quartz còn gọi với cái tên khác là đồng hồ đeo tay pin thạch anh. Đây là loại chuyển động với cách thức điều cồn “tinh thể thạch anh”. Tinh thể xê dịch khi được đặt trong một điện trường mà nhờ đó cung ứng năng lượng cho đồng hồ thời trang (chủ yếu ớt chạy bằng pin). Trải qua rộng 50 năm vạc triển, rất nhiều mẫu đồng hồ pin ngày càng tiến bộ và hiện tại đại. Chúng tải nhiều điểm lưu ý như bao gồm độ bền cao, bất biến hơn, chống nước giỏi hơn, phòng sốc giỏi và đúng chuẩn với độ lệch số thấp.

Bạn đang xem: Đồng hồ quartz nam giá rẻ


3. Đặc điểm chính của đồng hồ thời trang máy Quartz so với đồng hồ đeo tay cơ4. Những thương hiệu đồng hồ quartz được yêu thương thích

Được ưu thích trong thị trường đồng hồ thời trang đeo thì đồng hồ nước quartz đang “chinh phục” không ít người bằng vẻ đẹp nhất thuần khiết và tinh tế của mình. Vậy đồng hồ nước quartz là gì? bao gồm những đặc điểm gì nổi bật?

Đồng hồ thứ quartz là gì?

Đồng hồ Quartz còn gọi với cái tên khác là đồng hồ nước pin thạch anh. Đây là loại hoạt động với hình thức điều rượu cồn “tinh thể thạch anh”. Tinh thể xấp xỉ khi được đặt trong một năng lượng điện trường mà lại nhờ đó cung cấp năng lượng cho đồng hồ thời trang (chủ yếu chạy bằng pin).

Trải qua rộng 50 năm phân phát triển, đầy đủ mẫu đồng hồ pin ngày càng tiến bộ và hiện tại đại. Chúng sở hữu nhiều đặc điểm như bao gồm độ bền cao, định hình hơn, chống nước giỏi hơn, chống sốc xuất sắc và chính xác với độ lệch số thấp.

Các loại đồng hồ thời trang máy quartz

Hiện nay trên thị trường có không ít đồng hồ nước quartz tuy nhiên phổ phát triển thành nhất phải nói đến như:

Dòng sản phẩm quartz chạy bởi pin thường thì (loại này chiếm đa số), nó hiển thị thời gian bằng kim con quay và những dấu giờ.

Dòng máy quartz chạy bằng pin sạc tích điện ánh sáng/bánh đà hiển thị thời gian bằng kim cù và những dấu giờ. Các loại này đa số ở đều sản phẩm đồng hồ đeo tay Citizen quartz Eco-Drive, đồng hồ đeo tay Seiko quartz (như Seiko Solar, Seiko Kinetic)

Đặc điểm thiết yếu của đồng hồ thời trang máy Quartz so với đồng hồ thời trang cơ

Những đặc điểm dưới trên đây của đồng hồ nước quartz để giúp bạn tất cả thêm nhiều sự chắt lọc cho mình so với dòng đồng hồ thời trang này:

Đồng hồ quartz tất cả độ đúng chuẩn cao

Xét về cơ bạn dạng thì đồng hồ máy quartz chạy đúng chuẩn hơn đồng hồ đeo tay cơ. Tuy nhiên hiện nay công nghệ tiếp tế đồng hồ nước automatic càng ngày càng nâng cao, cho nên vì vậy cả nhì kiểu đạt tới mức độ đúng mực ngang nhau. Chỉ khác một điểm đó đó là đồng hồ thứ quartz ít chạy không đúng số còn loại kia thi thoảng vẫn có.

Về khả năng chống nước

Nếu như làm phép đối chiếu giữa đồng hồ đeo tay cơ và đồng hồ đeo tay quartz thì loại chạy bởi pin gồm độ phòng nước giỏi hơn. Tuy nhiên sau một thời hạn sử dụng chúng sẽ không còn pin với mỗi một lần cụ pin thì năng lực chống nước và độ bền cũng bị giảm sút. Còn đồng hồ đeo tay cơ chưa hẳn thay pin sạc nên năng lực này không hề bị thuyên giảm.

Khả năng kháng sốc

Đồng hồ nước cơ chuyển động được đa số là do quy trình lây dây cót nên thông thường có những bộ phận nhỏ tuổi được bố trí tỉ mỉ cùng với nhau. Vì vậy khi vận động thường bị lệch giữa những khớp tác động đến buổi giao lưu của đồng hồ. Còn đồng hồ quartz thì có công dụng chống sốc xuất sắc hơn, phù hợp với đầy đủ loại đồng hồ đeo tay thể thao, dành cho những người thường xuyên chuyển động mạnh.

Xét về tài năng sửa chữa

Đồng hồ vật dụng quartz rất cạnh tranh sửa tốt nhất là cỗ IC ở bên trong. Bởi vì đó, khi không còn pin thì các bạn hãy hối hả đi nuốm để tránh triệu chứng pin bị gỉ sét, tác động đến cỗ máy của đồng hồ.

Quá trình chuyển động của kim

So với trang bị cơ thì đồng hồ đeo tay máy quartz tất cả kim giây chạy lag từng nấc. Còn so với máy cơ thì kim giây chạy đều, có một vài máy kim giây chạy như lướt.

Xét về giá cả

Máy cơ có kết cấu phức tạp hơn nên chắc chắn là giá thành sẽ cao hơn nhiều so với đồng hồ pin. Nếu như bạn là một cô nàng yêu dấu sự nhẹ nhàng và sắc sảo đồng thời ngân sách hạn nhỏ nhắn thì hãy chọn những mẫu đồng hồ thời trang quartz nữ là một trong những sự gạn lọc vừa với tính kinh tế tài chính vừa hiệu quả.

Các yêu thương hiệu đồng hồ đeo tay quartz được yêu thích

Thương hiệu đồng hồ Casio

Casio là một trong những thương hiệu đồng hồ quartz được không hề ít người cần sử dụng ưa thích. Với lịch sử vẻ vang hơn 100 năm có mặt và phát triển, Casio đã cho ra đời rất các dòng đồng hồ thời trang sử dụng sạc quartz từ phân khúc tầm trung tính đến cao cấp, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu áp dụng của đại nhiều phần khách hàng. ở bên cạnh đó, Casio luôn luôn là uy tín dẫn dầu công nghệ, bằng vấn đề tích hợp tương đối nhiều tính năng hữu dụng vào vào một chiếc dress watch nhỏ gọn.

Đồng hồ nước Seiko quartz

Seiko - "ông hoàng" của giới đồng hồ. Chữ tín này cũng là thương hiệu sản xuất đồng hồ pin ngay sát như sớm nhất có thể tại Nhật Bản. Các mẫu đồng hồ Seiko vật dụng quartz được thiết kế với rất nhiều dạng, trường đoản cú dạng dress watch cổ điển, cho tới những loại đồng hồ Seiko Chronograph với công dụng bấm giờ đồng hồ thể thao luôn tiện dụng. Đồng hồ Seiko quartz mang lại những sản phẩm chất lượng vượt thời gian.

Xem thêm: Đồng hồ 6 tiếng đồng hồ đếm ngược, đồng hồ 6 kim là gì

Đồng hồ Citizen sản phẩm pin

Citizen khét tiếng với hồ hết mẫu đồng hồ thanh định kỳ theo xu hướng công sở. Những mẫu đồng hồ nước Citizen quartz hay sở hữu kiến thiết rất gọn gàng nhẹ, không thật cầu kỳ dẫu vậy lại là món phụ kiện hữu ích, một thể nghi đối với người sử dụng.

Đồng hồ Tissot quartz

Tissot là một trong thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được người tiêu dùng rất ưu thích bởi quality và xây đắp đẳng cấp. Các mẫu đồng hồ nước Tissot quartz mang tới cho tất cả những người dùng sự thanh lịch, đẳng cấp và sang trọng nhưng túi tiền lại không hề đắt. Tính chính xác cực kỳ cao và bộ máy hoạt cồn vô thuộc ổn định chính là điểm nhấn tuyệt vời của mến hiệu hàng đầu Thụy Sỹ này.

Đồng hồ Orient quartz

Orient là một trong 3 yêu đương hiệu số 1 tại xứ sở hoa anh đào. Thương hiệu này được biết tới cùng với những cỗ máy cơ 100% in-house hóa học lượng. Tuy vậy hành thuộc đó là tủ đồ đồng hồ quartz với thiết kế cổ xưa và kế hoạch lãm. Những mẫu đồng hồ Orient quartz được phối phù hợp với dây da, dây kim loại hoặc dây dù, cùng với thi công dress watch hoặc chronograph linh hoạt, giúp người dùng tiện lợi lựa lựa chọn được kiểu dáng đồng hồ ưng ý.

Watch
Store.vn - Địa chỉ phân phối đồng hồ đeo tay nữ quartz chính hãng

Watch
Store trường đoản cú hào là trong số những nhà phân phối đại diện cho những dòng đồng hồ thời trang máy quartz tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang mang lại cho người sử dụng những sản phẩm chính thương hiệu 100%, miễn phí phục vụ toàn quốc cùng chính sách bảo hành lâu dài.

Các sản phẩm Watchstore đa dạng các mẫu đồng hồ nước quartz cao cấp dành cho cả nam cùng nữ cùng rất nhiều mẫu đồng hồ thời trang khác. Đến với bọn chúng tôi các bạn sẽ chọn được một sản phẩm yêu thích phù hợp với mục đích sử dụng và sở trường của mình.

Để đáp ứng nhu cầu buôn bán và tiêu dùng của công ty ngoài cửa hàng ở Hà Nội hiện giờ Watch
Store đã không ngừng mở rộng thêm hai trụ sở tại Đà Nẵng và tp Hồ Chí Minh. Cam kết giúp quý khách hàng chọn được thành phầm rphuf phù hợp đồng thời khẳng định hoàn lại 20 lần quý hiếm nếu phạt hiện sản phẩm fake.

Kết luận

Mong rằng thông qua bài viết trên các bạn đã sở hữu thêm nhiều tin tức hữu ích về đồng hồ thời trang quartz. Để lựa chọn được sản phẩm tương thích và tôn lên vẻ đẹp mang lại phong cách của mình bạn hãy ghé mang đến Watchstore.vn. Bọn chúng tôi khẳng định mang cho cho khách hàng những mẫu đồng hồ chính hãng, ngân sách chi tiêu hợp lý cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

ĐỒNG HỒ SRWATCH – QUARTZ (PIN) – nam giới – DÂY KIM LOẠI – 3 KIM – SG7003.1106GM sử dụng cỗ máy Nhật phiên bản chính hãng. Mẫu mã dáng đồng hồ nước thời trang với thi công chỉ 3 kim kiểm tra ngày giờ truyền thống và 1 định kỳ ngày. Mặt kính sapphire chống trầy xước.

Bảo hành thiết yếu hãng 1 năm toàn quốc. Bảo hành thêm từ hưng vượng máy 4 năm (tổng 5 năm) và bảo hành pin trọn đời.


Mã đồng hồSG7003.1106GM
Kiểu DángĐồng hồ nam
MáyNhật phiên bản sử dụng pin (Japan quartz movt)
Loại VỏInox đúc (Steel)
Loại DâyInox đúc (Steel)
Loại KínhKính sapphire nguyên khối chống trầy xước
Chức Năng3 kim xem giờ truyền thống và 1 lịch ngày
Khả năng chịu đựng nước5ATM (50M)
Xuất Xứ yêu đương HiệuNhật Bản
Bảo Hành bao gồm HãngMáy với pin 1 năm
Bảo Hành Thêm từ Hưng ThịnhMáy 4 năm (Tổng 5 năm) và bh pin trọn đời.
Đường Kính khía cạnh Đồng Hồ40mm
Độ Dày phương diện Đồng Hồ6.2mm
Độ dài Của Dây Đồng HồVừa mọi kích cỡ tay

*


Hãy là người đầu tiên nhận xét “ĐỒNG HỒ SRWATCH – QUARTZ (PIN) – phái mạnh – DÂY KIM LOẠI – 3 KIM – SG7003.1106GM” Hủy


Nhận xét của bạn*

Tên*

Email*

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình trông nom này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.


*

*

*

*

*

Showroom : 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, tp. Hcm (Đối diện căn hộ chung cư Nguyễn Thiện Thuật) - vận động xuyên suốt từ8h30 mang đến 21h00 toàn bộ các ngày vào tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x