Bán Đồng Hồ Rolex Là Gì - Bán Đồng Hồ Rolex Nam Nữ Chính Hãng Giá Tốt

Lịch sử của Rolex liên quan ngặt nghèo đến tầm nhìn xa trông rộng của phòng sáng lập thương hiệu - Hans Wilsdorf.

Bạn đang xem: Đồng hồ rolex là gì


Hans Wilsdorf
1905

Hans Wilsdorf

Lịch sử của Rolex liên quan nghiêm ngặt đến tầm quan sát xa trông rộng của phòng sáng lập chữ tín - Hans Wilsdorf. Năm 1905, ở tuổi 24, Hans Wilsdorf đã ra đời một công ty ở London chuyên trưng bày đồng hồ. Ông ban đầu mơ về hầu hết chiếc đồng hồ đeo bên trên cổ tay. Hồ hết chiếc đồng hồ thời trang đeo tay thời đó không có độ đúng mực cao, nhưng mà Hans Wilsdorf đang biết trước rằng chúng rất có thể trở thành gần như chiếc đồng hồ không chỉ thanh lịch ngoại giả đáng tin cậy.

Để thuyết phục công bọn chúng về độ tin cậy của phần đa chiếc đồng hồ thời trang đầy sáng tạo của mình, ông đã trang bị cho việc đó những bộ máy nhỏ tuổi có độ chuẩn chỉnh xác cao, được sản xuất bởi vì một công ty chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ tại Bienne.


Lời vị thần méc nhau nước cho cái thương hiệu với năm chữ cái
1908

Lời vị thần méc nước cho cái brand name với năm chữ cái

Ông nói, “Tôi đã thử kết hợp các chữ cái trong bảng vần âm theo số đông cách gồm thể”. Từ đó có hàng ngàn cái tên, dẫu vậy tôi không thấy cái brand name nào ổn cả. Một buổi sáng, lúc tôi đã ngồi trên một mẫu xe chiến mã kéo dọc quần thể Cheapside, Luân Đôn, một vị thần đã nói chuyện từ ‘Rolex’ bên tai tôi.”


Chinh phục độ đúng đắn Chronometric Precision
1910

Chinh phục độ đúng đắn ‘Chronometric Precision’

Rolex trước tiên triệu tập vào unique bộ máy. Không xong kiểm tra để dành được độ đếm nhịp đúng mực ưu việt đã nhanh chóng mang về sự thành công cho yêu thương hiệu. Năm 1910, Rolex là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên trái đất đạt ghi nhận Chronometric Precision của Thụy Sĩ vì chưng Trung trọng tâm Xếp hạng Đồng hồ xác định ở Bienne cấp.


Phát minh ra mẫu mã Oyster
1914

Giấy ghi nhận độ đúng chuẩn hạng “A”

Bốn năm tiếp theo đó, vào năm 1914, Đài quan liền kề Kew Observatory tại Anh vẫn trao giấy ghi nhận độ đúng mực hạng A cho một chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay Rolex, mà lại thời điểm này giấy ghi nhận này chỉ dành riêng cho những dòng đồng hồ đúng mực cao bên dưới biển. Tự đó, đồng hồ đeo tay đeo tay Rolex đồng nghĩa với sự chính xác.


GenevaSet="https://media.rolex.com/image/upload/q_auto:best/f_auto/c_limit,w_240/v1708388531/rolexcom/about-rolex/rolex-history/1905-1919/rolex-history-1905-1919-rolex-building-history 240w, https://media.rolex.com/image/upload/q_auto:best/f_auto/c_limit,w_320/v1708388531/rolexcom/about-rolex/rolex-history/1905-1919/rolex-history-1905-1919-rolex-building-history 320w, https://media.rolex.com/image/upload/q_auto:best/f_auto/c_limit,w_640/v1708388531/rolexcom/about-rolex/rolex-history/1905-1919/rolex-history-1905-1919-rolex-building-history 640w, https://media.rolex.com/image/upload/q_auto:best/f_auto/c_limit,w_800/v1708388531/rolexcom/about-rolex/rolex-history/1905-1919/rolex-history-1905-1919-rolex-building-history 800w, https://media.rolex.com/image/upload/q_auto:best/f_auto/c_limit,w_1200/v1708388531/rolexcom/about-rolex/rolex-history/1905-1919/rolex-history-1905-1919-rolex-building-history 1200w, https://media.rolex.com/image/upload/q_auto:best/f_auto/c_limit,w_1600/v1708388531/rolexcom/about-rolex/rolex-history/1905-1919/rolex-history-1905-1919-rolex-building-history 1600w, https://media.rolex.com/image/upload/q_auto:best/f_auto/c_limit,w_1920/v1708388531/rolexcom/about-rolex/rolex-history/1905-1919/rolex-history-1905-1919-rolex-building-history 1920w, https://media.rolex.com/image/upload/q_auto:best/f_auto/c_limit,w_2440/v1708388531/rolexcom/about-rolex/rolex-history/1905-1919/rolex-history-1905-1919-rolex-building-history 2440w" width="3000" height="2344" sizes="100vw" decoding="async"/>

1919

Geneva

Rolex sẽ chuyển mang đến Geneva - một thành phố nổi tiếng trái đất về chế tạo đồng hồ. Montres Rolex S.A. Vẫn được đăng ký tại Geneva vào năm 1920.


Đồng hồ nước Rolex
Bộ sưu tập
Chế tạo đồng hồRolex và Thể thao
Những sáng tạo độc đáo Perpetual
Về Rolex
Mua một chiếc Rolex
Dịch vụ chăm lo và bảo dưỡng
Dịch vụ
Thông báo pháp lýKhả năng truy nã cập
Đọc tuyên tía của bọn chúng tôi
Truyền thông
Kênh chính thức
We
Chat

Rolex -một một trong những thương hiệu đồng hồ đẳng cấp và được kính trọng nhất vậy giới, không chỉ là là hình tượng của đẳng cấp và sang trọng mà còn là bằng chứng cho sự sáng tạo không ngừng. Điều gì đã làm ra tên tuổi của Rolexvà bởi vì sao các thành phầm của hãng luôn luôn được tìm kiếm và săn lùng rộng rãi? Hãy cùng khám phá nguồn gốc, ý nghĩa của tên gọi và logo sản phẩm Rolex là gì, cũng như quality và quý hiếm của đồng hồ đeo tay Rolex trong nội dung bài viết dưới đây!

Đồng hồ Rolex của nước nào?

Rolex được thành lập và hoạt động vào năm 1905 bởi Hans Wilsdorf với Alfred Davis tại Luân Đôn, Anh. Mặc dù nhiên, nhằm tận dụng điểm mạnh về kỹ thuật chế tác đồng hồ đeo tay chính xác, Rolex đã gửi trụ sở chính của mình đến Geneva, Thụy Sĩ vào khoảng thời gian 1919. Tự đó, Thụy Sĩ trở thành quê hương của Rolex, nơi cung ứng ra phần nhiều chiếc đồng hồ được ca tụng là "chính xác nhất thế giới".

*

Rolex được thành lập vào năm 1905 bởi Hans Wilsdorf và Alfred Davis tại Luân Đôn, Anh

Ý nghĩa của tên thường gọi và logo đồng hồ đeo tay Rolex

Tên điện thoại tư vấn "Rolex" được Hans Wilsdorf, tín đồ sáng lập công ty lựa chọn để đặt tên cho thương hiệu đồng hồ đeo tay của mình.Có nhiều giả thuyết về bắt đầu và ý nghĩa của tên gọi Rolex, nhưng mà Wilsdorf từng bảo rằng ông muốn brand name của bản thân "ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âmvà bắt mắt trên cả đồng hồ đeo tay và dây đeo".

Logo Rolex mang ý nghĩa sâu sắc sâu sắc, với dòng vương miện biểu tượng cho sự thừa trội, chất lượng không thể tranh cãi và vị thế số 1 trong ngành đồng hồ. Từng điểm bên trên vương miện thay mặt đại diện cho một thành tựu ví dụ mà Rolex đã chiếm hữu được, như sự chính xác, độ bền, và tài năng chống nước.

Ngoài ra, logo sản phẩm này còn thể hiện khẳng định của Rolex so với sự xuất sắc cùng hoàn hảo. Qua nhiều thập kỷ, hình ảnh sản phẩm đã trở thành biểu tượng dễ nhận biết nhất của thương hiệu, đồng nghĩa với đẳng cấp và sự tinh tế.

Với những tình nhân thích đồng hồ, hình ảnh sản phẩm Rolex chínhlà tín hiệu của sự xa hoa cũng nhưbiểu tượng của thành tựu cá nhân và một cuộc sống thường ngày đầy phong cách. Đối với tương đối nhiều người, treo một dòng Rolex trên cổ tay không chỉ có để kiểm tra giờ mà còn để trình bày một thông điệp về bạn dạng thân và cực hiếm của họ.

*

Rolex có ý nghĩa "ngắn gọn, dễ dàng nhớ, dễ dàng phát âmvà bắt mắt trên cả đồng hồ đeo tay và dây đeo"

Đồng hồ nước Rolex có quality thế nào? gồm đáng thiết lập không?

Rolex không chỉ nổi giờ đồng hồ với hình thức bề ngoài sang trọng, lịch lãm mà còn với unique vượt trội. Từng chiếc đồng hồ đeo tay Rolex các trải qua quy trình kiểm định chặt chẽ và được sản xuất từ phần đa vật liệu cao cấp nhất.

Rolex là chữ tín đầu tiên chế tạo ra đồng hồ thời trang chống nước và auto cuốn cót. Đối với những tình nhân thích đồng hồ, cài đặt một dòng Rolex không chỉ có là biểu hiện của vị thế xã hội nhưng mà còn là một trong những khoản đầu tư chi tiêu giá trị bền chắc theo thời gian.

*

Rolex không những là bộc lộ của vị nạm xã hội nhưng mà còn là 1 khoản đầu tư giá trị bền vững

Đồng hồ Rolex giá bán bao nhiêu?

Giá của một chiếc đồng hồ Rolex mới hoàn toàn có thể dao cồn từ vài nghìn đến hàng chục ngàn đô la Mỹ, tùy nằm trong vào mẫu mã mã, vật tư và tài năng của sản phẩm. Những phiên phiên bản đặc biệt hoặc giới hạn hoàn toàn có thể có giá thành cao hơn nhiều. Dù ngân sách chi tiêu không hề rẻ, dẫu vậy giá trị nhưng mà một cái Rolex sở hữu lại, từ unique đến đẳng cấp, là quan trọng phủ nhận.

*

Giá của một chiếc đồng hồ đeo tay Rolex mới hoàn toàn có thể dao hễ từ vài nghìn đến hàng ngàn đô la Mỹ

Các bí quyết phân biệt đồng hồ đeo tay Rolex thiệt giả

Phân biệt đồng hồ Rolex thật giả phụ thuộc vào giá

Một trong những dấu hiệu cụ thể nhất của đồng hồ Rolex trả là giá bán bán. Rolex thật có giá từ vài ngàn đến hàng chục nghìn đô la, tùy ở trong vào dạng hình và tính năng. Ví như một fan bán khuyến nghị giá buôn bán đáng nghiệt thấp, có công dụng cao là sẽ là hàng giả. Đừng để giá rẻ mờ đôi mắt bạn; túi tiền thấp không bình thường thường là 1 trong cảnh báo lớn.

Phân biệt đồng hồ Rolex bằng phương pháp xem các cụ thể đồng hồ

Rolex thiệt được biết đến với sự chuyên chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Kiểm tra hình ảnh và dấu hiệu của Rolex dưới kính lúp sẽ giúp bạn nhận thấy sự không hoàn hảo bé dại nhất, như biệu tượng công ty không rõ ràng, cam kết tự ko đều, hay địa điểm không chủ yếu xác. Bên cạnh ra, hãy để ý đến chất lượng của kim, số và hành lang cửa số ngày; ở sản phẩm thật, những chi tiết này được thực hiện một cách đúng mực và rõ ràng.

*

Từng chi tiết trên đồng hồ Rolex thật được làm rất tinh xảo

Phân biệt đồng hồ thời trang Rolex thật giả nhờ vào trọng lượng

Đồng hồ nước Rolex thật thường xuyên nặng hơn so với hàng nhái do chúng được gia công từ làm từ chất liệu cao cấp. Sự chênh lệch về trọng lượng rất có thể cảm dìm được khi bạn cầm bên trên tay. Một cái Rolex trả thường sử dụng chất liệu rẻ chi phí hơn cùng kém hóa học lượng, để cho trọng lượng tổng thể khối lượng nhẹ hơn đáng kể.

*

Trọng lượng cũng hoàn toàn có thể là dấu hiệu để dìm biết đồng hồ thời trang Rolex thiệt giả

Phân biệt đồng hồ đeo tay thật mang qua vật dụng đồng hồ

Máy đồng hồ thời trang Rolex thật là một trong tác phẩm nghệ thuật, hoạt động mượt nhưng mà và bao gồm xác. Trường hợp có thời cơ mở nắp sau của đồng hồ, bạn sẽ thấy trang thiết bị được chế tác sâu sắc và hoàn hảo. Đồng hồ mang thường thực hiện máy cơ dễ dàng và đơn giản và rẻ tiền, chẳng thể sánh kịp với độ chính xác và độ phức tạp của sản phẩm Rolex thật.

Phân biệt đồng hồ thật trả qua music của bộ máy đồng hồ

Một biện pháp khác để tách biệt Rolex thật với giả là qua âm nhạc của cỗ máy. Đồng hồ nước Rolex thật gồm máy cơ học đúng mực tạo ra âm nhạc rất nhỏ khi hoạt động. Trong những lúc đó, đồng hồ giả thường thực hiện máy quartz giá bèo tạo ra music tick-tack rõ ràng khi kim giây di chuyển. Đây rất có thể không phải là biện pháp phân biệt thuận lợi nhất nhưng lại rất tác dụng với những người dân có khiếp nghiệm.

Xem thêm: Đồng Hồ Cơ Là Gì - Cấu Tạo Và Hoạt Động Của

*

Có thể dấn biết đồng hồ đeo tay Rolex thật đưa qua âm nhạc bộ máy

Những tủ đồ đồng hồ của thương hiệu Rolex

Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Day Date

Day-Date là chiếc đồng hồ thời trang đeo tay đầu tiên hiển thị một ngày dài và sản phẩm trong tuần bằng cửa sổ lẻ tẻ trên mặt số. Vỏ đồng hồ đeo tay được chế tạo ra từ hầu hết chất liệu thời thượng như vàng, platinum hoặc thép ko gỉ 904L, đưa về vẻ đẹp quý phái và bền bỉ. Phương diện số phong phú với nhiều color và thứ hạng dáng, cùng cọc số giờ bởi vàng hoặc kim cương càng tôn thêm vẻ đẹp tinh tế cho cái đồng hồ.

Bên vào Day-Date là bộ máy Calibre 3255 tự động lên dây cót, bảo đảm an toàn độ chính xác cao cùng dự trữ năng lượng lên đến 70 giờ. Chiếc đồng hồ thời trang được hoàn thành với hai phong cách dây đeo chính là President với Jubilee, phần nhiều được chế tác từ kim loại quý, đóng góp phần tạo buộc phải sự đẳng cấp và sang trọng và đẳng cấp.

Với mức ngân sách dao đụng từ 25.000 USD mang đến hơn 100.000 USD, Day-Date không chỉ là một chiếc đồng hồ thời trang đơn thuần ngoại giả là hình tượng của sự thành công xuất sắc và quyền lực. Chiếc đồng hồ thời trang này rất được ưa chuộng bởi những nhà lãnh đạo, người kinh doanh và đa số người nổi tiếng trên nỗ lực giới.

Trải qua hơn 60 năm lịch sử, Rolex Day-Date vẫn không thay đổi vị cầm là biểu tượng của sự quý phái trọng, đẳng cấp và sang trọng và thành công. Chiếc đồng hồ này không chỉ là là món phụ khiếu nại thời trang nhưng còn là 1 trong những khoản đầu tư chi tiêu giá trị, thể hiện sang trọng và gu thẩm mỹ sắc sảo của tín đồ sở hữu.

*

Rolex Day-Date vẫn không thay đổi vị núm là biểu tượng của sự sang trọng trọng, phong cách và thành công

Bộ sưu tập đồng hồ đeo tay Rolex Lady Datejust

Lady-Datejust là một trong những tủ đựng đồ đồng hồ nước nữ thành công xuất sắc nhất của uy tín Rolex. Trình làng lần đầu tiên vào năm 1957, Lady-Datejust mang về vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp cùng những công dụng tiện dụng, hoàn hảo giành cho những quý cô hiện nay đại.

Chiếc đồng hồ đeo tay sở hữu thiết kế cổ điển với vỏ Oyster bằng vật liệu thép không gỉ, đá quý hoặc Rolesor (kết hòa hợp thép cùng vàng). Mặt số đa dạng mẫu mã với nhiều color và vẻ bên ngoài dáng, thuộc cọc số kim cương hoặc kim loại, đưa về vẻ đẹp thanh lịch và cô bé tính.

Lady-Datejust được trang bị cỗ máy Calibre 2236 tự động lên dây cót, bảo đảm an toàn độ đúng chuẩn cao cùng dự trữ năng lượng lên tới 55 giờ. Kỹ năng chốngnước giỏi ởđộ sâu 100 mét giúp các cô gái có thể sử dụng mọi lúc phần đa nơi mà không cần thiết phải thường xuyên cởi rời lúc hoạt động.

Với form size 28mm với 31mm, Lady-Datejust tương xứng với nhiều chủng loại cổ tay của phụ nữ. Chiếc đồng hồ thời trang được hoàn thành với dây mang Jubilee hoặc Oyster, mang đến sự chắt lọc đa dạng cho những người dùng.

*

Lady-Datejust là 1 trong những tủ đồ đồng hồ nữ thành công nhất của thương hiệu Rolex

Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Yacht Master

Yacht-Master là tủ chứa đồ đồng hồ nước thể thao sang trọng được Rolex reviews vào năm 1992, dành cho tất cả những người yêu đam mê du thuyền và các vận động thể thao bên dưới nước.

Với thiết kế mạnh mẽ, Yacht-Master thiết lập vỏ Oyster bằng chất liệu thép không gỉ 904L hoặc Rolesor (kết vừa lòng thép cùng vàng). Phương diện số rất nổi bật với những cọc số to bạn dạng và kim Mercedes, cùng vòng bezel xoay hai phía được khắc vun 60 phút, giúp đo lường và thống kê thời gian trong số cuộc đua thuyền.

Yacht-Master được trang bị cỗ máy Calibre 3235 tự động hóa lên dây cót, đảm bảo độ đúng chuẩn cao và dự trữ năng lượng lên đến mức 70 giờ. Với kỹ năng chống nước làm việc độ sâu 100 mét, chiếc đồng hồ này có thể đồng hành cùng người tiêu dùng trong mọi điều kiện khắc nghiệt.

Bộ sưu tập Yacht-Master đa dạng với những phiên phiên bản khác nhau, thỏa mãn nhu cầu nhu ước và sở thích của người dùng. Phiên phiên bản Yacht-Master 42 với form size 42mm mạnh khỏe mẽ, cân xứng với cổ tay lớn. Phiên bạn dạng Yacht-Master 37 với kích thước 37mm thanh lịch, tương xứng với cổ tay nhỏ. Phiên phiên bản Yacht-Master II là phiên bản chronograph dành cho các tay lái thuyền siêng nghiệp.

Yacht-Master - biểu tượng của yêu thích du thuyền, thể hiện phong cách và niềm tin thể thao của bạn sở hữu.

*

Yacht-Master là tủ đồ đồng hồ nước thể thao sang trọng của Rolex

Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Oyster Perpetual

Oyster Perpetual là tủ đựng đồ đồng hồ hình tượng của Rolex, thể hiện lòng tin tiên phong và giá trị chủ yếu của yêu đương hiệu. Ra mắt vào năm 1926, tủ đựng đồ Oyster Perpetual sở hữu kiến thiết thanh lịch và tinh tế, cùng với vỏ Oyster bằng thép không gỉ 904L hoặc tiến thưởng Everose. Mặt số phong phú với nhiều color và giao diện dáng, thuộc cọc số solo giản, đem về vẻ đẹp mắt vượt thời gian.

Oyster Perpetual được trang bị cỗ máy Calibre 3130 tự động hóa lên dây cót, bảo đảm độ đúng mực cao và dự trữ năng lượng lên đến 48 giờ.Chiếc đồng hồ thời trang này hoàn toàn có thể đồng hành cùng người tiêu dùng trong mọi vận động thường ngày với tài năng chống nước sinh hoạt độ sâu lên tới 100m.

Bộ sưu tập Oyster Perpetual nhiều mẫu mã với các phiên bạn dạng khác nhau, đáp ứng nhu ước và sở trường của bạn dùng. Phiên bản Oyster Perpetual 36 với kích cỡ 36mm thanh lịch, tương xứng với cổ tay nhỏ. Phiên bạn dạng Oyster Perpetual 41 với kích thước 41mm bạo phổi mẽ, tương xứng với cổ tay lớn. Phiên phiên bản Oyster Perpetual Date với tác dụng hiển thị ngày, dành cho tất cả những người yêu thích hợp sự tiện dụng.

*

Oyster Perpetual được trang bị cỗ máy Calibre 3130 tự động hóa lên dây cót

Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Pearl Master

Pearl Master là tủ đựng đồ đồng hồ dành cho phái phụ nữ của Rolex, giới thiệu lần trước tiên vào năm 1992. Với kiến tạo sang trọng, đẳng cấp cùng phần nhiều viên kim cương che lánh, Pearlmaster là biểu tượng của sự sắc sảo và quý phái.

Pearl Master mua vỏ Oyster bởi vàng hoặc platinum, được chế tác cẩn thận với phần lớn đường nét mềm mịn và tinh tế. Phương diện số phong phú và đa dạng với nhiều màu sắc và kiểu dáng, cùng cọc số kim cưng cửng hoặc kim loại, mang lại vẻ đẹp long lanh và thu hút.

Bên vào Pearl Master làbộ thiết bị Calibre 3135 auto lên dây cót, với đếnđộ đúng mực cao cùng dự trữ năng lượng lên tới mức 48 giờ. Cũng giống như như các bộ sưu tập trên, Pearl Master vẫn được trang bị kỹ năng chống nước ngơi nghỉ độ sâu 100 mét nhằm cùng đồng hành cùng phái thanh nữ trong mọi vận động thường ngày.

*

Pearl Master là tủ đựng đồ đồng hồ dành riêng cho phái thiếu nữ của Rolex

Vừa rồi medongho.com đang giải đáp thắc mắc Rolex tức thị gì đồng thời giới thiệu tất cả tin tức về chiếc đồng hồ thời trang Rolex này.Hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn và hẹn chạm chán lại vào các bài viết sau!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.