Khắc phục lỗi đồng hồ sạc không vào pin sạc không lên cực nhanh

Tìm phát âm cách xác minh xem táo khuyết Watch gồm đang sạc không cùng nhận trợ giúp về sự cố sạc.

Bạn đang xem: Đồng hồ sạc không vào pin

Xác định xem apple Watch bao gồm đang sạc pin không

Khi bạn kết nối Apple Watch với dây cáp và nguồn điện, biểu tượng tia chớp sẽ lộ diện trên màn hình.


Nếu táo Watch chạy watch
OS 9 trở lên sẽ ở chế độ nguồn năng lượng điện thấp thì các biểu tượng, thời gian và ngày hiển thị bên dưới sẽ bao gồm màu vàng.


*
*
*

Nếu đồng hồ của công ty cần sạc pin sạc thì hình tượng tia chớp màu đỏ sẽ xuất hiện trên màn hình. (Có thể bạn sẽ cần dìm nút mặt để mặt đồng hồ thời trang hiển thị.) Khi đồng hồ đang sạc, hình tượng tia chớp red color sẽ thay đổi tia chớp color đỏ phía bên trong một vòng tròn. Nếu screen trống hoặcbiểu tượng cáp sạcxuất hiện tại trên màn hình, hãysạc đồng hồ


*
*
*

Nhận trợ giúp nếu táo khuyết Watch không sạc

Nếu táo Watch không sạc hoặc hiển thị thông báo cho thấy thêm khônghỗ trợ sạc bởi phụ kiện này, hãy thử các mẹo sau:

Nhớ sử dụng Cáp sạc táo có tự tính hoặc sạc cáp nhanh USB-C tất cả từ tính đi kèm với táo bị cắn dở Watch.

Hãy đảm bảo bạn đã cắn Cáp sạc táo có trường đoản cú tính hoặc cáp sạc nhanh USB-C bao gồm từ tính hoàn toàn vào Bộ biến hóa điện USB, tiếp đến, bảo vệ bạn đã cắn cáp bộ thay đổi hoàn toàn vào ổ cắm điện.

Nếu chúng ta dùng chân đế sạc của mặt thứ ba, hãy thực hiện cáp sạc đi kèm theo với apple Watch vào hộp.

Tháo trọn vẹn mọi lớp bọc nhựa thoát khỏi hai phía của cục sạc.

*

Đảm bảo khía cạnh sau của táo khuyết Watch và cỗ sạc từ tính sạch sẽ sẽ.

Chỉnh lại vị trí mặt sau của táo apple Watch trên cỗ sạc. Khi nam châm của bộ sạc thẳng sản phẩm với táo bị cắn dở Watch, biểu tượng tia chớp màu xanh lá cây lá hoặc màu tiến thưởng sẽ lộ diện trên khía cạnh đồng hồ.*

Thử cần sử dụng Cáp sạc táo Watch có từ tính hoặc cáp sạc nhanh USB-C tất cả từ tính khác và một Bộ biến hóa điện USB khác. Nếu táo khuyết Watch không còn pin thì chúng ta cũng có thể cần ngóng vài phút để biểu tượng tia chớp lộ diện sau khi bắt đầu sạc thiết bị.


* Nếu sử dụng Dock sạc táo apple Watch có từ tính hoặc bộ sạc Mag
Safe Duo của hãng apple với hình trạng máy hãng apple Watch to hơn (44 mm, 45 milimet hoặc 49 mm) thì chúng ta có thể cần phải điều chỉnh vị trí của cục sạc. Điều chỉnh cỗ sạc lịch sự góc không giống hoặc đặt cỗ sạc nằm ngang hoàn toàn để bảo đảm an toàn nam châm của bộ sạc được chỉnh sửa với nam châm hút trong đồng hồ. Nếu như bạn có táo khuyết Watch Ultra trởlênvà đồng hồ không liên kết ổn định với các thiết bị pin này trong cả khi máy sạc đang đặt ở ngang, hãy thử tháo dây đeo đồng hồ trước khi đặt đồng hồ thời trang lên cỗ sạc.


Tìm hiểu thêm

Nếu chúng ta vẫn phải trợ giúp, hãy tương tác với thành phần Hỗ trợ của Apple.

Nguyên nhân gây ra tình trạng Apple Watch sạc không vào pin là gì và đề xuất làm nạm nào nhằm khắc phục? apple Watch là dòng đồng hồ đeo tay thông minh unique cao, mặc dù không phải chính vì như vậy mà những cái smartwatch này không xảy ra lỗi. Hãy cùng Chợ Tốt tò mò về vụ việc này trong bài viết sau.

Apple Watch sạc ko vào pin với một số lý do thường gặp


Một số nguyên nhân tại sao táo apple Watch sạc không vào pin hay gặp

Apple Watch sạc ko vào sạc pin và một vài tình trạng giống như như sạc pin vào pin khôn xiết chậm, càng sạc pin càng giảm, Apple Watch không còn pin sạc không lên,… lý do từ:

Hỏng màn hình: trong trường hòa hợp này, thực tế thì chiếc táo Watch vẫn được khởi hễ và sạc pin như bình thường. Mặc dù nhiên, màn hình hiển thị không thể hiển thị và người tiêu dùng hiểu nhầm rằng pin sạc không vào.Bộ sạc và chân sạc bao gồm vấn đề: cỗ củ sạc, cáp sạc, đế sạc ko dây hoặc chân sạc trên hãng apple Watch đã gặp gỡ phải sự việc về hư hỏng hoặc vết mờ do bụi bẩn. Trường đoản cú đó khả năng sạc sạc pin cũng bị tác động đáng kể.Viên pin đã biết thành chai: tương tự như điện thoại, sạc của táo bị cắn Watch sẽ bị chai dần theo thời gian sử dụng và mốc giới hạn sạc.Phần mềm bị lỗi: một trong những lỗi phần mềm làm cho việc hiển thị sạc sạc pin bị lỗi, sạc chậm chạp hoặc thậm chí là không sở hữu và nhận sạc.

Xem thêm: Đồng Hồ Apple Watch Có Ghi Âm Được Không Cần Iphone, Đồng Bộ Ghi Âm Trên Apple Watch Với Iphone

Cách hạn chế tình trạng táo apple Watch sạc không vô pin


*
Một số cách xử lý tình trạng apple Watch sạc không vào pin sạc hữu dụng

Để hạn chế tình trạng apple Watch sạc không vô pin, bạn có thể thực hiện nay theo vô số cách khác nhau, cụ thể như:

Khởi cồn lại: Tắt nguồn mở ra là phương thức “sửa lỗi” kinh điển dành cho các thiết bị năng lượng điện tử nói chung. Đối với tình trạng hãng apple Watch sạc không vào pin sạc cũng không ngoại lệ, bạn hãy thử để chắc hẳn rằng rằng chiếc đồng hồ của chính mình không bị lỗi hiển thị hoặc lỗi phần mềm.Khôi phục thiết đặt gốc: trường hợp khởi hễ lại cảm thấy không được để xử lý, bạn cũng có thể thực hiện tại khôi phục thiết lập gốc để kiểm tra. Mặc dù nhiên, biện pháp này sẽ khiến bạn mất đi những cài đặt và tài liệu có vào máy.Vệ sinh lại thiết bị: Mọi tín đồ hãy thực hiện vệ sinh cả chân sạc của chiếc táo khuyết Watch và cỗ sạc để bảo đảm rằng bụi bặm bụi bờ không làm ảnh hưởng đến năng lực kết nối.Tắt nguồn khi sạc: lúc tắt nguồn, táo bị cắn Watch đang ở trong trạng thái tốt nhất để pin sạc pin. Từ bỏ đó, người dùng có thể thử phương thức này để khắc phục lỗi sạc ko vào pin táo bị cắn dở Watch.Kiểm tra khả năng buổi giao lưu của dock sạc: Đối với phần đa dòng táo bị cắn Watch thực hiện sạc không dây bằng dock sạc, các bạn hãy kiểm tra kỹ năng hoạt động bằng cách thử pin sạc một chiếc táo Watch khác. Nếu hoạt động bình thường, năng lực cao sự việc đang nằm ở vị trí chiếc đồng hồ thời trang của bạn. Trong trường đúng theo ngược lại, dock sạc đã bị hư hư và buộc phải thay mới.Mang mang đến cửa hàng: trường hợp thử qua các phương pháp trên nhưng tất yêu thành công, bạn chỉ từ cách mang táo bị cắn Watch của chính mình đến shop Apple nhằm thực hiện duy trì và sửa chữa.

Những trường hợp đặc trưng thường gặp và giải pháp xử lý

Tình trạng táo Watch hiện hình cáp sạc màu xanh, đỏ

Một trường thích hợp khá thường gặp về lỗi pin trên táo khuyết Watch chính là Apple Watch hiện tại hình sạc cáp màu xanh, đỏ cùng bị kẹt cứng đa số hoạt động. Đây là triệu chứng khi người dùng sử dụng hết toàn cục pin vào máy đến hơn cả tắt mối cung cấp và bước đầu sạc lại. Xã hội quốc tế còn được gọi màn hình này với cái thương hiệu khác là “snake of death” (màn hình bé rắn chết chóc).

Để giải thích cho tình trạng này, đây ngoài ra không phải là một trong những lỗi mà là một trong tính năng được táo trang bị cho các cái smartwatch của mình. Lúc bị kẹt ở screen “snake”, bạn chỉ cần chờ đến lúc pin đầy pin sạc và số đông thứ sẽ tự động hóa trở về bình thường. Tuy nhiên, một số report của bạn dùng cho biết họ đã nên chờ đến hơn 4 giờ đồng hồ đeo tay mới có thể “thoát” ngoài sự bị động này.

Lưu ý: Trong thời hạn bị kẹt ở screen “snake”, bạn hãy giữ bình tĩnh, mong chờ đến cơ hội màu vệt sạc tự đỏ biến đổi xanh và luôn luôn giữ liên kết sạc. Ngoài ra, nếu thời hạn chờ quá lâu thì bạn hãy kiểm tra lại về thực trạng pin với nhiệt độ.

Apple Watch sạc ko vào pin khi áp dụng bộ sạc bên thứ 3

Một số ngôi trường hợp sử dụng bộ sạc mặt thứ 3 cũng hoàn toàn có thể gây cần tình trạng sạc táo khuyết Watch không vào pin. Đa phần đều trường phù hợp này số đông do người tiêu dùng đã thực hiện bộ pin kém chất lượng hoặc đang mua buộc phải hàng giả. Giả dụ trong quy trình sạc, táo apple Watch liên tục hiện thông báo “Thiết bị sạc ko được hỗ trợ” thì chúng ta nên tạm kết thúc sử dụng và biến hóa bộ sạc mới.

Trên thực tế, ko phải tất cả bộ sạc mặt thứ 3 những kém chất lượng. Táo bị cắn đã cấp chứng chỉ MFi (made for i
Phone, i
Pad, i
Pod) về tiêu chuẩn chất lượng của hầu hết phụ kiện được tiếp tế bởi bên thứ 3. Quanh đó ra, táo bị cắn dở cũng lời khuyên người dùng chỉ nên sử dụng những thành phầm chính hãng hoặc đã trải qua MFi.

Apple Watch gặp gỡ sự núm sạc sạc khi cập nhật watch
OS 8.3

Theo một số báo cáo trên Mac
Rumors, Reddit cùng Apple support Communities, ít nhiều người dùng táo khuyết Watch Series 7 đã chạm mặt phải sự việc về sạc sạc pin khi update phiên bạn dạng watch
OS 8.3. Tình trạng bình thường được nhắc tới là táo bị cắn dở Watch trở buộc phải sạc cực chậm chạp ngay sau khoản thời gian kết nối cỗ sạc được vài ba phút. Vì chưng thế, nếu khách hàng đang thực hiện Apple Watch Series 7 thì cũng biến thành có nguy cơ gặp mặt phải triệu chứng tương tự.

Nhằm tự khắc phục vụ việc này, xã hội người dùng táo apple quốc tế đã và đang đưa ra phía giải quyết bằng cách khởi động lại. Tuy nhiên, trên đây chỉ là 1 trong cách xung khắc phục trong thời điểm tạm thời và bạn sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu đựng nếu phải tiến hành nó thường xuyên trước những lần sạc.

Để giải quyết triệt để, các bạn hãy cập nhật những phiên bạn dạng vá lỗi mới nhất của Apple. Quanh đó ra, nếu chiếc apple Watch đang hoạt động ổn định và bạn muốn cập nhật phần mềm mới thì hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện.

Một số yếu ớt tố góp tăng kỹ năng sạc sạc trên táo khuyết Watch


*
Lưu ý một trong những yếu tố sau nhằm tăng kỹ năng sạc sạc pin của táo bị cắn dở Watch

Trong quá trình sử dụng, mọi người có thể suy xét một số nguyên tố giúp cải thiện khả năng sạc pin táo bị cắn Watch như sau:

Sử dụng cỗ sạc chất lượng tốt: ko kể bộ sạc bao gồm hãng, chúng ta có thể sử dụng những bộ sạc đạt chuẩn MFi để đảm bảo an toàn chất lượng sạc tại mức tốt.Đừng để pin cạn toàn bộ: khi pin cạn tổng thể và tắt nguồn, khả năng cao lần tiếp theo sau sạc bạn sẽ bị treo ở screen “snake”. Do thế, bạn hãy cố gắng sạc pin sạc khi dung tích còn về tối thiểu bên trên 5%.Cẩn thận lúc mua cũ: lúc mua bán táo bị cắn dở Watch cũ, bạn nên kiểm tra cẩn trọng về chất lượng, nước ngoài hình, hàng chính hãng, dung tích pin, kỹ năng sạc pin,… nhằm tránh gặp mặt phải các cái smartwatch kém chất lượng.Tránh va đập, rớt nước, bụi bẩn, thừa nhiệt: Trong quá trình sử dụng, các bạn hãy nỗ lực giữ apple Watch và bộ sạc tránh bị va đập, rớt nước, bám bụi bặm bụi bờ hay quá nhiệt. Đây phần đa là phần nhiều yếu tố hoàn toàn có thể gây hạn chế tài năng sạc sạc trên chiếc đồng hồ thông minh này.

Apple Watch sạc không vào pin là tình trạng rất liên tiếp xảy ra với gây không ít hoảng loạn cho fan sử dụng. Mặc dù nhiên, bạn cũng có thể giải quyết đại phần nhiều trường hợp gặp mặt phải cùng với những chia sẻ trên của Chợ tốt Điện Tử. Chúc bạn triển khai thành công và thực hiện chiếc hãng apple Watch của mình một cách dễ chịu và thoải mái nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.