Thương Hiệu Đồng Hồ Timex Của Nước Nào ? Đồng Hồ Timex Của Nước Nào

Đồng hồ nước hiệu Timex được người tiêu dùng biết tới phổ biến với các thành phầm phân khúc phổ thông. Kiểu dáng đẹp, đa dạng mẫu mã mẫu mã và ngân sách rất dễ tiếp xúc với số đông. Vậy đồng hồ thời trang Timex của nước nào? tiếp tế ở đâu? quality có xuất sắc không? tất cả sẽ được Duy Anh Watch lời giải trong văn bản dưới đây:

Đồng hồ nước Timex của nước nào?

Timex là yêu thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng sẽ có lịch sử hào hùng 169 năm. Công ty được thành lập và hoạt động tại Waterbury, Connecticut vào khoảng thời gian 1854 và thời nay nó vẫn có trụ thường trực Hoa Kỳ.

Bạn đang xem: Đồng hồ timex của nước nào

Năm 1944, doanh nghiệp vỡ nợ và sau đó cải tổ thành Timex Corporation. Năm 2008, công ty được mua lại bởi Timex Group B.V và thay tên thành Timex Group USA.


Đồng hồ nước Timex có phong cách thiết kế năng động


Năm 1914, chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay mang uy tín Timex đầu tiên được thành lập và hoạt động nhằm giao hàng cho các binh sĩ trong cố Chiến thứ 2. Đánh dấu một cột mốc đặc biệt trong suốt quy trình gần 170 năm cải tiến và phát triển của hãng sản xuất này.

Như vậy, Timex là một trong những thương hiệu đồng hồ của nước Mỹ.

Đồng hồ nước Timex được sản xuất ở đâu?

Dù được thành lập ở Hoa Kỳ, tuy vậy không yêu cầu tất cả đồng hồ thời trang của Timex những được tiếp tế tại đây. Bên trên thực tế, Timex có các cơ sở sản xuất tại 1 số quốc gia trên rứa giới, bao hàm Philippines, Hồng Kông, Trung Quốc, Pháp, Ấn Độ với Thụy Sỹ Quốc gia rõ ràng nơi sản xuất đồng hồ thời trang Timex tùy thuộc vào hình dạng đồng hồ.

Thiết kế theo phong cách đồng hồ thời trang quân đội

Ví dụ, đồng hồ thời trang Timex Expedition Scout được cấp dưỡng tại Philippines, trong khi đồng hồ thời trang Timex Marlin Automatic được tiếp tế tại Thụy Sỹ. Timex cũng có thể có một số lượng nhỏ dại đồng hồ nước được cung ứng tại Hoa Kỳ. Ví dụ: đồng hồ đeo tay Timex American Documents được cung ứng tại Connecticut.

Tại sao đồng hồ thời trang Timex được chế tạo ở các tổ quốc khác nhau?

Có một vài nguyên nhân tại sao đồng hồ thời trang Timex được sản xuất ở các đất nước khác nhau. Đầu tiên, là do chi phí. Giá cả lao động ở 1 số non sông thấp hơn so cùng với các giang sơn khác, do vậy Timex rất có thể tiết kiệm tiền bằng cách sản xuất đồng hồ thời trang ở những giang sơn đó.


Đề cao tính dễ đọc


Một tại sao khác là quyền truy cập vào tài nguyên. Một trong những quốc gia có công dụng tiếp cận xuất sắc hơn với vật liệu hoặc linh kiện quan trọng để cung ứng đồng hồ. Ví dụ, Thụy Sỹ được biết đến với siêng môn sản xuất đồng hồ, vày vậy Timex sản xuất một trong những đồng hồ của mình ở đó.

Cuối cùng, Timex cũng xem xét nhu yếu về đồng hồ của bản thân ở các non sông khác nhau khi đưa ra quyết định nơi cấp dưỡng chúng. Ví dụ, Timex thêm vào rất nhiều đồng hồ cho thị phần Ấn Độ nên bao gồm cơ sở cung ứng tại Ấn Độ.

Làm giải pháp nào nhằm biết đồng hồ thời trang Timex được thêm vào ở đâu?

Nếu nhiều người đang thắc mắc đồng hồ đeo tay Timex của bản thân được cấp dưỡng ở đâu, bạn cũng có thể kiểm tra số hình trạng của đồng hồ. Số loại máy thường sẽ cho thấy thêm quốc gia tài xuất đồng hồ.


Đồng hồ Timex có màu sắc nổi bật


Ví dụ: số loại của đồng hồ thời trang Timex Expedition Scout là T49901. Hai vần âm đầu tiên, "T4", cho rằng chiếc đồng hồ được tiếp tế tại Philippines.

Bạn cũng rất có thể kiểm tra bao bì của đồng hồ. Vỏ hộp thường đang nói đồng hồ đeo tay được cung ứng ở đâu.

Đồng hồ nước Timex có chất lượng tốt không?

Đồng hồ nước Timex thường xuyên được xem như là có unique tốt. Doanh nghiệp có một định kỳ sử lâu bền hơn về cấp dưỡng đồng hồ tin cậy và bền bỉ. Đồng hồ nước Timex cũng có thể có sẵn với tương đối nhiều kiểu dáng vẻ và mức giá thành khác nhau, vày vậy bạn cũng có thể tìm thấy một chiếc tương xứng với nhu yếu của mình.


Đồng hồ nước Timex với khía cạnh số sunburst


Đồng hồ nước Timex được cung ứng tại một số nước nhà trên nắm giới. Quốc gia cụ thể nơi sản xuất đồng hồ đeo tay Timex tùy thuộc vào thứ hạng đồng hồ. Timex là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng gồm lịch sử nhiều năm về sản xuất đồng hồ thời trang chất lượng. Nếu bạn đang kiếm tìm kiếm một mẫu đồng hồ unique tốt đang tồn tại trong tương đối nhiều năm, Timex là một trong thương hiệu tốt để coi xét. Đồng hồ của doanh nghiệp không đề xuất là đắt nhất bên trên thị trường, nhưng mà chúng đem lại giá trị tuyệt vời với số chi phí mà chúng ta bỏ ra.

Timex, nguồn cảm giác từ J.Crew và sức mạnh của quân đội, đã ghi dấu ấn ấn lâu dài trên thị phần đồng hồ. Đồng hồ Timex nằm trong sở hữu của doanh nghiệp Timex Group USA, khởi đầu từ Mỹ với là biểu tượng của sự bền bỉ và thời trang. Cùng tìm hiểu xem trên sao đồng hồ Timex lại si như vậy!1. Chữ tín Mỹ - Timex2. Hầu như dòng sản phẩm đặc sắc của Timex3. Giá đồng hồ Timex như thế nào?4. Đánh giá chất lượng của đồng hồ Timex5. Những thương hiệu đồng hồ tại medongho.com6. Mua đồng hồ thời trang Timex bao gồm hãng chỗ nào uy tín? chính sách bảo hành đồng hồ tại medongho.com

Timex, nguồn cảm xúc từ J.Crew và sức mạnh của quân đội, đã ghi dấu ấn lâu dài trên thị trường đồng hồ. Đồng hồ nước Timex nằm trong sở hữu của người tiêu dùng Timex Group USA, bắt đầu từ Mỹ cùng là hình tượng của sự bền bỉ và thời trang. Cùng tò mò xem tại sao đồng hồ Timex lại si như vậy!

1. Uy tín Mỹ - Timex

Đồng hồ nước Timex là thay mặt cho sự tinh tế và sắc sảo và phong cách của nước Mỹ, với đậm lốt ấn lịch sử và phong cách. Timex Group USA, ra đời từ năm 1854, đã trải qua hành trình từ việc sản xuất đồng hồ thời trang đến trở thành biểu tượng thời trang hiện nay đại.

Năm 1914, chiếc đồng hồ đeo tay của Timex ra đời, khắc ghi bước khởi đầu huyền thoại. Đến năm 1933, hợp tác và ký kết với Walt Disney, Timex giới thiệu đồng hồ đeo tay với nhì kim mũi thương hiệu như đôi cánh loài chuột Mickey.

Những năm 50, Timex sản xuất đồng hồ với thời gian chịu đựng phi thường, đối mặt thách thức "Tra tấn" như chống nước, bị kẹp do tôm hùm, và thậm chí bị hút vết mờ do bụi mà vẫn "sống sót".

Timex, đồng hồ được hai tổng thống Bill Clinton và George Bush tin dùng, còn sở hữu những thương hiệu nổi tiếng khác như Ferragamo, GC, Guess, Nautica, Versace, Versus, Ted Baker.

*

Đồng hồ nước Versace từ thương hiệu Timex - nét đẹp tinh tế với sang trọng.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm đến:

Đồng hồ Carnival nguồn gốc từ đâu? Độ bền ra sao? giá cả như chũm nào?
Đồng hồ Winner của nước nào? giá cả là bao nhiêu? Đánh giá về chất lượng sử dụng?
Đồng hồ nước Diesel là sản phẩm của đất nước nào? mức giá thị ngôi trường là bao nhiêu? Ưu cùng nhược điểm?
Đồng hồ nước quân team Mỹ là gì? Danh sách các thương hiệu nổi tiếng đồng hồ thời trang quân nhóm Mỹ.TOP 10 yêu mến hiệu đồng hồ Mỹ cơ mà mọi người nên tải theo đánh giá từ medongho.com.

2. Những dòng sản phẩm đặc sắc của Timex

Timex lạc quan là thương hiệu đồng hồ thời trang quartz với độ đúng chuẩn cao, mẫu mã mạnh mẽ, quan trọng với technology đèn nền Indiglo duy nhất. Hãy tìm hiểu những dòng sản phẩm độc đáo của Timex cùng bọn chúng tôi!

- Fairfield - Sự hoàn hảo tinh tế trong từng chiếc đồng hồ đeo tay Timex.

Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, cái sản phẩm đồng hồ Fairfield của Timex là rất nhiều chiếc đồng hồ quartz có cả 2 phiên bản dành mang lại nam cùng nữ. Theo tin tức từ Timex Việt Nam, dòng sản phẩm này có thể chống được nước nghỉ ngơi độ sâu tự 30m trở lên. Phối hợp cùng công nghệ đèn nền Indiglo độc quyền, các bạn sẽ không rất cần phải lo về bài toán không nhìn thấy mặt đồng hồ thời trang trong bóng đêm.

Một số sản phẩm tiêu biểu: Fairfield Sub-second, The Fairfield,...

*

Chiếc đồng hồ Timex TWG019000 Fairfield

Với thi công tối giản nhưng vô cùng tinh tế, chiếc sản phẩm đồng hồ Waterbury của Timex là sự việc kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất giữa quý phái và phong cách. Được sản xuất để tương xứng cả nam với nữ, đồng hồ thời trang Waterbury có chức năng chống nước sinh sống độ sâu trường đoản cú 30m trở lên, đôi khi tích hợp công nghệ đèn nền Indiglo độc đáo, góp bạn thuận tiện đọc giờ phần lớn lúc phần đông nơi, bao gồm cả trong bóng tối.

Dòng sản phẩm đồng hồ Waterbury sở hữu đông đảo chiếc đồng hồ thời trang với xây dựng đơn giản, phương diện số rõ ràng và gìn giữ tính cổ xưa để vinh danh 160 năm lịch sử của Timex. Được thành lập như một hình tượng kỷ niệm, những chiếc đồng hồ đeo tay Waterbury với đậm bạn dạng sắc quân nhóm từ những năm tháng chiến tranh.

Waterbury cung ứng phiên phiên bản cho cả nam và con gái với kỹ năng chống nước làm việc độ sâu lên đến 50m (một số mẫu hoàn toàn có thể lên cho 30m). Dây mang làm từ domain authority thật, kết hợp công nghệ Indiglo độc đáo và khác biệt giúp chiếc đồng hồ thời trang tỏa sáng trong bóng tối.

Danh sách một trong những sản phẩm nổi bật: Waterbury Traditional, Waterbury Classic, Waterbury Women,...

Xem thêm: Thay pin đồng hồ giá bao nhiêu tiền? just a moment

*

Chiếc đồng hồ đeo tay Timex Waterbury Day Date 42mm

- Classic

Dòng sản phẩm Classic phong phú và đa dạng với nhiều bộ sưu tầm như Southview, Easy Reader, Timex x Todd Snyder, Iron
Man,... Tuy thiết kế đơn giản dễ dàng là điểm chung, nhưng lại mỗi tủ đồ lại mang lại phong bí quyết riêng biệt. Chúng có chức năng chống nước từ bỏ 30m trở lên cùng tích hợp công nghệ Indiglo tạo điểm nổi bật sáng trong nhẵn tối.

Dòng Classic không chỉ là giới hạn ở đồng hồ đeo tay cơ truyền thống cuội nguồn mà còn bao hàm các mẫu đồng hồ điện tử như Iron
Man Classic tuyệt Classic Digital. Dây đeo nhiều chủng loại từ da, vải cho silicon và kim loại để cân xứng với nhiều sở trường và phong cách.

Danh sách một số sản phẩm nổi bật: Classic Digital, Southview, Weekender màu sắc Rush, Easy Reader,...

*

Chiếc đồng hồ Timex Easy Reader 40th Anniversary

- Weekender

Dòng sản phẩm Weekender được thiết kế thoải mái cùng linh hoạt, là 1 trong lựa chọn hoàn hảo cho cỗ suit bảnh bao hoặc trang phục văn phòng nhẹ nhàng. Với công nghệ đèn nền Indiglo, khả năng chống nước trường đoản cú 30m trở lên với độ chính xác cao, đồng hồ đeo tay Weekender là điểm nổi bật phong cách. Dây mang chủ yếu đuối là vải vóc hoặc domain authority kết phù hợp với vải, một số mẫu vẫn duy trì dây da truyền thống.

Danh sách một vài sản phẩm nổi bật: Standard Chronograph, Weekender Seasonal, Weekender 38mm,...

*

Chiếc đồng hồ thời trang Weekender 40

- Expedition

Dòng sản phẩm Expedition được thiết kế với mạnh mẽ cùng phần nào với đậm bản chất hoang dã. Cùng với độ phòng nước lên đến mức 50m, đồng hồ Expedition là công ty đối tác đồng hành an toàn và đáng tin cậy cho mọi chuyến phiêu lưu, hành trình dài hoặc thậm chí là trong cuộc sống đời thường hàng ngày. Dây đồng hồ thời trang chủ yếu đuối là da, và một trong những mẫu còn áp dụng dây vải vóc kết phù hợp với da. Áp dụng công nghệ Indiglo như các sản phẩm khác của Timex.

Danh sách một vài sản phẩm nổi bật: Expedition Scout, Expedition Metal Field, Expedition Field Mini (phù hợp mang lại phái nữ),...

*

Chiếc đồng hồ đeo tay Timex Expedition Scout 43

3. Giá đồng hồ thời trang Timex như vậy nào?

Từ xưa mang đến nay, Timex luôn là yêu mến hiệu đồng hồ đeo tay được review cao với unique ổn định và mức ngân sách phải chăng. Trên thị trường hiện tại, giá của những mẫu đồng hồ đeo tay Timex dao động từ là 1 triệu mang đến hơn 4 triệu (lưu ý: giá bán chỉ mang tính chất tham khảo).

*

Bảng giá tham khảo đồng hồ đeo tay Timex

4. Đánh giá quality của đồng hồ đeo tay Timex

Ưu điểm:

- thứ liệu: Với nguồn gốc từ nghành nghề quân sự, Timex lạc quan về thời gian chịu đựng của đồng hồ, sử dụng chất liệu như thép không gỉ, kính cứng kháng trầy, da quality cao,...

- Chất lượng máy: Đồng hồ nước Timex tải hai cái máy Quartz và Automatic, khá nổi bật với độ chính xác cao của sản phẩm Quartz và công nghệ đèn nền Indiglo độc quyền.

- Chống nước đáng tin cậy: Đồng hồ Timex tự tin chống thấm nước ở độ sâu từ 30m cho 100m, giúp bạn dễ chịu khi tắm, bơi, hoặc lúc trời mưa.

- thi công thanh lịch: Được thiết kế đơn giản và dễ dàng nhưng vẫn toát lên vẻ khỏe khoắn mẽ, bền bỉ, với hơi hướng vintage. Bạn có nhiều lựa lựa chọn phối phù hợp với trang phục sản phẩm ngày.

Nhược điểm:

- uy tín chưa phổ biến: Timex, mặc dù cho là thương hiệu lâu đời của Mỹ, tuy thế vẫn chưa thu hút sự chăm chú nhiều ở thị trường Việt Nam. Sự thiếu thịnh hành này cũng tạo ra những thử thách trong việc bảo hành hoặc thay thế sửa chữa khi cần.

- bức tốc biện pháp phòng giả mạo: với số lượng nhà phân phối chính thương hiệu còn hạn chế, với sự phổ biến về kiến thiết và hóa học liệu, đồng hồ thời trang Timex dễ dàng bị làm nhái. Để né mua đề xuất hàng giả, hãy chọn mua đồng hồ thời trang Timex tại những vị trí uy tín.

Ưu điểmHạn chế

- Chất liệu: Thép không gỉ, kính cứng chống trầy xước xước, da cao cấp chính hãng,...

- quality bộ máy: yêu mến hiệu đồng hồ Timex gồm thế dũng mạnh là độ đúng mực cao của dòng đồng hồ quartz phối hợp cùng công nghệ đèn nền Indiglo độc quyền của yêu quý hiệu.

- Độ kháng nước: Bạn không cần thiết phải lo về việc chúng sẽ gặp mặt vấn đề khi chúng ta đi tắm, đi bơi hoặc chạm mặt trời mưa.

- Thiết kế: thiết kế thanh lịch, đơn giản dễ dàng nhưng lại toát lên sự dũng mạnh mẽ, bền vững và một ít vintage.

- yêu đương hiệu không thật nổi tiếng: Ít được thân thiết và thông dụng trên thị phần Việt Nam, vấn đề đó cũng dẫn đến một số khó khăn trong việc bh hoặc sửa chữ lúc đồng hồ gặp gỡ vấn đề.

- Dễ bị làm nhái: với thi công và chất liệu của các sản phẩm đồng hồ Timex rất phổ cập trên thị trường, vấn đề đó dẫn mang đến việc đồng hồ thời trang Timex dễ bị làm nhái, làm giả.

5. Những thương hiệu đồng hồ đeo tay tại medongho.com

CasioDưới đây là một số mẫu đồng hồ đeo tay Casio đang được bán tại medongho.com:

Casio là một thương hiệu tới từ công ty chế tạo thiết bị điện tử bậc nhất của Nhật Bản. Được thành lập bởi Kashio Tadao vào năm 1946, trụ sở chính của người sử dụng đặt trên Tokyo. Casio khét tiếng với tệp sản phẩm đa dạng chủng loại từ máy tính xách tay bỏ túi đến đồng hồ thời trang đeo tay,...

Trong số đó, đồng hồ thời trang Casio là sản phẩm rất nổi bật với đặc điểm như: Đa dạng nút giá, kiến thiết trẻ trung năng động, thời gian chịu đựng cao,... đáp ứng nhu cầu mọi nhu yếu và phong thái của tín đồ dùng.

*

Thiết kế linh hoạt, theo kịp xu hướng

CitizenDanh sách một số trong những mẫu đồng hồ Citizen đang xuất hiện tại medongho.com:

Năm 1918, thị trưởng Tokyo Shinpei Goto cùng Kamekichi Yakamazi sẽ sáng lập yêu quý hiệu đồng hồ thời trang Citizen. Với các dòng sản phẩm phong phú và đa dạng như Citizen Quartz (máy pin), Citizen Eco-Drive (máy tích điện ánh sáng), Citizen Automatic (máy cơ từ động),…

Citizen không chấm dứt đổi bắt đầu với nhiều công nghệ đồng hồ tiên tiến, mang đến trải nghiệm xây đắp màn hình tinh thể lỏng, cảm ứng đo độ cao,… Đặc biệt, technology Eco-Drive quản lý và vận hành bằng năng lượng mặt trời độc quyền. Giá đồng hồ thời trang Citizen xê dịch từ 4 - 20 triệu đồng tùy thuộc vào dòng xoáy sản phẩm, và tại medongho.com, chúng ta cũng có thể sở hữu đồng hồ Citizen với cái giá khoảng 1.2 - 9.7 triệu đồng.

*

Thương hiệu thọ dài, ngân sách chi tiêu hợp lý

ElioDanh sách một số mẫu đồng hồ thời trang Elio hiện đang có tại medongho.com:

Thương hiệu đồng hồ thời trang Elio tất cả lịch sử hoạt động độc đáo, với mọi bước từ bỏ ý tưởng, kiến thiết được triển khai 100% bởi người việt nam Nam. Tuy nhiên các quy trình gia công, lắp ráp, với chế tác cỗ máy thường diễn ra tại Trung Quốc, nhưng chúng ta có thể an tâm vì bộ máy của đồng hồ thời trang Elio phần đa có nguồn gốc từ Nhật bạn dạng - nơi danh tiếng với các cỗ máy đồng hồ chất lượng.

Tại medongho.com, bạn cũng có thể mua đồng hồ Elio thiết yếu hãng với mức ngân sách hấp dẫn, chỉ với 300.000 đồng - 2.000.000 đồng. Điều này khiến cho bạn sở hữu một chiếc đồng hồ Elio với xây dựng thời thượng và bộ máy chính xác. Với phân khúc thị phần giá hợp lý và phải chăng và xây cất trẻ trung, năng động, Elio thỏa mãn nhu cầu nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp tầm trung.

*

Thương hiệu được rất nhiều người lựa chọn

Q&QDanh sách một trong những mẫu đồng hồ thời trang Q&Q hiện đang xuất hiện tại medongho.com:

Đồng hồ Q&Q, nguồn gốc từ Nhật Bản, là yêu thương hiệu con của Citizen. Thành lập và hoạt động từ năm 1976, Q&Q đã gấp rút chiếm lĩnh thị trường đồng hồ giá tốt với thiết kế nhiều chủng loại và chất lượng đảm bảo.

Với danh tiếng là một tập đoàn khủng thứ 6 trên rứa giới, yêu đương hiệu nhỏ Q&Q của Citizen đã khẳng định vị trí uy tín với thương hiệu gọi quality & Quantity, tức chất lượng và số lượng. Phần đa chiếc đồng hồ Q&Q được chế tác bởi những nghệ nhân đồng hồ tài năng của Nhật Bản, cam đoan mang đến thị phần lượng lớn sản phẩm với chất lượng hàng đầu.

*

Chất lượng bỏ trên hàng đầu

6. Mua đồng hồ thời trang Timex chủ yếu hãng ở chỗ nào uy tín? bao gồm sách bh đồng hồ tại medongho.com

Khi ra quyết định mua đồng hồ thời trang Timex, hãy chọn những vị trí uy tín như medongho.com để bảo vệ mua hàng thật với giá chiết khấu và hưởng thiết yếu sách bảo hành rõ ràng, minh bạch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.