So Sánh Đồng Hồ Uma Chính Hãng Exciter 2010,Sirius, Đồng Hồ Uma Sirius Hàng Chính Hãng, Giao Nhanh

Koso Ex2010 - 2400k bảo hành 3 tháng
*
*
Uma Ex2011
- 2800k bảo hành 3 tháng
*
*
Uma Dream
- 1900k bảo hành 3 tháng
*
*
Koso Mio - 1950k bh 3 tháng
*
Koso SH 150i - 3500k bh 3 tháng
*
Koso RX2N - 4900k bảo hành 3 tháng full phụ kiện
*
*
Koso RX2 - 4600k bảo hành 3 mon full phụ kiện
*
*

Đăng nhập:Vâng, Mật khẩu của mình là: bảo trì trạng thái đăng nhập
Chưa tài năng khoản? Đăng ký tại đây.

Bạn đang xem: Đồng hồ uma chính hãng


Diễn bọn sử dụng Xen
Foro™ ©2011 Xen
Foro Ltd.Diễn bọn được phát hành và cách tân và phát triển bởi www.2banh.vn.Chịu trọng trách nội dung: hồ nước Thị Bạch Tuyết

ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ UMA ĐA CHỨC NĂNG mang lại EXCITER 135/4S♦ Công dụng: cụ thế đồng hồ thời trang zin♦ Ưu điểm: mặt nền đồng hồ Carbon, gồm 8 màu sắc đèn nền độc đáo, hiện nay thị không thiếu các thông số quan trọng như: Tua đồ vật / Báo nhiệt độ / giờ / Quảng con đường / nắm Nhớt định kỳ / Tốc độ cao nhất / Tua trang bị cao nhất…♦ Áp dụng cho: Exciter 135 – 4 số♦ Trọn bộ bao gồm: Đồng hồ, dây điện

*1. Giới thiệu

Chào mừng quý người tiêu dùng đến cùng với website chúng tôi.

Khi quý người tiêu dùng truy cập vào trang website của cửa hàng chúng tôi có tức thị quý khách chấp nhận với các quy định này. Website có quyền cầm đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ ngẫu nhiên phần làm sao trong Điều khoản mua bán sản phẩm hóa này, vào bất kể lúc nào. Các chuyển đổi có hiệu lực ngay trong lúc được đăng trên trang web mà không cần thông tin trước. Với khi người tiêu dùng tiếp tục sử dụng trang web, sau thời điểm các chuyển đổi về Điều khoản này được đăng tải, tức là quý khách gật đầu với những đổi khác đó.

Quý quý khách vui lòng kiểm tra liên tiếp để cập nhật những đổi khác của chúng tôi.

2. Phía dẫn sử dụng website

Khi vào website của bọn chúng tôi, người tiêu dùng phải bảo vệ đủ 18 tuổi, hoặc truy vấn dưới sự giám sát và đo lường của phụ huynh hay tín đồ giám hộ thích hợp pháp. Khách hàng bảo đảm có tương đối đầy đủ hành vi dân sự để triển khai các thanh toán giao dịch mua bán hàng hóa theo pháp luật hiện hành của quy định Việt Nam.

Trong suốt quy trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo lui website. Còn nếu không muốn liên tiếp nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường liên kết ở dưới thuộc trong mọi thư điện tử quảng cáo.

Xem thêm: Tìm Hiểu Đồng Hồ Apple Watch Là Gì ? Nên Mua Apple Watch Nào 2024

3. Thanh toán an ninh và luôn tiện lợi

Người mua hoàn toàn có thể tham khảo những phương thức thanh toán dưới đây và lựa chọn vận dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: thanh toán giao dịch trực tiếp (người mua nhận mặt hàng tại showroom người bán)Cách 2:Thanh toán sau (COD – ship hàng và thu tiền tận nơi)Cách 3:Thanh toán online qua thẻ tín dụng, gửi khoản


1. Điều kiện thay đổi trả

Quý người sử dụng cần đánh giá tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàngngay tại thời điểm giao/nhận hàngtrong hầu như trường thích hợp sau:

Hàng không nên chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.Không đủ số lượng, ko đủ cỗ như trong đơn hàng.Tình trạng bên phía ngoài bị tác động như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Khách hàng có nhiệm vụ trình sách vở liên quan minh chứng sự thiếu sót trên để xong việchoàn trả/đổi trả hàng hóa.

2. Quy định về thời hạn thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

Thời gian thông tin đổi trả:trong vòng 48h kể từ lúc nhận sản phẩm so với trường hợp thành phầm thiếu phụ kiện, quà tặng ngay hoặc bể vỡ.Thời gian gửi gửi trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ lúc nhận sản phẩm.Địa điểm bao test đổi trả sản phẩm: khách hàng hàng rất có thể mang mặt hàng trực kế tiếp văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Trong trường hợp Quý khách hàng có chủ ý đóng góp/khiếu nại liên quan đến quality sản phẩm, Quý người tiêu dùng vui lòng contact đường dây chăm lo khách hàngcủa bọn chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x