4 bí ẩn không phải ai cũng biết về đồng hồ xa xỉ là gì, 5 chiếc đồng hồ độc đáo và xa xỉ nhất hành tinh

1. ROLEX

*
Thụy Sĩ đang trở thành đồng nghĩa với đồng hồ đeo tay xa xỉ và một một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ hàng đầu mọi thời đại là Patek Philippe.

Bạn đang xem: Đồng hồ xa xỉ là gì

Nhà sản xuất đồng hồ tự do thuộc sở hữu mái ấm gia đình cuối cùng còn lại ngơi nghỉ Geneva, doanh nghiệp được thành lập vào năm 1839 và vẫn phía trong tay mái ấm gia đình Stern tính từ lúc đó. Tính liên tục của quyền tải này chất nhận được Patek Philippe duy trì bạn dạng sắc lạ mắt của mình. Thương hiệu quan tâm quyền từ do trí tuệ sáng tạo của mình.

Thật vậy, đó là phương pháp tiếp cận thi công vô tuy vậy của Patek Philippe đã có thể chấp nhận được nhà tiếp tế Thụy Sĩ giành được vị thế là một trong những công ty đồng hồ tốt nhất trên thế giới.

Được các chuyên viên nhất trí tuyên bố chịu trách nhiệm tạo ra một vài chiếc đồng hồ tốt nhất hiện có, đồng hồ Patek Philippe được tạo thành trên cơ sở kiến ​​thức và hiểu biết về đồng hồ trong nhiều thập kỷ. Điều khiến cho một chiếc đồng hồ đeo tay Patek Philippe trở nên nhất là mỗi cụ thể đều được trả thiện bằng tay thủ công bởi một mộc nhân bậc thầy tận tụy. Chỉ đề nghị nhìn vào đông đảo chiếc đồng hồ thời trang bấm giờ đồng hồ cơ học tập của uy tín để xem Patek Philippe hoàn toàn có thể vượt qua ranh giới của sự phức tạp đến nút nào. Đây cũng là một vài chiếc đồng hồ đắt tuyệt nhất hành tinh.

Nhưng trong những lúc thương hiệu từ bỏ hào về di tích của mình, công ty cũng đổi bắt đầu và hướng đến tương lai, kết hợp các năng lực có được trong hơn 177 năm vĩnh cửu với thiết bị cùng máy móc technology cao.

Công ty cũng hợp tác ký kết với những nghệ nhân bằng tay để vạc triển những mẫu độc tuyệt nhất vô nhị , gần như mẫu đồng hồ đeo tay này đã trở thành trong số những chiếc đồng hồ được thèm muốn nhất bên trên thị trường.

Thật vậy, một nguyên nhân khác mang lại sự thu hút của thương hiệu là chưa tới 1 triệu chiếc đồng hồ Patek Philippe được sản xuất ra kể từ năm 1839. Con số này rất ít cùng sự khan thi thoảng này khiến cho chúng trở cần rất được săn lùng 

Trên hành trình không dứt tìm kiếm sự trả hảo , chính cái thương hiệu Patek Philippe đã trở thành sự đảm bảo an toàn cho độ tin cậy và chất lượng ngôi sao. 

Tìm gọi thêm về Patek Philippe .


Mô hình thịnh hành nhất:chiếc Patek Philippe Nautilus 5711
Trang web chủ yếu thức:www.patek.com

3. Audemar Piguet

Thương hiệu đồng hồ đẳng cấp và sang trọng đầu tiên của Đức trong danh sách của bọn chúng tôi, tại A. Lange với Söhne, sự xuất dung nhan và hoàn hảo là ưu tiên mặt hàng đầu ở mọi tiến trình của quy trình. Công ty từ bỏ hào về sự cống hiến của toàn bộ công nhân và khẳng định của họ để luôn mang lại những điều tốt nhất.

Trọng trung tâm của A. Lange và Söhne là một lịch sử vẻ vang độc đáo. Được thành lập và hoạt động vào năm 1845, công ty đã trở nên tịch thu sau cầm cố chiến sản phẩm hai. Mãi cho tới sau lúc nước Đức thống nhất vào khoảng thời gian 1990, nó new quay trở lại.

Chính Walter Lange, chắt của fan sáng lập ban đầu Ferdinand A. Lange, bạn đã lộ diện cánh cửa sale trở lại — đưa doanh nghiệp trở lại con đường thành công trong nghành nghề dịch vụ sản xuất đồng hồ.

Với sự hiểu biết trực quan tiền về thẩm mỹ và làm đẹp và cam kết bền vững và kiên cố về độ thiết yếu xác , các thiết kế của A. Lange & Söhne nổi nhảy giữa đám đông những loại đồng hồ đẳng cấp với vẻ ngoài khác hoàn toàn rất khác so với các thương hiệu đồng hồ thời trang Thụy Sĩ.

Lấy lấy một ví dụ về Lange 1, được xuất bản lần đầu tiên ngay sau thời điểm tái sinh công ty. Mô hình chữ ký của doanh nghiệp là đáng chăm chú cho mặt số bất đối xứng dị kì và lôi cuốn trực quan liêu của nó. 

Những tín đồ thợ đồng hồ của bạn dành cha năm trên trường dạy chế tạo đồng hồ trước khi họ ban đầu làm việc.

Chúng tạo ra nên chất lượng vô tuy nhiên của mọi chiếc đồng hồ A. Lange và Söhne, có thể tồn tại trong cả đời và được truyền qua nhiều thế hệ.

Đồng hồ của yêu quý hiệu đang trở thành chiếc đồng hồ đeo tay ưa mê thích của cả những người nổi tiếng và hoàng gia , từ bỏ Brad Pitt cho Alexander II của Nga. Một trong không ít tuyên cha nổi tiếng của bạn là thực tế đó là doanh nghiệp tiếp tế đồng hồ trước tiên tạo ra đồng hồ thời trang đeo tay với bề ngoài nhảy số cha đĩa.

Nói tóm lại, A. Lange và Söhne là toàn bộ bằng bệnh mà nhân loại cần rằng không phải toàn bộ những chiếc đồng hồ đeo tay xa xỉ tốt nhất đều là của Thụy Sĩ.

Tìm phát âm thêm về A.Lange và Söhne .


Mô hình thông dụng nhất:Láng 1
Trang web chính thức:www.alange-soehne.com

5. Omega

*
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ sang trọng chắc chắn là sẽ khiến người ta buộc phải ngoái nhìn , thì chúng ta phải xem tủ chứa đồ của mến hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp, Jaeger-Le
Coultre .

Jaeger-Le
Coultre được biết đến trong ngành bởi tính sáng chế của nó. Trên thực tế, JLC đã cách tân và phát triển hơn 1.200 calibre riêng biệt và sở hữu 400 bằng bản quyền sáng tạo độc nhất—một vật chứng cho năng lực thiết kế tiên tiến của công ty.

Lấy lấy ví dụ như tủ đồ Reverso của yêu quý hiệu ra đời năm 1930 ở đỉnh điểm của trào lưu Art Deco. Với thiết kế hình chữ nhật huyền thoại , nó là một chiếc đồng hồ thời trang tuyệt vời—và là chiếc đồng hồ thời trang unisex trả hảo.

Hoặc còn về loại Grande Complication được đặt tên khéo léo—được biết đến như một trong số những chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất nắm giới thì sao ? Công ty cũng phụ trách về bộ vận động cơ học nhỏ tuổi nhất nuốm giới, được lấy tên là Calibre 101.

Nhiều nhà phân phối đồng hồ phong cách tự hào về sự tôn trọng cùng tuân thủ truyền thống lâu đời của họ. Đôi lúc điều này hoàn toàn có thể cảm thấy một chút lỗi thời với lỗi thời. JLC thay mặt cho một sự lựa chọn văn minh hơn , đã lừng danh là một trong số những nhà sản xuất đồng hồ sáng chế tác và nhiều trí tưởng tượng tốt nhất trong ngành. 

Mặc cho dù vậy, uy tín này vẫn đặc biệt quan trọng có đáng tin tưởng và chúng ta có thể yên tâm về rất chất lượng của mỗi chiếc đồng hồ thời trang nhờ Bài soát sổ 1.000 giờ mà mỗi chiếc đồng hồ đều trải qua. Đây là 1 chương trình ghi nhận nội cỗ và bao gồm thử nghiệm chuyển động trước và sau vỏ của đồng hồ. Hình khắc kiểm soát 1.000 tiếng ở mặt sau của đồng hồ đeo tay JLC được đảm bảo an toàn rằng nó sẽ vượt qua chương trình chặt chẽ này.

Một chiếc đồng hồ đeo tay Jaeger-Le
Coultre chủ yếu xác, nghiêm túc và đánh dấu người đeo là một người sành đồng hồ đẳng cấp và sang trọng thực sự . Công ty cung cấp bảo hành lên đến tám năm—nhưng đây là mạng lưới bình yên mà chúng ta có thể sẽ không lúc nào cần đến.

Tìm phát âm thêm về Jaeger-Le
Coultre .


Mô hình thông dụng nhất:Jaeger -Le
Coultre Reverso
Nhà bán lẻ trực tuyến bao gồm thức:ÔNG PORTER

7. IWC Schaffhausen

Khi ai đó nhắc tới Cartier, để ý đến đầu tiên của bạn cũng có thể là vật trang sức. Thật vậy, Cartier danh tiếng là thợ kim hoàn cho những vị vua . Nhưng nhà thi công nổi tiếng núm giới này bước đầu sản xuất đồng hồ.

Trên thực tế, ngày nay, dòng đồng hồ thời trang xa xỉ của Cartier là một trong các những chiếc đồng hồ đeo tay nổi tiếng nhất trên thị trường và uy tín này đã xác định mình là một trong công ty phệ trong ngành sản xuất đồng hồ.

Mặc dù chúng ta cũng có thể liên kết Cartier với truyền thống lịch sử và di sản—xét đến cùng, đó cũng là một trong những phần của thể chế—thương hiệu này rất mong muốn hòn đảo ngược quy ước và thừa qua những ranh giới. Trong phòng thí nghiệm sản xuất đồng hồ công nghệ tiên tiến của mình, những thợ thủ công bằng tay giỏi nhất của doanh nghiệp thực hành các kỹ thuật tuyệt hảo và ít được biết thêm đến như tạo thành hạt vàng với tráng men grisaille.

Do đó, các xây đắp của Cartier thường dị kì với cấu hình riêng biệt biệt khiến chúng khác hoàn toàn với đám đông. Thương hiệu này được biết đến nhiều tuyệt nhất với dòng đồng hồ đeo tay ‘Tank’ – hiện được nhiều người xem như là biểu tượng.

Với những chiếc đồng hồ ở phần đông hình dạng có thể và cho đa số sở thích có thể có , chắn chắn chắn các bạn sẽ tìm thấy một chiếc đồng hồ Cartier nói lên sở thích phong cách lạ mắt của bạn.

Tìm gọi thêm về Cartier .


Mô hình thông dụng nhất:xe tăng Cartier
Nhà bán lẻ trực tuyến chính thức:ÔNG PORTER

9. Nordgreen

Được thành lập và hoạt động vào năm 1755, Vacheron Constantin là mến hiệu đồng hồ xa xỉ nhiều năm nhất trong list này—và là nhà cung ứng đồng hồ vận động liên tục lâu lăm nhất rứa giới.

Với 265 năm trình độ chuyên môn về đồng hồ thời trang đeo tay, chữ tín đồng hồ cao cấp này có rất nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất những dòng đồng hồ quality và quá trội về khía cạnh thẩm mỹ. 

Nhưng di tích và truyền thống cuội nguồn chỉ đưa bạn đến nay. Thật vậy, Vacheron Constantin tiếp tục vượt qua ranh giới sáng tạo và phát triển năng lực kỹ thuật của mình, bên cạnh đó không hoàn thành cung cấp số đông chiếc đồng hồ sang trọng quan trọng mà chủ nhân sẽ treo cả đời.

Hơn nữa, xưởng Vacheron Constantin chỉ sản xuất một trong những lượng hạn chế. Điều này sẽ không chỉ bảo vệ rằng mỗi chiếc những được sản xuất với mức độ niềm nở và âu yếm cao nhất cơ mà còn đem đến cho yêu đương hiệu mức độ độc quyền chỉ rất có thể đi kèm với sản phẩm hiếm. Sở hữu một cái Vacheron Constantin giống như được nhận vào trong 1 câu lạc cỗ ưu tú.

Đừng chỉ dìm lời của shop chúng tôi cho nó. Mỗi loại đồng hồ Vacheron Constantin đều mang dấu tích Geneva—dấu ấn hóa học lượng tối đa trong chế tác đồng hồ thời trang tinh xảo.

Và cửa hàng chúng tôi đã kể rằng Napoléon Bonaparte đã từng đeo đồng hồ đeo tay Vacheron Constantin chưa ? Vì vậy, các bạn sẽ được giữ doanh nghiệp tốt.

Tìm đọc thêm về Vacheron Constantin .


Mô hình thông dụng nhất:di sản
Nhà kinh doanh nhỏ trực tuyến chủ yếu thức:ÔNG PORTER

11. Montblanc

Được biết đến với những thiết kế hiện đại và vui tươi , Chopard đem đến những chiếc đồng hồ thời trang thời trang và sáng khiến cho những người bán buôn sành điệu. Thật vậy, đối với những chiếc đồng hồ đeo tay thanh lịch trọng sẽ thu hút ánh chú ý của mọi fan trên cổ tay của bạn , Chopard là yêu đương hiệu đồng hồ đeo tay xa xỉ cơ mà bạn nên biết đến.

Được ra đời vào năm 1860, Chopard lúc đầu nổi giờ với câu hỏi sản xuất đồng hồ đeo tay nữ và đồng hồ bỏ túi. Ngày nay, cạnh bên đồng hồ, công ty còn sản xuất đồ trang sức thời thượng cho nhóm quý khách hàng thượng lưu. 

Chopard lừng danh nhất vào ngành đồng hồ với Happy Diamonds Line , một trong những tủ đựng đồ được nhận xét cao và dễ nhận ra nhất của công ty, reviews vào năm 1976.

Và nó đang không kết thúc cho thành lập và hoạt động những chiếc đồng hồ tuyệt đẹp tính từ lúc đó. Ví dụ, hãy xem bộ sưu tập Imperiale thanh nữ tính tuyệt đối : tinh tế, lộng lẫy nhưng vẫn bền bỉ.

Và nếu như khách hàng yêu say mê một chiếc đồng hồ lấp lánh, thì nên xem bộ sưu tập L’Heure du Diamant . Nó ko trở nên quý phái hơn những chiếc đồng hồ đẳng cấp và sang trọng tuyệt vời này. Đó chắc chắn là giờ của viên kim cương. 

Nhưng một chiếc đồng hồ Chopard không chỉ dễ dàng và đơn giản là một chiếc đồng hồ trang trí . Ví dụ, một số chuyển động trong bộ sưu tập LUC có công dụng dự trữ năng lượng trong 65 giờ, có thể chấp nhận được chúng chạy vào một thời hạn rất nhiều năm mà không bị chậm lại.

Hay chẳng hạn như tủ đồ Mille Miglia, thành lập và hoạt động từ sự hợp tác với giải đua Mille Miglia sống Ý. Hay tủ đồ Alpine Eagle thể thao quý phái mới của yêu thương hiệu, lấy xúc cảm từ hàng núi Alps và có phong cách thiết kế để có sức táo tợn và kỹ năng phục hồi tương tự với một nhỏ chim săn mồi. 

Bạn cũng có thể xem qua đồng hồ Classic Racing của chữ tín : nghiêm túc, thực tiễn và thể hiện năng lượng đã được xác thực của Chopard về độ đúng đắn và hiệu suất cực cao.

Đối với một chiếc đồng hồ thời trang xa xỉ hiện đại nhất—một chiếc đồng hồ đeo tay được đa số người hiểu biết vô thuộc thèm ao ước —bạn chắc chắn là nên dành thời hạn duyệt qua các bộ sưu tập của Chopard. Đồng hồ nước Chopard cung cấp cho tất cả những người đeo một cái đồng hồ có khá nhiều chức năng — đồng thời cũng là một phụ kiện tinh xảo hoàn hảo.

Tìm phát âm thêm về Chopard .


Mô hình phổ cập nhất:Chopard LUC Full Strike
Nhà nhỏ lẻ trực tuyến thiết yếu thức:ÔNG PORTER

13. Piaget

Lịch vạn niên, tourbillons, băng chuyền và đồng hồ đeo tay bấm giờ đồng hồ — mức độ phức tạp của các cơ chế phía bên trong đồng hồ nước Blancpain thật đáng kinh ngạc. Tạo một cái đòi hỏi khả năng đúng chuẩn gần như chẳng thể tưởng tượng được. 

Nó cũng yên cầu thời gian. Thật vậy, chỉ tất cả 30 chiếc đồng hồ được cung ứng tại xưởng Blancpain mỗi ngày. Điều này tức là chỉ có một trong những lượng hạn chế, điều này mang về cho Blancpain một nút độ độc quyền đáng tởm ngạc , đưa chữ tín của tập đoàn Swatch lên hàng đồng hồ đeo tay xa xỉ mặt hàng đầu.

Đối với Blancpain, không tất cả gì vượt mặt được nghề thủ công bằng tay truyền thống của Thụy Sĩ so với đồng hồ nước cơ khí . Vì nguyên nhân này, bạn sẽ không tìm kiếm thấy một thành phần kỹ thuật số nào trong một chiếc đồng hồ Blancpain. Hơn nữa, vớ cả đồng hồ thời trang Blancpain mọi được tạo ra với lò xo cân bằng làm từ silicon . Điều này nâng cấp hiệu suất với độ bao gồm xác, và quan trọng là tạo nên lực cản từ tính.

Các chi tiết trang trí là phần triển khai xong của một chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng—và chúng là tất cả những gì phân biệt Blancpain cùng với các địch thủ cạnh tranh. Trang trí bao hàm các hình khắc cùng chân dung thu nhỏ tuổi bằng men, cộng với việc tích hợp các vật liệu sáng tạo như shakudō của Nhật Bản, một kim loại tổng hợp kim loại cổ và binchōtan , một một số loại than củi.

Dành riêng đến việc gia hạn các tiêu chuẩn chỉnh cao tuyệt vời nhất liên quan liêu đến Haute Horlogerie, Blancpain tự hào về di sản và truyền thống sản xuất đồng hồ béo tốt của mình. Nhưng thay đổi cũng chiếm một vị trí trung trọng điểm trong công ty. Blancpain được biết đến với bài toán tạo ra một số biến chứng khác biệt nhất định , bao hàm Carrousel Volant Une Minute cùng lịch sản phẩm năm phối hợp với tác dụng GMT.

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một thiết bị gìn giữ thời gian lạ mắt có thể giữ thời gian một cách đáng tin cậy trong nhiều thập kỷ , đồng thời đưa về một số điểm thừa nhận thời trang ở mặt cạnh, thì một chiếc đồng hồ Blancpain không hẳn là niềm mê man mà là 1 khoản đầu tư đặc biệt.

Tìm gọi thêm về Blancpain .


Mô hình thông dụng nhất:Năm mươi sải của Blancpain
Trang web thiết yếu thức:www.blancpain.com

15. Ulysse Nardin

Nhà sản xuất đồng hồ đeo tay Ý Panerai được biết đến với những xây dựng đồng hồ độc đáo và khác biệt vừa truyền thống vừa thừa thời gian. Đặc biệt, đồng hồ lặn của Panerai cực kỳ đẹp nhất mắt, dễ nhận thấy nhờ vỏ hình đệm khủng của chúng. 

Tuy nhiên, đông đảo chiếc đồng hồ thời trang nổi tiếng tốt nhất của Panerai là Radiomir và Luminor —cả hai hầu hết đã được update nhiều lần để tận dụng technology mới. Tính thẩm mỹ đa số không cầm đổi, lưu lại tâm trạng Panerai không thể từ chối đó .

Khi được phạt hành vào khoảng thời gian 1938, Radiomir được coi là bước nâng tầm nhờ sử dụng bột radium để phát sáng mặt số. Trong khi đó, Luminor được sản xuất bằng vật liệu dựa trên tritium vạc sáng. 

Sau lúc được các ngôi sao 5 cánh điện hình ảnh như Sylvester Stallone và Arnold Schwarzenegger đeo, Luminor đã cách tân và phát triển được một lượng người hâm mộ tận tụy và vẫn là trong những chiếc đồng hồ Panerai được thèm ý muốn nhất hiện tại nay.

Để đáng nhớ 70 năm thành lập Luminor, Panerai đã hợp tác và ký kết với nhà thám hiểm Mike Horn khiến cho ra mắt dòng Submersible Eco Pangea Tourbillon GMT, sở hữu đến cơ hội tiến hành chuyến thám hiểm vòng Bắc cực cùng với chủ yếu Horn.

Tìm phát âm thêm về Panerai .


Mô hình thịnh hành nhất:Panerai Luminor
Nhà kinh doanh nhỏ chính thức:ÔNG PORTER

17. Girard-Perregaux

Fusion là tên gọi của trò chơi với đồng hồ đeo tay Hublot. Thương hiệu này thường xuyên kết hợp kim loại, cao su, da, gốm với vải để tạo ra những thiết kế độc đáo và khác biệt mà bạn chắc hẳn rằng sẽ ko thấy ở ngẫu nhiên nơi nào khác.

Thương hiệu chắc hẳn rằng sản xuất một số đồng hồ nổi bật và độc đáo . Bằng bí quyết kết hợp bằng tay hàng cố gắng kỷ với những kỹ thuật phân phối và kỹ thuật bắt đầu nhất, Hublot là lực lượng tiên phong trong sản xuất đồng hồ , tạo ra các xây dựng nguyên phiên bản và hướng tới tương lai.

Đồng hồ phiên bản đặc biệt với phiên phiên bản giới hạn của Hublot là một trong những sản phẩm được đánh giá tối đa trên thị phần và bất kỳ ai có sở mê thích về đồ tủ lánh sẽ quan trọng đặc biệt bị thu hút bởi những mẫu có gờ kim cưng cửng và toàn bộ các loại sắt kẽm kim loại quý khác.

Bộ sưu tập Hublot Big Bang có thể được phân biệt ngay nhanh chóng trong khi các mẫu Rainbow với Paraiba tỏa nắng là sàng lọc lý tưởng nếu bạn muốn thứ nào đó toát lên vẻ lịch sự trọng. 

Hublot cũng rất được biết mang đến với sự link với các môn thể thao giải đấu lớn. Thương hiệu này sẽ ủng hộ những câu lạc cỗ bóng đá lớn trong không ít năm với cũng là đồng hồ bấm giờ thừa nhận của FIFA World Cup vào năm 2010 với 2014. Năm 2010, Hublot cũng được bổ nhiệm làm cho Nhà sản xuất đồng hồ thời trang chính thức của công thức 1  cho ra mắt một số mẫu đồng hồ đeo tay lấy cảm xúc từ bí quyết 1. .

Tìm đọc thêm về Hublot .


Mô hình thông dụng nhất:Hublot Big Bang tích vừa lòng Titanium
Trang web chủ yếu thức:www.hublot.com

19. Bulgari

Được ra đời vào năm 1990, thương hiệu NOMOS Glashütte từng đoạt giải thưởng của Đức ra đời chỉ nhị tháng sau thời điểm Bức tường Berlin sụp đổ. Nổi lên khi bắt đầu một kỷ nguyên mới, NOMOS được biết đến với những thiết kế bứt phá và triệu tập vào tương lai. 

Tính thẩm mỹ và làm đẹp tại NOMOS Glashütte sạch sẽ cùng hiện đại , dựa trên các nguyên tắc kiến thiết do Bauhaus thiết lập: chủ nghĩa về tối giản rõ ràng và sự dễ dàng hợp lý. 

Thương hiệu sản xuất hệ thống xoay của riêng mình — hay cỗ thoát — là 1 trong trong những bộ phận quan trọng độc nhất của đồng hồ thời trang cơ vày nó cấu hình thiết lập tốc độ và bảo vệ đồng hồ nước chạy chính xác. Công ty đã mất gần bảy năm nhằm phát triển kiệt tác kỹ thuật này .

NOMOS Glashütte cài đặt một số văn bằng bản quyền trí tuệ cho bộ máy của họ và đã giành được hơn 150 giải thưởng cho các xây dựng của họ. Đặc biệt, NOMOS Metro vẫn tích lũy vô số phần thưởng cho sự phối hợp giữa thiết kế văn minh và cổ điển.

Ngày nay, yêu đương hiệu gồm 13 mẫu đồng hồ thời trang khác nhau, mỗi mẫu mã có một số biến thể. Những người hâm mộ coi NOMOS Glashütte là đội tiên phong trong ngành sản xuất đồng hồ. 

Tìm phát âm thêm về NOMOS Glashütte .


Mô hình thông dụng nhất:tiếp tuyến NOMOS
Nhà kinh doanh nhỏ trực tuyến bao gồm thức:ÔNG PORTER

21. Vincero

Đối với đều người hiếu kỳ sẵn sàng tiếp nhận một nạm hệ đồng hồ đẳng cấp và sang trọng mới, Đồng hồ nước LIV đáp ứng được hy vọng với các cái đồng hồ bền chắc chất lượng cao trong toàn bộ tủ chứa đồ của mình. Thương hiệu đồng hồ đeo tay Mỹ thao tác làm việc với các xây cất táo bạo và cách phối color đầy tham vọng để mang đến những loại đồng hồ bền bỉ với thời gian.

Mỗi chiếc đồng hồ trong tủ đồ Đồng hồ LIV đầy đủ mang đến chất lượng vượt trội và xây cất tươi sáng, tập trung xung quanh color cam có tính biểu tượng của yêu quý hiệu. Đồng hồ phi công được hiển thị làm việc trên là 1 phần của sê-ri P-51 mà chúng tôi đã đề cập trong phần tổng hợp những chiếc đồng hồ phi công tốt nhất có thể trong năm . Thương hiệu này cũng cung cấp nhiều loại đồng hồ thợ lặn, bao gồm cả LIV GX-DIVER mà cửa hàng chúng tôi đã gửi vào danh sách những chiếc đồng hồ thời trang thợ lặn tốt nhất trên thị trường.

Nhóm Đồng hồ nước LIV tự biểu lộ mình là một nhóm gắn kết ngặt nghèo gồm những người đam mê đồng hồ thời trang với sứ mệnh duy tuyệt nhất là cung ứng những chiếc đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ phiên phiên bản giới hạn, độc đáo, thủ công, bền vững với thời gian . Mỗi chiếc đồng hồ thời trang trong bộ sưu tập của họ phần đông được đánh số với người ái mộ thương hiệu thương mến nó. Các bài reviews sôi nổi thường liên quan đến tiềm năng để đồng hồ đeo tay trở thành món đồ đầu tư theo thời gian.

Đọc bài review chuyên sâu về Đồng hồ nước Thụy Sĩ LIV của cửa hàng chúng tôi để xem thêm về thương hiệu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sửa Đồng Hồ Không Lên Nguồn, Đồng Hồ Không Lên Nguồn


Mô hình phổ biến nhất:Đồng hồ LIV P-51
Trang web bao gồm thức:www.livwatches.com

23. Breitling

Treo cờ cho đồng hồ đeo tay Anh nghỉ ngơi khắp phần đa nơi , Bremont là một trong công ty sản xuất đồng hồ đeo tay có trụ thường trực Anh lấy cảm giác từ ngành sản phẩm không cho những loại đồng hồ của mình. Được thành lập bởi hai bạn bè vào năm 2002, Bremont còn tương đối trẻ so với tiêu chuẩn sản xuất đồng hồ. Nhưng các xây đắp của uy tín thấm nhuần cảm giác về di sản và truyền thống phù hợp với một công ty nhiều năm hơn nhiều.

Bremont đại diện cho chất lượng cao và độ đúng chuẩn hoàn hảo . Đây là một trong trong số ít các nhà sản xuất đồng hồ đeo tay cung cấp bh 3 năm cho mỗi chiếc đồng hồ.

Công ty từ lâu đã gắn sát với ngành sản phẩm không, với một loạt đồng hồ phi công tạo nên cốt lõi của bộ sưu tập Bremont . Thương hiệu này cũng gắn tức thì với quân đội , với gần như chiếc đồng hồ thời trang được treo bởi các nhân viên võ thuật trên khắp ráng giới. Thương hiệu cũng đã tạo thành các phiên phiên bản đặc biệt và đồng hồ đặt làm cho riêng cho những thành viên của lực lượng vũ trang.

Đối với một chiếc đồng hồ đeo tay độc quyền cũng như một sự tôn vinh truyền thống lâu đời lâu đời và lịch sử hàng không, bạn cần phải có một mẫu Bremont bên trên cổ tay của mình.

Tìm gọi thêm về Bremont .


Mô hình phổ cập nhất:Thí điểm Bremont Alt1-P
Nhà bán lẻ trực tuyến thiết yếu thức:ÔNG PORTER

25. THẺ Heuer

Baume & Mercier là 1 trong thương hiệu mến mộ sự tiếp liền về cơ khí và gồm niềm ham mê tuyệt so với sự hoàn hảo. Trên thực tế, trên mỗi khía cạnh số của đồng hồ Baume & Mercier, bạn sẽ tìm thấy vần âm Hy Lạp Phi, đại diện cho tỷ lệ vàng: tư tưởng về phần trăm và sự hợp lý thần thánh.

Baume & Mercier được nghe biết với những kiến tạo sáng sản xuất và thay đổi mới của nhiều chiếc đồng hồ. Lấy ví như Galaxie hoặc Stardust, chúng có hình chữ nhật với hình giọt nước tương ứng—và cả hai phần đa được gắn đá bao phủ lánh.

Ban đầu được thành lập bởi hai anh em dưới cái brand name Baume Brothers, vào thời điểm năm 1918, họ hợp tác và ký kết với Paul Mercier và ra đời công ty mà bọn họ biết ngày nay. Công ty lập cập khẳng định mình là một trong thế lực xứng đáng gờm trong những những gã khổng lồ đồng hồ nước khác.

Dòng đồng hồ nữ của chữ tín này quan trọng đặc biệt nổi tiếng. Một trong những mô hình thành công nhất của nó là Marquise, một mẫu đồng hồ bé dại và đương đại đã sớm bị bắt chước bởi nhiều yêu quý hiệu đồng hồ đeo tay nam danh tiếng khác.

Baume & Mercier đã hiểu một điều cơ bản: đồng hồ nữ rất có thể vượt xa những phiên phiên bản đơn giản hóa của đồng hồ thời trang nam. Chúng rất có thể là hồ hết thiết bị duy trì thời gian sắc sảo và biểu thị gu thẩm mỹ tinh tế và sắc sảo theo bí quyết riêng của chúng.

Tìm hiểu thêm về Baume và Mercier .


Mô hình phổ biến nhất:Hampton
Nhà kinh doanh nhỏ trực tuyến thiết yếu thức:ÔNG PORTER

27. Rađô

Một vào những thương hiệu đồng hồ bậc nhất dành cho nam giới được nhận xét cao với thèm hy vọng nhất trên quả đât là Maurice Lacroix. Thương hiệu đang khẳng định vị thế kiên cố trong mặt hàng ngũ các doanh nghiệp marketing đồng hồ cao cấp tốt nhất hiện giờ và chữ M phương pháp điệu mà doanh nghiệp lấy làm họa tiết sẽ trở cần dễ nhận biết ngay lập tức.

Mặc mặc dù còn khá trẻ theo tiêu chuẩn đồng hồ — chỉ mới 40 tuổi — dựa vào vào niềm tin cầu toàn với niềm đam mê thay đổi của công ty, Maurice Lacroix vẫn vượt lên trên những ngôi sao đồng hồ muốn trở thành ngôi sao 5 cánh khác để bảo đảm vị thế là 1 trong những trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu thế giới. 

Năm 2008, công ty đã được trao giải Goldene Unruh danh giá bán của Đức mang lại cỡ nòng ML128. Người đeo chiếc đồng hồ này gồm thể đổi khác giữa chức năng ‘thời gian’ cùng ‘chrono’ một biện pháp liền mạch.

Nhưng quản lý máy móc chỉ là 1 mặt của đồng tiền. Với đồng hồ Maurice Lacroix , bạn cũng có sự kết hợp thú vị giữa những lựa lựa chọn thẩm mỹ truyền thống và đương đại và thực tế là đồng hồ Maurice Lacroix là một trong những lựa chọn khá hợp lý.

Tìm phát âm thêm về Maurice Lacroix .


Mô hình phổ cập nhất:kiệt tác Le Chronographe
Nhà kinh doanh nhỏ trực tuyến chính thức:amazon

29. Roger Dubuis

FP Journe là người ba lần tuyệt nhất đoạt giải thưởng lớn Aiguille d’Or từ Fondation du Grand Prix D’Horlogerie de Genève. Điều này cho bạn một số phát minh về mức độ uy tín với thành công gắn liền với nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ này.

Người tạo nên François-Paul Journe trước đó từng là chuyên gia phục chế và sản xuất đồng hồ nước độc bản. Điều này mang đến cho anh ấy loài kiến ​​thức sâu sắc về các thiết bị chấm công.

Công ty hiện đã khẳng định được vị thế của chính bản thân mình với tư cách là một trong những nhà sản xuất đồng hồ thời trang có kỹ thuật tốt nhất trên nắm giới , tạo nên những chiếc đồng hồ sáng tạo trọn vẹn khác biệt. Những chiếc đồng hồ đeo tay xa xỉ này thậm chí còn sản phẩm hiếm hơn vày được sản xuất với số lượng hạn chế —dưới một nghìn cái mỗi năm.

Xanh thiên văn là 1 trong những ví dụ về cách mỗi chiếc đồng hồ FP Journe là bộc lộ của trình độ không ngừng . Với vỏ tantali, cỗ lặp phút, giờ với phút thiên văn, nhì múi giờ, khía cạnh số tuần trăng và công dụng ngày/đêm, bình minh/hoàng hôn kết hợp, nó thực sự là một trong thứ xứng đáng chú ý 

Tìm hiểu thêm về FP Journe .


Mô hình phổ biến nhất:Chronometre Bleu
Trang web thiết yếu thức:www.fpjourne.com

31.Tiffany và Co.

Ngay cả khi chúng ta không phải là một trong tín đồ dùng cuồng nhiệt độ của năng động cao cấp, bạn vẫn có thể vẽ được chữ lồng nổi tiếng của nhãn hiệu xa xỉ Louis Vuitton tự trí nhớ.

Những chiếc túi LV có thể nhận thấy ngay mau chóng đó có thể được tìm thấy bên trên toàn cầu. Nhưng hành lý mang tính biểu tượng không buộc phải là chấm dứt câu chuyện của Louis Vuitton. Một trong những uy tín xa xỉ nổi tiếng nhất thế giới , không có gì không thể tinh được khi doanh nghiệp cũng đứng sau một số đồng hồ thời trang xa xỉ cực tốt thế giới. 

Thương hiệu tự xác định mình là một chuyên gia vô tuy nhiên trong những vấn đề về hương vị và phong cách . Và bởi đó, tín đồ ta mang lại rằng đồng hồ thời trang Louis Vuitton là những ví dụ tuyệt vời nhất về bí quyết mà sự khôn khéo và tính nghệ thuật rất có thể kết phù hợp với nhau để tạo ra một phụ kiện xa xỉ cũng có thể có thể cho biết thời gian.

Bộ sưu tập trước tiên được reviews vào năm 2002 và đã thành công xuất sắc ngay lập tức. Vào năm 2017, nhãn hiệu này cũng đã ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay thông minh của riêng mình: Tambour Horizon, được tạo thành với sự hợp tác của Google cùng Qualcomm. 

Khám phá màn trình diễn tỏa nắng của đồng hồ thời trang nam và phụ nữ sang trọng của Louis Vuitton , các bạn sẽ nhanh nệm hiểu tại sao thương hiệu này còn có danh tiếng toàn cầu về chất lượng với sự đổi mới. 


Mô hình phổ biến nhất:Tambour Brown
Trang web chủ yếu thức:www.louisvuitton.com

33. Bamford

Zenith có nghĩa là điểm cao nhất. Và shop chúng tôi đồng ý. Thương hiệu thực sự đã dành đến đỉnh cao của sự việc xuất sắc. 

Zenith khét tiếng nhất với Zenith Chronomaster, vì đó, được đến là một trong những calibre danh tiếng nhất trong lịch sử vẻ vang đồng hồ. 

Bộ chuyển động El Primero mang tính biểu tượng, có công dụng tạo ra 36.000 rung đụng mỗi giờ, được cho phép đồng hồ đạt đến hơn cả độ đúng chuẩn chưa từng thấy trước đây. Đó là chiếc đồng hồ bấm giờ auto tích phù hợp và chính xác nhất trước tiên trên cầm cố giới. 

Trong lúc vào trong năm 70, đồng hồ thời trang cơ sẽ lỗi thời và xu thế chuyển sang đồng hồ thời trang thạch anh, tính từ lúc đó, việc thống trị cơ học một lần tiếp nữa trở thành ưu tiên mặt hàng đầu trong mắt những người dân đam mê đồng hồ. Kết quả là, Zenith đã trở lại nổi bật với tư phương pháp là một giữa những thương hiệu an toàn nhất tạo ra các chiếc đồng hồ quý phái ngày nay.

Thật vậy, uy tín đã giành được 2.333 phần thưởng về đồng hồ bấm giờ với 8 huy chương. Vì vậy, nếu sẽ là độ chính xác mà ai đang tìm kiếm, các bạn sẽ khó tìm kiếm được một uy tín khá đặc biệt về độ bao gồm xác. 

Tìm đọc thêm về Zenith .


Mô hình thịnh hành nhất:đồng hồ bấm giờ Zenith El Primo
Nhà bán lẻ trực tuyến thiết yếu thức:ÔNG PORTER

35. Chuông & Ross

Thợ đồng hồ người Anh John Arnold bước đầu chế tạo đồng hồ đeo tay bấm giờ mặt hàng hải cho thuyền trưởng vào thời kỳ Đế quốc Anh.

Bậc thầy sản xuất đồng hồ chịu trách nhiệm tạo nên nhiều cách tiến mới trong thay giới sản xuất đồng hồ và được ghi nhận với khá nhiều phát minh bao tất cả lò xo cân đối overcoil – được tìm kiếm thấy trong phần nhiều các đồng hồ ngày nay – và bộ lặp phút nhỏ tuổi nhất tự ​​trước mang đến nay , được lắp vào trong 1 chiếc nhẫn dành riêng cho Vua George III.

Ngày nay, công ty sản xuất các cỗ máy nội bộ của riêng biệt mình và đã cải cách và phát triển một tủ đựng đồ calibre ấn tượng và một loạt các tính năng phức tạp tinh vi đáng kinh ngạc. Nhờ máy móc CNC, họ có thể mang lại độ chính xác cực nhỏ dại và nấc độ đúng mực mà họ đã trở phải nổi tiếng.

Ít nhất hai phong trào mới được tung ra mỗi năm bởi thương hiệu. Do đó, công ty đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc địa chỉ ngành sản xuất đồng hồ thời trang trong tương lai. 

Kết hợp những chiếc đồng hồ hiệu suất cao với cách tiếp cận sáng chế trong thiết kế , Arnold & Son đã minh chứng rằng bọn họ hiểu đúng chuẩn những gì mọi người muốn tại 1 chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng.


Mô hình phổ cập nhất:Globetrotter _
Trang web chủ yếu thức:www.arnoldandson.com

37. Tudor

Logo Alpina màu đỏ được lấy cảm giác từ ngọn núi Matterhorn nghỉ ngơi Thụy Sĩ. Matterhorn là trong số những ngọn núi có tính hình tượng nhất làm việc châu Âu, khiến cho nó biến chuyển sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho một thương hiệu đang nhanh lẹ trên con phố trở thành một biểu tượng trong thế giới đồng hồ đeo tay thể thao unique cao.

Alpina đã hỗ trợ đồng hồ nước bấm giờ cho Hải quân Đức vào năm 1913, và vào năm 1921, Alpina cũng được biết đến với việc cung ứng đồng hồ nước cho các phi công quân sự . Đồng hồ đeo chân giành cho phi công của họ rất lý tưởng mang đến các chuyên gia hàng không vì nó hoàn toàn có thể được đeo bên ngoài đồng phục.

Thương hiệu này cũng là thương hiệu đầu tiên đưa ra chế độ bảo đảm an toàn quốc tế — minh chứng cho tinh thần và sự tự tin mà doanh nghiệp có được so với độ bền với sự tuyệt đối về khía cạnh kỹ thuật của các sản phẩm do mình sáng tạo.

Ngày nay, doanh nghiệp được biết đến với vấn đề sản xuất một số đồng hồ thời trang thể thao tốt nhất xung quanh. Nhờ đầu tư vào công nghệ tiên tiến nhất , Alpina có thể hỗ trợ những chiếc đồng hồ đeo tay thể thao trẻ trung và tràn trề sức khỏe có thể hoạt động trong những tình huống khó khăn nhất về thể chất —cho dù ai đang leo núi, bay, lặn hay chèo thuyền vòng quanh nuốm giới.


Mô hình phổ cập nhất:Đồng hồ bấm giờ Alpina
Trang web thiết yếu thức:www.alpinawatches.com

39. Seiko

Đối với một chiếc đồng hồ đeo tay không giống bất kỳ chiếc đồng hồ thời trang nào khác , không có thương hiệu nào làm điều ấy tốt hơn Jaquet Droz. Người sáng sủa lập fan Pháp của nó, Pierre Jaquet Droz, bước đầu tạo ra đầy đủ chiếc đồng hồ quả lắc tinh vi vào năm 1738 trước lúc chuyển sang trở nên tân tiến những chiếc đồng hồ tiên phong.

Những sáng chế của ông nhanh lẹ được biết đến trên toàn ráng giới, trong số tòa án hoàng tộc từ Châu Âu cho Trung Quốc. Anh ấy cũng đã cải cách và phát triển những nhỏ búp bê hoạt hình —được điện thoại tư vấn là sản phẩm công nghệ tự động—và những nhỏ chim biết hót bởi máy để giúp anh ấy quảng bá sản phẩm của mình.

Ngày nay, Droz được đánh giá là một tài năng thời Khai sáng và phần nào là 1 trong những huyền thoại trong ráng giới sản xuất đồng hồ. Đồng hồ nước của thương hiệu cũng tinh nghịch và độc đáo như bạn ao ước đợi từ một người bao gồm tầm quan sát xa trông rộng. Hãy tưởng tượng các phương diện đồng hồ auto với các bộ phận nhỏ chuyển động, làm cho những cảnh thu bé dại trở phải sống động. 

Chúng tôi cũng có thể cảm ơn công ty vì đã có tác dụng sống lại đông đảo nghề thủ công hàng vậy kỷ bằng việc sử dụng mặt số có hoa văn cùng men Grand Feu color đen.

Để đạt đến đỉnh cao của sự gợi cảm phô trương với nét kỳ dị , bạn cần có một chiếc đồng hồ thời trang Jaquet Droz.

Tìm đọc thêm về Jaquet Droz .


Mô hình phổ cập nhất:La Grande thứ hai
Trang web chính thức:www.jaquet-droz.com

41. Phà Laurent

Hamilton tập hợp năng lực tinh hoa của Thụy Sĩ về độ đúng đắn tỉ mỉ và tính năng cao với tinh thần tân tiến và thay đổi mới cổ điển của Mỹ. 

Hamilton bắt đầu hoạt hễ trong quy trình xây dựng đường sắt của Mỹ, cung cấp đồng hồ vứt túi chính xác cho công nhân sẽ giúp đỡ giảm thiểu tai nạn trê tuyến phố ray. Tiếp theo, họ chuyển sang nghành hàng không, tạo ra những loại đồng hồ để giúp giữ cho dịch vụ Đường hàng không mới từ bờ đại dương này lịch sự bờ hải dương khác của Hoa Kỳ vận động đúng giờ. Ngày nay, thương hiệu này là trang bị chấm công bằng lòng của Giải vô địch thế giới cuộc đua trên không Red Bull.

Công ty đã tổ chức triển khai nhiều thành tựu lớn trong những năm qua. Ví dụ, vào khoảng thời gian 1957, Hamilton Venture vẫn trở thành chiếc đồng hồ điện tử chạy bởi pin thứ nhất trên cố gắng giới . Trong khi đó, Hamilton Pulsar là chiếc đồng hồ kỹ thuật số LED trước tiên trên ráng giới. 

Hamilton cũng từ lâu đã gắn tức thì với màn bạc với các chiếc đồng hồ được các ngôi sao 5 cánh Hollywood như Marlene Dietrich với Elvis Presley đeo trong cỗ phim Blue Hawaii . Đồng hồ nước của chữ tín đã xuất hiện trong hơn 450 bộ phim truyện truyện , bao gồm cả những tập phim bom tấn cách đây không lâu như The Martian và Interstellar.


Mô hình phổ biến nhất:Hamilton Kaki
Trang web thiết yếu thức:www.hamiltonwatch.com

43. Longines

Maurice de Mauriac nổi bật so với các thương hiệu khác trong danh sách những thương hiệu đồng hồ đeo tay nam lừng danh này vì nhiều lý do.

Thứ nhất, bạn sáng lập, Daniel Dreifuss, từng làm nhân viên ngân hàng ở New York trước lúc cuộc khủng hoảng tài chủ yếu thuyết phục ông gửi về Zurich và bắt đầu một điều gì đấy khác biệt.

Thương hiệu được nghe biết với những thiết kế tối giản. Điểm dấn là chức năng kiểu dáng vẻ đẹp và thu xếp hợp lý. Không đề nghị là bọn chúng không sang trọng , với dây đeo bắt mắt bằng các gia công bằng chất liệu như da bò, domain authority Nappa, da cá sấu.

Một khía cạnh độc đáo khác của Maurice de Mauriac là sự hợp tác ký kết của yêu quý hiệu với Fabian Schwaerzler , giữa những nhà thiết kế đồ nội thất hàng đầu của Thụy Sĩ, người dân có cách tiếp cận gồm tầm nhìn đối với ghế và ghế sofa đã đưa hóa thành công việc tạo ra đồng hồ đeo tay một giải pháp đáng ngạc nhiên.

Tại Maurice de Mauriac, công chúng rất có thể tìm đọc về chế tạo đồng hồ tại một trong những hội thảo của thương hiệu được tổ chức triển khai cho các buổi tiệc riêng tư , vị trí các chuyên viên luôn chuẩn bị chỉ cho chính mình cách thực hiện.

Quan trọng nhất, trên Maurice de Mauriac, họ tự tay làm cho từng chiếc đồng hồ thời trang riêng lẻ . Điều này cung cấp cho bạn một số phát minh về sự để ý đến từng cụ thể đã lấn sân vào chiếc đồng hồ thời trang của bạn.


Mô hình thịnh hành nhất:Chrono hiện đại ‘Zuerich’
Trang web chủ yếu thức:www.mauricedemauriac.com

45. Parmigiani Fleurier

Thật nặng nề để nghĩ ra một uy tín nào thể hiện tốt hơn sự gợi cảm của năng động cao cấp hơn Gucci. Nhãn hiệu này được biết đến với bí quyết tiếp cận giàu trí tưởng tượng với sáng tạo đối cùng với trang phục phong cách và tính thẩm mỹ và làm đẹp tối đa của nó — cũng như tay nghề thủ công bằng tay vô tuy nhiên của Ý. 

Không thể tưởng tượng được, Guccio Gucci ban đầu sự nghiệp của chính bản thân mình với tư biện pháp là nhân viên phục vụ thang thiết bị tại khách sạn London Savoy. Ngày nay, nhà mốt là một trong những uy tín xa xỉ được ưa chuộng nhất trên nắm giới . 

Gucci ban đầu tạo ra đồng hồ đeo tay vào năm 1997. Kết hợp niềm say đắm về độ đúng mực và tuyệt đối hoàn hảo của bạn Thụy Sĩ với việc hào hoa và vui tươi của fan Ý , không có gì không thể tinh được khi đồng hồ Gucci cũng rực rỡ, rất chất lượng và dễ nhìn như mọi thành phầm khác do thương hiệu này sản xuất.

Có ba loại đồng hồ đeo tay Gucci : cổ điển, thể thao và thời trang. Mỗi chiếc đồng hồ thời trang kết hợp những họa tiết rất có thể nhận ra ngay mau chóng của thương hiệu và cung cấp phụ kiện cao cấp hoàn hảo. 

Đồng hồ nước Gucci rất khá nổi bật và chắc chắn sẽ đắm say sự để ý của bất kỳ ai kề bên bạn vào văn phòng, quán coffe hoặc quầy bar giao hàng cocktail .


Mô hình phổ cập nhất:Gucci G Thạch anh vượt thời gian
Nhà bán lẻ trực tuyến chủ yếu thức:Luisaviaroma

47. Weiss

Một chữ tín xa xỉ luôn nổi tiếng bất chấp xu hướng chuyển đổi là Armani. Vào thời khắc mà các thương hiệu xa xỉ đang tranh đấu để duy trì sự tương xứng và update trong một thế giới của sự cải tiến vượt bậc về technology và thái độ phát triển, uy tín này vẫn đứng vững. Armani, nhường nhịn như, luôn luôn trong thời trang.

Thành lập công ty của chính mình vào năm 1975, Giorgio Armani đã tất cả một bạn dạng sắc cụ thể trong trung khu trí: độc quyền, đẳng cấp và chất lượng. Armani hướng đến sự quý phái trọng, vâng, dẫu vậy sự dễ dàng và đơn giản cũng là một trong những trụ cột thiết yếu trong giải pháp tiếp cận thời trang và năng động của yêu quý hiệu.

Kết quả là, trớ trêu thay, chắc rằng những chiếc đồng hồ bấm giờ đồng hồ của Armani lại thừa thời gian . Các xây dựng có kiểu dáng đẹp, độc đáo, và không cần phải nói, đặc biệt chính xác. Không bao gồm gì ngạc nhiên khi chúng được thoáng thấy bên trên cổ tay của các người như Beckham cùng Cristiano Ronaldo. 

Đối với những tín đồ đeo đồng hồ đeo tay sành điệu sẽ tìm tìm một chiếc đồng hồ sang trọng , đồng hồ đeo tay Armani sẽ sở hữu lại cho chính mình sức bạo dạn nghiêm túc.


Mô hình thông dụng nhất:Đồng hồ nước thép không gỉ cổ điển Armani
Nhà nhỏ lẻ trực tuyến thiết yếu thức:amazon

49. Tissot

Được ra đời vào năm 1896 trên Paris do Alfred Van Cleef và Estelle Arpels, duy nhất năm sau khi họ kết hôn, sự thơ mộng là chổ chính giữa điểm của thẩm mỹ và làm đẹp Van Cleef và Arpels. 

Thương hiệu này đã trở nên thành công xuất sắc trên toàn thế giới ngay sau khi ra mắt, với hầu hết người ái mộ phải xuýt xoa trước những kiến tạo phức tạp và độc đáo, truyền sở hữu sự nhạy cảm nghệ thuật và sự sáng tạo vui tươi. Công ty thậm chí là còn được giao nhiệm vụ tạo nên một loại vương miện cho bà xã Farah Pahlavi vào thời điểm năm 1967.

Thương hiệu được biết đến với những xây đắp lấy cảm xúc từ vạn vật thiên nhiên và sự tưởng tượng , cùng với những sáng tạo có hoa, phái nữ tiên và số đông cảnh mộng mơ khác.

Ví dụ, hãy xem Van Cleef & Arpels Pont des Amoureux. Trong chiếc đồng hồ này, hai người yêu nhau bởi vàng được điêu khắc sâu sắc đã hôn nhau vào thời gian nửa đêm trên một cây cầu ở Paris. Đó là một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ đích thực không chỉ thể hiện kỹ năng kỹ thuật tuyệt vời và hoàn hảo nhất của VCA ngoại giả thể hiện tại các kiến tạo giàu trí tưởng tượng và sáng chế của nó.

Với những sáng sủa tạo đã mắt và khó khăn quên , uy tín này từ tương đối lâu đã được các ngôi sao 5 cánh và hoàng tộc yêu thích, bao hàm cả số đông trọng tài thẩm mỹ và làm đẹp nổi tiếng, Elizabeth Taylor, Jackie Kennedy với Grace Kelly. 


Mô hình thịnh hành nhất:Cadenas _
Trang web chính thức:www.vancleefarpels.com

51. Junghan

Bulova ngay lập tức lập tức trông rất nổi bật với tư cách là một trong trong số ít uy tín đồng hồ sang trọng không gồm trụ sở tại Thụy Sĩ cơ mà ở Manhattan, thành phố New York. Thật phù hợp khi một doanh nghiệp được biết đến với cách tiếp cận độc đáo và sáng tạo trong sản xuất đồng hồ lại tới từ một tp nổi tiếng về việc táo bạo với năng động.

Lịch sử của Bulova chắc chắn rằng là một trong tương đối nhiều lịch sử đầu tiên trong quả đât đồng hồ, với tinh thần phát minh sáng tạo là trung trung khu của yêu thương hiệu. Bulova được vinh danh vì đang đi đón đầu trong các bước tiêu chuẩn chỉnh hóa để cung ứng đồng hồ tương tự như phát triển chiếc đồng hồ điện tử hoàn toàn trước tiên với công nghệ dựa bên trên âm thoa điều chỉnh độc quyền. 

Với một chiếc đồng hồ Bulova, nhiều người đang đeo những gì tốt nhất của technology đồng hồ hiện tại đại và thiết kế tân tiến trên cổ tay của mình. Ồ, và những chiếc đồng hồ thời trang này cũng rất là chính xác. Không đề nghị ngẫu nhiên mà lại hai mẫu đồng hồ nổi tiếng duy nhất của Bulova được gọi là Accutron và Precisionist. Nói như đúng rồi đó.


Mô hình thông dụng nhất:Precisionist Champlain Chronograph
Trang web chính thức:www.bulova.com

53. Bovet Fleurier

*
Oris chỉ sản xuất đồng hồ thời trang cơ khí , tất cả đều chạy bởi lò xo. Bạn đã không bao giờ tìm thấy một chiếc Oris chạy bằng pin. Rôto màu đỏ của Oris, hoàn toàn có thể nhìn thấy qua phương diện sau của vỏ hộp pha lê, tượng trưng cho sức khỏe tự nhiên cung cấp nhiên liệu đến tất cả đồng hồ Oris.

Cam kết bảo tồn cơ học tập truyền thống vốn tạo nên sự những chiếc đồng hồ đeo tay thể hiện sự khéo léo lạ mắt của con người đó là điều làm ra sự biệt lập của Oris . Công ty tự sản xuất các calibre của riêng mình cùng các thiết kế của nó được tôn vinh nhờ vẻ ngoài 1-1 giản, tác dụng tuyệt vời và giá trị đồng xu tiền tuyệt vời. 

Đồng hồ Oris được phân thành bốn loại: hàng không, Lặn, Đua xe thể thao cùng Văn hóa. Trong khi cha loại thứ nhất trong số ‘dòng đồng hồ’ này triệu tập vào độ bền hiệu suất cao , thì nhiều loại thứ nhị hướng nhiều hơn thế đến tính thẩm mỹ cổ điển với cảm hứng văn hóa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đeo tay có thể tồn tại trong nhiều năm tới trong tương lai và một chiếc đồng hồ có thể đồng hành cùng bạn trong số những chuyến phiêu lưu vòng quanh rứa giới, thì Oris bao gồm một chiếc đồng hồ dành cho bạn.


Mô hình phổ cập nhất:thợ lặn Oris Sixty-Five
Nhà bán lẻ trực tuyến bao gồm thức:ÔNG PORTER

55. Sự hồi sinh

Ressence là 1 trong những công ty sản xuất đồng hồ thời trang của Bỉ đã thay thay đổi cuộc chơi chế tạo đồng hồ kể từ năm 2010. Vào một ngành công nghiệp mà truyền thống lịch sử và di sản thường được xem như là tất cả, mong muốn đưa ngành sản xuất đồng hồ đeo tay vào cố kỉnh kỷ 21 đã được hoan nghênh rộng lớn rãi.

Tên thương hiệu là sự kết hợp giữa thời kỳ phục hưng và bản chất , mặt khác thái độ tái sinh và phục hồi này , đồng thời đưa việc sản xuất đồng hồ nước trở lại những yếu tố rất cần thiết của nó, là chính yếu trong công năng của công ty.

Người gây dựng Benoît Mintiens muốn mang trong mình 1 số lý tưởng Bỉ độc đáo của riêng mình đến cố giới sản xuất đồng hồ bởi vì Thụy Sĩ thống trị. Ông lấy cảm hứng từ thần thoại Antigoon của Bỉ: một người to con bị chặt tay.

Dựa bên trên câu chuyện truyền thuyết này, Mintiens đã xây đắp một chiếc đồng hồ cũng trở thành khuyết kim. Type 1001 ra đời— một chiếc đồng hồ đeo tay không có kim. Thay vào đó, bạn đọc thời gian bằng những đĩa quay.

Ressence kết hợp các calibers hóa học lượng bậc nhất của Thụy Sĩ cùng với kỹ thuật trí tuệ sáng tạo và tiến bộ để hình dung lại đông đảo gì một chiếc đồng hồ thời trang cơ ngày nay có thể có. Nếu bạn đang tìm tìm một sản phẩm nâng tầm của năng lực cơ học, bạn muốn có một loại đồng hồ Ressence .


Mô hình phổ biến nhất:Resence loại 1
Nhà kinh doanh nhỏ trực tuyến thiết yếu thức:ÔNG PORTER

Hướng dẫn mua đồng hồ sang trọng: những điều cần tìm lúc mua đồng hồ thời trang sang trọng

Khi download một chiếc đồng hồ sang trọng, gồm một vài điều đặc biệt quan trọng cần chú ý. Để bảo vệ bạn đầu tư vào mô hình phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình, có một vài điều nên xem xét.

Đầu tiên, một vài thuật ngữ từ quả đât của Haute Horlogerie để bạn suy nghĩ trước khi ban đầu duyệt:

Bánh xe cân nặng bằng : một bánh xe gồm trọng lượng cù qua lại, có thể chấp nhận được các kim đồng hồ đeo tay di chuyểnLò xo cân nặng bằng : có cách gọi khác là dây tóc, đó là một lò xo tinh tế điều hành và kiểm soát tốc độ xấp xỉ của bánh xe cân bằngBezel : vòng sắt kẽm kim loại hoặc gốm bảo phủ tinh thểCalibre: một từ khác cho bộ máy đồng hồChronograph: đồng hồ nước có tác dụng bấm giờBiến chứng : bất kỳ chức năng nào của đồng hồ thời trang vượt ra ngoài việc chỉ báo thời gianEscapement : nhả bánh răng, có thể chấp nhận được kim đồng hồ dịch chuyển về phía trướcGMT : đồng hồ thời trang G

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.