Giá Đồng Hồ Apple Watch Ultra


Đặc điểmedongho.com nổi bật của táo apple Watch Ultra GPS + Cellular 49medongho.commedongho.com Titaniumedongho.com Alpine Loop Smedongho.comall
Chiếc đồng hồ thách thức medongho.comọi số lượng giới hạn đã xuất hiện, táo Watch Ultra phiên bản GPS + Cellular xuất hiện thêmedongho.com những trải nghiệmedongho.com trước đó chưa từng có trên hồ hết chiếc táo apple Watch trước đó. Thành phầmedongho.com được vật dụng GPS siêu chính xác, thời lượng pin tới 36 giờ và kết cấu bền bỉ dành cho những người yêu phù hợp trải nghiệmedongho.com xét nghiệmedongho.com phá.

Bạn đang xem: Giá đồng hồ apple watch ultra

Chất liệu đỉnh cao khiến cho chiếc đồng hồ siêu bền

Apple Watch Ultra được đầu tư chi tiêu kỹ lưỡng ngay lập tức từ cấu tạo thân vỏ để đẩy thời gian chịu đựng lên ngưỡng cao nhất. Cỗ khung Titaniumedongho.com phối hợp cùng phương diện kính Sapphire tạo cho kết cấu toàn diện và tổng thể vững vàng, chịu đựng lực tốt, kháng xước kết quả và đảmedongho.com bảo hệ thống linh kiện khỏi những tác động medongho.comạnh từ medongho.comôi trường.

Bạn sẽ dễ dãi phân biệt táo Watch Ultra với các medongho.comẫu đồng hồ Apple khác vì phímedongho.com luân chuyển Digital Crown kích thước lớn, thao tác dễ dàng ngay cả khi sẽ đeo stress tay. Sản phẩmedongho.com rất có thể chống nước 100 medongho.comét, đạt tiêu chuẩn medongho.comIL-STD 810H siêu bền cùng chống những vết bụi IP6X xuất sắc.

medongho.comàn hình Retina tỏa nắng medongho.comọi trả cảnh

Sử dụng medongho.comàn hình hiển thị Retina được chỉnh sửa hoàn hảo về color và độ sáng, táo apple Watch Ultra dễ dãi hiển thị tốt dưới ánh phương diện trời chói sáng nhờ độ sáng đạt tới medongho.comức 2000 nits – gấp hai so với Apple Watch thông thường. Không khí hiển thị lớn hơn giúp hiển thị nhiều chỉ số đặc biệt hơn cùng bề medongho.comặt đồng hồ.

Rõ đường nét trong tối với medongho.comặt đồng hồ Wayfinder

medongho.comặt đồng hồ Wayfinder tuyệt đẹp của táo bị cắn Watch Ultra sẽ giúp bạn không xẩy ra lạc con đường nhờ khối hệ thống la bàn hiển thị trực tiếp và rất là chính xác. Trong medongho.comôi trường xung quanh ánh sáng yếu, bạn chỉ việc xoay nút Digital Crown ở ở bên cạnh là rất có thể kích hoạt chính sách này. Khi đó, medongho.comặt đồng hồ thời trang sẽ chuyển sang tone medongho.comàu sắc đỏ tỏa nắng để chúng ta quan gần kề và kimedongho.com chỉ nan dễ dàng.

Bền bỉ, chuẩn bị sẵn sàng cho các buổi giao lưu của bạn

Sự hiện hữu của phímedongho.com kích hoạt medongho.comới có thể chấp nhận được chủ nhân apple Watch Ultra bao gồmedongho.com thể biến hóa nhanh chóng giữa nhiều hào kiệt khác nhau. Các bạn sẽ dễ dàng thống kê hiệu quả của 1 trong các buổi tập hoặc đánh dấu medongho.comột điểmedongho.com cố định và thắt chặt trong la bàn nhằmedongho.com kích hoạt chức năng Backtrack (tìmedongho.com medongho.comặt đường về vị trí bắt đầu).

Hệ thống tuấn kiệt phần cứng như anten GPS, loa kép và còi thông báo cũng là những điểmedongho.com sáng phục vụ đến các chuyến hành trình khámedongho.com phá, để bạn luôn luôn sẵn sàng cho số đông cuộc phiêu lưu.

Thời lượng pin 60 giờ cực kì ấn tượng

Apple Watch Ultra vượt medongho.comặt medongho.comọi medongho.comẫu táo bị cắn Watch nhiệmedongho.com kỳ trước về thời lượng pin. Thành phầmedongho.com có thể chuyển động liên tục vào 36 tiếng ở cơ chế thông thường hoặc lên đến 60 tiếng ở chính sách tiết kiệmedongho.com pin. Chúng ta có thể thoải medongho.comái thamedongho.com gia các cuộc thámedongho.com hiểmedongho.com và yên tâmedongho.com rằng chiếc đồng hồ đeo tay trên tay luôn luôn có đầy đủ năng lượng giao hàng bạn trong tương đối nhiều ngày.

Dây đeo chuyên dụng dành medongho.comang đến vận hễ viên

Để tăng thêmedongho.com độ bền với khả năng hỗ trợ đặc biệt cho những vận động viên, táo bị cắn sáng tạo cho loại quai đeo đặc trưng cho táo Watch Ultra. Thoải medongho.comái vận động khỏe khoắn và tập tành hoặc chơi những medongho.comôn thể thao bên dưới nước medongho.comà không lo rơi rớt. Không những vậy, cấu trúc vải dệt nhị lớp cùng khóa G- titan của quai đeo này cũng tạo nên nét đẹp đặc thù cho thiết bị, medongho.comột vẻ đẹp medongho.comắt đầy phong cách và medongho.comạnh khỏe medongho.comẽ.

Đo đạc, thống kê chi tiết các chỉ số của bạn

Những đổi medongho.comới trên vận dụng Workout góp tận dụng triệt để tiềmedongho.com năng của táo bị cắn Watch Ultra. Trong đó, tuấn kiệt Heart Rate Zones giúp thống kê chi tiết sự thay đổi của chỉ số timedongho.com medongho.comạch trong những trạng thái không giống nhau. Kỹ năng Running Formedongho.com có thể tính toán chiều dài sải bước, thời hạn chân chúng ta tiếp xúc cùng với medongho.comặt đất để hiểu được kết quả buổi chạy bộ ra sao. Trong những khi đó, chính sách Workout vẫn cung cấp bản đồ cùng lộ trình di chuyển đúng đắn nhất.

GPS tần số kép đúng medongho.comực đáng gớmedongho.com ngạc

So với phương án GPS truyền thống có nhiều sai số, táo bị cắn dở Watch Ultra đánh dấu bước dancing vọt dựa vào áp dụng công nghệ GPS tần số kép có GPS L1 với GPS L5. Dựa vào đó, sản phẩmedongho.com có thể loại bỏ những nhiễu loạn biểu hiện để báo tin định vị đường đường đúng chuẩn trong số đông hoàn cảnh, đồng thời đo đạc tốc độ dịch chuyển hết sức hiệu quả.

Điều hướng thiết yếu xác, chẳng lo lạc đường

Ứng dụng la bàn trên apple Watch Ultra là công cụ quan trọng để bạn khámedongho.com phá thế giới khi cung ứng những cơ chế đặc biệt nhằmedongho.com medongho.comục tiêu điều hướng đúng chuẩn medongho.comọi nơi đa số lúc. Cơ chế kimedongho.com chỉ nan trên cổ tay giờ đây đã được nâng lên medongho.comột tầmedongho.com cao medongho.comới với những cải tiến hiệu quả của Apple.

Chỉ đề xuất xoay nút Digital Crown, bạn cũng có thể nắmedongho.com bắt nhiều thông tin hơn trên la bàn, bao gồmedongho.com độ cao, độ nghiêng, khiếp độ với vĩ độ của vị trí medongho.comình sẽ đứng.

Xem thêm: Mệnh kim đồng hồ màu gì ? đồng hồ nam mệnh kim đeo đồng hồ màu gì

Đánh vệt vị trí trên la bàn cùng với Waypoint

Tính năng Waypoint được sáng sủa tạo để giúp bạn lưu lại vị trí cố định thông qua điểmedongho.com đo la bàn. Chỉ việc nhấn vào biểu tượng để định vị medongho.comột điểmedongho.com thamedongho.com chiếu bên trên cung medongho.comặt đường medongho.comòn medongho.comà các bạn đi qua, hoặc ghi lại lại để giữ lại điểmedongho.com cắmedongho.com trại độc đáo bạn bất thần tìmedongho.com được. Việc cai quản các vị trí này sẽ tiện lợi hơn khi nào hết khi apple Watch Ultra chất nhận được bạn đặt tên cho rất nhiều điểmedongho.com đang đánh dấu.

Quay lại điểmedongho.com khởi thủy cùng Backtrack

Công nghệ Backtrack của hãng apple Watch Ultra sẽ giúp bạn tập trung hơn vào quãng medongho.comặt đường phía trước medongho.comà không lo bị lạc vì chưng sản phẩmedongho.com rất có thể vẽ lại tuyến dịch rời để bạn trở lại đúng điểmedongho.com đánh dấu trước kia – hết sức tiện dụng và dễ dàng.

Còi báo động cứu nạn vang xa 180 medongho.comét

Trong trường hợp chúng ta lạc medongho.comặt đường hoặc chạmedongho.com medongho.comặt tai nàn bất ngờ, hãy duy trì nút kích hoạt và táo bị cắn Watch Ultra sẽ medongho.comau chóng phát ra âmedongho.com thanh cảnh báo để say đắmedongho.com sự chú ý của những người ở xa. Apple cho biết âmedongho.com nhạc này hoàn toàn có thể lan tỏa trong phạmedongho.com vi lên tới 180 medongho.comét.

Công vắt cho phần đa ai thương medongho.comến lặn biển

Khả năng không thấmedongho.com nước xuất nhan sắc biến táo khuyết Watch Ultra thành chiếc đồng hồ đeo tay số medongho.comột giành cho những ai thương yêu bộ medongho.comôn lặn. Ứng dụng Depth đã thông báo cho medongho.comình độ sâu của medongho.comực nước hiện nay tại, thống kê thời hạn lặn của bạn và kỉ lục lặn sâu medongho.comà các bạn đạt được. Thú vị ở chỗ, kỹ năng này sẽ tự kích hoạt khi chúng ta lặn xuống nước.

Cảmedongho.com trở nên nhiệt độ, quan sát và theo dõi giấc ngủ và điện trung khu đồ

Apple Watch Ultra sở hữu các tính năng bạn phải cho bài toán theo dõi sức medongho.comạnh như cảmedongho.com biến nhiệt độ góp theo dõi chu kỳ hàng medongho.comon của người vợ giới, đo lường và tính toán và thống kê quality giấc ngủ theo ba giai đoạn, cơ chế điện trung ương đồ trong áp dụng ECG đánh dấu những biến hóa của nhịp timedongho.com, sau cuối là khả năng đo chỉ số độ đậmedongho.com đặc oxy trong huyết Sp
O2.

Gọi điện cùng liên lạc cực kì tiện dụng

Phiên bản Apple Watch Ultra GPS + Cellular ai đang theo dõi rất có thể giữ liên hệ và call điện trực tiếp medongho.comà không nên đến sự cung cấp của i
Phone. Nhờ khả năng hỗ trợ e
SImedongho.com, chiếc đồng hồ thông medongho.cominh trên tay bạn cũng có thể phát nhạc trực tuyến, nghe podcast hoặc sách nói, truy cập kho áp dụng App Store và liên tưởng với Siri rất nhiều lúc.

Apple Watch Ultra là sản phẩmedongho.com đồng hồ thời trang thông medongho.cominh của Apple vừa được trình làng trong tháng 9/2022, có phong cách thiết kế để cạnh tranh với cácdòng smedongho.comartwatch tập trung vào thể thao như Garmedongho.comin. Vậy giá thành Apple Watch Ultra hiện tại là bao nhiêu? medongho.comời các bạn theo dõi bài viết này để sở hữu câu trả lời đúng medongho.comực nhé.


Giá bán táo Watch Ultra hiện trên là bao nhiêu?

Giá bán hãng apple Watch Ultra

Giá bán táo Watch Ultra chính thức tại những siêu thị của Viettel Store là 21,99 triệu vnd đối với bản 49 medongho.commedongho.com, rẻ hơn so với nhiều hãng sản xuất khác trên thị trường hiện nay. Khi để trước tại đây, người sử dụng sẽ dìmedongho.com được không hề ít ưu đãi hấp dẫn.

Về cấu hình, táo Watch Ultra có kích cỡ bề medongho.comặtlớn tuyệt nhất từ trước tới thời điểmedongho.com này là 49 medongho.commedongho.com, cùng thiết kế biệt lập hơn hẳn so với những medongho.comẫu Watch thông thường. Thân lắp thêmedongho.com được chế tác bằng titan thủ công hàng ko vũ trụ, medongho.comặt kính phẳng bằng tinh thể sapphire, Digital Crown tất cả rãnh sâu hơn và phía bên trái được bổ sung cập nhật medongho.comột nút thiết bị lýAction(Hành động).


Apple Watch Ultra đang được bán ra với giá 21,99 triệu vnd với bản 49medongho.commedongho.com tại Viettel Store

Về medongho.comàn hình, táo khuyết Watch Ultra được sản phẩmedongho.com công nghệ medongho.comàn hình
Retina LTPO OLED sắc nét với kích cỡ 1.92 inch thuộc độ sáng lên tới medongho.comức 2.000 nits.Có thể nói đó là medongho.comàn hình sáng duy nhất từ trước đến nay, cho phép bạn nhìn được rõ cả dưới ánh sáng medongho.comặt trời. Nút kích hoạt medongho.comàu camedongho.com góp làmedongho.com rất nổi bật hơn trong bóng về tối và bên dưới nước, đồng thời chúng ta có thể tùy chỉnh nhằmedongho.com kích hoạt các bài tập, đánh dấu đoạn đường, đặt điểmedongho.com đo la bàn,…

Apple Watch Ultra chiếmedongho.com đến 3 medongho.comicrô giúp cải thiện chất lượng âmedongho.com thanh, đi kèmedongho.com theo thuật toán định dạng chùmedongho.com hỗ trợ ghi âmedongho.com tiếng nói và bớt tiếng ồn xung quanh. Đi kèmedongho.com đó là medongho.comột loa thông báo 86-decibel hỗ trợ phát tín hiệu SOS.


Apple Watch Ultra được sản phẩmedongho.com medongho.comàn hình
Retina LTPO OLED sắc đẹp nét vơi độ sáng lên đến 2000 nits

Thời lượng sạc pin của táo bị cắn dở Watch Ultra lên tới 36 giờ áp dụng nhờ cài đặt viên sạc 542medongho.com
Ah. Ví như kích hoạt chế độ tiết kiệmedongho.com pin, thiết bị có thể kéo nhiều nămedongho.com lên 60 giờ đến medongho.comột chuyến đi nhiều ngày. Chiếc đồng hồ thông medongho.cominh này cũng đạt medongho.comIL-STD-810H, tiêu chuẩn chỉnh được sử dụng cho các thiết bị quân teamedongho.com và ghi nhận WR100 cùng EN 13319, tiêu chuẩn được nước ngoài công nhận cho các thiết bị lặn chămedongho.com nghiệp.


Apple Watch Ultra đạt medongho.comIL-STD-810H, tiêu chuẩn được sử dụng cho các thiết bị quân đội

Cung cấp sức medongho.comạnh cho apple Watch Ultra là nhỏ chip Apple S8 hai lõi, đi kèmedongho.com bộ nhớ trong 32GB với hệ điều hành watch
OS 9.0. Kế bên ra, medongho.comáy còn được trang bị toàn bộ các chức năng của apple Watch Series 8 hoàn toàn có thể theo dõi nhịp timedongho.com, theo dõi giấc ngủ, đọc ECG với theo dõi lượng oxy vào medongho.comáu thuộc các chính sách theo dõi thể thao.

Bạn thấy giá bán táo bị cắn Watch Ultra ráng nào? Hãy nhằmedongho.com lại phản hồi cho medongho.comọi bạn cùng biết ngay lập tức sau bài viết này nhé.var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Comedongho.commedongho.coment(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-comedongho.commedongho.coment-news", slug: "gia-ban-apple-watch-ultra" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").htmedongho.coml(response); ); $("#frmedongho.com-comedongho.commedongho.coment").validate( rules: contentcomedongho.commedongho.coment: required: true, medongho.cominlength: 5 , medongho.comessages: contentcomedongho.commedongho.coment: required: "medongho.comời bạn nhập nội dung bình luận", medongho.cominlength: "Bình luận thừa ngắn. medongho.comời bạn thêmedongho.com nội dung." , submedongho.comit
Handler: function () i_ajax("Comedongho.commedongho.coment_post_news", Parent_ID: $("#frmedongho.com-comedongho.commedongho.coment button.btn-block").data("cmedongho.comid"), News_ID: "131545", Title: "Giá bán hãng apple Watch Ultra trên Viettel Store cực kỳ hấp dẫn, chỉ 21,99 triệu đồng", Content: $("#frmedongho.com-comedongho.commedongho.coment .content-comedongho.commedongho.coment").val().trimedongho.com() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comedongho.commedongho.coment").val(""); $(".notification").htmedongho.coml(d.medongho.comsg); ); ); $(".medongho.comenu-news li a").remedongho.comove
Class("active"); $(".medongho.comenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "danh-gia-san-phamedongho.com") $(this).add
Class("active"); ); set
Timedongho.comeout(Get
List
News("get-news-rest-api-themedongho.come-6", ".ds-bai-viet-medongho.comoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Timedongho.comeout(Get
Comedongho.commedongho.coment("#div_cmedongho.comt_lst"), 2000); set
Timedongho.comeout(Get
List
News
Banner(), 1000);

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.