Giá Đồng Hồ Longin - Longines Collection

Xuất xứ:Thụy Sỹ cấu tạo từ chất kính:Kính Sapphire kháng nước:3atm Đường kính mặt:37 - 40 mm Độ dầy:10.8mm
*

Longines - nam L2.821.5.57.2 size 40mm


Xuất xứ:Thụy Sỹ cấu tạo từ chất kính:Kính Sapphire kháng nước:3atm Đường kính mặt:37 - 40 mm Độ dầy:10.8mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ cấu tạo từ chất kính:Kính Sapphire phòng nước:30atm Đường kính mặt:40 - 42 mm Độ dầy:12mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ chất liệu kính:Kính Sapphire kháng nước:5atm Đường kính mặt:40 - 42 milimet Độ dầy:14mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ làm từ chất liệu kính:Kính Sapphire kháng nước:3atm Đường kính mặt:37 - 40 mm Độ dầy:9.5mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ chất liệu kính:Kính Sapphire kháng nước:3atm Đường kính mặt:33 - 37 mm Độ dầy:7.5mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ cấu tạo từ chất kính:Kính Sapphire kháng nước:3atm Đường kính mặt:37 - 40 milimet Độ dầy:11.2mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ chất liệu kính:Kính Sapphire chống nước:3atm Đường kính mặt:37 - 40 milimet Độ dầy:10.7mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ chất liệu kính:Kính Sapphire chống nước:3atm Đường kính mặt:29 - 33 milimet Độ dầy:7mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ cấu tạo từ chất kính:Kính Sapphire phòng nước:30atm Đường kính mặt:40 - 42 milimet Độ dầy:10.20mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ chất liệu kính:Kính Sapphire kháng nước:3atm Đường kính mặt:37 - 40 mm Độ dầy:10.7mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ làm từ chất liệu kính:Kính Sapphire kháng nước:3atm Đường kính mặt:37 - 40 mm Độ dầy:7.5mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ cấu tạo từ chất kính:Kính Sapphire kháng nước:30atm Đường kính mặt:40 - 42 mm Độ dầy:11.9mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ cấu tạo từ chất kính:Kính Sapphire kháng nước:3atm Đường kính mặt:37 - 40 milimet Độ dầy:8.3mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ cấu tạo từ chất kính:Kính Sapphire kháng nước:3atm Đường kính mặt:37 - 40 mm Độ dầy:9.8mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ gia công bằng chất liệu kính:Kính Sapphire chống nước:3atm Đường kính mặt:Dưới 29 milimet Độ dầy:5mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ gia công bằng chất liệu kính:Kính Sapphire kháng nước:3atm Đường kính mặt:37 - 40 mm Độ dầy:9.2mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ làm từ chất liệu kính:Kính Sapphire phòng nước:3atm Đường kính mặt:37 - 40 milimet Độ dầy:12mm
Xuất xứ:Thụy Sỹ gia công bằng chất liệu kính:Kính Sapphire kháng nước:30atm Đường kính mặt:40 - 42 mm Độ dầy:12mm
Đồng hồ nước Longines của Thụy Sĩ là yêu mến hiệu lâu lăm trên nhân loại với lịch sử hình thành từ năm 1832. Từ bỏ các sản phẩm Longines Automatic cho Longines Quartz hồ hết sở hữu xây đắp thanh lịch, cỗ máy chất lượng Swiss Made, đa dạng chủng loại tính năng hữu ích đảm bảo trải nghiệm hài lòng cho tất cả những người dùng.

Bạn đang xem: Giá đồng hồ longin


1. Giá đồng hồ đeo tay Longines bao gồm hãng trên Watch
Store2. Những dòng đồng hồ đeo tay Longines cung cấp tại Watch
Store2.1. Classic Edition2.1.1. The Longines Elegant Collection2.1.1. Longines Heritage Classic2.1.1. Longines Record2.1.1. The Longines 18322.1.1. Longines Evidenza Collection2.1.1. The Longines Dolce
Vita Collection2.1.1. La Grande Classique de Longines2.1.1. Longines Prima
Luna2.1.1. Longines Présence2.1.1. Longines Flagship2.2. Diving Collection2.2.1. Hydroconquest2.2.1. The Longines Legend Diver Watch2.2.1. Longines Ultra Chron2.3. Avigation Collection2.3.1. Longines Spirit2.3.1. Heritage Military2.3.1. Heritage Avigation2.4. Performance Collection2.4.1. Conquest Classic2.4.1. Conquest2.4.1. Conquest V.H.P.3. Vì sao nên mua đồng hồ Longines bao gồm hãng tại Watch
Store?4. Mua đồng hồ đeo tay Longines chính hãng, ưu đãi cuốn hút tại Watch
Store5. Bài viết liên quan về yêu quý hiệu đồng hồ đeo tay Longines5.1. Lịch sử thương hiệu

Giá đồng hồ Longines chính hãng trên Watch
Store

Giá đồng hồ đeo tay Longines chính hãng trên Watch
Store trường đoản cú 15.000.000 - 180.000.000 đồng với đa dạng chủng loại loại thứ cơ và pin giành cho khách sản phẩm nam, nữ. Giá cả từng dòng sản phẩm Longines cụ thể như sau:

Giá đồng hồ Longines nữ tự 16.250.000 - 90.000.000 đồng
Giá đồng hồ Longines nam được cung cấp từ 15.000.000 - 180.000.000 đồng
Giá đồng hồ nước cơ Longines xê dịch từ 21.150.000 - 180.000.000 đồng
Giá đồng hồ Longines quartz (pin) trường đoản cú 15.000.000 - 82.550.000 đồng
Giá cung cấp đồng hồ nước Longines dây da khoảng 15.000.000 - 180.000.000 đồng

Các dòng đồng hồ Longines chào bán tại Watch
Store

Các thành phầm đến từ uy tín Longines được chia thành 2 dòng chính gồm Classic Edition với Sports Collection. Vào đó, cái Sports Collection chứa đựng 3 dòng sản phẩm sử dụng mang lại những vận động thể thao bài bản như Diving Collection (lặn biển), Avigation Collection (hàng không), Performance Collection (hiệu suất cao). Chúng ta cũng có thể tham khảo thông tin cụ thể từng bộ sưu tập qua phần ngôn từ sau:

Classic Edition

Nằm trong chiếc Classic Edition là những bộ sưu tầm có xây cất chủ đạo theo phong thái cổ điển. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể thấy các nét đặc trưng của thành phầm thông qua cỗ kim, cỗ cọc số hoặc bộ vỏ thép, dây đeo hay những họa tiết cẩn trên nền dial.

The Longines Elegant Collection

Các chủng loại trong tủ chứa đồ Longines Elegant là việc pha trộn thân thiết kế cổ xưa và số đông đường nét sang trọng, đầy phong cách. Với bộ máy cơ khí tự động lên dây cót cùng cỗ vỏ mỏng; những sản phẩm này được reviews cao về hình thức bề ngoài tinh tế, thanh lịch.

Longines Heritage Classic

Những cái Longines Heritage Classic phối hợp công nghệ chế tạo tiên tiến với thiết kế cổ điển được ưu thích từ cuối thế kỷ XIX đến thời điểm đầu thế kỷ XX. Đặc trưng của dòng sản phẩm này là có kiểu dáng Dress Watch, khía cạnh số đen trắng lắp cọc số Arab kèm theo dây da trơn hoặc dây thép Beads Of Rice.

Longines Record

Bộ sưu tập Longines Record được coi là dòng đồng hồ trước tiên của hãng sản xuất đạt chứng nhận Chronometer của Viện soát sổ Đo lường Thụy Sỹ (COSC). Bộ chuyển động của những sản phẩm này còn có một lò xo cân bằng silicon 1-1 tinh thể hỗ nâng cấp khả năng đo thời hạn chính xác.

The Longines 1832

Bộ sưu tập The Longines 1832 được tạo ra để lưu niệm ngày thành lập công ty, sở hữu vẻ đẹp nhất hoài cổ tuy thế sang trọng. Khía cạnh sau sản phẩm thường được sản phẩm công nghệ kính trong suốt chất nhận được người dùng xem hoạt động của cỗ máy Longines L592 hoặc L888 sản phẩm hiếm của hãng.

Longines Evidenza Collection

Đa số những mẫu Longines Evidenza tất cả vỏ tonneau hình bầu dục làm choàng lên vẻ độc đáo, đậm màu thời trang. Từng chi tiết trên thành phầm đều được thiết kế với với phần nhiều đường nét hẹp tạo sự tinh tế cho tổng thể.

The Longines Dolce
Vita Collection

Bộ sưu tập Longines Dolce
Vita thể hiện nét trẻ đẹp sang trọng, hiện đại, tôn vinh niềm say mê cuộc sống đời thường được lấy xúc cảm từ “Dolce Vita”. Phần đa sản phẩm này còn có kiểu dáng vẻ đẹp, nổi bật để chủ cài đeo vào ngẫu nhiên dịp nào và hóa học lượng bền chắc trong thời gian dài.

La Grande Classique de Longines

Grand Classique de Longines là tủ đựng đồ nổi bật với vỏ mỏng, mặt lớn, dây lớn phản ánh cụ thể đặc điểm dìm diện uy tín Longines. Các thành phầm được thiết kế tương xứng cho cả thiếu phụ và phái mạnh sử dụng phối kết hợp cùng nhiều chủng loại trang phục.

Longines Prima
Luna

Bộ sưu tập Longines Prima
Luna là bằng chứng của sự thanh lịch, quyến rũ và duyên dáng; siêu lý tưởng mang lại phái đàn bà đam mê thời trang. Vẻ rất đẹp của thành phầm càng được tôn lên nhờ phương diện kính vào suốt và nền dial được bài trí bằng đa số viên quà lộng lẫy.

Longines Présence

Cả quý khách nam và người vợ đều yêu thích với bộ sưu tầm đồng hồ Longines Présence bao gồm đường nét buổi tối giản với kỹ thuật tạo thành tinh xảo. Phương diện số sản phẩm được che phủ bởi các cọc số La Mã mang lại vẻ đẹp mắt cổ điển.

Longines Flagship

Mẫu Longines Flagship trước tiên ra mắt vào khoảng thời gian 1957 đang gây tuyệt vời với nhiều người dân dùng. Đây là dòng đồng hồ Longines cổ xưa dành cho hồ hết ai thích thú sự đẳng cấp và có thể chắn. Các sản phẩm thuộc tủ chứa đồ này các sở hữu bộ máy cơ từ bỏ lên dây cót vô cùng unique với kĩ năng dự trữ năng lượng từ 42 - 72h (tương đương 2 - 3 ngày).

Diving Collection

Các model thuộc cái Diving Collection hay được đồ vật khả năng chống thẩm thấu nước ưu việt để phục vụ các chuyển động bơi, lặn. Mặc dù nhiên, xây cất của những sản phẩm này không 1-1 điệu nhưng mà vô cùng thu hút, đảm bảo an toàn tính thẩm mỹ cho người dùng.

Hydroconquest

Bộ sưu tập đồng hồ lặn Longines Hydroconquest danh tiếng về năng suất cao, tính năng chuyên dụng, công nghệ tiên tiến và thiết kế phong cách. Đây là lựa chọn lý tưởng cho phái mạnh và thiếu phụ muốn chinh phục biển sâu nhưng vẫn hy vọng sở hữu một phụ kiện đậm màu thời trang.

The Longines Legend Diver Watch

Longines Diver Legend là một bộ sưu tập nổi bật trong loại Diving cần sử dụng cho các chuyển động lặn siêng nghiệp. Thành phầm có điểm đặc trưng rất dị thể hiện qua vành bezel xoay được nhà tiếp tế đưa vào vào và phủ quanh mặt số thay do nằm trên vỏ như nhiều mã sản phẩm khác.

Longines Ultra Chron

Các mã sản phẩm trong tủ đồ Longines Ultra-Chron được lấy cảm xúc từ xây đắp và tính năng lặn chuyên nghiệp của chủng loại năm 1968. Thành phầm sở hữu cỗ máy cơ chọn lọc từ thương hiệu, có khả năng chốc tự tính tốt, xử trí sốc và áp lực nước ưu việt. Dù chứa đựng nhiều tính năng có ích nhưng thành phầm vẫn có vẻ bên ngoài bắt mắt. 

Avigation Collection

Đặc điểm chung của các chiếc Longines Avigation Collection là chống từ tính quá trội để chuyển động tốt trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt. Thành phầm được trang bị nhiều dạng công dụng phục vụ quá trình vận hành trên không cơ mà vẫn có vẻ bên ngoài thanh lịch, thu hút.

Longines Spirit

Longines Spirit là tủ chứa đồ tiên phong cho những mẫu đồng hồ thời trang đa dụng, thực hiện được trên không, trên biển khơi và trên khu đất liền. Mặc dù sản phẩm có nhiều đặc điểm của đồng hồ thời trang phi công tuy vậy nhờ kiến thiết thanh định kỳ nên tín đồ dùng rất có thể kết hợp với trang phục công sở, định kỳ thiệp.

Heritage Military

Longines Heritage Military được yêu quý hiệu thiết kế dựa trên xúc cảm từ mẫu mã của rất nhiều năm 1940. Kiến tạo của các thành phầm này tuân theo phong cách cổ điển, đậm chất Lực lượng ko quân hoàng tộc Anh.

Heritage Avigation

Longines Heritage Avigation là tủ đựng đồ đồng hồ nước bấm giờ giành cho phi công, thực hiện trên máy cất cánh và những công cụ điều hướng khác. Hầu như sản phẩm thuộc bộ sưu tầm này đều phải có 2 - 3 mặt số phụ đếm phút, giây và được bố trí theo một bố cục hài hòa, thủng thẳng trong mặt đường nét.

Performance Collection

Những thành phầm nằm trong loại Performance Collection đều phải có hiệu suất cao về kĩ năng đo thời hạn chính xác, cấp tốc chóng. Các sản phẩm này hay có cấu tạo phức tạp hơn, những mặt số phụ nhằm đảm bảo hiển thị đúng tin tức giờ, phút, giây với không nên số rất thấp.

Conquest Classic

Bộ sưu tập Longines Conquest Classic thành lập dựa trên xúc cảm từ các chiếc đồng hồ đeo tay bấm giờ được tiếp tế từ ​​năm 1878. Khía cạnh số hình tròn, cỗ máy Automatic, dây da thoải mái và tự nhiên là ba điểm đặc thù nhất sinh sống những thành phầm này. Bạn dùng hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều form size mặt phù hợp như 25.5mm cùng 34mm đến nữ, 40mm với 41mm mang lại nam.

Xem thêm: Thay Pin Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Có Phải Thay Pin Không ? ĐÁ»“Ng Hồ Citizen Eco

Conquest

Các thành phầm Longines Conquest là minh chứng cho thấy thêm sự hài hòa giữa thi công thời trang, cỗ máy chính xác cùng tính năng tiên tiến và phát triển như hiển thị 2 múi giờ khác nhau (GMT),... Mẫu mã sản phẩm cứng cáp, mang vẻ đẹp mắt đầy năng đụng rất đam mê hợp cho người yêu phù hợp thể thao. Nhưng sản phẩm cũng tiềm ẩn nét thanh lịch, đẳng cấp giúp chủ cài đặt đeo thoải mái khi đi làm văn phòng, đi công tác.

Conquest V.H.P.

Các chủng loại thuộc tủ đựng đồ Longines Conquest V.H.P được lắp thêm bộ hoạt động L288, L289 sản phẩm hiếm và tiến bộ nhất của hãng cho độ chính xác rất cao (chênh lệch ± 5 giây/năm). Cỗ máy sản phẩm tích hợp khối hệ thống G.P.D. Có tác dụng phát hiện địa chỉ bánh răng để auto điều chỉnh kim, đảm bảo an toàn sản phẩm luôn chuyển động với sai số thấp.

Tại sao cần mua đồng hồ đeo tay Longines thiết yếu hãng trên Watch
Store?

Với sự nhiều chủng loại về các thành phầm Longines nam cùng Longines nữ, dù các bạn ở bất kỳ giới tính làm sao cũng hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn. Khi đánh giá về những ưu thế đáng cài của đồng hồ thương hiệu Longines, họ thường nhắc đến 6 điều bên dưới đây:

Thiết kế nhiều dạng, update theo xu hướng thị trường nhưng lại vẫn giữ phong thái đơn giản làm chủ đạo với rất nhiều chiếc đồng hồ thời trang nam trẻ trung và tràn trề sức khỏe và đồng hồ thời trang nữ cá tính, quý phái.Đồng hồ Longines tượng trưng cho sự thành công, là hình tượng của vị thế và được giới marketing sử dụng phổ biến. Những người dân sở hữu thành phầm này đều hiện hữu lên phong cách đơn lẻ và tính chuyên nghiệp.Nhiều bản lĩnh hữu ích và có mức giá trị cao như định kỳ Vạn Niên, không thấm nước từ 3ATM, dạ quang đãng Super-Lumi
Nova,... Sử dụng đồ gia dụng liệu quality cao như xoàn 18K, tua carbon, tinh thể Sapphire,... để tạo thành những món phụ kiện treo tay đẹp, phù hợp cho cả nam và nữ.

Mua đồng hồ thời trang Longines bao gồm hãng, ưu đãi lôi cuốn tại Watch
Store

Để download đồng hồ Thụy Sỹ Longines chủ yếu hãng, giá chỉ tốt, thích hợp ý phiên bản thân tốt nhất thì quý khách hoàn toàn có thể liên hệ Watch
Store. Chúng tôi luôn giành riêng cho khách hàng phần đa chương trình cuốn hút khi mua sản phẩm như:

Bảo hành trọn gói 5 năm mang lại mọi thành phầm được tải tại Watch
Store
Vận gửi miễn giá tiền toàn quốc, ship hàng đến tận chỗ quý khách
Hỗ trợ trả dần 0% và giao dịch thanh toán tiền mặt, chuyển khoản qua ngân hàng linh hoạtƯu đãi, giảm ngay sản phẩm vào phần lớn dịp đặc biệt trong năm

Với triết lý sản xuất theo phong cách độc quyền trong số những năm tới, uy tín đồng hồ nước Longines chắc chắn rằng sẽ sở hữu lại đa dạng mẫu mã sản phẩm ấn tượng tới tín đồ dùng. 

Tìm gọi thêm về yêu mến hiệu đồng hồ Longines

Sau hơn 190 năm có mặt và phát triển, đến lúc này thương hiệu đồng hồ thời thượng Longines đang trở thành một loại tên đảm bảo chất lượng cho tất cả những người dùng.

Lịch sử yêu quý hiệu

Để tìm hiểu cụ thể về quá trình tồn tại của hãng sản xuất Longines, chúng ta cũng có thể theo dõi các cột mốc thời gian sau:

Năm 1832: Auguste Agassiz và 2 đối tác doanh nghiệp là Henri Raiguel cùng Florian Morel thành lập công ty đồng hồ Raiguel Jeune & Cie ở thị xã Saint-Imier, Thụy Sĩ.Năm 1846: Hai đối tác của Agassiz ngủ hưu, một mình Auguste Agassiz phụ trách công ty.Năm 1852: Cháu trai Ernest Francillon của ông Agassiz tiếp quản bài toán điều hành công việc kinh doanh.Năm 1867: Ernest Francillon thành lập và hoạt động nhà vật dụng Es Longines (đồng cỏ dài), thay tên công ty thành Longines cùng sản xuất cỗ máy đầu tiên (Caliber 20A).Năm 1878: hãng sản xuất Longines tạo ra mắt đồng hồ đeo tay bấm giờ đồng hồ Chronograph sử dụng bộ máy Caliber 20H bởi Alfred Lugrin sáng sủa chế.Năm 1886: Longines trở nên nhà hỗ trợ đồng hồ nước cho phần lớn các chuyển động thể thao nghỉ ngơi New York.Năm 1880: Ernest Francillon đăng ký thương hiệu Longines.Năm 1889: biểu tượng đồng hồ cát bao gồm cánh được đk trở thành thương hiệu Longines.Năm 1896: Đồng hồ nước Longines được chọn là đồng hồ thời trang bấm giờ bằng lòng của cố vận hội Olympic sống Athens.Năm 1908: Chiếc đồng hồ đeo tay bỏ túi Longines xuất hiện số hai múi giờ thứ nhất ra đời, đến phép đổi khác giữa giờ đồng hồ Thổ Nhĩ Kỳ và giờ phương Tây.Năm 1913: bộ máy Calibre 13.33Z của Longines được đính vào đồng hồ thời trang đeo tay góp tăng tài năng bấm tiếng với độ đúng mực ⅕ giây.Năm 1919: Longines thay đổi nhà hỗ trợ đồng hồ phê chuẩn cho Liên đoàn Thể thao mặt hàng không thế giới.Năm 1925: uy tín Longines giành được nhì danh hiệu thứ nhất trên cố gắng giới: đồng hồ thời trang Chronograph bấm giờ treo tay thứ nhất có chức năng Flyback với hai nút bấm độc lập, đồng hồ đeo tay trước tiên hiển thị múi giờ vật dụng hai xung quanh số.Năm 1929: Longines hợp tác ký kết với sĩ quan hải quân Hoa Kỳ Philip Van Horn Weems để tạo ra mẫu Longines Weems Second-Setting Watch đồng bộ hóa kim giây với biểu hiện GMT.Năm 1931: mến hiệu hợp tác với phi công tín đồ Mỹ Charles Lindbergh để trí tuệ sáng tạo ra mẫu mã Lindbergh Hour Angle định vị được kinh độ với vị trí địa lý.Năm 1959: máy bộ Calibre 360 ​​tần số cao 36.000 vph được trình làng và lắp ráp vào dòng Longines Ultra đầu tiên.Năm 1969: chiếc Ultra Quartz đeo tay chính xác nhất được ra đời.Năm 1983: thương hiệu Longines sáp nhập vào tập đoàn lớn Swatch.Năm 1984: mẫu Longines Conquest VHP được reviews với độ đúng mực rất cao.Năm 2005: Ra mắt bộ sưu tập Longines Master Collection gồm các vận động cơ học tập tự lên dây và một vài tính năng phức hợp như hiển thị ngày, kế hoạch tuần trăng, bấm giờ, định kỳ hoàn chỉnh.Năm 2011: Đồng hồ nước bấm giờ Longines biến thiết bị được sử dụng chính thức vào cuộc đua ngựa Kentucky Derby.Năm 2019: cái Longines Master trước tiên tích hợp công dụng Lịch hay Niên phức hợp được ra đời. Hiện nay: Đồng hồ nước Longines được chào bán ở hơn 150 giang sơn khác nhau.

Đồng hồ nước Longines nam, thiếu phụ là một trong những thương hiệu đồng hồ thời trang đến từ Thụy Sĩ được rất nhiều người thích thú và săn đón nhất. Hiện nay, đồng hồ nước Longines đã có mặt tại hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đồng thời, đứng thứ 4 thị phần nhỏ lẻ và đứng số 5 về lệch giá trên tổng số các thương hiệu đồng hồ đeo tay trên toàn nuốm giới. Trong năm 2020, tính riêng tập đoàn lớn Swatch Group, Longines đã đứng số 2 về doanh thu với rộng 1.500.000 chiếc đồng hồ thời trang được phân phối ra. Vậy, yêu đương hiệu đồng hồ đeo tay này gồm điều gì quánh biệt? Hãy thuộc medongho.com mày mò và tìm hiểu thêm 4 tủ đồ đồng hồ Longines phong cách nhất trong bài viết sau!

Lịch sử ra đời và cách tân và phát triển của yêu đương hiệu đồng hồ Longines

Những chiếc đồng hồ đeo tay Longines được thành lập từ năm 1832, bên trên một cánh đồng xanh xao tại vùng Saint - Imier của đất nước Thụy Sĩ vị Auguste Agassiz - người dân có niềm yêu thích và tê mê với thời gian mãnh liệt. Trường đoản cú đây, lịch sử một thời về đầy đủ chiếc đồng hồ đeo tay Longines thành lập với đưa ra tiết thủ công tinh xảo, cẩn thận cùng vẻ bên ngoài sang trọng, đẳng cấp, thuận tiện “hút hồn” bất kỳ ai khi chú ý thấy.

*

Lịch sử hình thành và cải cách và phát triển của mến hiệu đồng hồ đeo tay Longines

Một số vết mốc rất nổi bật của yêu thương hiệu đồng hồ đeo tay Longines:

Năm 1832: Longines được ra đời tại Saint - Imier, Thụy Sĩ vị Auguste Agassiz. Lần đầu tiên những chiếc đồng hồ bỏ túi với vậy vặn chỉnh giờ hình vương miện mang tên Longines được thành lập và cấp tốc chóng được không ít người biết đến nhờ thiết kế nhỏ gọn, vẻ ngoài khác biệt nhưng không hề kém phần thanh lịch trọng, diễn đạt đẳng cấp. Năm 1889: hình ảnh sản phẩm hình “chiếc đồng hồ cát tất cả cánh” vẫn theo Longines từ bỏ khi thành lập và hoạt động được hãng đăng ký bảo hộ phiên bản quyền trên WIPO - Cục download trí tuệ.Năm 1900: Chiếc đồng hồ thời trang bỏ túi mang tên La Renommée đã mang đến cho hãng phần thưởng Grand Prix trên Triển lãm trái đất ở Paris. Năm 1913: Hãng reviews mẫu đồng hồ đeo tay đeo tay đường kính 29mm gồm độ chính xác là 01/05 giây.Năm 1927: Mẫu đồng hồ thời trang có hào kiệt GMT – xem giờ thế giới cùng với vòng benzel chuyển phiên được chế tạo.Năm 1931: Dựa vào bạn dạng thiết kế của phi công Charles A. Lindbergh, hãng sẽ cho giới thiệu mẫu đồng hồ có chức năng tính toán chính xác kinh độ, vĩ độ một bí quyết nhanh chóng.Năm 1954: Đây là năm đánh dấu mốc đầu tiên cho sự ra đời của phần nhiều chiếc đồng hồ thạch anh của hãng. Từ đó, bộ sưu tầm Conquest được trình làng như một “phát súng” ghi lại những cách đi đầu tiên trong chiến lược cách tân và phát triển sản phẩm mới.Năm 1957: Ra mắt đồng hồ nam nữ giới Longines Flagship có khắc hình ảnh tàu thám hiểm.Năm 1959: Hãng ra mắt chiếc đồng hồ có dáng vẻ ống kính với tần số xấp xỉ 36.000 nhịp/giờ.Năm 1972: Thiết kế đồng hồ màn hình LCD thành lập trong năm này đã hỗ trợ hãng nhấn được phần thưởng cao vào Hội nghị phân tích Công nghiệp được tổ chức hàng năm.Năm 1979: Longines phá vỡ kỷ lục về độ mỏng của đồng hồ 2,95mm trước đó, bằng phương pháp cho ra mắt đồng hồ đeo tay thạch anh Feuille d"Or gồm độ dày chỉ 1,98mm.Năm 1982: Đồng hồ Longines nam chị em vàng khối 18K được ra mắt. Đây cũng là dấu mốc đặc trưng giúp Longines biến hóa “nhà bấm giờ” chính thức trong vòng 10 năm liên tục cho các cuộc đua F1.Năm 1983: Longines trở thành một phần của Swatch Group – tập đoàn sản xuất đồng hồ thời trang lớn nhất quả đât do Nicolas G.Hayek thành lập.Năm 1992: bảo tàng Longines tân tiến được thành lập tại trụ sở công ty nhằm mục tiêu kỷ niệm 160 năm ra đời thương hiệu đồng hồ đeo tay Longines cùng 125 năm áp dụng thương hiệu. Năm 2003: Khi cách sang nắm kỷ 21, đồng hồ đeo tay Longines đã đã tạo ra đời bộ sưu tầm Longines Evidenza sở hữu nét hiện nay đại, đẳng cấp nhưng vẫn không làm mất đi vẻ đẹp truyền thống cuội nguồn vốn có. Năm 2013: nhờ những sản phẩm đẳng cấp, thời thượng, rất tốt mà Longines đang trở thành đối tác và “nhà bấm giờ” cho những cuộc thi về thể thao như đua ngựa, đua xe nổi tiếng trên quả đât như FEI, IFHA.

Bộ sưu tập đồng hồ đeo tay Longines thiết yếu hãng khá nổi bật nhất hiện nay

Tham khảo ngay top 4 tủ chứa đồ đồng hồ Longines rất nổi bật và hút khách nhất tại medongho.com!

Bộ sưu tập đồng hồ thời trang Longines Automatic Hydro
Conquest

Longines Automatic Hydro
Conquest là lựa chọn số 1 của các tín thiết bị đam mê đồng hồ thời trang thể thao quality cao, công nghệ mới cơ mà vẫn giữ lại được đường nét sang trọng. Tủ chứa đồ đồng hồ nước nam Longines này dành riêng cho các thợ lặn cùng với 3 đường kính 39mm, 41mm với 44mm. Phiên phiên bản dành cho nữ giới chỉ tất cả một form size duy độc nhất là 34mm. Không tính ra, Longines Automatic Hydro
Conquest còn được thiết bị mặt kính Sapphire có khả năng chống phản bội quang, giúp fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng xem giờ trong nhiều đk ánh sáng khác nhau.

*

Đồng hồ Longines dây sắt kẽm kim loại Automatic Hydro
Conquest

Conquest tại đây!

Bộ sưu tập Longines dây domain authority Heritage

Đây là bộ sưu tầm có xây cất kiểu dáng cổ điển, muốn hướng về những khách hàng yêu đam mê sự hoài cổ, thanh lịch trọng. Tất cả những mẫu đồng hồ đeo tay trong tủ đồ này mọi được nhà sản xuất thực hiện máy Automatic (không tất cả máy Quartz), góp nâng tầm sang trọng của thương hiệu lên không ít lần.

Ngoài ra, đồng hồ đeo tay Longines dây da Heritage chỉ có các thiết kế giành riêng cho nam với 2 size mặt là 35mm cùng 40mm.

*

Bộ sưu tập Longines dây domain authority Heritage

Bộ sưu tập Longines dây sắt kẽm kim loại Master Collection

The Longines Master Collection là bộ sưu tầm cao cung cấp nhất của Longines, được trình làng vào năm 2005. Toàn bộ các mẫu đồng hồ thời trang trong tủ chứa đồ này đều thực hiện máy Automatic (không có đồng hồ thời trang pin). Nếu đồng hồ thời trang có dây da thì chính là dây da cá sấu. Còn nếu đồng hồ dây kim loại thì sẽ là thép nguyên khối 316L cao cấp.

Bộ sưu tập Longines dây sắt kẽm kim loại Master Collection không có đồng hồ mạ xoàn PVD cơ mà chỉ có đồng hồ đeo tay thép inox nguyên khối 316L, bọc vàng 18K hoặc rubi nguyên khối 18K.

The Longines Master Collection là tủ đồ dành cho tất cả nam và cô gái với không ít size mặt, góp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đồng hồ nàng Longines Master chỉ bao gồm 2 kích cỡ đó là kích thước 25,5mm và kích cỡ 29mm. Còn so với đồng hồ nam Longines, nhà cung ứng đã thiết kế không hề ít size mặt tương xứng với tất cả mọi đối tượng khách mặt hàng từ form size 38,5 mang đến 44mm.

*

Bộ sưu tập Longines dây kim loại Master Collection

Đặc biệt rộng nữa, toàn bộ các mẫu đồng hồ đeo tay của bộ sưu tầm Master này đều rất có thể thay thế, kể cả dây sắt kẽm kim loại và dây da trên 1 mẫu đồng hồ.

Bộ sưu tập đồng hồ thời trang Longines Quartz

Các mẫu đồng hồ đeo tay Longines áp dụng máy pin của Thụy Sĩ (Swiss Quartz) đều có độ đúng chuẩn đáng ghê ngạc. Bởi vì thế, đồng hồ đeo tay Longines cơ nam, thanh nữ chính hãng lắp thêm Quartz bao gồm độ đúng chuẩn có thể coi như trả hảo.

*

Bộ sưu tập đồng hồ cơ Longines Quartz

Địa chỉ mua đồng hồ Longines chủ yếu hãng, giá xuất sắc – medongho.com

medongho.com là cửa hàng đại lý ủy quyền chính hãng của uy tín Longines tại Việt Nam. Khối hệ thống showroom trưng bày sản phẩm được đặt tại các trung tâm thương mại lớn số 1 tại hà nội thủ đô và hải phòng đất cảng như Tràng chi phí Plaza, Vincom Center Bà Triệu, Aeon Mall long biên Hà Nội, Aeon Mall hải phòng Lê Chân.

*

medongho.com là đại lý phân phối ủy quyền chủ yếu hãng của chữ tín Longines tại Việt Nam

Hơn 19 năm đồng hành, medongho.com đã giới thiệu và đáp ứng nhu cầu được nhu yếu sử dụng đồng hồ đeo tay Longines thời thượng của hàng trăm khách hàng.

Đồng hồ nước Longines nam người vợ của Thụy Sĩ nổi tiếng không chỉ là vì bề dày định kỳ sử nhiều năm mà còn bởi vì những thi công tinh xảo, sang trọng, cực kỳ bắt mắt, thuận tiện “hút hồn” bất kể ai khi chiêm ngưỡng. Để lựa chọn được đồng hồ thời trang Longines phương diện vuông, tròn phù hợp nhất cùng với sở thích, quý khách hàng vui lòng tương tác tổng đài miễn cước 18001766 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.