Giá Đồng Hồ Omega Deville Chính Hãng Đẹp Giá Tốt 2024, Đồng Hồ Omega Deville Chính Hãng

Nếu bàn về chủng loại đồng hồ hình tượng nhất nhưng mà Patek Philippe sở hữu, phải có tên Nautilus, tuy nhiên nếu bàn tính năng đồng hồ nào khiến thương hiệu vùng Geneva trở nên danh tiếng trong ngành thì đề nghị nhắc đến điểm chuông, kế hoạch vạn niên với lịch thường xuyên niên. Đó là những tác dụng mà Patek Philippe đi đầu phát triển cũng như thành thạo, bảo trì cho đến các tác phẩm đếm thời hạn ngày hôm nay. Vậy nếu kết hợp hai tác dụng phức tạp như điểm chuông với lịch vạn niên thì sao? Đó là bí quyết thương hiệu ra đời năm 1839 sẽ thực hiệnđể tạo thành mẫu đồng hồ nước Patek Philippe 3974P.

Bạn đang xem: Giá đồng hồ omega deville

*


Nguồn gốc đồng hồ Patek Philippe 3974

Quay quay trở về năm 1989, nhân ngày kỷ niệm 150 năm thành lập thương hiệu, Patek Philippe đã chế tạo một chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay phức tạp có đường kính tinh gọn, chỉ 36mm. Patek Philippe ref. 3974, có tác dụng lịch vạn niên hữu ích, điểm chuông tinh vi và lịch tuần trăng cần thơ này là trong những mẫu đồng hồ đeo tay đeo tay phức hợp nhất vào thời khắc đó. Được coi là đỉnh cao của đồng hồ thời trang đeo tay khi ra mắt, Patek Philippe ref. 3974 được cấp dưỡng trong các gia công bằng chất liệu quý như quà vàng, kim cương hồng cùng vàng trắng và một vài lượng rất nhỏ từ bạch kim, đi kèm theo mặt số color bạc, đen hoặc thậm chí là là color cá hồi.

*

Mới đây, một cái Patek Philippe ref. 3974P, phiên phiên bản có vỏ từ gia công bằng chất liệu bạch kim, lại có vỏ được thực hiện bởi bậc thầy sản xuất vỏ Jean-Pierre Hagmann đã xuất hiện thêm trong cuộc đấu giá Phillips Hong Kong Watch Auction: XVII diễn ra trong nhị ngày 24 với 25 tháng 11. Chiếc đồng hồ đã về với người chủ sở hữu mới theo mức ngân sách cao, là 14.365.000 HKD.

*

Đồng hồ nước Patek Philippe 3974P

Độ hiếm có

Là một chiếc đồng hồ đeo tay nguyên bản, Patek Philippe 3974P lộ diện trong trận chiến giá đi theo phong thái cổ điển. Vệt ấn của bậc thầy Jean-Pierre Hagmann tới từ dấu triện tại mặt đáy và càng nối dây phía dưới của đồng hồ. Thực tế, Jean-Pierre Hagmann chỉ tham gia làm vỏ cho những cái Patek Philippe 3974 đầu tiên, sau này là trách nhiệm của Atelier Reunis.

*

Những mẫu Patek Philippe 3974 trong gia công bằng chất liệu bạch kim, với hậu tố “P" phía sau biết đến hiếm tất cả hơn cả. Trước đó, vào thời điểm năm 2020, đã tất cả một cái Patek Philippe 3974P ở quá trình sau mở ra tại thị phần và đượcbán bởi nhà đấu giá bán Philipps. Phiên bạn dạng này có số serial 4"129"601, điều miêu tả nó phía trong loạt đồng hồ đeo tay Patek Philippe 3974 cuối cùng được sản xuất, cũng tương tự phiên bản cuối cùng bao gồm vỏ được ngài Jean-Pierre Hagmann phụ trách.

*

Điểm nhằm phân biệt những cái Patek Philippe 3974P trên thị phần đến trường đoản cú phần khía cạnh số. Chiếm những nhất là các phiên bản Patek Philippe 3974P có mặt số dạng cọc que với 1 đầu nhọn hướng đến trung tâm, và hiếm có hơn là cọc Breguet. Cụ thể thì:

Mặt số màu trắng đục cùng cọc số que

Bộ sản phẩm công nghệ số 1"906"081, Vỏ đặt số 2"954"678 khoảng tầm năm 1992Bộ thiết bị số 1"906"082, Vỏ viết số 2"854"679 khoảng chừng năm 1992Bộ vật dụng số 1"906"092, Vỏ đánh số 2"946"954 khoảng tầm năm 1994Bộ thứ số 1"906"094, Vỏ khắc số 2"946"953 khoảng năm 1994Bộ sản phẩm số 1"906"095, Vỏ viết số 2"946"955 khoảng tầm năm 1994Bộ sản phẩm công nghệ số 1"906"113, Vỏ số 4"129"601 vào khoảng năm 2001 (Yêu mong riêng xuất hiện số màu sắc đen bổ sung với cọcsố Breguet)

Mặt số màu đen, cọc Breguet

Bộ sản phẩm số 1"906"099 Vỏ đặt số 2"972"570 khoảng năm 1999Bộ thiết bị số 1"906"106 Vỏ đặt số số 2"972"567 khoảng chừng năm 2009 (Yêu cầu đặc biệt quan trọng về mặt số white color đục bổ sung cập nhật với cọc số Breguet)

Mặt số Breguet trắng đục

Bộ lắp thêm số 1"906"110 Vỏ khắc số 4"129"600 khoảng năm 2001 (Mẫu hiện nay tại)

*
Vô cùng quan trọng và tất cả tính lôi cuốn cao, mẫu 3974P lúc này là chủng loại duy độc nhất vô nhị được biết đến với khía cạnh sốmàu trắng đục với cọc Breguet. Không chỉ có vậy, chính mẫu này còn mang trong mình một sê-ri là 4"129"600, khiến đây là chiếc 3974P, ngay trước mẫu mã được đấu giá năm 2020 (đã đề cập ở bên trên). Như đã xác nhận từ Patek Philippe Extract Archives, đồng hồ đeo tay được tạo nên trong tiến độ cuối của quá trình sản xuất. Mẫu mã này được sản xuất vào thời điểm năm 2001 và được bán hồi tháng 9 năm đó.

*

Mặt số, vỏ, bộ máy đồng hồ

Patek Philippe 3974P biểu đạt sự độc quyền đến từ thương hiệu bậc nhất tại Thuỵ Sĩ. Bàn về kích thước, Patek Philippe 3974P là một trong những chiếc đồng hồ nhỏ dại gọn so với ý muốn muốn của đa số khách hằng ngày nay, nhưng mà khi đeo lên cổ tay, nó lại thật vừa vặn.

Có size khiêm tốntưởng chừng vẫn là trở ngại ngùng với một chiếc đồng hồ có tính năng phức tạp, bao gồm: điểm chuông, kế hoạch vạn niên, lịch tuần trăng như Patek Philippe 3974P. Tuy vậy thực tế, Patek Philippe đã sắp đặt các chi tiết rất tài tình. Nó tất cả cách bố trí cổ điển, đưa các tính năng lịch bao gồm báo thứ, báo 24 giờ, báo năm nhuận, báo tháng vào hai mặt số phụ nằm đối xứng tại góc 9 và 3 giờ. Vào khi dưới là bộ hiển thị lịch tuần trăng kèm chỉ báo 31 ngày rất giản đơn nhìn.

*

Mặt số được thiết kế với đối xứng của Patek Philippe 3974P khá ưa nhìn trong khi vỏ bạch kim với viền bezel cầu thang lại khiến cho đồng hồ gồm sức cuốn hút vượt thời gian. Công ty sản xuất sắp xếp núm căn vặn ở bên phải trong khi cần gạt điểm chuông lại ở bên trái - nhân tố mà bạn sành đồng hồ nhìn qua cũng biết nó đại diện thay mặt cho điều gì.

*

Những mẫu vỏ được tạo ra bởi bậc thầy Jean-Pierre Hagmann được xem như là tiêu chuẩn trong nghành nghề dịch vụ làm vỏ. Ông chắc hẳn rằng chính là nghệ nhân còn sống bao gồm tay nghề cao nhất trong lĩnh vực này. Cùng với Patek Philippe, Jean-Pierre Hagmann hợp tác và ký kết từ rất sớm, và phụ trách cho mọi mẫu đồng hồ thời trang đặc biệt cao cấp và tinh vi cho thương hiệu như: ref. 3974, 3979, 5016 và 5029, hầu hết là những mẫu thuộc chiếc “Grand Complication” của công ty. Những cái Patek Philippe gồm vỏ vày ngài Jean-Pierre Hagmann cung cấp luôn được bộc lộ rất cụ thể trong từng trận chiến giá mỗi khi nó xuất hiện.

*

Bên trong đồng hồ đeo tay là máy bộ R27Q tinh xảo, là thành quả của Patek Philippe trong những năm đó. Có một micro-rotor bởi vàng nguyên khối kèm được trang trí vị vân guilloche, cỗ máy này có được con vết Geneva Hallmark đáng tự hào,

*

Bộ trang bị R27Q có tới 467 linh phụ kiện nhỏ, bao gồm 39 chân kính. Đây cũng là cỗ máy tự động kết vừa lòng hai tác dụng điểm chuông cùng lịch vạn niên trước tiên của yêu đương hiệu. Bọn họ sẽ thấy phong cách hoàn thiện của cỗ máy này cũng vẫn được lưu giữ trên rất nhiều chiếc đồng hồ thời trang hiện trên của yêu thương hiệu.

Tổng vừa lòng tại vớ cả, Patek Philippe 3974 đang trở thành một mẫu đồng hồ đeo tay cổ điển, nhưng chứa được nhiều điểm mới mẻ của mến hiệu, là hình ảnh thu bé dại cho một chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay cực kì phức tạp của Patek Philippe.

TÌNH TRẠNGLike New, full box
THƯƠNG HIỆUOMEGA
XUẤT XỨThụy Sỹ
MÃ SẢN PHẨMOMEGA
SIZE MẶT37mm
ĐỘ DÀY9mm
LOẠI MÁYAutomatic
MẶT KÍNHSapphire nguyên khối
THÂN VỎVàng 18K
LOẠI DÂYVàng 18K
TÍNH NĂNG KHÁCLịch ngày
CHỐNG NƯỚC50m
BẢO HÀNH2 năm

Danh mục: Đồng hồ nước Cũ
Từ khóa: Omega Deville, Omega Deville Prestige, Omega Deville Prestige Co-Axial, Omega Deville Prestige Co-Axial Chronometer
Đồng hồ nước Omega Deville Prestige Co-Axial Chronometer 4374.31.00 (43743100)i
TIME 
cam kết hỗ trợ mẫu đồng hồ đeo tay Omega Deville Prestige Co-Axial Chronometer 
chính hãng. Đồng hồ tất cả sẵn tại shop chốt ship vào ngày.i
TIME 
tự hào là shop uy tín tiên phong hàng đầu tại Hà Nội cung cấp cho khách hàng các chủng loại đồng hồ thời thượng đến từ các thương hiệu béo của Thụy Sỹ, Nhật…
i
TIME
 cam kết chỉ chào bán Đồng Hồ chủ yếu Hãng, hoàn 100% tiền cùng đền bù thêm 100tr trường hợp phát hiện sản phẩm không chuẩn…

Chính sách hậu mãi ưu đãi giành riêng cho khách hàng:

Đồng hồ Omega Deville Prestige Co-Axial Chronometer mới 99% full box.

Xem thêm: Đồng Hồ Patek Philippe Geneve Giá Bao Nhiêu? Ưu Điểm Đồng Hồ Patek Philippe Chính Hãng

Freeship COD nước ta (cọc trước từ bỏ 300k, khi giao dịch sẽ trừ vào giá bán).Thanh toán sứt thẻ, cung cấp trả góp qua thẻ tín dụng hơn trăng tròn ngân hàng..Nhận giao lưu, thay đổi các, thu mua Đồng Hồ thiết yếu Hãng với cái giá cao, uy tín, trách nhiệm.

Đồng hồ nước Omega Deville Prestige Co-Axial Chronometer của thương hiệu OMEGA luôn được biết đến là 1 trong thương hiệu xa xỉ, lâu đời, khét tiếng và uy tín số 1 trong rất nhiều thương hiệu đồng hồ thời trang Thụy Sĩ.

*

Đồng hồ OMEGA được coi là một trong những thương hiệu đồng hồ thời thượng đáng mua nhất thời điểm hiện nay. Đặc biệt, phiên phiên bản Omega Deville Prestige Co-Axial Chronometer với bộ máy cơ đạt chuẩn chỉnh Thụy Sỹ thuộc vẻ ngoài đậm màu hoài cổ chắc chắn sẽ rất kỳ tương xứng với phái mạnh.

○ Dòng đồng hồ đeo tay cơ từ uy tín OMEGA hình như vẫn luôn luôn là trong số những dòng đồng hồ đeo tay được yêu thích và mếm mộ bậc nhất. Ở OMEGA, chúng ta cũng có thể dễ dàng đuc rút cho bản thân những sản phẩm vừa có unique ổn định, lại có tác dụng vận hành cực kỳ tốt.

○ Nhưng, rất khó có nhà chế tạo nào rất có thể hòa quyền uyển chuyển sự đẹp mắt, phong cách từ vẻ ngoài của sản phẩm đến kĩ năng vận hành rất bền bỉ và đồng thời mang đến những trải nghiệm, những cảm hứng thoải mái trong quá trình sử dụng đồng hồ.

*

Đồng hồ Omega Deville Prestige Co-Axial Chronometer Có size Size khía cạnh 37mm rất tương xứng cho những người dân có size cổ tay nhỏ. Độ không thấm nước của đồng hồ 50m nên hoàn toàn có thể thoải mái đeo đồng hồ thời trang khi đi mưa cùng rửa tay.

*

Omega Deville Prestige Co-Axial Chronometer được sản phẩm cổ đồ vật cơ khí được quản lý bởi những bánh răng vận động theo nguyên lý cơ học kết phù hợp với các phần tử cơ khí với được cung cấp năng lượng do cuộn lò xo thiết yếu (mainspring). Một chiếc đồng hồ đeo tay cơ được tinh chỉnh bởi mainspring và nên được lên cót bằng tay theo định kỳ, những cổ trang bị cơ khí hiện đại được cách tân và phát triển thêm kỹ năng lên cót auto (automatic) dựa vào chuyển động hàng ngày của cổ tay giúp bọn họ không cần phải lên cót thủ công định kỳ.

Lực của mainspring được truyền sang một loạt các bánh răng để cung cấp năng lượng mang lại bánh xe cân đối (balance wheel), một bánh xe gồm trọng lượng xấp xỉ qua lại với tốc độ không đổi. Một sản phẩm được gọi là cỗ thoát (escapement) đang giải phóng các bánh xe cộ của đồng hồ để di chuyển về vùng phía đằng trước một lượng nhỏ dại với những lần xoay của bánh xe cân bằng, dịch rời kim của đồng hồ thời trang về phía trước với vận tốc không đổi. Điều này làm cho âm thanh tích tắc đặc thù của toàn bộ các đồng hồ thời trang cơ. Đồng hồ cơ trở nên tân tiến ở châu Âu vào núm kỷ 17 từ đồng hồ đeo tay chạy bởi lò xo, mở ra vào cố kỷ 15.

*

Phải đề cập mang đến dây sắt kẽm kim loại trên Omega Deville Prestige Co-Axial Chronometer được có tác dụng bằng vàng 18K. Với cùng 1 chiếc đồng hồ thời trang dây kim loại này, chúng ta có thể dễ dàng sử dụng thành phầm ở ngẫu nhiên sự kiện nào bởi gia công bằng chất liệu kim loại luôn khoác lên bản thân một bề ngoài đầy thanh lịch trọng, đẳng cấp và sang trọng và đậm màu nam tính.

Dây kim loại còn tất cả những ích lợi khác, ví dụ điển hình như thời hạn sử dụng lâu, không hề thấm nước sẽ ngăn ngừa được tình trạng hôi tay trong quá trình sử dụng.

*

Mặt kính làm bằng kính sapphire gồm độ chống xước gần như là là giỏi đối, rất có thể mài xuống bê tông mà không xẩy ra xước, độ vào của kính luôn khiến cho bạn nhìn rõ phương diện số đồng hồ. Kính sapphire được tạo ra thành từ quá trình kết tinh nhôm oxít ở ánh nắng mặt trời cực cao nên có độ cứng cao và trong suốt, độ cứng chỉ che khuất mỗi kim cương yêu cầu dễ vỡ lẽ hơn so với mặt kính khoáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.