Đồng Hồ Thời Trang Kính Sapphire Nakzen Giá Đồng Hồ Sapphire

dưới 1 triệu từ 1 - 3 triệu từ 3 - 6 triệu từ 6 - 9 triệu từ 9 - 15 triệu từ 15 - 30 triệu từ 30 - 50 triệu từ bỏ 50 - 80 triệu từ 80 - 120 Triệu từ 120 - 150 Triệu bên trên 150 Triệu
Hở tim lộ lòng Lộ sản phẩm công nghệ Siêu mỏng Dây lắc như thể Patek Philipp tương đương Rolex giống như Hublot tương đương Richard Mille
Dây domain authority Dây sắt kẽm kim loại Dây cao su Dây Dù/Vải Dây nhựa Nhựa phối sắt kẽm kim loại Lụa satin Dây Titan Dây đẳng cấp Lắc Tay kim cương Vàng 18k Dây Vàng và thép không gỉ Dây Thép ko Gỉ Mạ tiến thưởng PVD Dây Titanium Dây Thép ko Gỉ Silicon Dây Thép ko Gỉ + Ceramic Thép và Vàng Sedna xoàn Hồng 18K
Xanh white Đen Chải tia Đỏ rubi Nâu cat vàng Xanh lục Hồng Tím Xám rằn ri Cam Be bạc tình Chocolate Ngọc trai Xanh đen Xanh da trời Xám ghi Đa sắc đẹp màu vàng Hồng cẩn Đá
Đen Nâu đậm Nâu sáng sủa Xanh than Xanh Đỏ Tím kim cương Hồng white Phối màu Bạc
*
Vàng
*
Vàng hồng
*
Bạc white
*
Đen
*
Xanh
*
Hồng
*
Đỏ
*
Tím
*
Ghi
*
Cam
*
Nâu Xám
*
Đen bóng
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

NamNữUnisex
Dưới 1 triệu
Từ 1 - 3 triệu
Từ 3 - 6 triệu
Từ 6 - 9 triệu
Từ 9 - 15 triệu
Từ 15 - 30 triệu
Từ 30 - 50 triệu
Từ 50 - 80 triệu
Từ 80 - 120 Triệu
Từ 120 - 150 Triệu
Trên 150 Triệu
Dây Da
Dây Kim Loại
Dây Cao Su
Dây Dù/Vải
Dây Nhựa
Nhựa phối kim loại
Lụa satin
Dây Titan
Dây hình trạng Lắc Tay
Vàng quà 18k
Dây Vàng & thép ko gỉ
Dây Thép ko Gỉ Mạ đá quý PVDDây Titanium
Dây Thép ko Gỉ
Silicon
Dây Thép ko Gỉ + Ceramic
Thép và Vàng Sedna
Vàng Hồng 18K
Xanh
Trắng
Đen
Chải tia
ĐỏVàng
Nâu
Cát vàng
Xanh lục
Hồng
Tím
Xám
Rằn ri
Cam
Be
Bạc
Chocolate
Ngọc trai
Xanh đen
Xanh da trời
Xám ghi
Đa dung nhan màu
Vàng Hồng
Khảm Đá
Đen
Nâu đậm
Nâu sáng
Xanh than
Xanh
ĐỏTím
Vàng
Hồng
Trắng
Phối màu
Bạc
Đồng hồ nước kính Sapphire thường được sản xuất do những yêu thương hiệu cao cấp do phương diện kính Sapphire là phương diện kính đồng hồ tốt nhất có thể hiện nay. Với điểm mạnh độ cứng cao, chịu đựng lực tốt, chống trầy xước xước cùng đồ trong bóng trả hảo, kính sapphire tạo cho chiếc đồng hồ đẹp mắt, quý phái và lôi cuốn bậc nhất.

Bạn đang xem: Giá đồng hồ sapphire


Đồng hồ nước kính Sapphire cao cấp chống lực, chống xước, bền bỉ và sắc sảo theo thời gian

Đồng hồ nước kính Sapphire là gì?

Bên cạnh phương diện kính nhựa, kính khoáng, kính Sapphire được ứng dụng thịnh hành trong technology chế tác đồng hồ đeo tay hiện đại. Kính Sapphire là loại kính có tương đối nhiều ưu điểm, điển hình nổi bật là độ trong và sáng khôn xiết cao, năng lực chịu lực, chống trầy tốt, rất có thể chống ăn mòn và đặc biệt là không lại mờ đục đi đề cập cả đối với chiếc đồng hồ thời trang đã áp dụng nhiều năm. Kính Sapphire được thiết kế từ quá trình Verneul biến hóa nhôm oxit (Al2O3) để sinh sản thành những khối Sapphire. Độ cứng của kính Sapphire nằm ở vị trí thang nút 9 bên trên thang đo Mohs. Vật liệu duy nhất hoàn toàn có thể làm trầy xước đá Sapphire chính là kim cương.

Có 3 dạng mặt đồng hồ kính Sapphire bao gồm là:

- Sapphire tráng mỏng: chưa phải 100% kính là kính Sapphire. Kính này chỉ được tráng một tấm đá Sapphire mỏng phía trên. Vì vậy nên độ bền sẽ không còn thể so sánh với phương diện kính Sapphire nguyên khối. Lớp sapphire mỏng dính đi theo thời gian sẽ nhằm lộ phần kính chất lượng kém phía dưới.

- Sapphire tráng dày: tương tự như kính sapphire tráng mỏng, kính sapphire tráng dày cũng rất được phủ một lớp đá sapphire phía bên trên nhưng dày hơn yêu cầu độ bền cũng cao hơn.

- Sapphire nguyên khối: Là khía cạnh kính rất chất lượng nhất, được kết cấu 100% tự đá sapphire. Khía cạnh kính này khôn cùng bền, đẹp cùng trong. Bọn chúng làm cực hiếm của chiếc đồng hồ thời trang tăng lên xứng đáng kể.

Bề khía cạnh kính Sapphire khiến chiếc đồng hồ đeo tay trở buộc phải sang trọng, mang lại vẻ đẹp tinh tế và lâu bền. Các chiếc đồng hồ thời thượng nếu thực hiện kính sapphire thì 100% phần đa là sapphire nguyên khối nên ngân sách cũng không còn rẻ.

Độ bền của đồng hồ đeo tay kính Sapphire

Sapphire chỉ xếp sau kim cương trong thang đo độ cứng của các loại vật dụng liệu. Bởi đó chưa phải bàn bao biện về độ chịu đựng lực hay chịu xước của một số loại kính này. Thậm chí là đã có những thí nghiệm mang lại thấy chúng ta cũng có thể mài kính Sapphire lên mặt bê tông mà không tồn tại một dấu xước làm sao sao đó. Mặc dù dù gồm cứng mang đến mấy cũng ko thể bền bỉ và sắc sảo mãi mãi, mặc dầu đó tất cả là kim cưng cửng đi nữa. Kính Sapphire khi dùng để sản xuất đồng hồ thời trang thường bị mài mỏng dính đi vì yếu tố thẩm mỹ. Vì vậy độ bền không ít cũng bị ảnh hưởng. Rộng nữa, kính sapphire lúc tiếp xúc khỏe mạnh với đá Sapphire, kim cương cứng và cạnh lá lúa cũng biến thành bị xước. Sapphire nguyên khối sẽ chịu đựng tốt hơn so với hai các loại tráng còn lại.

Chính do không thể bền vững lâu dài mãi đề xuất để chiếc đồng hồ thời trang kính sapphire của công ty bền rất đẹp lâu nhất, hãy bao gồm cách bảo vệ phù hợp. Lúc không dùng đến, hãy bọc đồng hồ đeo tay trong vải mềm. Khi vẫn sử dụng, nên tinh giảm để mặt đồng hồ thời trang chịu va đập mạnh.

Nếu mặt đồng hồ đeo tay kính sapphire của khách hàng đã bị nứt hoặc xước nhiều thì cần thay ngay trong khi có điều kiện. Vị để lâu thì những loại bụi bẩn có thể len lách vào trong làm sút độ đúng đắn của kim đồng hồ thời trang do có sự ngăn cản lực.

Không đề xuất để đồng hồ đeo tay lẫn với đồ trang sức vì mặt đồng hồ có thể bị xước và những đồ trang sức khác cũng vậy. Những cạnh đá của đồ dùng trang sức hoàn toàn có thể làm mặt kính đồng hồ của doanh nghiệp mờ xước cùng xấu đi.

Cách nhấn biết đồng hồ kính Sapphire nguyên khối

Với ai đã có kinh nghiệm chọn mua đồng hồ thời trang thì hoàn toàn có thể nhận diện đồng hồ thời trang kính sapphire nguyên khối chỉ bằng mắt thường. Kính Sapphire khi chú ý vào có khả năng chiếu sáng và trong hết sức sắc nét. Bạn cũng có thể nhìn rõ từng chi tiết dù là nhỏ tuổi nhất của mặt đồng hồ thời trang được xung khắc phía trong. Khi chạm tay lên mặt đồng hồ đeo tay sẽ thấy trơn tru mịn cùng mát rượi. Không chỉ có vậy mặt kính sapphire thường xuyên ánh lên màu hồng, xanh lam nhạt hoặc trắng sữa.

Bạn cũng có thể bé dại giọt nước trên bề mặt kính. Ví như giọt nước duy trì được dạng viên tròn thì có khả năng mặt kính là kính sapphire nguyên khối hoặc kính sapphire tráng dày. Nếu như giọt nước loang ra thì chính là kính cứng hoặc kính kém chất lượng.

Ngoài ra tất cả một cách thức chính xác hơn đó là khám nghiệm độ cứng. Chúng ta có thể sử dụng một đồ vật bằng kim loại như chiếc chìa khóa nhằm chà vơi lên khía cạnh kính. Nếu trang bị bị trôi đi vày kính trơn mà không còn lại vết trầy xước làm sao thì đây chính là kính sapphire nguyên khối. Tuy nhiên nếu áp dụng cách này với những loại kính sapphire tráng thì năng lực cao mặt đồng hồ đeo tay sẽ bị trầy xước.

Đồng hồ kính Sapphire gồm đắt không?

Đồng hồ kính Sapphire có mức giá khoảng vài ba triệu đồng. Giá thành còn nhờ vào vào chất liệu dây đeo, cỗ máy và uy tín của đồng hồ. Tuy nhiên vì là phương diện kính rất tốt nên muốn sở hữu đồng hồ thời trang kính sapphire cũng phải chi khoảng 3 – 7 triệu đ cho cái tầm trung. Trọn vẹn có đầy đủ chiếc đồng hồ đeo tay mặt kính sapphire nguyên khối gồm giá hàng trăm triệu, thậm chí còn cả trăm triệu.

Lý do nên chọn lựa mua đồng hồ đeo tay kính Sapphire tại Watch
Store

Tất cả sản phẩm đều là hàng thật được lấy về trực tiếp từ bỏ các hãng sản xuất đồng hồ lớn.100% sản phẩm mới, fullbox, rất đầy đủ phụ khiếu nại kèm theo của phòng sản xuất.Mức giá cực kỳ ưu đãi cùng nhiều chương trình bộ quà tặng kèm theo hấp dẫn. Chế độ bảo hành lên cho tới 5 năm trên Watch
Store
Miễn tổn phí 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng đối với lỗi từ công ty sản xuất. Miễn tầm giá vận chuyển toàn quốc, được khám nghiệm hàng trước khi giao dịch thanh toán và ký kết nhận. Đội ngũ hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng cung ứng giải đáp mọi vướng mắc nhanh chóng, tận tâm. 
Tình trạng: mới100%.Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022.Kích thước mặt,Size: 39mm.Xuất xứ:Hublot - Thụy Sĩ.Ref: 441.JX.4802.RT.Movement: automatic, Cal
HUB1280 UNICO.Chức năng:giờ, phút, giây, flyback chronograph.Chất liệu: sapphire.Dự trữ: 72h.Chống nước: 50m.
*
*

*
*

Tình trạng: mới100%.Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bảo hành 2023.Kích thước mặt, Size: 49.4mm.Xuất xứ: Patek Phillipe - Thụy Sĩ.Ref: 6300/401G-001.Movement: manual winding, Cal. 300 GS AL 36-750 QIS FUS IRM.Chức năng: năm, tháng, thứ, ngày, giờ, phút, giây, lịch vạn niên, moonphase, nhị múi giờ, báo ngày đêm, điểm chuông,xoay nhị mặt.Chất liệu: đá quý trắng 18k,118 viên sapphire xanh,291viên kim cương cứng baguette.Trữ cót:72h.
*
*

*
*

Tình trạng: new 100%.Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bh 2022.Kích thước mặt, Size: 41mm.Xuất xứ:Audermars Piguet - Thụy Sĩ.Ref:15514BC.TF.1284BC.01.Movement: Automatic, Cal 4309.Chức năng: giờ, phút, giây.Chất liệu: vàng trắng 18k, sapphire xanh.Dự trữ: 70h.Chống nước: 20m.
*
*

Tình trạng: mới 100%.Phụ kiện: Hộp, sổ, thẻ bh 2022.Xuất xứ: Cartier, Thụy Sĩ.Kích thước,Size: 39.3x32mm,.Ref:WJCS0012.Movement: Quartz.Chức năng: Giờ, phút.Chất liệu: rubi trắng 18k,kim cương, sapphires, tsavorite cùng emerald.Chốngnước: 30m.
Tình trạng: mới 100%.Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bh 2022.Kích thước mặt, Size: 32mm.Xuất xứ:Piaget- Thụy Sĩ.Ref:G0A47183.Movement: Automatic, Cal. 501P1.Chức năng: giờ, phút.Chất liệu: quà trắng18k, kim cương và sapphire.Chống nước: 30m.Dự trữ cót: 40h.
Tình trạng: mới 100%.Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bh 2022 (Limited 18 pcs).Kích thước mặt, Size: 40mm.Xuất xứ:Piaget- Thụy Sĩ.Ref:G0A47128.Movement: Automatic, Cal. 1200D1.Chức năng: giờ, phút.Chất liệu: quà trắng 18k, thân và vành lắp kim cưng cửng và sapphire xanh.Chống nước: 30m.Dự trữ: 44h.
Tình trạng:mới 100%.Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bh 2022.Xuất xứ: Chopard, Thụy Sĩ.Kích thước: 40mm.Ref: 384240-1005.Movement: Automatic, Cal. 01.03-C.Chức năng: giờ, phút.Chất liệu: vàng trắng 18k, kim cương, sapphire xanh.Dự trữ: 60h.
Tình trạng:mới 100%.Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bh 2022.Xuất xứ: Chopard, Thụy Sĩ.Kích thước: 40mm.Ref: 384239-1013.Movement: Automatic, Cal. 01.03-C.Chức năng: giờ, phút.Chất liệu: vàng trắng 18k, kim cương, sapphire xanh.Dự trữ: 60h.
Tình trạng:mới 100%.Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022.Xuất xứ: Chopard, Thụy Sĩ.Kích thước: 40mm.Ref: 384239-5010.Movement: Automatic, Cal. 01.03-C.Chức năng: giờ, phút.Chất liệu: đá quý hồng 18k, kim cương, sapphire hồng.Dự trữ: 60h.
Tình trạng:mới 100%.Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bh 2022.Xuất xứ: Chopard, Thụy Sĩ.Kích thước: 40mm.Ref: 384239-5009.Movement: Automatic, Cal. 01.03-C.Chức năng: giờ, phút.Chất liệu: xoàn hồng 18k, kim cương, sapphire đa màu.Dự trữ: 60h.
Tình trạng: mới 100%.Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022.Xuất xứ: Chopard, Thụy Sỹ.Kích thước: 29x31mm.Ref: 275362-1003.Movement: automatic, Cal 09.01-C.Chức năng: giờ, phút, giây.Chất liệu: rubi trắng 18k, kim cưng cửng trắng, sapphire xanh.Dự trữ: 42h.
Tình trạng:mới 100%.Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bh 2022.Xuất xứ: Chopard, Thụy Sĩ.Kích thước: 41mm.Ref: 295363-5005.Movement: automatic, Caliber 01.03-C.Chức năng: giờ, phút.Chất liệu: vàng hồng 18k, kim cưng cửng trắng.Dự trữ: 60h.
Tình trạng:mới 100%.Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bh 2022.Xuất xứ: Chopard, Thụy Sĩ.Kích thước: 41mm.Ref: 295363-1001.Movement: automatic, Caliber 01.03-C.Chức năng: giờ, phút.Chất liệu: xoàn trắng 18k, kim cương trắng.Dự trữ: 60h.

Xem thêm: Cháu đại tướng võ nguyên giáp bán đồng hồ, cháu đại tướng võ nguyên giáp đeo đồng hồ


Tình trạng:mới 100%.Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022.Xuất xứ: Chopard, Thụy Sĩ.Kích thước: 41mm.Ref: 295363-1002.Movement: automatic, Caliber 01.03-C.Chức năng: giờ, phút.Chất liệu: tiến thưởng trắng 18k, kim cương, sapphire xanh.Dự trữ: 60h.
Tình trạng:mới 100%.Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022.Xuất xứ: Chopard, Thụy Sĩ.Kích thước: 41mm.Ref: 295363-5004.Movement: automatic, Caliber 01.03-C.Chức năng: giờ, phút.Chất liệu: rubi hồng 18k, kim cương, sapphire đa màu.Dự trữ: 60h.
Tình trạng: new 100%.Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022.Xuất xứ: Chopard, Thụy Sĩ.Kích thước: 36mm.Ref: 274891-1027.Movement: Automatic.Chức năng: giờ, phút, giây.Chất liệu: đá quý trắng 18k, kim cương trắng, sapphire xanh, emerald.Dự trữ: 42h.
Tình trạng:mới 100%.Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bh 2022 (Limited 5 pcs).Xuất xứ: Chopard, Thụy Sĩ.Kích thước: 42.5mm.Ref: 168604-9001.Movement: Lên cót tay, Caliber L.U.C 08.01-L.Chức năng: giờ, phút, giây, minute repeater, báo dự trữ năng lượng.Chất liệu: Sapphire.Dự trữ: 60h.
Tình trạng:mới 100%.Phụ kiện:Hộp, sổ, thẻ bh 2021(Limited 10 pcs).Xuất xứ: Zenith, Thụy Sĩ.Kích thước: 41mm.Ref:04.9000.9020/00.R920.Movement: automatic, Cal.EL PRIMERO 9020.Chức năng: ngày, giờ, phút, giây, chronograph, tourbillon.Chất liệu: Sapphire.Dự trữ: 50h.Chống nước: 30m.
Tình trạng:mới 100%.Phụ kiện:Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2018 (Limited 10 pcs).Xuất xứ: Zenith, Thụy Sĩ.Kích thước: 46mm.Ref: 04.9000.8812/00.R920.Movement: automatic, Cal.El Primero 8812 SK.Chức năng: ngày, giờ, phút, giây, báo dự trữ năng lượng.Chất liệu: Titanium à sapphire.Dự trữ: 50h.Chống nước: 30m.
Tình trạng: bắt đầu 100%.Phụ kiện: hộp, thẻ bảo hành 2022.Xuất xứ: Hublot, Thụy Sĩ.Kích thước: 42mm.Ref: 642.JX.0170.RX.Movement: automatic, Cal
HUB4700.Chức năng: ngày, giờ, phút, giây, chronograph.Chất liệu vỏ: Sapphire trắng.Chống nước: 50m.Dự trữ: 50h.
Tình trạng: new 100%.Phụ kiện: hộp, thẻ bh 2022.Xuất xứ: Hublot, Thụy Sĩ.Kích thước: 42mm.Ref: 645.JO.0120.RT.Movement: automatic, Cal
HUB6020.Chức năng:giờ, phút, tourbillon, báo dự trữ năng lượng.Chất liệu vỏ: Sapphire cam.Chống nước: 30m.Dự trữ: 115h.
Tình trạng: mới 100%.Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bh 2022.Kích thước mặt: 44mm.Xuất xứ:Hublot- Thụy Sĩ.Ref:429.JM.0120.RT.Movement: automatic, Cal
HUB6035.Chất liệu:Sapphire Crystal.Chức năng: giờ, phút, tourbillon.Dự trữ cót: 72giờ.Chống nước: 30m.
Tình trạng: mới 100%.Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bh 2021.Xuất xứ: Hublot, Thụy Sĩ.Kích thước: 45mm.Ref: 507.JX.0800.RT.TAK21.Movement: lên dây trường đoản cú động, Cal HUB1214 UNICO.Chức năng: giờ, phút.Chất liệu vỏ:Sapphire Crystal.Chống nước: 50m.Dự trữ: 72h.
Tình trạng: new 100%.Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bh 2021.Xuất xứ: Hublot, Thụy Sĩ.Kích thước: 43mm.Ref:455.JX.0120.JX.Movement: automatic, Cal
HUB6035.Chức năng:giờ, phút.Chất liệu vỏ: Sapphire Crystal.Dự trữ: 72h.Chống nước: 30m.
Tình trạng: mới 100%.Phụ kiện: hộp, sổ,thẻ bảo hành 2021.Thời gian order: 10-15 ngày.Xuất xứ: Hublot, Thụy Sĩ.Kích thước: 42mm.Ref: 641.JY.0190.RT.Movement: automatic,Cal
HUB4700.Chức năng: giờ, phút, giây, ngày, chronograph.Chất liệu vỏ: Sapphire.Chống nước: 50m.Dự trữ: 42h.
Tình trạng: đang qua sử dụng, độ new cao.Phụ kiện: hộp, thẻ bảo hành 2020.Xuất xứ: Hublot, Thụy Sĩ.Kích thước: 45mm.Ref: 411.JB.4901.RT.4098.Movement: automatic, Cal
HUB1242 UNICO.Chức năng: giờ, phút, giây, ngày, chronograph, fly back.Chất liệu vỏ: Smoked Sapphire Crystal.Chống nước: 50m.Dự trữ: 72h.
Tình trạng: bắt đầu 100%.Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021.Xuất xứ: Hublot, Thụy Sĩ.Kích thước: 45mm.Ref:419.JO.0120.RT.Movement: automatic, Cal
HUB6035.Chức năng:giờ, phút.Chất liệu vỏ: Sapphire Crystal.Dự trữ: 72h.Chống nước: 30m.
Tình trạng: mới 100%.Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020.Kích thước mặt: 39mm.Xuất xứ:Hublot- Thụy Sĩ.Ref:465.JP.4802.RT.1204.Movement: automatic, Cal
HUB1710.Chất liệu:Sapphire Crystal.Chức năng: giờ, phút, giây, ngày.Chống nước: 50m.Dự trữ: 50h.
Tình trạng: bắt đầu 100%.Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020.Kích thước mặt: 39mm.Xuất xứ:Hublot- Thụy Sĩ.Ref:465.JL.4802.RT.1204.Movement: automatic, Cal
HUB1710.Chất liệu: blue Sapphire Crystal.Chức năng: giờ, phút, giây, ngày.Chống nước: 50m.Dự trữ: 50h.
Tình trạng: bắt đầu 100% ( Chỉ 99 chiếc ).Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020.Kích thước mặt: 45mm.Xuất xứ:Hublot- Thụy Sĩ.Ref:405.JX.0120.RT.Movement: manual winding, Cal
HUB6016.Chất liệu:Sapphire Crystal và titanium.Chức năng: giờ, phút, tourbillon.Chống nước: 30m.Dự trữ: 115h.
Tình trạng: bắt đầu 100% ( Chỉ 250chiếc ).Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bảo hành.Kích thước mặt: 45mm.Xuất xứ:Hublot- Thụy Sĩ.Ref:411.JR.4901.RT.Movement: automatic, Cal
HUB1242UNICO.Chất liệu: Sapphire Crystal.Chức năng: giờ, phút, giây, chronograph, Fly-back, ngày.Chống nước: 50m.Dự trữ: 72h.
Tình trạng: mới 100% ( Chỉ 250chiếc ).Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021.Kích thước mặt: 45mm.Xuất xứ:Hublot- Thụy Sĩ.Ref:411.JL.4809.RT.Movement: automatic, Cal
HUB1242UNICO.Chất liệu: Sapphire Crystal.Chức năng: giờ, phút, giây, chronograph, Fly-back, ngày.Chống nước: 50m.Dự trữ: 72h.
Tình trạng: new 100% ( Chỉ 500chiếc ).Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bh 2021.Kích thước mặt: 45mm.Xuất xứ:Hublot- Thụy Sĩ.Ref:411.JX.1170.RX.Movement: automatic, Cal
HUB1242UNICO.Chất liệu: Sapphire Crystal.Chức năng: giờ, phút, giây, chronograph, Fly-back, ngày.Chống nước: 50m.Dự trữ: 72h.
Tình trạng: mới100%, Chỉ 50 chiếc.Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bh 2020.Kích thước mặt,Size: 39mm.Xuất xứ:Hublot - Thụy Sĩ.Ref: 441.JX.4802.RT.4099.Movement: automatic, Cal
HUB1710.Chức năng:giờ, phút, giây, ngày.Chất liệu: Sapphire Crystal.Dự trữ: 50h.Chống nước: 50m.
Tình trạng: bắt đầu 100%.Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bh 2020.Kích thước mặt, Size: 39mm.Xuất xứ: Hublot, Thụy Sĩ.Ref: 465.JX.4802.RT.1204.Chức năng: ngày, giờ, phút, giây.Movement: automatic, Cal HUB1710.Chất liệu:Sapphire Crystal, kim cương.Chống nước: 50m.Năng lượng dự trữ: 50 giờ.
Tình trạng: new 100%, fullset.Kích thước mặt, Size:45mm.Xuất xứ:Hublot- Thụy Sĩ.Ref:601.JX.0120.RT.Movement:automatic, Caliber HUB 4700.Chất liệu:sapphire.Chức năng:giờ, phút, giây, ngày, chronograph.
Tình trạng: bắt đầu 100%.Phụ kiện: hộp, sổ, thẻ bh 2022.Kích thước mặt, Size:42mm.Xuất xứ:Hublot- Thụy Sĩ.Ref:641.JX.0120.RT.Movement:automatic, Cal
HUB 4700.Chất liệu:sapphire.Chức năng:giờ, phút, giây, ngày, chronograph.Chống nước: 100m.
Tình trạng: ordermới 100% fullset.Thời gian order: 10-15 ngày.Xuất xứ: Hublot, Thụy Sĩ.Kích thước: 45mm.Ref:411.jx.4803.rt.4098.Movement: caliber UNICO HUB1242.Chức năng: chronograph,giờ, phút, giây, ngày.Chất liệu vỏ: sapphire crystal.
Tình trạng: ordermới 100% fullset.Thời gian order: 10-15 ngày.Xuất xứ: Hublot, Thụy Sĩ.Kích thước: 45mm.Ref:406.jx.0120.rt.Movement: caliber UNICO HUB1270.Chức năng: lịch vạn niên, moonphase, chronograph,giờ, phút, giây.Chất liệu vỏ:Sapphire Crystal.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x