Giá Đồng Hồ Seiko 4R36A Automatic Cực Chất Cho Tín Đồ Thể Thao

Nhắc mang đến thương hiệu hàng đầu của Nhật bạn dạng – Seiko phải kể đến cỗ máy 4R36. Đây là một bộ máy đóng vai trò bự trong các sản phẩm máy cơ của hãng sản xuất với quality rất tốt, độ đúng chuẩn cùng tính năng siêu bền. Trong nội dung bài viết dưới phía trên hãy thuộc Duy Anh Watch tò mò máy Seiko 4R36 nhé!

1. Sự ra đời và vạc triển của máy đồng hồ nước Seiko 4R36

Nếu kể tới những Workhorse Movement danh tiếng và phổ biến nhất hiện nay nay, chắc chắn không thể bỏ qua Seiko 4R36, member của chiếc máy đồng hồ đeo tay trung cấp cho Seiko 4R3x. đồ vật 4R36 của Seikocó phương diện trên phần nhiều đồng hồ nước Seikocũng như nhiều sản phẩm của những thương hiệu danh tiếng khác trên núm giới.

Bạn đang xem: Giá đồng hồ seiko 4r36a

Với hầu hết ai không biết thì “Workhorse Movement” là thuật ngữ trong cộng đồng đồng hồ nước chỉ những cỗ máy đồng hồ có cấu trúc đơn giản để bảo đảm một loạt các tiêu chí được ý kiến bởi chính người tiêu dùng sau thời hạn dài kiểm chứng: không đắt đỏ, chất lượng độ bền dài lâu, chính xác, xứng đáng tin cậy, dễ bảo trì sửa chữa, túi tiền các dịch vụ dành riêng cho nó thấp.

Vào thời điểm khi 4R36 chưa lộ diện thì Seiko sử dụng hệ máy 7S, vượt trội cho cái máy này phải nói đến những huyền thoại Seiko 5 quân đội. Cùng sau đó, dựa trên cấu tạo cốt lõi của máy 7S26B, hãng đã cho ra đời máy Seiko 6R15A vào cuối năm 2005 nhưng bổ sung tính năng lên dây thủ công bằng tay và Hacking Second.

Cuối năm 2006, hãng ra mắt máy Seiko 6R15B, phiên bạn dạng cải tiến nhiều linh phụ kiện của Seiko 6R15A, từ đó khắc phục những nhược điểm vốn bao gồm của nền tảng gốc rễ 7S26B (ví dụ như lỗi bung dây tóc khỏi chốt kiểm soát và điều chỉnh khi chạm mặt sốc bạo phổi làm đứng máy).

Vào năm 2011, Seiko 4R36 xác nhận được trình làng với tư cách là một thành viên của dòng sever lực thế kỷ mới Seiko 4R3X. Đối cùng với “đại gia đình: 4R3X bao hàm các cỗ máy sau:

-Máy Seiko 4R35: gồm tính năng: Giờ, Phút, Giây, định kỳ ngày, Lên dây thủ Công, Lên dây trường đoản cú động, Hacking Second, tần số xê dịch 21600 VPH, thời gian dự trữ cót khoảng hơn 41 giờ, máy nội bộ Seiko 23 chân kính, máy cung cấp cho mặt thứ cha 24 chân kính.

-Máy Seiko 4R36: Giờ, Phút, Giây, định kỳ ngày, định kỳ thứ, Lên dây thủ công, lên dây trường đoản cú động, Hacking Second, tần số giao động 21600 VPH, thời hạn dự trữ cót khoảng chừng hơn 41 giờ, 24 chân kính.

-Máy Seiko 4R37: Giờ, Phút, Giây, lịch ngày, Đồng hồ nước 24 giờ, Lên dây thủ công, lên dây từ động, , Hacking Second, tần số xấp xỉ 21600 VPH, thời gian dự trữ cót khoảng hơn 41 giờ, 24 chân kính.

-Máy Seiko 4R38: Giờ, Phút, Giây, Lên dây thủ công, lên dây tự động, Hacking Second, tần số xấp xỉ 21600 VPH, thời hạn dự trữ cót khoảng hơn 41 giờ, 24 chân kính, hoàn toàn có thể có mở cửa Heart

-Máy Seiko 4R39: Giờ, Phút, Giây, Đồng hồ nước 24 giờ, Lên dây thủ công, lên dây từ bỏ động, , Hacking Second, tần số dao động 21600 VPH, thời gian dự trữ cót khoảng chừng hơn 41 giờ, 24 chân kính, có thể có open Heart.


Máy 4R35 của Seiko


Đối với mái ấm gia đình máy 4R3X, bạn sẽ thấy bao gồm hai cỗ máy phổ trở nên đó là 4R35 cùng 4R36 trong những số đó thì 4R36 bây giờ được Seiko rất yêu chuộng và thực hiện chủ lực trong những dòng sản phẩm đồng hồ cơ new của mình. Máy bộ này được xây dựng dựa trên Seiko 6R15 nhưng lại lại cần sử dụng dây cót bằng SPRON100 truyền thống cuội nguồn thay vị SPRON510 tiến bộ hơn.

Đối với thời đại ngày nay, bạn đam mêđồng hồ nước thường đánh giá cao phần nhiều mẫu đồng hồ tích hòa hợp đồng thời nhân kiệt lên cót tay, lên cót tự động và hacking second (dừng kim giây lúc chỉnh giờ). Vì thế, sự ra đời của dòng sản phẩm Seiko 4R36 là vô cùng nên thiết. Cỗ máy này đã kết hợp “3 trong 1” về tính năng cơ mà trước đó Seiko vẫn thiếu với yếu so với các địch thủ chính từ ETA/Sellita (có cả lên dây cót thủ công bằng tay và lên dây cót từ bỏ động) và Miyota (tối thiểu luôn luôn có lên dây thủ công).

Đồng thời nếu tựa như các tính năng này chỉ bên cạnh đó tích vừa lòng trên hồ hết sản phẩm thời thượng của Seiko thì với máy Seiko 4R36 – một máy bộ trung cung cấp đã cho phép người mua những tủ đồ đồng hồ cơ có mức chi phí dễ tiếp cận hơn cực kỳ nhiều.


Máy Seiko 4R36A


Đánh giá Seiko 4R36

Cũng như hầu hết máy bộ cơ khác của chữ tín Nhật phiên bản Seiko, Seiko 4R36 nói riêng và mái ấm gia đình Seiko 4R3x nói tầm thường đều vận động ở tần số 21600 VPH, 24 chân kính, dự trữ cót khoảng 41 giờ đồng hồ với ưu điểm: thiết yếu xác, bền bỉ, không nhiều phải bảo trì và tiêu hao ít năng lượng.

Xem thêm: Top 3 thương hiệu đồng hồ minh nhật có uy tín không, minh nhật luxury timepieces

Các anh tài chính của dòng sản phẩm Seiko 4R36 gồm những: lên dây cót thủ công, lên dây cót trường đoản cú động, Hacking Second (dừng kim giây khi rút cụ chỉnh giờ), Giờ, Phút, Giây, lịch ngày, kế hoạch Thứ.

Ngay từ tầm nhìn đầu tiên, vẻ ngoài của dòng sản phẩm Seiko 4R36 lôi kéo hơn nhiều so với đa số bộmáy đồng hồ7S nói chung. Làm nên kết cấu linh kiện cứng cáp chặt chẽ cũng như mặt phẳng được hoàn thành tỉ mỉ, tùy theo yêu ước của đồng hồ đeo tay mà bánh đà còn có thể mạ rubi khá mãn nhãn.

Nhìn chung, nằm giữa mái ấm gia đình máy 7S giá tốt và mái ấm gia đình máy 6R cao cấp, cỗ máy tầm trung Seiko 4R36 được đánh giá là toàn diện cho nhiều nhu cầu khác nhau. Từ mong muốn độ bền rất là dài lâu, độ bao gồm xác bảo đảm cho đến vẻ ngoài đẹp mã giỏi sự đa zi năng cùng yếu ớt tố giá thành phải chăng.

So với 7S26B trên hầu như các mẫu đồng hồ Seiko Automatic phân phối trước năm 2006, vật dụng Seiko 4R36 rất có thể được tinh chỉnh độ đúng đắn tốt không chỉ có thế nhờ bộ điều chỉnh Etachron mặc kệ độ dài của dây tóc (dù là mái ấm gia đình 7S sẽ vốn nổi tiếng với độ đúng đắn cao nhưng mà không cần tinh chỉnh).

Khi thực hiện hằng ngày, hai tuấn kiệt lên dây bằng tay và Hacking Second trọn vẹn phát huy được thế mạnh làm việc sự bổ ích của nó khi chúng ta không muốn đeo không ít giờ (hơn 8 tiếng) hằng ngày hoặc tăng độ đúng mực đến từng giây mỗi một khi điều chỉnh lại thời gian.

Một vấn đề khác có trên sản phẩm Seiko 7S26B đó là lỗi bung dây tóc thoát ra khỏi chốt điều chỉnh của bộ kiểm soát và điều chỉnh khi chạm mặt các cú sốc mạnh cũng rất được khắc phục trên máy Seiko 4R36 (và mái ấm gia đình 4R) bằng cách sử dụng chốt điều chỉnh có rãnh trượt sâu hơn (lỗi này cũng được khắc phục tương tự trên thiết bị 7S cầm cố hệ C ra mắt 2011).

Về nút giá, đồng hồ thời trang sử dụng thiết bị Seiko 4R36 giáđắt hơn không hề ít so với những máy 7S, đồng hồ đeo tay Seiko trang bị 4R36 hầu hết tập trung trong khoảng 6-12 triệu đồng, phân khúc thị phần thấp hơn (3-6 triệu) đa số là đồng hồ thời trang từ những thương hiệu kế bên Seiko, phổ cập ở vn ví dụ như Olym Pianus, Olympia Star.

Nhìn chung, với đầy đủ các tính năng cần thiết cùng thi công đẹp và quality được công nhận rộng rãi, máy Seiko 4R36 là lựa chọn yên tâm tuyệt vời cho bất kể ai ước muốn những đồng hồ nước Automatic khôn xiết bền, làm cho việc giỏi với ngân sách chỉ tại mức trung bình.

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
Sản phẩm đi kèm theo Thẻ bảo hành chính hãng trái đất hoặc việt nam tuỳ yêu thương hiệu.


Tình trạng + size + thông số kỹ thuật máy

Mời chúng ta theo dõi trên video trên kênh youtube : quang quẻ Lâm 

Video lô này tại đây

 

 

Đồng hồ Seiko 5 Sports SRPC65J1 là dòng đồng hồ cơ đẳng cấp và sang trọng vượt trội của thương hiệu Seiko. Đây là xây đắp nam tính đầy khoáng đạt được nâng cấp trẻ trung và tràn trề sức khỏe từ unique đến thứ hạng dáng. Bởi vậy, ngay từ lúc được ra mắt ra thị trường sản phẩm đã nhận được được sự yêu chuộng trên toàn cầu. Tại Việt Nam, quang quẻ Lâm vinh dự là cửa hàng phân phối bao gồm hãng những dòng đồng hồ thời trang đình đám của Seiko đến tận tay tín đồ dùng. Bọn họ cùng khám phá về mẫu đồng hồ đang nổi loạn trên thị phần này nhé.

3 điểm mạnh vượt trội của sản phẩm Seiko 5 Sports SRPC65J1

Là dòng đồng hồ cơ thọ đời, danh tiếng và rất được yêu thích nhất của Seiko

Seiko 5 Sports mã SRPC65J1 là giữa những thiết kế nằm trong dòng đồng hồ Seiko 5 Sports đình đám, gồm lịch sử nhiều năm của Seiko. Đây cũng là máy bộ thời gian bền bỉ được ưu thích nhất không chỉ có ở vn và còn ở nhiều nước không giống trên cầm cố giới.Seiko 5 Sports mã SRPC65J1 kế thừa toàn thể những ưu thế và phạt triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng từ kiểu dáng đến chất lượng. Đem lại yên cầu tuyệt vời cho những người sử dụng về một mẫu đồng hồ thời trang có độ đúng đắn cao, kĩ năng chống nước, kĩ năng chống sốc... Thừa trội.

Thiết kế mạnh bạo phong biện pháp thể thao giành cho phái mạnh

Seiko 5 Sports được xem như là biểu tượng của chữ tín Seiko trong suốt chiều dài lịch sử phát triển. Theo đó sản phẩm Seiko 5 Sports mã SRPC65J1 được cải tiến, nâng cấp tạo nên vẻ ngoài mạnh bạo mẽ, khoáng đạt mang phong thái thể thao giành cho phái mạnh:

Mặt đồng hồ đeo tay có đường kính 44,5mm, độ dày 13mm phù hợp với tay 16, 17, 18 trở lên. Đây là size đồng hồ thời trang tiêu chuẩn cân xứng với cổ tay phái mạnh giới.Trên mặt đồng hồ thời trang có vành benzen nhằm tính tiếng lặn.Dây đeo chắc hẳn rằng chế tác trường đoản cú thép ko gỉ 316L.Bộ kim cọc kha khá to tương xứng với form size mặt đồng hồ. Bên trên kim cọc đính dạ quang dễ dãi quan gần kề giờ vào buổi đêm.Màu sắc kiến thiết tone chủ đạo là đen sang trọng và quyền lực. Mặt đồng hồ phối xanh ngọc lục bảo đẳng cấp, tượng trưng cho việc phát triển. Viền mặt đồng hồ chuyển dần sang màu đen.

Cấu hình lắp thêm hiện đại, gọn gàng nhẹ, chắc chắn có tuổi lâu cao

Dòng đồng hồ đeo tay Seiko 5 Sports nói bình thường và Seiko 5 Sports - SRPC65J1 nói riêng đông đảo được trang bị cỗ máy 4R36A mang đầy đủ tiện ích giây, phút, giờ, kế hoạch ngày với lịch thứ.  Đây là máy bộ cơ bởi hãng tự đính ráp (in-house 100%) đem lại tính nhất quán hoàn hảo, đảm bảo an toàn độ bền và tuổi lâu kéo dài. Sản phẩm được reviews cao về việc gọn nhẹ, sử dụng linh hoạt với có quality tốt nhất. Thông số kỹ thuật kỹ thuật của dòng sản phẩm 4R36A gồm những: Lên dây tự động (automatic), lên dây bằng tay (handwinding), giới hạn kim giây (Hacking second), 24 chân kính, 21.600 tần số xấp xỉ và khoảng chừng 41 tiếng tích cót. Cỗ máy 4R36A chuyển động ổn định và tải nhiều cơ chế đặc biệt:

Cơ chế căn chỉnh dây tóc Etachron
Cơ chế phòng sốc Seiko Diashock
Lift angle 53 độ
Chống trường đoản cú 4800 A/m (60 Gauss)

2 biện pháp nhận biết đồng hồ đeo tay Seiko 5 Sports SRPC65J1 chủ yếu hãng

Trong hàng ngàn thiết kế đồng hồ của Seiko dòng Seiko 5 thể thao - SRPC65J1 luôn được nhắc đến và săn lùng nhiều nhất. Đây cũng là một trong những mẫu đồng hồ bị làm cho giả làm cho nhái khiến quý khách hàng bị lừa. Để thừa nhận biết đồng hồ Seiko 5 Sports mã SRPC65J1 bao gồm hãng, mời bạn tìm hiểu thêm một số share ngay bên dưới đây:

Kiểm tra mặt trước đồng hồ Seiko 5 Sports - SRPC65J1

Quan sát tổng thể và toàn diện mặt trước đồng hồ đeo tay để bảo đảm các chi tiết từ màu sắc, cỗ cọc số, gạch chia... đảm bảo sự hài hòa và hợp lý và nhan sắc nét. Xung quanh đồng hồ, ngay lập tức dưới địa điểm 12 giờ đồng hồ là kí hiệu “SEIKO”, bên dưới nữa là số “5”, tiếp sau là chữ “SPORT” tại vị trí 3 giờ là ô kế hoạch ngày cùng lịch thứ. Tại địa điểm 6 tiếng là 3 mẫu kí hiệu “AUTOMATIC” - “24 JEWELS” – “100M”. Tại địa chỉ 7 giờ bao gồm chữ “Made in Japan” cùng tên cỗ máy là “4R36” trên góc 4 giờ tất cả núm khía cạnh, trên cố kỉnh không xung khắc logo. Viền bên ngoài là vành bezel tính giờ đồng hồ lặn, cùng bề mặt viền đánh số từ 10 mang lại 50.

*

Kiểm tra phương diện sau đồng hồ Seiko 5 Sports - SRPC65J1

Trang bị trên đồng hồ thời trang là cỗ máy Seiko 4R36A. Các thông số máy được ghi bên trên tem đính kèm trên dây đồng hồ.Mặt sau đồng hồ thời trang là sản phẩm hở rất có thể quan sát máy bộ sau. Trên kia có các kí hiệu “MADE IN JAPAN” - “SEIKO”- “WATER RESISTANT” – “10 BAR“ – “STAINLESS STEEL” – dãy serial - “4R36”

*

Đi tìm add cung cấp đồng hồ đeo tay Seiko 5 Sports SRPC65J1 chủ yếu hãng, giá bán tốt

Seiko 5 Sports SRPC65J1 là kiến tạo mang phong cách mạnh mẽ, khoáng đạt với unique và độ bền vượt trội. Để hối hả sở hữu sản phẩm chính hãng với tầm giá rất tốt hãy contact với Đồng hồ nước Quang Lâm. tại đây với đa số sản phẩm người sử dụng đều thừa nhận được chính sách bảo hành chính hãng quốc tế cùng với bao gồm sách bảo hành từ 1 – 2 năm đến từ Quang Lâm. Dường như bạn còn được từng trải phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận chổ chính giữa cùng chính sách ưu đãi khách hàng cực tốt. Quang đãng lâm chắc chắn là sẽ trọn vẹn thuyết phục bạn.

ĐỒNG HỒ quang quẻ LÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.