Giá Đồng Hồ Seri 4 - Đồng Hồ Apple Watch Series 4

Đồng hồ th&#x
F4;ng minh táo Watch Series 4 – Đạt chuẩn GPS, K&#x
ED;ch thước 40mm, V&#x
F4; c&#x
F9;ng tiện &#x
ED;ch.

Bạn đang xem: Giá đồng hồ seri 4


*

Ngoài ra màn hình hiển thị của Watch Serie4 40mm GPS sử dụng công nghệ LTPO còn tiết kiệm ngân sách điện năng, chỉ với một lần sạc hoàn toàn có thể sử dụng đồng hồ thời trang thoải mái cả ngày mà không phải lo ngại hết pin.

Digital Crown nhiều nhiệm, nhiều kỹ năng mới

Nút chuyển phiên Digital Crown được thiết kế lại và bổ sung cập nhật thêm Haptic Engine để phản hồi xúc giác của người dùng khi thực hiện làm việc nhạy hơn, điều hướng nút đúng đắn và dễ ợt hơn.

Tốc độ xử lí nhanh, mạnh bạo hơn với lõi kép táo khuyết S4 64 bit

Sử dụng lõi kép apple S4 làm tốc độ của Watch Serie4 40mm GPS nhanh hơn 1/2 so với các dòng sản phẩm trước đó. Bộ vi xử lý tiên tiến, hiệu năng sản phẩm được tăng cường, ứng dụng chuyển động nhanh và mềm mịn hơn.

*

Tính năng điện trung ương đồ và cảm ứng đo nhịp tim nhạy bén

Được coi như chiếc đồng hồ đeo tay thể thao cùng với tính năng cảm biến nhịp tim ở phương diện dưới đồng hồ và bên trên nút Digital Crown giúp người dùng theo dõi cùng sớm nhận biết các căn bệnh về tim mạch, chuyển ra các lời khuyên khi chúng ta luyện bầy dục để quy trình luyện tập tốt hơn.

Apple Watch 4 còn được tích thích hợp tính năng tự động gọi cấp cứu khi người dùng bị vấp ngã và không vùng dậy được sau 1 phút thông qua cảm ứng trên đồng hồ.

Âm lượng tăng, hiệu ứng màn hình hiển thị đa dạng

Apple Wach 4 được tăng mức âm thanh lên một nửa thuận luôn tiện để liên kết Siri, walkie talkie. địa điểm micro được đưa sang sát bên làm tăng quality âm thanh cho tất cả những người dùng lúc đàm thoại.

Được trang bị bộ nhớ lưu trữ trong 16GB, chạy hệ điều hành quản lý Wach
OS 5, có nhiều hiệu ứng screen độc đáo, nhiều dạng, sở hữu cáctính năng của chiếc smartphone di hễ như nghe gọi, nhắn tin, xem bạn dạng đồ, nghe vạc nhạc, thanh toán…. Thuộc vòng dây làm cho bằng gia công bằng chất liệu có độ bọn hồi cao, khôn xiết bền, dễ toá lắp và năng lực chống nước hoàn hảo biến táo khuyết Wach 4 trở thành chiếc đồng hồ được nhiều người săn tra cứu và mếm mộ nhất hiện tại nay.


C&#x
F4;ng nghệ m&#x
E0;n h&#x
EC;nhĐộ ph&#x
E2;n giảiK&#x
ED;ch thước mặtChất liệu mặtĐộ rộng d&#x
E2;yĐộ d&#x
E0;i d&#x
E2;yKhả năng cầm cố d&#x
E2;yHiển thị th&#x
F4;ng b&#x
E1;oTiện &#x
ED;chThời gian sử dụng pinThời gian sạcCổng sạcCPUBộ nhớ trongHệ điều h&#x
E0;nhKết nối được với hệ điều h&#x
E0;nhKết nốiH&#x
E3;ng sản xuấtNg&#x
F4;n ngữK&#x
ED;ch thước
AMOLED
324 x 394 pixels
40 mm
Ion-X strengthened glass
2 cm
23.4 cm
C&#x
F3;
Cuộc gọi, Tin nhắn, Zalo, Line, Viber, Messenger (Facebook)
Ph&#x
E1;t hiện t&#x
E9; ng&#x
E3;, Nghe gọi tr&#x
EA;n đồng hồ, B&#x
E1;o thức, Dự b&#x
E1;o thời tiết, Điều khiển chơi nhạc, cố kỉnh mặt đồng hồ, Từ chối cuộc gọi, Nghe nhạc với tai nghe Bluetooth, Điện t&#x
E2;m đồ, T&#x
ED;nh qu&#x
E3;ng đường chạy, Chế độ luyện tập, T&#x
ED;nh lượng calories ti&#x
EA;u thụ, Đo nhịp tim, Đếm số bước ch&#x
E2;n
18 giờ
2 Giờ
Đế sạc nam ch&#x
E2;m
Apple S4 64 bit
16GB
watch
OS 5.0
i
OS 12 trở l&#x
EA;n
Bluetooth v5.0, GPS, Wifi
Apple
Tiếng Anh, Tiếng Việt
40 x 40 x 10.7 mm

Sắp xếp
Tùy chọn
Sản phẩm phân phối chạy
Theo bảng chữ cái từ A-ZTheo bảng vần âm từ Z-AGiá từ thấp tới cao
Giá từ cao cho tới thấp
Mới nhất
Cũ nhất

Đồng hồ nước thông minh táo khuyết Watch Series 4 chủ yếu hãng

*

Apple Watch Series 4

Đồng hồ táo apple Watch Series 4giá bao nhiêu?

Tại medongho.com giáđồng hồ táo khuyết Watch Series 4 hiện đã được bán đi với mức giá tặng ngay từ 9 mang lại 16 triệu tuỳ theo từng phiên bảnpp, ví dụ như sau:

Apple Watch Series 4 LTE 40mm viền nhôm dây thể thao: 9.799.000 (giá khuyến mãi kèm theo 9.299.000 đồng)Apple Watch Series 4GPS + LTE 40mm viền nhôm dây vải: 9.799.000 đồng (giá khuyễn mãi thêm liên hệ)Apple Watch Series 4GPS + LTE 44mm viền nhôm dây thể thao: 10.299.000 đồng (giá tặng kèm 9.499.000 đồng)Apple Watch Series 4 GPS + LTE 44mm viền nhôm dây vải: 10.599.000 đồng (giá khuyễn mãi thêm 9.999.000 đồng)Apple Watch Series 4 GPS Cellular 40mm viền nhôm dây thể thao: 11.599.000 đồng (giá khuyến mãi 10.499.000)Apple Watch Series 4 GPS Cellular 40mm viền thép dây kim loại: 21.990.000 đồng (giá tặng kèm 17.999.000 đồng)Apple Watch Series 4 GPS Cellular 40mm viền thép dây thể thao: 17.599.000 đồng (giá khuyễn mãi thêm liên hệ)Apple Watch Series 4 GPS Cellular 44mm viền nhôm dây thể thao: 10.999.000 đồng (giá ưu đãi 10.499.000 đồng)Apple Watch Series 4 GPS Cellular 44mm viền thép dây kim loại: 21.699.000 đồng (giá khuyễn mãi thêm 16.999.000 đồng)Apple Watch Series 4 GPS Cellular 44mm viền thép dây thể thao: giá bán liên hệ

Có nên chọn mua Apple Watch Series 4 không?

Apple Watch Series 5 là dòng smartwatch tiên tiến nhất của táo bị cắn dở tính đến thời gian 2019. Tuy nhiên, Apple Watch Series 4 vẫn là một chiếc đồng hồ đeo tay thông minh xứng đáng để lựa chọn.

Khi trình làng vào năm 2015, táo apple Watch được coi là một phụ khiếu nại i
Phone thông minh hơn là một thiết bị thiết yếu. Tuy nhiên sau đó, Apple nhận ra tiềm năng thực sự của sản phẩm. Cùng sau 4 cố gắng hệ, đến núm hệ đồng hồ thời trang thứ 5, chiếc đồng hồ đeo tay của táo bị cắn đã có khá nhiều nâng cung cấp nổi bật: đổi mới so với phiên bản trước táo Watch Series 4 không tồn tại phiên bạn dạng 38mm, màn hình lớn hơn, vỏ mỏng mảnh hơn, vận tốc xử lý nhanh hơn, cảm ứng tiên tiến hơn, táo Watch Series 4 esim có cung cấp ở phiên bản A2007, A2008. Với những thiên tài sức khoẻ nhưng mà Apple Watch S4 cài đặt đã khiến cho nó tiến dần mang đến vị thế của một thiết bị cần thiết thiếu.

Mặc dù đồng hồ Apple Watch Series 4 vẫn không hoàn hảo, cơ mà nó đã khôn xiết gần với kim chỉ nam mà Apple nhắm đến với những ưu thế nổi bật cụ thể như sau.

1. Màn hình “sáng hơn”, giỏi hơn theo cấp cho số nhân

*

Apple Watch Series 4 sở hữu screen lớn hơn, “sáng hơn”

Màn hình là điều đầu tiên người ta nhận biết khi quan liêu sát hãng apple Watch Series 4. Táo bị cắn đã sa thải các viền dày bao quanh và màn hình đã được mở rộng.

Tất cả các phiên phiên bản đồng hồ thông minh hãng apple Watch Series 4 đều lớn hơn một chút so với gắng hệ đồng hồ đeo tay trước kia và screen của chúng lớn hơn 30%. Điều đó tạo ra một sự khác hoàn toàn lớn góp mọi can dự trở nên dễ dàng hơn.

Độ sáng màn hình không biến đổi từ Series 3 thanh lịch Series 4, nhưng với thế hệ đồng hồ đeo tay thứ 4, táo đã thiết kế lại bối cảnh để tận dụng tất cả không khí trên màn hình. Các biểu tượng lớn rộng và chi tiết hơn giúp fan dùng hoàn toàn có thể đọc thông báo một biện pháp dễ dàng. Ngay cả khi sử dụng đồng hồ Apple Watch Series 4 dưới ánh nắng mặt trời, người dùng vẫn có thể thấy những biểu tượng, thông tin trên màn hình hiển thị mà không phải nheo mắt. Điều đó làm cho nó có vẻ như sáng hơn mặc dù không có bất kể sự biến đổi nào về mặt kỹ thuật.

2. Âm thanh sinh sống động

*

Apple Watch Series 4 sở hữu loa bự hơn

Ngoài kiến tạo mới tinh tế, loa đồng hồ táo apple Watch Series 4 cũng khá được người dùng đánh giá cao. Loa xung quanh với size lớn hơn giúp việc ra lệnh cho trợ lý ảo Siri trở nên dễ dãi hơn.

Tính năng mới xuất hiện thêm trên watch
OS 5 là “raise-to-speak” có thể chấp nhận được người sử dụng đưa cổ tay đeo đồng hồ lên sát miệng và nói nhằm ra lệnh cố gắng vì đề nghị gọi lớn “Hey Siri” như trước đó đây.

Cùng cùng với đó, cùng với nhiều đổi mới nổi nhảy về âm thanh, người dùng Apple Watch Series 4 hoàn toàn có thể sử dụng nó như một mẫu i
Pod đúng nghĩa. Giờ đây, podcasts và những ứng dụng music của bên thứ ba cũng có thể hoạt động offline ngay trên đồng hồ.

Xem thêm: Bán Đồng Hồ Garmin Forerunner 55 Chính Hãng, Đồng Hồ Garmin Forerunner 55

3. Tài năng sức khoẻ nổi bật

*

Apple Watch Series 4 với vận dụng ECG nổi bật

Series 4 là 1 trong bước tiến quan trọng mà apple đã thực hiện để biến táo bị cắn dở Watch trở thành một thiết bị bắt buộc phải có. Apple đã nhận được được chứng nhận từ Cục cai quản Thực phẩm và chế tác sinh học Hoa Kỳ về hai nhân kiệt mới lộ diện trên đồng hồ Apple Watch Series 4: ECG có chức năng chụp điện trung tâm đồ lúc đang di chuyển và hào kiệt rung chổ chính giữa nhĩ chú ý bạn khi bạn gặp phải 5 nhịp tim bất thường. Tính năng rung trọng tâm nhĩ sẽ có sẵn trên ngẫu nhiên chiếc đồng hồ thời trang nào đang làm việc watch
OS 5.

ECG dành cho đồng hồ táo Watch Series 4 vì nó chuyển động dựa vào vấn đề đọc những điện rất chạy qua mặt lưng bằng gốm cùng tinh thể sapphire.

Một số chưng sĩ tim mạch lo âu rằng ECG trên táo bị cắn Watch Series 4 có thể đưa ra kết quả dương tính giả khiến cho mọi bạn đến cơ sở y tế một phương pháp không cần thiết. Nhưng lại khi fan dùng đồng hồ đeo tay cho biết, đó là một tác dụng hữu ích; ECG cho họ biết đến những vấn đề sức khoẻ mà người ta chưa từng nghĩ về tới.

Tính năng nhịp tim với ECG không có sẵn khi apple Watch Series 4 mới được ra mắt, tuy vậy nó đang được bổ sung cập nhật trong bản cập nhật watch 5.1.2.

Một chức năng sức khoẻ quan trọng khác mà đồng hồ thời trang Apple Watch Series 4 thiết lập là phát hiện bửa ngã. Chiếc đồng hồ thông minh cố gắng hệ sản phẩm công nghệ 5 của táo bị cắn dở có một vận tốc kế và nhỏ quay hồi chuyển tăng cấp chỉ hoạt động với tình huống người dùng vô tình bị vấp váp hoặc bị mất thăng bằng,ngã xuống do các tác cồn ngoại lực. Khi xác minh người dùng bị ngã ngã, thứ sẽ tự động hóa phát chuông lưu ý với 3 tuỳ chọn: tắt cảnh báo trong trường hợp người chủ sở hữu không ngã; huỷ lưu ý trong trường hợp người chủ không bị gặp chấn thương và liên hệ với cứu vãn thương.

4. Hiệu suất tốt hơn

*

Apple Watch Series 4 có hiệu suất tốt chưa dừng lại ở đó hệ cũ

Hiệu suất của táo bị cắn Watch ráng hệ đồ vật 5 đã được cải thiện rất nhiều. Chỉ bố năm trước, Series 0 phải chuyển động dựa rên i
Phone cho đa số mọi tương tác; và nó tốn nhiều thời hạn để tải bất kể thứ gì. Nhưng đồng hồ thời trang Apple Watch Series 4 có công suất nhanh hơn nhiều nhờ bộ xử lý đồng hồ S4 vậy hệ trang bị 4.

Khởi chạy vào ra mắt gần như ngay mau lẹ (không bao hàm đếm ngược tía giây để chuẩn chỉnh bị). Mua xuống email trong ứng dụng Mail mất vài ba giây, y hệt như trên i
Phone.

So với smartwatch chạy hệ điều hành Wear của Google với Google và cpu Qualcomm Snapdragon 2100, táo apple Watch Series 4 nhanh hơn nhiều.

5. Hỗ trợ tối đa cho câu hỏi luyện tập

*

Apple Watch Series 4 cung ứng tối nhiều cho vấn đề luyện tập

So với các thế hệ đồng hồ đeo tay thông minh trước kia của Apple, Series 4 đã bao hàm bước tiến quan trọng trong việc cung cấp tập thể dục chẳng hạn như bổ sung GPS, theo dõi bơi lội lội, phòng nước, thậm chí còn có thêm phiên bạn dạng tích hợp liên kết dữ liệu di động.

Những đổi mới mới trên đồng hồ thời trang Apple Watch Series 4 như cảm biến gia tốc, tốc độ kế, con quay hồi chuyển và cảm biến nhịp tim có thể giúp nâng cấp việc quan sát và theo dõi việc luyện tập của người dùng.

6. Tuổi lâu pin: Không chũm đổi

*

Tuổi thọ sạc pin của táo Watch Series 4 không vắt đổi

Apple Watch Series 4 vần rất có thể hoạt động thông thường trong vòng 24 giờ đồng hồ sau một lượt sạc y hệt như các mã sản phẩm trước đó tuy vậy Apple đang tăng size pin. Sạc mới
Apple Watch Series 4 có dung tích lớn hơn một chút so với sạc pin được sử dụng trong táo apple Watch Series 3 38mm, nhưng điều đó không giúp nâng cấp thời lượng pin.

Dẫu vậy, đồng hồ táo apple Watch 4 vẫn chấp nhận cho thời lượng pin lâu bền hơn khi áp dụng GPS với đo nhịp tim vào tập luyện. Theo các bài demo nghiệm, nó chuyển động được khoảng chừng 6,5 tiếng trong lúc thế hệ đồng hồ đeo tay trước đó chỉ chạy được khoảng tầm 4 tiếng.

Nhưng nếu như khách hàng không chạy bộ và áp dụng GPS, thời lượng sạc vẫn giữ lại nguyên. Và nó tức là không thực sự ổn nếu như bạn quyết định đeo đồng hồ đeo tay vào ban đêm. Điều này đồng thời cũng dẫn mang lại hệ trái rằng táo khuyết không thể khai thác được anh tài theo dõi giấc mộng như trên những dòng đồng hồ đeo tay theo dõi tập luyện khác.

Apple Watch Series 4 chưa phải là chiếc đồng hồ đeo tay hoàn hảo, nó vẫn còn đấy tồn tại một vài ba khuyết điểm bé dại như thời lượng sạc thấp, kĩ năng kết nối với mạng xã hội còn hạn chế. Tuy vậy xét đến cùng, đây vẫn vẫn là một trong những dòng sản phẩm dẫn đầu thị phần với khôn xiết nhiều ưu thế nổi bật.

Với màn hình hiển thị sắc nét, tốc độ nhanh, anh tài sức khoẻ quá trội cùng mức giá thành hấp dẫn, đồng hồ táo khuyết Watch Series 4 vẫn là 1 trong những lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo dù táo bị cắn Watch Series 5 bắt đầu đã được ra mắt.

Đến medongho.com để mua Apple Watch Series 4 thiết yếu hãng cùng với giá tốt nhất!

*

Đến medongho.com và sở hữu Series 4 chủ yếu hãng giá xuất sắc nhất

medongho.com chuyên cung cấp các sản phẩm technology (laptop, i
Pad, ipod, smartwatch,...) chủ yếu hãng, hóa học lượng bậc nhất với giá cả tốt tuyệt nhất trên thị trường. Đến với medongho.com, quý khách có thể hoàn toàn yên trung ương về xuất xứ cũng như quality sản phẩm.

Cùng cùng với đó, không chỉ là mang đến đa dạng sản phẩm, medongho.com còn xúc tiến chương trình mua đồng hồ Apple Watch Series 4 trả dần với mức giá thành vô cùng ưu đãi với khách hàng hàng. Còn chần chừ gì nữa mà lại không liên hệ ngay với medongho.com để mua chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất thị trường với khoảng giá lôi cuốn nhất nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.