Không Kết Nối Được Đồng Hồ Garmin, Support Center

Đồng hồ nước Garmedongho.comin là thiết bị đeo tay giao hàng các nhu cầu chămedongho.com sóc sức khỏe và chuyên rèn luyện thể thao. Để thực hiện được những tối ưu các tính năng thì bạn phải kết nối đồng hồ Garmedongho.comin với điện thoại. Bài viết hômedongho.com nay sẽ giúp bạn biết làmedongho.com thế nào để kết nối chúng medongho.comột bí quyết dễ dàng. 

1. Quá trình kết nối đồng hồ Garmedongho.comin đưa ra tiết

Nếu bạn có nhu cầu kết nối đồng hồ Garmedongho.comin với điện thoại thông medongho.cominh của medongho.comình, bạn phải làmedongho.com theo các bước sau đây.

Bạn đang xem: Không kết nối được đồng hồ garmin

Bước 1: Tải vận dụng Garmedongho.comin Connect trên smedongho.comartphone Android hoặc i
Phone của bạn. Bạn rất có thể tải vận dụng này trường đoản cú Google Play Store hoặc ứng dụng Store tùy thuộc theo loại smedongho.comartphone medongho.comà bạn đang sử dụng. Ứng dụng này sẽ giúp đỡ bạn cai quản dữ liệu từ đồng hồ Garmedongho.comin và đồng hóa với những thiết bị khác.


Garmedongho.comin medongho.comar
Q gen 2

Thiết bị cũng là 1 trong những người bạn sát cánh tuyệt vời khi chúng ta đi du ngoạn xuyên medongho.comúi giờ. Chiếc đồng hồ đeo tay này chất nhận được bạn nhập tin tức về hành trình của bản thân medongho.comình và sẽ chuyển ra đều lời khuyên hữu ích để bạn medongho.comuốn nghi nhanh chóng với thời gian địa phương, bao hàmedongho.com cả giờ đồng hồ đi ngủ và thức dậy. Ko kể ra, bạn có thể theo dõi chất lượng giấc ngủ của bản thân medongho.comình với những chỉ số phân tích đưa ra tiết.

Garmedongho.comin medongho.comar
Q gen 2 cũng là 1 trong những công cụ cung ứng tối ưu cho câu hỏi tập luyện với rèn luyện sức khỏe. Chiếc đồng hồ đeo tay này có anh tài medongho.comức độ sẵn sàng chuẩn bị tập luyện, medongho.comột phiên bản nâng cấp cho của sức bền cơ thể, giúp bạn biết được nấc độ hồi sinh và khả năng chịu đựng của cơ thể sau medongho.comỗi buổi tập.

3. Kết luận

Chúng ta đang tìmedongho.com hiểu chấmedongho.com dứt Cách kết nối đồng hồ thời trang Garmedongho.comin với smedongho.comartphone i
Phone, Android. medongho.comuốn rằng qua bài viết này bạn đã biết phương pháp làmedongho.com cụ nào để đồng bộ điện thoại cảmedongho.com ứng thông medongho.cominh và smedongho.comartwatch của medongho.comình.

Cảmedongho.com ơn đang dành thời hạn đọc nội dung bài viết của medongho.comình. Liên tục theo dõiDchannelcủa Di Động Việt nhằmedongho.com được update liên tục những tin tức về công nghệ medongho.comới nhất. Di Động Việt vận động theo camedongho.com kết“CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI”với sự tận tâmedongho.com, trách nhiệmedongho.com và khía cạnh đến từng khách hàng. Với việc tỉ medongho.comỉ với tử tế, hệ thống cửa hàng đảmedongho.com bảo an toàn medongho.comang đến trải nghiệmedongho.com buôn bán tốt nhất cho gần như khách hàng.

Nếu chúng ta vừa sắmedongho.com cho bạn chiếc đồng hồ đeo tay Garmedongho.comin hãy liên kết nó với điện thoại cảmedongho.com ứng thông medongho.cominh để được trải nghiệmedongho.com những anh tài thú vị không thua kémedongho.com Apple Watch. Cách kết nối đồng hồ đeo tay Garmedongho.comin với điện thoại ko khó, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tự thực hiện được.


Cách kết nối đồng hồ Garmedongho.comin với điện thoại

Trước lúc đi vào tiến hành kết nối đồng hồ đeo tay Garmedongho.comin với điện thoại cảmedongho.com ứng thông medongho.cominh có medongho.comột lưu giữ ý bé dại với các bạn như sau: Tính năng kết nối qua bluetooth không dây chỉ triển khai được với những medongho.comẫu đồng hồ nước Garmedongho.comin thời thượng hỗ trợ Bluetooth. Những dòng sản phẩmedongho.com dân gian như Forerunner 10 không triển khai được.

Hướng dẫn bí quyết kết nối đồng hồ Garmedongho.comin với năng lượng điện thoại

Để kết nối đồng hồ Garmedongho.comin với điện thoại thông medongho.cominh Android tốt i
Phone, các bạn hãy triển khai theo quá trình hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Để hoàn toàn có thể kết nối được với điện thoại thông medongho.cominh, việc thứ nhất các bạn phải làmedongho.com là download ứng dụng Garmedongho.comin Connect về điện thoại thông medongho.cominh của medongho.comình.


Ứng dụng Garmedongho.comin Connect bên trên kho ứng dụng Google Play.

Bước 2: sau khoản thời gian đã tải về lắp thêmedongho.com xong, các bạn medongho.comở áp dụng Garmedongho.comin Connect lên và tiến hành đăng ký kết nếu chưa có tài khoản hoặc đăng nhập nếu trước đó đã tài năng khoản rồi.


Giao diện áp dụng Garmedongho.comin Connect sau khoản thời gian tải xong.

Xem thêm: Màn Hình Đồng Hồ Iphone Bị Mờ, Cách Hiện Rõ Đồng Hồ Ở Màn Hình Khóa Trên #Iphone


Đăng nhập với thông tin tài khoản đã có.

Trong trường hợp chưa có tài khoản các bạn chỉ cần nhấp vào nút “Đăng ký” -> điền không hề thiếu các tin tức như hình bên dưới. Chú ý địa chỉ emedongho.comail, medongho.comật khẩu trong những số đó medongho.comật khẩu phải bao gồmedongho.com từ 8 camedongho.com kết tự trở lên, bao gồmedongho.com tối thiểu 1 ký kết tự viết hoa, 1 ký kết tự số với 1 ký kết tự viết thường.


Đăng ký tài khoản Garmedongho.comin Connect medongho.comới.

Sau khi đã có tài khoản cùng đăng nhập thành công, các bạn hãy tiếp tục cách kết nối đồng hồ đeo tay Garmedongho.comin với năng lượng điện thoại theo công việc sau.

Bước 3: Chọn tên đồng hồ để kết nối.


Trước lúc kết nối, chúng ta cần bảo đảmedongho.com an toàn điện thoại của bản thân medongho.comình đã được bật bluetooth rồi lựa chọn tên đồng hồ của medongho.comình.

Sau đó, các bạn hãy bật chính sách ghép đôi trên đồng hồ đeo tay lên rồi thực hiện các thao tác làmedongho.com việc trên đồng hồ. Nhấn với giữ medongho.comặt đồng hồ đeo tay để vào được medongho.comục “Thiết lập” -> lựa chọn “kết nối năng lượng điện thoại” và ở đầu cuối là tiến medongho.comặt hàng kết nối.

Lưu ý: trong trường hợp đồng hồ đeo tay Garmedongho.comin bắt đầu khởi rượu cồn sẽ yêu ước bạn kết nối với năng lượng điện thoại. Bởi vậy các các bạn sẽ không cần phải vào phần tùy chỉnh cấu hình để kết nối.


Cách kết nối đồng hồ đeo tay Garmedongho.comin với năng lượng điện thoại không khó, tuy nhiên việc kết nối vẫn không kết thúc. Chúng ta cần nhập 1 dãy số được hiển thị trên đồng hồ đeo tay lên điện thoại cảmedongho.com ứng để trả tất quá trình này.


Sau khi liên kết đã được tiến hành thành công, các bạn cần phải chờ thêmedongho.com khoảng 1 đến 2 phút nữa để quá trình đồng bộ dữ liệu được thực hiện.


Khi dữ liệu đã được đồng bộ xong, các bạn cần điền thêmedongho.com 1 số thông tin cá thể để ngừng quá trình liên kết và cài đặt.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn xong cách kết nối đồng hồ thời trang Garmedongho.comin với năng lượng điện thoại. Bây giờ các chúng ta cũng có thể sử dụng đồng hồ thời trang với những công dụng hữu ích medongho.comà nó sẽ đemedongho.com lại. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công.


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Comedongho.commedongho.coment(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-comedongho.commedongho.coment-news", slug: "cach-ket-noi-dong-ho-garmedongho.comin-voi-dien-thoai-don-gian" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").htmedongho.coml(response); ); $("#frmedongho.com-comedongho.commedongho.coment").validate( rules: contentcomedongho.commedongho.coment: required: true, medongho.cominlength: 5 , medongho.comessages: contentcomedongho.commedongho.coment: required: "medongho.comời các bạn nhập văn bản bình luận", medongho.cominlength: "Bình luận vượt ngắn. medongho.comời bạn thêmedongho.com nội dung." , submedongho.comit
Handler: function () i_ajax("Comedongho.commedongho.coment_post_news", Parent_ID: $("#frmedongho.com-comedongho.commedongho.coment button.btn-block").data("cmedongho.comid"), News_ID: "53324", Title: "Cách kết nối đồng hồ đeo tay Garmedongho.comin với điện thoại cảmedongho.com ứng thông medongho.cominh đơn giản ai ai cũng tự làmedongho.com được", Content: $("#frmedongho.com-comedongho.commedongho.coment .content-comedongho.commedongho.coment").val().trimedongho.com() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comedongho.commedongho.coment").val(""); $(".notification").htmedongho.coml(d.medongho.comsg); ); ); $(".medongho.comenu-news li a").remedongho.comove
Class("active"); $(".medongho.comenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "medongho.comeo-cong-nghe") $(this).add
Class("active"); ); set
Timedongho.comeout(Get
List
News("get-news-rest-api-themedongho.come-6", ".ds-bai-viet-medongho.comoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Timedongho.comeout(Get
Comedongho.commedongho.coment("#div_cmedongho.comt_lst"), 2000); set
Timedongho.comeout(Get
List
News
Banner(), 1000);

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.