Mệnh Kim Đồng Hồ Màu Gì ? Đồng Hồ Nam Mệnh Kim Đeo Đồng Hồ Màu Gì

Trong chủ đề bài viết ngày hôm nay, Đăng quang Watch xin giới thiệu với các bạn cách chọn loại đồng hồ phù hợp đối với những người mệnh Kim, cũng như hiểu rõ tính cách và đặc điểm của nhóm người này để từ đó chọn lựa mang đến mình màu sắc, kiểu dáng phù hợp.

Bạn đang xem: Kim đồng hồ màu gì


 

Tính cách của những người mệnh Kim

Trước tiên, người mệnh Kim thuộc những người cứng rắn, độc lập và mạnh mẽ. Họ được đánh giá là những người có trực giác tốt, giỏi lãnh đạo, tổ chức và có sức hút từ người khác giới. Mặc dù nhiên, nhiều khi sự mạnh mẽ thái quá của những người mệnh Kim khiến mang lại họ trở lên độc đoán và có phần tương đối bảo thủ.

 

*

 

Theo quan lại điểm của ngũ hành, thì Thổ sinh Kim cần những người có hành Kim sẽ gặp nhiều may mắn khi treo những đồng hồ tượng trưng mang lại hành Thổ.

Điểm yếu của những người mệnh Kim là xuất xắc bất an, khó hòa hợp và tự coi mình là vị trí của trung tâm. Vày đó, lúc lựa chọn đồng hồ tuyệt trang sức, người mệnh này cần lựa chọn màu sắc phù hợp để giúp tiết chế tính khí nóng nảy của mình và rước lại sự cân bằng mang lại cuộc sống của họ.

 

Người mệnh Kim bắt buộc chọn những chiếc đồng hồ thế nào?

Chúng tôi sẽ chia nhỏ ra làm 3 yếu tố để giúp mọi người coi xét và lựa chọn mang đến mình một chiếc đồng hồ phù hợp:

 

Về chất liệu

Những chiếc đồng hồ cùng với bộ dây kim hoặc dây domain authority nâu sẽ là lựa chọn tối ưu cho tất cả những người mệnh Kim. Bản chất của người mệnh Kim là tượng trưng đến kim loại vào trời đất, vì thế một chiếc đồng hồ được làm hoàn toàn bằng kim loại sẽ phù hợp nhất với những người mệnh Kim.

 

*

Đồng hồ nước JACQUES LEMANS JL-1-1850ZD

 

*

Đồng hồ EPOS SWISS E-3390.156.22.20.32

 

Về màu sắc

Mệnh kim phù hợp với màu sắc óng ánh của kim loại - đặc biệt là vàng, bạch kim. Đây là 2 màu sắc hợp độc nhất cho phần nhiều ai thuộc mệnh Kim, không chỉ là hợp xu thế thời trang mà còn là sự phối hợp tương giao ngũ hành, giống như có một nguồn năng lượng mạnh mẽ trong nhỏ người họ sẽ không bao giờ bị kìm hãm.

 

*

Đồng hồ nước nữ ATLANTIC SWISS AT-41355.45.28

 

Ngoài ra, bởi vì Thổ sinh Kim, do đó những màu của đất (như vàng, nâu) cũng vô cùng hợp với họ. Bạn có thể lựa chọn dây domain authority nâu hoặc khía cạnh số có màu nâu đất.

 

*

Đồng hồ ARIES GOLD AG-G101 RG-W

 

Xanh hoặc trắng cũng là gam màu được ưa chuộng dùng mang lại những người mệnh Kim. Gam màu này giúp tiết chế sự nóng nảy trong bé người họ và lấy lại cuộc sống trẻ trung, tươi mới cho người đeo. Bạn có thể chọn những mặt số có màu xanh lá cây vì phía trên là gam màu nhã nhặn và khá nổi bật.

Xem thêm: Mua Đồng Hồ Invicta Giá Tốt Tháng 4, 2024, Đồng Hồ Invicta

 

*

Đồng hồ DIAMOND D DM64205IG-W

 

Ngoài ra, người mệnh kim cũng không nên kết phù hợp với các color hồng đậm, màu sắc đỏ. Do những màu sắc này ứng với hành Hỏa, nhưng Hỏa tương khắc Kim bắt buộc sẽ không xuất sắc cho chủ nhân khi treo nó.

 

Về kiểu dáng

Những người mệnh Kim có thể lựa chọn những thiết kế có hình vuông bởi hình vuông đại diện mang đến mệnh Thổ, mà Thổ sinh Kim bắt buộc được coi như hình khối hợp phong thủy với người mệnh Kim.

 

*

Đồng hồ JACQUES LEMANS JL-1-1904H

 

*

Đồng hồ JACQUES LEMANS JL-1-1905D

 

Ngoài ra, với kiểu đồng hồ thời trang mặt tròn (hình tròn đại diện cho ánh sáng quy tụ ), sẽ biến hóa quý nhân phù trợ giúp người sở hữu thuận buồm xuôi gió. Những mặt đồng hồ hình tròn với màu trắng vàng, mặt trắng hoặc xanh lam đều có ý nghĩa lấy lại may mắn cho người đeo.

 

*

Đồng hồ đôi ATLANTIC

 

Một chiếc đồng hồ ko chỉ là vật trang sức mà đôi khi còn là “bùa hộ mệnh” giúp rước lại may mắn và thành công đến chủ nhân đeo nó. Chỉ cần nhìn vào chiếc đồng hồ, người đối diện có thể nhận biết được tính cách, vị thế và cấp bậc của chủ nhân sở hữu là ai, cá tính như thế nào.

 

Một chiếc đồng hồ thú vị sẽ nói lên được phần nào nhỏ người của họ, mà điều này lại tương quan mật thiết đến bản mệnh của người dùng. Khi chọn đồng hồ, đừng “lờ” qua điều này bởi biết đâu đấy. Chính quan liêu niệm về phong thủy của người xưa vào cuộc sống lại hỗ trợ đến bạn rất nhiều lúc làm việc cũng như giao tiếp trong xã hội.

Theo phong thuỷ, con người dân có 4 mệnh – kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, vì vậy khi tải một món hàng có mức giá trị cần xem xét sự tương khắc hoặc phù hợp mạng. Trước khi lựa chọn một chiếc đồng hồ, bạn cần phải biết mệnh của bạn dạng thân để chọn color và hình dáng phù hợp. Trong bài viết Mệnh kim đeo đồng hồ màu gì vừa chuẩn đẹp lại vừa như mong muốn medongho.com vẫn giới thiệu cho mình những phương pháp để lựa chọn 1 chiếc đồng hồ đeo tay mệnh kim đến phù hợp. 


Người mệnh kim hợp với điều gì?

Trong ngũ hành, mệnh “Kim” tượng trưng cho những các loại kim khí, sắt kẽm kim loại trong trời đất. Đặc điểm của hành Kim thiên về sức mạnh của mùa thu; đại diện thay mặt cho thể rắn, kĩ năng chứa đựng, bên cạnh đó mệnh Kim còn là vật dẫn.

Người nằm trong mạng Kim có rất nhiều nét tính bí quyết từ độc đoán đến cương trực. Họ cũng khá được đánh giá chỉ là phần đa người tốt tổ chức, độc lập, mạnh bạo mẽ. Tráng lệ trong quá trình chíh là điểm lôi cuốn và thu hút nhất của không ít người trực thuộc mệnh Kim.

*
*
*
*
*
*
*
*
Vacheron Constantin Traditionelle

Qua bài xích viết Mệnh kim đeo đồng hồ màu gì vừa chuẩn chỉnh đẹp lại vừa như mong muốn medongho.com hy vọng bạn sẽ chọn cho bản thân một chiếc đồng hồ ưng ý hoàn toàn thích hợp với mạng kim nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.