Translation of " kim đồng hồ tiếng anh là gì, kim đồng hồ tiếng anh là gì

clockwise là bạn dạng dịch của "theo chiều kim đồng hồ" thành giờ Anh. Câu dịch mẫu: Colin, lúc tôi nói đi, quay tính năng này theo chiều kim đồng hồ. ↔ Colin, when I say go, crank this clockwise.


Colin, khi tôi nói đi, quay điều này theo chiều kim đồng hồ.

Colin, when I say go, crank this clockwise.


*

*

Các huyện giáp ranh (từ phía đông theo chiều kim đồng hồ) là: Rottal-Inn, Deggendorf, Freyung-Grafenau.

Bạn đang xem: Kim đồng hồ tiếng anh là gì


Các huyện cận kề (từ phía nam giới theo chiều kim đồng hồ): Uckermark nghỉ ngơi Brandenburg, Mecklenburg-Strelitz và Ostvorpommern.
Neighboring districts were (from south clockwise) Uckermark in Brandenburg, Mecklenburg-Strelitz và Ostvorpommern.
Huyện này giáp những huyện (từ phía bắc theo chiều kim đồng hồ): Kelheim, Landshut, Erding, München, Dachau cùng Pfaffenhofen.
It is bounded by (from the north và clockwise) the districts of Kelheim, Landshut, Erding, Munich, Dachau & Pfaffenhofen.
Các huyện ngay cạnh là (từ phía phái mạnh theo chiều kim đồng hồ) Altötting, Mühldorf, Landshut, Dingolfing-Landau với Passau.
Neighboring districts are (from the south clockwise) Altötting, Mühldorf, Landshut, Dingolfing-Landau và Passau.
Các huyện ngay cạnh là (từ phía bắc theo chiều kim đồng hồ) Neckar-Odenwald, Main-Tauber, Schwäbisch Hall cùng Heilbronn.
Neighboring districts are (from north clockwise) Neckar-Odenwald, Main-Tauber, Schwäbisch Hall and Heilbronn.
Các huyện giáp ranh (từ phía nam giới theo chiều kim đồng hồ) là: Burgenlandkreis, Merseburg-Querfurt cùng Saxon district Leipziger Land.
Neighboring districts were (from south clockwise) Burgenlandkreis, Merseburg-Querfurt & the Saxon district Leipziger Land.
Huyện này giáp các huyện (từ phía bắc theo chiều kim đồng hồ): Bad Doberan, Nordvorpommern, Demmin, Müritz, Parchim và Nordwestmecklenburg.
It was bounded by (from the north và clockwise) the districts of Bad Doberan, Nordvorpommern, Demmin, Müritz, Parchim và Nordwestmecklenburg.
Các huyện ngay cạnh (từ phía bắc theo chiều kim đồng hồ) là: nong Han, Chai Wan, mê mệt That, Kumphawapi cùng Prachaksinlapakhom.
Neighboring districts are (from the north clockwise) nong Han, Chai Wan, đê mê That, Kumphawapi, & Prachaksinlapakhom.
Các tỉnh cận kề là (theo chiều kim đồng hồ, tự phía bắc): Salta, Tucumán, Santiago del Estero, Córdoba, và La Rioja.
Neighbouring provinces are (clockwise, from the north): Salta, Tucumán, Santiago del Estero, Córdoba, & La Rioja.
Các huyện giáp với (từ phía đông theo chiều kim đồng hồ) là: Kanchanadit, Ban na San, Ban mãng cầu Doem và Phunphin.
Neighboring districts are (from the east clockwise) Kanchanadit, Ban na San, Ban na Doem, và Phunphin.
Các huyện ngay cạnh (từ phía bắc theo chiều kim đồng hồ) là: những huyện Torgau-Oschatz, Riesa-Großenhain, Meißen, Mittweida cùng Muldentalkreis.
It was bounded by (from the north & clockwise) the districts of Torgau-Oschatz, Riesa-Großenhain, Meißen, Mittweida và Muldentalkreis.
Huyện này giáp các huyện (từ phía bắc theo chiều kim đồng hồ): Nürnberger Land, Amberg-Sulzbach, Schwandorf, Regensburg, Kelheim, Eichstätt và Roth.
It is bounded by (from the north & clockwise) the districts of Nürnberger Land, Amberg-Sulzbach, Schwandorf, Regensburg, Kelheim, Eichstätt and Roth.
Danh sách truy nã vấn phổ cập nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M

Có vô số mẫu đồng hồ với phần đông phong cách khác nhau và cường độ trau chuốt ở mặt số đồng hồ là phần tạo cho vẻ cuốn hút, đi cùng với phong cách từng mẫu đồng hồ thời trang thì kim đồng hồ. Chúng ta cũng có thể thấy hầu như mẫu kim nổi bật mà chỉ cần nhìn vào đã có thể phát hiện ra thương hiệu đồng hồ. Nội dung bài viết này sẽ cung ứng cho họ những kiến thức kim đồng hồ, hãy cùng bệnh viện Đồng Hồ tìm hiểu nhé.


Kim đồng hồ thời trang là một trong những những phần tử quan trọng tốt nhất của một mẫu đồng hồ. Chúng không chỉ có đóng vai trò chỉ thời gian mà còn tạo cho vẻ đẹp và phong cách cho chiếc đồng hồ.
*
Giới thiệu về kim đồng hồ


Kim đồng hồ đeo tay thường được là trường đoản cú thép ko gỉ 316L, các hợp kim kim loại khác hoặc từ cả những vật liệu cao cấp như vàng, bạc. Nhà sản xuất đồng hồ đeo tay đã đầu từ tương đối nhiều thời gian, công sức vào việc thiết kế và sản xuất kim đồng hồ nhằm đảm bảo an toàn độ đúng chuẩn cao, bao gồm ngoại hình thu hút nhất.
Một số loại đồng hồ thời trang hiện đại có thể sử dụng các công nghệ tiên tiế như lớp phủ phosphore có công dụng sáng trong bóng tối, giúp tín đồ dùng tiện lợi đọc thời hạn trong môi trường thiên nhiên thiếu ánh sáng.
Sự ra đời của những chiếc đồng hồ bắt đầu từ hồ hết thập kỷ thứ nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ. Đồng hồ chỉ có một kim duy nhất nhằm chỉnh giờ, tuy nhiên với sự cách tân và phát triển của nghệ thuật và nhu yếu sử dụng bắt buộc nhà tiếp tế đã tạo nên những loại kim đồng hồ thời trang phức tạp hơn, đa tác dụng hơn.
Trong thể kỷ 17, ông Daniel Quare là nhà chế tạo đồng hồ đang cho ra mắt chiếc đồng hồ có thêm kim phút, được đặt tại đoạn trung trọng điểm của mặt đồng hồ. Đây là cách tiến quan trọng trong chế tạo kim đồng hồ, đem đến độ đúng đắn cao và tiện nghi hơn trong câu hỏi đo đạc về thời gian.
Thời điểm đó, chiếc đồng hồ thời trang vẫn chưa tồn tại mặt kính cho nên việc điều chỉnh thời hạn được thực hiện thủ công trực tiếp lên những kim chỉ mang lại đến vị trí mong muốn. Chính vì như vậy mà phần nhiều kim đồng hồ đều có thiết kế khác dày với to, nhằm mục đích tránh nhằm kim bị cong quẹo trong quá trình chỉnh giờ.
*

Sự thành lập và hoạt động của những chiếc kim đồng hồ


Những chiếc kim đồng hồ thứ nhất được tạo thành và trang trí bởi thủ công. Đến năm 1764, bên sản xuất vắt đầu sử dụng phương thức khác, sản xuất kim bởi bộ khuôn phiến thép dày và cần sử dụng bioas để hốt nhiên rập theo hình dạng hy vọng muốn. Thời đặc điểm đó được xem là phương thức giúp tăng năng suất với giảm ngân sách sản xuất.
Với sự phát triển của công nghệ, kim đồng hồ ngày càng trở nên mỏng dính hơn, nhỏ dại gọn và tinh xảo hơn, mang tính chất thẩm mỹ cao và trở thành biểu tượng của sự tinh tế, tạo nên phong cách mới mẻ trong chế tác kim đồng hồ.
Nhiều nay, các dạng kim đồng hồ có thiết kế độc đáo, những nhà phân phối không chấm dứt nghiên cứu giúp và đổi mới để tạo thành các kim đồng hồ ưa nhìn và hoạt động chính xác nhất. Nó không những là một trong những phần chức năng để đo giờ, bên cạnh đó là hình tượng của phong cách, những nhân hóa của người tiêu dùng đồng hồ.

Xem thêm: Đồng hồ 28mm là gì ? cách chọn case đồng hồ phù hợp và cách chọn case đồng hồ phù hợp và


Để buổi tối ưu đưa ra phí, nhiều hãng đồng hồ quyết định tập trung vào việc sản xuất chủ yếu hãng và nhượng lại bài toán chế tác kim đồng hồ cho những nhà chăm sản xuất. Từ kia dẫn cho sự cải cách và phát triển của các bước chế tác kim đồng hồ đeo tay chuyên biệt.
Quy trình tạo ra kim đồng hồ bắt đầu từ bài toán chọn vật liệu như đồng thao, đồng điều, vàng, thép hoặc spfinida. Mỗi cuộn sắt kẽm kim loại đều sẽ tiến hành đưa qua máy để đục lỗ với kích cỡ và khoảng cách đồng số đông theo yên cầu trên dải kim loại.
Các cuộn kim sau khi được ctruyền qua lắp thêm dập quan trọng để đùn và xuất hiện nòng kim. Quy trình giúp tạo ra những ngắn có ngoại hình và kích thước phù hợp với thi công và tính năng của đồng hồ. Nòng nòng là phần đặc biệt quan trọng của kim đồng hồ đeo tay được liên kết với trục kim và bảo vệ sự bao gồm sác và bình ổn trong câu hỏi chỉ thời gian.
*

Dập mẫu kim trong chế tạo đồng hồ


Quá trình dập nòng kim yên cầu kỹ thuật cao và sự cẩn thận. Sử dụng những máy dập chuyên sử dụng được thực hiện để đảm bảo an toàn kình dạng và size của nòng kim được đúng đắn nhất. Những người thợ thực hiệu hầu hết là những người có kinh nghiệm và thông đạt sâu về tiến trình chế tác kim đồng hồ.
Quá trình dập nòng sẽ giúp đỡ tạo ra hình dạng càng thiết, bảo đảm độ cứng và thời gian chịu đựng của kim. Cấu tạo từ chất kim loại được dập với uốn cong để tạo thành độ dẻo cùng độ cứng độc nhất vô nhị định, góp kim đồng hồ thời trang chống va đập và bảo trì độ đúng chuẩn theo thời gian.
Quy trình dập cắt kim áp dụng máy dập cắt gồm khuôn cắt chuyên dụng. Từng mẫy kim khác biệt sẽ có khuôn cắt hiếm hoi để đảm bảo hình dạng và size kim cân xứng với kiến tạo và chức năng của đồng hồ. Người thợ sẽ điều chỉnh và khám nghiệm kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn quá trình dập giảm diễn ra chính xác nhất.
*

Dập giảm kim trong chế tác đồng hồ


Mỗi mẫu kim được dập cắt riêng lẻ, các cuộn kim truyền qua sản phẩm dập cắt và được cắt thoát khỏi cuộn kim loại. Các loại kim như giờ, phút và giây được tạo nên thông qua quá trình dập cắt. Đây là một trong những trong những công đoạn quan trọng trong quá trình chế tác kim đồng hồ, đảm bảo rằng các chiếc kim sẽ sở hữu hình dạng chủ yếu xác, tính thẩm mỹ và độ bền cao.
Sau khi hoàn thành khâu dập giảm kim, bọn chúng sẽ trải qua quá trình hoàn thiện để sản xuất ra nét đẹp tinh tế mang đến từng đưa ra tiết. Trong đó bao gồm các bước cắt gọt, trang trí và vận dụng các technology mạ phủ.
Sau đó, những cái kim sẽ được cắt gọt thêm bằng kim cương cứng để sinh sản sự mịn màng và độ đúng đắn cao. Quy trình này yêu mong người tiến hành có kỹ năng xuất sắc và dày dặn kinh nghiệm nhằm bảo vệ mỗi loại kim đều phải có hình dạng tuyệt đối hoàn hảo và ko mắc ngẫu nhiên lỗi nào.
*

Hoàn thiện tạo thành kim đồng hồ


Tiếp theo, chiếc kim sẽ được gắn vào khuôn cung cấp quá trình đánh bóng bề mặt, trạo cần sự đẳng cấp và thu hút nhất. Hay được thực hiện bằng dụng cụ và chất liệu đặc biệt nhằm đạt được tác dụng tốt nhất. Mẫu kim sẽ tiến hành trang trí và tạo nên nét quan trọng như vát cạnh, bo cạnh, có tác dụng mờ, chế tạo màu…
Những yếu tố khác trong quá trình hoàn thiện và vận dụng các technology mạ phủ, mạ các lớp màng kim loại quý như vàng, bạc, để chế tạo ra bề mặt sang trọng với bền vững. Một số phương pháp khác như mạ oxy hóa đen, ruthenium hoặc mạ rhdium, giúp tạo nên các kim đồng hồ có màu sắc khác biệt.
Sơn đậy dạ quang giúp tạo năng lực phát sáng sủa trong bóng tối và làm cho tăng tính thẩm mỹ và công dụng của đồng hồ. Quy trình này ban đầu sau khi những chiếc kim đã làm được dập cắt và được chuẩn bị sẵn sàng. Các vùng trống vào kim yêu quý là chỉ số giờ, điểm đánh dấu hoặc đầu kim, được tạo thành bằng quá trình dập giảm hoặc gia công cơ khí.
Sau đó, các vùng trống sẽ tiến hành phủ với đồ vật kiệu dạ quang quẻ Supper
Lumi
Nova. Đây là loại vật liệu phát sáng trong láng tối, được sử dụng rộng rãi trong ngành đồng hồ. Quy trình sơn che dạ quang đãng được thực hiện bằng phương pháp sử dụng kỹ thuật phun sơn hoặc sơn bằng tay
Sau đó, các vùng trống này sẽ được phủ với vật liệu dạ quang, phổ cập nhất là Super
Lumi
Nova. Nó rất có thể phát sáng sủa trong bóng tối và được sử dụng rộng thoải mái trong ngành đồng hồ. Những kỹ thuật đã phun sơn thủ công bằng tay hoặc áp dụng công nghệ tiên tiến để bảo đảm lớp sơn mỏng mảnh và đồng nhất.
Sơn che dạ quang có tương đối nhiều sắc thái nhiw color trắng, xannh lá cây, xanh dương, vàng, cam…Màu sắc vẫn tùy ở trong vào yêu thương cầu quan trọng kế với sự lựa chọn của nhà sản xuất đồng hồ. Khi sơn dạ quang được vận dụng vào cái kim đồng hồ đeo tay sẽ được để tỏng môi trường xung quanh tạo sức nóng hoặc tiếp xúc với ánh sáng nhằm mục đích kích hoạt sự thắp sáng của dạ quang. Chúng sẽ tỏa sáng trong bóng về tối ở khoảng thời gian nhất định.
Đây là một trong những quá trình đặc biệt quan trọng để tạo thành ra kỹ năng đọc tiếng ở điều kiện thiếu ánh sáng, giúp fan dùng dễ dãi theo dõi thời hạn trong môi trường tối và tăng tính nhân thể dụng, đa chức năng của kim đồng hồ. Bên cạnh ra, vật liệu dạ quang còn có tính năng trường đoản cú sạc, khi đồng hồ đeo tay tiếp xúc cùng với ánh sáng, bọn chúng sẽ tự hấp thụ tích điện và chiếu sáng trong một khoảng thời hạn dài cơ mà không đề xuất tiếp xúc liên tiếp với mối cung cấp sáng.

Alpha Hands (Lance Watch Hands)

Mặt kim đồng hồ là phẳng vót nhọn tới điểm đầu, mang điểm tựa bé dại phần cội kim đính thêm với chân kim. Một mẫu đồng hồ ví dụ điển hình với đẳng cấp kim Alpha Hands là A. Lange & Söhne Datograph.


Arrow Watch Hands

Thuật ngữ này chắc rằng không bắt buộc nhiều giải thích bởi cái thương hiệu của nó sẽ nói lên phần như thế nào về thiết kế. Có mẫu thiết kế như một mũi tên, Phần mũi tên sống đầu khá mập giúp chúng ta dễ dàng coi giờ


Baton Watch Hands

Một một số loại kim đồng hồ rõ ràng và dễ nhận ra khác là kim đồng hồ Baton Hands. Hình như một cây baton dài, thẳng cùng có dáng vẻ đồng đều từ trên đầu đến cuối.


Breguet Watch Hands

Được thi công bởi nhà sản xuất đồng hồ đeo tay Abraham-Louis Breguet, những chiếc kim dài và thanh lịch với vòng tròn mắt ngỗng nghỉ ngơi điểm cuối cùng. Đôi khi chúng được liên tưởng tới với 1 quả apple rỗng và do đó nói một cách khác là Pomme Hands. Tinh tế và sắc sảo và thanh lịch loại kim đồng hồ này là một trong thành công to khi chiếm được cảm tình của fan đeo.


Cathedral Watch Hands

Mẫu kim mang hình tượng khá đặc trưng theo phong thái cổ kính châu âu, họ sẽ liên can đến các hoa văn ở các tòa bên cổ kính. Xây dựng này thường xuất hiện thêm kèm theo những mẫu Pilot cùng với núm đồng hồ đeo tay lớn(big crown)


Dauphine Watch Hands

Khá tương đương với thứ hạng kim alpha là kim đồng hồ thời trang Dauphine nhưng khác hoàn toàn lớn độc nhất vô nhị là phần chân kim. Bàn tay Dauphine tiếp tục hình dạng của chúng cho tới khi cơ sở của bàn tay vị trí tay alpha thu hẹp trước lúc baser. Để nhất quán kim cân xứng với từng mẫu đồng hồ đeo tay đeo tay, chúng có rất nhiều biến thể như phiên bạn dạng phẳng cùng vát dần dần trải dều từ nửa kim ra hai bên. Để đọc dễ dàng hơn, đôi lúc chúng được hoàn thiện theo phần lớn cách khác nhau khi một phương diện được đánh sáng hẳn và phương diện kia được tiến công bóng nhám.


Leaf Watch Hands( Feuille Watch Hands )

Một phong cách đồng hồ khá tinh tế và sắc sảo là kim lá. Chúng còn được gọi là Feuille là giờ đồng hồ Pháp. Kim đồng hồ có phong thái như một mẫu lá dài và bé nhỏ rộng ở giữa và hẹp ở hai đầu.


Fleur de Lis Watch Hands

Một phong cách hóa văn khá hệt như tính giải pháp người đàn ông Pháp, dịu nhàng và lãng mạn.


Lollipop Watch Hands

Chúng ta đã thấy điều quan trọng ở kim giây y hệt như một cây kẹo Lollipop, và thường thấy xuất hiện thêm ở các mẫu đồng hồ đeo tay Omega


Lozenge Watch Hands

Kim với mẫu mã này y như một những thiết kế kim cương, thường kéo dài trên hết cả kim. Đây hoàn toàn có thể là tựa như như tay tuy thế họ là đối xứng hơn và sang trọng hình.


Mercedes Watch Hands

Chúng không liên quan gì mang đến thương hiệu xe hơi nhưng logo của chúng giống như như ngôi sao sáng ba cánh ngơi nghỉ cuối kim đồng hồ. Kim Mercedes được thiết kế theo phong cách để chứa đủ vật tư sáng để hoàn toàn có thể xem giờ đồng hồ được trong đa số điều kiện. Bởi vì vậy, trong cả khi kim tiếng được che phủ bởi cáckim khác như phút với giây, bạn sẽ có thể xem thời gian đúng mực và không tồn tại vấn đề gì.


Obelisque Watch Hands

Có hình dạng hệt như một cây nến, kim obelisk có một trong những phần chân kim rộng với từ tự thu thon thả lại với một điểm nhỏ tuổi ở đầu.


Paddle Watch Hands

Có xây dựng khá kiểu như như Obelisque watch hands tuy nhiên cả thân kim có thiết kế không vát( phần đầu kim vẫn được thiết kế với giống như ngọn bấc của một cây nến). Có thể thấy xây đắp này vào mẫu đồng hồ Blancpain


Pencil Watch Hands

Tương tự như Baton Watch Hands, Kim Pencil mỏng dính và thẳng nhưng bao gồm điểm nhỏ dại ở cuối.


Plongeur Watch Hands

Thường được tìm kiếm thấy trên đồng hồ đeo tay lặn vì chưng Kim Plongeur có tên từ giờ đồng hồ Pháp cho thợ lặn chính là plongeur. Nó bao gồm hình dạng tương tự như thanh kiếm dẫu vậy phân biệt chính nó bởi cơ sở cơ mà nó được gắn vào. Kim Plongeur bao gồm một kim giờ thẳng ngắn với một kim mang hình trạng thanh kiếm kèm theo.


Skeleton Watch Hands

Kim đồng hồ Skeleton là kim mà lại phần thân kim được thiết kế theo phong cách không ngay thức thì khít, y hệt như các bạn dạng đồng hồ skeleton giỏi so-mi skeleton.


Snowflake Watch Hands

Chúng chỉ được kiếm tìm thấy trên đồng hồ thời trang Tudor, nó hệt như một bông tuyết tại vị trí đầu kim. Fan ta nói rằng phần lớn kim đồng hồ đeo tay này đã làm được giới thiệu để triển khai cho bọn họ khác với các mẫu kim của đồng hồ thời trang Submariners từ Rolex.


Spade hands

Hình như biểu tượng này khá thân quen được thấy trên những lá bài xích tây Spade(cây bích). Tất nhiên việc được sử dụng trong số mẫu kiến tạo của đồng hồ sẽ tạo nên nó trở bắt buộc mảnh mai, và rất tinh tế.


Stick watch hands 

Dài và thẳng giống như kim Baton nhưng phần thân kim được làm bé dại gọn hơn, nhìn với cảm hứng nhẹ nhàng hơn khôn cùng nhiều.


Sword Watch Hands

Rất như thể với kim Lozenge Watch Hands làm chúng ta cũng có thể nhầm lẫn tuy thế phần kim của Sword được thiết kế nhỏ phiên bản hơn khi tiếp xúc cùng với phần chân kim. Sword hands sẽ tiến hành thể hiện rõ nhất trong chủng loại đồng hồ.


Syringe hands

Rất giống như với giao diện kim Paddle Watch Hands nhưng chúng ta sẽ thấy khác chút tại đoạn đầu kim được vót dài hơn.


Telescopic Hands

Rất khác với đa số mẫu kim còn lại, phong thái đan xen nhau hệt như những bản lò đẩy. Các chúng ta cũng có thể nhìn qua mẫu mã đồng hô Parmigiani Fleurier.


Với gần như thông tin share phía trên của cơ sở y tế Đồng hồ đã giúp cho bạn hiểu rõ thông tin về kim đồng hồ. Từ kia thể tuyển lựa cho mình đầy đủ mẫu đồng hồ sở hữu một số loại kim sắc sảo và phù hợp với phong cách của mình nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.