Thay Đổi Mặt Đồng Hồ Apple Watch Bị Phóng To Màn Hình, Sử Dụng Thu Phóng Trên Apple Watch

Nội dung chính

5 giải pháp Khắc Phục hãng apple Watch Bị Phóng To màn hình hiển thị Mới Nhất
Cách thực hiện Phóng to lớn Thu nhỏ tuổi Trên táo khuyết Watch
Cách xung khắc Phục táo Watch Bị Phóng to Màn Hình
5 bí quyết Khắc Phục apple Watch Bị Phóng To screen Mới Nhất

Apple Watch bị phóng to lớn màn hình ? làm sao thu nhỏ tuổi ? vấn đáp cho câu hỏi cho các bạn trong bài viết này cùng apple Trắng ! Zoom là tuấn kiệt phóng khổng lồ thu bé dại nội dung hiển thị trên screen đồng hồ. Tuy nhiên hữu ích cho tất cả mọi tín đồ nhưng nó được thiết kế chủ yếu hèn để bạn khiếm thị xem văn bản trên màn hình hiển thị và áp dụng thiết bị một biện pháp thoải mái. 

Tuy nhiên, trường hợp vô tình kích hoạt nó, chúng ta có thể gặp trở ngại khi điều phối hoặc tệ rộng là thấy táo khuyết Watch bị kẹt Zoom. Trường hợp trường hòa hợp sau xảy ra, chớ lo lắng! Dưới đấy là 5 bí quyết khắc phục táo bị cắn dở Watch bị kẹt Zoom.

Bạn đang xem: Mặt đồng hồ apple watch bị phóng to

Cách sử dụng Phóng lớn Thu bé dại Trên táo apple Watch

*

Để Mở Trung trọng tâm Điều Khiển:

Trên táo bị cắn Watch của bạn, hãy vuốt lên từ lúc cuối mặt đồng hồ để truy cập Trung vai trung phong điều khiển.

Để Tìm và Nhấn Vào biểu tượng Kính Lúp:  

Trong Trung vai trung phong điều khiển, tìm hình tượng kính lúp. Nó trông giống hệt như một dòng kính lúp gồm dấu cộng (+) cùng dấu trừ (-).

Để Phóng To:

Để phóng to, bạn cũng có thể xoay Digital Crown lên phía trên hoặc dùng ngón tay vuốt lên ở trên màn hình. Màn hình hiển thị sẽ bước đầu phóng to, có thể chấp nhận được bạn xem chế độ xem phóng to.

Để Thu Nhỏ:

Để thu nhỏ, bạn cũng có thể xoay Digital Crown xuống dưới hoặc dùng ngón tay vuốt xuống bên trên màn hình. Screen sẽ bắt đầu thu nhỏ, trở về chế độ xem thông thường.

Để Điều Chỉnh mức Thu Phóng:

Nếu bạn có nhu cầu điều chỉnh nấc thu phóng hơn nữa, chúng ta cũng có thể tiếp tục luân chuyển Digital Crown hoặc vuốt lên/xuống trên màn hình cho tới khi đã đạt được mức phóng đại mong muốn muốn.

Để thoát Kính Lúp:  

Để thoát chế độ Kính lúp, chỉ việc nhấn Digital Crown hoặc dìm vào hình tượng “X” ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

Nếu chúng ta đang gặp gỡ sự rứa khi phóng to cùng thu nhỏ dại trên táo Watch. Dưới đó là một số cách khắc phục sự vắt mà bạn có thể thử nhằm khắc phục lỗi bị phóng khổng lồ thu nhỏ dại trên táo bị cắn dở Watch của mình.

Cách xung khắc Phục táo apple Watch Bị Phóng lớn Màn Hình

*

Nếu lỗi phóng to apple Watch không xảy ra do thiết đặt trợ năng. Thì có thể Apple Watch bị lỗi phần mềm hoặc phần cứng. Và cần có các chuyên gia hoặc kỹ thuật giúp chẩn đoán với khắc phục. Trước khi mang máy mang lại dịch vụ sửa chữa thay thế Apple Watch, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thử một số trong những tùy lựa chọn khắc phục sự vậy để hạn chế và khắc phục sự nuốm phóng khổng lồ thu nhỏ trên đồng hồ Apple.

#1: Đảm Bảo bản lĩnh Thu Phóng Trợ Năng Đã Bị Tắt 

Trên táo bị cắn dở Watch của bạn, hãy đi tới thiết lập > Trợ năng > Thu phóng và đảm bảo an toàn tính năng Thu phóng đã trở nên tắt.

#2 Khởi Động Lại apple Watch

Nhấn cùng giữ nút bên cho đến khi các bạn thấy thanh trượt Tắt nguồn. Trượt nó để tắt hãng apple Watch của bạn, kế tiếp nhấn và giữ nút mặt một lần nữa cho đến khi biểu tượng logo Apple xuất hiện để khởi động lại.

#3 update Watch
OS

Đảm bảo táo apple Watch của công ty đang chạy phiên phiên bản watch
OS mới nhất. Đi tới áp dụng Đồng hồ trên i
Phone sẽ ghép nối > chung > cập nhật phần mượt và thiết lập mọi bạn dạng cập nhật có sẵn.

#4 Đặt Lại cài Đặt Thu Phóng

Trên táo bị cắn dở Watch của bạn, đi tới thiết đặt > setup chung > Trợ năng > Thu phóng và bấm vào Đặt lại thu phóng. Thao tác này vẫn đặt lại mọi setup thu phóng thiết lập cấu hình có thể tạo ra sự cố.

Xem thêm: Giá Đồng Hồ Garmin 965 47 - Đồng Hồ Thông Minh Garmin Forerunner 965 47

#5 bỏ Ghép Nối và Ghép Nối táo bị cắn dở Watch 

Nếu sự vắt vẫn tiếp diễn, bạn có thể thử hủy ghép nối hãng apple Watch khỏi i
Phone rồi ghép nối lại. Hãy lưu giữ tạo bạn dạng sao lưu giữ của hãng apple Watch trước lúc hủy ghép nối nó.

Hãy ghi nhớ rằng các bước khắc phục sự cố gồm thể biến đổi theo các bạn dạng cập nhật phần mềm hoặc mẫu đồng hồ thời trang mới. Bạn nên tìm hiểu thêm các tài nguyên phê chuẩn của Apple. Hoặc liên hệ với phần tử Hỗ trợ của táo bị cắn để được hỗ trợ đúng mực và update nhất.

Bạn gặp sự cầm cố với sản phẩm công nghệ i
Phone, i
Pad, Mac
Book hoặc Airpods của mình ? Một dịch vụ sửa chữa thay thế Apple Watch đáng tin cậy là điều các bạn cần hôm nay ? Táo Trắng, nơi tất cả đội ngũ kỹ thuật cùng nhân viên có thể giúp bạn. Công ty chúng tôi nhận sửa táo apple Watch với rất nhiều lỗi khác nhau. Hãy contact ngay lúc này để được thay màn hình hiển thị Apple Watch và những dịch vụ thay thế sửa chữa khác. Nhắn tin trực tuyến đường trên fanpage facebook Táo Trắng của siêu thị !

Tại Sao táo apple Watch Bị Kẹt bên trên Zoom ? làm thế nào Khắc Phục

Màn hình táo bị cắn dở Watch của công ty có bị kẹt ( Zoom ) đến cả bạn không thể sử dụng đồng hồ của bản thân mình không ? Hoặc các hình tượng quá khủng và các bạn không thể thu bé dại để gửi nó trở lại bình thường ? Nhiều người tiêu dùng Apple Watch vô tình bật tuấn kiệt thu phóng này với thấy nó bị kẹt Zoom. Vì vậy, nếu táo bị cắn dở Watch của bạn tiếp tục tự động phóng to và chúng ta không thể tìm ra giải pháp khắc phục điều này, hãy liên tiếp đón xem bài bác viết. 

*

Tính Năng Zoom Trên táo bị cắn dở Watch Là Gì?

Tính năng thu phóng (Zoom) trên táo apple Watch là cài đặt trợ năng góp phóng khổng lồ hoặc thu nhỏ tuổi nội dung trên màn hình hiển thị của đồng hồ. Hào kiệt này siêu tuyệt vời cho người dùng gồm thị lực nhát hoặc những khiếm khuyết mắt khác.

Bạn thậm chí hoàn toàn có thể điều chỉnh mức độ thu phóng phóng to lớn màn hình của bản thân nhiều tốt ít. Bằng phương pháp sử dụng thanh trượt nấc thu phóng buổi tối đa vào Cài đặt > Trợ năng > setup thu phóng. Bạn có thể vô tình bật tác dụng này bằng phương pháp chạm vào screen hoặc thừa nhận nút Digital Crown ( nút xoay tác dụng ).

Tại Sao táo apple Watch Bị Kẹt Zoom khi Phóng to lớn Thu bé dại ?

Nguyên nhân khiến cho bạn gặp phải hiện tượng zoom apple Watch này chỉ dễ dàng và đơn giản là do bạn đã vô tình kích hoạt hào kiệt Zoom trên thiết bị.

Tính năng Thu phóng trên táo apple Watch của bạn được kích hoạt bằng phương pháp chạm nhì lần vào màn hình bằng nhì ngón tay. Hoặc nhấn nhanh Digital Crown cha lần liên tiếp. 

Nếu các bạn thấy vấn đề này bất tiện, phần tiếp theo chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách thu phóng screen Apple Watch trở lại bình thường. Cũng như cách tắt tính năng Thu phóng và phòng nó cản trở bạn trong tương lai.

Làm Sao tự khắc Phục apple Watch Bị Kẹt Zoom ?

Nếu bạn vô tình kích hoạt tính năng Apple Watch Zoom thì việc thu bé dại lại rất 1-1 giản. Bạn cũng có thể thực hiện nay một trong số thao tác dưới để tắt Zoom trên táo Watch:

Sử dụng nhì ngón tay, đụng hai lần vào màn hình Apple Watch.Nhấn nhanh Digital Crown của táo khuyết Watch tía lần liên tiếp.

Lưu ý rằng chỉ trong những hành cồn này sẽ thực hiện được thủ thuật khiến mặt táo bị cắn dở Watch của người sử dụng thu bé dại lại. Nó chỉ nhờ vào vào dòng nào được đặt làm cho trình kích hoạt để apple Watch phóng to lớn trong setup trợ năng của bạn.

Đọc tiếp: Apple Watch Bị Phóng To, Phải làm gì Để tự khắc Phục?

*

Làm phương pháp Nào Để xong xuôi Kích Hoạt kĩ năng Zoom?

Mặc dù phím tắt trợ năng này thực sự thuận lợi với những người. Đặc biệt là những người khiếm thị nhưng một vài người lại không mong muốn sử dụng nó. Bao gồm lẽ bạn có nhu cầu biết bí quyết tắt trả toàn thiết lập Apple Watch Zoom.

B1: Từ táo apple Watch của bạn, hãy mở áp dụng “Cài đặt”.B2: Cuộn xuống và bấm vào “Khả năng truy tìm cập”.B3: các bạn sẽ thấy setup “Thu phóng” ở đây. B4: nhấp vào công tắc nhảy để nó chuyển sang màu xám.

Khi chúng ta thấy lời nhắc gồm nội dung “Đã tắt thu phóng”. Điều đó tức là bạn vẫn tắt nhân kiệt này. Xung quanh ra, bạn cũng có thể sử dụng áp dụng Apple Watch bên trên i
Phone nhằm tắt cùng sửa đổi thiết đặt Thu phóng:

B1: Mở áp dụng Apple Watch trên i
Phone của bạn.B2: Đi tới tab “Đồng hồ nước của tôi”.B3: Cuộn xuống và chọn tùy chọn “Trợ năng”.B4: Bây giờ, hãy nhấp vào “Thu phóng”.B5: bạn có thể bật hoặc tắt tùy chọn Thu phóng.

Đọc tiếp: Tại Sao táo khuyết Watch giỏi Bị Phóng To màn hình hiển thị ? làm sao Thu nhỏ Lại

Tại Sao táo khuyết Watch Bị Zoom ngay cả Khi Không va Vào Màn Hình?

Bạn rất có thể không mong tắt Thu phóng. Nhưng hoàn toàn có thể nhận thấy rằng táo bị cắn Watch của công ty vẫn liên tiếp thu phóng, ngay cả khi chúng ta không thừa nhận Digital Crown cha lần hoặc va hai lần vào màn hình. Gồm một số nguyên nhân phổ biến khiến cho điều này có thể xảy ra và chúng ta có thể khắc phục sự ráng khá dễ dàng dàng.

Thử toá vỏ hoặc ốp đồng hồ đeo tay Apple.Tháo miếng dán bảo đảm an toàn màn hình apple Watch. Cập nhật ứng dụng Watch
OS new nhất.Khởi cồn lại táo bị cắn dở Watch.Đặt lại táo bị cắn dở Watch ( sao lưu tài liệu trước khi thực hiện ).

Đọc tiếp: Bỏ Túi ngay lập tức Địa Chỉ Sửa hãng apple Watch Uy Tín, giá tốt Tại TP.HCM

Và nếu chứng trạng vẫn tiếp diễn, hay mang đồng hồ thời trang đến dịch vụ thay thế sửa chữa Apple Watch gần nhất để được trợ giúp. Đơn cử như táo khuyết Trắng, một trong những những siêu thị Sửa táo bị cắn Watch uy tín, chuyên nghiệp hóa tại HCM. Hãy tham khảo thêm thông tin về shop chúng tôi trên Website. Hoặc nhắn tin thương lượng trên Zalo OA, Zalo hotline hay fanpage Táo trắng trước khi trải nghiệm thương mại dịch vụ tại đây. Cám ơn các bạn đã đón gọi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.